หนังออนไลน์ ไทย เต็มเรื่องไม่ขาดตอน ไม่มีโฆษณา ไม่เสียค่าบริการ

หนังออนไลน์ ไทย

หนังออนไลน์ ไทย Locke & Key จำต้องกล่าวว่าประเด็นนี้ คนใดกันที่ขี้กลัว ก็อย่ามองเด็ดขาด เนื่องจากเป็นหนัง ที่ทำออกมา ได้น่าสะพรึงกลัวจริง ออกแนวแฟนตาซี แม้กระนั้นถ้าเกิดคนใดกันที่ถูกใจแนวสาย ฆาตเกลื่อนกลาดรรม แบบที่จำเป็นต้องมา ไขคดีอะไรแบบงี้ ก็ถือได้ว่าหนังที่ตอบปัญหา ในประเด็นนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าแต่ละตอน แต่ละฉากมีความวิจิตรบรรจงมากมาย

จะต้องติดตามตลอด เนื่องจากการไขปัญหา แต่ละอย่างเกี่ยวกับกุญแจ ที่มีความรู้ นาๆประการ เกิดเรื่องราวของ 3 คนญาติที่ จำต้องสูญเสียป๊ะป๋าไป และก็จะต้องย้ายเข้ามา อยู่ในบ้านของบิดา และก็เริ่มติดต่อ กับกุญแจแปลก เพื่อนำไปสู่ เรื่องราวที่จะจำเป็นต้องเผย ในเวลาถัดมา ซึ่งประเด็นนี้มีอยู่ร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 10 ที่เป็นซีรีย์แรก สนุกสนานตื่นเต้นจำเป็นต้องไปดูให้ได้นะคะ

Crash Landing On You (ปักหมุดรักเร่งด่วน) หนังออนไลน์  ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่อย่างกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุยงนเซรี (สวมบทบาทโดย ซุกซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้เจอกับข้าราชการทหารประเทศเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (เล่นบทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในพรมแดนประเทศเกาหลีเหนือ ไม่เหมือนกันในสถานภาพของผู้แสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยชะตากรรมจะนำพาพวกเขามาพบกับอะไร ประเด็นนี้เหมาะสมมากมายก่ายกองที่จะสามารถช่วยเพิ่มความหวานในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี้ สามารถรับดูแบบอย่างได้

หนังออนไลน์ ไทย Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ

สร้างกระแสออกมาจากป่าท้อมิได้ สำหรับ Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากถึงห้าหมื่นล้านทิวทัศน์ ถ่ายทอดหนแรกในปี 2017 พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติกแล้วก็ดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ เล่าราวของ ชิงชิวไป๋เฉี่ยน เทวดาเซียนที่ป่าท้อที่มีเชื้อสายหมาจิ้งจอกเก้าหาง

แล้วก็คู่หมั้นคู่หมายที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ผู้สืบสกุลจักรพัตราธิราชบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมดวงใจในดวงใจ (ซู่ซู่) ที่เผชิญยังโลกมนุษย์ภายหลังไปพบเจอเคราะห์กรรมเพื่อเลื่อนชั้นเซียน เมื่อได้เจอหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เนื่องจากว่า พ่อยเฉี่ยน หน้าเสมือนสมัยก่อนเมีย (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายที่รัก อย่างมาก แต่ว่าเนื่องจากเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่ไม่สมหวัง ก็เลยทำให้คุณยอมลบความจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

The Divine Fury – มือเมืองนรกพระผู้เป็นเจ้าคลุ้มคลั่ง หนังผีประเทศเกาหลีที่อิงเกี่ยวกับความเลื่อมใสทางศาสนา เรื่องราวของยงองค์การอนามัยโลก นักมวย MMA สุดยอด ที่มีเงื่อนในเรื่องอดีตกาล ตอนเขาเป็นเด็ก ก่อนที่จะบิดาเขาใกล้จะตาย ยงองค์การอนามัยโลกได้ขอพรต่อพระผู้เป็นเจ้าให้ช่วยบิดาเขาไว้

เพราะว่าบิดาของเขาเชื่อในพระผู้เป็นเจ้ามากมาย หนังออนไลน์ ไทย แม้กระนั้นในที่สุดบิดาเขาก็เสียชีวิตลง ยงองค์การอนามัยโลกก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้ที่ไม่เชื่อถือในพระผู้เป็นเจ้าและก็ต้านทานโดยตลอด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งยงองค์การอนามัยโลกกำเนิดมีแผลแปลกขึ้นที่ฝ่ามือ รักษาไม่หาย เขาก็เลยได้ไปถามนักบวช ก็เลยได้รับรู้ว่าเป็นรอยแผลของพระเยซูคริสต์ตอนถูกตรึงกางเขน เป็นฝ่ามือพระผู้เป็นเจ้า ที่มีพลังสำหรับการปราบผีสางวิญญาณร้าย ยงองค์การอนามัยโลกก็เลยทำความเข้าใจวิธีการใช้พลังพิเศษนี้ ช่วยเหลือผู้ที่ถูกวิญญาณร้ายทำร้าย โดยมีอสุรกายต่ำช้าเป้าหมายครองจิตใจมนุษย์รอสั่งการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

You Season 2 (คุณ) หนังออนไลน์ ภายหลังให้แฟนคลับได้ช็อคกับตอนสุดท้ายของซีซัน 1 ปัจจุบัน You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่แปลงเป็นความคลั่งไคล้จนถึงเลยขอบเขต อย่างไรก็ดี ถึงแม้การปฏิบัติของผู้แสดงนำชายอย่างโจ (แสดงนำโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดขั้วไปในหลายๆเรื่อง แม้กระนั้นมันก็สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าในชีวิตจริงมนุษย์เราก็ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อได้เป็นเจ้าของ รวมทั้งยอมสละทุกสิ่งเพื่อที่พวกเราจะไม่เสื่อมเสียรักไป นับเป็นอีกประเด็นของความรักที่ไม่สมควรพลาด

BLACKPINK: Light Up the Sky หนังออนไลน์ ไทย เริ่มด้วยการเอาอกเอาใจ เหล่า Blink ด้วยสารคดี เปิดประวัติความเป็นมา ของสี่สาว เจนนี่ ลิซ่า จีซู แล้วก็โรเซ่ ก่อนจะเป็นวง BlackPink นั้นพวกคุณจำต้องผ่านการออดิชั่นมายังยังไง? เทรนกันชั่วร้ายขนาดไหน? กว่าจะได้เดบิ้วท์เป็น เกิร์ลกลุ่ม ที่โด่งดัง รวมทั้งเป็นวง เคป๊อป วงเดียวที่ได้ขึ้นเวที ในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella (วัวเชลลา) รวมทั้งการเวิลด์ทัวร์ขอพวกคุณด้วย

Crash Landing on you ปักหมุดรักรีบด่วน ธรรมดาแล้วแอพ Netflix เรียกว่าดิวหนังประเทศเกาหลี ที่มีคุณภาพอย่างยิ่ง หัวข้อนี้ก็เหมือนกัน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี netflix แนะนํา 2021 ที่เป็นหนังที่มีเรทติ้ง ดีเบอร์ 10 กันอย่างยิ่งจริงๆ เกิดเรื่องราวของความรัก ระหว่างคนสองประเทศ เป็นชายหนุ่มประเทศเกาหลีเหนือ แล้วก็สาวประเทศเกาหลีใต้ ที่ดันมั่งคั่งเหลือเกิน เล่นจนได้เรื่อง พลัดเข้าไปในพรมแดน ของประเทศเกาหลีเหนือ ที่ได้ข้าราชการ ของกองกองทัพคนหนึ่งช่วยเอาไว้

Moonlight (2016)

หนังที่อบอวลไปด้วยความเดียวดาย ความอ้างว้าง แล้วก็สังคมขอบของคนตัวเล็กๆที่จำต้องเติบโตในสิ่งแวดล้อมที่จำต้องดิ้นรนต่อสู้ ผ่านผู้แสดงชื่อ ไซรอน หนุ่มน้อยผิวดำที่เป็นเกย์ อาศัยอยู่กับแม่ที่ติดยาเสพย์ติดในบริเวณทรุดโทรมของไมอามี หนังแบ่งได้เป็น 3 ตอน ให้พวกเราได้เบาๆมองเห็นวิวัฒนาการของผู้แสดงในแต่ละตอนวัย ตั้งแต่วัยเด็กที่จำเป็นต้องเติบโตมาในสังคมที่เสื่อมโทรม การเช็ดกรังเอ็งจากสหายในสถานที่เรียน แม้กระนั้นก็ยังได้รับความเอ็นดูจากครอบครัวของสหายเพียงผู้เดียวของเขา การก้าวปิ้งสู่วัยรุ่นที่มากับความสับสนใน “ตัวตน” และก็ขัดเกลาเป็นผลสรุปของทางที่เขาเลือกในตอนโต

เกมซ่าท้าทายกึ๋น วาไรตี้สุดรื่นเริงในวัยเด็กของคนอีกจำนวนไม่น้อยเข้าเน็ตฟลิกแล้วจ้าาาา สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยมองนะคะ รายการนี้เป็นรายการที่ให้ผู้เข้าชิงอีกทั้งแบบกรุ๊ปแบบโดดเดี่ยวได้ประดิษฐ์การแสดงต่างๆแบบไม่จำกัด จะครีเอทตนเองเป็นกิ้งก่ากิ้งกือ ต้นไม้ ดวงอาทิตย์ โต๊ะปิงปองก็ได้ เมื่อก่อนตอนเด็กนักเขียนถูกใจมองมากมายกกก ด้วยเหตุว่าคิดว่าผู้เข้าชิงทุกคนเก่งมากมายไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดเลยล่ะจ้ะ

Master’s Sun หนังออนไลน์ ไทย ซีรีส์ผีประเทศเกาหลีสุดแฟนตาซีที่ปราศจากความน่าสะพรึงกลัวอยู่เลยแม้ว่าจะมีจังหวะฉุดกระชากดวงใจโผล่มาบ้างนิดๆหน่อยๆแม้กระนั้นโดยฐานรากก็คือซีรีส์รักอบอุ่นหัวใจที่ดุไปแอบกัดหมอนไปในบางฉากด้วยเหมือนกัน แสดงนำโดยดาราหนังมากมายความสามารถของประเทศเกาหลี โซจีซบ แล้วก็ กงฮโยจิน

ที่ว่าน่านักเนื่องจากว่านางเอกเป็นคนมีเซนส์มองเห็นผีทั้งๆที่ไม่ต้องการจะมองเห็น เนื่องจากตนเองก็กลัวผีมากมายๆแม้กระนั้นดันเผลอทราบโดยบังเอิญว่าขณะใดก็ตามที่ตนเองได้สัมผัสกับผู้แสดงนำชาย จู่ๆก็มองไม่เห็นผีขึ้นมาเสียงแบบงั้น นางเอกเลยมานะใกล้ดารานำชาย ถูกเนื้อถูกตัวเล็กๆน้อยๆอยู่เสมอเวลา บอกเลยเรื่องผีก็แค่ตัวประกอบของประเด็นนี้จริงๆความโรแมนติกมาเต็ม

ANTLERS ิมาต่อที่ภาพยนตร์สุดสยดสยองประเด็นนี้กันจ้ะ Antler เรื่องราวของตำนานลี้ลับที่ไม่อาจจะชี้แจงในทางวิทยาศาสตร์ได้ ลูคัส เด็กผู้ชายที่ถูกบางสิ่งบางอย่างโจมตีเข้าอย่างจังขณะที่อยู่ผู้เดียวในเหมืองร้างที่นึงในออริกอน ภายหลังจากเรื่องนั้นผ่านมานับเป็นเวลาหลายเดือน ก็ได้เกิดเหตุแปลกขึ้นในเมืองเล็กๆที่เค้าอาศัยอยู่ นานวันเข้าคนภายในเมืองก็เริ่มล่องหนไปอย่างปัญหา แถมยังมีศพภาวะเหวอะถูกทิ้งเอาไว้แบบจับมือใครดมไม่ได้อีกด้วย แล้วมันเป็นผลมาจากตัวไร เกี่ยวอย่างไรกับลูคัสล่ะเนี่ย

THE SWINDLERS ขอจบท้ายด้วยเรื่องราวสุดหักมุมของจีซองมิจฉาชีพมืออาชีพที่จะต้องมาตามจับมิจฉาชีพอีกคน ที่สร้างความย่ำแย่เอาไว้มากถึงสี่ล้านล้านวอน โดยจีซองพูดได้ว่าเป็นมิจฉาชีพที่จะหลอกเอาเงินจากพวกมิจฉาชีพแค่นั้นได้ร่วมมือกับอัยการสำหรับเพื่อการตามล่ามิจฉาชีพตัวการคนนี้ให้ได้ แม้กระนั้นเรื่องราวมันไมม่ได้ง่าย เนื่องจากว่าเจ้าคนนี้ดันชำนาญ สับขาหลอกเก่งจนถึงตามจับกันไม่ทันเลยล่ะจ้ะ

NINJA ASSASSIN

มาต่อกันที่ความดุเดือดเลือดพล่านของฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างจ้ะ หนังออนไลน์  ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยมองภาพยนตร์ประเด็นนี้นะ ซึ่งก็ได้พี่เรนมาแสดงเป็นผู้แสดงนำชายด้วย หนังออนไลน์ ไทย เรื่องราวของไรโซ่ คนที่เป็น 1 ในมือสังหารความสามารถระดับปรมจารย์ ซึ่งก่อนที่จะเค้าจะมาถึงเวเวลนี้ พี่เอ็งได้ถูกฝึกซ้อมอย่างมากถ่วงจากหน่วยงานมือสังหารของนินจาที่ตกทอดรุ่นต่อรุ่นมาเป็นพันปี ซึ่งภารกิจแรกที่ไรโซ่ได้รับเป็นการฆ่าผู้ทรยศซึ่งดันแปลงเป็นหญิงสาวที่เค้าแอบชอบ

Goblin อีกหนึ่งเรื่องที่นับว่าเป็นตำนานซีรีส์ผีๆของประเทศเกาหลีที่ทุกคนในประเทศเกาหลีจะต้องเคยมองด้วยเหตุว่าดังมากมาย นอกเหนือจากที่จะได้ดาราระดับประเทศสมญานาม “ลมหายใจที่พื้นแผ่นดินทวีปเอเชีย” อย่าง กงยู แล้ว ยังได้ดาราสุดพีคอย่าง คิมโกอึน อีป่าอุค แล้วก็ ยูอินที่นา ที่เรื่องราวบันเทิงใจ เข้มข้น

ฉากเฮฮาขำจนกระทั่งท้องแข็ง เบทฟิก1150 แม้กระนั้นฉากซึ้งก็ร้องไห้เป็นเผาเต่าเช่นเดียวกัน เกิดเรื่องราวของสมัยก่อนแม่ทัพที่ถูกสาปให้เป็นซาตานก็อบลินมีชีวิตเป็นอมตะ ทนทรมานจากการเห็นคนที่อยู่รอบข้างจากไปครั้งละคน

แม้กระนั้นจะถอนคำสาปแช่งได้ก็เมื่อพบเจ้าสาวของก็อบลินมาดึงกระบี่ที่คำสาปแช่งที่ปักอกอยู่ ทางด้านคู่รองก็ไม่น้อยหน้า เป็นยมทูตชายหนุ่มที่แอบหลงใหลมนุษย์สาวสวยที่จำเป็นต้องชะตากันอย่างแปลก แต่ว่าก็จำเป็นต้องปกปิดตัวตนของตน แม้ว่าจะเกิดเรื่องผีๆแต่ว่าเรื่องราวหนักไปทางดราม่าแฟนตาซีที่เชิญชวนติดตาม รวมทั้งมีค่าแก่การดูยาวๆตั้งแต่แรกถึงตอนสุดท้ายแบบรวดเดียว

The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร หนังออนไลน์ ไทย อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง สำหรับ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่สร้างมาจากนิยายยอดฮิตเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (Mo Dao Zu Shi – ม๋อเต้าจู่ชือ) ของ บดเซียงถงซิ่ว ที่สร้างการเกิดนิยายจีนแฟนตาซีที่ขายดิบขายดีไปทั่วทวีปเอเชีย กับเรื่องราวของ เว่ยอู๋เซี่ยน เด็กวัยรุ่นกำพร้าที่ได้รับการอุปการะจากบ้านสกุลเจียง หนึ่งในเครือญาติที่ยึดมั่นวิถีนักพรต มี 5 เครือญาติใหญ่หมายถึงเครือญาติหลันที่เราซู เชื้อสายเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง เครือญาติเนี่ยที่ชิงเหอ เครือญาติเวินที่ฉีซาน

รวมทั้งเชื้อสายจินที่หลันหลิง ส่วนเว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกหัดวิชากับบ้านเชื้อสายหลาน เว่ยอู๋เซี่ยน ได้สนิทกับ หลานวั่งจี ที่เครือญาติหลานอย่างเร็ว ระหว่างการเดินทางเสี่ยงอันตรายของพวกเขา ทั้งสองศึกษาค้นพบว่าหัวหน้าเชื้อสายเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังสถานะการณ์ร้ายกาจที่สร้างความระส่ำระสายไปทั่ว

กระทั่งทำให้เหล่าเชื้อสายเซียนจำต้องรีบหาทางจัดแจง แล้วก็ เว่ยอู๋เซี่ยน ก็สามารถลบล้างเครือญาติเวินผู้ทำให้เกิดการจลาจลลงได้ เพียงความเก่งกล้าของเขากลับกลายภัยต่อตัวเอง เมื่อผู้คนมากมายก่ายกองกลัวแล้วก็ตั้งชื่อไปทั่วทุกหย่อมหญ้าต้องการจะทำลายเขา ก็เลยเลือกที่จะไปดำรงชีวิตอยู่เฉยๆแม้กระนั้นต่อไป 16 ต่อปีมา เว่ยอู๋เซียนปรากฏกายอีกรอบ แล้วก็กลับมาร่วมเดินทางกับ หลานวั่งจี สำหรับเพื่อการไขปัญหาการสังหารมากมายคดีจนได้เจอกับต้นเหตุที่จริงจริง