ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Dunkirk ผลงานงานการกำกับล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน เหตุการณ์ของสถานะการณ์อพยพดันเคิร์ก ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ชาวอังกฤษและเหล่าผู้ส่งเสริมนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว หมู่เขาตกหลุมพรางอยู่บนชายหาด เบื้องหน้าเบื้องหลังคือท้องทะเลและต้องพบหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่มีทางเมื่อศัตรูเข้ามาประชิดตัว จะสมจริงยิ่งใหญ่สมการรอคอยของแฟนโนแลนมากแค่ไหน จะมีผลให้เป็นประเด็นให้แย้งกันต่ออย่างที่เป็นเสน่ห์มั๊ย ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งหมด

ผจญภัยล่าขุมสมบัติสุดขอบโลก เรื่องย่อ “นาธาน เดรก” (ทอม ฮอลแลนด์) โจรหนุ่มสุดฉลาดและมีไหวพริบ ถูกคัดเลือก โดยนักล่าขุมสมบัติรุ่นเก๋า “ซัลลี่” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เพื่อจะหาขุมเงินขุมทองทองคำของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน ดูหนังออนไลน์ 4k โคตรมหาสมบัติ500 ปีที่ไม่มีใครเคยเจอ จุดกำเนิดของการ โจรกรรมไม่ยากเย็น เปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดมันส์ข้ามทวีป เพื่อให้ถึงจุดหมายก่อนที่จะ “มอนคาด้า” (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) คนที่มีความรู้สึกว่าตนเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบงำ การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ที่ควรต้องแก้ปมปัญหา เพื่อที่จะที่พวกเขาจะได้ เจอกับขุมเงินขุมทองราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยคร้ังน้ีอาจจะทำให้เนทได้ เจอกับพี่ชายที่หายสาบสูญไปของเขา

The Notebook (2004)

แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์) และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) ผู้หญิงชายจากต่างชนชั้นเชิงได้ตกหลุมรักกัน แต่แล้วด้วยสถานะการณ์โรคระบาดเฉียบพลันระหว่างเวลาสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ทำให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องแยกจากกันไป ดู หนัง ออนไลน์ 4k หลากหลายปีต่อจากนั้น แอลลี่ได้กลับมายังที่ซึ่งทั้งคู่คนตกหลุมรักกันเป็นครั้งแรก แต่เธอกำลังจะแต่งงานกับนายทหารหนุ่มผู้ร่ำรวย หลายๆศตวรรษหลังจากนั้น ชายคนหนึ่ง (เจมส์ การ์เนอร์)ได้อ่านสมุดบันทึกที่เลือนลางของหญิงที่เขานิยมจะแวะไปดีเลิศอยู่เป็นประจำที่บ้านพักคนชรา ถึงแม้ความจำของเธอจะเลือนลางไปมากและรวมทั้งตาม แต่เธอก็ยังอาจความทรงจำเรื่องราวทุกๆสิ่งทุกๆอย่างช่วง แอลลี่และโนอา ได้เป็นอย่างดี ว่าพวกเขานั้นรักกันเยอะแค่ไหน

UP : ปู่ซ่าบ้าพลัง​

คาร์ล เฟรดริกเซน คุณปู่ อายุใกล้ 80 ออกเดินทางข้ามทวีปตามล่าหาฝัน ดูหนังออนไลน์ 4k กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น จึงควรประสบกับเหล่าร้ายและการตามล่า และแล้วในที่สุดคุณปู่สุดซ่าก็ได้ศึกษาค้นพบว่า ชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่พึ่งเริ่มต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นคล้ายกับฝันร้ายที่ไม่ต้องการตื่นมาเจอ นั่นก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับคำถามในทุกๆเรื่อง และเตรียมพร้อมป่วนในทุกเหตุการณ์

Valerian and the City of a Thousand Planets

เหตุการณ์ของ Valerian (Dane DeHaan) และ Laureline (Cara Delevingne) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาลจากโลกที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบในจักรวาล Valerian ภายใต้คำสั่งของผู้บัญชาการ (Clive Owen) ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่ในเมืองอัลฟ่าซึ่งเป็นเมืองอวกาศซึ่งมีพลเมืองกว่า 17 ล้านคนมาคลุกเคล้าตลอดระยะเวลา ที่เป็นแหล่งรวมสมรรถนะ เทคโนโลยีและทรัพยากร แต่แล้วก็มีภัยลึกลับซึ่งคุกคามเมืองและส่งผลให้ทุกท่านในจักรวาลตกอยู่ด้านในอันตรายร้ายแรง

หนังเอกสารยักษ์จากทางยุโรป ที่สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศส เรื่อง Valerian and Laureline ด้วยวิสัยทัศน์ของ Luc Besson แล้ว จัดแจงเงินให้พร้อมด้วยหนังทุนสร้าง งานรูปสุดอลังการ เข้าโรงชนกับ Dunkirk

Wonder Woman 1984
ไหน…คนไหนรอแม่อยู่บ้าง นี่คือหนังที่ติดโผในฐานะหนังที่มีคนเฝ้ารอชมสูงที่สุดของปีนี้ การกลับมาอีกรอบ “ไดอานา พรินซ์” หลังจากที่สร้างความตื่นตาตื่นใจกับตำช้านานฮีโร่ในตัวเธอ คเหมือนกับนี้เธอกลับมาสวมชุดเกราะทรงพลังอีกรอบ ดูหนังออนไลน์ 4k  กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาปี 1984 ที่เหตุการณ์ของสงครามเย็นยังอาจยะเยือก และยังต้องมาประสบหน้ากับวายร้ายตัวใหม่ ชีต้า ที่จะบั่นทอนพละพลังกำลังของเธอในครั้งนี้ ซ้ำยังควรต้องมาเจอกับแต่ก่อนคนรักที่ไม่คาดรู้สึกว่าเขาจะกลับมาอีกครั้ง อย่าง สตีฟ เทรเวอร์

 

Black Widow
จะไม่พูดถึงแม่อีกคนก็อาจจะไม่เล็กน้อย สิ้นสุดการรอคอยสักทีนะคุณผู้ดู ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง ได้ตอนไปดื่มด่ำกับหนังเดี่ยวของฮีโร่สาวแกนนำหลักของสมาชิกอเวนเหน้าจอร์ส ที่ต้องรอคอยมาช้านานเป็นสิบปีกว่าจะได้ขึ้นหน้าจอเดี่ยวๆ กับเขาได้สักที โดยจะพาไปจุดโฟกัสเรื่องราวชีวิตของ นาตาชา โรมานอฟ สายลับสายที่ตกลงใจเป็นขบถต่อชาติตัวเราเอง การตัดสินใจของเธอส่งผลให้กลับกลายเป็นแผนการที่ถูกตามล่าตัว และเธอเองก็แทบจะไร้ที่ให้หลบไปซ่อนตัวตรงไหนด้วย “สการ์เลตต์ โจแฮนสัน” กลับมาสั่งลาบทฮีโร่ที่สร้างชื่อให้กับเธอ

THE UNDERCLASS

โผล่ขึ้นมาติดดีกรีในสัปดาห์นี้ ด้วยซีรีส์ไทยอย่าง Underclass เมื่อระบบการเรียนรู้ของโรงเล่าเรียนจัดอันดับความเก่งของเด็กเหมือนแบ่งชนอันดับ ตั้งแต่ A-F คือ เก่งสุด ไปถึง อ่อนสุด ทีนี้ ความกดดันต่างๆก็ตกไปอยู่กับเด็กที่เรียนรู้ นำมาซึ่งการทำให้ “มีคุณค่าที่สูง” เด็กสาวที่เคยอยู่ห้อง A จำเป็นต้องตกไปอยู่ห้อง F ห้องที่โดนคนชมถูกสารพัด และเป็น “แกะดำ” ของโรงเล่าเรียน

A Wrinkle in Time

ความน่ากลัวของหนังไซไฟจากค่ายดิสนีย์นั้น คือหนังที่ปราศจากคนที่ทำงานในวงการบันเทิงลำดับขั้นแม่เหล็กและใช้ทุนสร้างมหาศาล ซึ่งสถานะการณ์แบบนี้เคยกำเนิดสังกัดหนังอย่าง Tomorrowland ในปี 2015 มาแล้ว ดูหนังออนไลน์ 4k ถึงอย่างนั้นก็ตาม พวกเรามีความคิดว่าพล็อตเรื่องของหนัง A Wrinkle in Time ที่ว่าด้วยกลุ่มเด็กๆ ที่จะต้องออกตามหานักวิทยาศาสตร์ที่หายไป ไปดูกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษและสเปเชียลเอฟเฟคก็น่าจะคุ้มค่าบัตรอยู่นะ

Atomic Blonde

แค่ชื่อก็กล่าวแล้วสวยกระจุยยย สถานะการณ์ของLorraine Broughton (Charlize Theron) สายลับ MI6 ที่ถูกส่งไปยังกรุงเบอร์ลินในณ เวลาสงครามเย็น ร่วมมือกับ David Percival (James McAvoy) เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง เพื่อจะสืบสวนคดีฆาตกรรมของสายลับ และหารายชื่อสายลับสองหน้าที่หายไป ซึ่งชมจากแบบอย่างจะพูดได้ว่าหน้าจอห์น วิคแบบอย่างหญิงเลยทีเดียว เนื่องด้วยได้ Charlize Theron ที่เคยเห็นผลงานแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Mad Max มาแล้ว

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

เรื่องย่อ เข่ง (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียนในกรุงเทพ และขออาศัยอยู่กับ ไท (เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ) เพื่อจะนเข้าร่วมชั้นเชิงในวัยเดียวกัน เข่งมีความฝันว่าต้องการไปศึกษาต่อที่ประเทศจีนเพื่อที่จะตามหาแม่ที่พลัดพรากกัน แต่ชีวิตของเขาเกิดพลิกผัน เมื่อบังเอิญเข้าไปส่งเสริม บ้ง (เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร) เด็กส่งยาที่กำลังถูกรุมทำร้ายจากกลุ่มนักเลงขาใหญ่ เฮียสง (สงกรานต์ – รังสรรค์ เชาวน์ปัญญาเรือน) และ นิก (นิก – คุณาธิป ปิ่นปลำดับ) หลังจากนั้นมา หมวดนักเลงก็ตามรังควาน เนื่องจากเข้าใจว่าเข่งรวมหัวกันกับบ้งแอบซุกซ่อนยาเสพติดเอาไว้ เข่งต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องหนีไปจากบ้าน ไปหลบซ่อนอาศัยอยู่กับบ้งในที่ห่างไกล นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้ศึกษาชีวิตของกันและกัน เข้าร่วมทำให้พบความจริงเรื่องราวความสนิทสนมความรักณ เวลาเพื่อจะนที่จะกำเนิดขึ้นควบคู่ใน “พูดโลกให้ทราบว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” ฉายในเวลาเดียวกัน 27 ม.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ #บอกโลกให้ทราบดีว่ากูรักมึง

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

จัดเตรียมเสียน้ำตาให้กับแอนิเมชั่นจาก Disney’s Pixar สำหรับการนำเรื่องโลกหลังความตาย วิญญาณ และความอยากออกมาเล่าผ่านตัวละครชื่อเรื่องว่า “โจ” ครูสอนดนตรีที่มีความฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักดนตรีแจ๊สอาชีพ และเขากำลังจะได้ขึ้นบ่งบอกโชว์ในคลับแจ๊สชื่อราวแห่งเมืองนิวยอร์ก แต่ดันกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุจนเสียชีวิต แปรเปลี่ยนเป็นวิญญาณที่จะนำไปสู่เรื่องชุลมุนต่าง ๆ

Cars 3

การพลิกมาอีกทีกับหนังรถบอกได้ที่ภาคที่แล้วได้ฉีกแนวไปเยอะ กลับมาสู่เรื่องราวบนเส้นทางนักแข่งขัน ที่จากพ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งรุ่นใหม่ไฟแรง ไลท์นิ่ง แมคควีนได้หลุดออกมาจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าเข้าสู่การแข่งขันชิงชัยได้อีกสักที เขาควรจะเป็นความช่วยเหลือเกื้อกูลจากช่างวิธีและเทคนิครุ่นใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ ด้วยแผนที่จะเอาชนะของเธอเอง บวกกับแรงกระตุ้นจาก ฮัดสัน ฮอร์เนท ยอดความสามารถผู้ล่วงลับ การพิสูจน์ว่าเลขลำดับ 95 ยังไม่จบไม่ยาก จะจำลองหัวใจของแดูเปี้ยนในสนามชิงชัยที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ! แฟนหนังพิกซ่าร์ไม่ควรพลาด

Wrath of Man (2021): คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

ภายหลังการซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ติโก้ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ภายในลอสแองเจลิสได้ว่าว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่กลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อเรื่อง “H” เวลาที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่หู “บุลเลท” ในตอนแรก H ดูอย่างกับว่าจะเป็นคนเงียบๆเอาแต่ก้มหน้าจัดการงานหาเลี้ยงชีพ แต่เมื่อเขาและบุลเลทแปรเปลี่ยนเป็นเป้าหมายของการโจรกรรม ความเชี่ยวชาญที่น่ากลัวของเอชก็ถูกเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ชำนาญที่เก่งกาจสำหรับในการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นคนที่กล้าหาญไม่มีความปรานีและเป็นตัวอันตราย ด้วยสมรรถนะระดับนี้ เขาเข้ามาทำงานที่นี่เพื่ออะไร.

bri-chan