ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง หยิบเป็นภาพยนตร์น้ำดีที่ตีแผ่สะท้อนข้อขัดแย้งของสังคมไทยอีกเรื่องหนึ่ง โดยเหล่าผู้สร้างได้มุ่งหวังให้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคม และอันที่จริงอีกมุมของหมู่นักเรียนนักทำความเข้าใจสายอาชีพในยุคก่อนหน้านี้ก่อนหน้านี้ โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีวะในสมัย 90 หมู่หนึ่ง แบบตีแผ่บทศึกษาชีวิตที่พวกเขาได้ประสบพบเห็น  พร้อมนำเสนอตัวอย่างบทศึกษาชีวิตที่ก้าวผิดพวกนั้น ซึ่งเดี๋ยวนี้ได้ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์นำเสนอตัวละครที่พร้อมมาฟาดฟันศึกแห่งศักดิ์ศรีบนหน้าจอรูปยนตร์

4KINGS อาชีวะ สมัย 90’s เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่คนไม่ใช่น้อยให้ความสนใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นหมู่เด็กอาชีวะ กับเหตุการณ์ที่เล่าถึงการผ่านชีวิตของผู้เรียนอาชีวะหมู่หนึ่งในบ้านพวกเรา ที่มีความเชื่อเรื่องและความศรัทธาในสถาบันการเล่าเรียนของหมู่เขาเป็นเป็นอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง หรือที่หลายๆต่อผู้คนจำนวนมากเรียกติดปากว่า “เด็กช่าง” โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อที่จะน รุ่นพี่ รุ่นน้อง หัวข้อนี้หยิบเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องมาจากเป็นระบบที่หมู่เขาสงวนไว้มาได้เป็นอย่างดีถึงจะเรียนจบและรวมทั้งตาม และถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้สถาบันดังที่กล่าวมาแล้วทั้งปวงจะปิดตัวไปแล้ว แต่เมื่อก่อนนี้ 4 สถาบันดังที่กล่าวถึงแล้วนี้ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาท สร้างวีรกรรมกันอยู่บ่อยครั้ง ดูหนังออนไลน์ 4k วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปคุ้นเคยกับ 4 โรงเล่าเรียนในหนัง 4KINGS อาชีวะ สมัย 90’s ไปชมกันว่ามีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

โรงศึกษาเล่าเรียนกนกอาชีวเรียนรู้

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2507 โดยนายกนก ลี้อิสสระนุกูล เปิดสอนครั้งแรกช่วงวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2508 ตั้งอยู่ลำดับที่ที่ 143 ซอยจันทน์ 43 ถนนจันทน์ (ซอยวัดไผ่เงิน) แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร บนเนื้อที่ 3 ไร่ 5 กำหนดการวา ปริมาณอาคารเล่าเรียน 2 หลัง ประกอบด้วย ตึกขนาด 3 ชั้นเชิง 1 ข้างหลัง และตึกขนาด 2 ดีกรี 1 ข้างหลัง มีจำนวนห้องเรียนรู้ 19 ห้องศึกษา ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง สอนแผนกพาณิชยการ และในวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2508 ได้ทำการกลับชื่อเรื่องจากโรงเรียนกนกอาชีวเรียนรู้ เป็นโรงเรียนช่างกลกนกอาชีวทำความเข้าใจ และเติมอีกหลักสูตรแผนกช่างกล เปิดกระทำการกระทั่งปี พุทธศักราช 2539 โดยกนก 31 คือรุ่นท้ายสุด เดี๋ยวนี้เปิดเป็นโรงศึกษาเล่าเรียนพาณิชย์ชื่อเรื่องโรงเรียนรู้สารสาสน์จัดการธุรกิจกนกศิริอนุสรณ์

“4 kings อาชีวะ ยุค 90’s” รูปยนตร์ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทย ผู้ผลิตหวังให้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนข้อขัดแย้งสังคม และที่แท้อีกมุมของกลุ่มเด็กนักเรียน นักเรียนรู้ สายอาชีพในสมัยสมัยก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมา ถ่ายทอดผ่านเหตุการณ์ชีวิตของเด็กอาชีวะในยุค 90 หมู่หนึ่ง แบบตีแผ่บทเรียนรู้ชีวิตที่หมวดหมู่เขาได้ประสบพบเห็น พร้อมแนะนำแบบอย่างบทศึกษาเล่าเรียนชีวิตที่ก้าวไม่ถูกพวกนั้น

ภาพยนตร์ “4 kings อาชีวะ ยุค 90’s” เข้าฉายช่วงวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา มีกระแสดีมีเด็กวัยรุ่นแห่ไปดู ซึ่งหลังจากออกจากโรงภาพยนตร์ได้มีข่าวสารข้อมูลยกหมวดหมู่ตีกัน นำมาซึ่งการทำให้ผู้กำกับฯและทีมผู้สร้างได้ออกมาเสนอแนะแล้ว รวมทั้งตำรวจออกโรงด้วย

เฝ้าระวัง!โรงหนัง เด็กอาชีวะรวมตัว

ตำรวจเร่งแก้ไขปัญหากลุ่มอายุรุ่น รวมตัวทะเลาะวิวาท วอนผู้ปกครองช่วยสอดส่องลูกหลาน รวมถึงส่งกำลังในและนอกเครื่องแบบ เฝ้าสังเกตุการณ์โรงหนัง ข้างหลังเกิดกระแสหมู่นักเรียนอาชีวะนัดรวมตัวบรรจุเครื่องแบบเด็กนักเรียนดูหนัง สั่งท้องที่จัดการทำข้อมูลเนื้อหาคู่ขัดโต้แย้ง-กลุ่มเสี่ยงตามความเคลื่อนไหว

โรงศึกษาเล่าเรียนอินทรอาชีวศึกษา

ก่อตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2470 อยู่ที่ตรอกพระยาสุนทร หัวลำโพง ดู หนัง ออนไลน์ 4k เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เป็นโรงศึกษาเล่าเรียนเอกชนชื่อโรงเรียนอินทรเรียนรู้ โดยมีคงจะารย์ถูกใจ อุทัยเฉลิม เป็นเจ้าของและครูใหญ่ เปิดสอนสายสามัญ สถานที่ตั้งอยู่ในทำเลสงบเงียบ กลางซอยมหาดเล็กหลวง 2 ถนนราชดำริ ใกล้สี่แยกราชประสงค์ เปิดสอนสายอาชีวะ แผนกช่างก่อสร้าง โดยมีคงจะารย์กอบชัย อุทัยเฉลิม เป็นคงารย์ใหญ่ และมีคงจะารย์ชอบ อุทัยเฉลิม เป็นผู้อำนวยการ

หลังจากนั้นโรงเรียนได้ย้ายไปอยู่ด้านในซอยเก๋งชวน รอบๆซอยสวนพลู และย้ายอีกครั้งมาอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอยวัดดาวดึงษ์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร และถูกปิดจากคำสั่งของกระทรวงทำความเข้าใจธิการ ในปี พุทธศักราช 2539 โดยอินทรเป็นรุ่นสุดท้าย

‘เป้’นำกลุ่มตีแผ่เด็กอาชีวะ‘4KINGS’สะท้อนชีวิตวัยรุ่น – ค่าย “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง แนะนำรูปยนตร์แนวแอ๊กชั่น แก๊งสเตอร์เรื่อง “4KINGS” ผลงานการกำกับฯ และเขียนบท ของ ‘พุฒิ’ พุฒิพงษ์ นาคทอง โดยมี ‘ทอม’ ฐณะวัฒน์ ธรรมปรีชาพงศ์ รับหน้าที่ได้โปรดิวเซอร์

คว้าพระเอกมาดเซอร์ ‘เป้’ อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท ‘ดา’ พร้อมด้วยแก๊งเด็กช่าง อาทิ ‘จ๋าย’ อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ใบเสร็จรับเงินลี่), ภูมิ รังษีธนานนท์ (รูแปง), ‘โจ๊ก’ อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ (มด), ‘นัท’ ณัฏฐ์ กิจจริต (โอ๋), ‘ทู’ สิประชาชน์ อินทรโชติ (เอก), ‘บิ๊ก D Gerrard’ อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (รุ่นลูกหลาน สองใหม่) เป็นต้น เข้าร่วมด้วยนักชี้ให้เห็นสตรีหลักหนึ่งเดียว ‘เนโกะ’ เนรัญชรา เลิศประเสริฐ (อุ๊)

4KINGS อาชีวะ สมัย 90’s รูปยนตร์ไทยสะท้อนอุปสรรคสังคมวัยรุ่นในยุค 90s

ผ่านชีวิตเด็กวัยเรียนรู้อันดับอาชีวะหรือเด็กช่างกล ผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของ พุฒิ พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง ซึ่งเผยว่าเขาใช้ระหว่าง 7 ปีในการปรับปรุงบทจากหนังสั้นจนกลายมาเป็นรูปยนตร์เรื่องนี้ โดยผ่านการพูดคุยกับสมาคมศิษย์เก่าอาชีวะของทั้ง 4 สถาบันเพื่อขออนุญาตใช้ชื่อเรื่องมาสร้างรูปยนตร์ การหานักทำให้รู้และการหานายทุน และได้ค่ายเนรมิตหนังฟิล์มมาเป็นผู้อำนวยการสร้าง พร้อมทั้งขอความกรุณาิวเซอร์ ทอม ฐณะวัฒน์ ธรรมปรีชาพงศ์ มาเข้าร่วมผลักดันสนับสนุนให้เกิดโปรเจกต์หนังเรื่องนี้โดยสมบูรณ์

“4KINGS” ฉพยายามมุ่งสู่ 100 ล้าน ผู้ผลิตเคลียร์ทุกมุมมองร้อน ปลื้ม “4KINGS” แรงทั้งกระแสและรายได้ เล็งสร้างภาคต่อ
เรียกว่าบรรลุความสำเร็จอย่างมากเพื่อภาพยนตร์กระแสแรงแห่งยุคอย่าง “4kings” รูปยนตร์เรื่องแรกของค่ายหนังน้องใหม่ เนรมิตรหนังฟิล์ม ที่เป็นการรวมนักทำให้ทราบมาดเซอร์ไม่ว่าจะเป็น “เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ “จ๋าย” อิชณน์กร เพิ่งเกียรติรัศมี “ภูมิ” ภูมิ รังษีธยาวนานนท์ “โจ๊ก” อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ “นัท” ณัฏฐ์ กิจจริต “ทู” สิประชากร์ อินทรโชติ “บิ๊ก” อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (D Gerrard) ฯลฯ ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “พุฒิ” พุฒิพงษ์ นาคทองคำ ที่ขณะนี้กำลังกวาดรายรับไปอย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งล่าสุดทางค่ายภาพยนตร์ได้จับมือร่วมกับ เอ็มพิคเหน้าจอร์ส พร้อมเหล่านักแสดง ผู้กำกับและทีมงาน ได้จัดงานเฉลิมฉทดลองรายรับภาพยนตร์ “4kings มุ่งสู่ 100 ล้าน” กันไปอย่างชื่นมื่น ซึ่งทางทีมงานภาพยนตร์ได้มีมาตราการการตรวจสอบ ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง เชื้อโควิดผู้เข้าร่วมงานทุกคนก่อนร่วมงาน โดยงานนี้มีสื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

เหตุเพราะนอกเหนือจากนั้นค่าแรงงานที่พุ่งทะยาน กระแสดราม่าของรูปยนตร์เรื่องนี้ก็แรงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นกระแสข้อมูลข่าวสารเด็กเข้าไปชมแล้วออกมาตีกัน โดยอ้างอิงว่าเกิดขึ้นจากการดูหนังประเด็นนี้ ซึ่งก็นำมาซึ่งการทำให้มีหลายๆ ฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู ซึ่งทาง คุณเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการผลิตก็ไม่นิ่งนอนใจ ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์กระแสข้อมูลข่าวสารดังที่กล่าวผ่านมาแล้วในงานนี้

พุฒิพงษ์ นาคทองคำ ผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง

ผมจบจากวิทยาลัยวิธีและเทคนิคราชสิทธาราม ผมเล่าเรียนช่างมา แล้วตอนนั้นการกระทำคือตีกันหนักมาก มีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก พอยอมรับฟังบ่อยๆ ก็มีความรู้สึกว่าเป็นแผลในใจ เพราะเหตุไรคนมองเด็กช่างดูก้าวร้าว เกเร ไม่มีอนาคต ทุกท่านสาปส่ง มองเด็กช่างไม่มีอะไรดี จึงอยากทำหนังในแง่มุมของเด็กช่างขึ้นมา เป็นหนังที่เล่าจากสายตาของผมจริงๆ

หนังเรื่องนี้จึงมิได้สร้างขึ้นเพื่อสนองตัณหาถูกใจความร้อนแรง หรือด้วยเหตุว่าความปรารถนาเท่ห์แต่อย่างใด มันเป็นโปรเจกต์หนังที่ผมต้องการทำขึ้นมาเพื่อจะเป็นอุทาหรณ์สะท้อนสังคม โดยถ่ายทอดผ่านชีวิตเด็กอาชีวะยุค 90s หมู่หนึ่ง ตีแผ่บทเรียนชีวิตที่หมวดหมู่เค้าได้ประสบพบเห็น แบบอย่างบทศึกษาชีวิตที่ก้าวผิดพวกนี้”

4KINGS อาชีวะ สมัย 90’s เล่าเรื่องความเกี่ยวเนื่องของหมู่เด็กวัยรุ่นอาชีวะจาก 4 สถาบัน อย่างเช่น กนกอาชีวะ, ช่างกลบุรณพนธ์, เทคโนโลยีประชาชล (ดัดเปลี่ยนจากชื่อตัว เทคโนโลยีประชาชื่น) และ อินทรอาชีวะศึกษา ถึงแม้ว่าภาพยนตร์จะอิงชื่อโรงเรียนรู้จริงแทบจะทั้งสิ้น แม้กระนั้นสถานะการณ์ในหนังเป็นเรื่องแต่งขึ้นจากเรื่องราวที่ผ่านมาของผู้กำกับพุฒิพงษ์

“เหตุการณ์ที่ผมเขียนอ้างชื่อเรื่องโรงเรียน ชื่อจริงละคร และสถานะการณ์ของบุคคลจริงๆ ที่เคยกำเนิดขึ้นจริงโดยประมาณ 20% ยิ่งไปกว่านั้นเป็นเรื่องราวของผมทั้งสิ้นที่ได้เหน้าจอณ เวลาเรียนรู้อาชีวะ โดยเป็นเรื่องที่กำเนิดกับตัวผมและเพื่อจะนผม เป็นสิ่งที่หมู่ผมได้สัมผัสมาจริงๆ แล้วมาเล่าต่อให้ยอมรับฟังกัน โดยปัจจุบันสถาบันทั้งปวงได้ปิดตัวหมดแล้ว สมัยเก่า 4 สถาบันนี้ก่อสาเหตุทะเลาะวิวาทกันจริงอยู่บ่อยมาก แต่โปรเจกต์นี้กลับเป็นจุดกำเนิดให้ศิษย์เก่าจากทั้ง 4 สถาบันนี้กลับมาสานความเกี่ยวเนื่องกันใหม่อีกสักครั้ง จนเกิดเป็นงานฟุตบอลประเพณี 4 Kings ขึ้นมาในชีวิตจริง”

bri-chan