movie free 18+

movie free 18+

movie free 18+

movie free 18+ ถึงแม้ก่อนหน้าที่ผ่านมาจะเป็นปีที่เหงาหงอยของเหล่าคอหนังที่ต่างเฝ้ารอวันที่จะได้ชมหนังที่พวกหมวดเรารักบนหน้าจอใหญ่ ๆ อีกสักครั้ง มั่นใจว่าต่อหลังจากนั้นสถานะการณ์ต่าง ๆ ดียิ่งขึ้น เหล่าคอหนังคงจะจะได้กลับมาคึกคักกันอีกสักรอบอย่างแน่ๆ และเพื่อที่จะเป็นการจัดเตรียมล่วงหน้ากระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดนำรายนามหนังใหม่ที่มีซอฟต์แวร์เข้าฉายในปี 2022 มาให้ได้ทราบกัน แต่.. ขอกล่าวไว้ก่อนว่ากำหนดฉายหนังใหม่ 2022 ที่หมู่หมวดหมู่เราจับมาฝากกันนี้น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา หากพร้อมและก็ไปพบเหน้าจอกับหนังปี 2022 กันเลย

การสืบค้นลึกดำตรงลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ movie online 18+ หมวดหมู่หมู่เราจะได้เห็นได้ชัดได้ชัดการคลุกเคล้ากันส่วนประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในขณะนี้ตั้งแต่ต้นกับการที่เธอได้รับชื่อเรื่อง Spencer มา มันจะเป็นการบ่งบอกถึงความทุกข์ยากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวเราเอง

และยังยึดมั่นที่จะคงจะไว้ซึ่งชื่อเรื่อง Spencer ที่มีคำนิยามต่อตัวเธอเอง น่าสนใจทีเดียวว่า สถานะการณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ฯลฯไป ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะอาจจะคงอาจจะเป็นจังหวะสำคัญที่จะมีผลให้หมู่พวกพวกเราได้เห็นได้ชัดได้ชัดอย่างชัดเจนว่า ความสามารถการบอกให้เห็นของ คริสเตน สจ๊วต จะคืออะไร ด้วยต้นต้นสายปลายเหตุว่าเนื้อเรื่องก็ได้เช่นเดียวกันด้วยด้วยเช่นกันบอกอย่างชัดเจนแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าสตรีไดอาน่า มารอชมกันว่าจะออกมาเป็นยังไง

ขอเชิญทุกท่านเตรียมพร้อมการการตัวดู หนังใหม่ 2022 กันตั้งแต่ตอนต้นปี ดูหนังออนไลน์ 18+ ด้วยคาราวกับานกองทัพ รูปยนต์ใหม่ที่ต่อแถวเรียงคิวกันมา ทั้งการโปรโมตและการสืบเสาะข้อมูลของคณะทำงาน วันนี้ท่านจะได้ดูว่ามีหนังเรื่องใดที่จะเข้าฉายในปีนี้ ไม่วา่จะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังภาตต่อ หนังปริมาณมากที่เลื่อนการเข้าฉาย เพราะเหตุว่าว่าโควิดอย่างที่รู้ๆกัน ในปี 2565 นี้หมวดหมู่พวกเราจะได้ดูเรื่องใดในโรงรูปยนต์กันบ้าง

movie free 18+

House of Gucci

คือรูปยนตร์ที่ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริงสุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาณาจักรยี่ห้อแฟชั่นชื่อคล้ายกับ “กุชชี่” บอกต่อสถานะการณ์ในตอน 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความย่ำแย่, การแก้แค้น และฆาตกรรม มาดูกันว่าชื่อเรื่องนี้มีคำอธิบายศัพท์ดังเช่นว่าไร ทรงคุณค่ามากเท่าไหร่ และครอบครัวจะดูแลจัดการอย่างไร

สถานะการณ์การย้ายถิ่นฐานไปอยู่ภายในสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่างแตกต่างผิดแผก การปรับตัวและความขัดแย้งภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะจะจะมีสาเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ ด้วยต้นต้นสายปลายเหตุว่าเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้บ้างบ้างมั๊ย?

เวลาต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหม่น่าชม 2022 ที่จะมีโปรแกรมComputerเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ movie free 18+ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรมคอมพิวเตอร์Computer 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

ถึงครั้นว่าชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดรามาลำดับขั้นเกรดขั้นดีที่กวาดคำชมมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนแบบเอกสารของนิโคลาส เคจอย่างแท้จริง โดยคเหมือนกับนี้เคจมารับบทชวนสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่ควรต้องตามหาหมูเพื่อนยากข้างข้างหลังมันถูกลักพาตัวไป

รูปยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอยุค 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อน กูรักมึงว่ะ” เรื่องราวมิตรภาพและความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นอย่างมากขาดไม่ได้ควรต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บทนำไปสู่กระบวนการทำให้เจอที่แท้ ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของหมวดเค้าไปไม่รู้จักจบ

มาถึงสัปดาห์นี้มีหนังตามมาสมทบกับอีก 3 เรื่องใหม่ ที่มากไม่น้อยเลยทีเดียวแนวให้คัดเลือกสรร นำกลุ่มมาด้วย “The Unbearable Weight of Massive Talent” หนังที่ถือว่าเป็นการคัมแบ็กคืนสู่สังเวียนฮอลลิวูดอีกสักรอบของคนที่ดำเนินการงานในวงการบันเทิงร์ นิโคลัส เคจ ตามมาด้วยหนังโรแมนติกจากญี่ปุ่น “ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” จะมาทำให้ท่านจับจิต และปิดท้ายด้วย หนังแอคชั่นตลก “ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว” ที่มาเสียดสีจักรวาลฮีโร่เป็นว่าเล่น จับอกจับใจแบบไหน..ก็ตีตั๋วชมกันได้โดยทันที

ภาพยนตร์ Thor ในภาคนี้จะกล่าวถึงเกิดการกลับมาของเจน ฟอสเตอร์ที่มิได้มาในหน้าที่คนรักของธอร์ แต่มาในสถานะของฮีโร่คนใหม่ซึ่งสามารถใช้ค้อนของธอร์ได้ การพลิกผู้บังคับบัญชาหน้าใหม่ของแอสการ์ดและการท่องจักรวาลของธอร์กับแก๊งตัวกวนจาก Guardians of the Galaxy

ปี ค.ศ.2020 กับ ปี ค.ศ.2021 คราวก่อนก่อนหน้านี้ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น น่าจะเป็นปีที่คอหนังผู้คนปริมาณไม่ใช้นิดหน่อยมีความหน่ายใหน้าจอยู่ไม่เล็กน้อย เพราะว่าการมาถึงของไวรัส COVID-19 ก็เลยมีอิทธิพลให้หนังหลากหลายเรื่องนั้น กระกระทำฉายในช่วงเวลาที่คนดูไม่สามารถออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือมากมายเรื่องก็ตกลงใจไปฉายผ่านแนวทางหญิงมมิ่งออนไลน์แทน และรวมทั้งยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปแทน

ทำให้เกิดวิธีการทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีหนังปริมาณมากทีเดียวรอเข้าฉาย ด้วยสาต้นต้นสายปลายเหตุผลที่ว่าคอหนังหลายประเทศในโลกคงจะกระกระทำฉีดวัคซีนกันแล้ว และโรงรูปยนตร์ก็มีการปรับตัวเพื่อเพื่อการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความปลอดภัยให้คนไปรับชมได้

เพราะฉะนั้น ปี ค.ศ.2022 ก็เลยมีหนังหลายๆเรื่องรอคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชวนกระเป๋าเงินสั่นกันนิดหน่อย เพราะเหตุนี้หมวดหมู่หมู่พวกเราเลยขอจับหนังมา 23 เรื่องเพื่อที่จะมาบอกต่อว่า ปีหน้าเนี่ย น่าจะมีหนังเหล่านี้ที่ผู้คนปริมาณมากคงจะจะต้องการสัญจรไปชมในโรงรูปยนตร์แบบเต็มอรรถรส

รับปีใหม่กับหนังน่ารัก ๆ ที่ชมได้ทั้งครอบครัวกันบ้าง เรื่องราวของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แชมป์) หนูน้อยชั้นเชิงมัธยมต้น และเคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล) คุณลุงอารมณ์ดีแต่แสนเปิ่นขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรเข้าร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นกับความรักของเจ้าของ แต่เมื่อชาวเมืองเริ่มต้นในช่วงเวลานี้ตั้งแต่ต้นหวาดกลัวในความใหญ่โตของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีและเคซีย์ ต้องมีให้ได้หาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้จะหมายความว่าการขาดไม่ได้จะต้องจากกันไปชั่วนิจชั่วกัลปวสาน์ก็ตาม

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของ “จีอู” ผู้เขียนเว็บตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อว่าผีดุสุด เพื่อที่จะหาแรงจูงใจที่ต่างออกจากเดิม สำหรับเพื่อการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเผชิญกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้จะกลับกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกัลปวสาน

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังหายนะภัยพิบัติผู้สร้าง Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยพิบัติที่มีสาเหตุจากดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักแนวความคิดวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาวิธีจบสิ้นยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งหมวดหมู่เขามีตอนไม่กี่สัปดาห์เพียงเพียงแค่นั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายล้างโลก

Death on the Nile

เป็นหนังสือที่ถูกตีพิมพ์เมื่อปี 1937 อีกหนึ่งสถานะการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของอากาธ่า คริสตี้ ในคเช่นเดียวกับที่นักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ได้ล่องเรือสำราญไปบนแม่น้ำไนล์ เขาได้พบเจอกับคดีฆาตกรรม ลินเนดจ์ ลิตเวย์ เพศเพศหญิงสาวผู้สวยสดและมีพร้อม การล่องเรืออันแสนสงบสุขจึงกลับกลายเป็นความโกลาหล

ปัวโรต์จึงควรปะติดปะต่อสถานะการณ์เพื่อจะไขคำถาม ท่ามกลางทัศนียภาพและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมื่ออียิปต์ ความพิเศษของเล่มนี้ก็คือ มันถูกวางไว้ให้เป็นภาคต่อของ Murder on the Orient Express ในฉบับภาพยนตร์ด้วย ถ้าจำกันได้หมวดหมู่เราเคยบอกต่อหนังหัวข้อนี้ไปแล้วในเดือนพฤศจิกายน

แต่และรวมทั้งถูกเลื่อนมาไกลถึงเดือนม.ค.สำหรับหนังชีวความเป็นมาของเหม่ยเยี่ยนฟางประเด็นนี้ และจากตัวอย่างหนังก็มีผลให้แสดงตัวชีวิตตั้งแต่เริ่มต้นตอนนี้ตั้งแต่ต้นเข้าวงการจนเธอจำเป็นมากที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเหน้าจอโรคร้ายจนจากไปก่อนวัยอันควรจะ หนังได้ผู้กำกับ ‘Cold War’ หนังแอ็กชันบู๊กระจายมากุมบังเหียนและได้ใบสำเร็จรับเงิน คอง (Bill Kong) ขอความขอความขอความกรุณาปรานีปรานีิวเซอร์ ‘Crouching Tiger Hidden Dragon’ มาชมแลงานสร้าง

อีกหนึ่งหนังชีวความเป็นมาที่คนปริมาณไม่น้อยรอคอยกับการถ่ายทอดสภาวะดวงใจอันแตกร้าวของเจ้าเพศผู้หญิงไดอานาณ ขณะร่วมงานกับคริสต์มาสกับเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์กับการตกลงใจครั้งสำคัญอันนำไปสู่การจบชีวิตแต่งงานอันขมขื่นกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เพื่อจะหนัง ‘Spencer’ คงจะเป็นเลิศในตัวเต็งบนเวทีออสการ์ พ.ศ.หน้าอย่างแน่นอนพร้อมชื่อของคริสเตน สจ๊วร์ตที่น่าจะได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งทดแทนนักบ่งชี้นำเพศเพศเพศหญิงเหมาะสมที่สุดจากการรับบทเจ้าเพศหญิงผู้กุมหัวใจคนทั้งโลก

จักรวาลรูปยนตร์ฝั่ง DCEU ชมเงียบขาดหายกันไประยะหนึ่ง movie free 18+ สาเหตุด้วยเหตุว่าต้นต้นสายปลายเหตุว่ามีข้อขัดคัดค้านมากมายประการ กระทั่งภาพยนตร์ Shazam นำมาซึ่งการทำให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และนำไปสู่แนวทางการทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความมุ่งหวังใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนดูเลย

The Flash ฉบับรูปยนตร์ จับยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash อุตสาหะปรับแต่งที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในขณะเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติไม่น้อยเลยทีเดียวตามมาแทน โดยตัวรูปยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของรูปยนตร์ It มารับหน้าที่กำกับ

แม้ว่าตัวภาพยนตร์จะยังไม่ชี้เฉพาะว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นแบบมากเท่าไหร่แต่ที่แจ่มแจ่มแจ้งและชัดเจนและรวมทั้งคือ ภายในเรื่องจะมี Batman เห็นได้ชัดตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อเรื่องมโยงกับรูปยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกรอบแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีที่ผ่านมาจากภาคก่อนหน้า ส่งผลให้มีกลุ่มอายุรุ่นยุคใหม่ควรต้องรับคำแนะนำจากพวกผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกสักที และฆาตกรหน้าใหม่ก็เหมือนจะคุ้นเคยกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงยกดังเช่นไร ?!

ดังที่พูดไปข้างต้นว่า ภาพยนตร์จะเป็นการร่วมมือกันตอนคนครั้งก่อนกับคนยุคใหม่ จึงมีผลให้นักทำให้รู้จากภาพยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เใบเสร็จ (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) กลับมารับบทเดิมอีกรอบ

มาปฏิบัติงานร่วมกับนักบ่งชี้รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของกลุ่มผู้สร้างมีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเรื่องราวต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้หมวดนักชี้ให้เห็นใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่และแจ่มแจ้งและชัดเจนนักว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะสามารถปรับเปลี่ยนองค์ประกอบให้กับภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เช่นเดียวกับที่ภาคแรกสุดเคยทำได้มั๊ย

ต่อมาจากการจากไปอย่างกะทันหันของแชดวิก โบสแมน เกิดการคาดเดาแตกต่างกันไปเกี่ยวกับวิธีและเทคนิคของหนังประเด็นนี้ แต่เคล็ดแนวทางที่คงจะเป็นไปได้สูงที่สุดคือกษัตริย์ทีชาลานั้นจากไปโดยที่น้องสาวอย่าง “ชูริ” ขึ้นมาครองบัลลังค์แทน เรื่องราวจะเจาะลึกเกี่ยวกับดินแดนวากานดาเพิ่มขึ้น รวมทั้งอาจจะเกิดการเปิดตัววายร้ายหน้าใหม่อย่าง “Doctor Doom” ด้วย

https://bri-chan.com/