ฟุตบอล

เว็บไซต์กีฬาอันดับ 1 ของคนไทย อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอล ผลบอล ฟุตบอลวันนี้ ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลก 2018 ยูโร 2020 ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

movie hd

movie hd

movie hd

movie hd

movie hd เบลล่า เด็กสาวปกติวัย 17 ปี เดิมอาศัยอยู่ภายในเมืองแห่งแสงดวงอาทิตย์ (Phoenix) กับเรเน่ผู้เป็นแม่ แต่เมื่อแม่ได้ประสบกับคนรักใหม่และแต่งงาน เบลล่าจึงหลีกทางโดยกลับไปอยู่กลับพ่อ (ชาร์ลี) ที่ฟอร์ค (Fork) เบลล่าเกลียดชังฟอร์คเหมือนกับที่แม่เคยเกลียด ฟอร์คเป็นเมืองที่มีแต่ต้นไม้เขียวครึ้ม และไร้แม้จนกระทั่งแสงแดดที่เธอรัก

เนื่องดังที่นั่นฝนตกตลอดทั้งปี แต่เบลล่าจำเป็นจะต้องไป เพราะคิดว่านี่จะเป็นการให้โอกาสให้กับแม่ของเธอมากขึ้น การมาที่เมืองใหม่ทำให้เธอต้องเข้าโรงเล่าเรียนใหม่ ประสบกับเพื่อนใหม่ และที่สำคัญเบลล่าได้เจอกับแล็ปพาร์ทเนอร์หน้าใหม่ ผู้คนที่ดูเหมือนจะรังเกียจเธอมากทั้ง ๆ ที่เพิ่งเห็นได้ชัดหน้ากันอย่างเอ็ดเวิร์ด

แวมไพร์หนุ่มผู้เพียบพร้อมไปทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ทั้งหล่อ ฉลาดปราดเปรื่อง มั่งคั่งร่ำรวย และมีเสน่ห์ต่อเธอในทุก ๆ ด้าน หนังใหม่ 2022 จากความเข้าใจว่ารังเกียจหน้ากลับนำมาซึ่งการทำให้เบลล่ายิ่งค้นหาหาอะไรอะไรบางอย่างในตัวเอ็ด เวิร์ดเพิ่มมากขึ้น มากขึ้น ๆ รายวัน จนเหมือนว่าทุกครั้งเธอจะคอยมองหาแต่เขา

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับดูในวันวาเลนไทน์ เหตุการณ์ความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความจับจิตจับใจให้ผู้คนทั่วโลกมาแล้ว หนังเล่าเหตุการณ์ของ “แอนนา สก็อตต์” นักทำให้รู้ฮอลลีวูดชื่อเหมือนกับ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์)

ชายหนุ่มปกติๆ เจ้าของร้านขายของหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน หนังhd เชื่อว่าหลากหลายผู้คนที่ได้ดูประเด็นนี้จะต้องความทรงจำประโยคบอกรักสุดซึ้งได้อย่างแน่นอน การบรรลุผลของหนัง Notting Hill ส่งผลให้มีแฟนหนังทั่วทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านขายของหนังสือเพื่อตามรอยหนังราวกับในดวงใจ

เรื่องนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มหน้าตาดี นิสัยมุทะลุ และไม่ให้ความสนใจสิ่งอื่นใด นอกจากนั้นสถานภาพสมาชิก ของหมู่เด็กป็อปปูล่าประจำโรงศึกษาเล่าเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ส่งผลให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา กลายเป็นอัมพาต เขาแทบจะโดนไล่ออกไปจากโรงศึกษาเล่าเรียน

แต่คงารย์ใหญ่กลับปราณี แค่เพียงคาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญคุณประโยชน์ โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในขณะสุดสัปดาห์ และเข้าร่วมเล่นละครกับดูรมการแสดง คาร์เตอร์สัมผัสแย่ ด้วยเหตุว่ากิจกรรมกลุ่มนี้ มีแต่หมวดหมู่ตัวประหลาดประจำโรงศึกษาแค่นั้นที่สนใจทำ กระนั้นเขาก็มิคงปฏิเสธมันได้

movie hd

Book of Love

เมื่อนักประพันธ์นิยายหนุ่มควรต้องเข้าร่วมมือกับสาวนักล่ามถ้อยคำมาเขียนนิยายรักเล่มใหม่ แต่ด้วยประเด็นความรักที่แตกต่างกันส่งผลให้การเขียนนิยายเล่มนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ทางเดียวที่จะทำให้สำเร็จคือทั้งสองจำเป็นจะต้องเปิดใจให้กันและกันเพื่อที่จะให้นิยายรักฉบับร่วมกันเขียนนี้ออกมาเสร็จสมบูรณ์

รูปยนตร์ที่จะมาสืบทอดบัลลังก์ต่อจาก แวมไพร์ ทไวไลท์ Beautiful Creatures จันทราลิขิต ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายแฟนตาซีเล่มแรกจากทั้งปวง 5 เล่มของ แคมี การ์เซีย กับ มาร์กาเรต สโตห์ล ผลงานจากผู้กำกับ ริชาร์ด ลากราเวนีส (P.S. I Love You) Beautiful Creatures จันทราลิขิต กล่าวเล่าเรื่องราวผ่าน อีธาน (อัลเดน อีห์เรนรีค)

เด็กหนุ่มไฮสกูลที่ฝันถึงผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วก็เริ่มหลงรักเธอทั้ง ๆ ที่ไม่เคยพบหน้ากัน ไม่ช้านานนัก ลีน่า (อลิซ กล่าวอ้างค์เลิร์ต) สาววัย 16 ที่อยู่ด้านในฝันของ อีธาน ก็ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่เขาอาศัยอยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ ลีน่า ก็ถูกหลอกหลอนด้วยคำสาปที่อยู่ภายในครอบครัวมาหลากหลายชั่วอาสมัยน และความลับนี้เองก็จะเปลี่ยนชีวิตหมวดเขาไปตลอดกาล

ถ้าเอ๋ยถึงหนังแฟนตาซีโลกเวทมนตร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก แฮรี่ พอตเตอร์ ใช่ไหมคะ movie hd หนังเรื่องนี้เป็นหนังภาคที่ 4 โดยเล่าถึงงานประลองเวทไตรภาคี ซึ่งความพิเศษอยู่ดิ่งที่คุณจะได้ประสบกับโรงเรียนรู้เวทมนตร์นอกจาก ฮอกวอตส์ อีก 2 โรงเรียน และได้เข้าร่วมเอาใจช่วยให้แฮรี่เอาชีวิตรอดจากการชิงชัยสุดอันตรายอย่างมังกรพ่นไฟ

ชาวเงือกที่น่าสะพรึงกลัว และเสว่างงกตมีชีวิต เนื้อเรื่องดำเนินได้ครบรสหลากอารมณ์ คลุกเคล้ากันกับวิชวลเอฟเฟกต์ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีของโลกเวทมนตร์ได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งการทำให้หนังภาคนี้เป็นหนึ่งในภาคที่บันเทิงใจที่สุดในบรรดาหนัง แฮรี่ พอตเตอร์ เลยค่ะ

เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หมวดหมู่หนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ชมทีไรก็น้ำตาไหลทุกที กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีลำดับต้นๆของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเหน้าจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีลักษณะท่าทางล่าเริงสดใส มองโลกในทางดี ที่ใช้ชีวิตอย่างลำบาก และจึงควรดื้นรนสำหรับเพื่อการหางานทำ

และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตยาวนานถึง 2 ปี และไม่สามารถขยับตัวในส่วนล่างได้ นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเขาชมน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เหน้าจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงดูแล วิล ซึ่งเมื่อต้องสนิทสนมกัน ความกระปรี้กระเปร่า ๆ ของทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น เรื่องนี้ขอเสนอแนะว่าจะต้องไปดู การันตีว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่นอน

มาทางฝั่งของหนังจีนกันบ้างจ้ะ Use for my talent หรือชื่อเรื่องในเว็บตูนก็คือ รักนี้สะอาดเนี้ยบนั่นเอง เหตุการณ์ของกู้เหรินฉี ซีอีโอหนุ่มไฟแรงของบริษัททำความสะอาดที่กลัวเชื้อโรคขึ้นส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและควรจะเป็นให้ทุกอย่างรอบตัวเค้าเพอร์เฟค (ยิ่งกว่าเพอร์เฟคชันนิสอีกจ้า) ซึ่งเหรินฉีได้มีต้นเหตุบังเอิญจำเป็นจะต้องมาเจอกับซื่อซองเจียว สาวบางส่วนสุดหมั่นเพียรแสนโก๊ะที่ลักษณะท่าทางดิ่งข้ามกับเหรินฉีสุดขั้ว อย่างว่าค่ะรังเกียจแบบไหนก็จะเหน้าจอเช่นนั้น แล้วท่านซีอีโอของเราจะทนความไม่เป็นระเบียบของซองเจียวได้มั้ยเนี่ย

หนึ่งในรูปยนตร์ที่ยกทัพนักบ่งชี้มากความสามารถจากทั่วโลกมาเอาไว้ภายในเรื่องเดียว โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับการมาถึงของหมู่ฮีโร่ที่เรียกตัวของเราเองว่า อีเทอร์นัล ผู้ได้รับคำบัญชาจาก Celestials ให้มาคุ้มครองมนุษย์จากหมวดหมู่ Deviants สัตว์ร้ายจากนอกโลก ตั้งแต่ยุคอารยธรรมเมโสโปเตเมียจวบจนปัจจุบัน

ทว่าขณะผ่านไปอีเทอร์นัลต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตนเอง และจำเป็นที่จะต้องสูญเสียเอแจ็ก ผู้เทียบเสมือนผู้นำของทุกท่าน ทำให้เซอร์ซีจึงควรเข้ามารับหน้าที่แทนและล่วงรู้ถึงความลับอะไรบางอย่างเข้า นี่คือตำช้านานบทใหม่ที่จะทำให้เกิดการต่อสู้ที่เหนือจินตนาการกว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

หนังอีกเรื่องที่น่าติดตามของ คริส ไพน์ ผู้ใดที่ถูกใจผลงานส่อให้เห็นของพ่อหนุ่มบทนำ Star Trek ซึ่งเล่าถึง หน่วยรบพิเศษ เจมส์ ฮาร์เปอร์ (คริส ไพน์) ที่ถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพ และโดนตัดบำนาญ นำมาซึ่งการทำให้เขาไม่สามารถจ่ายเงินที่จะต้องใช้คืนหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้

ความจนตรอกและซึมเศร้านำมาซึ่งการทำให้ฮาร์เปอร์แอบติดต่อและทำการสื่อสารกับกองกำลังใต้ดินเพื่อจะรับงานที่เขาถนัดเพื่อที่จะแก้ปัญหาชีวิต ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็จำเป็นจะต้องเจอกับความรังเกียจมาพากล ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาตกอยู่ท่ามกลางการไล่ล่าของหน่วยงานคำถามที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด

หนังแฟนตาซีสัญชาติจีนหัวข้อนี้ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายเรื่อง “องเมียวจิ” ของญี่ปุ่น เป็นเรื่องดังของเหล่าปรมาจารย์ทั้ง 4 ที่ต้องทำภารกิจสยบปิศาจอสรพิษอายุนับ 300 ปี ทว่าหมวดหมู่เขากลับจำเป็นที่จะต้องพบเห็นข้อขัดแย้งเป็นจำนวนมากตลอดการสัญจร นอกจากนี้ตัวอสรพิษก็หนักแน่นเสียจนไม่สามารถกำราบได้ไม่ยาก

เพราะเหตุว่าเนื้อหาเกิดเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์กับปิศาจ การต่อสู้ และการใช้เวทมนตร์ จุดโดดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของหนังก็เลยเป็นส่วนของ CG ที่ยิ่งใหญ่อลังการและสมจริง ชมแล้วตื่นตาตื่นใจไปตลอดทั้งเรื่องจนเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม สามารถรับชมได้ทาง Netflix เพียงแค่นั้นนะคะ

While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ

เป็นซีรีส์แนวกฏหมาย แฟนตาซี เกี่ยวกับนัมฮงจู (ซูจี) นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวผู้สามารถเห็นได้ชัดเหตุการณ์ในอนาคตผ่านความฝันได้ ชองเเจชาน (ลีจงซอก) อัยการหนุ่มที่ได้ย้ายบ้านกับน้องชายมายังตรงข้ามบ้านของเธอ ชองแจชานได้ฝันถึงเธอและเห็นเหตุการณ์ร้าย ก็เลยได้เข้ามาช่วยเธอ และด้วยบทบาทการงานของหมวดเขานั้นจำเป็นที่จะต้องช่วยกันอยู่เสมอ ทำให้หมวดหมู่เขารู้จักดีกันเพิ่มมากขึ้น และทำให้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเพื่อสืบหาข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง

เรื่องนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อประสบว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบความจำเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังเช่นนี้ โจเอล จำเป็นจะต้องติดต่อสื่อสารนักประดิษฐ์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อจะลบเธอ ออกจากความจำของเขาบ้าง

แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกผลิตให้สูญหายไปนั้น เขากลับเริ่มศึกษาค้นพบความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างน้อยในสมองของโจเอล เขาบากบั่นจะหนีออกไปจากขบวนการลบความทรงจำ ในขณะ ดร. โฮเวิร์ด และตัวช่วยพยายามไล่ล่าเขาในความจำอันสับสนและซับซ้อน เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าโจเอลไม่อาจจะลบแฟนสาวของเขาไปจากหัวได้หรอก

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่ทำให้ ‘Scream’ เปลี่ยนเป็นตำนานหวีดสุดขีดจนถึงประจำวันนี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีหลังจากนั้นข้างหลังต้นเหตุคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อที่จะนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวเช่นเดิม !

หัวข้อนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนลำดับกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งแต่แล้วด้วยเหตุการณ์โรคระบาดเฉียบพลัน ช่วงระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ทำให้ทั้งสองจึงควรแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความทรงจำช่วงทั้งคู่คนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมวดหมู่เขา

ครั้งแรกที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ด้วยพลอตเรื่องที่เมื่อฝันถึงสถานะการณ์ใดฝันนั้นจะกลายเป็นจริง ช่วยเพิ่มความน่าติดตามกว่าที่มี ประสมประสานกับการสอบปากคำสอบสวนของที่พระเอกและนางเอกควรต้องมาไขคดีต่างๆ แบบว่ามันรื้นเริงอ่ะ movie hd เรื่องนี้ภาพสวยมากจ้ะ และเพลงประสมซีรีส์หัวข้อนี้แต่ละเพลงคือเพราะเหตุว่ามากจ้า ฟังแล้วละมุนหู อินตามสุดๆ จ้ะ

หนังภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ในจักรวาลโลกเวทมนตร์ที่คนใด ๆ ต่างก็หลงรัก ในครั้งนี้หนังจะพาไปชมการต่อสู้กันของเหล่าผู้วิเศษ นำโดยวายร้ายแห่งสมัย “กรินเดลวัลด์” ด้วยเนื้อหาของหนังที่มุ่งเน้นผู้วิเศษและเรื่องของระบบโลกเวทมนตร์ นำมาซึ่งการทำให้บรรยากาศหนังมีความมุ่งมั่น อึมครึม และตึงเครียด

แต่ก็ยังมีเหล่าสัตว์มหัศจรรย์แสนน่ารักให้คนดูได้สัมผัสผ่อนคลายกันอยู่บ้าง ถึงแม้ว่าภาคนี้ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ตัวสัตว์พวกนั้นเยอะแค่ไหนนัก ทว่าเมื่อใดที่เจ้าสัตว์เหล่านั้นออกมาก็สามารถลักขโมยซีนได้เสมอไป คนใดที่นึกถึงโลกของผู้วิเศษ และถูกใจสัตว์น่ารัก ๆ ห้ามพลาดหนังชุด Fantastic Beasts เลยค่ะ

https://bri-chan.com/