ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ต่อกันกับ นำเสนอซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 อันจับเป็นภาคสุดท้ายของประเด็นนี้ เมื่อกลุ่มโจรตัวแสบผู้เก่งกาจติดอยู่ภายในธนาคารกลางแห่งชาติสเปนมากกว่า 10 ชม. แถมภาคนี้ยังเหน้าจอกับคู่รับมือร้ายกาจที่สุดเท่าที่เคยพบเห็นมา ความเป็นมาศาสตร์แห่งการปล้นที่จึงควรถูกจารึกเอาไว้นิรันดร แต่จะจบลงเช่นไรจำเป็นจะต้องคอยติดตามภาคนี้กันให้ดี

ดำเนินเรื่องบันเทิงใจ ไม่น่าเบื่อ แอบแฝงสาระเรื่องเพศที่วัยรุ่นควรชม ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย มาต่อกันที่ซีรีส์น้ำดีอีกเรื่อง โดยจะพูดถึง “โอทิส” เด็กหนุ่มที่มีแม่เป็นนักบำบัดเพศ ส่งผลให้เขามีความเข้าใจเรื่องเพศสูง ถึงแม้ว่าในเชิงปฏิบัติจะเป็นศูนย์ก็ตาม เขาได้เข้าไปพัวพันกับ “เมฟ” เด็กสาววัยรุ่นกร้านรวงโลกที่มีปัญหาครอบครัว ทั้ง 2 คน ได้ตกลงที่จะทำธุรกิจเปิดคลินิกรับปรึกษาเรื่องเพศแบบลับ ๆ ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่จะหาเงินเข้ากระเป๋า กำเนิดเป็นเรื่องราวรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่มาพร้อมฉากเซ็กส์แบบโจ๋งครึ่ม ทว่ามิได้มีดีแค่มุกสัปดนหื่น ๆ เพียงแค่นั้น แต่ยังซ่อนเร้นสาระเรื่องเพศและสะท้อนข้อขัดแย้งของวัยรุ่นที่ควรจะดูทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ

rison Break เหตุการณ์ของพี่ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Dominic ที่ถูกวินิจฉัยประหารชีวิตอย่างไม่เป็นธรรมและน้องชาย Wentworth Miller ที่จงใจทำผิดแล้วยอมติดคุก เพื่อจะที่สามารถช่วยพี่ชายออกมา ร่วมในคุกเพื่อคิดแผนหลีกหนี เป็นซีรีย์การบรรลุผลในสมัย 20s ของ Fox ละครห้าซีซันนี้เหมาะกับผู้ชมชั้นเชิงโลก แนวลุ้นระทึกหัวในหยุดชมไม่ได้เลยจริงๆ ซีรีย์ฝรั่งหัวข้อนี้มีบรรยายไทยทั้งห้าซีซั่น แนะนำหัวข้อนี้จริงๆ

ซีรีย์ที่ต่อยอดมาจากอนิเมชั่นเรื่อง Winx Club ติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรีๆ่ 5 ผู้คนที่เข้าศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนรู้เวทมนตร์ “อัลเฟีย” ซึ่งเป็นโรงศึกษาประจำในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจำเป็นจะต้องศึกษาวิธีใช้พลังของตนเอง พร้อม ๆ ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย กับต่อกรความรัก การแข่งขัน และภูติผีปีศาจที่คุกคามชีวิต

เมื่อโลกถึงคราวกับอวสาน มนุษยชาติจึงควรต้องอพยพมาอยู่บนรถไฟ เมื่อลักษณะอากาศแปรปรวนหนักจนนำมาซึ่งการทำให้โลกของพวกเราสามารถแช่แข็งคนทั้งเป็นได้ เศรษฐีทั้งหลายๆก็เลยได้พากันอพยพขึ้นมาอยู่บนขบวนรถไฟ Snowpiercer ที่เป็นอย่างกับเรือโนอาห์ เหล่าคนปกติที่รู้ข้อมูลข่าวสารก็พากันบุกขึ้นมา ทั้งยังต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากความเหลื่อมล้ำที่เกิดขึ้นบนรถไฟโนอาห์ขบวนนี้ หากใครยังจำได้เรื่องนี้เคยเป็นรูปยนตร์มาก่อนค่ะ ซีรีย์ฝรั่ง2021 หลายๆคนน่าจะเคยดูมาบ้างแล้ว ซึ่งเวอร์ชันนี้ก็ได้เช่นกันผู้กำกับความสามารถดีจากหนังเรื่อง “ชนอันดับปรสิต” มาชมแล แถมขอความกรุณาปรานีักชันก็ยิ่งใหญ่อลังการสุด ๆ คนใดเป็นแฟนหนังวันสิ้นโลกต้องห้ามพลาด

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

Arcane

ซีรี่ย์ชาวต่างชาติแนวแอนิเมชันจากเกม LOL ที่ใช้งานกราฟิกทำเป็นตัวการ์ตูนออกมา ดำเนินเรื่องผ่าน Jinx และ Vi ที่ทั้งสองไม่ค่อยกินเส้นกันมากนัก เนื้อเรื่องจะย้อนกลับไปตั้งแต่ยุคหมู่เขายังเป็นเด็ก กระทั่งการแยกจากกันและแปรเปลี่ยนเป็นศัตรูสุดท้าย ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย คนไหนเป็นแฟนเกม League Of Legend หรือติดอกติดใจเล่นเกมนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดจริง ๆ

ดาฟนี่ ก็มีความมุ่งมาดว่าเธอจะได้เหน้าจอชายหนุ่มที่เธอรัก เพราะว่าความฝันของเธอนั้นยากจะแต่งงานและครองคู่กันอย่างพ่อและแม่ของเธอ (พ่อเสียชีวิตไปแล้ว) โดยการจะออกงานสังคมแต่ละครั้งก็จะมีพี่ชายคนโตอย่าง แอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน ไปด้วย เนื่องด้วยไปทำหน้าที่แทนพ่อ ที่สามารถจะช่วยแสกนหนุ่มๆที่จะเข้ามาหาดาฟนี่ เนื่องจากดาฟนี่คือความคาดหวังของตระกูล หากเธอแต่งงานกับคนตระกูลดี ก็จะเป็นการผลักดันตระกูลของเธอ และเป็นการโปรยทางให้น้องสาวของเธอที่เหลือที่จะออกเรือนต่อจากเธออีกด่วย

ถัดจากนั้นดาฟนี่ได้พบกับ ไซมอน ดยุคแห่งเฮสติ้ง ซึ่งเป็นเพื่อจะนของแอนโทนี่ ท่านดสมัยผู้นี้เป็นชายคนที่ลักษณะหล่อเหลา เนื้อหอม แต่มีปมที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความประพฤติปฏิบัติของพ่อตัวเอง (ปมอะไรนั้นต้องไปชมกันนะคะ) ก็เลยปฏิญาณตนว่าจะครองตัวเป็นโสดและจะไร้ทายาทสืบสกุลอย่างแน่ๆ ซึ่งการเหน้าจอกันครั้งแรดของทั้งสองคนนั้นไม่น่าจับจิตจับใจ รู้เรื่องผิดกัน ทั้งคู่ก็เลยไม่ลงลอยกันสักมากแค่ไหน

แต่ท่านดสมัยมีเป้าหมายที่จะมีผลให้ตัวเราเองหลุดพ้นจากการจับคู่ของญาติผู้ใหญ่ เลยทำข้อตกลงกับดาฟนี่ว่าจะแสร้งว่าทั้งคู่รู้สึกชื่นชอบกัน จากกระบวนการทำเช่นนี้จะก่อให้ดาฟนี่เองเป็นจุดให้ความสนใจของชายหนุ่มหลายๆคน (เนื่องมาจากเพศชายมักจำเป็นต้องตาจำเป็นต้องใจกะบสตรีที่มีคู่ควง-ท่านดสมัยพูด) ในส่วนของแอนโทนี่ก็ไม่เห็นได้ชัดด้วยที่ทั้งคู่คบหาชมใจกัน

แต่เรื่องช่างอลวนทำให้ทั้งคู่จะต้องแต่งงานกันจริงๆ (ซึ่งทั้งสองก็เริ่มแอบถูกใจกันตั้งแต่เวลาแสร้งว่าคบกัน) ชีวิตข้างหลังแต่งงานของทั้งสองก็แซ่บมากจริง เรียกว่าฉากเลิฟซีนที่เจิมสถานที่ในพระราชวังเนี่ยทำเอาคนดูเขินแทน ชีวิตทั้งคู่ก็มีขึ้นมีลงเหมือนคู่แต่งงานทั่วไป และเขาทั้งคู่จะจัดการกับปมในปฐมวัยที่ติดตัวดสมัยมาได้มั๊ยจึงควรไปตามดูกันค่ะ และยังมีอีกอย่างที่เรียกสีสันของซีซั่นนี้

เป็นเรื่องราวกับของครอบครัวตระกูล Locke ที่คลุกเคล้ากันไปด้วยแม่และสามพี่น้องที่ควรต้องย้ายกลับมาอยู่อาศัยที่บ้านเก่าแก่ของตระกูลของพ่อหรือ “คีย์เฮาส์” หลังจากที่พ่อของหมู่เขาถูกฆาตกรรมอย่างคำถาม ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาได้ประสบกับกุญแจวิเศษที่ซุกซ่อนเต็มบ้าน และนั่นอาจจะจะเกี่ยวพันกับการตายของพ่อหมวดหมู่เขา หมู่เขาเลยจะมานะหาความจริงเกี่ยวกับมัน แต่เมื่อหมวดเขาบากบั่นที่จะค้นหามันกลับทำให้พวกเขาพบเหตุการณ์ประหลาดเป็นจำนวนมาก

รีวิว: Locke & Key เป็นซีรี่ย์จาก Netflix แนวแฟนตาซี-สยองขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของ Joe Hill และ Gabriel Rodriguez เป็นเนื้อเรื่องสำหรับคนที่ชื่นชอบการไขปัญหาที่ชวนน่าตื่นเต้นและลุ้นระทึก โดยภายในเนื้อเรื่องก็มิได้แค่สถานะการณ์น่าตื่นเต้นไปตลอด ยังคงจะแทรกสถานะการณ์วัยรุ่นและความรักอีกต่างหาก

เมื่อสุภาพบุรุษจอมโจรอย่างลูแปง เป็นคนผิวดำจะเป็นยังไง “จอมโจรลูแปง” ชื่อเรื่องนี้คุณคงจะจะเคยเห็นโผล่มาสำหรับการ์ตูนโคนัน หรือเคยดูเวอร์ชันภาพยนตร์กันมาบ้างแล้ว แต่คุณจำเป็นที่จะต้องไม่เคยเห็นได้ชัดโจรลูแปงเวอร์ชันซีรีส์อย่างแน่นอน ซึ่งประเด็นนี้จะมิได้มาเล่าผ่านผู้แสดง “ลูแปง” โดยดิ่ง แต่จะเล่าผ่าน “ฮัซซัน” ชายหนุ่มผิวดำที่คิดจะเลียนแบบเหตุการณ์ตามในนิยายจอมโจรลูแปง โดยการโจรกรรม “สร้อยเพชรของพระนางมารีอังตัวเนต” ในพิพิธภัณฑ์ลูฟว์แห่งชาวต่างชาติเศส เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพ่อของเขาที่โดนใส่ร้ายเมื่อ 25 ปีที่แล้ว คนไหนที่ชอบซีรีส์ปล้นแนววางแผนซ้อนแผน ควรต้องหัวข้อนี้เลยค่ะ

ซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิตจากหนังสือเกี่ยวกับสัตว์แพทย์ Yorkshire เขียนโดย Alf Wight ภายใต้นามปากกา ของ James Herriot ซีรีส์ซึ่งประกอบด้วยณ เวลาพิเศษคริสต์มาสได้ถ่ายทำเข้าร่วมกับวันครบรอบ 50 ปีของการตีพิมพ์หนังสือเล่มแรกในซีรีส์

The Queen’s Gambit ซีรีย์ฝรั่งแนวดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 เด็กสาวที่ถูกละทิ้งเป็นเด็กสาวลูกกำพร้า เธอนั้นได้เคยชินและรับทราบการเล่นหมากรุกจากภารโรงของสถานเลี้ยงเด็ก เขานั้นได้สอนให้เธอนั้นเล่นเกมส์หมากรุกจนเธอเก่ง เพราะเธอนั้นก็มีพรสวรรค์อยู่ด้านในตัวไม่นิดหน่อย เมื่อเติบโตมีคนรับเธอไปอุปการะ เธอจึงดิ้นรนหาทางเพื่อแข่งขันเกมส์หมากรุกและได้รู้ว่าเกมส์นี้มีแต่ผู้ชายที่เก่งกาจ เธอก็เลยอยากทำให้สังคมมีความคิดเห็นว่าผู้หญิงแบบเธอนั้นก็เล่นเกมส์หมากลุกได้

กล่าวได้คำเดียวว่ายอดเยี่ยม ได้ผลงานชิ้นเอกจริงๆ เกริ่นก่อนว่าเราเป็นแฟนตัวยงของหนังสือและซีรีส์ Sherlock Holmes ตั้งแต่ไหนแต่ไร ชมอันดับแรกแว็บแรกรับรู้หมดแล้วซึ่งความหวังน้อย ไม่เหมือนที่ตั้งใจ แต่ชมไปเรื่อยๆจะเจอว่ามีสิ่งผิดแผก นั่นคือซีรีย์เรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดีเยี่ยมที่สุด เรื่อดังเต็มไปด้วยการหักมุม เคล็ดลับไขคำถาม ความฉลาดเฉลียว โดยใช้เทคโนโลยีเก่าและใหม่ เหมือนเป็นโฮล์มที่มีแล็ปท็อปและสมาร์ทโฟนในยุค 1800

แนวเรื่องอย่างที่รู้กัน คือ แนวสืบสวน Holmes อาศัยอยู่ในลอนดอนในตอนต้นศตวรรษที่ 21 และมีท่าทีบ่งชี้ความอวดดี อวดเก่งต่อ Lestrade สารวัตรนักสืบของ Scotland ด็อกเตอร์วัตสันเป็นทหารผ่านศึกในสงครามอัฟกันที่อายุบางส่วน น่ารักและค่อนข้างจะแอ๊คทีฟ ห้ามพลาดเลยประเด็นนี้ เสนอแนะ สามารถหาชมบรรยายไทยได้บน Netflix ปี 2021 ยังครึกครื้นได้อยู่

Stranger Things 4

ถือเป็นซีรี่ย์ที่ช่วยให้แพลตเอกสารนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นก็อาจจะไม่ผิด โดยในภาคนี้มีความเป็นได้ถึงการจะย้อนไปไปถึงเหตุการณ์การจับกำเนิดของแอล สาวบางส่วนผู้มีพลังจิตพิเศษ ความเข้มข้นจะระอุเพิ่มขึ้นและเพิ่มเติมอีกลำดับขั้นความมันเยอะแค่ไหน จำเป็นจะต้องคอยติดตามความระทึกใจนี้เลย

เปิดตัวด้วยชีวิตการเป็นนักเรียนเวลาสุดท้ายของเหล่าผู้แสดงที่ริเวอร์เดล ไฮ เหตุการณ์หลากอารมณ์ ตั้งแต่งานพรอมที่สะดุดตาตระการตา ไปกระทั่งพิธีจบการเรียนรู้ ร่วมกล่าวลานักแสดงขอความปรานีและรับทราบเส้นทางความเชื่อมโยงที่บางคู่คงควรต้องกล่าวลา เมื่อแต่ละคนแยกกันไปตามเส้นทางชีวิตและมหาวิทยาลัยที่ตัวของเราเองเลือกเฟ้น แล้วต่อจากนั้นเราจะปรากฏชาวแก๊งที่โตเป็นผู้ใหญ่ ทุกคนกลับมาที่ริเวอร์เดลเพื่อหลบลี้ยุคเก่าที่ขมขื่น ชีวิตและความรักคงจะยิ่งสลับซับซ้อนตามประสาคนวัย 20

เป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซาวองค์ ซินโดรม ซึ่งมีพรสวรรค์ด้านการแพทย์ได้เข้ามาทำงานโรงพยาบาลชั้นแนวหน้า ซึ่งเข้าได้สูญเสียผู้คนที่รักไปก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขามาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสำหรับเพื่อการเป็นแพทย์ของที่นี่ แต่ติดที่เด็กหนุ่มมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารกับคนส่วนใหญ่ และเขาจะต้องเจอกับข้อกังขาต่างๆจากผู้ป่วยที่เจ้ารับการรักษาและเพื่อนเข้าร่วมงาน

จบท้ายกับการ แนะนําซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 ด้วยเรื่อง Resident Evil หรือที่เราคุ้นเคยกันดีว่าผีชีวะ ภายหลังที่พวกเราได้เล่นรื้นเริงจากเกมส์ Play Station และภาพยนตร์ คราวนี้ก็ถึงคิวมาลงซีรี่ย์กันบ้างแล้ว ซึ่งจะบอกเล่าเหตุการณ์ใหม่ที่แตกต่างภาพยนตร์ผ่านแง่มุมผู้แสดง Jade และ Billie Wesker สาวน้อยวัย 14 ปีที่จำเป็นจะต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City

แต่หมวดเขาใช้ช่วงอยู่ที่ตรงนั้นยาวนานเท่าไหร่หมวดเขาก็ยิ่งใส่ใจว่าเมืองนี้มีมากยิ่งกว่าที่ตั้งใจ ซึ่งพ่อของเขาหมวดหมู่ที่รู้ความลับอะไรบางอย่างที่คงจะสามารถทำลายโลกได้” นอกหลังจากนั้นแล้ว โลกนี้คือโลกที่ผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน และมีซอมบี้หิวเลือดมากกว่า 6 พันล้านตัวยังไม่รวมพวกสัตว์ที่ติดเชื้อ T Virus อีก ส่งผลให้ Jade จะต้องหาทางดิ้นรนเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกอันเลวร้ายนี้ต่อไป

แนวดราม่าแอบจิกกัดสังคม ด้วยการเสนอชนระดับที่ถือว่าสูงเป็นคนผิวดำ เรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปเราจะพาคุณมาต่อกันที่ซีรีส์ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนิยายแนวโรแมนซ์สุดคลาสสิกเรื่อง “ดยุคในดวงใจ” ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย เป็นเรื่องราวของ “ดาฟนี่ บริดเหน้าจอร์ตัน” สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันต้องการแต่งงานกับคนที่ตัวเองรักกับ “ไซมอน บาสเซ็ต” ดสมัยหนุ่มหล่อที่กลัวการแต่งงาน ทว่ากลับถูกทาบทามจากบรรดาคุณเพศหญิงคุณนายเยอะมากๆ

หมวดหมู่เขาทั้ง 2 คน ก็เลยได้ตกลงจะคบกันหลอก ๆ เพื่อที่จะผลประโยชน์ส่วนตนที่สอดประสานกัน กำเนิดเป็นเรื่องดังรัก ๆ ผู้ใด่ ๆ ตามสเต็ปนิยายน้ำเน่า แต่น่าดึงดูดมากกว่าที่คิด เพราะว่าหัวข้อนี้ใช้คนผิวดำมาแสดงเป็นชนระดับสูง ซึ่งฉีกกฏจากซีรีส์แนวสมัยวิกตอเรียที่คุณเคยชมมาแน่นอน

https://bri-chan.com/