new action movies มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่

new action movies

new action movies อย่างที่บอกไป 10 Cloverfield Lane ประเด็นนี้มีค่าแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าคุณจะเคยมองภาคแรก หรือแบบอย่างลำดับที่สองมาก่อนจนกระทั่งทราบบทเฉลยคำตอบนิดหน่อยมาแล้ว เนื่องจากว่าในหนังยังมีเงื่อนอื่นให้ผู้ชมเชื้อเชิญคิดอยู่อีกมาก อีกอย่างแรงบีบคั้นจากตัวหนังที่สื่ออกมาเยอะแยะ เชิญให้ลุ้นระทึกตลอด ไม่ว่าจะจากอารมณ์ผู้แสดงดีแล้ว ดนตรีประกอบก็ดีแล้ว สิ่งพวกนี้ทำให้รู้สึก่าดูแล้วคุ้มไม่เสียเวล่ำเวลามอง

เช่นกันในจักรวาลมาร์เวลมนุษย์สุนัขป่าก็ถูกเอามาเป็นซูเปอร์ฮีโรตัวหนึ่งด้วยเหมือนกัน โดยมีนามว่า แจ็ก รัสเซลล์ (Jack Russell) หรือ แวร์วูล์ฟ (Werewolf) ดังนี้สิ่งที่ทำให้เกิดพลังแปลงร่างของเขาในฉบับคอมิกนั้น เป็นคำสาปแช่งที่เชื่อมโยงมาจากตำราดาร์กโฮลด์ ซึ่งในจักรวาลหนังได้ปรากฏในเรื่องราวของวันดาอีกทั้งในซีรีส์และก็หนังมาก่อนแล้ว และก็เขายังเป็นคู่ปรปักษ์ที่น่าจำของอัศวินวิกาลจนถึงลือว่าเกือบจะเคยไปโผล่ในซีรีส์ ‘Moon Knight’ (2021) มาแล้ว จะถือได้ว่าเป็นหนึ่งสำหรับเพื่อการขยายความออกไปจากเรื่องราวของจักรวาลคาถาในหนังมาร์เวลก่อนนี้ก็ได้

เรื่องราวของพอเพียงร์เตอร์มิจฉาชีพระดับเซียนที่ถูกแฟนและก็เพื่อนรักคิดคดทรยศเสียหลักอย่างหมดท่า เกือบจะโดนฆ่าแถมเงินที่ชิงทรัพย์มาก็ถูกลักขโมยเอาไปด้วย ภายหลังที่พอเพียงร์เตอร์ตั้งตัวได้ เค้าก็พากเพียรแสวงหาว่าเงินซึ่งถูกโจรกรรมไปนั้นอยู่ตรงไหนเพื่อตามคืนส่วนที่เป็นของเค้ากลับมาให้จนได้ แถมยังจำต้องคิดดอกเบี้ยด้วยการเอาคืนแต่ละคนอย่างมากเลยล่ะจ้ะ

เมื่อลักขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า the best action movies ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา ขโมยได้เงินบางส่วน และก็นาฬิกาของพวกเรา ในเช้าตรู่ เมื่อเขาทราบว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกรอบ แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น

new action movies

ฟีดตากหน้าโรง “Confidential Assignment 2: International”

กลับมาคราวนี้ฮารั่วคูณสอง! มาฮาลั่นต่อกับภารกิจครั้งใหม่ของพวกเขา ที่คราวนี้จะยกฐานะความเป็นสากลตามชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆใน “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้ารั่วส์ผ่านโลก” หนังแอคชั้ท้องฟ้าคต่อที่ครองบัลลังก์บ็อกซ์สถานที่ทำงานประเทศเกาหลีได้ตลอด 5 อาทิตย์ซ้อน เวลานี้กำลังจะออกเดินทางมาออกสู่สายตาผู้ชมคนประเทศไทยแล้ว ตระเตรียมพิสูจน์กันว่า เพราะเหตุไรถึงปังเพียงนี้!

แม้กระนั้นแทนที่จะเล่าถึงที่มาที่ไปให้ยืดยาว หนังเลือกที่จะจับเข้าช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งที่ไม่มีความเป็นมาผ่านสายตาของนักล่าชายหนุ่มนาม แจ็ก (สวมบทบาทโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล (Gael García Bernal)) ที่ได้รับเชื้อเชิญมางานฌาปนกิจศพของหัวหน้าเครือญาตินักล่าเปรตระดับตำนานอย่าง ยูลิสเซส บลัดสโตน รวมทั้งยังเป็นวันที่เจ้าของบ้านคนปัจจุบันนี้ต้องหาผู้สมควรมารับตกทอดเพชรนิลจินดาทรงพลังที่ทำลายซาตานทั้งหลายแหล่ได้

ซึ่งนักล่าภูติผีปีศาจชั้นหนึ่งจากทุกทุกที่ได้รับเชื้อเชิญมายังพระราชวังลับกึ่งกลางป่าเพื่อเข้าการทดลองเจอหน้ากับซาตานแล้วก็พวกเดียวกันเอง new action movies โดยหนึ่งในผู้ประกวดนั้นเป็นผู้สืบสกุลทางเชื้อสายที่ถูกกีดกั้นจากเครือญาติอย่าง เอลซ่า บลัดสโตน (เล่นบทโดย ลอรา ดอนเนลลี (Laura Donnelly)) ก่อให้เกิดพิธีการหาผู้สืบสกุลที่มองมีปัญหาลับลมคมใน ทั้งยังแต่ละนักแสดงต่างก็ไม่มีภูมิหลังรวมทั้งยังหลบซ่อนเจตนาที่จริงจริงเอาไว้ด้วย

ถึงดนตรีจะเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบขอรับของเขามาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ไม่เกล (ให้เสียงโดย แอนโธนี กอนซาเลส) ก็ฝันถึงการได้เป็นนักเล่นดนตรีที่บรรลุเป้าหมายสะกดรอยไอดอลของเขา เอ้อร์เนสโต้ เดอ ลา อาจารย์ซ (ให้เสียงโดย เบนจามิน กางรตต์) จากความห่อเหี่ยวสำหรับการพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขา ไม่เกลพบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของผู้เสียชีวิตที่มีสีสีนอันน่าเร้าใจ ที่ตามมาด้วยเรื่องราวพิลึกล้นหลาม กลางทางเขาได้เจอกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมกะล่อน และก็พวกเขาทั้งสองได้เริ่มการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความเป็นจริงเบื้อข้างหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของไม่เกล

โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่อุตสาหะล้างข้อผิดพลาดของตนเองในสมัยก่อน โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือราษฎรที่ตกที่นั่งลำบาก แล้วก็ได้ช่วยเหลือผู้เป็นหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังประสบปัญหาใหญ่ จนถึงส่งผลให้เขาเข้าไปพันพัวกับกลุ่มมาเฟียสุดโหดเหี้ยม จากหน้าหนังพื้นที่มาร์เวลพากเพียรสื่อมาก่อนหน้า ทำให้พวกเราลุ้นว่านี่จะเป็นหนังสยองขวัญลุ้นระทึกที่สุดของมาร์เวล

เพราะเหตุว่าเป็นตัวละครสายอสูรกายและไม่มีซูเปอร์ฮีโรใดมาแจมเลย จัดว่าแยกเป็นเอกเทศรวมทั้งเล่าแบบรสใหม่ได้เต็มกำลังไม่ต้องกั๊กเสมือนตอน แซม ไรมี (Sam Raimi) ทำ ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ (2022) ที่ยังจำเป็นต้องเหยียบขาข้างหนึ่งให้กับฮีโรสายหลักของมาร์เวลด้วย และก็ยิ่งผู้กระทำล้าทำโทนขาวดำอีกทั้งเรื่องก็ยิ่งทำให้พวกเรารู้สึกเลยว่านี่จะเป็นหนังที่น่าดึงดูดมากมายๆในเดือนที่ฮาโลวีน

new action movies

รีวิวหนัง Gods of Egypt : การศึกเทพยดา

ความไม่ถูกกันรวมทั้งการแย่งชิงที่เกิดขึ้นท่ามกลางความร้อนคุกรุ่นที่ทะเลทราย ในโลกที่เต็มไปด้วยมนยี่ห้อ เหล่าเทพ รวมทั้งเหล่าอสุรี เมื่อ “เซ็ท” เทวดาที่ความแห้ง อยากได้แย่งชิงอำนาจทั้งผองมาอยู่ในมือ และก็ฐานะกษัตริย์ผู้ครอบครองดินแดนบริเวณลุ่มน้ำไนล์ทั้งหมดทั้งปวง การต่อสู้ก็เลยเริ่มขึ้นระหว่าง “เซ็ท” แล้วก็ “ฮอรัส” เทวดาที่ฟ้า แม้กระนั้นด้วยความเพลี้ยงพล้ำ ฮอรัสก็เลยเสียเชิงให้เซ็ท กระทั่งเขาถูกล้วงดวงตาทั้งสองข้างออก แล้วก็ถูกกักคุมจับขังแยกห่างกับดวงตาที่ถูกเก็บหลบซ่อนไว้แน่นหนา เพื่อไม่ให้สามารถฟื้นฟูพลังอำนาจขึ้นใหม่ได้

กลับมาอีกทีสำหรับงานหนังแนวบู๊แอ็คชันของ นิโคลัส เคจ ดารานำชายรุ่นบิดาในหน้าที่ของตำรวจจัดเตรียมเกษียณอายุแต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็จำต้องเจอกับเรื่องราวขโมยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เมืองลอสแองเจลิส และก็เป็นงานที่หินที่สุดในอาชีพตำรวจของเขา ในตอนที่พลอตเรื่องเดิมก็มาจากสถานะการณ์ชิงทรัพย์บริษัทรักษาความปลอดภัยแบงค์ลำดับที่หนึ่งของประเทศอย่าง Dunbar Armored ในปี 1997 รวมทั้งเป็นอีกทีที่พวกเราจะได้มองเห็นคุณลุงเคจมากับผู้แสดงที่แบกรับเงื่อนในใจไว้เยอะมาก

ยิ่งเมื่อแบบอย่างเปิดเผยให้มีความเห็นว่านอกเหนือจากแวร์วูลฟ์ แล้วก็เครือญาติบลัดสโตนแล้ว พวกเรายังจะได้เจอกับอีกทั้ง แมนธิง (Man-Thing) รวมทั้งเหล่าคนภายในชุดผู้รักษาเส้นเวลาจากซีรีส์ ‘Loki’ (2021) ด้วย ก็ทำให้แฟนมาร์เวลยิ่งตื่นเต้นและก็เริ่มคิดทฤษฎีต่างๆเชื่อมโยงกับหนังเรื่องอื่นๆซึ่งว่ากันตามจริงหนังดูเหมือนตั้งมั่นดำเนินงานในฟังก์ชันขยายจักรวาลมาร์เวลมากยิ่งกว่าจะวางตัวหนังให้สยองขวัญเอาจริงเอาจังเสียอีก

เมื่อคืนนี้วานนี้ (11 เดือนตุลาคม) มงคลซินีม่า ในเครือสหมงคลฟิล์มฯ ถึงเวลาดีจัดฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ทีแรกในประเทศไทยในโรงหนังเมเจอร์สินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยที่มีสื่อมวลชนแล้วก็แขกผู้มีเกียรติสนในร่วมงานกันเนืองแน่น โดยในคราวนี้ค่ายภาพยนตร์ยังได้แบ่งรอบฉายตามความพึงพอใจของคนชอบดูหนัง ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นเสียงต้นฉบับและก็เสียงบรรยายไทย ที่คำตอบของหนังที่ออกมานั้นดูเหมือนสนุกสนานไม่ได้แตกต่างกันเลย

กระแสตอบรับจากผู้ชมรอบแรกของหนังแอคชั่นขบขันประเด็นนี้ หลายเสียงต่างกล่าวเช่นเดียวกันว่า ภาคนี้กลับมาได้อย่างเป็นมือโปรมากขึ้น รายละเอียดและก็จังหวะของเรื่องเข้าที่เข้าทางเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดาราเข้าขากันเยอะขึ้น แล้วก็มุกเฮฮาได้ยิ่งใส่แบบไม่ยั้ง เป็นหนังที่มีจังหวะหัวเราะชักชวนเหน็ดเหนื่อยตลอด 2 ชั่วโมงแบบอันลิมิต ที่ใครๆก็กล่าวว่าสนุกสนานสนุกยกกำลังสองมากกว่าภาคที่แล้ว

ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อสกัดกั้นมหาการสู้รบที่จะเผาผลาญดินแดนที่เทวดา แล้วก็จบอารยธรรมที่แอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและก็ทารุณที่สุด เฮล่า (เคท บลันเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ต้นแบบกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งขันในครั้งนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนพบร์ที่เขาเคยชิน เดอะ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่)

อีกหนึ่งหนังแอคชันสุดมันระดับตำนาน เรื่องราวของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกายุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแม้กระนั้นเก๋ามากมายเหตุเพราะมันยังคงเป็นอาวุธที่รุนแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกเอามาร่วมรบอีกรอบในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับดำเนินการยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 คนไหนกันที่ถูกใจดูหนังแนวการรบหรือแนวประวัติศาสตร์ขอเสนอแนะเลยคะ new action movies ลุ้นระทึกมากมาย

211 เกิดเรื่องราวของ ไมค์ แซนด์เลอร์ (นิโคลัส เคจ) ตำรวจมือเก๋าจัดแจงเกษียณราชการ จำต้องสำรวจออกตรวจการณ์ร่วมกับ สตีฟ แมคอะวอย (ดเวย์น คาเมรอน) ตำรวจชายหนุ่มคู่ขาแถมยังเป็นลูกเขยด้วย โดยตอนนี้มี เคนนี (ไมเคิล เรนนีย์ จูเนียร์) เด็กวัยรุ่นวัย 15 ปีที่พึ่งถูกนำตัวมาบำเพ็ญคุณประโยชน์จากเหตุวิวาทติดสอยรถยนต์มาด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ ก็เกิดเหตุระเบิดกลางเมือง และมีการชิงทรัพย์แบงค์โดยฆาตกรนิรนาม 4 นายที่มั่งคั่งด้วยอาวุธการสู้รบ ในขณะที่ข้างตำรวจนั้นอยู่ในเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบากแล้วก็ไม่ดีขึ้นเรื่อยเพราะเหตุว่าณ ตอนนั้น ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มิได้รับอนุญาตให้นำเอาอาวุธการรบสำหรับการทำหน้าที่ออกเที่ยวตรวจ

ด้วยเหตุว่าเอาเข้าจริงแล้วผู้กำกับ ไมเคิล จิอักชิโน (Michael Giacchino) ที่ส่งผลงานเด่นด้านทำดนตรี (composer) ให้หนังใหญ่จำนวนมากก็ยังมิได้พิสูจน์ตัวสำหรับการควบคุมหนังมาเท่าไรเลย โดยเฉพาะหนังสยองขวัญยิ่งไกลห่างพอสมควรด้วย บางทีอาจพูดได้ว่าถ้าเกิดตัดภาพถ่ายขาวดำที่ช่วยคุมโทนสยดสยองแบบโกธิก เสียงเพลงโหมใส่ที่เขาบรรจงทำเป็นอย่างยอดเยี่ยม และก็หน้าหนังที่ว่าบูชาหนังเปรตคลาสสิกทั้งหลายแหล่ ที่นับว่าเป็นเปลือกของหนังออกไป เนื้อในของมันก็เกือบจะไม่มีอะไรที่ซึ่งพูดได้ว่าหนังสยองขวัญอย่างที่ต้องเป็นเลย ถึงกับขนาดว่าหากมันเป็นหนังบูชาหนังสยองขวัญมันก็เป็นคำดูถูกเสียมากกว่าเชิดชู เพราะเหตุว่ามันจับมาเพียงแค่เปลือกไม่แม้กระนั้นขาดหัวใจของความสยองขวัญอย่างสิ้นเชิง

new action movies

รีวิวหนัง Room (2016) ภาพยนตร์ที่ให้แง่คิดที่น่าจำ

Room เกิดเรื่องราวของ ‘หน้าจอย’(Brie Larson) เด็กหญิงแสนดีที่วันหนึ่งคุณตั้งมั่นจะเข้าไปช่วยเหลือสุนัขน้อยที่เจ็บของชายคนหนึ่งนามว่า นิค แต่ว่า หน้าจอย หารู้ไม่ว่าเนื่องจากความใจดีของคุณเป็นเสมือนเข็มทิศที่ทำให้ชีวิตของคุณแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ นิค ขัง หน้าจอย ไว้ห้องเก็บของข้างหลังบ้านเพื่อเป็นอุปกรณ์บรรเทาความต้องการ นานกว่า 7 ปี เนื่องจากว่าจุดเริ่มแรกของเรื่องเศร้านี้ทำให้ หน้าจอย ได้เกิด แจ็ค(Jacob Temblay) เด็กผู้ชายผู้เป็นราวกับเข็มทิศที่ชีวิตคุณอีกรอบ คุณชุบเลี้ยงลูกชายของคุณในห้องเก็บของเล็กๆสี่เหลี่ยม รวมทั้งในวันหนึ่ง แจ็คก็นำพาอิสระมาให้คุณแม้กระนั้นการนำมาซึ่งเสรีภาพนั้นมันไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

หนังหัวข้อนี้เป็นงานของผู้กำกับ ยอร์ค อเล็ค แช็คเกิลตัน ซึ่งก่อนหน้านี้ผ่านงานควบคุมเชิงสารคดีค่อนข้างจะมากมาย ซึ่งจุดหนึ่งที่ 211 ทำเป็นดีเป็นส่วนของการปูเรื่องราวแบ็คกราวเกรียวน์ต่างๆของนักแสดง มองรัดกุมแล้วก็เก็บเนื้อหาก้าวหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนของเพศผู้ก่อวินาศกรรมที่จะต้องพูดว่าชั่วร้ายเหิมใจกว่าที่คิด รวมทั้งที่แท้บทคงจะส่งให้มากยิ่งกว่านี้ด้วย ช่วงเวลาที่ฝั่งตำรวจอย่าง ไมค์ กับ สตีฟ นั้นค่อนข้างจะน่าผิดหวังไปหน่อย หนังวาง ไมค์ ไว้ให้เป็นคนมีเงื่อนภูมิหลังที่เจ็บจากการเสียเมีย แต่ว่ากลางทางหนังมิได้ยกเรื่องนี้เลย เวลาเดียวกัน ก็ไม่ต้องมุ่งหวังว่าหนังจะสร้างให้ คุณลุงเคจ เป็นคุณลุงหรูๆแบบ เลียม นีสัน มองทั้งยังเรื่องมายังไม่รู้เรื่องสึกว่าหนังจะเปิดช่องให้คุณลุงตำรวจใกล้เกษียณอายุคนนี้ได้โชว์ลูกเก๋ามากแค่ไหนเลย

โดยสรุปแล้ว ‘Werewolf by Night’ เป็นหนังมาร์เวลที่มองเพลิดเพลินอีกหนึ่งเรื่องและก็อาจเหมาะสมกับแฟนคลับที่ต้องการจะหาการขยายต่อเชื่อมโยงเรื่องราวจากเรื่องราวคาถารวมทั้งมัลติเวิร์สที่ปูมาที่ผ่านมาเสียมากกว่าจะมองเพื่อกล่าวโทษยกย่องในงานสยองขวัญคลาสสิกอย่างที่มานะอับอายขายหน้าหนังมาก่อนนี้ ซึ่งบางทีอาจด้วยตอนที่ไม่บางทีอาจจัดได้ว่ามากมายหรือน้อย กับรายละเอียดที่ยังคลุมเคลือว่าต้องการจบในตัวหรืออยากได้ส่วนเสริมอีกกันแน่ ก็เชิญงวยงงเช่นเดียวกัน

Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้ารั่วส์ผ่านโลก เกิดเรื่องราวของภารกิจระดับประเทศที่เปลี่ยนเป็นภารกิจโคตรรั่วเมื่อ “อิมชอลรยอง” จารชนสายชั่วร้ายจากประเทศเกาหลีเหนือถูกส่งตัวไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อเริ่มภารกิจครั้งใหม่ วัตถุประสงค์คราวนี้เป็นการตามล่าหัวหน้าหน่วยงานอาชญากรรมของประเทศเกาหลีเหนือ “จางมยองจุน” ที่กบดานอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เบทฟิก1150 โดยคราวนี้ อิมชอลรยอง ร่วมมือกับ “คังจินแท”