ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+ ผลงานวรรณกรรมของผู้ให้เกิดแฟรนไชส์ แวมไพร์ ทไวไลท์ สู่มถ้าาพย์รูปยนตร์แอ็กชั่น-ไซไฟ เรื่องยิ่งใหญ่ นำส่อให้เห็นโดย เซอเชอร์ โรแนน จาก Atonement และ Hanna The Host เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต ต่อมาปรสิตจากต่างดาวที่เรียกตัวเราเองว่า “โซล” บุกโลกยึดร่างและบังคับการความนึกคิดของมนุษย์ทุกท่าน

แต่ก็มีเพียง เมลานี สไตรย์เดอร์ (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน) เพศหญิงสาววัย 20 ที่ถึงแม้ว่าจะถูกโซลที่ชื่อ แวนด้า (รับบทโดย เซอเชอร์ โรแนน ด้วยเช่นเดียวกัน) เข้ายึดครองร่าง แม้กระนั้นดวงใจของเธอก็ไม่อ่อนข้อถูกบงการ ซึ่งก่อให้เกิดการทำให้มีการเกิดกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้ แวนด้า ได้แสดงตัวได้ชัดได้ชัดจดจำของ ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่ประนีประนอมแพ้และเลือนหายไปของ เมลานี ก่อนที่จะจะได้พบกับคนรักอีกรอบ เธอก็คงอาจจะเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะปลดปลดปลดปลดปล่อยมนุษย์ทั่วทั้งโลกจากโซล

เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้ผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเราเอง ถูกใจแยกตัว อยู่ตาม movie online 18+ ลำพังเอาจริงเอาจังตั้งใจจริง แต่อนาคต วิ่งหนีจากก่อนหน้านี้ และไม่ให้ความสนใจ ปัจจุบันนี้ กระทั่งวันที่เขา ได้เจอกับ Sara Deever (Charlize Theron) ผู้หญิงสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ คุ้มครองตัว และความ เอาใจใส่ ยืนกราน ของ Nelson

ร่วมหัวพวกเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ ศึกษาเล่าศึกษาเล่าเล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่ผู้ใดกันแน่จะทราบดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! movie free 18+ และจัดเตรียมการคิดแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อจะฉทดทดลองเรียนรู้เล่าเล่าเรียนจบ

แต่กลับจำเป็นจึงควรเจอเหตุการณ์สุดวุ่น เมื่อได้เผชิญกับ “เอเลียต” หนุ่มน้อยสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้เกิดวิธีการทำให้ดวงใจว้าวุ่นวายไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์กำเนิดความวุ่นวายและจำเป็นมากอย่างยิ่งที่จำเป็นจะต้องสืบค้นหาหาตัวเราเอง เพื่อที่จะล้วงวิชาวิชาความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าจริงๆแล้วเขาถูกใจจับจิตจับใจผู้ใดกันณ ระหว่างแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

ดูหนังออนไลน์ 18+

Resident Evil Welcome to Raccoon City

ภาคนี้เป็นปฐมบทของผีชีวะ โดยจะกล่าวถึงเรื่องราวของเมืองที่เคยเฟื่องฟูอย่าง Raccoon City ที่กำลังล่มสลายเพราะบริษัทเวชภัณฑ์อย่าง Umbrella Corp. กำลังอพยพออกไปจากเมืองพร้อมด้วยทิ้งภูติผีปีศาจร้ายที่จะแปลงชาวเมืองไปตลอดไปเอาไว้ด้วย แม้กระนั้นยังมีพวกผู้รอดชีวิตที่จำเป็นอย่างมากที่จำเป็นต้องหาทางเอาตัวรอดพร้อมกับเปิดโปงเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทนี้ให้ได้

ภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ผู้คนจำนวนมากต่างเฝ้ารอและถูกพูดถึงอย่างยิ่ง อาจจะหนีไม่พ้น Godzilla vs. Kong เรื่องราวภาคต่อจากเหตุการณ์ที่คองถูกมนุษย์นำตัวออกไปจากเกาะ โดยมีเด็กสาวที่สามารถสื่อสารกับคองได้สัญจรไปด้วย ทว่าสถานะการณ์กลับไม่โดยง่ายขนาดนั้น ต้นเหตุเพราะว่าระยะเวลาที่กำลังข้ามมหาสมุทร

ก็อดซิลล่าก็ได้เหมือนกันเช่นกันเช่นเดียวกันบุกเข้าโจมตีคองอย่างไม่ทราบสาต้นเหตุ จนก่อให้เกิดการต่อสู้อันแสนดุเดือดเพื่อค้นหาหาอันที่จริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลัง และตัดสินว่าใครกันแน่ที่จะเป็นราชาตัวจริง นอกจากนั้นเอฟเฟกต์จะสวยงามอลังการแล้ว ดูหนังออนไลน์ 18+ ฉากต่อสู้ยังดุเดือด ดนตรีไพหมวดหมู่เราะ ภาพสมจริงมากจ้ะ

Tale of the nine tailed ตำช้านานรักจิ้งจอกเก้าหาง เกิดเรื่องคล้ายกับของอียอน (อีดงอุค) จิ้งหน้าจอกเก้าหางผู้มีชีวิตมาแล้วพันปี ที่มีความรักต่อผู้หญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ดความตายก็มีผลให้เขาทั้งคู่จำเป็นอย่างมากขาดไม่ได้จึงควรพลัดพรากจากกัน และเขาก็ได้เช่นเดียวกันด้วยด้วยเช่นกันแต่รอคอยเพศผู้หญิงที่ตนรักกลับชาติมากำเนิดใหม่มากว่า 600 ปี จนณ ตอนผ่านไปอียอนได้มาเจอนัมจีอา (โจโบอา)

ขอความขอความกรุณาปรานีิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ คัดเลือกหาเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอมีรูปร่างรูปพรรณเหมือนกันกับเพศหญิงเป็นที่รักที่จากไปของอียอน และแล้วชะตากรรมได้พาทั้งสองมาเจอกันมีผลให้พวกเขาทั้งคู่จำเป็นมากที่จำเป็นมากจะต้องมาช่วยกันสืบหาเหตุการณ์ลี้ลับบางสิ่งบางอย่างขณะเดียวกันก็มีลูกครึ่งมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง ผู้เป็นน้องชายของอียอน นามว่าอีรัง (คิมบอม) ก็ได้ด้วยเช่นกันด้วยเหมือนกันเข้ามาขัดขวางทั้งหมดทุกอย่างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อียอนทำ ทำให้มีการเกิดอุปสรรคและสถานะการณ์วุ่นตามมา

เรื่องนี้เล่าถึงเป็นหนังที่หากเปรียบกับบ้านพวกเราคงจะไม่พ้นแฟนฉัน หนังรักเด็ก ๆ อบอุ่นจิตใจพ่อแง่แม่งอนอะไรเทือกนี้ แต่คือตัวหนังอยู่ภายในสมัย 50’s ปลาย ๆ กระทั่ง 60’s ต้น ๆ โลเคชั่นบ้าน ๆ เอ๋ยถึงเด็กหนุ่ม Bryce Loski ที่ย้ายบ้านมาอยู่ดิ่งข้ามกับบ้านของ Juli Baker ในตอนนั้นในทันทีทันใดทันใดที่เคยเห็นหน้า แม่สาว Juli นางก็ปิ๊งพ่อหนุ่มคนนี้เข้าจัง ๆ เลยล่ะจ้ะ ถึงขนาดไปช่วยเขาขนของ ช่วยทำโน่นนี่ หว่านเสน่ห์ปริมาณสารพัด

หนังแอ็กชันแฟนตาซีสัญชาติเกาหลีที่จะพาคุณไปพบกับดินแดนนรกทั้ง 7 ผ่านการดำเนินเรื่องของ คิม จาฮง นักดับเพลิงที่เสียชีวิตณ เวลาปฏิบัติภารกิจ ก่อนที่จะถูกพาวิญญาณไปยังโลกข้างหลังความตายโดยยมทูตทั้ง 3 และจะต้องผ่านด่านการพิพากษาบาปของนรก 7 ขุม แน่ๆว่าเมื่อเป็นเรื่องเช่นเดียวกับข้างหลังความตายย่อมมีแง่มุมที่ชวนให้เสียน้ำตา

ทว่าหนังก็มิได้คุมโทนเศร้าทั้งเรื่องแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม หนังมีซีนเฮฮาตลกคอมเมดี้ และฉากแอ็กชันต่อสู้อยู่ไม่เล็กน้อย ถือได้ว่าเป็นหนังที่ครบเครื่องโดยเฉพาะ CG ฉากในนรก แบบที่จะก่อให้คุณลืมเพลิดเพลินรูปนรกในจินตนาการของตนเองไปเลย นอกเหนือจากนั้นนี้ยังให้ข้อคิดดี ๆ จำนวนมากแก่คนดูอีกต่างหากจ้ะ

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย สร้างจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้บังคับบัญชาศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่ต้องมีให้ได้ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่อเขาขาดไม่ได้ที่จะต้องคัดตัดสินใจเวลาหน้าที่ของครอบครัวและวิธีการทำตามอย่างหัวใจตัวเอง

Rosie และ Alex เพื่อจะนสนิทที่ต่างก็มีความรู้และมีความเข้าใจและความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กันแต่ด้วยความเป็นเพื่อจะนจึงไม่มีใครกล้าข้ามเส้น เมื่อวันณ เวลาผ่านไปข้อขัดโต้วาทีต่าง ๆ ก็ถาโถมเข้ามาในความเกี่ยวพันของหมวดหมู่เขา ความรักที่ดูจะห่างไกลคำว่าสมหวังจะเป็นจริงได้บ้างมั๊ย

หนังแนวแอบรักเพื่อที่จะนแม้ว่าจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวเรื่อง แต่ขาดไม่ได้จำเป็นมากที่จึงต้องควรชื่นชมว่าเรื่องนี้สามารถดำเนินเหตุการณ์ได้ดิบได้ดิบได้ดิบได้ดี ไม่ว่าใครก็ขาดไม่ได้ควรต้องหลงรักผู้บ่งบอกถึงอย่าง Rosie ที่ถึงแม้จะทำผิดพลาดมากเท่าไหร่ก็มานะลุกขึ้นสู้ และคุณก็ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่ควรต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยทำให้หมวดเขาสมหวังในความรักกันอีกด้วย

สถานะการณ์ของ “ลอเร็ตตา เสจ” นักเขียนนิยายผจญภัย ที่ดำเนินงานร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่ประกอบด้วยเรื่องราวที่มีผลให้หมู่เขาจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่แปลกประหลาด นำไปสู่การผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังประเด็นนี้นำแสดงให้เห็นโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์

เหตุการณ์ของเด็กผู้เรียนชายเพศสตรีสองผู้ผู้คนที่ต้องมีให้ได้ที่ควรต้องมาอยู่ภายในห้องเดียวกัน โดยที่ผู้มีอุปการะคุณรับทราบ เพื่อจะนสนิทรับทราบ แต่โรงทำความเข้าใจเล่าศึกษาไม่รู้ และทั้งสองจำเป็นอย่างยิ่งที่จึงต้องควรอยู่ภายใต้กฏที่พ่อฝ่ายเพศหญิงตั้งคือ “ห้ามมีซัมติงกันตราบจนถึงจะเรียนรู้จบ” ซึ่งพระเอกเป็นผู้ผู้ผู้คนที่เย็นชามาก ส่วนนางเอกก็เป็นคนที่น่ารักสุดๆ แต่เรื่องมิได้มีเพียงเพียงแค่นั้นเนื่องมาจากว่าความวายป่วงสเตปชั้นเชิงลำดับที่สองได้กำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อญาติของพระเอกที่พึ่งกลับมาจากอเมริกาแล้วมาขออาศัยอยู่ด้วย

สถานะการณ์ของชายเจ้าของร้านรวงรวงหนังสือที่ได้บังเอิญพบกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ฮอลลีวูด และตกหลุมรักกัน แต่นอนนอนว่ามันคือเรื่องราวของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีข้อขัดแย้งเสมอไป ทั้งสองจำเป็นอย่างยิ่งจึงต้องควรปรับตัวให้กันและกัน เพื่อจะบอกให้เห็นที่จริงความรักที่มี ยิ่งไปกว่านั้นบทหนัง และการชี้ให้เห็นอันดีดีที่สุดแล้ว เพลงในหนังเรื่องนี้ยังโคตรเนื่องจากว่าสาสาเหตุว่า มันคือเพลงสุดขอความขอความกรุณาที่หมู่หมู่พวกเรามักเปิดยอมรับฟังอยู่เป็นประจำด้วย

คนใดกันที่กำลังหาหนังแฟนตาซีชมแก้เบื่อ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องหัวข้อนี้เลยค่ะ โดยจะกล่าวถึงลูอิส เด็กกำพร้าที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องมาอาศัยกับลุงโจนาธานและคุณนายซิมเมอร์แมนในบ้านประหลาดที่มีแต่นาฬิกาและสิ่งมหัศจรรย์ ทว่าด้วยความที่ยังเด็ก

The Unbearable Weight of Massive Talent

เหตุการณ์ของนิโคลัส เคจ ผู้คนที่จัดการงานในวงการบันเทิงตกอับที่ยอมรับคำแนะนำให้ไปร่วมงานวันกำเนิดของเศรษฐีเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงปรับเปลี่ยนกับเงินหนึ่งล้านเหรียญ แม้ว่าคำเสนอแนะจะไม่น่าเคารพนับถือแต่เขาก็ยอมไปก่อนที่จะจะเจอว่าเศรษฐีผู้นั้นคือแฟนพันธ์แท้ของเขาเอง แต่ความวายป่วงยังไม่หมดไปเมื่อเขาเจอว่าเศรษฐีคนนั้นคือพ่อค้ายารายใหญ่ที่ CIA ต้องเป็นตัว เคจก็เลยกลับกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดโดยไม่ได้เอาใจใส่

แล้วเขาจะเอาตัวรอดจากสถานะการณ์นี้ไปได้ได้แก่ไร? เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงบทบาท ความรับผิดชอบ ความรัก และการเสียสละของพระเอก ซีรีส์Tale of the nine tailed ที่พระเอกเป็นจิ้งจอก 9 หาง ที่มีอายุมาแล้วกว่า 1000 ปี พลอตเรื่องมีความพีเรียดย้อนยุคไปมาพร้อมกับช่วงนี้บ้าง ดูหนังออนไลน์ 18+ เนื้อหาก็มีความผสมกับความลึกลับ ชวนลุ้นตาม และมีหักมุมน้อย โดยรวมคือเป็นซีรีส์ที่รื้นเริงเรื่องหนึ่งเลยค่ะ แอบกระซิบหน่อยนึงค่ะจิ้งหน้าจอกเก้าหางทั้งพี่ทั้งน้องนี่งานดีทั้งคู่จริงๆ หรือจำเป็นต้องมีให้ได้ที่ควรต้องเรียกว่ารักพี่เสียดายน้องนั่นเองจ้าา

เรื่องนี้เล่าถึง เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาคิดแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่จำเป็นต้องดูแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ปาร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายจิตใจ ของบรรดานักท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ ที่ดั้นด้นมาเพื่อการพักที่สุดแสนโรแมนติก

ไอ้เรื่องความเกี่ยวพันระยะยาว ไม่มีทางได้กินเฮนรี่ ด้วยปัจจัยว่ามันน่าจะทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อทำวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส เหล่าฮีโร่จำเป็นที่จึงต้องควรจบสิ้นยั้งสงครามกวาดล้างมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยการส่ง Wolverine ย้อนณ ระหว่างกลับไปยังจุดข้อแรกของเหตุการณ์ทั้งหมด

ซึ่งข้อขัดโต้เถียงที่ใหญ่ที่สุดคือ นั่นเป็นช่วงเวลาที่ X-Men แยกทางกันไปแล้ว ความพิเศษของหนังอยู่ที่การพาผู้ทำให้รู้จากหนัง X-Men รุ่นแรกกลับมาขึ้นหน้าจอให้หายไตร่ตรองถึงอีกครั้ง และได้ส่อให้เห็นตัวการร่วมมือกันระหว่าง Professor X กับ Magneto โดยดำเนินเรื่องราวไปในเวลาเดียวกันทั้งภาคเมื่อก่อนก่อนหน้านี้และอนาคต ให้คนดูได้ร่วมลุ้นไปกับการต่อสู้ของทั้งสองสมัย หนังภาคนี้กล่าวได้ว่าเป็นการรีเซ็ตไทม์ไลน์หนัง X-Men ทั้งหมดทั้งมวลให้กลับมาเข้าที่เข้าทางได้อย่างแยบยลจนได้รับเสียงตอบรับในทางบวกจากแฟน ๆ จำนวนมากเลยค่ะ

ลูอิสดันไปปลุกวิญญาณร้ายให้ตื่นขึ้นโดยบังเอิญ ทั้งสามก็เลยจำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นควรต้องร่วมกันจบสิ้นยั้งและตามหาต้นตอของเสียงนาฬิกาติ๊กตอกที่คล้ายกับมาจากที่ไหนสักแห่งในบ้านข้างข้างหลังนี้ จับเป็นหนังแฟนตาซีที่เบาความคิดในหัว เนื้อเรื่องไม่หนักมาก ทั้งที่ได้นักทำให้ทราบสมรรถภาพดีมาร่วมผจญภัยไปกับทุกคนอีกต่างหาก

สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังรักสนุกๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ จำเป็นต้องหาเรื่องนี้มาชม เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบันทึกเรื่องเล่าเรื่อง เคล็ดแนวทางส่งผลให้ผู้ชายชิ่งหนีคุณภายใน 10 วัน เธอก็เลยจำเป็นควรต้องลงสนามเพื่อให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด

ในเวลาที่ “เบ็น” บุคลากรบริษัทหนุ่ม ที่ท้าทายพนันกับเพื่อจะนๆ ว่าจำเป็นที่จะต้องทำให้มีการเกิดขั้นตอนทำให้เพศเพศหญิงสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งคู่โคจรมาเหน้าจอกัน โดยต่างหวังผลสรุปที่ต่างกัน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวหมู่พวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความแตกต่างกันด้านแง่มุมของสตรี และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

https://bri-chan.com/