ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา King Kong (1993) แน่ๆจ้ะเป็นหนังตัวประหลาดในดวงใจซึ่งสามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณและก็ความคิดของตัวประหลาดได้ออกมาอย่างเห็นได้ชัดก็คือเรื่องคิงคองในรูปภาพต้นฉบับนั่นเองที่สามารถปัดกวาดคะแนนรีวิวไปได้มากถึง 98% คนสมัยนั้นที่ได้ดูหนังประเด็นนี้นับว่ากลัวเจ้าสัตว์ตัวนี้เยอะพอควรแล้วหลังจากนั้นก็ร้องไห้ด้วยความซึ้งใจและอินและเศร้าใจกับหนังประเด็นนี้ไปๆมาๆกทีเดียวก็ไม่แปลกที่เค้าจะสามารถคว้าคะแนนรีวิวไปได้สูงแทบเต็ม 100 ขนาดนี้นับได้ว่าเป็นหนังเก่าคลาสสิคที่ทุกคนน่าจะหา มองกันนะคะในตอนวันหยุดว่างว่างอย่างนี้.

Attraction: มหาบรรลัยเอเลี่ยนกระหน่ำโลก ชื่อหนังแนวต่อสู้บู๊ผลาญ แต่ว่ารายละเอียดค่อนไปทางหนังรักวัยรุ่น หนังฟอร์มยักษ์จากรัสเซียที่มี CG งดงามระดับฮอลลีวูด โดยเล่าราวเกี่ยวกับยานต่างดาวขนาดใหญ่โตที่หลุดร่วงลงมายังแกนกลางกรุงมอสโกรวมทั้งเอาชีวิตผู้คนเยอะๆ แม้กระนั้นถึงแบบงั้นพวกเขาก็ตกลงใจว่าจะไม่ไปยุ่งกับมัน จนกว่าวันหนึ่ง “ยูเรีย”

บุตรสาวนายพลใหญ่ได้เข้าไปพันพัวกับ ‘เเฮกอน’ มนุษย์ดาวอื่นคนขับยานลำนี้ คุณได้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเขาสำหรับเพื่อการหาทางกลับไปอยู่บ้าน จนถึงทำให้เกิดเกิดเรื่องราวรักสามเศร้าหมองระหว่างมนุษย์รวมทั้งเอเลียน ใครกันแน่ที่มองเห็นชื่อแล้วหวังว่าจะได้มองเห็นฉากต่อสู้มันๆคุณอาจจึงควรเซ็งบางส่วนนะคะ ด้วยเหตุว่าตัวหนังมีฉากต่อสู้แทบนับได้เลยจ๊า

Black Water (2007) เหี้ยมโหดกว่านี้ไม่มีในโลก เป็นหนังตื่นเต้นที่จะต้องดิ้นร้นต่อสู้เพื่อฆ่าให้รอดจากมือสังหารผู้หิวโหย โดยเป็นการเล่าเกี่ยวกับกรุ๊ปสหายสามผู้ที่เดินทางไปพักรวมทั้งตกปลาที่แถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย ในขณะที่พวกเขาล่องเรือตกปลากันอยู่นั้น จู่ๆก็ถูกไอ้เข้ยักษ์คว่ำเรือแล้วก็ตามไล่ล่าพวกเขาแบบไม่หยุดหย่อน จนถึงทำให้พวกเขาจำต้องหนีตายแล้วก็จำเป็นต้องเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นฉากที่ลุ้นระทึกนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปกับพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

loverfield (2008) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ปริศนากลุ่มนี้ยังมิได้รับการชี้แจงอย่างแจ่มแจ้งถึงทุกๆวันนี้กับหนังตัวประหลาดที่มาพร้อมลูกเล่นการนำเสนอสุดเยี่ยมที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก ด้วยรูปร่างขนาดใหญ่โต รวมทั้ง กำลังอันมากมายก่ายกอง (ไม่รวมเจ้าตัวเล็กๆใบหน้าน่าสะอิดสะเอียนที่ถูกปลดปล่อยออกมาอีก) พร้อมประโยคท้ายที่สุดของเรื่องที่ว่า ‘มันยังไม่ตาย !’ ที่ทำเอาคนชอบดูหนังทั้งโลกตั้งตาคอยภาคต่ออย่างทรหดอดทนถัดไป

Rogue (2007) ตำนานชั่วร้ายโคตรไอ้เคี่ยม ไอ้เข้ยักษ์น้ำทะเลที่มีขนาดตัวไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 25 ฟุต พวกมันค่อยจ้องมองที่จะสวาปามรับประทานกรุ๊ปนักเดินทางที่กำลังเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการหลอกลวงงเรือท่องเที่ยวแบบเผชิญภัยในอุทยานแห่งชาติติดอยู่คาดู ซึ่งฉากเด็ดของภาพยนต์หัวข้อนี้อยู่ตรงที่ความหลักแหลมของเจ้าไอ้เข้ยักษ์พวกนั้น ที่มันทราบขั้นตอนการดักเหยื่อแล้วก็เล่นกับเหยื่อก่อนที่จะพวกมันจะรับประทาน

ทั้งยังการเอาชีวิตรอดของกลุ่มของผู้คนที่ทำให้ผู้ชมจะต้องลุ้นระทึกไปพร้อมทั้งความเสียวที่ไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากหน้าจอได้เป็นอีก หนังอสูรกาย ที่สนุกสนานครบทุกรสอย่างแท้จริง

Pan’s Labyrinth (2006) ผลงานจากผู้กำกับ Guillermo del Toro เรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับเด็กที่เด็กบางครั้งก็อาจจะเกลียดแต่ว่าคนแก่ชอบกันถ้วนหน้า ซึ่งนอกเหนือจากการพรีเซ็นท์และก็รายละเอียดจะมืดหมนอย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายแล้ว ตัวประหลาดที่อยู่ในเรื่องก็จัดว่าล้วนถูกวางแบบออกมาได้มีเอกลักษณ์อย่างสุดๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเจ้า Pale Man ตัวนี้ที่ลืมไม่ลงจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา Extinction – ฝันร้ายภัยสิ้นพันธุ์

หนังหุ่นยนต์แอ็กชันไซไฟครึ่งหนึ่งๆแนวภัย เรื่องราวของครอบครัว ปีเตอร์ วิศวกรชายหนุ่ม ผู้เป็นบิดา อลิซ ผู้เป็นแม่ กับบุตรสาวทั้งยัง 2 คน ฮันท้องนาห์ รวมทั้งลูซี ที่ชีวิตครอบครัวธรรมดาของพวกเขา ถูกฝันร้ายของปีเตอร์ผู้บิดาโจมตี จนถึงชีวิตครอบครัวเริ่มปราศจากความสุข ปีเตอร์ฝันว่ามีหุ่นยนต์จักรกลจากนอกโลก มาจู่โจมโลกมนุษย์ของเขา แต่ว่าครอบครัวมั่นใจว่าปีเตอร์ไม่ดีเหมือนปกติ กำเนิดภาพลวงตาต่างๆแบบคิดไปเอง แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งแขกจากดาวดวงอื่น ได้ลงมายังโลกมนุษย์จริงๆรวมทั้งได้ทำลายเมืองอย่างสั้นๆยยับ ปีเตอร์ก็เลยจะต้องพาครอบครัวหนีเอาชีวิตรอดให้ได้

Cloverfield (2008) เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปในกลุ่มนักดูหนังว่า Cloverfield เป็นหนังที่เอ๋ยถึงหายนะจากอสูรกาย ซึ่งความอลหม่านใน Cloverfield เกิดขึ้นเมื่อมหานครนิวยอร์กถูกจู่โจมโดยตัวประหลาด โดยกรุ๊ปเพื่อนพ้อง 5 คน รอบันทึกเหตุการณ์ต่างๆด้วยกล้องถ่ายรูปวิดีโอ ตอนที่พวกเขาจำเป็นต้องหนีเอาชีวิตรอดไปตามถนนอันแสนวุ่นวาย พูดได้ว่าราวกับพวกเราได้วิ่งหนีตัวประหลาดไปกับผู้แสดงในเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ต้นเหตุของอสูรกายจะไม่ชัดแจ้ง แม้กระนั้นมีตำนานบอกต่อกันไว้ว่าอสูรกายเหล่านี้อาศัยอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก และก็ถูกตั้งชื่อว่า วัวลเวอร์

Ad Astra (2019)เรื่องราวของนักบินอวกาศ รอย แม็คไบรด์ (เล่นบทโดย กางรด พิตต์) ที่จะต้องรับภารกิจสำคัญที่สุดในชีวิต มันก็คือการเดินทางผ่านระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาบิดาผู้เป็นสุดที่รักที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ซึ่งมูลเหตุนั้นบางทีอาจยุ่งเกี่ยวกับปัญหาที่ยังหาคำตอบมิได้ รวมทั้งเป็นความลับที่รุกรามการดำรงชีพอยู่ของมนุษยชาติบนโลกของพวกเรา

Gravity (2013) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ความน่าดึงดูดใจที่ทำให้พวกเราถือหนังหัวข้อนี้ขึ้นมาชี้แนะ เป็นเคล็ดวิธีในงานภาพที่มีท่วงทีอย่างสะดุดตาเรื่องหนึ่งที่หนังอวกาศต้องมี ด้วยเหตุว่าเวลาที่หนังเรื่องอื่นบากบั่นใช้ลูกเล่นทั้งยังความสวยสง่าของตัวยาน หรือลำแสงอันเจิดจ้าของดวงดาวต่างๆ

Gravity กลับเลือกใช้วัตถุดิบเหล่านี้อย่างเรียบง่ายและก็ปกติให้เยอะที่สุด ด้วยการใช้มุมกล้องถ่ายรูปและก็จังหวะ long take ได้อย่างเหมาะควรรวมทั้งถูกในทุกท่าทางของหนัง หนังเล่าถึง ดร. สโตน (แซนดรา บุลล็อก) แล้วก็ แม็ตต์ วัววาสกี (จอร์จ คลูนีย์) ซึ่งมีบทบาทสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมดาวเทียม ซึ่งในระหว่างการกระทำหน้าที่พวกเขาพบเหตุการณ์เสี่ยงตายข้างนอกยานอวกาศ เอามาสู่เรื่องราวการจัดการกับปัญหาท่ามกลางจักรวาลอันลึกลับได้อย่างน่าสยอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา Apollo 10 1⁄2: A Space Age Childhood ความเจริญก้าวหน้าทางอากาศของสหรัฐฯผ่านมุมมองของเด็กวัยรุ่น อนิเมชันย้อนยุคที่จะเล่าราวของสถานะการณ์ในประวัติศาสตร์อย่างยานอะพอลโล 11 รวมทั้งความเจริญก้าวหน้าทางอวกาศของอเมริกา โดยตัวนำของหนังเป็นเด็กวัยหนุ่มที่ชื่อว่า “แสตน” รวมทั้งบิดาของเขาปฏิบัติงานอยู่ในหน่วยงานทุ่งนาซ่า

ทำให้ถูกชักชวนเข้ามาทำภารกิจลับของท้องนาซ่าที่มี่ชื่อว่าอะพอลโล 10½ ซึ่งเป็นแผนการที่แสตนจำเป็นต้องเขาไปทดสอบการใช้แรงงานยานอะพอลโล 10½ ก่อน นีล อาร์มสตรอง เนื่องมาจากที่นาซ่าดีไซน์ยานบกพร่องทำให้มีเพียงแต่เด็กซึ่งสามารถเข้าไปนั่งได้ และก็เว้นแต่เรื่องของอวกาศ ตัวหนังยังมีการเล่าราวฉากของเด็กชาวอเมริกาในสมัย 60 ได้อย่างน่าประทับใจ

แว่วเสียงเรไร (ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีด) “เคอิจิ เมบาระ” พึ่งจะย้ายไปที่หมู่บ้านเล็กๆชื่อว่า “ฮินามิซาว่า” ที่สงบเงียบ ในช่วงฤดูร้อนปี 1983 รวมทั้งได้ไปสนิทกับเพื่อนที่เรียนภายในสถาบันเดียวกันทั้งยัง4คน อย่าง เรนะ ริวงู, ไม่ออน โซโนซากิ, ซาโตโกะ โฮโจ แล้วก็ริกะ ฟุรุเดะ อย่างไรก็ดี ความมืดมนซ่อนตัวอยู่ภายใต้ชีวิตที่ดูอย่างกับว่าสุขสงบที่พวกเขาดำเนินไป ตอนที่หมู่บ้านตระเตรียมจัดงานเทศกาลรายปี เคอิจิได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับตำนานเขตแดนรอบๆ ด้วยความขนพองสยองเกล้าของเขา เขาพบว่ามีการการฆ่าสังหารแล้วก็การล่องหนไปหลายคราในหมู่บ้านในตอนไม่กี่ปีให้หลัง

หนังสยองขวัญ (Horror)ขั้นตอนแรกขอขยายความคำว่าหนังแนวสยองขวัญหรือ Horror ตามความรู้ความเข้าใจของพวกเราสักนิดเป็นความสยดสยอง/ความ Horror จะมาจากตัวร้าย หนังแนวนี้ หากกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือหนังผีนั่นแหละ ได้แก่ หนัง The Conjuring แม้กระนั้นหนังแนวนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีผีเสมอ แนวนี้รวมทั้งหนังอสูรกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนัง Cloverfield หรือ หนัง A Quiet Place ด้วย แล้วก็แนวนี้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่สองสิ่งแรกแต่ว่าบางครั้งอาจจะเป็นการฆ่ากัน มีฉากสุดโหดเหี้ยม และก็แนวนี้ก็ยังรวมถึงพวกหนังเครือญาติซอมบี้ด้วย นั่นแหละขอรับมันเป็นความสยดสยองที่มาจากตัวร้ายของเรื่อง

สรุปเหตุการณ์ลุ้นเข้ารอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุด ของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดู 2022-23 ซึ่งมีโปรแกรมลงไปในสนามรอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายในที่สุด ในกรุ๊ปเอ, บี, ซี แล้วก็ ดี ในคืนวันนี้ โดยไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ 2 กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง หงส์แดง ยังจะต้องลุ้นแชมป์กรุ๊ปเอ เพื่อหลีกเลี่ยงจังหวะพบกลุ่มแข็งในรอบน็อกเอาต์ ในกรณีที่จบชั้น 2 ส่วน สเปอร์ส ก็ยังไม่ยืนยันเข้ารอบ

ดังนี้ ในกรณีที่มีคะแนนเสมอกันตั้งแต่ 2 กลุ่มขึ้นไป ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก จะวินิจฉัยด้วยผลงานเฮด-ทู-เฮด ก่อนมองที่ผลต่างประตูได้-เสีย มาร์กเซย VS สเปอร์ส : ผลบอล 1-2 | นับเป็นเกมที่กลับไปกลับมาแบบสนุกสนานสุดสนุก ก่อนที่จะสิ้นสุดไปแบบสุดดราม่า เมื่อเจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บของครึ่งแรก แต่ว่า ไก่เดือยทองคำ มาตามเจ๊าได้ในตอนต้นช่วงหลัง จนถึงเกมทำท่าว่าจะสิ้นสุดลงด้วยผลเสมออยู่แล้ว แต่ว่าในที่สุดเปลี่ยนเป็น ปิเครื่องปรับอากาศ-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก ที่มาทำประตูชัยในนาที 90+5 ช่วยทำให้ สเปอร์ส แซงชนะ มาร์กเซย 2-1 ได้แชมป์กรุ๊ปได้แบบสุดตื่นเต้น

PROJECT POWER (โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังวีรบุรุษ หนังหัวข้อนี้เป็นหนัง Action ที่น่าดึงดูดมากมายๆเรื่องหนึ่งของเน็ตฟลิกซ์ โดยที่เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้เป็น พลังยอดเยี่ยมซึ่งสามารถทำให้ท่านเป็นวีรบุรุษได้ด้วยยาเพียงแต่เม็ดเดียว แต่ว่าพลังของยาพวกนั้นก็จะไม่เหมือนกันออกไป

แม้กระนั้นร้ายยิ่งกว่านั้นเมื่อยานี้ได้ไปมอบพลังให้แก่ผู้ที่คิดการเลว ทำให้อาชญากรรมมากขึ้นอย่างน่าตกใจ จนถึงทำให้ตำรวจแคว้นซึ่งเขาคนนี้ไม่เคยกลัวผู้ใดกันแน่จำต้องออกมาจัดการกับพวกที่ใช้พลังของซุปเปอร์วีรบุรุษที่ร้ายกาจพวกนี้

Pacific Rim (2013) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา เหล่าผีขนาดยักษ์ซึ่งเป็นภัยรุกรามครั้งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ โดยพวกมันเผยตัวผ่านมิติลึกลับภายใต้ห้วงมหาสมุทรแปซิฟิค แล้วก็มีวัตถุประสงค์ครอบครองโลกมนุษย์เพื่อใช้เป็นที่อยู่ที่อาศัย ด้วยขนาดที่ใหญ่มหึมาของพวกมันทำให้มนุษย์จะต้องสร้างสรรค์หุ่นยนต์ เยเกอร์ เพื่อใช้เป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อ กล่าวได้ว่าผู้ชมจะได้มองเห็นการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ยักษ์สุดโก้กับเหล่าสัตว์แปลก ที่นอกเหนือจากการที่จะตัวใหญ่แล้วยังทรงอำนาจและก็มีความรู้ความเข้าใจที่ต่างๆนาๆในแต่ละตัวอีกด้วย

Midsommar (2019)

ดานี่ และก็ คริสเตียน แฟนที่เดินทางมายังราชอาณาจักรสวีเดนตามคำเชิญของเพื่อนพ้องร่วมมหา’ลัย ตรงนั้นพวกเขาแล้วก็เพื่อนพ้องๆคิดแผนที่จะท่องเที่ยวเทศกาลฉลองหน้าร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่างรวมทั้งร้างไม่มีผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียงแต่ 1 ครั้งในรอบ 90 ปี ตรงเวลา 9 วัน และก็เป็น 9 วันที่ดวงอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ว่ายิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่ราวกับจะผ่องใสที่นี้มากแค่ไหน ก็ยิ่งศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวสุดพิศดาร รวมทั้งเชื้อเชิญขนหัวยืนขึ้นเรื่อยรวมทั้งกว่าจะรู้สึกตัวก็แทบสายเหลือเกิน

GLASSหนังกำลังเข้าฉายเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เบทฟิก1150  ซึ่งคนไหนกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบเรื่องราวของหนังแนว ซูเปอร์วีรบุรุษไม่สมควรพลาด เพราะเหตุว่าประเด็นนี้ไม่ใช่วีรบุรุษแบบธรรมดา กลับเป็นเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษสายดาร์คที่ครั้งคราวพวกเราว่ามันบางทีอาจแปลงเป็นหนังศูนย์รวมเอาเหล่าคนร้ายมาต่อสู้คุ้นเคยก็เป็นไปได้

The Texas Chainsaw Massacre (1974)

หนังฆาตกรโรคจิตภายใต้หน้ากากหนังมนุษย์ภาคแรก จากผู้กำกับ โทบี องค์การอนามัยโลกเปอร์ (Tobe Hooper) ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักนักแสดงคนร้ายในชื่อ ‘เลคุณร์เฟส’ (Leatherface) ที่ออกสำรวจฆ่าผู้คนด้วยเลื่อยยนต์ ในประเด็นนี้จะคือเรื่องของกรุ๊ปสหายมี่กลายเป็นเหยื่อแก่ครอบครัวกินมนุษย์ระหว่างที่พวกเขากำลังไปยอดเยี่ยมบ้านที่อยู่นอกเมือง ว่ากันว่านักแสดงเลคุณร์เฟสได้แรงดลใจมาจากคนร้ายที่มีชีวิตอยู่จริงนามว่า เอ็ด กีน (Ed Gein)

Hellboy – 11 ม.ค.เป็นเฮลบอยฉบับรีบู้ตใหม่ โดยในเวอร์ชั่นนี้จะย้ำความเป็นหนังทริลเลอร์เขย่าขวัญเยอะขึ้น ซึ่งไม่เหมือนกับสองภาคก่อนหน้าที่เป็นแถวแอคชั่นตลกขบขันเสียดสี

Rectuma จัดเป็นหนังนอกกระแส … ความดียอดของหนังหัวข้อนี้เป็น นำหนังแนวไซไฟกับหนังอสูรกายมาล้อเลียน เสียดสี จนถึงแปลงเป็นภาพยนตร์ตลกเรื่องย่อ ดารานำชายของพวกเราโดนกบตัวหนึ่งหลุดเข้าไปในตูด ซึ่งกบตัวนี้เป็นกบแปลกเนื่องจากว่ามันโดนรังสีบางสิ่งมา ทำให้ผู้แสดงนำชายมีลักษณะอาการริดสีดวงที่ตูด จากอาการน้อยในตอนแรกก็เบาๆแผ่ขยายจนถึงในที่สุดก้อนริดสีดวงมีขนาดใหญ่มากมาย ไปพบแพทย์รักษาอย่างไรก็ไม่หาย … อาการขยายจนถึงไม่สามารถที่จะกลั้นผายลมหรือการขับถ่ายได้ ซึ่งสิ่งที่ออกมานั้นมีความร้ายแรงขนาดที่ว่าถ้าหากใครกันแน่ได้ดมกลิ่นจะก่อให้เกิดอันตราย

A Perfect Getaway (2009) เรื่องย่อสิดนี่ย์ (ไม่ลล่า) กับ คลิฟ คู่ครองที่เพิ่งจะสมรสกันหมาดๆก็พากันมาทุกข์ยากลำบาก เอ้ยท่องเที่ยวที่ฮาวาย(ฮันนีมูนนั่นแหละ) แล้วปรากฏว่าระหว่างเดินทางไปในป่า ก็เจอคู่ควงอีกสองคู่ที่มาท่องเที่ยวด้วยเหมือนกันเป็นคู่ของ เคล (คริส) กับแฟน และจากนั้นก็คู่ของ นิค (ทิม) กับแฟน แม้กระนั้นลมพัดลมเพอีท่าไหนก็ไม่เคยทราบ คู่เอก (รำลึกถึงมวยเชียว)

ของพวกเราก็ได้ร่วมทางไปกับนิครวมทั้งแฟน แล้วไม่นานคู่เอกของพวกเราก็เริ่มประสาทแด๊กด้วยเหตุว่ารู้ดีว่ามีฆาตกรต่อเนื่อง 2 ผู้ที่ออกฆ่านักเดินทาง(หนังดูราวกับว่าเฉพาะเจาะจงที่แฟนนะ) กำลังเดินอยู่ในป่าเดียวกับพวกเขา บวกกับนิคกับแฟนเริ่มประพฤติตัวแปลกๆน่าสยองๆ(หรืออีคู่เอกจะคิดไปเองเนื่องจากเครียด เป็นได้ๆ) แต่ว่าพวกเขาก็ยังมิได้ตกลงใจอะไรเนื่องจากว่าคู่ของเคลกับแฟนที่พบก่อนหน้าก็ปฏิบัติตนแปลกๆพอกัน แถมอย่างกับว่าคู่นั้นสะกดรอยตามพวกเขาด้วย คู่เอกของพวกเราก็เลยจำเป็นต้องทราบให้ได้ว่าพวกไหนกันแน่ที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง แล้วจำเป็นต้องหนีให้เร็วที่สุด

Avatar (2009)

ดูแลและก็เขียนบทโดยเจมส์ คาเมรอน ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ เรื่องราวของ Jake Sully (Sam Worthington) อดีตกาลนย.ผู้เป็นอัมพาตครึ่งด้าน ซึ่งร่วมภารกิจสำหรับการเดินทางไปยังดาวนพเคราะห์นอกระบบที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่างดาว ในขณะที่เขาเป็น ‘อวตาร’ ซึ่งเป็นการนำจิตใจของผู้คนไปอยู่ในร่างของผู้คนต่างดาว เขาหลงเสน่ห์กับ Neytiri (Zoe Saldana) สตรีต่างดาว ก็เลยทำให้เขาเริ่มตั้งปัญหากับภารกิจนี้ แล้วก็หาทางคุ้มครองชนพื้นเมืองจากมนุษย์โลก

Thermae Romae (2012) สู้ถัดไป ลูเชียส!! ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ภาพยนตร์ตลกชนชาติประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนดัง คือเรื่องของลูเซียส ดีไซน์เนอร์โรงอาบน้ำของโรมันผู้กำลังหมดไฟรวมทั้งขาดไอเดียสำหรับเพื่อการดีไซน์โรงอาบน้ำ แต่ว่าแล้วในเวลาที่เขากำลังอาบน้ำอยู่ในโรงอาบน้ำแห่งหนึ่ง เขาก็บังเอิญไปพบกับหลุมยักษ์ใต้โรงอาบน้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งหลุมนี้พาเขาวาร์ปมาที่โรงอาบน้ำประเทศญี่ปุ่นในช่วงปัจจุบัน

ลูเซียสรู้สึกแปลกกับไอเดียของโรงอาบน้ำประเทศญี่ปุ่นมากมาย เขาก็เลยนำไอเดียต่างๆที่ประสบพบเห็นในขณะนี้กลับไปทำที่โรมัน ความเฮฮาก็เลยเกิดขึ้น เพราะเหตุว่าวิทยาการยุคนั้นมันเทียบไม่ได้เลยกับปัจจุบันนี้ ลูเซียสก็เลยจะต้องดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโรงอาบน้ำพวกนั้นด้วยข้าวของที่หาได้ในสมัยนั้นมาใช้แทน เขาวาร์ปกลับไปกลับมา จนได้ไอเดียมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งในที่สุดเขาก็ได้เป็นดีไซน์เนอร์โรงอาบน้ำโด่งดังที่โรมัน ท่ามกลางเจ้าขุนมูลนายที่อุตสาหะแก่งแย่งชิงดีแล้วก็ท้าตำแหน่งของเขา หนังมีความขบขันแบบญี่ปุ๊น…ประเทศญี่ปุ่น(ขบขันหน้าเฉย) ผู้ใดมองประเด็นนี้แล้วไม่ฮามีความหมายว่าคุณเส้นลึกมากมาย…

A Quiet Place (2018) จะเป็นยังไงเมื่อพวกเราจะต้องดำเนินชีวิตแบบไม่มีเสียงเลย … หนัง A Quiet Place บอกเล่าเรื่องราวเมื่อครอบครัวหนึ่งถูกตัวประหลาดรุกราม รวมทั้งอย่างเดียวที่จะทำให้พวกเขาอยู่รอดได้บนโลกใบนี้เป็นห้ามใช้เสียง เพราะเหตุว่าเมื่อใดที่เกิดเสียงขึ้นอสูรกายเหล่านี้จะออกไล่ล่าพวกเขา หนังประเด็นนี้เดินเรื่องแบบไม่มีบทสนทนาแต่ว่าสามารถทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราๆรู้เรื่อง ตื่นเต้นรวมทั้งบีบคั้นไปกับผู้แสดงได้อย่างดีเยี่ยม พูดได้ว่าเผลอกลั้นลมหายใจเอามือปิดปากตามกันโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ

Alien vs Predator: เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

การทำศึกชิงเจ้ามฤตยู ถึงเวลาโชคไม่ดีเมื่อมนุษย์ตกไปอยู่ในเกมไล่ล่าระหว่าง 2 เชื้อสาย คนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยดูหนังผู้เดียวเอเลียนหรือหนังเดี่ยพรีเดเตอร์กันมาบ้างแล้ว แต่ว่าจะคืออะไรเมื่อ 2 เชื้อสายจะต้องมาปะทะคุ้นเคย โดยเรื่องราวสุดน่ากลัวเริ่มขึ้นเมื่อบริษัทแห่งหนึ่งได้ตรวจหาคลื่นความร้อนที่มีลักษณะเหมือนโบราณสถานอยู่ลึกลงไปในชั้นน้ำแข็งในขั้วโลกใต้ พวกเขาก็เลยได้ส่งกลุ่มผู้ชำนาญจากหลายสาขาไปตรวจทาน หนึ่งในนั้นเป็นสาวแข็งอย่าง “อเล็กซา วู้ดส์” นักกีฬาปีนเขาที่จำต้องนำกลุ่มตรวจสำหรับการเสี่ยงอันตราย โดยที่ไม่รู้จักเลยว่าการไปเยี่ยมยังสถานที่ที่นั้น จะมีผลให้พวกเขาจำเป็นต้องตกอยู่ท่ามกลางการสู้รบระหว่าง 2 เชื้อสายอย่างไม่ทันตั้งตัว

Another ในชั้นเรียน มัธยม3-3 ของ โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นโยมิยามะเหนือ “วัวอิจิ ซากิบาระ” กลับมาภายหลังจากลาป่วยในเดือนแรกของสถานที่เรียน ในบรรดาเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันใหม่ของเขา เขาถูกพลังงานบางสิ่งเย้ายวนใจให้เข้าพบ “เมย์ ไม่ซากิ” ซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่หยิ่ง และก็มีผ้าปิดตาซึ่งเขาได้เจอที่โรงหมอระหว่างที่เขามิได้อยู่ที่สถานที่เรียน แม้กระนั้นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของเขาไม่มีผู้ใดเห็นด้วยการมีอยู่ของคุณ พวกเขาเตือนเขาว่าอย่าทำความรู้จักดีกับสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง วัวอิจิผูกไมตรีกับเมย์โดยขัดกับคำกล่าวเตือนสติ

KURSK ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ภาพยนตร์ที่มีที่มาจากข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยเกิดเรื่องราวการซ้อมรบของหน่วยเรือดำน้ำในประเทศรัสเซีย แต่มีความผิดพลาดกระทั่งทำให้เรือดำน้ำจำเป็นต้องหยุดนิ่งสนิทอยู่ภายใต้ห้วงสมุทร ที่สำคัญเป็นลูกเรือที่มีชีวิตรอด 23 คนต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ ความน่าดึงดูดใจของหนังอยู่ที่ เรื่องราวที่มิได้มีให้ลุ้นเพียงแค่การเอาชีวิตรอดของลูกเรือแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวราวด้านการเมืองระหว่างชาติที่จำต้องตกลงใจว่า จะให้นานาประเทศเข้าช่วยเหลือ หรือจะปลดปล่อยให้ลูกเรือต้องหาทางเอาชีวิตรอดคุ้นเคย เรียกว่าลุ้นกันกระทั่งหมดเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ หนังเข้าฉายแล้วนะคนไหนถูกใจแนวนี้จำเป็นต้องรีบไปดู

The Invasion: บุก… เพาะพันธุ์มฤตยู ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา อย่าแสดงความรู้สึก อย่าเหงื่อไหลไคลย้อย อย่านอน หากไม่ได้อยากตาย จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อโลกของพวกเรากำเนิดโรคระบาดที่แปลงมนุษย์ให้แปลงเป็นเอเลียน โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “สิ่งแปลก” ได้ติดมาพร้อมกับกระสวยอวกาศที่ตกลงมายังพื้นแผ่นดิน แล้วก็เริ่มแปลงผู้คนให้มีความประพฤติไม่ปกติมองเฉยไร้อารมณ์เช่นเดียวกันกับหุ่นยนต์

ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นอีกผู้ที่พวกเขาไม่ทราบจะ ซึ่งแนวทางเดียวที่จะรอดพ้นจากเชื้อไวรัสมฤตยูนี้ได้เป็นคุณต้องห้ามหลับโดยเด็ดขาด ! โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นหนังเอเล๊ยนสยองขวัญที่บันเทิงใจใช้ได้ แถมในเรื่องก็มีหลายฉากที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเคร่งเคลียดแล้วก็ลุ้นระทึกจนกระทั่งนั่งไม่ติดเบาะอยู่เช่นเดียวกันจ้ะ

Fantastic Beasts and where to find themสาวกคาถาจำต้องมองหัวข้อนี้!Fantastic Beasts and where to find them เป็นเรื่องราวจากนักประพันธ์ที่มีชื่อเสียง J.K. Rowling เรื่องราวการเดินทางของผู้เขียนชายหนุ่ม Newt Scamander (เล่นบทโดย Eddie Redmayne) ผู้เดินทางทั่วทั้งโลกเพื่อเรียนเกี่ยวกับสัตว์น่าพิศวง วันนึงเขากลับมาที่นิวยอร์กเพื่อพัก แต่ว่าก็มีเหตุบังเอิญที่ทำให้กระเป๋าที่เต็มไปด้วยสัตว์ดีเลิศของเขาจำต้องสลับกับกระเป๋าของ No-Maj (ชื่อเรียกผู้ที่ไม่มีพลังคาถา) คนหนึ่งที่ชื่อว่า Jacob Kowalski ผู้เป็นเพียงแต่ช่างอบขนมปังปกติ จากเหตุนั้นส่งผลเสียตามมาเป็นขบวน รวมทั้งนิวท์ยังจำเป็นต้องเข้าไปมีส่วนกับการเสี่ยงอันตรายแสนอันตรายอีกต่างหาก

Avengers: Endgame จะเป็นตอนจบของภาพยนตร์ 22 เรื่องใน Infinity Saga (2008-2019) ของ Marvel Cinematic Universe ในภาคที่แล้ว Thanos (Josh Brolin) ใช้พลังในทางที่ไม่ถูกเพื่อทำลายโลกรวมทั้งจักรวาล จนกระทั่งทำให้ Avengers: Endgame เหล่าอเวนพบร์สจะต้องมารวมตัวกันเพื่อปรับปรุงความเสื่อมโทรมที่ธานอสสร้างขึ้น

เพื่อต่อสู้กับหนึ่งสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกัลปวสานกับธานอส Iron Man (Robert Downey Jr. ), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson), Captain America (Chris Evans), Spider-Man (Tom Holland) แล้วก็ Hulk (Mark Ruffalo) ร่วมกองกำลังร่วมกับผู้ส่งเสริมอย่าง Ant Man (Paul Rudd), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Black Panther (late Chadwick Boseman) แล้วก็ Captain Marvel (Brie Larson)

Jaws (1975) เกิดเรื่องราวของปลาฉลามกินเนื้อมนุษย์ที่มาโผล่แถบชายหาดอมิตี้ ที่มีคนเสียชีวิตหลายศพ แต่ว่าด้วยสิ่งแวดล้อมของชายหาดไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าจะมีปลาฉลามว่ายน้ำมาแถบนี้แน่ๆ เรื่องสุดสยดสยองเกิดขึ้นในวันที่หาดทรายกำลังจะจัดงานรายปี ปลาฉลามกำเนิดบุกกินคนภายในงานไปหลายๆคน มาร์ติน โบรดี้ หัวหน้าตำรวจอมิตี้, ควินน์ นักล่าปลาฉลาม และก็ แมทท์ องค์การอนามัยโลกเปอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้รอบรู้เรื่องธรรมชาติของปลาฉลาม อีกทั้ง 3 คนจะต้องออกไปล่าเจ้าปลาฉลามชั่วร้ายตัวนี้ก่อนที่จะมันจะฆ่าคนไหนอีก

Don’t Be Afraid Of The Dark (2011) ตัวประหลาดเค้าหน้าเหมือนหนูผสมค้างคาวที่ดูอย่างกับว่าภูติผีปีศาจที่หลุดมาจากพระคัมภีย์สักเล่ม อาศัยความมืดดำเข้าเล่นงานและก็สร้างความหวาดกลัวให้เหยื่อหลอนกระทั่งเกือบจะเป็นบ้า กับผลงานการอำนวยการสร้างโดย Guillermo del Toro