หนัง เข้า ใหม่ netflix

หนัง เข้า ใหม่ netflix

หนัง เข้า ใหม่ netflix

หนัง เข้า ใหม่ netflix เรื่อง School Town King ภาพยนตร์สารคดี (Documentary) ที่มีวันชี้เฉพาะฉายคือ 26 เดือนพฤศจิกายน 2564 อย่าง School Town King แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่จบสิ้นฝัน ที่จะเล่าถึงสองแร็ปเปอร์วัยทีนนั่นก็คือ ‘บุ๊คและนนท์’ ที่โตขึ้นมาในย่านคจำลองเตย พร้อมแชร์มุมของการตามล่าความฝันท่ามกลางระบบการเรียนไทย และวิธีการใช้ชีวิตในชุมชนคทดลองเตย หมู่เขาใช้ขีดความสามารถทางด้านดนตรีสร้างชีวิตท่ามกลางความยากลำเค็ญต่างๆ ในเมืองกรุงนั่นเอง

Moneyball : เกมล้มยักษ์

เป็นหนังกีฬาที่ได้เล่าสถานะการณ์ จากเรื่องจริงของชายผู้หนึ่ง หนังใหม่ netflix ที่เคยเป็นอดีตนักเบสบอล และได้ผันเองมาเป็นนักบริหารกลุ่มเบสบอลแทน คนคนนั้นก็คือ Billy Beane ที่รับบทโดยพระเอกสุดเท่ Brad Pitt หนังได้เล่าสถานะการณ์ของบีน ที่ได้ผันตนเองมาเป็นผู้จัดการกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์หนุ่ม ที่เก็บสถิติสำหรับเพื่อการคัดคนมาเล่นใหม่ๆขึ้นมา และเขาสองคน ก็ได้เช่นกันเริ่มต้นโปรเจคคัดคนแบบประหลาดๆ จนกลุ่มย่อยยับไม่เป็นท่า แต่สุดท้ายแล้วกลุ่มก็เริ่มต้นลงตัวเพิ่มขึ้น และค่อยๆดียิ่งขึ้นมา เรื่องนี้ได้เข้าชิงออสการ์ด้วยนะ

Life of Pi : ชีวิตอัศจรรย์ของพาย

หนังที่ดีทั้งรูป CG สวยอีกหนึ่งเรื่องที่อยากบอกต่อเลย ประเด็นนี้ได้สร้างมาจากหนังสือชื่ออย่างกับของ Yann Martel ที่ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของ พาย เด็กหนุ่มจากอินเดีย และเรือที่ล่มกลางทะเล ณ เวลาเคลื่อนย้ายสัตว์จากสวนสัตว์ หนัง เข้า ใหม่ netflix โดยสถานะการณ์ชีวิตของ พาย เสือ และพระเจ้า ได้เข้ามารวมอยู่ร่วมกัน บนเรือสำรองเพียงหนึ่งลำ เป็นขณะ 227 วัน หนังหัวข้อนี้จะออกแนวปรัชญานิดๆก็ว่าได้ ซึ่งหนังก็ไม่ได้พูดว่าเกิดขึ้นใช่หรือไม่ หรือว่าเป็นความเชื่อเรื่อง ที่ให้พวกเราจึงควรไปตัดสินกันเอาเอง

RAISING DION จะกลับมาอีกสักทีในซีซั่น 2 ในวันที่ 1 ก.พ. 2022

Raising Dion แนะนำสถานะการณ์ของนิโคล (อลิชา เวนไรท์) กับดิออน (จาไซอาห์ ยัง) ลูกชายของเธอ หลังจากที่ดิออนเริ่มเผยให้ปรากฏพลังลึกลับแบบซูเปอร์ฮีโร่หลาย ด้าน ข้างหลังปราบคนร้ายใจคด (เจสัน ริตเตอร์) ไปได้ 2 ปี ซีซั่น 2 จะติดตามดิออนช่วงเวลาที่เขายังคงฝึกใช้พลังพิเศษโดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากแม่และเทวิน (โรม ฟลินน์) ครูฝึกจากไบโอนาที่ดูดีเป็นพิเศษสะดุดใจนิโคล

เมื่อได้สร้างความสัมพันธ์กับนักเรียนใหม่อย่างเบรย์เดน (กริฟฟิน โรเบิร์ต ฟอล์กเนอร์) เพื่อจะนที่มีพลังพิเศษด้วยเหมือนกัน ก็เกิดเหตุการณ์น่าตกใจขึ้นอย่างต่อเนื่อง และดิออนก็ได้เช่นกันรู้อันที่จริงว่าภัยร้ายยังอาจคืบคลานเข้ามา หนังใหม่ netflix 2021 ดิออนกับนิโคลก็เลยจำเป็นต้องออกโรงอีกทีเพื่อจะต่อกรกับผู้มาเยือนสุดป่วน ชวนตะลึง และคาดไม่ถึง ไม่น่าใช่แค่เอาชีวิตรอดเพียงแค่นั้น แต่รวมถึงคุ้มครองปกป้องเมืองแอตแลนตาเอาไว้ด้วย

VIKINGS: VALHALLA

Vikings: Valhalla กล่าวเล่าเหตุการณ์กว่าหลากหลายพันปีก่อนในตอนต้นศตวรรษที่ 11 เกี่ยวกับการผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าไวกิ้งที่โด่งตามที่สุดในประวัติศาสตร์ ดังเช่น นักตรวจดูดีกรีตำยาวนานอย่างลีฟ เอริกส์สัน (แซม คอร์เลตต์) เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์ (แบบไม่มีค่าใช้จ่ายดา กุสตาฟส์สัน) น้องสาวหน้าจอมหัวรั้นและอารมณ์ร้อนของเขา และฮารัลด์ ซีเกิร์ดสัน (ลีโอ ซูเตอร์)

เจ้าชายชาวนอร์ดิกผู้ทะเยอทะยาน เมื่อเหตุการณ์ตึงเครียดขณะชาวไวกิ้งและราชวงศ์อังกฤษมาถึงจุดแตกหักเกินเยียวยา ขณะที่ชาวไวกิ้งก็มีปมขัดแย้งกันเองในเรื่องความเชื่อนอกรีตแบบเก่าและความเชื่อของคริสเตียน ไวกิ้งทั้ง 3 คนนี้จะเริ่มตั้งแต่ต้นการสัญจรครั้งยิ่งใหญ่ที่พาข้ามมหาสมุทรและผ่านหลายสนามรบ ตั้งแต่คัตเทกัตไปจนถึงอังกฤษ และดินแดนอื่นๆ

โดยจึงต้องควรต่อสู้เพื่อที่จะความอยู่รอดและความรุ่งเรือง VIKINGS: Valhalla ซึ่งเล่าเหตุการณ์ 100 ปีภายหลังจากผลงานซีรีส์ “VIKINGS” เดิมจบลง เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่ประสมประสานข้อมูลจริงอิงประวัติศาสตร์กับเรื่องราวดราม่าพร้อมฉากแอ็คชั่นดุเดือดชวนติดตาม Valhalla เป็นผลงานซีรีส์จากผู้จัดและผู้อำนวยการสร้างเจบ สจ๊วต ที่ร่วมอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยมอร์แกน โอซัลลิแวน, ไมเคิล เฮิร์สต์, ชีลา ฮอกคิน, สตีฟ สตาร์ก, เจมส์ ฟลินน์, จอห์น เวเบอร์, เชอร์รี มาร์ชกับอลัน แกสเมอร์ และพอล บูชิเอรี นำแสดงโดยแบรดลีย์ แบบไม่ต้องเสียตังค์การ์ด, โยฮันเนส ฮอคูร์ โยฮันเนสสัน และแคโรไลน์ เฮนเดอร์สัน

The Dig

คนใดที่ถูกใจบรรยากาศของอเมริการะหว่างสมัยคลาสสิกจำเป็นที่จะต้องไม่พลาด เรื่องราวของแม่ม่ายสาวผู้ร่ำรวยได้ว่าจ้างนักโบราณคดีมือใหม่มาขุดหลุมฝังศพที่คฤหาสถ์ของเธอ แต่พวกเขากลับได้พบขุมเงินขุมทองที่ขาดหายสาบสูญไปในเมื่อก่อนนี้และอาจจะเป็นสมบัติที่พลิกหน้าความเป็นมาศาสตร์ได้ แต่จะกำเนิดอะไรขึ้นภายหลังนี้จำเป็นจะต้องไปติดตามดูกันนะคะ

Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย)

เรื่องย่อ Squid Game สวิดเกม เล่นลุ้นตาย เรื่องราวของผู้ถูกคัดเลือกปริมาณ 456 คน ร่วมเล่นเกมชิงชัย ชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน ซึ่งแต่ละเกมล้วนมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีระเบียบข้อตกลงง่่าย ๆ หนัง เข้า ใหม่ netflix ผู้เล่นจึงควรใช้ชีวิตเป็นพนัน แพ้เท่ากับตาย คนใดชนะผ่านเข้ารอบต่อจากนี้ไป เล่นครบ 6 เกม ใครสามารถรักษาชีวิตไว้ได้ รับเงินค่าตอบแทนกลับไปอยู่บ้าน

ฝูงคนถังแตกหลากหลายสิบคนรับคำเชิญปัญหาให้เข้าร่วมเล่นเกมที่ดีไซน์ตามการละเล่นสุดขอความปรานีของเด็กๆ ทว่าเมื่อก้าวเข้ามาแล้ว เดิมพันที่จำเป็นที่จะต้องจ่ายคงหมายความว่าชีวิต

Clifford the Big Red Dog

เรื่องย่อ : หนังใหมองหม่น่าชมกับสถานะการณ์สุดน่ารัก ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้ประสบกับผู้ส่งเสริมสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวเล็กน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดมีความรู้สึกว่าจะโตขึ้นเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต กระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์สนุกสนานๆ ชวนอมยิ้ม

The White Tiger

ชายหนุ่มที่ทะเยอทะยานเพียรพยายามแปลงชีวิตให้หลุดพ้นจากคำว่าจน สำหรับหัวข้อนี้กล่าวได้คำเดียวว่า บทดีและสนุกมาก เพราะดัดเปลี่ยนมาจากนิยายขายดีของอินเดีย เป็นรูปยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่แจ้งชัด เล่าผ่านเรื่องราวของ “พลราม” ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนขับรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา อยากจะทำชีวิตของตนเองเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อจะเอาชนะความจน แต่ถ้าความเชื่อเรื่อง จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างช้านานกลับส่งผลให้เขาเปลี่ยนไปทีละน้อย ณ เวลาจบจะคืออะไรไปชมด่วน ๆ ค่ะ

ALICE IN BORDERLAND ซีซั่น 2

ผลงานฉบับคนแสดงจริงเรื่องยิ่งใหญ่ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากมังงะที่ได้รับความนิยมของฮาโระ อาโสะ เกี่ยวกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่จำเป็นที่จะต้องร่วมเล่นเกมเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกพิศวงแห่งแดนมรณะนี้ จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2!! เพื่อจะเข้าร่วมค้นหาหาที่จริงเกี่ยวกับแดนมรณะอันลึกลับและกลับมาสู่โลกของเรา อะริสุ อุซางิ และเพื่อที่จะนๆ จะต้องผ่านเข้าไปยังด่านถัดไปซึ่งมีเกมสุดโหดชวนสยองเพิ่มขึ้นรออยู่ ท้ายที่สุดแล้วหมวดเขาจะสามารถไขปัญหาของแดนมรณะแห่งนี้ได้บ้างมั๊ย การผจญภัยที่เกินคาดคาดคะเนยังคงดำเนินต่อไป Alice in Borderland สร้างจากนิยายรูปต้นแบบชื่อเรื่องเดียวกันของฮาโระ อาโสะ กำกับและเขียนบทโดยชินสุเกะ ซาโตะ, โยชิกิ วาตาเบะ และยาสุโกะ คุระมิตสุ

18 Again

ท้ายสุดเอาใจสาวกหนังใหม่ใน Netflix จากแดนกิมจิที่รีเมคมาจากหนังคนต่างประเทศที่ฮิตมาก่อนอย่าง 17 Again ที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวยุค 90 อย่างแซค แอฟรอนเคยโชว์ความสามารถเอาไว้ ในฉบับรีเมคเกาหลีนี้เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องของ!! ฮงแดยอง วัย 37 ปีที่ทำตัวน่าเบื่อจนภรรยาขอหย่า แต่วันหนึ่งเขากลับย้อนวัยมาเป็นหนุ่มวัย 18 และได้พบภรรยาตัวเองอีกครั้ง คดังนี้ฮงแดยองจะปรับปรุงชีวิตสุดราบเรียบให้กลับมาตื่นเต้นและมีสีสันอย่างที่หวังได้บ้างมั๊ยต้องทดสอบไปติดตามกันนะคะ เป็นเลิศใน Netflix หนังเกาหลี ที่น่าติดตามไม่แพ้ซีรีย์เรื่องอื่นๆ แน่ๆ

bri-chan