ซีรี่ย์ไทย ออนไลน์ไม่มีสะดุด

ซีรี่ย์ไทย

ซีรี่ย์ไทย ชอกะเชร์คู่ตัด A Boss and a Babe

ซีรีส์ไทย เรื่องย่อ: เมื่อเด็กมหาลัยปีท้ายที่สุดอย่าง “เชร์” (บุ๊ค กษิดิ์อำนาจ) ได้เข้ามาฝึกหัดงานในบริษัทเกม ที่กำลังอยู่ในตอนขาลงของ “โกน” (ฟอส จิรัชพงศ์พันธุ์) จากที่จะได้เข้าไปฝึกฝนการทำงานแบบสงบ ก็ลงเอยด้วยสกิลความปากไว ทำให้เชร์ดันไปเข้าตาบอสตัด แต่ว่ามิได้เข้าตาเพียงแค่ในฐานะเด็กฝึกงาน เว้นแต่สกิลการเล่นเกมในฐานะนักกีฬา E-Sport ที่คนธรรมดาทั่วไปรู้จักในชื่อ “แหลม” แล้ว เขายังเปิดโอกาสทำคลิป ASMR อีก แล้วก็เนื่องจากว่าคลิปเชร์นี่แหละที่กล่อมบอสให้นอนได้ทุกคืน ก็เลยไม่แปลกที่บอสจะจำเจ้าของช่องคนนั้นได้โดยทันที

ความเชื่อมโยงลับๆที่เริ่มจากเพียงแค่กล่อม Boss ให้นอน จะปรับปรุงกระทั่งขยับไปเป็น Babe ได้อย่างไร
หัวใจในสายลม Dangerous Romance ซีรีส์ไทย  ตอน 48 13+
เรื่องย่อ: “เมื่อเด็กนักเรียนที่บ้านจนกรอบอย่างสายลม จะต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนร่ำรวยก้าวร้าวอย่างกังหัน
เกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น รู้สึกตัวอีกครั้งก็แปลงเป็นความรักที่สุดขมและก็แสนอันตราย
เพราะว่าชีวิตของทั้งสองทำอย่างไรก็ไม่สามารถที่จะมาบรรสิ้นสุดกันได้”

ซีรีส์ไทย

สายลม นักเรียนทุน โรงเรียนที่เป็นของเอกชนโด่งดังชั้น มัธยม5 มีฐานะยากแค้นเนื่องจากบิดามารดาเสียชีวิตไปก่อนพร้อมทั้งหนี้สินหลายแสนบาท ทำให้สายลมจำเป็นต้องทำอาชีพเสริมหารายได้เพื่อเป็นรายจ่ายในบ้าน
วันหนึ่งสายลมพบว่า กังหัน ลูกคนมั่งมีก้าวร้าว กำลังรังควาน ออโต้ คู่หูของสายลม สายลมก็เลยจำต้องช่วยเพื่อนฝูงไว้ รวมทั้งโน่นทำให้กังหันไม่ชอบใจจนถึงเล็งจุดหมายมากมายลั่นแกล้งสายลมแทน แม้กระนั้นสายลมก็ไม่ยอมแพ้แถมสู้กลับจนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวใหญ่มหึมา ท้ายที่สุดเรื่องก็ไปถึง คุณย่ากิ่ง คุณย่าของกังหันที่คิดต้องการจะดัดสันดานหลานพอดิบพอดี

คุณย่ากิ่งตกลงใจว่าจ้างสายลมมาติวให้กังหันเพราะว่ารู้ดีว่าสายลมจะคุมกังหันอยู่ ตอนต้นกังหันก็ไม่รับการต่อว่าว แม้กระนั้นในที่สุดเขาก็เบาๆเห็นด้วยในตัวสายลม แล้วก็กำเนิดเป็นมิตรภาพที่ดียิ่งขึ้นระหว่างติว กระทั่งรู้สึกตัวอีกครั้งกังหันก็กระปรี้กระเปร่ากับสายลมไปเสียแล้ว

แต่ว่าความข้องเกี่ยวของเขากับสายลมก็มิได้ราบรื่น ด้วยเหตุว่าสหายของสายลมอย่าง กาย ออโต้ ก็ผิดกับกรุ๊ปของกังหันที่มี นาวา แม็กซ์ เอาเสียเลย แถมกังหันก็ถูกใจ พิมพ์ฟ้า ดาวสถานศึกษาสุดงามอยู่แล้วด้วย
งานนี้กังหันจะทำยังไง เมื่อความรู้สึกที่เบาๆก่อตัวสังกัดสายลมมันเพิ่มมากขึ้นจนถึงเก็บไว้ไม่อยู่ เจอกับซีรีส์โรแมนติกที่สุดแสนจะขมแล้วก็อันตราย เมื่อชีวิตที่ไม่เหมือนกันเหลือเกินทำให้ความรักของพวกเขาไม่อาจจะบรรจบกันได้ ใน “หัวใจในสายลม Dangerous Romance”บ่วงร่มบุญ Bond of Hatred

ซีรีส์ไทย  เรื่องย่อ: ดอกรัก คุณผู้หญิงประจำอาคารบ้านเรือนบุญ คนที่ดูดี งามสง่า

หมั่นเข้าวัดทำบุญสุนทาน และก็รักษาศีล แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นความทะยานอยาก ไต่เต้าเองจากคนใช้ขัดดอก กระทั่งมาเป็นภรรยารองของคุณพระบุญญาธิการ คุณใช้อุบายมารยาสาไถยจนถึงคุณพระยอมแยกบ้านให้ เบื้องหน้าเบื้องหลังความสวยและก็คำกล่าวหวานหู เป็นการคบชู้รักสู่ชายตั้งแต่คุณพระยัง

ไม่สิ้นทุกคนในบ้านยอมเชื่อฟังคำบัญชาของคุณผู้หญิงดอกรัก เว้นแต่ว่า ร่มบุญ หลานสาวที่เกิดขึ้นมาจากลูกชายที่เป็นจิตเภทกับลูกสะใภ้เป็นใบ้ ที่เป็นเช่นไม้เบื่อไม้เมากับคุณผู้หญิงดอกรัก ร่มบุญปากหาญกล้าเพราะเหตุว่ามองเห็นคุณย่าดุด่าแม่มาตั้งแต่เด็ก แล้วในที่สุดร่มบุญจะยอมคลายบ่วงที่ผูกคุณไว้กับความเกลียดได้หรือเปล่า แล้วท้ายที่สุดคุณผู้หญิงดอกรักจะได้รับบทเรียนอะไรจากบ่วงที่ตนเป็นคนผูกได้หรือไม่ ติดตามได้ใน บ่วงร่มบุญ
One Night Stand คืนเดียวก็พอเพียง ซีรีส์ไทย

เรื่องย่อ: เมื่อถึงวันที่ความนับหน้าถือตาตนเองถูกไม่มีค่า หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวในช่วงนี้ ก็สามารถมีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการปลดปล่อยให้ตัว เองสามารถผูกมิตรเพียงแค่เลวคืนกับผู้ใดก็ได้ แล้วหลังจากนั้นก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า…””ฉันจะต้องมีสิทธิ์ใน ร่างกายของฉัน””

ซีรีส์ไทย

ปริศนาเป็น ใช่หรือ? ที่พวกเราสามารถดำรงชีวิตอย่างงี้ไปได้เรื่อยแล้วก็ตอนสุดท้ายของความเชื่อมโยงอย่างงี้คคืออะไร? จะมีวันใดวันหนึ่งไหม? ที่หวนมานึกเศร้าใจ และก็เสียดาย กับสิ่งที่แล้วๆมาในวันที่มุมมองของชีวิตแปรไป ในวันที่ ต้องการแต่งงาน อยากได้พบกับใครซักคนที่ดีพอเพียง มีความรักให้แก่กันและกัน รวมทั้งต้องการอยู่ร่วมกันไปจนตาย เจ้าสาวคนงาม ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความระแวง

กลัวความลับจะเผย ด้วยเหตุว่าเพศชายคนไม่ใช่น้อยที่เคยได้ เจอกันแบบ One Night Stand กำลังเดินทางมายืนอยู่เบื้องหน้า ในสถานะเพื่อนฝูงของเจ้าบ่าว ในวันเวลาของพิธีสมรสอันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อพบกับผู้ที่ “”ดีเพียงพอ”” ในวันที่รู้สึกตัวว่าพวกเราเองต่างหากที่ “”ดีไม่เพียงพอ”” แต่ว่าทุกสิ่งก็ไม่มีช่องทางให้ถอยกลับคืนมาปรับแก้
Beauty Newbie หัวใจไม่มีเลียนแบบ
ซีรีส์ไทย
ตอน 12 เรื่องย่อ: ภายหลังที่ “หลิว” (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) หญิงสาวที่ตกลงใจไปศัลยกรรมอีกทั้งหน้าให้สวยงามขึ้นเพื่อมีเพื่อนพ้องและไม่โดนคนใดกันลบหลู่ดูหมิ่นความฝันว่าเค้าหน้าอย่างคุณไม่คู่ควรกับการถูกใจน้ำหอม จนได้เจอกับ “เฟย์” (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติอย่างกับนางอัปสรเข้ามาเป็นเพื่อนพ้องคนแรกของคุณ แม้กระนั้นชะตาชีวิตเสมือนจะไม่เข้าข้างเพราะเหตุว่าดันพบกับ “กาย” (วิน การเซ่นสรวงวิน) เด็กหนุ่มสุดหล่อประจำภาครวมทั้งจำ “หลิว” ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่ายุคเรียนม. ต้น พร้อมบอกคุณว่าให้ดูแลตัวให้ห่างจาก

“เฟย์” ไว้ ซึ่งทำให้ “หลิว” ยิ่งไม่ชอบหน้า “กาย” เข้าไปใหญ่ ไม่ถูกกับ “พี่เซ้นต์” (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและก็เพื่อนพ้องข้างบ้านของคุณที่ชอบเป็นอันมากจิตใจยช่วยเหลือคุณอยู่เป็นประจำ แม้กระนั้นดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ “หลิว” จำเป็นต้องบอกกับทุกคนว่าบริเวณใบหน้า

ของคุณนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งปวง เพื่อนฝูงและก็คนที่อยู่รอบข้างเอ่ยถึงและก็นินทาคุณไม่น้อยเลยทีเดียว จนถึง “หลิว” ได้แต่ว่ามีความรู้สึกว่าอย่างไรตนเองก็ไม่มีคุณค่าเพียงพอสักครั้ง แล้วคุณจะผ่านเรื่องราวคราวนี้ไปเช่นไร แล้วก็กลิ่นความรักคราวนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นปริศนาที่ต้องตามหาคำตอบกันถัดไป!!
รักจำต้องมู Love Superstitions ซีรีส์ไทย  ตอน 16 เรื่องย่อ: ก่อนรักกันก็รู้ว่า คุณเป็น “สายมูตัวแม่” กว่าจะรักกันได้ก็จะต้องอาศัย การไปหาหมอดูให้ช่วยเอาโชคเคราะห์มาผูกกัน (กระทั่งไม่เคยทราบว่า รักกันจริง หรือเพราะว่าผลจากการมู)

เพียงพอสมรส ทำธุรกิจด้วยกัน ความมู ก็เปลี่ยนเป็นหลักสำหรับในการ

บริหารธุรกิจ จะค้าขายอะไร? จะรับสมัครบุคลากรแบบไหน? จะตกแต่งสำนักงานอย่างไร? จะตกลงใจแก้ปัญหาทางธุรกิจเช่นไร? ในทุกจังหวะของการจัดการจัดแจง ถ้าเกิดสิ่งที่เชื่อถือ พยากรณ์ว่าจะไม่รุ่ง? คุณก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอย่าง!!! และก็ พร้อมจะมีเหตุมีผลให้กับทุกอย่างที่กระบวนการทำนายมีผลบกพร่อง

จนกระทั่งมีลูก ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ก็ถูกระบุด้วยแนวทางเดียวกัน ควรจะกำเนิดในเวลาใด? จะเติบโตขึ้นมายังไง? จะคิดแผนอนาคตอะไร? ก็จะต้องใช้ความมูนำทาง จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความไม่ลงรอยกันร้ายแรงในครอบครัว เมื่อลูกไม่รู้เรื่องว่า เพราะอะไรถึงจะเรียนในสิ่งที่ถูกใจมิได้ แล้วก็เพราะเหตุไรครอบครัวของพวกเราก็เลยจะต้องใช้ความมู เป็นคำตอบในที่สุดในทุกสิ่งของชีวิต

มันเป็นความแตกต่าง ทางความนึกคิดของคนต่างอายุ ที่ไม่มีวันรู้เรื่องกัน
ชีวิตรักแล้วก็ชีวิตครอบครัว ของ “คนสายมู” ในช่วงที่เทคโนโลยีก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็ว แต่ว่าหลายๆคนกลับขาด เครื่องยึดเหนี่ยวทางด้านจิตใจ จนกระทั่งแปลงเป็น “บอบบาง” รวมทั้ง “หลอกง่าย” เรื่องของความศรัทธาเกิดเรื่อง “ส่วนตัว” แม้กระนั้น เรื่องของความฉ้อฉลเกิดเรื่อง “สาธารณะ” ข้อตกลงแย่ลงกว่าเดิม This I Promise You ซีรีส์ไทย
|
ตอน 8 เรื่องย่อ: เดฟแล้วก็พายสังสรรค์ความเป็นมิตรรักกันครบรอบ 8 ปี ด้วยการพบกันที่ร้านเหล้าประจำของพวกเขา ทั้งสองระลึกเรื่องในอดีตสุดคลิเช่ตามสไตล์หนังรักสมัย Y2K ว่าหากเดฟและก็พายต่างคนต่างอายุ 30 ปีแล้วยังไม่มีผู้ใดทั้งสองจะจบลงด้วยการสมรสกัน ซึ่งเพียงพอถึงวันนี้จริงๆ

ทั้งสองเห็นว่าไม่มีทางเป็นได้เพราะว่าต่างคนก็ต่างมีผู้ใดกันแน่ในใจอยู่แล้ว
แม้กระนั้นไม่รู้จักว่าความโชคไม่ดี มนต์ดำ หรือพื้นดวงก็ตาม เพียงพอผ่านวันที่อายุครบ 30 ปี พายดันเลิกกับแฟน แถมผู้ที่เดฟถูกใจก็กำลังจะสมรส ไม่มีผู้ใดรำลึกถึงเรื่องคำมั่นสัญญานั้นอีกจวบจนกระทั่งความรันทดอะไรบางอย่างมาเยี่ยมชีวิต รู้สึกตัวอีกครั้งชีวิตก็เกือบจะพังทลายด้วยเหตุ

ว่าอุบัติเหตุรวมทั้งพบแต่ว่าเรื่องไม่คาดคิดกระทั่งทำให้ทั้งสองกลับมาทวนอีกรอบแล้วทราบดีว่าสิ่งที่เคยทำไปนั้นมันไม่ใช่คำมั่นสัญญาแม้กระนั้นมันเป็นคำมั่นภารกิจสมรสหลอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เริ่มขึ้น เดฟและก็พายมีเดดไลน์สำหรับเพื่อการทำการสมรสเลียนแบบๆกัน 6 เดือน แล้วแยกย้าย แต่ว่าระหว่างที่ดำรงชีวิตรักเลียนแบบๆกันอยู่พายดันมีบุคคลที่เข้ามาพอใจแล้วก็มองรักจริงอย่างเคนจิที่ดูเหมือนมุ่งมั่นแล้ว

ก็พร้อมทุ่มเทชีวิตกับพายมากมาย ส่วนเดฟที่เคยแอบรักทิวทัศน์มาตลอดรวมทั้งมีความรู้สึกว่าอาจท้อใจไปแล้ว ดันกำเนิดความคาดหวังขึ้นมาอีกรอบเนื่องจากทิวทัศน์ยกเลิกการสมรสกับแฟนชายหนุ่มรุ่นพี่สุดเจ้าชู้
ผู้ที่ไม่มีผู้ใดมาตั้งนาน ดันจะมาเนื้อหอมตอนตอนที่ไม่ไม่มีแฟน

รักสี่เส้าก็เลยเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจพร้อมๆกับความเกี่ยวพันเลียนแบบๆของเพื่อนรักสองคนดันเพิ่มขึ้น เลยทำให้พวกเขาจำต้องตกลงใจเลือก ว่าจะไปกับผู้ที่ใช่ หรือจะอยู่กับเพื่อนพ้องที่ดวงใจเพิ่งจะเต้นขึ้นมา ที่ทราบอีกครั้งก็เลิกกันมิได้อีกแล้วเจ้าฟ้าหญิงทราย ซีรีส์ไทย  ตอน 56

เรื่องย่อ: กชนิภา เด็กหญิงกำพร้าที่เติบโตมาพร้อมกับคุณยาย ได้เข้าห้องเรียนต่อในเมือง ระหว่างนั้นคุณได้ทราบจะกับ จิรพัส ผู้สืบสกุลคนมั่งคั่งจากพระนคร ทั้งคู่ได้แปลงเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นจะเรียกว่าเพื่อนฝูงก็ไม่เต็มปากนัก คุณเปรียบได้ดั่งหญิงรับใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า ด้วยเหตุว่าเขามักสั่งให้คุณดูแลรับใช้บ่อยมาก แม้กระนั้นเพื่อเงินคุณก็จำต้องจำใจจิรพัสแม้กระนั้นโดยดี

จิรพัสมีพี่ชายชื่อ คิรากร เขามีคู่หมั้นคู่หมายชื่อ อภิษฎา แต่ว่าไม่ทันได้สมรสกัน

จิรพัสก็แย่งแฟนของพี่ชาย คิรากรเจ็บกับหัวข้อนี้มากมายแต่ว่าทำอะไรมิได้ ทั้งยังนี่เป็นการตกลงใจของอภิษฎาเขาก็เลยไม่มีสิทธิ์กีดกันความรักคราวนี้

สถานะการณ์ยุ่งยากขึ้นเมื่อ จิรพัสมีชมรมลับกับเด็กหญิงคนหนึ่งกระทั่งท้อง เป็นน้องโมจิ จิรพัสได้ติดต่อถ้าหากชนิภา ขอให้คุณรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าว่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาชุบเลี้ยงโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในแผนการหนึ่งของบริษัทคิรากร

ซีรีส์ไทย

คุณเริ่มรักโมจิราวกับลูกแท้ๆวันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นจำเป็นต้องไปจังหวัดเชียงใหม่ก็เลยจำเป็นต้องพาลูกไปด้วย แล้วก็การไปจังหวัดเชียงใหม่คราวนี้คุณได้เจอแล้วก็รู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรกโดยที่ไม่ทราบว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส แล้วก็ดูเหมือนกับว่า คิรากร ก็กำลังหลงเสน่ห์กับ กชนิภา

เกมรักคิดคด ซีรีส์ไทย  ตอน 96 เรื่องย่อ: แพทย์เจน จิตแพทย์สาวมีชื่อในจังหวัดภูเก็ต ถูกปลุกให้ตื่นโดยผัวของคุณ อธิน ที่พึ่งกลับมาจากการทำงานที่ต่างถิ่น การปลุกของอธินนั้นอบอวลไปด้วยความรักรวมทั้งความนึกถึง เช้าตรู่วันถัดมา แพทย์เจนวานให้อธินเป็นคนไปส่ง ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย   พัชร์ แล้วก็ พลอย ลูกชายรวมทั้งบุตรสาวของพวกเขาที่สถานที่เรียน แล้วต่อจากนั้นคุณก็ยืมผ้าที่มีไว้สำหรับพันคอของอธินก่อนจะไปปฏิบัติงานในห้องทำงานของแพทย์เจน คุณถือผ้าที่เอาไว้พันคอผืนนั้นมาสวม ทันทีนั้น คุณมองเห็นเส้นผมสีทองคำ

ที่ติดอยู่บนผ้าที่มีไว้เพื่อพันคอ คุณกำเนิดอาการงงรวมทั้งช็อค ความข้องใจในใจเริ่มก่อตัวมากขึ้นคุณเริ่มหารือคนสนิทสนมอย่าง อันทุ่งนา เพื่อนบ้านที่แสนดี และก็ แพทย์โรส คู่หู แต่ว่าทั้งคู่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณคิดมากไปเอง แพทย์เจนตกลงใจสะกดรอบตามอธินจากที่ดำเนินการของเขา รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าอธินไปเยี่ยมแม่ของเขา สร้อยสน ที่บ้านพักฟื้นคนชรา ทำให้คุณเบาใจอย่างยิ่ง

สถานะการณ์ดูเหมือนจะกำลังเดินทางไปก้าวหน้า แต่ว่าบุคลากรที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุได้บอกกับแพทย์เจนว่า ตอนหลังๆมานี้ไม่มีผู้ใดมายอดเยี่ยมสร้อยสนเลย แพทย์เจนทราบได้ในทันทีว่าอธินกำลังพูดเท็จ แพทย์เจนจ้างเตยให้ตามสืบเรื่องอธิน เตยตามอธินไปที่คอนโดแห่งหนึ่งกระทั่งมีความเห็นว่าอธินเดินลงมาจากอาคารพร้อมด้วยหญิงสาว โดยทั้งสองจูบลากันก่อนจะแยกย้ายขึ้นรถออกไปกลลุนตยา

Undying Secret ซีรีส์ไทย ตอน 168 เรื่องย่อ:ในเมืองพิณยาวดี ประเทศพม่า พุทธศักราช 2425 เอละวิน บ่าวคนรู้จักมักคุ้นของ เจ้าฟ้าหญิงไม่นพยู พระหลานองค์โปรดของ เจ้าแสนดา รวมทั้ง เจ้าจา ผู้ดูแลเมืองพิณยาวดี เจ้าฟ้าหญิงไม่นพยูเป็นผู้เลอโฉม แม้กระนั้นสุดท้ายคุณจำเป็นต้องถูกประหารโดยการแห่ประจานรอบเมือง แล้วก็ถูกทารุณกระทั่งหมดลมไปพร้อมด้วยความผูกใจเจ็บ ภายหลังที่คุณถูกริษยาให้ร้ายจาก เจ้าฟ้าหญิงยองตยา