หนังใหม่2022

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 หยิบเป็นผลงานเกรดมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยยิ่งไปกว่านั้นมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำการความหว่อง” ที่คอหนังสายวิถีทางในไทยเคยชินกันดี หนังตั้งข้อสงสัยต่อประเด็นที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุหรือเปล่า พร้อมเล่าผ่านผู้แสดงตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครซักคนเช่นเดียวกัน

หนังหัวข้อนี้นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง เปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงลำดับโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้เกิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความเกี่ยวเนื่องป้อมปราการอาจจะ หนังออนไลน์ Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นแนวแฟนตาซีสืบสวนสอบสวน ซึ่งได้เล่าถึงเรื่องราวของอัยการสาวโกเซยอน (พัคโบยอง)ที่ถูกฆาตกรรม ณ เวลาเดียวกันชามิน ทายาทเศรษฐี (อันฮโยซอบ) ที่หมดหวังในรูปร่างใบหน้าและความรักเขามีสถานะการณ์ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาเสียชีวิตเช่นกัน

และก็ได้รับพรจากลูกแก้ววิเศษจนควรต้องกลับร่างเป็นคนหนึ่ง และได้มาเหน้าจอเพื่อนสนิทอย่างโกเซยอน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาต้องมาช่วยกันตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าโกเซยอน แม้ว่าสไปเดอร์แมนจะมีหนังของตนออกมาหลากหลายภาคแล้ว

แต่นี่คือหนังเดี่ยวเรื่องแรกของสไปเดอร์แมนในจักรวาลหนัง Marvel อย่างเป็นทางการ ทำให้ทราบโดย Tom Holland ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์และความเป็นสไปเดอร์แมนได้ดิบได้ดีราวกับหลุดมาจากต้นแบบ ตัวหนังมิได้มุ่งเน้นฉากแอ็กชันต่อสู้หนัก ๆ movie hd เหมือนหนังฮีโร่เรื่องอื่น

แต่จะเล่าถึงความพยายามของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ในการทำหน้าที่ฮีโร่ช่วยเหลือผู้คนเพื่อจะให้ตัวเราเองกลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ Avengers ให้ได้ สิ่งจำเป็นคือ หนังบอกให้เห็นวิวัฒนาการของสไปดี้กระทั่งเขาเข้าใจโลกซูเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง ยืนยันว่าหลังชมจบคุณจะหลงรักสไปเดอร์แมนคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ

หนังใหม่2022

Black Adam

เรื่องราวของฮีโร่หน้าใหม่ที่ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่จากเทพเจ้าอียิปต์ แต่กลับถูกจองจำมาเป็นช่วงช้านานถึง 5,000 ปี ในปัจจุบันเขาพร้อมจะได้รับอิสระที่คุมขังและผดุงความยุติธรรมในแบบของ Black Adam แล้ว Nevertheless หนังhd ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่สร้างจากเว็บไซต์ตูนชื่ออย่างกับอย่าง รักนี้เกินสะกดใจ

สถานะการณ์ความสัมพันธ์อันสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อเรื่องในความรักกับ พัคแจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ชอบมีความเกี่ยวข้องแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากจ้ะพูดเลย) แล้วความเกี่ยวพันของหมู่เค้าจะลงเอยอย่างไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินขนาดไหนมารอดูควบคู่ได้ในวันที่ 19 มิ.ย. นี้ที่ Netflix เลยค่า

เล่าสถานะการณ์ของ “เจสซี่” หนุ่มอเมริกัน และ “เซลีน” สาวชาวต่างชาติเศส ดูหนังใหม่2022.com ที่บังเอิญมาคุ้นเคยกันบนรถไฟตอนมุ่งหน้าสู่กรุงเวียนนาของออสเตรีย หยิบเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังไม่ควรพลาด ซึ่งนักแสดงในหัวข้อนี้ก็ได้แรงกระตุ้นมาจากผู้หญิงสาวแปลกหน้า ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญเหน้าจอจริงๆ

รูปยนตร์โรแมนติคดราม่าที่ได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ถึง 5 สาขา คือ หนังใหม่2022 ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, นักบ่งชี้สมทบหญิงดีที่สุด, บทภาพยนตร์ดัดแปลงดีที่สุด และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม จากผลงานการกำกับของ ลาสซี่ ฮอลล์สตรอม

ซังหยู ผู้เขียนไส้แห้งที่ไม่อาจจะนอนหลับได้ เพราะเหตุว่าทุกครั้งที่หลับเขาจะฝันปรากฏคนมาตามทำร้ายอยู่เสมอ ซึ่งฝันนั้นก็สมจริงและเจ็บจริง กระทั่งวันหนึ่งเขาประสบว่าตัวเองสามารถนำสมบัติในฝันออกมาในโลกแห่งความจริงได้ จนซังหยูกลายเป็นมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืน ทว่ามีได้ก็ต้องมีเสีย

เมื่อความมั่งคั่งร่ำรวยของเขากลับเย้ายวนใจพวกอันธพาลเข้ามา ถือเป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซีที่นำทฤษฎีจิตวิทยามาใช้สำหรับเพื่อการเล่าเรื่องได้อย่างน่าดึงดูด คนใดเป็นแฟนคลับของหวังต้าลู่ไม่แนะนำให้พลาดจ้ะ หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าค่าตอบแทนภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเหตุการณ์ของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ซื้อชีวิตอยู่ภายในกรอบมาตลอด

จนกระทั่งก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้พบกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเหน้าจอกันครั้งแรกไม่น่าจับจิตเยอะแค่ไหนนัก แต่แล้วชะตากรรมก็ทำให้ทั้งคู่ได้มาสนิทสนมกัน จนกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความเกี่ยวพันครั้งนี้มีความลับบางสิ่งซ่อนอยู่

อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกสักที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนหน้าใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไร้ผู้สนับสนุนที่ไว้ใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อต้นเหตุสังหารบุคคลระดับสูงของเมือง

เพื่อตัวพวกเราเป็นคนถูกใจแนวสืบสวนสอบสวนน้อย หัวข้อนี้ก็ทำออกมาได้ดีลำดับนึงนะ เป็นซีรีส์ที่ออกแนวชวนหาปริศนาของฆาตกรที่จึงควรมาลุ้นกันว่า “คนไหนล่ะคือฆาตกร” เป็นซีรีส์ที่น่าสืบค้นหา สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และนักทำให้รู้เล่นดีมาก การส่อให้เห็นของโบยองคือนางเล่นดีมาหลายๆเรื่องอ่ะ ต้องยอมรับเลย และที่สำคัญหัวข้อนี้พระเอกของเราหล่อค่ะ จำได้ว่าพวกเราดูหัวข้อนี้ไปๆ มาๆ พวกเราโดนตกเลยจ้ะ ฮ่าๆ

ทั้งตัวหนังและตัวนิยายพูดเล่าเหตุการณ์ของลูซินด้า (แอดดิสัน ทิมลิน) เพศหญิงสาววัย 17 ปี ที่เคยเห็นรูปหลอนจากการตายของแฟนหนุ่มตนเอง จนเธอจะต้องเข้ารับการบำบัดและเข้ามาอยู่ด้านในโรงเรียนดัดสันดานที่ห่างไกลจากผู้คน แต่แล้วเมื่อเธอเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้เธอกลับสัมผัสได้ว่ามีเงาดำที่กำลังติดตามตัวเธออยู่

นอกเหนือจากนั้นยังมีหนุ่มหล่ออีกสองคนตามติดเธออย่างไม่ลดละไม่ว่าจะเป็นแดเนียล กริกอรี (เจเรมี เออร์วีน) หนุ่มมาดเนี้ยบ ในระหว่างที่อีกคนคือคาเมรอน บรีล (แฮริสัน กิลเบิร์ทสัน) ซึ่งจริงๆแล้วก็คือทั้งสองนั้นมิได้เป็นหนุ่มธรรมดา แต่เป็นถึงเทวดาตกสวรรค์ที่มารอคอยการปรากฏตัวของลูซินด้ายาวนานนับศตวรรษ

รัฐบาลฝรั่งเศสขอให้ไอเฟลดีไซน์บางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่องาน Paris World Fair 1889 แต่ไอเฟลคัดเลือกที่จะออกแบบรถไฟใต้ดิน ทว่าทั้งหมดทุกอย่างก็แปรไปเมื่อไอเฟลได้เจอกับเพศหญิงลึกลับจากเมื่อก่อนนี้ของเขา ในยุคที่โลกล่มสลายและมนุษย์จึงควรย้ายไปอาศัยอยู่ภายในอวกาศ

เหล่าลูกเรือยาน Victory ควรต้องทำภารกิจส่งเสริมเด็กผู้หญิงที่มาพร้อมกับความพิเศษในตัวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของตัวร้าย นี่คือการก้าวไปอีกขั้นของวงการหนังเกาหลี ด้วยหนังไซไฟอวกาศที่มีประสิทธิภาพ CG ยอดเยี่ยมทัดเทียมหนัง Hollywood ได้เลยทีเดียว ถึงแม้พล็อตคงจะจะไม่ได้แปลกใหม่อะไรมาก

แต่ก็มีมุกตลกโปกฮาของตัวเอกทั้ง 5 มาคอยเติมความสนุกสนานให้เนื้อเรื่องอย่างลงตัว เหมาะเอาไว้ชมคลายเครียด นอกจากนั้นหากมองในเรื่องประสิทธิภาพ Production แสง สี เสียง ก็ถือได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ ส่งผลให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลยจ้ะ

Fireheart

เรื่องราวของเด็กสาววัย 16 คนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดับเพลิง วันหนึ่งเกิดสาเหตุเพลิงที่ใจกลางมหานครนิวยอร์คแต่นักดับเพลิงดันหายตัวไปอย่างลึกลับ พ่อของเธอที่เกษียณจากการปฏิบัติหน้าที่แล้วจึงค่อยถูกเรียกตัวกลับมาดำเนินงาน เธอก็เลยใช้โอกาสนี้ปลอมตัวเป็นนักดับเพลิงเพศชายเพื่อเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับในการระงับต้นเหตุเพลิงหรือไม่้ในครั้งนี้

ประเด็นนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอจำเป็นจะต้องใช้ทั้งความรักและความกล้าแกร่งกับพ่อแม่ที่จุกจิกกับเธอในบางครั้ง เฮเซลเกิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูเหมือนจะมีผลให้เธอเจ็บด้วยพอ ๆ กัน

เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงความกลัวของพวกเขาที่มาพร้อมทั้งปัญหาเรื่องสุขรูป พวกเขารักหนังสือด้วยเหมือนกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มขอความกรุณาของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธออุตสาหะติดต่อกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่หลายครั้งแต่ไม่ได้ผลสำเร็จ เมื่อกัสคิดแผนสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านตัวช่วยของผู้แต่งฯ ผลที่ได้รับกลับสร้างความประหลาดใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปพบกับนักประพันธ์ที่อัมสเตอร์ดัม กัสใส่ใจพาเฮเซลออกสัญจรที่จะไปพบกับผลลัพธ์ในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำอธิบายศัพท์ต่อเธอมาก

เรื่องราวการฟ้องร้องของ นิค เอเเวนส์ กับบริษัทแอปพลิเคชันหาคู่ที่การันตีว่า หนังใหม่2022 หากคุณใช้แอพนี้คุณก็จะประสบรักกับคนที่ใช่โดยผ่านการเดทไม่เกิน 1 พันครั้ง…พันครั้งเลยนะ ซึ่งอีตานิคคนนี้นั่นล่ะได้เดทเต็มโควต้าแต่ก็ยังหาแฟนมิได้ซักที งานนี้เค้าจึงจ้าง ซูซาน ทนายสาวให้มาเป็นทนายคนให้คำแนะนำแล้วฟ้องร้องแอพเจ้ากรรมนี้ซะ แต่ไปมาดูราวกับว่าว่าตัวเค้าค่อยๆไขว้เขวในช่วงเดินทางที่หาข้อมูลฟ้องร้องอยู่น่ะสิ

ในสวนบันเทิงใจที่เป็นดั่งแดนสวรรค์ของคนรักไดโนเสาร์ได้กำเนิดความโกลาหลครั้งใหญ่ขึ้น เมื่อไดโนเสาร์ที่เป็นผลมาจากการตัดต่อพันธุ์กรรมไดโนเสาร์ล่าเนื้อหลายหมวดหมู่อย่าง “อินโดมินัสเร็กซ์” หลุดออกมาจากกรง และอาละวาดไปทั่วทั้งสวนเบิกบาน นอกจากนั้นความน่าตื่นตาตื่นใจของสวนสนุกสนานในจินตนาการที่ดูแล้วต้องการที่จะให้มีอยู่จริงแล้ว

คุณจะได้ลุ้นระทึกและเอาใจช่วยเหล่าตัวเอกให้หนีรอดจากไดโนเสาร์วายร้ายไปตลอด 2 ชั่วโมง แบบไม่ได้หยุดพักอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าผู้ใดที่กลัวจะดูไม่รู้เรื่องเนื่องด้วยไม่เคยดูหนังชุด Jurassic Park มาก่อนก็หมดกังวลไป ยืนยันว่าคุณได้รับความเบิกบานแม้ไม่เคยชมหนังชุดนี้มาก่อนได้อย่างแน่ๆค่ะ

ถัดมาคือ โซนิค ตัวละครที่สุดจะน่ารักมาพร้อมความรวดเร็วทันใจที่เป็นเอกลักษณ์ดุจดังสายฟ้า ภาคแรกถือว่าทำแล้วได้ค่อนข้างจะโอเค ซึ่งในภาคสองนี้มาพร้อมด้วย เจ้าเม่นหลายตัวเลยล่ะครับผม (ผมไม่มั่นใจว่าควรโซนิคเรียกว่าอะไรเรียกว่าเจ้าเม่นละกัน) และยังมาพร้อมทั้งจิม แครี่ เหมือนกันกับภาคที่แล้ว แต่ตอนนี้จิม แครี่เพิ่งจะประกาศวางมือจากวงการการทำให้ทราบไปหยก ๆ นี่น่าจะเกิดเรื่องท้าย ๆ ที่พวกเราจะได้ชมผลงานของเขาแล้วล่ะครับผม

https://bri-chan.com/