เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่

เว็บดูหนังใหม่  Apocalypse Now (1979) หนังสงครามเวียดนามที่ได้รับแรงดลใจมาจากหนังสือ Heart of Darkness เอามาดูแลโดย Francis Ford Coppola เล่าราวของ “ผู้กองวิลลาร์ด” ที่จำต้องออกตามหาผู้พันคนหนึ่งที่ก่อเหตุฆ่าประชากรคนบริสุทธิ์เยอะแยะในตอนการสู้รบเวียดนาม แล้วก็มีเสียงลือต่อกันว่าผู้พันคนนี้ได้เสียสติไปแล้ว โดยกลางทางที่ผู้กองวิลลาร์ดเริ่มเดินทางเข้าไปยังหมู่บ้านเขตแดนในแถบเขมร-เวียดนาม ก็ได้มองเห็นการสิ้นไปรวมทั้งความทารุณโหดร้ายของการสู้รบ ที่ถ่ายทอดออกมาได้สมจริงสมจังผ่านภาพศิลป์ที่สร้างบรรยากาศคับแค้นใจได้อย่างดีเยี่ยม”

Scream (1996)ฮาโลวีน เริ่มด้วยหนังสยองขวัญสุดแสนจะคลาสสิค ที่บอกเลยว่ากับบรรยากาศคืนวันฮาโลวันสุดๆScream เป็นหนังสยองขวัญที่มาพร้อมคนร้ายใต้หน้ากากผีสีขาว ความเพลิดเพลินและก็ตื่นเต้นอยู่ที่พวกเราจะต้องรอเอาใจช่วยเหล่าผู้แสดงให้หนีจากคนร้ายปัญหานี้ให้ได้ ทั้งจะต้องรอทายใจว่าคนไหนกันแน่เป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตัวจริง!

The Lost Lotteries เว็บดูหนังใหม่ (ปฏิบัติงานกู้ลอตเตอรี่)คนที่ไม่รู้จักดวงโชคไม่ดี 5 คนจำต้องหันมาร่วมมือกันหาทางแย่งชิงสลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลค่าหลายล้านจากเจ้าพ่อกลุ่มมาเฟียโฉด

Bad Boys 2 ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำ แสดงนำโดย ‘วิล สมิธ’ (Will Smith) แล้วก็ ‘มาร์ติน ลอว์เรนซ์’ (Martin Lawrence) มาทั้งปวง 3 ภาค และก็บรรยายเสียงไทยโดย ‘ปริภัณฑ์ วัแก่ความยินดี’ (น้าโต๊ะ) รวมทั้ง ‘สุภาพมีมารยาท ไชยวิสุทธิกุล’ (น้าติ่ง) ซึ่งบอกได้เลยว่าจะต้องเคยชินกับเสียงของพวกเขาอย่างดีเยี่ยม ถ้าเคยดูหนังบรรยายไทยจากผู้สนับสนุนมาหลายเรื่อง

ซึ่งใน Bad Boys II ก็มีฉากหนึ่งที่นับว่าเด็ดสุดในเรื่องเลยก็ว่าได้ มันก็คือฉากที่ชายหนุ่มชื่อ Reggie มาเคาะประตูบ้านของผู้แสดงนำชายทั้งคู่แล้วโดนดุด่าไม่ยั้ง ถ้าสงสัยว่าในเวอร์ชันบรรยายไทยจะตลกโปกฮาแค่ไหน ก็สามารถรับดูได้ตามนี้เลยครับผม

คนเล็กหผูกทวยเทพเทวดา แน่ๆว่าไม่มีคนชอบดูหนังคนไหนกันแน่ที่จะไม่เคยทราบคำว่า ‘พี่สาวสี่ น้ำหมด อดล้างก้น’ เนื่องจากยอดเยี่ยมในฉากที่ฮามากๆจากเรื่อง ‘คนเล็กหผูกเทพ’ ที่ฉายเมื่อปี 2004 ซึ่งผู้แสดง ‘ไอ้จืดชืด’ ตัวเตงของฉากนี้เอง ก็บรรยายไทยโดย ‘พี่เอ อภินันท์ ธีระนันทกุล’ ของพวกเราเองนะครับ

The Ring (1998)

ขึ้นแท่นความหลอนชั่วกัลปวสานของหนังผีประเทศญี่ปุ่นก็ว่าได้ สำหรับ The Ring เดอะริง คำแช่งมรณะ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้รายงานข่าวทีวีสาวสำนักงานค้นคว้าเกี่ยวกับข่าวสารคดีการถึงแก่กรรมปัญหาจากวิดีโอเทปม้วนหนึ่ง แต่ว่าเมื่อคุณเปิดมองก็เลยได้รับรู้ว่าโน่นเป็นวิดีโอเทปจำเป็นต้องคำสาปแช่งที่ดูแล้วจำเป็นที่จะต้องตายด้านใน 7 วัน บอกได้เลยว่าคนใดกันแน่ที่ดูหนังประเด็นนี้ในตอนแรกน่าจะหลอนกับฉากที่ ซาดาโกะ เบาๆคลานออกมาจากโทรทัศน์ที่จู่ๆก็เปิดขึ้นมาเองอย่างไม่ต้องสงสัย เรียกว่าคนใดที่ได้มองมีต้องหวาดๆกับโทรทัศน์ที่บ้านกันบ้างล่ะ ซึ่งความชื่นชอบของหนังประเด็นนี้ทำให้ฮอลลีวูดถือไปสร้างใหม่ในปี 2003 มีภาคต่อตามมาในปี 2005 โดยใช้ชื่อว่า The Ring Two แล้วก็ Rings ในปี 2017

THE MIST เว็บดูหนังใหม่ ภาพยนตร์ลึกลับในตำนานที่มากับหมอก อย่าง The Mist ได้เปลี่ยนเป็นหนังหักมุมในสายตาหลายคนไปแล้ว ด้วยสถานะการณ์ลมพายุกระหน่ำเมือง กระทั่งกำเนิดหมอกครึ้มปกคลุมเมืองไปหมด แถมยังเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตพิศดารที่จ้องมองจะสังหารคนภายในเมืองอยู่เสมอเวลาภายใต้หมอกนั้น ทำให้คนภายในเมืองต่างต้องหาทางเอาชีวิตรอด จนถึงกรุ๊ปของตนเองตกลงใจออกมาจากจุดไม่เป็นอันตรายเพื่อหนีออกไปจากเมือง และก็ศึกษาค้นพบว่าเขาบางทีอาจจะไม่รอด ทำให้การตัดสินใจของผู้คนแปลงเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากยิ่งกว่าตัวประหลาดด้วย ประเด็นนี้แปลงเป็นหนังที่ขึ้นชื่อว่าจบได้ขัดใจผู้ชมสุดๆด้วยนะ คนใดกันแน่ถูกใจตอกย้ำซ้ำเติมความขัดใจสำหรับเพื่อการดูหนังของตน ต้องหาหัวข้อนี้มาดูกันนะจ๊ะ

เว็บดูหนังใหม่ JOHN WICK : CHAPTER 3

จบการคอยกับภาคปัจจุบันของมือสังหารผู้ไร้ความปรานีคนนี้ กับคราวนี้ที่เขาจำต้องแปลงเป็นคนที่สูญเสียที่สิ่งทุกสิ่งไป รวมทั้งแนวทางเดียวที่กำลังจะได้ทุกอย่างกลับมาก็คือ ตามล่าเพศผู้ที่ปฏิบัติมาลงทัณฑ์อย่างสามสมนั่นเอง

Ju-On: The Grudge (2002) มากันที่หนังผีประเทศญี่ปุ่นที่คนชอบดูหนังคนไทยหลายๆคนอาจจะรู้จักกันดีกับ Ju-On: The Grudge จุดเริ่มแรกของคำสาปแช่งสุดสยดสยองที่เกิดขึ้นในบ้านข้างหลังหนึ่งที่ไม่ว่าใครเข้ามาเกี่ยวกับบ้านข้างหลังนี้จำเป็นต้องเจอกับความน่าขนลุกและก็ความตายอันน่าสะพรึงกลัว โดยหนังเล่าของ นิชินะ ริกะ คนรับหน้าที่อาสาสมัครดูแลผู้ชรา

ได้ไปเยี่ยมบ้านข้างหลังหนึ่ง ตรงนั้น ริกะ ได้เจอกับ คายาโกะ หญิงสาวที่กฆ่าตายอย่างทารุณโหดร้ายโดยผัวของคุณเองกับ โทชิโอะ ลูกชายของคุณ ซึ่งโน่นเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวสยองขวัญต่างๆที่ริกะจะต้องพบเห็น รวมทั้งสิ่งหนึ่งที่ติดตาชอบใจผู้ชมที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้คงจะหนีไม่พ้นฉากสุดพีคต่างๆไม่ว่าจะเป็น คายาโกะ กับท่าคลานลงบันได หรือ โทชิโอะ ที่โผล่มาใต้ผ้าที่มีไว้ห่ม พูดได้ว่าหนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังผีในตำนานอีกหัวข้อที่คนชอบดูหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาด

Detective Pikachu – 10 พ.ค. หนังใหญ่โปเกม่อนที่เป็นคนแสดง แม้กระนั้นมาในแนวปิกาจูปากร้าย บอกภาษามนุษย์ วางโตสายสืบสุดยวนประสาท จริงๆก็เป็นหนังจากเกมชื่อเดียวกันจากระบบ3Ds

Little Womenภาพยนตร์เรื่อง Little Women ก็เป็นอีกประเด็นที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายโด่งดังที่รู้จักกันทั่วทั้งโลก ส่วนในชื่อของภาษาไทยพวกเราจะรู้จักในชื่อ ‘สี่รุ่น’ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกฉายในปี 2019 ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวพีเรียดดราม่าที่ถูกดูแลโดยผู้กำกับ ‘Greta Gerwig’ คุณมีภาพยนตร์มีชื่อเสียงอีกประเด็นเป็น ‘Lady Bird’ ซึ่งอีกทั้ง Little Women และก็ Lady Bird ของคุณนั้นได้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ด้วยเหตุผลดังกล่าวสามารถมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพการดูแลภาพยนตร์ของคุณได้เลยจ๊า

Little Women เกิดเรื่องราวสี่สาวผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และก็แต่ละคนต่างมีเรื่องมีราวราวในแบบอย่างของตนที่ต่างๆนาๆ เริ่มที่คนแรก Jo March (สวมบทโดย Saoirse Ronan) ผู้เป็นนักประพันธ์อยู่ที่เมืองนิวยอร์ก ผู้ที่สอง Amy March (รับบทบาทโดย Florence Pugh) ที่กำลังเรียนเกี่ยวกับการวาดภาพอยู่ในกรุงปารีสแล้วก็ได้เผชิญกับ Theodore (Laurie) Laurence (สวมบทบาทโดย Timothée Chalamet) ชายผู้มีเรื่องในอดีตกับโจและก็ถูกคุณไม่ยอมรับมา ผู้ที่สาม Meg March (เล่นบทโดย Emma Watson) หญิงสาวที่สมรสกับอาจารย์ และก็คนท้ายที่สุด Beth (รับบทบาทโดย Eliza Scanlen) หญิงสาวที่มีลักษณะเจ็บป่วยซึ่งทำให้คนภายในครอบครัวได้กลับมาพบกันอีกที

Venom ภาพยนตร์แอนตี้วีรบุรุษที่น่าดึงดูดอีกหัวข้อเป็น Venom ซึ่งขอบอกเลยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ครบทุกรส ความมันส์ ความฮา และก็ฉากแอคชั่นแจ่มๆVenom ได้ผลสำเร็จงานจากค่าย Marvel ที่ดังโดยสร้างขึ้นจากนักแสดงใน Marvel comic ที่ใช้ชื่อเดียวกัน รวมทั้งได้ Tom Hardy มารับบท Eddie Brock หรือ Venom

Venom เกิดเรื่องราวของ Eddie Brock เด็กหนุ่มที่ชีวิตงานการจำต้องพังทลายภายหลังการสัมภาษณ์ให้กับ Life Foundation เขาเปลี่ยนมาเป็นอดีตผู้รายงานข่าวย่ำแย่ตราบจนกระทั่งได้มีสถานะการณ์บังเอิญที่ทำให้เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตพิศดารที่มันเปลี่ยนมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดภายในร่างกายของเขาเหมือนกับปรสิต รับประกันเลยว่าผู้ที่ถูกใจภาพยนตร์แอคชั่นที่ทำให้ท่านขำก๊ากไปด้วยได้จำต้องถูกใจหัวข้อนี้แน่ๆ นอกจากนี้ยังมีคำบอกเล่าในรูปภาพยนตร์ที่เคยเป็นกระแสอยู่พักนึงด้วยนะคะโน่นเป็นประโยค ‘I am Venom’

ลวงรักกลจารชน Broker โจวเพื่อนซาน (หลัวหยุยงนซี) ซ่อนตัวเข้ามาเป็นนักค้นคว้า เพื่อจะลักขโมยข้อมูลที่ได้รับมาจากห้องทดลองที่ ฉิวเจียหนิง (วิคตอเรียซ่ง) ดำเนินงานอยู่ เมื่อความลับของเขาถูกเผย ความรักที่ก่อตัวระหว่างทั้งคู่คนก็เลยมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญ!

Prometheus ตามหาผู้ผลิต แหล่งกำเนิดของคนเรา และก็ความลับของเอเลี่ยน

เรื่องราวในจักรวาลเดียวกันกับ Alien ที่ว่าด้วยการตามหาแหล่งกำเนิดของคนเรา แล้วก็ผู้ผลิต โดยลูกเรือกลุ่มตรวจของยานโพรมีธีอุสได้เดินทางไปสู่ดวงดาวอันแสนไกลห่างตามสิ่งที่เรียกว่า คำเชิญชวนจากพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งพวกเขามั่นใจว่าจะให้คำตอบแก่ปัญหาของมนุษยชาติได้ โดยไม่เคยรู้เลยว่าจึงควรพบเห็นกับเรื่องราวสุดลึกลับรวมทั้งน่าสยองขวัญ สำหรับใครกันแน่ที่เคยมอง Alien มาก่อนคงจะทำความเข้าใจรายละเอียดได้มากพอควร แม้กระนั้นคนไหนกันที่ยังไม่เคยมองบางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่าหนังเข้าใจยากในบางช่วง แต่ว่าภายหลังที่เดินเรื่องไปสักระยะหนึ่งแล้ว คุณจะได้เจอกับความระทึกใจสไตล์หนัง Sci-fi สยองขวัญ ที่จะทำให้ขนลุกชันไปตลอดตัวเลยล่ะครับผม

The Green Mile หนังที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญอย่าง เบทฟิก1150 สตีเฟ่น คิงส์ กับ The Green Mile หนังที่เกี่ยวกับผู้ต้องขังในคุกที่จำเป็นต้องคอยวันประหาร แม้กระนั้นรายละเอียดหนังกับได้มีความลึกซึ่งอย่างหน้าอัศจรรย์ ผลงานการกับกำกับของ แฟรงค์ ศิลปินบองต์ ได้เข้ามาควบคุมหนังเกี่ยวกับตารางอีกที หากแม้หนังบางทีก็อาจจะไม่พีครวมทั้งเข้มข้นพอๆกับชอว์แชงค์ก็ตามทีได้ให้อารมณ์ที่ใกล้เคียงไม่มากมายก็น้อย ก็จำเป็นต้องพูดว่าหากถูกใจแนวดราม่าแล้วละก็นี่ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ควรจะหามามองอย่างมากนะครับ

R-Point (2004) เว็บดูหนังใหม่ หนังผีที่เล่าราวตอนการทำศึกเวียดนามที่กองทัพทหารประเทศเกาหลีใต้ไปปฏิบัติงานอยู่ที่เมือง Nha-Tran ประเทศเวียดนาม ความสยดสยองเริ่มที่วันหนึ่งพวกเขาได้รับสัญญาณอ้อนวอนจากกรุ๊ปทหารหน่วย Mad Dog 3 ที่ถูกส่งเข้าไปทำภารกิจในเขต R-Point ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเสียงวิงวอนนั้นค่อนข้างจะน่าขนลุกมากมายๆพวกเขาก็เลยจำต้องออกไปทำภารกิจค้นหาทหารในเขต R-Point บอกเลยว่าเป็นหนังผีที่อีกทั้งหลอนแล้วก็บีบคั้น ไม่ใช่แนวผีตุ้งแช่ แต่ว่ามีหลายฉากที่ทำให้พวกเราจะต้องตกอกตกใจและก็ขนลุกซู่

Jurassic World (2015) ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟภาคใหม่ ที่เปิดตัวอย่างมากใหญ่ไปกับสวนสนุกไดโนเสาร์ ที่นำเสนอไดโนเสาร์ลูกผสมที่ผ่านการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์ ดังเช่น Indominus Rex ที่มีความโหดเหี้ยมและก็เฉลี่ยวฉลาด จนถึงเมื่อเกิดเหตุไม่ได้นึกฝัน

ไดโนเสาร์หนีออกมาจากที่กักกัน ก็เลยนำไปสู่เหตุวุ่นวายรวมทั้งอันตรายถึงชีวิต Owen Grady (Chris Pratt) ผู้ฝึกสอนไดโนเสาร์และก็ผู้จัดการข้างทำการของสวน รวมทั้ง Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) ก็เลยจำต้องด้วยกันคุ้มครองป้องกันนักเดินทางจากไดโนเสาร์ที่ดุร้าย

หนังเรื่องแรกที่ต้องการกล่าวถึงเป็น Story of Ricky (1991) เว็บดูหนังใหม่ หนังกังฟูเลือดสาดที่มีฉากสนุกๆสาแก่ใจหลายฉากมากมาย คิดออกว่าไปดูหนังประเด็นนี้ที่โรงหนังฮอลลีวู๊ด ถูกใจมากมายนะครับถึงกับขนาดจำเป็นต้องโดดเรียนไปดู ที่จำเป็นต้องรีบไปดูเพราะเหตุว่าหนังแบบงี้ได้โอกาสเข้าโรงน้อยมาก

หนังเกี่ยวกับเรื่องราวของดารานำชายของพวกเราที่ชะตาชีวิตนำพาให้จำต้องเข้าไปอยู่ในตารางที่โหดเหี้ยมสุดๆเพียงพอเข้าไปดารานำชายของพวกเราก็เปลี่ยนเป็นเป้าเลย โชคดีที่ดารานำชายมีวิชาประจำตัวมา ทำให้รอดพ้นภยันตรายต่างๆมาได้ ดารานำชายนี่เหนือมนุษย์มากมาย ไม่ว่าจะโดนทรมาทรกรรมต่างๆนานา ก็ต่อสู้มาได้ ร่างกายนี่เข้มแข็งเกินมนุษย์ หนังหัวข้อนี้มีฉากโหดเหี้ยมๆเยอะแยะ แม้กระนั้นหลายฉากก็ดูอย่างกับว่าการ์ตูนเป็นมองตบตามากมาย เรือนจำนี้สหายร่วมเรือนจำก็โหดเหี้ยม ผู้คุมก็โหดเหี้ยม ดารานำชายเลยจำเป็นต้องสู้สุดใจขาดดิ้น

Salòหรือ 120 Days of Sodom (1975)

มันบันทึกเรื่องราวของความสบายที่น่าสังเวชของนายจ้างแล้วก็แนวทางที่พวกเขาใช้ประโยชน์จากหนุ่มแล้วก็หญิงสาว 18 คนด้วยมรรยาทที่ฉ้อฉล มีการเล่าในลักษณะที่ไม่ท้อถอยทำให้มีความเข้มข้นสูง การฆาตกรรมที่ชั่วร้ายการข่มขืนกระทำชำเราเพื่อความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งซาดิสม์ทำให้เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ยากที่สุดสำหรับเพื่อการรับดู มันเป็น เทือกเขา และก็ประทุษร้ายผู้ชมเกือบทุกครั้งที่มอง บางฉากน่าสมน้ำหน้าจนถึงแปลงเป็นฝันร้าย การทรมาทรกรรมนั้นเป็นไปอย่างไม่ท้อถอย แม้กระนั้นความถูกต้องในบทกลอนจะได้รับสุดท้าย

IP MAN (2008): ยิปมัน 1 ปรมาจารย์หย่งชุน ยิปมัน เว็บดูหนังใหม่ อาจารย์มวยดำเนินชีวิตอยู่ที่ถิ่นฐานบ้านช่องด้วยความธรรมดาสมถะกับเมียรวมทั้งบุตร ยาวนานหลายปีถัดมา เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มาถึงจีน ชีวิตอันเหนื่อยยาก การกดขี่ดูถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนายทหารประเทศญี่ปุ่น อาสาสมัครชาวจีนเพื่อเป็นกระสอบทรายแก่โรงฝึกหัดคาราเต้ของทหาร แลกเปลี่ยนอาหารสารหนึ่งถัง ยิปมันถูกขู่เข็ญให้เข้าทดสอบกับนักคาราเต้ กระทั่งไปเข้าตานายทหารยอดนักสู้คนหนึ่งความคาดหวังจะดึงตัวเขาเข้ามาเป็นโค้ชทหารประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือจากนั้นทหารนักคาราเต้ยังหวังพิสูจน์ฝีมือกับยิปมัน เพื่อค้นหาว่าคนไหนกันแน่ที่เหนือกว่า

Burning Paradise – 1994 เรื่องราวของสองวีรบุรุษเส้าหลิน ปึงซีเง็ก (ชิเทียนเซิง) และก็ หงด้านวน (หยางสิง) ในตอนขัดสน โดนพวกแมนจูจับไปขังเอาไว้ภายในวัดเล่งเน่ยยี่ ที่ใช้จองจำเหล่าผู้ต้องขังซึ่งเต็มไปด้วยกับแสนอันตราย ท้ายที่สุดสองผู้แสดงนำชายจะต้องประมือกับผู้ร้าย

เพื่อพาเหล่าผู้ต้องขังหนีออกจากคุกเมืองนรกนี้ออกมาให้ได้ … หลินหลิมตง ทำหนังประเด็นนี้โดยไม่เดินตามราชาหนังกังฟูอย่าง หงจินเป่า และก็ หลิวเจียเหลียง แต่ว่าใช้ประโยชน์จากศิลปินกังฟูเกรดบีอย่าง ชิเทียนเซิง และก็ หยางสิง มาสร้างสไตล์ที่ผิดแผกแตกต่าง ซึ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอารมณ์ตื่นเต้นผสมตกใจ จนถึงผู้ชมร่ำลือไปตามๆกัน

The Crown: Season 5 (เดอะ คราวน์ ฤดูกาล 5) ไดอาน่าและก็ชาร์ลส์ออกศึกผ่านสื่อ ผู้คนต่างแย้งกันเรื่องหน้าที่ของวงศ์สกุล ขอต้อนรับสู่ตอนทศวรรษ 1990 ซึ่งราชินีเอลิซาเบธจะต้องพบเจอปัญหาครั้งใหญ่ที่สุด