หนังhd

หนังhd

หนังhd

หนังhd ผลงานวรรณกรรมของผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ แวมไพร์ ทไวไลท์ สู่มถ้าาพย์รูปยนตร์แอ็กชั่น-ไซไฟ เรื่องยิ่งใหญ่ นำส่อให้เห็นโดย เซอเชอร์ โรแนน จาก Atonement และ Hanna The Host เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต หลังจากปรสิตจากต่างดาวที่เรียกตัวของเราเองว่า “โซล” บุกโลกยึดร่างและควบคุมความคิดของมนุษย์ทุกท่าน แต่ก็มีเพียง เมลานี สไตรย์เดอร์ (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน)

สตรีสาววัย 20 ที่ถึงแม้ว่าจะถูกโซลที่ชื่อ แวนด้า (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน เหมือนกัน) เข้ายึดครองร่าง แม้กระนั้นจิตใจของเธอก็ไม่อ่อนข้อถูกควบคุม ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ แวนด้า ได้เห็นได้ชัดความทรงจำของ ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่อ่อนข้อแพ้และเลือนหายไปของ เมลานี ก่อนที่จะจะได้เผชิญกับคนรักอีกสักครั้ง เธอก็อาจเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะปลดปลดปล่อยมนุษย์ทั่วโลกจากโซล

เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวของเราเอง ชอบแยกตัว อยู่ตาม ลำพังขมักเขม้น แต่อนาคต วิ่งหนีจากสมัยเก่า และไม่มีความสนใจ ตอนนี้ จนกระทั่งวันที่เขา ได้เจอกับ Sara Deever (Charlize Theron) ผู้หญิงสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ ป้องกันตัว และความ เอาใจใส่ ใจแข็ง ของ Nelson

เข้าร่วมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับเหตุการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีท้ายที่สุด หนังใหม่ 2022 ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ ศึกษาเล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่คนใดจะรู้ว่าเขายังเวอร์จิ้น! และจัดเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อจะฉทดลองเรียนจบ

แต่กลับจึงควรเจอเหตุการณ์สุดวุ่นวาย เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” หนุ่มนิดหน่อยสุดมั่น ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้หัวใจว้าวุ่นวายไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความสับสนและจำเป็นที่จะต้องค้นหาหาตัวของเราเอง เพื่อที่จะล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาถูกใจผู้ใดกันระหว่างแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

หนังhd

Resident Evil Welcome to Raccoon City

ภาคนี้เป็นปฐมบทของผีชีวะ โดยจะกล่าวถึงสถานะการณ์ของเมืองที่เคยเฟื่องฟูอย่าง Raccoon City ที่กำลังล่มสลายเนื่องมาจากบริษัทเวชภัณฑ์อย่าง Umbrella Corp. กำลังอพยพออกไปจากเมืองพร้อมกับทิ้งอสุรกายที่จะแปลงชาวเมืองไปตลอดไปเอาไว้ด้วย movie hd แม้กระนั้นยังมีหมู่ผู้รอดชีวิตที่จำเป็นที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดพร้อมกับเปิดโปงเบื้องหลังของบริษัทนี้ให้ได้

รูปยนตร์ที่แฟน ๆ หลายๆคนต่างเฝ้ารอและถูกเอ่ยถึงอย่างยิ่ง อาจจะหนีไม่พ้น Godzilla vs. Kong หนังhd เรื่องราวภาคต่อจากสถานะการณ์ที่คองถูกมนุษย์นำตัวออกไปจากเกาะ โดยมีเด็กสาวที่สามารถสื่อสารกับคองได้สัญจรไปด้วย ทว่าเรื่องราวกลับไม่ไม่ยากเย็นขนาดนั้น เหตุเพราะระหว่างที่กำลังข้ามมหาสมุทร

ก็อดซิลล่าก็ได้เหมือนกันบุกเข้าโจมตีคองอย่างไม่รู้สาเหตุ จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต่อสู้อันแสนดุเดือดเพื่อจะสืบค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง และวินิจฉัยว่าคนใดกันแน่ที่จะเป็นราชาตัวจริง movies hd free นอกจากนั้นเอฟเฟกต์จะสวยงามอลังการแล้ว ฉากต่อสู้ยังดุเดือด ดนตรีไพพวกเราะ รูปสมจริงมากจ้ะ

Tale of the nine tailed ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง เป็นเรื่องราวกับของอียอน (อีดงอุค) จิ้งจอกเก้าหางผู้มีชีวิตมาแล้วพันปี ที่มีความรักต่อหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ดความตายก็ส่งผลให้เขาทั้งสองจำเป็นจะต้องพลัดพรากจากกัน และเขาก็ได้เช่นกันแต่รอคอยสตรีที่ตนรักกลับชาติมากำเนิดใหม่มากว่า 600 ปี จนช่วงผ่านไปอียอนได้มาเหน้าจอนัมจีอา (โจโบอา)

ขอความกรุณาิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ คัดเลือกหาเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอมีภาพร่างลักษณะเช่นเดียวกับเพศหญิงเป็นที่รักที่จากไปของอียอน และแล้วชะตากรรมได้พาทั้งสองมาเจอกันส่งผลให้หมวดหมู่เขาทั้งสองจำเป็นที่จะต้องมาช่วยกันสืบหาเหตุการณ์ลี้ลับบางอย่างระหว่างเดียวกันก็มีลูกครึ่งมนุษย์และจิ้งหน้าจอกเก้าหาง ผู้เป็นน้องชายของอียอน นามว่าอีรัง (คิมบอม) ก็ได้เช่นกันเข้ามาขัดขวางทุกสิ่งทุกอย่างที่อียอนทำ นำมาซึ่งปัญหาและสถานะการณ์วุ่นตามมา

หัวข้อนี้เล่าถึงเป็นหนังที่หากเปรียบกับบ้านเราคงจะไม่พ้นแฟนฉัน หนังรักเด็ก ๆ อบอุ่นหัวใจพ่อแง่แม่งอนอะไรเทือกนี้ แต่คือตัวหนังอยู่ภายในสมัย 50’s ปลาย ๆ กระทั่ง 60’s ต้น ๆ โลเคชั่นบ้าน ๆ เอ่ยถึงเด็กหนุ่ม Bryce Loski ที่ย้ายบ้านมาอยู่ดิ่งข้ามกับบ้านของ Juli Baker ในเวลานั้นในทันทีที่เคยเห็นหน้า แม่สาว Juli นางก็ปิ๊งพ่อหนุ่มคนนี้เข้าจัง ๆ เลยล่ะจ้ะ ถึงขนาดไปช่วยเขาขนของ ช่วยทำโน่นนี่ หว่านเสน่ห์บรรจุสารพัด

หนังแอ็กชันแฟนตาซีสัญชาติเกาหลีที่จะพาคุณไปเจอกับดินแดนนรกทั้ง 7 ผ่านการดำเนินเรื่องของ คิม จาฮง นักดับเพลิงที่เสียชีวิตเวลาปฏิบัติหน้าที่ ก่อนที่จะถูกพาวิญญาณไปยังโลกหลังความตายโดยยมทูตทั้ง 3 และจะต้องผ่านด่านการพิพากษาบาปของนรก 7 ขุม แน่ๆว่าเมื่อเป็นเรื่องดังหลังความตายย่อมมีมุมมองที่ชวนให้เสียน้ำตา

ทว่าหนังก็ไม่ได้คุมโทนเศร้าทั้งเรื่องแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม หนังมีซีนตลกโปกฮาคอมเมดี้ และฉากแอ็กชันต่อสู้อยู่ไม่เล็กน้อย ถือได้ว่าเป็นหนังที่ครบเครื่องโดยเฉพาะ CG ฉากในนรก แบบที่จะมีผลให้คุณลืมรูปนรกในจินตนาการของตัวเองเองไปเลย ยิ่งกว่านั้นนี้ยังให้ข้อคิดดี ๆ จำนวนมากแก่คนชมอีกด้วยจ้ะ

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ผลิตจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเหตุการณ์ของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้บังคับบัญชาศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นที่จะต้องตกที่นั่งทุกข์ยาก เมื่อเขาจำเป็นที่จะต้องคัดเลือกระหว่างบทบาทของครอบครัวและการทำตามดวงใจตัวของเราเอง

Rosie และ Alex เพื่อนสนิทที่ต่างก็มีความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กันแต่ด้วยความเป็นเพื่อจะนจึงไม่มีผู้ใดกล้าข้ามเส้น เมื่อวันระหว่างผ่านไปปัญหาต่าง ๆ ก็ถาโถมเข้ามาในความเกี่ยวพันของหมู่เขา ความรักที่ดูจะไกลห่างคำว่าสมหวังจะเป็นจริงได้บ้างมั๊ย

หนังแนวแอบรักเพื่อจะนแม้ว่าจะมีหลากหลายเรื่อง แต่จำเป็นต้องชื่นดูว่าหัวข้อนี้สามารถดำเนินเรื่องราวได้ดิบได้ดี ใครก็ช่างก็จำเป็นจะต้องหลงรักผู้แสดงอย่าง Rosie ที่ถึงแม้ว่าจะทำผิดพลาดมากแค่ไหนก็บากบั่นลุกขึ้นสู้ และคุณก็จำเป็นที่จะต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยให้พวกเขาสมหวังในความรักกันอีกด้วย

เรื่องราวของ “ลอเร็ตตา เสจ” คนเขียนนิยายผจญภัย ที่ทำงานเข้าร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องสัญจรไปยังสถานที่แปลกประหลาด กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังเรื่องนี้นำชี้ให้เห็นโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์

เหตุการณ์ของเด็กนักเรียนชายเพศหญิงสองผู้คนที่จำเป็นที่จะต้องมาอยู่ภายในห้องเดียวกัน โดยที่ผู้มีอุปการะคุณรับรู้ เพื่อนสนิทรับรู้ แต่โรงเรียนไม่รู้ และทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องอยู่ภายใต้กฏที่พ่อฝ่ายเพศหญิงตั้งคือ “ห้ามมีซัมติงกันตราบจนกระทั่งจะเรียนจบ” ซึ่งพระเอกเป็นผู้คนที่เย็นชามาก ส่วนนางเอกก็เป็นคนที่น่ารักสุดๆ แต่เรื่องไม่ได้มีแค่นั้นเพราะว่าความวายป่วงสเตปลำดับที่สองได้กำลังเริ่มขึ้น เมื่อญาติของพระเอกที่เพิ่งกลับมาจากอเมริกาแล้วมาขออาศัยอยู่ด้วย

สถานะการณ์ของชายเจ้าของร้านรวงหนังสือที่ได้บังเอิญเผชิญกับซุปตาร์ฮอลลีวูด และตกหลุมรักกัน แต่นอนนอนว่ามันคือสถานะการณ์ของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีข้อขัดข้องเสมอ ทั้งสองจำเป็นจะต้องปรับตัวให้กันและกัน เพื่อที่จะแสดงให้เห็นความจริงความรักที่มี
นอกนั้นบทหนัง และการบ่งบอกอันเหมาะสมที่สุดแล้ว เพลงในหนังหัวข้อนี้ยังโคตรเพราะเหตุว่า มันคือเพลงสุดกรุณาที่พวกเรามักเปิดรับฟังอยู่ตลอดด้วย

ใครที่กำลังหาหนังแฟนตาซีชมแก้เบื่อ ควรต้องเรื่องนี้เลยจ้ะ โดยจะพูดถึงลูอิส กำพร้าที่ต้องมาอาศัยกับลุงโจนาธานและคุณนายซิมเมอร์แมนในบ้านประหลาดที่มีแต่นาฬิกาและสิ่งมหัศจรรย์ ทว่าด้วยความที่ยังเด็ก ลูอิสดันไปปลุกวิญญาณร้ายให้ตื่นขึ้นโดยบังเอิญ ทั้งสามก็เลยจำเป็นที่จะต้องด้วยกันสิ้นสุดยั้งและตามหาต้นตอของเสียงนาฬิกาติ๊กตอกที่ราวกับมาจากตรงไหนสักแห่งในบ้านข้างหลังนี้ ถือเป็นหนังแฟนตาซีที่เบาสมอง เนื้อเรื่องไม่หนักมาก ทั้งที่ได้นักทำให้ทราบความสามารถดีมาร่วมผจญภัยไปกับทุกคนอีกต่างหาก

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังรักสนุกสนานๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ ควรต้องหาประเด็นนี้มาชม เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง เคล็ดวิธีทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณด้านใน 10 วัน เธอจึงต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด

ในตอนที่ “เบ็น” พนักงานบริษัทหนุ่ม ที่ท้าพนันกับเพื่อนๆ ว่าจึงต้องควรนำมาซึ่งการทำให้เพศหญิงสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ด้านใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเหน้าจอกัน โดยต่างหวังคำตอบที่ต่างกัน จนนำมาซึ่งสถานะการณ์ป่วนๆ ชวนหัวพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความไม่เหมือนด้านแง่มุมของหญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

The Unbearable Weight of Massive Talent

สถานะการณ์ของนิโคลัส เคจ ดาราตกอับที่ยอมรับคำเสนอแนะให้ไปร่วมงานวันกำเนิดของเศรษฐีเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับเงินหนึ่งล้านเหรียญ ถึงแม้ข้อเสนอจะไม่น่าเชื่อมั่นแต่เขาก็ยอมไปก่อนที่จะประสบว่าเศรษฐีผู้นั้นคือแฟนพันธ์แท้ของเขาเอง แต่ความวายป่วงยังไม่หมดไปเมื่อเขาเจอว่าเศรษฐีคนนั้นคือพ่อค้ายารายใหญ่ที่ CIA ควรจะเป็นตัว เคจจึงกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดโดยมิได้ใส่ใจ

แล้วเขาจะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้ยังไง? เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงหน้าที่ ความรับผิดชอบ ความรัก และการเสียสละของพระเอก ซีรีส์Tale of the nine tailed ที่พระเอกเป็นจิ้งจอก 9 หาง ที่มีอายุมาแล้วกว่า 1000 ปี พลอตเรื่องมีความพีเรียดย้อนยุคไปมากับเดี๋ยวนี้บ้าง หนังhd เนื้อหาก็มีความผสมกับความลึกลับ ชวนลุ้นตาม และมีหักมุมน้อย โดยรวมคือเป็นซีรีส์ที่รื้นเริงเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ แอบกระซิบหน่อยนึงค่ะจิ้งหน้าจอกเก้าหางทั้งพี่ทั้งน้องนี่งานดีทั้งคู่จริงๆ หรือจำเป็นจะต้องเรียกว่ารักพี่เสียดายน้องนั่นเองจ้าา

เรื่องนี้เล่าถึง เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาคิดแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่จะต้องดูแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ปาร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายดวงใจ ของบรรดานักไปเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ ที่ดั้นด้นมาเพื่อที่จะการพักผ่อนที่สุดแสนโรแมนติก

ไอ้เรื่องความเกี่ยวพันระยะยาว ไม่มีวันได้กินเฮนรี่ เนื่องจากมันคงจะทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อที่จะทำความเข้าใจชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส เหล่าฮีโร่จำเป็นที่จะต้องยุติยั้งสงครามกวาดล้างมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยการส่ง Wolverine ย้อนณ เวลากลับไปยังจุดเริ่มแรกของสถานะการณ์ทั้งปวง

ซึ่งข้อขัดแย้งที่ใหญ่ที่สุดคือ นั่นเป็นระยะเวลาที่ X-Men แยกทางกันไปแล้ว ความพิเศษของหนังอยู่ที่การพาผู้แสดงจากหนัง X-Men รุ่นแรกกลับมาขึ้นจอให้ขาดหายพิจารณาถึงอีกสักครั้ง และได้แสดงตัวการร่วมมือกันระหว่าง Professor X กับ Magneto

โดยดำเนินเหตุการณ์ไปควบคู่ทั้งภาคก่อนหน้านี้และอนาคต ให้คนดูได้เข้าร่วมลุ้นไปกับการต่อสู้ของทั้งสองสมัย หนังภาคนี้พูดได้เลยว่าเป็นการรีเซ็ตไทม์ไลน์หนัง X-Men ทั้งหมดให้กลับมาเข้าที่เข้าทางได้อย่างแยบยลจนได้รับเสียงตอบรับในทางบวกจากแฟน ๆ เยอะมากๆเลยจ้ะ

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่เอ๋ยถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งสองเคยกุ๊กกิ๊กกันในยุคเด็ก ก่อนจะห่างขาดหายกันไป แต่แล้วก็ได้โคจรกลับมาเผชิญกันอีกใน 15 ปีถัดจากนั้น ช่วงเวลาที่ซาซ่าซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเชฟราวแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านเกิดในซานฟรานซิสโกอีกครั้ง

เพื่อที่จะเปิดร้านขายของอาหารแห่งใหม่ เธอก็เลยได้บังเอิญเผชิญกับ มาร์คัส ที่ยังคงจะปักหลักปฏิบัติการเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มความเกี่ยวเนื่องสุดอบอุ่นของหมู่เขาทั้งคู่อีกที เรื่องราวภาคต่อของโลกสัตว์วิเศษที่ทุกท่านรอคอยกลับมาอีกรอบ

ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์” ที่จำเป็นต้องสิ้นสุดการกระทำอันเลวร้ายของพ่อมดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นแต่ก่อนเพื่อจะนรักของตัวเอง ดัมเบิลดอร์ก็เลยมอบหมายให้ “นิวท์ สคามันเดอร์” นักสัตว์วิเศษวิทยา มาร่วมภารกิจเสี่ยงอันตราย

https://bri-chan.com/