ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k หากพวกเรามีความชอบสำหรับการชมหนังเป็นทุนเดิมอยู่แล้วชมหนังแต่ละวันตกเย็นมาเลิกงานแล้วเราก็จะหาหนังดูบ่อยๆเราก็สามารถเข้าไปชมหนัง ทางระบบออนไลน์ได้ไม่ต้องสัญจรไปยังโรงรูปยนตร์อีกถัดไปแต่ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนนะพวกเราก็ไม่บังคับ ความชอบของแต่ละคนมันแตกต่างกันบางคนก็ถูกใจชมหนังแบบเสียเงินบางคนก็ไม่ชอบแบบเสียเงินอะไรไปต้องการได้พวกเราก็จะอดออมเพราะเหตุนี้พวกเราก็เลือกเฟ้นชมแบบที่พวกเราปรารถนาที่จะได้เลย สำหรับเว็บไซต์ Movie หนังออนไลน์ 4k ก็จะมีการเปิดให้บริการตั้งแต่ดูหนังออนไลน์ ชมหนังชนโรง ชมซีรีย์ดูหนัง 2020 ดูหนัง 2019 ดูหนังสั้นหนังเอเชียหนังการ์ตูนหนัง netflix และยังมีหนังอีกเพียบเลยที่เปิดให้บริการและมีช่องทางสำหรับเพื่อการสื่อสาร

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

หนังแอ็คชั่น แฟนตาซีสุดคูล การใส่ลูกกระสุนแบบเท่ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ผลิตมาจากนิยายขายดีสุดยิ่งใหญ่ของ สตีเฟ่น คิง นำส่อให้เห็นโดย Idris Elba ในบท Roland Deschain หรืออัศวินปืนไว และ Matthew McConaughey รับบทเป็น Walter O’Dim จอมทมิฬ เข้าร่วมด้วย Tom Taylor มารับบท Jake Chambers เด็กหนุ่มจากโลกที่สามารถเดินทางข้ามมิติได้ทำให้เขาเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการสัญจรไปยังหอคอยทมิฬ

DAWN OF THE DEAD (2004) : รุ่งอรุณแห่งความตาย

เมื่อประชาชนทั่วทั่วทั้งโลก ถูกจู่โจมโดยโรคระบาดร้ายแรง เอน่า คล๊าร์ก (ซาร่าห์ พอลลีย์) ได้พบผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่หมู่หนึ่ง คือ เคนเนธ (วิง เรมส์) เจ้าบทบาทตำรวจผู้เข้มแข็ง, ไมเคิล (เจก เวเบอร์) เซลส์แมนขายเครื่องไฟฟ้า, อังเดร (เมคไค ไฟเฟอร์) หนุ่มเสเพลข้างถนน และภรรยาที่กำลังตั้งท้องของเขา พวกเขาพากันไปหลบซ่อนที่ห้างสรรพสินค้า ในระหว่างที่กองทัพซอมบี้ที่เพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ บากบั่นบุกเข้ามาในห้าง หมู่เขาจะต้องต่อสู้ทั้งกับศพเดินได้ และคนในกลุ่มเดียวกัน

The Hitman’s Bodyguard

ถือเป็นหนังตั้งหน้าเฝ้ารอคอยเรื่องหนึ่งเลยกับการหยิบเดดพูลมาเจอกับนิก ฟิวรี่ เอ้ย! ไม่น่าใช่ Ryan Reynolds แท็คกลุ่ม Samuel L. Jackson กับ หนังแอ็คชั่นโหด มันส์ ฮา สาดกระสุนไม่ยั้ง เมื่อบอดี้การ์ดชั้นหนึ่งของโลกถูกเรียกตัวให้ไปปกป้องชีวิตของอาชญากรที่เป็นที่รู้จักที่สุดของโลก(Samuel L. Jackson)จากอันตรายที่คืบคลานเข้ามาสู่ตัวเขา พบกับการผจญภัยจากอังกฤษสู่กรุงเฮก ดู หนัง ออนไลน์ 4k การไล่ล่า รถ เรือ หน้าจอมเผด็จการ(Gary Oldman)ผู้เลือดเย็น

Snake Eyes: G.I. Joe Origins

ถ้าจะเอ๋ยถึงชื่อเรื่องของบรรดากลุ่มสายลับที่มีพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำยุค น่าจะเพลินชื่อของเหล่าทีมพิฆาต G.I. Joe ไปมิได้ ผ่านภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาคที่สร้างออกมา พวกเราได้เห็นความทันสมัยและวิธีและเทคนิคพิเศษของเทคโนโลยีที่เข้ามาเสริมความมันส์จนแปรเปลี่ยนเป็นความนิยมชมชอบสำหรับแฟนภาพยนตร์ไปทั่วทั้งโลก แต่มีหนึ่งนักแสดงที่เขาเกือบจะไม่พึ่งพาเทคโนโลยีใดๆ ในการต่อสู้ เขามีเพียงทัศนศิลป์การต่อสู้สไตล์นินจาแค่นั้น เขาคนนั้นคือ Snake Eyes โดยหนังจะย้อนเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่จุดเริ่มของเขา

Rampage

หากคุณยังไม่เบื่อหน้าของดเวย์น หน้าจอห์นสัน (เดอะ ร็อค) หนังอย่าง Rampage ก็น่าจะตอบคำถามความบันเทิงได้พอสมควร แถมพล็อตเรื่องก็ว่าด้วยลิงกอริล่าที่กลายพันธุ์จนกลายเป็นภัยคุกคามชั้นเชิงชาติ แต่ด้วยพล็อตชั้นบีเช่นนี้ หนังก็สุ่มเสี่ยงมากที่จะโดนถล่มเละจากนักวิจารณ์ และหากมันไม่เข้าตาคนดูอีก ยืนยันว่ามันเป็นส่วนผสมของความล้มเหลวอย่างแน่นอน

PROFONDO ROSSO (DEEP RED) (1975) อำมหิต

ครูดนตรีนามว่ามาร์คัส ดาลี่ (David Hemmings) ที่กำลังเดินเล่นอยู่กับเพื่อจะนได้เห็นได้ชัดเรื่องราวฆาตกรรมนักพลังจิตสาว เฮลก้า อัลแมน (Macha Meril) ที่โดนสังหารอย่างทารุณบนห้องพักผ่อน ต่อจากนั้นมาร์คัสก็บากบั่นสืบหาที่แท้ว่าผู้ใดคือฆาตกร มาร์คัสเลยร่วมมือกับนักข่าวสาวจิอันน่า เบรซซี่ (Daria Nicolodi) โดยมาร์คัสเผชิญว่าเงื่อนงำของคดี ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ เต็มเรื่อง คงจะเกี่ยวโยงกับบทเพลงบทหนึ่ง ดู หนัง ออนไลน์ 4k อีกอีกทั้งที่อาจเกี่ยวกับเรื่องร่ำลือในคฤหาสน์ผีสิง ที่ว่ากันว่ามีคนตายอย่างสยดสยองเมื่อนานแล้วด้วย และใครก็ตามที่เขาไปถามไถ่ไถ่ข้อมูลเพื่อไขคดีนี้ก็โดยส่วนมากจะมีอันเป็นไปอยู่ตลอด ด้วยเหตุดังกล่าวเขาจึงจำเป็นต้องรีบหาที่จริงก่อนที่จะมีคนจำเป็นที่จะต้องตายไปมากยิ่งกว่านี้ และก่อนที่จะเจ้าฆาตกรจะย้อนมาเล่นงานเขา

What Happened to Monday?

ผลงานสุดฝีมือการทำให้รู้ของนักส่อให้เห็นสาว นูมิ ราเพซ จาก Prometheus เมื่ออนาคตอันใกล้โลกจะต้องเจอวิกฤตราษฎรล้นโลก รัฐบาลออกออกกฏบุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาดแต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีลูกสาวเป็นแฝด 7 ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ หมวดหมู่เธอจำเป็นต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้และแต่ละคนจะได้ออกไปโลกข้างนอกตามวันในชื่อของตนเองเพียงแค่นั้น …แต่แล้ววันหนึ่ง มันเดย์ พี่สาวคนโต ออกจากบ้านไปและไม่เคยกลับมา จุดชนวนการไล่ล่าที่เอาชีวิตของทั้ง 7 สาวเป็นพนัน

THE KING

จากเกรด 6 ลงมาอยู่ที่ลำดับขั้น 9 แล้วค่ะ กับ The King ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่เกี่ยวกับโลกคู่ขยาวนาน ซึ่งถึงแม้จะจบสมบูรณ์ไปได้ซักระยะแล้ว แต่เราก็ยังไม่สามารถมูฟออนจากลีมินโฮ หรือ เจ้าชายอีกนได้จริงๆจ้ะ ดู หนัง ออนไลน์ 4k  เหตุการณ์ของเจ้าชายรูปงามที่ได้มีต้นสายปลายเหตุจึงควรข้ามมิติที่เป็นโลกคู่ขนานมาเผชิญกับ จองแทกึล ตำรวจสาวที่เคยช่วยชีวิตเค้าไว้เมื่อ 25 ปีก่อน อีกทั้งยังมีคำถามมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับตัวทุกตัวละครซ่อนไว้ รอให้ทุกคนไปหาผลสรุปอยู่ …สถานะการณ์ทั้งปวงนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน Netflix ทั้ง 16 ตอนได้แล้ววันนี้

คนไหนมีคำถามอยากสื่อสารซักถามข้อมูลก็สามารถติดต่อและทำการสื่อสารได้หรือใครที่แบบเข้าไปหน้าเว็บแล้วซอฟต์แวร์หนังที่แบบฉายหน้าเว็บไซต์หรือโฆษณาหน้าเว็บมันรังเกียจอ่ะพวกเราต้องการได้ทางเลือกที่แบบพิมพ์สืบค้นหาหนังที่เราต้องการพวกเราก็สามารถพิมพ์สืบค้นหาหนังที่พวกเราควรจะเป็นโดยพิมพ์ชื่อเรื่องได้เลย ถือได้ว่าเป็นอีกการพัฒนาขั้นหนึ่งที่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะตอบโจทย์ทุกๆคนให้สามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆได้ไม่ยากเพิ่มมากขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องกระทำเดินทางเลยพวกเรามีโทรศัพท์มือถือมี Smartphone พวกเราก็สามารถดูหนังออนไลน์ได้แล้ว ก็เป็นการปรับปรุงที่ค่อนข้างตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของเราได้อย่างดีเยี่ยม พวกเราก็ใช้มันให้มีประโยชน์เพื่อระบบอินเทอร์เน็ตใช้ให้มันสร้างความสุขสำราญให้เราต้องการสร้างแบบสร้างความทุกข์ซึ่งด้านในเว็บไซต์ก็จะเกิดการโปรโมทโฆษณากว้างขวางการเล่นเกมแทงบอลอะไรด้วยก็ถ้าเราสนใจก็ดูรายละเอียดได้ดีก็คือการประชาสัมพันธ์ให้เราได้เห็นกิจกรรมจูงใจให้ซื้อต่างๆไปในตัวนั่นเอง

Raya and the Last Dragon (2021)

นานมาแล้ว ในโลกมหัศจรรย์แห่งคูมันดรา มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกันอย่างสมานฉันท์ แต่เมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดสุดเลวร้ายที่เรียกว่า ดรูน ได้บุกรุกเข้ามา เหล่ามังกรได้เสียสละตนเองเพื่อคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติ ในตอนนี้ 500 ปีผ่านไป สัตว์ประหลาดเหล่านั้นได้กลับมาอีกรอบ และมันเป็นบทบาทของ รายา (พากย์เสียงโดย แคสซี่ สตีล) นักรบผู้สันโดษ กับการตามหามังกรตัวสุดท้าย เพื่อจะขจัดดรูนให้หายไปชั่วกัลปวสาน อย่างไรก็ตาม ระหว่างการสัญจรของเธอ เธอจะได้ทราบว่า มันจำเป็นต้องใช้มากยิ่งกว่ามนต์มังกรสำหรับเพื่อการปกป้องโลก มันยังต้องใช้ความวางใจอีกด้วย

Space Sweepers

นี่คือหนังไซไฟผจญภัยอวกาศเรื่องแรกของเกาหลีใต้ นับเป็นการทุ่มทุนสร้างด้วยเม็ดเงินมหึมา ทำให้พวกเราได้เห็นว่าวงการหนังเกาหลีได้ถูกปรับปรุงก้าวล้ำไปอีกขั้น และกำลังจะเปรียบเคียงเท่าฮอลลิวูดได้แล้ว จากทีเซอร์ที่เผยออกมาก็สร้างความตื่นตาตื่นใจได้อยู่ไม่บางส่วน อีกทั้งยังได้นักทำให้ทราบชั้นแนวหน้าของเกาหลีมาร่วมสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ซงจุงกิ”, “คิมแทริ”, “จินซอนคยู” หรือ “ยูแฮจิน” จึงแปรเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหนังเอกสารบิ๊กจากแดนกิมจิที่อยากจะประจักษ์ชมกับตามากๆ หนังล็อกคิววันฉายเดี๋ยวนี้เอาไว้วันที่ 1 ตุลาคม 2020 นี้ หากกระแสแรงกระแสดี…แน่ๆว่าตลาดเอเชียและบ้านพวกเราจึงควรนำมาฉายแน่นอน

FRIEND ZONE

เสียน้ำตากันไปเท่าใดแล้วคะ กับคำว่าเพื่อนสนิท… สถานะการณ์ของปาล์ม ชายหนุ่มภาพงามที่ตกหลุมรักเพื่อจะนสนิทสาวสุดสวยอย่างกิ๊ง สำหรับปาล์มแล้ว กิ๊งคือที่สุด ไปไหนไปกัน จะฮ่องกง พม่า มาเลย์ ทะเล ก็ไป ขอแค่โทรมาก็จะรีบไปหาโดยทันที แสนดีขนาดนี้ทำไมไม่เป็นแฟนซักที ก็เพราะว่ามีคำว่า “เพื่อที่จะนสนิท” ตัวใหญ่ๆแปะไว้บนหน้าผากเช่นไรล่ะ แล้วงานนี้ปาล์มจะหลุดออกจากพื้นที่ของเพื่อที่จะน (Friend Zone) ได้ไหม ไปเอาใจช่วยกันได้ใน Netflix เลยจ้า

it อิท ผุดจากนรก

อีกหนึ่งผลงานที่มาจากการรีเมค จากนิยายที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างสูง ผลงานของสตีเฟน คิง เมื่อเด็กๆ เริ่มหายตัวไปจากเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆ กลุ่มหนึ่งจำเป็นจะต้องเผชิญกับความกลัวครั้งใหญ่เมื่อหมวดเขาจะต้องประสบกับตัวขบขันร้ายที่ชื่อเรื่องว่าเพนนีไวซ์ ซึ่งมีความเป็นมาฆาตกรรมและใช้ความรุนแรงมาอย่างโชกโชนเมื่อหลายๆศตวรรษก่อน นี่เป็นหนังที่ยอดวิวทำลายสถิติวันแรกกว่า 197 ล้านวิว ทั้งโลกต่างรอคอย แฟนหนังสยองขวัญเรื่องนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล

bri-chan