กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 The Best

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง  เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบสุขไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันร้ายที่ไม่คาดฝันกำลังเผ้าคอยเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยศัตรูคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เนื่องจากความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในสมัยก่อนของ โป กลับมาได้

Kung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกขบขันศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation รวมทั้งขายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ รวมทั้งร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ รวมทั้งแสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน แล้วก็เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทบาทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิท้องนา, วิโอลา เดวิส และก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มดาราหนัง

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในม.ค. พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันแถลงการณ์ในคราวหลังในสิงหาคม พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ และก็รีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม

 

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า 2 โป แพนด้าตัวใหญ่ ที่มีเป้าหมายว่าจะได้เข้ารวมการประลองเจ้ายุทธจักรและก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ชิฟู ครูฝึก 5 จอมยุทธ นางพยัคฆิน, กระเรียน, ตั๊กแตน, อสรพิษ และก็ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉดที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางชอกำรวมทั้งกลับมาเอาคืน ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะคุ้มครองทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม Kung Fu Panda 2

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบอเมริกันปี 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation และก็ขายโดย Paramount Pictures ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของคุณ) แล้วก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า และก็ภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong และก็ Jackie Chan กลับมารับบทบาทนักแสดงของพวกเขาจากภาคแรก โดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean- Claude Van Damme และก็ Victor Garber บรรยายเสียงนักแสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ โปรวมทั้งผู้ช่วยเหลือทั้งยังห้าผู้พิโรธของเขา (เสือ ลิง ไวเปอร์ นกกระเรียน รวมทั้งตั๊กแตนตำข้าว) เดินทางไปยังเมืองกงเหไม่นเพื่อหยุดนกยูงดุร้าย ลอร์ดเซิน

จากการยึดครอบครองจีน เวลาเดียวกันก็ศึกษาค้นพบอดีตกาลที่ถูกลืมของโปอีกรอบนานมาแล้ว กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง   ผู้ดูแลนกยูงที่เมืองกงเหไม่นประดิษฐ์ดอกไม้ไฟเพื่อจุดหมายปลายทางอันความสงบ แม้ว่าลอร์ดเซิน ลูกชายของพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าดินปืนที่ใช้ในดอกไม้เพลิงสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยปัญหาจากความหมกมุ่นของ Shen บิดามารดาของเขาก็เลยปรึกษาหารือกับหมอปราบผี ซึ่งบอกล่วงหน้าว่าแม้เขาเดินต่อไปบนทางนี้มากเกินไป เขาจะถูก “นักสู้ที่ขาวดำ”

หยุดไว้ เมื่อได้ยินคำทำนาย Shen ก็อนุมานได้ว่านัแขนบคนนั้นจะเป็นแพนด้า รวมทั้งนำกองทัพหมาป่าของเขาไปกำจัดแพนด้า ด้วยความหวาดกลัวต่อการฆ่าล้างเชื้อสาย บิดามารดาของ Shen ก็เลยขับไสเขา เวลานี้ Shen แล้วหลังจากนั้นก็กองทัพหมาป่าของเขาบุกเล่นงานหมู่บ้านต่างๆเพื่อยื้อแย่งเศษโลหะ โดยหวังว่าจะสร้างปืนใหญ่ที่ Shen สามารถใช้เพื่อถือครองจีนทั้งหมด

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก โพ (แจ็ค กางล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมทะเล่อทะล่า เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู…ซึ่งมิได้มีสาระเลยซักกะติ๊ดสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานในร้านค้าบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตากรรมบันดลให้เขาแปลงเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มตก ความฝันของโพ ก็เลยเปลี่ยนเป็นจริง

แล้วก็เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู เคียงข้างเจ้าตำนานผู้ชนะอีกทั้งห้าที่เขายกย่อง ซึ่งดังเช่น ไทเกรส พยัคเฆนทร์เสือ (แองเจลิน่า), เครน กระเรียนทองคำ (เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (เซธ โรแกน) ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (ลูซี่ หลิว) รวมทั้งมังกี้ เจ้าลิง (เฉินหลง ) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (ดัสติน ฮอฟแมน) เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้หคุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด (เบื่อ แม็คศาสนาเชน) ที่จิตใจสุมไปด้วยไฟโกรธแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา ก็เลยเป็นหน้าที่ของโพ

กังฟูแพนด้า เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขบขันศิลป์การต่อสู้อเมริกันปี 2008 กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง   ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Paramount Pictures ภาคแรกของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda ดูแลโดยจอห์น สตีเวนสันรวมทั้งมาร์ค ออสบอร์นสำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของพวกเขา และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลรวมทั้งเกล็นน์ เบอร์เกอร์จากเรื่องโดยอีธาน รีฟฟ์แล้วก็ไซรัส โอ้อวดริส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงโดย Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Randall Duk Kim, James Hong, Dan Fogler, Michael Clarke Duncan รวมทั้ง Jackie Chan

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ในเวอร์ชันของจีนโบราณ  ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย  ที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แพนด้าจอมบึ้งชื่อโป (กางล็ก) ผู้ชอบพอกังฟู เมื่อเสือดาวหิมะผู้อื้อฉาวชื่อ Tai Lung (McShane) ได้รับการบอกล่วงหน้าว่าจะแอบหนีไปที่คุก Chorh-Gom Po ได้รับการตั้งชื่อแบบไม่รู้ตัวว่า “ทหารมังกร” ซึ่งเป็นวีรบุรุษที่ได้รับวิธีการทำนายไว้ซึ่งคู่ควรกับการอ่านม้วนหนังสือที่มีเป้าหมาย

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

กังฟูแพนด้า 3 เกิดเรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดเมืองจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งหมดทั้งปวง โพจำต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการศึกษาเล่าเรียนแนวทางการฝึกซ้อมเหล่าญาติจอมทึ่มที่สวยของเขา เพื่อแปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันขำขันศิลป์การต่อสู้รายปี 2016 ผลิตโดย DreamWorks Animation, China Film Group Corporation, Oriental DreamWorks แล้วก็ Zhong Ming You Ying Film และก็จำหน่ายโดย 20th Century Fox เป็นภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda แล้วก็ภาคต่อของ Kung Fu Panda 2 (2011) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันและก็อเลสซานโดร คาร์โลนี (สำหรับการควบคุมเรื่องแรกของเขา) แล้วก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกลนน์ เบอร์เกอร์

ในโลกที่วิญญาณ ปรมาจารย์ Oogway ต่อสู้กับนายพล Kai กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง   นักสู้วิญญาณจามรีที่เอาชนะปรมาจารย์กังฟูคนอื่นที่เสียชีวิตและก็ลักขโมยพลังชี่ของพวกเขาไป อูเกวถูกลักขโมยชี่ของตัวเองไป แต่ก่อนที่เขาจะเตือนไคว่ามีใครบางคนถูกกำหนดให้หยุดเขา ไคใช้พลังชี่ที่เขาลักขโมยมาเพื่อกลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ในขณะเดียวกัน ปรมาจารย์ชิฟูก็ประกาศลาออกจากการสอน รวมทั้งตั้งชื่อโปเป็นผู้สืบทอด

ความมานะบากบั่นตอนแรกของโปสำหรับเพื่อการสอนทำให้กลุ่ม Furious Five ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้เจตนา และก็ชิฟูผู้พยากรณ์ภัยอันตรายชี้แนะว่าโปควรเพียรเป็นเหมือนตัวเองให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ และไม่เช่นเดียวกันกับชิฟูให้ลดลง ด้วยความหมดกำลังใจ โปก็เลยกลับบ้าน ซึ่งเขาได้พบกับหลี่เฉียง แพนด้าที่ทั้งคู่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของโป ซึ่งมาตามหาโปหลังจากได้รับสัญญาณจากจักรวาลว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งสองผูกพันกันในทันทีทันใด สร้างความไม่สมหวังแล้วก็ความหึงหวงให้กับคุณปิง พ่อบุญธรรมของโปมาก