หนังใหม่ net flix

หนังใหม่ net flix

หนังใหม่ net flix แนะนำ

หนังใหม่ net flix เรื่อง Young Royals (เจ้าชาย) เมื่อสัญจรมาถึงโรงเรียนรู้ฮิลเลอร์สกาซึ่งเป็นโรงเล่าเรียนประจำชื่ออย่างกับ เจ้าชายวิลเลห์ม (เอ็ดวิน ไรดิ้ง) ก็ได้เช่นกันจังหวะค้นพบตัวตนที่แท้จริงและชีวิตในแบบที่ต้องการเป็น พระองค์เริ่มฝันถึงอนาคตที่มีแต่อิสรภาพและความรักที่ไร้เงื่อนไข ซึ่งไกลห่างจากสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ในรั้วในวัง แต่หลังจากขึ้นเป็นรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่จึงควรสืบทอดบัลลังก์องค์ต่อจากนี้ไปอย่างไม่ทันตั้งตัว ความกดดันยิ่งมีเพิ่มขึ้นทุกทีเมื่อถึงคราวกับที่จะต้องเลือกเฟ้นระหว่างบทบาทกับความรัก

Bridgerton

หากเอ่ยถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้คงหนีไม่พ้นซีรีย์พีเรียดสุดแซ่บที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายอย่างเรื่อง Bridgerton ซึ่งนำผลงานของนักเขียนนิยายรักอ้างอิงความเป็นมาศาสตร์อย่าง Julia Quinn มาสร้างใหม่ให้เข้ากับสมัยสมัยด้วยการสอดแทรกผู้แสดงผิวสีเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสังคมชนระดับสูง เรื่องราวเล่าถึงความรักของ ดาฟนี่ บริดเหน้าจอร์ตัน ลูกสาวคนโตจากพี่น้องแปดคนในตระกูลที่มีลูกชาย 4 คนและลูกสาว4 คน ถึงแม้ในงานเปิดตัวดาฟนี่สู่วงสังคมจะทำให้เธอเฉิดฉายถึงขั้นได้รับคำชมจากควีนชาล็อตต์แต่ก็เกิดสาเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอจำเป็นจะต้องถูกนินทาและเกียรติศักดิ์เสื่อมถอยลง

จนเมื่อมาเจอกับดสมัยหนุ่มอย่าง ไซม่อน ที่มีปมเรื่องชีวิตรัก ไม่ได้อยากต้องการแต่งงาน หนังใหม่ net flix เธอและเขาก็เลยร่วมมือกันทำตัวเป็นคู่รักปลอมๆ เพื่อจะกู้ความโด่งดังในวงสังคมกลับคืนมา แต่แกล้งจีบกันไปจีบกันมากลับมาตกหลุมรักกันจริงๆ ซะงั้น! พล็อตเรื่องมีความคลาสสิกแบบที่เคยเห็นได้หลายครั้งๆ ตามนิยายรักแต่กลับชวนติดตามและมีประเด็นที่ร่วมสมัยอย่างเหลือเชื่อเรื่อง

Record of Youth – เส้นทางดาว

เรื่องย่อ คอซีรีส์เกาหลีห้ามพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งติ่งพัคโบกอม กับซีรีส์ครอบครัวแนวเมโลดราม่า ที่ได้ผู้กำกับในซีรีส์เรื่อง Watcher อันกิลโฮมากำกับ ได้พัคโบกอมมาเป็นพระเอกและพัคโซดัมเป็นนางเอก ซึ่งพล็อตซีรีส์เกี่ยวกับการตามล่าความฝันของหนุ่มสาวในวงการนางแบบและนายแบบ ถ่ายทอดสถานะการณ์ชีวิตวัยรุ่นที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเกิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมเสียทุกสิ่งก็ตาม แต่ถึงกระนั้นหมู่เขาก็ยังอาจจะจะต้องมุ่งเพียรพยายามถัดไปเพื่อจะทำความฝันของหมวดหมู่เขาให้ได้ผลสำเร็จ

Johnny English Reborn

เบิกบานไปกับภารกิจลับพิทักษ์หัวหน้าและตามหาหนอนบ่อนไส้ในองค์กร หนังใหม่ netflix หากเอ๋ยถึงนักส่อให้เห็นน่าหัวเราะระดับโลกแล้วจะขาดคนนี้ไปได้ยังไงกับ Rowan Atkinson หรือ Mr. Bean ที่พวกเราคุ้นหูกันนั่นเอง หนังใหม่ netflix 2021 ภาคนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสายลับสุดฮาอย่าง “Johnny English” ได้รับภารกิจลับสำคัญจากพระราชินีสำหรับเพื่อการสิ้นสุดยั้งปฏิบัติการลอบสังหารนายกรัฐมนตรีจีนที่มาประชุมเวลาผู้นำ มาร่วมผจญภัยไปกับภารกิจสุดป่วงนี้ พร้อมทั้งความฮาเต็มเปี่ยมที่เป็นสไตล์มุกเฮฮารูปพรรณยของเขา เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาหนังคลายเครียด สนุก ไม่คิดมากได้ดูในวันสิ้นสุดชิล ๆ กันจ้ะ

The Theory of Everything : ทฤษฎีรักนิรันดร

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่พูดเหตุการณ์ชีวที่มาที่ไป ของนักฟิสิกส์นักแสดงศาสตร์ ชื่อราวกับก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในขณะอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก และการต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงนั่นเอง แต่เนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากมายยิ่งกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆ ที่สามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้กำลังใจที่ดี และภรรยาข้างๆกาย เรื่องนี้นำทำให้ทราบโดย Eddie Redmayne ผู้คว้าสิ่งตอบแทน นักบ่งชี้นำชายเยี่ยมที่สุดจากออสการ์อีกด้วย

Princess Mononoke : เจ้าผู้หญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

สุดยอดหนังในหัวใจใครหลายคน สำหรับสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังเรื่องนี้ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆ ทั้งรูป และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าชม Netflix อีกเรื่อง โดยหนังหัวข้อนี้ก็เคยทำค่าแรงสูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เนื้อเรื่องได้พูดถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อเรื่องว่าเจ้าชายอะชิตะกะ ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์สุดท้าย และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันจนถึงขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดเจ็บปวดที่แขน ซึ่งบาดแผลนั้นไม่ใช่แผลที่ทั่วไป เพราะเกิดการปลูกข้าวยว่าจะต้องคำสาป จนนำมาซึ่งการทำให้เจ้าชายควรต้องออกเดินทาง หนังใหม่ netflix ไปยังแหล่งต้นสิ่งที่ทำให้เกิดหมูป่าเหล่านั้น จนได้ประสบอันที่จริงบางสิ่ง ที่นำมาซึ่งการทำให้ธรรมชาตินั้น หนัง เข้า ใหม่ netflix จำเป็นต้องลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์ จนได้เผชิญกับเทพเจ้าหมาป่า ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็จำเป็นต้องไปติดตามชมกันได้เลย ขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ดีจริงๆ ไม่น่าใช่แค่เป็นการ์ตูนปกติ แต่หลากหลาย คนกล่าวว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับตัวเราและธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

Hellbound (ทัณฑ์นรก)

เริ่มจากฝั่งเอเชียอย่างเกาหลีที่ตอนหลังปลดปล่อยผลงานทั้งหนัง ซีรีส์ดีๆ เน้นประสิทธิภาพออกมาให้พวกเราได้ชมกันอยู่เสมอ ยิ่งผู้ใดที่เป็นสาย Web Toon ควรต้องห้ามพลาดกับ Hellbound (ทัณฑ์นรก) เพราะหัวข้อนี้สร้างมาจากเรื่อง ‘Hell’ ของผู้เขียนชเวกยูซอกนั่นเอง

เนื้อบันทึกเรื่องราวถึงการกำเนิดขึ้นของอสูรกายจากต่างภพออกมาอาละวาดเพื่อจะลากคนบาปกลับไปยังอเวจี แต่ทว่ากลับมีผู้เห็นได้ชัดดีเห็นได้ชัดชอบกับแนวคิดการลงทัณฑ์คนบาปกลุ่มนี้ ซึ่งผู้ใดที่ได้อ่านหัวข้อนี้มาก่อน จำเป็นจะต้องติดตามในเวอร์ชั่นซีรีส์กันต่อเลยจ้า บัดนี้ฉายใน Netflix แล้วเด้อ

Moxie

การต่อสู้และเรียกร้องสิทธิของสาว ๆ จากความอจบสิ้นธรรมในโรงศึกษา ภาพยนตร์แนวไฮสคูลสะท้อนสังคมในโรงเรียนรู้ ดำเนินเรื่องผ่าน “วิเวียน” และเหล่ากลุ่มเพื่อจะนในโรงศึกษาที่จะเริ่มต้นสนิทสนมโดยมีจุดเริ่มแรกจากอุดมการณ์เดียวกัน คือ การต่อต้านความไม่เป็นธรรมในโรงเรียนอย่าง การคุกคามทางเพศและการใช้ความรุนแรง ผ่านหนังสือทำมือ Moxie ที่แฉเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่กำเนิดขึ้น จนจุดประกายความหวังและความไม่เห็นได้ชัดด้วยของหญิงเกือบทั้งโรงเรียนรู้ได้ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีอะไรมากกว่าความบันเทิงใจ สารที่ส่งออกมามีพลังและชวนให้คนชมลุ้นตามไปกับความแสบซ่าของเหล่าสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

The Wolf of Wall Street : คนจะร่ำรวยช่วยไม่ได้

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าชม Netflix ด้วยหนังจริงจัง กึ่งคอมเมดี้หน่อยๆ ด้วยการบ่งบอกของ Leonardo DriCaprio และผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเหตุการณ์เกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างฉลาดปราดเปรื่อง แต่พี่แกไม่ได้ขายปกตินะ แกหลอกขาย! ด้วยการโน้มน้าวจากคำกล่าวอันแสนหวาน หนังใหม่ netflix และขายจนมั่งคั่งร่ำรวยเละมหาศาล และใช้เงินเหมือนเป็นแค่เศษกระดาษ ทั้งเล่นยา ปาร์ตี้ และเพศหญิง จากสามัญชนสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกสักที

New World

ยังอาจจะอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกเหนือจากนั้นรูปยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix ได้มอบความน่ายินดีชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World จับเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักส่อให้เห็นมาแข่งขันกันเพื่อที่จะชิงค่าตอบแทนเป็นเงินที่สมมติขึ้น หากชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักบ่งชี้และศิลปินเหมือนกับๆ เข้าร่วม อาทิเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนใดอยู่ จะต้องติดตาม!

IN FROM THE COLD จะเปิดฉายในวันที่ 28 เดือนมกราคม 2022

ขณะกำลังเที่ยวยุโรปกับลูกสาว ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันกลับจำเป็นต้องพลิกผันเมื่อเจ้าบทบาทซีไอเอบังคับให้เธอกลับไปพบหน้ากับอดีตสมัยที่ถูกฝังเพลินมายาวนานในสถานภาพสายลับรัสเซียที่เคยผ่านการทดจำลองลับสุดยอดของเคจีบีจนส่งผลให้เธอมีสมรรถภาพพิเศษ ข้างหลังเหตุการณ์ฆาตกรรมบ้าระห่ำโดยตลอดทำให้มั่นใจว่ามีผู้คนที่มีสมรรถนะแบบเดียวกับเธอกำลังพุ่งเป้าทำร้ายคนบริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวีวา) ก็เลยถูกบีบให้ออกจากที่ซ่อนเพื่อที่จะหยุดยั้งคนร้ายรายนี้ มิด้วยเหตุนั้นเธอคงจะจำเป็นจะต้องสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอทำขึ้น อดัม กลาส (จาก Supernatural, Criminal Minds: Beyond Borders และ The Chi) รับหน้าที่ผู้จัดและผู้อำนวยการสร้าง

#ALIVE

เรื่องย่อ ภาพยตร์เกาหลีอีกเรื่องที่น่าติดตามไม่แพ้กับ Kingdom ซีรีส์เกาหลีซอมบี้สมัยโชซอน ครั้งนี้ได้สาวปาร์คชินฮเยและหนุ่มยูอาอิน ซึ่งเป็นการฉีกแนวภาพยนตร์หนีตายจากซอมบี้ โดยมีผู้กำกับชาวเกาหลี “โจ อินฮยอง” ร่วมกับ Matt Naylor คนเขียนบทดีกรีฮอลลีวูด โดยดำเนินเรื่องอยู่ด้านในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง พวกเขาไม่สามารถออกไปไหนมิได้ เนื่องมาจากถูกฝูงซอมบี้ที่เป็นผลมาจากเชื้อไวรัสคำถามปิดล้อม จึงจะต้องอยู่แต่ในห้องของหมวดหมู่เขา และถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกโดยสิ้นเชิง ซึ่งทั้งสองเป็นผู้รอดชีวิตที่คงเหลืออยู่และควรต้องรักษาชีวิตของตนให้พ้นจากกองทัพซอมบี้นี้ไปให้ได้

ARCHIVE 81 จะเปิดฉายในวันที่ 14 ม.ค. 2022

Archive 81 ติดตามเรื่องราวของแดน เทอร์เนอร์ (มาโมชม อาธี) ผู้เก็บบันทึกฟอร์มสำคัญที่รับงานกู้วิดีโอเทปปี 1994 ที่เสียหายชุดหนึ่ง การกู้งานของผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีที่ชื่อเมโลดี้ เพนเดรส (ดีนา ชิฮาบี) นี้พาเขาเข้าไปพัวพันกับการสืบสาวเหตุการณ์ของลัทธิอันตรายที่อาคารวิสเซอร์ อะพาร์ตเมนต์ เวลาที่เรื่องราวในซีรีส์ดำเนินไปใน 2 อันดับเวลานี้ แดนเริ่มหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาอันที่จริงว่าเกิดอะไรสังกัดเมโลดี้ เมื่อผู้แสดง 2 ตัวเชื่อเรื่องมโยงถึงกันได้อย่างลี้ลับ แดนเชื่อว่าตัวเราเองสามารถช่วยทำให้เธอรอดพ้นจากจุดจบอันน่าสะพรึงกลัวที่เธอควรต้องเหน้าจอเมื่อ 25 ปีก่อนได้

เรื่องราวต้นแบบได้แรงบันดาลใจบางส่วนมาจากพอดแคสต์ยอดฮิตชื่อเรื่องเดียวกัน Archive 81 เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยผู้จัดรีเบคก้า ซอนเนนไชน์ (จาก The Boys และ The Vampire Diaries) เจมส์ วาน และไมเคิล เคลียร์จาก Atomic Monster (รูปยนตร์ชุด The Conjuring และรูปยนตร์เรื่อง Malignant ที่กำลังจะออกฉาย) รีเบคก้า โธมัส (จาก Stranger Things และ Limetown) อันตวน ดูเอฮี (จาก Panic และยอดตำรวจ (The Good Cop)) และพอล แฮร์ริส กระดานแมน (จาก Deliver Us from Evil)

bri-chan