หนังใหม่ netflix 2021

หนังใหม่ netflix 2021

หนังใหม่ netflix 2021

หนังใหม่ netflix 2021 เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina เอาใจสาวกแม่มดสาวอย่าง ซาบริน่า สเปลแมน ที่ในปี 2021 เตรียมการออนแอร์ซีซั่น 4 ให้พวกเราได้รับดูกันเป็นซีซั่นท้ายที่สุด มาร่วมเอาใจช่วยสาวบางส่วนวัย 16 ที่จึงควรพบความเปลี่ยนแปลงในชีวิต เธอจะต้องคัดเลือกระหว่างการทอดทิ้งชีวิตปกติเพื่อที่จะเป็นแม่มดและถวายตัวแด่หน้าจอมมารหรือจะทิ้งโลกเวทมนต์เอาไว้เบื้องหลังและใช้ชีวิตแบบคนปกติ แต่ด้วยความที่เธอเป็นแม่มดที่มีพรสวรรค์ จึงมีอันตรายจากรอบด้านมารังควาญชั่วกัลปาวสาน ส่วนชีวิตของซาบริน่าในซีซั่นท้ายสุดจะเป็นยังไงต้องรอติดตามดูกันนะคะ

Atypical: Season 4 (เอทิปปิคอล ซีซั่น 4)

“เอทิปปิคอล (Atypical)” เป็นเรื่องเหมือนกับชีวิตวัยว้าชุลมุนของแซม (รับบทโดยเคียร์ กิลคริสต์) หนุ่มเล็กน้อยออทิสติกวัย 19 ปีที่กำลังค้นหาหาความรักและวิถีทางเพิ่งพาตัวของเราเอง หนังใหม่ netflix ในขณะที่แซมค้นหาหาตนเองพร้อมความเบิกบานตลกโปกฮาแกมซาบซึ้ง หนังใหม่ netflix 2021 สมาชิกผู้อื่น ในครอบครัวก็จึงควรหาทางรับมือการเปลี่ยนแปลงในชีวิตด้วยด้วยเหมือนกัน ตัวละครทุกตัวในซีรีส์ดูเหมือนควรต้องประสบเจอกับปัญหาเดียวกันคือควรต้องตอบคำถามให้ได้ว่าชีวิตทั่วไปธรรมดานั้นเป็นกันเช่นไร ในซีซั่น 4 เมื่อใกล้จะถึงขณะที่เคซี่กับแซมจะได้ออกไปใช้ชีวิตห่างอกมารดาและบิดา ครอบครัวการ์ดเนอร์ก็จึงควรตัดสินใจครั้งใหญ่เพื่อจะกำหนดอนาคต

Cuties (Mignonnes)

เรื่องย่อ หนังรางวัล Sundance สัญชาติคนต่างประเทศเศส แนว Coming of Age ได้คะแนนจาก Rotten Tomatoes ถึง 83% บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวผิวสีชาวเซเนกัลอายุ 11 ปี ที่ชื่อเรื่อง Amy อาศัยอยู่กับแม่และน้องชาย หนังใหม่ netflix 2021 เธอควรต้องอพยพมาอยู่ภายในประเทศชาวต่างชาติเศสและพบกับความยากลำเค็ญ เธอได้ประสบกับเพื่อนบ้านของเธอที่อยู่ด้านในกรุ้ปเต้นที่ชื่อเรื่องว่า “Cuties” ซึ่งวัตถุประสงค์ของพวกนี้คือการได้บรรลุความฝันเช่นเดียวกับเธอคือการได้เป็นนักเต้นมือโปร เพื่อที่จะชิงชัยเต้นทัวร์นาเมนต์ ซึ่งแม่ของเธอก็ไม่ได้เห็นดีแสดงตัวงามด้วยในเรื่องนี้ แต่เธอก็ยังไม่ลดละความบากบั่นสำหรับการสานฝันของเธอให้เป็นจริง

tick, tick…BOOM!

อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกนำของเรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มรับบทเป็นนักดนตรีใน tick, tick…BOOM! ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของวันเกิดฉทดสอบวัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง หนัง เข้า ใหม่ netflix เขาโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก มิตรภาพ และเขาจำเป็นที่จะต้องพบกับแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนที่จะจะสายไป

Roma : โรม่า

หนังน่าดู ที่เท้าความมาจากชีวิตส่วนบุคคลในวัยเด็ก ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง เรื่องราวในสมัยสมัย 1970 ของเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ดำเนินงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนระดับกลางในประเทศ Mexico หนังประเด็นนี้ทั้งเรื่องจะเป็นภาพสว่าง – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นศัพท์แสงสเปนและมิกซ์เทก หนังใหม่ netflix 2021 ซึ่งเป็นถ้อยคำเขตแดนใน Mexico ด้วย หนังไม่ได้ทำมาแบบเสียดสีชนดีกรี หรือนำมาซึ่งการทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อยๆ ได้อย่างรู้ลึกน่าจับใจ ใครที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า จำเป็นที่จะต้องดูเรื่องนี้เลย ยืนยันว่าซึ้งกินใจแน่นอ

The Godfather : เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1

เรื่องหลังจากนั้นนี้ เป็นหนังที่ติดลำดับที่หนึ่ง ของราวกับดีชั่วกัลปวสานมาช้านานมาก ถึงแม้ว่าหนังจะออกมายาวนานมากกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และเนื้อหาของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นอย่างมาก แน่ๆว่าหนังดีขนาดนี้ หนังใหม่ netflix 2021 ก็จึงควรเข้ามาอยู่ภายในหนัง Netflix ที่น่าชมกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ตอนแกงค์ในนิวยอร์ค และส่วนมากก็จะกล่าวถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้กุมอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบงำนักการเมือง และกลุ่มผู้พิพากษา ซึ่งเรื่องราวความขัดโต้แย้งทั้งเวลาหมู่ตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการป้องกันจากธุรกิจอย่างการค้ายา และอีกหลายอย่างที่ไม่ถูกกฏหมาย จนกำเนิดเป็นความขัดถกเถียงอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายประเภท ใครที่ถูกใจหนังแนวแกงค์มาเฟีย หากยังไม่เคยดูเรื่องนี้ถือได้ว่าพลาดมากๆ

Red Notice

สำหรับประเด็นนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่หลากหลายสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นหนังใหม่ที่ได้นักบ่งบอกมากฝีมืออย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ที่ผ่านมา และส่วนพระเอกก็ได้เช่นกัน ‘เดอะร็อค’ และ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาร่วมทำให้ทราบอีกด้วย จะมาเล่าเหตุการณ์การไล่ล่าหัวขโมยสุดระห่ำ พูดได้เลยว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั้งมันส์ ฉาก Action ก็ดี นักชี้ให้เห็นก็ดี รับรองว่าไม่หมดแล้วซึ่งความหวังจ้า

Kate (เคท)

นักฆ่าพันธุ์อำมหิตรับงานในโตเกียว ก่อนที่จะพลาดท่าถูกวางยาพิษช่วงปฏิบัติหน้าที่สุดท้าย จนเหลือณ เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงกับการตามล่าคนสั่งการและแก้แสืบค้นให้สาสม

Thriller & Action: รายละเอียดแอกชั่นระทึกขวัญบอกต่อ

แก๊งมหาโจรได้อยู่ภายในธนาคารกลางสเปนมายาวนานกว่า 100 ชั่วโมงแล้ว ขณะที่ศาสตราจารย์กำลังตกอยู่ภายในอันตราย และที่หนักไปกว่านั้นก็คือหมวดเขายังต้องปะทะกับอีกหนึ่งศัตรูใหม่ คือว่ากองทัพสเปนนั่นเอง

IN FROM THE COLD จะเปิดฉายในวันที่ 28 ม.ค. 2022

ตอนกำลังเที่ยวยุโรปกับบุตรสาว ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันกลับจะต้องพลิกผันเมื่อเจ้าบทบาทซีไอเอบังคับให้เธอกลับไปประสบหน้ากับสมัยเก่าที่ถูกฝังเพลินมายาวนานในฐานะสายลับรัสเซียที่เคยผ่านการทดทดลองลับสุดยอดของเคจีบีจนนำมาซึ่งการทำให้เธอมีขีดความสามารถพิเศษ หลังเรื่องราวฆาตกรรมบ้าระห่ำโดยตลอดทำให้เชื่อว่ามีคนที่มีสมรรถภาพแบบเดียวกับเธอกำลังพุ่งเป้าทำร้ายคนบริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวีวา) ก็เลยถูกบีบให้ออกจากที่หลบเพื่อจะยุติยั้งคนร้ายรายนี้ มิด้วยเหตุฉะนี้เธออาจจำเป็นจะต้องสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอทำขึ้น อดัม กลาส (จาก Supernatural, Criminal Minds: Beyond Borders และ The Chi) รับบทบาทผู้จัดและผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น

Navillera

ลุ้นกับการไล่ตามความฝันของคุณลุงและนักบัลเล่ต์หนุ่มผู้มีปม การไล่ตามความฝันอย่างการเป็นนักบัลเล่ต์มือโปร นำมาซึ่งการทำให้คนต่างวัยทั้งสองโคจรมาเหน้าจอกัน เมื่ออีแชรก (ซง คัง) นักบัลเล่ต์หนุ่มกำลังหมดไฟในการไล่ตามความฝัน จนเขาได้มาเจอกันคุณลุงชิมด็อกชุลวัย 70 ปีคนที่ต้องการเรียนเต้นบัลเล่ต์ จนก่อเกิดเป็นเรื่องอย่างกับและมิตรภาพความสัมพันธ์ขณะวัยขึ้นที่ทั้งสองจะช่วยเหลือ ให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างและสนับสนุนกันไปสู่ความฝัน เป็นซีรีส์ที่ฮอตฮิตอย่างยิ่งในตอนที่นี้ เพราะว่านักชี้ให้เห็นได้สมบทบาทกับการเป็นนักบัลเล่ต์อย่างสวยงาม เนื้อเรื่อง Feel Good ได้รับแรงบันดาลใจจากประเด็นนี้ข้างหลังรับชม อยากให้ทุกท่านได้ลองทดสอบดูจริง ๆ

American Psycho : อเมริกัน ไซโค

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว (หนังหัวข้อนี้เรท 18+) ว่าด้วยเรื่องของความเร่าร้อน และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นออกแบบเนอร์ชื่อเรื่องราวกับ และมักควรต้องแต่งตัวเรียบหรูตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้นนี้ผู้คนที่อยู่รอบๆ ก็มีแต่คนรวย ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของมีราคาที่สูงๆ หรือของไม่เหมือนเดิม กันอยู่ตลอดระยะเวลา จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มต้นที่จะอึดอัด แต่ยังคงจะควรต้องใส่หน้ากากปั้นหน้าหล่อเท่ช่วงเข้าสังคม แต่ข้างในใจลึกๆ ของเขาเริ่มจะบานปลาย และเริ่มต้นเสพติดการฆ่าคน ดังที่ระบายสิ่งอัดอั้นในใจ จนเริ่มเป็นการฆ่าด้วยเทคนิคโหดเหี้ยมและโรคจิตเพิ่มขึ้นและกลับกลายเป็นความบ้าคลั่ง หนังประเด็นนี้สะท้อนประเด็นหลายแบบของสังคมตั้งแต่สมัยนั้น จนมาถึงยุคบัดนี้ ก็ยังมีสภาพสังคมแบบในหนังให้เห็นได้ชัดกันอยู่

ROBIN ROBIN

ภายหลังเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที ถือเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของเจ้านกนิดหน่อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง ซึ่งเจ้านกนั้นได้มีความคิดว่าตัวเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อเติบโตได้เห็นได้ชัดความไม่เหมือนกันช่วงตนเองกับหนูในครอบครัว จึงเกิดการตั้งคำถามและออกตามหาที่จริงว่าตัวเราเองเป็นอะไรกันแน่ หากคนไหนอยากเข้าร่วมค้นหาหาผลลัพธ์ต้องติดตาม

The Midnight Sky

มาถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่น่าจับตามองอีกเรื่องอย่าง The Midnight Sky ว่าด้วยเหตุการณ์ข้างหลังวันสิ้นโลกที่จะพาพวกเราไปติดตามชีวิตของ ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวบริเวณแถบอาร์กติก และเขาจำเป็นที่จะต้องทำทุกสิ่งเพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งไม่ให้ ซัลลี่ และกลุ่มนักบินอวกาศกลับมาเจอขาดหายนะคำถามบนพื้นโลก

Into the Night: Season 2 (อินทู เดอะ ไนท์ ซีซั่น 2)

ข้างหลังประสบที่ซ่อนภัยลึกลงไปใต้ดิน เหล่าผู้โดยสารก็ยังจำเป็นที่จะต้องจัดการวิกฤติใหม่ที่ประราวกับประเดเข้ามา ระหว่างที่สถานการณ์กับทหารเจ้าถิ่นตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ ในซีซั่นสองของซีรีส์สายดาร์คของจริง เมื่อหมู่ผู้รอดชีวิตจะต้องหนีให้พ้นเงื้อมมือของแสงอาทิตย์ที่สัมผัสแล้วถึงตาย

Parasite : ชนลำดับชั้นปรสิต

หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความเหลื่อมล้ำของชนลำดับชั้น โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีฐานะที่ยากจน และอาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่เหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้แปรไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นครูสอนศัพท์แสงอังกฤษ ให้กับลูกสาวของตระกูลที่ร่ำรวย หลังแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เหมือนกันสังเกตเห็นถึงวิถีทาง การเกาะครอบครัวนี้ได้ เขาก็เลยพาน้องสาว พ่อ และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ทุกคนมีบทบาทที่แตกต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างลงตัว และน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สมกับที่ได้รับรางวัล และเป็นหนังน่าชม Netflix จริงๆ

bri-chan