ดูหนังออนไลน์ชัด เรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ชัด

ดูหนังออนไลน์ชัด เรื่อง RESIDENT EVIL Live-Action คู่รักซอมบี้คงจะถูกใจกับเรื่องราวของซอมบี้ในแรคคูนสิตี้แบบอย่างคนแสดงใน RESIDENT EVIL Live-Action คอนเฟิร์มว่ามาแน่ในปี 2022 จัดว่าเป็นภาครีบูต เล่าไทม์ไลน์ของเจด และก็ใบเสร็จรับเงินลี่ เวสเกอร์ สองญาติพี่น้องอาศัยอยู่ในโลกที่โดน T-Virus เผาผลาญไปหมดเกลี้ยงแล้ว ทำให้คนโดยมากแปลงเป็นซอมบี้ และก็แทบไม่มีมนุษย์คงเหลืออยู่เลย

And you Mother too (Y Tu Mamá También) ภาพยนตร์อิโรตำหนิก 18+ เชื้อชาติประเทศเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวเริ่มเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งได้ชวนสาวชาวประเทศสเปนที่เจอกันในงานสมรสของพี่สาวไปด้วย แน่ๆว่าเมื่อครบคู่คิดแล้ว ก็เลยได้ร้องเพลงฉากเซ็กส์สุดวาบหวิว การเสพยา ที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก และก็พวกเขาจะได้บทเรียนอะไรบ้างจากความข้องเกี่ยวอันสุดขั้วอย่างงี้

หนังบรรยายไทย Vivo เพลงแสนเพราะกับเรื่องราวน่าประทับใจ บันเทิงใจได้ทั้งยังครอบครัว เรื่องราวการเสี่ยงภัยที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงเพลงเพลงแสนเพราะของ วีโว่ คิงค้างจูน้อยแสนสวยที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจทางด้านดนตรี ซึ่งจำเป็นจะต้องทำภารกิจส่งเพลงรักของนายจ้างให้แก่หญิงผู้เป็นสุดที่รักแทนเจ้าตัวที่ไม่สามารถที่จะทำด้วยตัวเองเองได้

วีโว่ก็เลยจำเป็นต้องเริ่มเดินทางผ่านน้ำผ่านสมุทรไปยังเมืองที่อยู่อีกฟากฝั่งหนึ่ง โดยกลางทางก็ได้รับการช่วยเหลือจากแก๊บบี้และก็ร่วมมุ่งหน้าทำภารกิจฝ่าฟันมรสุมต่างๆไปร่วมกัน รายละเอียดของหนังหัวข้อนี้นับว่าไม่หนักมากมาย ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถมองได้อย่างเพลินใจ แถมยังมีเพลงไพเราะๆให้ฟังตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย

Ranveer vs Wild with Bear Grylls (เสี่ยงภัยสุดขีดกับรานวีร์) ดูหนังออนไลน์ชัด ผลงานอินเตอร์แอคคราวฟที่คุณสามารถเลือกการเสี่ยงอันตรายให้ผู้แสดงดัง รานวีร์ สิงห์ และก็นักผจญภัย กางร์ กริลส์ ในป่าเซอร์เบีย เพื่อตามหาดอกไม้ประเภทหายาก

Cobra Kai season 5 มากันที่ ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix ชี้แนะ 2022 สนุกสนานกันมาจนกระทั่งฤดูกาล 5 ที่แฟนคลับรอก็ได้เผยตัวอย่างมาให้ได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งยังคงเป็นความวุ่นวายที่ถัดมาจากการแข่งขันชิงชัย All Valley Karate Championship ครั้งที่ 51 กับเหตุการณ์ที่ยังมีข้อโต้เถียงในความมีชัยในรอบชิง ช่วงเวลาที่ความอลหม่านของ Johnny ที่ลงใต้พร้อมลูกชายสำหรับการตามหา Miguel รวมทั้งเรื่องราวอื่นๆก็ทำให้เป็น ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู มากมาย

ดูหนังออนไลน์ชัด THE ITALIAN JOB หนังชิงทรัพย์สุดสลับซับซ้อนในตำนาน

คนไหนกันที่เคยมองหัวข้อนี้คงจะไม่เด็กกันแล้วล่ะ เรื่องราวการวางเป้าหมายชิงทรัพย์ทองของกลุ่มขโมยในเมืองตูริน ประเทศอิตาลี โดยคราวนี้ชาร์ลี ครุกเกอร์ได้พาทีมขโมยมือเทวดามาร่วมลงมือด้วย ซึ่งภารกิจนี้ความยากมิได้อยู่ที่การปล้นสิ่งเดียวนะ แม้กระนั้นยังมีมาเฟียเจ้าถิ่นสุดชั่วร้ายมารอเฝ้าดูและก็กีดกั้นอีก

Baby Driver ไม่ใช่เบบี๋มาขับขี่รถนะคะ แต่เป็นหนังขโมยสุดซิ่งที่ทำเอาผู้ชมลุ้นมือเท้าเกร็งไปตามๆกัน ของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า เบบี้ เค้าเองได้มีเรื่องมีราวฝังใจกับการจากไปของบิดามารดา และก็จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่กับคุณลุงผู้เป็นใบ้ที่รับไปชุบเลี้ยง รวมทั้งแม้ชีวิตเค้าจะซัฟเฟอร์รวมทั้งดราม่าแต่เค้ามีความรู้และความเข้าใจทางด้านการขับรถยนต์อย่างล้นเหลือ ซึ่งโน่นก็นำให้เบบี้ก้าวเข้าสู่แวดวงชิงทรัพย์อย่างเต็มกำลังด้วยหน้าที่พากลุ่มมิจฉาชีพหนีตำรวจนั่นเองจ้าาาา

Venom เกิดเรื่องราวของ Eddie Brock ผู้ชายที่ชีวิตงานการจะต้องพังทลายภายหลังจากการสัมภาษณ์ให้กับ Life Foundation เขาเปลี่ยนมาเป็นอดีตผู้สื่อข่าวตกต่ำจนกว่าได้มีสถานะการณ์บังเอิญที่ทำให้เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตพิลึกที่มันเปลี่ยนมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งภายในร่างกายของเขาเหมือนกับปรสิต ยืนยันเลยว่าผู้ที่ถูกใจภาพยนตร์แอคชั่นที่ทำให้ท่านขำก๊ากไปด้วยได้จำเป็นต้องถูกใจหัวข้อนี้แน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคำกล่าวในรูปภาพยนตร์ที่เคยเป็นกระแสอยู่พักนึงด้วยนะคะโน่นเป็นประโยค ‘I am Venom’

Beauty and the Beast ดูหนังออนไลน์ชัด (โฉมฉายกับพระราชโอรสยักษ์) เปิดตำนานรักอันแสนบริสุทธิ์ระหว่างยักษ์กับหญิงสาวราษฎร เมื่อพระราชโอรสรูปงามโดนจำเป็นต้องคำสาปแช่งให้แปลงเป็นยักษ์รูปร่างสุดแสนน่าเกลียด ซึ่งแนวทางเดียวที่จะสามารถทลายคำแช่งนี้ได้ เขาต้องตามหารักแท้ให้ได้ก่อนกลีบดอกกุหลาบในที่สุดจะหลุดล่วง

ในวันหนึ่งเขาได้เจอกับหญิงสาวคนที่จำเป็นต้องดำเนินชีวิตด้วยกันกับเขา เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตของบิดาคุณให้หลุดพ้นจากการควบคุมขังในพระราชวังที่นี้ เรื่องราวของทั้งคู่จะจบอย่างไร แล้วพระราชโอรสยักษ์น่าเกลียดจะสามารถถอนคำสาปแช่งและก็กลับมาเป็นมนุษย์ได้อย่างเดิมหรือเปล่า ติดตามกันได้ในเรื่องเลยจ๊า

Enchanted (อัศจรรย์รักผ่านโลก) เมื่อเจ้าฟ้าหญิงในเทพนิยายทะลุผ่านมิติมาโผล่ที่มหานครนิวยอร์ก หนังรักผ่านโลกสไตล์ดิสนีย์ เมื่อ จีเซล หญิงสาวสไตล์เจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ทะลุมิติออกมาจากโลกเทพนิยายสู่มหานครนิวยอร์ก รวมทั้งได้เจอกับโรเบิร์ต

หนุ่มน้อยลูกติดคนหนึ่งที่บังเอิญผ่านมาเจอ โดยระหว่างที่คอยให้พระราชโอรสขี่ม้าขาวมาช่วย คุณก็อุตสาหะหาทางทดแทนโรเบิร์ตที่ช่วยเหลือคุณ โดยการพยายามสร้างความสบายและก็ให้เขากลับมาเชื่อถือในเรื่องของหวงแท้อีกที ซึ่งในทางตรงกันข้าม จีเซลเองก็ได้ศึกษาสิ่งต่างๆจากโรเบิร์ตด้วยเหมือนกัน สำหรับหัวข้อนี้เป็นหนังรอมคอมบันเทิงใจๆเหมาะสมกับการดูเพลิดเพลินๆในยามว่าง ที่สำคัญยังมีการเสริมเรื่องราวด้วยการร้องเพลงแบบมิวสิคัลเป็นช่วงด้วยจ้ะ

Korankei เริ่ม ที่เที่ยวที่นาโกย่า ที่แรก มาเพลิดเพลินเจริญใจกับฤดูใบไม้ร่วงที่วัวรังเคกันเหอะ ตรงนี้เป็นซอกเขาวัวรังเกขึ้นชื่อลือนามเรื่องใบไม้หลายสี แถมยังมีต้นเมเปิ้ลอยู่กว่า 4,000 ต้น! แล้วก็จำนวนมากขนาดนี้เขาก็เลยมีเทศกาลเมเปิ้ลด้วยจะจัดตอนเดือนพฤศจิกายนของทุกปี มีประดับไฟยามค่ำคืนด้วย เอกลักษณ์ของตรงนี้เป็นสะพานไทเกะซึเคียว สะพานแดงที่จุดแลนด์มาร์คของการถ่ายรูป และก็ยังมีหินริมน้ำพื้นข้างหลังฯลฯเมเปิ้ลเปลี่ยนสีงามมากมาย

Cruella (2021)

ภายหลังจากถือเอาตัวร้ายมาทำหนังแล้วดีเว่อร์ ดิสนีย์ก็เลยไม่รอคอยช้า จัดมาอีกประเด็นกับ Cruella (2020) ซึ่งหากว่าคนใดนึกออก ก็จะพบว่า หน้าที่ อาจารย์เอลลา เดวิล เคยมีเวอร์ชั่นคนแสดงในเรื่อง 101 Dalmatians ในปี 1996 มาแล้ว แต่ว่าตอนนี้จะมีผลให้ทุกคนช็อกมากกว่า เนื่องจากว่าคว้า เอ็มม่า สโตน สาวสวยแจ่มใสมากลับบทเป็นคนร้ายสุดซ่า โดยรายละเอียดจะเป็นการบรรยายถึงแหล่งกำเนิดของคุณว่ามีภูมิหลังยังไง หนังได้ เคลลี่ มาร์เซล จาก Fifty Shades of Grey มาเป็นผู้เขียนบท ภายใต้การควบคุมของ เคร็ก กิลเลสปี จาก Million Dollar Arm แล้วก็ The Finest Hours

Eighteen Again ประเด็นนี้ยอดเยี่ยมใน ซีรีส์ ประเทศเกาหลี ฟินจิกหมอน โรแมนติกผสมคอมเมดี้บันเทิงใจๆบอกเล่าเรื่องราวของ ฮงแดยอง (สวมบทโดย อีโดฮยอน) ชายวัย 37 ปี

ที่กำลังเจอปัญหาบาดหมางกับเมีย จนกระทั่งขั้นที่จะแยกทาง เขาจำต้องพบทั้งยังปัญหาเรื่องการเงิน แล้วก็ครอบครัวที่ถั่งโถม กระทั่งทำให้เขาได้เริ่มทวนชีวิตก่อนหน้านี้ เขาพบว่าเงื่อนชีวิตครั้งใหญ่เกิดขึ้นเวลาที่เขาอยู่ในช่วงอายุ 18 ปี ซึ่ง ดาจอง (สวมบทโดย คิมฮานึล) แฟนสาวอายุ 18 ปี ได้มาบอกกับเขาว่า คุณกำลังท้อง ขณะที่เขาจะเริ่มชิงชัยแมตช์สำคัญ เพื่อชี้ชะตาที่เขาจะได้ทำตามอย่างฝันสำหรับการคว้าโควตาศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของประเท

เถ้าแก่ พัคเซรอย จาก Itaewon Class (2020) ดูหนังออนไลน์ชัด ผลิตจากเว็บไซต์ตูน พัคซอจุนรับบทบาทเป็น พัคเซรอย เถ้าแก่ชายหนุ่มแบบใหม่ไฟแรงที่เปิดร้านของกินบริเวณอิแทวอน เนื่องจากว่าความร่วมแรงร่วมใจจากผู้จัดการสาวเก่งความฉลาดทางสติปัญญาสูง โซอีซอ (เล่นบทโดยคิมดามี) ทำให้ธุรกิจประสบผลสำเร็จ สามารถทวงแค้นเครือญาติที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิตได้ เถ้าแก่หัวเกาลัด พัคเซรอย มองดูแว้บแรกบางทีอาจจะไม่หล่อ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าความมุ่งมั่นตั้งใจประพฤติตามความฝัน ความหล่อก็เลยฉายแววออกมาเรื่อยเป็นชายหนุ่มซื่อตรง นิ่งๆเฉยๆคิดมาก แล้วก็โมโหง่าย

Nagoya Castle ขอชี้แนะที่เที่ยวทุ่งนาโกย่ากันต่อกับวังทุ่งนาโกย่าที่คุณห้ามพลาด ก็เพราะเหตุว่าตรงนี้นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของทุ่งนาโกย่า รวมทั้งรูปสลักปลาหัวเสือทองที่นับว่าเป็นของขลังป้องกันตัวอันตรายอีกด้วย ตัววังมีทั้งสิ้น 7 ชั้น ด้านในมีนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติความเป็นมา รวมทั้งการจัดแสดงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆบริเวณรอบๆพระราชวังมีคูแล้วก็สวนซึ่งเป็นจุดยอดนิยมสำหรับเพื่อการมาดูซากุระบาน ช่วงปลายมี.ค.ถึงเดือนเมษายนด้วย นอกเหนือจากนี้ข้างกันยังมีราชสำนักฮอมมารุ ที่วางแบบและก็ตกแต่งแบบประเทศญี่ปุ่นแท้ๆมีนำเสนอรูปภาพต่างๆให้ดูด้วย

Crash Landing On You ปักหมุดรักรีบด่วน

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ได้ครบรสอีกทั้งความเฮฮารวมทั้งความซึ้งใจโรแมนติก เกิดเรื่องราวของ ยุยงนเซริ ที่เป็นผู้สืบสกุลเครือญาติที่รวย เกิดอุบัติเหตุจากการเล่น Paragliding และก็ตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศเป็นประเทศเกาหลีเหนือ จนได้รับกับนายทหาร รีจองฮยอก รวมทั้งเหล่าทหารรวมทั้งประชาชน สำหรับในการช่วยเหลือหาวิธีช่วยทำให้คุณกลับมายังบ้านของตน รวมทั้งยังจำเป็นต้องหนีจากตามล่าหาตัวคุณจากทางประเทศเกาหลีเหนือ อีกทั้งความรักไม่เหมือนกัน 2 ประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจำเป็นต้องไปติดตาม

A Model Family บอกเล่าเรื่องราวของพัคดงฮา (จองอู) เขาเป็นคุณครูที่โด่งดังทั้งยังได้รับการชื่นชมให้เป็นประชากรแบบอย่าง แต่ว่าวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นโน่นเป็นเนื่องจากว่าเขาต้องการเป็นคุณครูในมหาวิทยาลัยที่เลื่องลือกว่าต้องการมหาวิทยาลัยฮันกุก เขาเลยเอาเงินที่จะต้องใช้ผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจให้ ลูกชายพัคฮยอนอู (ซอกไม่นกี) มาใช้เพื่อให้สินบน แต่ว่าท้ายที่สุดผู้ที่รับสินบนของเขาก็โดนจับในข้อกล่าวหาใช้ความรุนแรงทางเพศ ทำให้พัคดงฮาท้อแท้ที่จะเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย

Start-Up สตาร์ทอัพ (2020) นัมจูฮยอก สวมบทเป็น ชายหนุ่มเนิร์ดด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ครอบครองบริษัทซัมซานเทคที่ไม่ค่อยไปถึงเป้าหมาย อดีตกาลอัจฉริยะด้านคณิต แต่ว่าเมื่อร่วมในโครงงานของบริษัทแซนด์บ็อกซ์ทำให้เขาได้พบกับ ซอดัลมี (สวมบทโดยกางซูจี) สาวที่เป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เขาต้องการไปถึงเป้าหมาย ค้างแรกเตอร์นัมโดซาน เป็นคนใสซื่อ ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แต่ว่าทรหดอดทน พร้อมยอมทำทุกสิ่งเพื่อซอดัลมี หญิงที่เขารัก ถูกใจตรงความรักมั่นคง นัมจูฮยอกภายหลังจากสลัดรอยเปื้อนหัวหยิกออกไป

ถูกเอ๋ยถึงกึกก้องโลกอินเตอร์เน็ต กับความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งสนิทสนมของ นางเอกซุปตาร์ประเทศเกาหลีใต้ “ฮันโซฮี” (Han So Hee) ที่บินลัดฟ้ามาเยี่ยมประเทศไทยร่วมงาน “OMEGA Her Time” นิทรรศการนาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่จัดขึ้นเป็นอย่างมากใหญ่จุดศูนย์กลางกรุงเทพมหานคร ตอนวันที่ 8 พ.ย. 2565 ก่อนหน้าที่ผ่านมาในลานพาร์ค พารากอน โดยงานนี้ ฮันโซฮี มาในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาหรู

งามออร่าพุ่ง!! สำหรับ นางเอกประเทศเกาหลีคนที่ใครๆก็รู้จัก “ฮันโซฮี” (Han So Hee) ผู้ครอบครองสมญา “เทพธิดา” ที่ออกงานอีเวนต์แรกในไทย แบรนด์นาฬิกาตามที่คุณเป็น Brand Ambassador ช่วงเวลาค่ำวานนี้ (8 พฤศจิกายน 65) เมื่อคุณเผยตัวขึ้นท่ามกลางเสียงเชียร์แล้วก็เสียงเรียกชื่อจากเหล่าแฟนผลงานในไทยอย่างล้นหลาม แสงรวมทั้งแฟลชจากช่างถ่ายภาพสื่อมวลชนที่รัวชัตเตอร์กันแบบไม่มียั้ง

Descendants of the Sun ดูหนังออนไลน์ชัด ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ดราม่าโรแมนติกของทหารชายหนุ่มหัวหน้าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ยูชีจิน และก็ หมอสาวที่โรงหมอแฮซอง คัง โมยอน ทั้งคู่จำเป็นต้องฝ่าเหตุการณ์อันชั่วร้าย ทำทั้งยังภารกิจต่างๆร่วมกัน ที่มีผลเสียต่อความยั่งยืนและมั่นคงของชาติแล้วก็ความรัก รวมทั้งอีกหนึ่งคู่หมายถึงกลุ่มกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง แล้วก็แพทย์ทหาร ยูน เรื่องราวความรักของทั้งคู่ถูกขัดขวางโดยคนแก่ แล้วก็การเสียสระ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจำต้องไปติดตาม

Uncut Gems – เพชรหลบซ่อนเหลี่ยม หนังที่เล่าถึงพ่อค้าอัญมณีร้ายเลห์กลฝีปากดีที่นิวยอร์ก ที่แสดงบทบาทโดย Adam Sandler ดาราหนังที่ออสการ์ไม่เคยมองเห็น แต่ว่าผลงานใน ‘Uncut Gems’ กลับฉายแววสะดุดตา หนังประเด็นนี้เสนอการเดินทางอันแสนนานและก็เต็มไปด้วยรอยแผลของพ่อค้ารายนี้

IT เด็กๆอีกทั้ง 7 ผู้ที่อ่อนแอและก็ถูกแกล้งอยู่ประจำจำต้องพบกับฝันร้ายที่สุดในชีวิตเมื่อ Pennywise ตัวตลกที่น่าสยองขวัญที่มีมาตั้งแต่อดีตกาลปรากฎตัวขึ้นอีกรอบและก็ลักพาตัวเด็กๆไปเพื่อเป็นของกิน เด็กพวกนั้นจะต้องด้วยกันหาทางช่วยเหลือสหายของพวกเขาพร้อมกับจำเป็นต้องต่อสู้กับตัวตลกร้ายกาจให้ได้ ถ้าหากว่าทำไม่เสร็จไม่พวกเขาบางครั้งอาจจะไม่มีช่องทางรอดกลับมาอีกเลย

Night in Paradise ดูหนังออนไลน์ชัด ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์เชื้อชาติประเทศเกาหลีกับเรื่องราวการไล่ล่าที่เต็มไปด้วยเลือด ภายหลังจากแทเราสูญเสียครอบครัวอันเป็นหวานใจไปด้วยความสามารถของคู่กรณี สมาชิกกลุ่มมาเฟียยอดความสามารถอย่างเขาก็ได้ตกลงใจลอบฆ่าหัวหน้ากลุ่มฝั่งตรงข้าม แม้ว่าจะถูกละเลยจากพวกพ้องของตัวเองจนกระทั่งจำเป็นต้องหนีไปหลบซ่อนบนเกาะเชจูก็ตาม ซึ่งในที่ที่นั้น

เขาก็ได้เจอกับ แจยอน หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความท้อใจจากการที่ถูกโรคร้ายกัดรับประทานอายุขัยแล้วก็สามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่นาน เมื่อผู้ที่จำต้องดำรงชีพอยู่บนด้ายกับผู้ที่หมดอาลัยตายอยากกับชีวิตได้มาเจอกัน ก็ได้เกิดเป็นแรงกระตุ้นเพื่อมีชีวิตอยู่ถัดไป ท่ามกลางการไล่ล่าอันแสนอันตราย น่าลุ้นระทึก รวมทั้งเข้มข้น

ขั้วฟ้าของผม ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เบทฟิก1150 เรื่องราวของ “ขั้วฟ้า” แพทย์ชายหนุ่มรูปหล่อวัย 29 ปี ที่ชีวิตของเขาจำเป็นต้องกลับผลันกลายไปเป็นแพทย์สมัครใจบนภูเขา เพื่อบำเพ็ญคุณประโยชน์ เนื่องมาจากเขานั้นมีคดีเมาแล้วขับรวมทั้งเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งการไปเป็นแพทย์สมัครใจบนภูเขานั้นทำให้เขาได้พบกับ “ปริ๊นซ์” ชายหนุ่มนิสิตคณะอักษรศาสตร์ วัย 19 ปี

ที่ใช้เวลาว่างตอนปิดภาคเรียนมาเป็นคุณครูสมัครใจบนภูเขา การพบกันคราวแรกนั้น “ขั้วฟ้า” หลงเสน่ห์ “ปริ๊นซ์” ตั้งแต่ตอนแรกเจอ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเขาเคยเจ็บและก็ผิดหวังจากความรักครั้งเก่ามาก่อน ก็เลยไม่กล้าที่จะเข้าไปรับความรู้สึกในใจ แม้กระนั้นด้วยความสนิทสนม บวกกับความน่ารักน่าเอ็นดูของ “ปริ๊นซ์” ทำให้ “ขั้วฟ้า” เริ่มจะใจอ่อน แล้วก็หาทางแกล้ง “ปริ๊นซ์” ตลอดระยะเวลา ก็เลยทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสองเบาๆดียิ่งขึ้น เรื่องราวถัดจากนี้จะสนุกสนานเพียงใดจำต้องไปตามดูกันต่อในซีรีย์

Hometown Cha-Cha-Cha – โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ดูหนังออนไลน์ชัด เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟินๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติก จากหมู่บ้านเล็กๆริมฝั่งสมุทร ระหว่างสาวจากนครหลวงรวมทั้งผู้ชายสารพันช่างที่มีความรู้และความเข้าใจไปซะทุกเรื่อง เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อ ยุยงนฮเยจิน (เล่นบทโดย เคยชินไม่นอา) หมอฟันสาวสถานที่สำหรับทำงานเป็นผู้รับจ้างในสถานพยาบาลทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล ดันไปมีเรื่องมีราวกับผู้ครอบครองสถานพยาบาลด้วยปัจจัยที่ทัศนคติรวมทั้งจริยธรรมสำหรับในการรักษาฟันของคนเจ็บที่ขัดแย้ง ทำให้คุณลาออกแล้วมาเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านริมหาดที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน

Dead To Me ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู กล่าวถึงเรื่องราวของ 2 สาวที่คนหนึ่งเป็นหญิงม่ายคนหนึ่งที่มีรอยแผลทางจิตใจอันแสนเอาจริงเอาจังภายหลังผัวของคุณเสียชีวิตลง กับหญิงสาวอีกผู้ที่เป็นแฟนอิสระที่อุตสาหะเข้ามาตีสนิท แต่ว่าดังนี้คุณเองก็ยังแอบมีความลับบางสิ่งที่น่าตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเรื่องราวชีวิตของเขาจำเป็นต้องมาพันพัวกันสิ่งนึกไม่ถึงอะไรบางอย่างก็เลยเกิดมาให้ได้รับดูกัน

The Little Hours แต่ละเรื่องบน Netflix 2022 ที่เสนอแนะไปข้างต้นถือว่ามีฉากเซ็กส์เร่าร้อน 18+ อยู่แล้ว ก็จะต้องเลี่ยงทางให้กับหนังประเด็นนี้ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย พร้อมทั้งเสนอคำถามถึงจริยธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อคนใช้ชายหนุ่มเข้ามาดำเนินงานในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีทั้งยัง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะสลายทุกกฎที่พวกคุณยึดมั่น

Karuizawa Prince Snow Resorts เป็นลานสกีที่ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัว มีทั้งหมดทั้งปวง 10 หลักสูตรร่วมกัน สำหรับมือใหม่มีให้เล่นถึง 5 หลักสูตร แล้วก็สำหรับมืออาชีพอีก 5 หลักสูตร ผู้ที่รังเกียจเล่นสกีสามารถบันเทิงใจได้กับไม้กระดานลื่น รวมทั้งท่อสไลด์เดอร์ รับประกันว่าพาเด็กๆมาบันเทิงใจแน่ๆ บอกเลยว่าเป็นลานสกีใกล้เมืองโตเกียวอีกแห่งที่น่าดึงดูดมากมายๆ

Immoral Tales หนังเชื้อชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนอีโรติกที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละประเด็นนั้นก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปจนกระทั่งเรื่องราวดำมิดหมีอย่างการร่วมประเวณีกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันทางเชื้อสาย

Carter สายจำอะไรไม่ค่อยได้ที่ตื่นบนโลกที่มีเชื้อไวรัสแปลกระบาด
หนังจากประเทศเกาหลีที่ย้ำความเย้ายวนใจจากฉากแอ็กชันโดยยิ่งไปกว่านั้น เมื่อสายคนหนึ่งตื่นมาในรีสอร์ทโดยที่ไม่สามารถที่จะจำอะไรได้ รวมทั้งภายหลังจากตื่นเพียงแค่ไม่นาน ก็มีหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาบุกเข้ามาในห้องเพื่อจับตัวเขา ซึ่งเขาจำต้องพบกับเรื่องพิศดารต่างๆไม่ว่าจะเป็น

เชื้อไวรัสที่ทำให้คนคลั่งและก็เข้าจู่โจมคนอื่น หรือการตามล่าตัวเขาจากรัฐบาลอเมริกา ประเทศเกาหลีเหนือ แล้วก็ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเขามีเพียงแค่ข้อมูลเล็กน้อยที่ได้รับจากเสียงด้านในหูของเขาจากบุคคลปัญหา ที่รอออกคำสั่งให้ทำภารกิจการตามหาเด็กหญิงคนหนึ่ง คนที่มีเลือดสำหรับการรักษาเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ และก็เขาจำต้องนำคุณส่งให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือ

Fujiten Snow Resort มาตามหา ลานสกีใกล้เมืองโตเกียว กันต่อ ตรงนี้เป็นจุดเล่นสกียอดฮิตอีกที่ เนื่องจากในขณะเล่นสกี คุณจะได้มองเห็นภูเขาไฟฟูจิเป็นเบื้องหลังด้วย ยอดเลยใช่มั้ยล่ะ โดยตรงนี้จะแบ่งทั้งปวง 7 หลักสูตร เล่นได้ทั้งยังมือใหม่รวมถึงหลักสูตรยากสำหรับผู้เล่นมืออาชีพ สำหรับครอบครัวไหนที่พาเด็กมาด้วย สามารถมาเล่นสไลด์เดอร์ได้ ผู้ใดที่มีแพลุกลนมาท่องเที่ยวภูเขาไฟฟูจิอยู่ บางทีอาจจัดแพลุกลนขอเวลาอยู่ตรงนี้นานนิดหนึ่งเพื่อจะได้เล่นสกีตรงนี้ด้วย ต้องการให้ทดลองจินตนาการมองว่าถ้าหากถ่ายภาพเล่นสกีกับภูเขาไฟฟูจิไปด้วยจะงามแค่ไหน โดยเหตุนี้หากมาท่องเที่ยวเมืองโตเกียวห้ามพลาดตรงนี้เด็ดขาด

The Little Mermaid สุดท้ายก็ถึงเวลาของ แอเรียล เจ้าฟ้าหญิงนางเงือกสุดป๊อปสักครั้ง โดย The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ดิสนีย์เป็นผู้สร้างเอง ไม่ขึ้นตรงกับค่ายใด ได้ ฮัลเล เบลีย์ นักร้อง-ดาราหนังสาวจากวง Chloe x Halle มารับบทนำ ส่วนผู้กำกับเป็น ร็อบ มาร์แชล จาก Mary Poppins Returns ซึ่งก็แน่ๆว่าคว้านักร้องมาแสดงทั้งที ด้านมิวสิคัลก็เลยจัดเต็ม มีครบทั้งปวงลงได้รับความนิยมของ อลัน เมนเคน แล้วก็ฮาวเวิร์ด แอชมาน รวมทั้งยังมีเพลงใหม่ที่แต่งโดย อลัน เมนเคน แล้วก็หลิน มานวยล์ ไม่แรนด้า

A BUSINESS PROPOSAL ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บไซต์ตูนประเทศเกาหลี เรื่องราวสุดปวดศรีษะของคุ้นชินฮารี พนังงานสำนักงานที่ไม่เลือกงานไม่ยากกระทั่ง รับงานทุกสิ่งทุกอย่างต่อให้ไปนัดพบแทนคู่หู แม้กระนั้นไม่เคยรู้ด้วยประพรมลิขิตหรืออะไรทำให้คุณได้ไปพบกับท่านประธานบริษัทของตน ครั้งนี้เคยชินฮารีจะซี๊แหงแก๋ไหม