หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k เรื่อง 365DNI เป็นที่กล่าวถึงกันทั่วบ้านทั้งเมืองในระยะแรกที่ หนัง Netflix 2022 ได้ออกฉาย มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากก็รู้จักรวมทั้งรู้จักกันอย่างดีเยี่ยมกับหนังดราม่าสุดรุ่มร้อนแบบปรอทแตก

ซึ่งหนังหัวข้อนี้ก็ได้รับการดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของผู้เขียนเชื้อชาติประเทศโปแลนด์อย่าง “บลังกา ลิพินสกา” เกี่ยวกับเรื่องของมาเฟียสายชั่วร้าย กับจำเลยสาวตาแหลม บอกเลยว่าคนใดที่ถูกใจแนวฮาร์ดคอร์ต้องประเด็นนี้เลย

Black Mirrorเป็นซีรีส์ศูนย์รวมหนังสั้นหลายๆเรื่องเข้าไว้ร่วมกัน ปัจจุบันนี้มีฉายทั้งสิ้น 6 seasons โดยที่หนังสั้นแต่ละเรื่องเกิดเรื่องราวที่จบในตัว เสนอการเสียดสีสังคมในทางมุมต่างๆอีกทั้งความคดเคี้ยว ความไม่สมบูรณ์ ความคลั่งไคล้ ความสับสน รวมทั้ง ความแตกต่างต่างๆคล้ายกับเป็นการเผยแพร่ด้านมืดของผู้คน ในสมัยที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล

Marriage Story: แมริเอจ สตอปรี่ น่าดูเรื่องถัดมาเป็นหนังรางวัลที่ประกันด้วยออสการ์ ที่ถึงตัวพลอตเรื่องถ้าเกิดดูแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และก็การใช้ชีวิตที่สะท้อนให้มองเห็นถึงเรื่องจริงในชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา แม้กระนั้นหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ กล่าวได้ว่าคนใดกันที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว

คงจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องโปรดได้เลย หัวข้อนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล อดีตกาลดาราหนังสาวที่ต้องการจะกลับมาเล่นละครอีกรอบ ภายหลังที่ได้ติดตามชาร์ลีตลอดมา กระทั่งทั้งคู่มีลูกเป็น เฮนรี ที่เป็นราวกับสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ยังคงจำเป็นต้องผูกพันกันอยู่ ภายหลังที่ทั้งคู่คุยกันและก็ตกลงใจแยกกันอยู่ เปลี่ยนเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น แล้วก็จากที่ตกลงกันได้อย่างดีเยี่ยม ก็เปลี่ยนมาเกิดเรื่องที่จำต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อขอสิทธิอุปการะเฮนรี กระทั่งทำให้ความข้องเกี่ยวทั้งผองที่เคยมีมาเบาๆเลือนลางจางหายไปทุกครั้ง

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k Gerald’s Game เป็น หนัง Netflix

อีกหัวข้อที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของ Stephen King ที่เล่าขอผัวเมียคู่หนึ่ง ที่เดินทางไปบ้านพักตากอากาศกึ่งกลางป่า ทั้งสองอยากเพิ่มสีสันให้กิจกรรมบนเตียง ผัวก็เลยล็อกกุญแจมือเมียไว้กับเตียง แต่ว่าแล้วผัวก็หัวใจวายตายเฉียบพลัน ทำให้เมียสาวต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากวิกฤตในคราวนี้

Cuddle Weatherจัดเตรียมร้อนเหงื่อตกกันได้กับหนังเน็ตฟลิกซ์ Cuddle Weather หรือ “อากาศบ่มรัก” เพียงแค่ชื่อก็มีความ 18+ แล้วนับหนังชนชาติประเทศฟิลิปปินส์ ที่มีโครงเรื่องที่สุดแสนจะโรแมนติกที่ซ่อนเร้นไปด้วยความรวดร้าว แล้วก็สะท้อนสังคมของผู้ที่ทำอาชีพขายบริการทางเพศ(Sexworker)ในประเทศฟิลิปปินส์ ผ่านเรื่องราวความรักของคู่ครองที่ทั้งสองต่างทำอาชีพขายบริการทางเพศ เรื่องราวความรักของเขารวมทั้งคุณจะจบลงยังไง คนใดกันใคร่รู้ก็ทดลองตามไปดูกันเลย

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k Tick, Tick… Boom

สำหรับคอภาพยนตร์แนวดนตรีต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ เป็นหนังแนวมิวสิคัลที่เล่าได้ดิบได้ดีมากมายๆบอกเล่าเรื่องราวของ จอน นักแต่งเพลงอายุใกล้ 30 ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์กและก็กำลังเขียนผลงานละเครเพลงสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา เรื่องราวมีความดราม่า เอ่ยถึงชีวิตส่วนตัวที่มีปัญหากับแฟนสาวที่อยากได้ย้ายไปอยู่ชานเมือง

ประกอบกับคู่หูของเขาก็ดันมาทิ้งความฝัน บวกกับการแพร่ระบาดของโรคภูมิคุมกันบกพร่องในกลุ่มนักแสดง จอน จำต้องเลือกขณะที่ทำตามความฝันหรือหยุดไว้เท่านี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาผู้ชมเข้าไปในความนึกคิดของ จอน ได้รับทราบถึงแรงกดดันเยอะมาก ที่จะพาเขาก้าวไปสู่จุดแปลงสำคญของชีวิต

Moana (โมอาน่า เสี่ยงภัยตำนานหมู่เกาะสมุทรใต้) สาวน้อยสุดอาจหาญ มากับพลังอันยอดเยี่ยมติดต่อกับน้ำได้ เกิดเรื่องราวชีวิตของ Moana สาวน้อยผู้เติบโตในหมู่เกาะ Motunui ที่แปซิฟิคตอนใต้ ซึ่งคุณชอบถูกปลูกฝังและก็ซึมไปด้วยเรื่องเล่าเกี่ยวกับตำนานทวยเทพจำนวนมาก

เป็นจุดประกายความฝันให้คุณพอใจเดินทางไปตามหมู่เกาะตำนานต่างๆแต่ว่าการเสี่ยงอันตรายคราวนี้กลับไม่เป็นเรื่องเป็นราวง่ายเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าบิดาของคุณไม่เห็นพ้องแล้วก็คิดว่าเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายสำหรับคุณกระทั่งเหลือเกิน แต่ทว่าย่าของคุณกลับให้การช่วยเหลือคราวนี้อย่างมาก การออกเดินทางในทะเลจะพบปัญหาอะไรบ้างจำเป็นต้องติดตามลุ้นในเรื่องกันจ้ะ

Cursedcursedเป็นการนำตำนานกษัตริย์อาคุณร์รวมทั้งกระบี่เอ็กซ์ค้างริเบอร์มาเล่าใหม่ในมุมมองของสตรี ชาติบ้านเมืองที่ป่วนปั่นไปด้วยความปั่นป่วนสำหรับในการใฝ่ใจพวกของตน “นีมุย” ได้รับคำบัญชาในที่สุดจากผู้เป็นแม่ให้นำกระบี่ศักดิ์สิทธิ์ไปให้ “บิดามดที่เมอร์ลิน” ที่จะสามารถช่วยวินิจฉัยว่าโดยความเป็นจริงแล้วคนใดเป็นกษัตริย์ที่จริงจริง เพื่อเลิกการศึกที่ผู้คนกำลังฟาดฟันกันอยู่ช่วงนี้

The Walking Dead

เรื่องราวจะเล่าถึงนายอำเภอชื่อ ริก ไกรมส์ ที่ตื่นมาจากอาการโคมาแล้วเจอกับโลกข้างหลังคาดการณ์ที่เต็มไปด้วยซอมบีรับประทานเนื้อ เขาเริ่มเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวรวมทั้งเจอกับคนรอดตายตามทางจำนวนมาก และก็จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าฝูงซอมบี้รวมทั้งผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่ ในเวลานี้มีทั้งสิ้น 10 ฤดูกาลพร้อมดูดซับไตเติ้ลภาษาไทย

Ice Age: Scrat Tales ต่อด้วยซีปรี่ย์การ์ตูนแอนิเมชันสุดน่ารักน่าเอ็นดูเอ่ยถึง Scrat กระรอกเขี้ยวกระบี่ที่เข้ามาเผชิญภัยในโลกของ Ice Age แถมยังควรจะเป็นบิดาของ Baby Scrat ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู ดื้อ แล้วก็ทำให้เกิดความโกลาหลให้ตลอดโดยไม่ทันรู้ตัว ความแอดแวนพบร์นี้ไม่ใช่เรื่องสนุกหรือความระทึกใจ แต่ว่ายังนำไปสู่สายสัมพันธ์ที่มิตรภาพที่หากแม้วัตถุประสงค์เป็นการฉกชิงลูกโอ๊คอันมีคุณค่าก็ตาม

Cars on the road ไลท์นิง แม็คควีน กลับมาเสิร์ฟความสนุกสนานร่าเริงให้ท่านย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกทีใน Disney Plus ก.ย. 2565 อีกหนึ่งซีรีส์น่าดูจาก Cars 4 ล้อซิ่ง…ซ่าท้าทายโลก ภายหลังที่มีภาคต่อแบบภาพยนตร์กันไปหลายเรื่อง ในกันยายน ดิสนีย์พลัสก็ตระเตรียมแผนจะปลดปล่อยซีรีส์ Cars on the road มาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนอีกทีหนึ่ง

Cinderella (2015)

ภายหลังกระแสดีไม่มีตก ครั้งนี้ก็ถึงเวลาของเจ้าฟ้าหญิงสุดมีชื่อเสียง ผู้ครอบครองเครื่องหมายรองเท้าแก้วและก็เวลาเที่ยงคืนซะหน โดย Cinderella (2015) สร้างอิงจากตำนานหนังดิสนีย์สุดคลาสสิก Cinderella (1950) ได้ ลิลี่ เจมส์ มารับบทเป็นเจ้าฟ้าหญิงสินเดอเรลล่า พร้อมทั้ง ริชาร์ด แมดเดน หรือ ร็อบบ์ สตาร์ก จาก Game of Thrones มารับบทเป็นพระราชโอรสสุดหล่อ เฮเลน่า บอนหมูแฮม คาร์เตอร์ เป็นเทพธิดาแม่สุดที่รัก รวมทั้งเคต กางลนลานเชตต์ เป็นแม่เลี้ยงใจจืดใจดำ ด้านหน้าที่ผู้กำกับเป็นของเคนเนธ บราทุ่งนาห์ และก็คริส ไวซ์ นั่งแท่นเป็นผู้เขียนบท ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ร่ายมนต์ใส่คนทั่วทั้งโลกได้เสร็จ ก็เลยรับรายได้ไปเหนาะๆ543.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Tangled ราพันเซลเจ้าฟ้าหญิงผมยาวผู้มากับเพลงที่การบำบัด ด้วยการปรับงานภาพให้เป็น 3D แบบยุคใหม่ การปรับเพลงจากแบบดิสนีย์มิวสิคัล เป็น ป๊อปมิวสิคัล ทำให้ หนังสามารถเข้าถึงคนทุกวัยทั้งยังเด็กรวมทั้งวัยรุ่น

Army of Thieves แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือด
เรื่องย่อ : เมื่อหญิงปัญหาคนหนึ่งคิดแผนชิงทรัพย์ยอดเยี่ยมตู้เซฟในตำนานทั่วยุโรป ก็เลยจำเป็นต้องไปยืมมือผู้ชายผู้ลุ่มหลงสำหรับเพื่อการสะเดาะกุญแจ มาช่วยทำให้แนวทางนี้สำเร็จลุล่วงเสร็จ ซึ่ง Army of Thieves จะเป็นการเล่าราวภาคก่อนของ “แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด” (Army of the Dead)

The Greatest Showman (โชว์แมนบันลือโลก)

เล่าประวัติส่วนตัวด้วยแบบมิวสิคัล ช่วยสร้างแรงผลักดันเป็นภาพยนตร์เล่าประวัติความเป็นมาของ พี.หน.บาร์นัม ผู้จัดตั้งธุรกิจโชว์สุดยอดเยี่ยมในอเมริกาที่เป็นที่รู้จักดังไปทั่วทั้งโลก โดยด้านในหนังจะปฏิบัติการเล่าตั้งแต่จุดเริ่มแรกของเขาจากเพศชายที่ไม่มีอะไรเลย จนถึงท้ายที่สุดก็สามารถตั้งตัวแล้วก็บรรลุเป้าหมายได้ แถมในเรื่องยังซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดดีๆและก็แรงดลใจสำหรับการดำเนินชีวิตในหลายๆด้าน ยิ่งไปกว่านี้ สไตล์หนังยังติดต่อสื่อสารผ่านทำนองเพลงของเพลงเป็นหลัก ทำให้มีความรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์แสงสีเสียงสุดละลานตา มองจำนวนกี่ครั้งก็รู้สึกรื้นเริงไม่น่าเบื่อเลยจ๊า

The Falcon and the Winter Soldier หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k ซีรีส์นี้อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล มีเรื่องราวที่สม่ำเสมอกับเรื่องอื่นๆสถานะการณ์ในซีรีส์เกิดขึ้นภายหลังภาพยนตร์ Avenger Endgame โดยในซีรีส์จะเล่าถึงแซมรวมทั้งบัคกี้ที่จะต้องด้วยกันเผชิญภัยและก็การรับรองตัวเองของแซมว่าตนสมควรจะเป็นกัปตันอเมริกาคนถัดไปไหม กับการกลับมาของศัตรูเก่าอย่าง บารอน ซีบด รวมทั้ง ข้าราชการ CIA ชารอน คาร์เตอร์ ในตอนนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 1

Obi-Wan Kenobi ซีปรี่ย์ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k Marvel Disney Plus เรื่องราว 10 ปีที่ล่วงเลยไปจากเหตุ Star Wars: Revenge of the Sith ซึ่งทาง Obi-Wan Kenobi เจอกับความแพ้พ่ายครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิตตัวเอง บวกกับวาระสุดท้ายของ Anakin Skywalker แล้วก็ความแปรไปของเหล่าเด็กฝึกซ้อม Jedi พร้อมการปรากฏตัวอีกทีของ Darth Vader ความสนุกสนานอีกภาคที่มีคุณค่ากับการตั้งหน้าตั้งตาคอยรวมทั้งรับดูเป็นอย่างยิ่ง

Cinderella (2015) หนังเจ้าฟ้าหญิงไลฟ์แอ็คชั่นที่นำเรื่องราวของสินเดอเรลล่า มาเล่าใหม่อีกรอบ งานภาพที่งามจับใจ กระโปรงเจ้าฟ้าหญิงสีฟ้า ความสวยของลิลลี่ เจมส์ ทำให้หนังทำเงินทั่วทั้งโลก 543,514,353 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา จากทุนสร้างเพียงแต่ 95 ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา

Into the Woods (2014) เอาอกเอาใจสาวกคอมเมดี้-แฟนตาซี กับ Into the Woods หนังมิวสิคัลคนแสดงที่ปรับเปลี่ยนมาจากละครเพลงสุดคลาสสิกของ สตีเฟ่น ซาวน์เฮม โดยรายละเอียดจะนำนิทานโด่งดังหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งรวมทั้งสินเดอเรลล่ารวมทั้งราพันเซล เจ้าฟ้าหญิงของดิสนีย์ด้วย แต่ว่าคุณลักษณะเด่นกลับอยู่ที่แม่มด (สวมบทบาทโดย เมอร์รีล สตรีพ)

ซึ่งเป็นตัวละครหลัก เนื่องด้วยคุณอยากสอนบทเรียนให้กับผู้แสดงจากเทพนิยายประเด็นต่างๆดูแลโดย ร็อบ มาร์แชล พลุกพล่านไปด้วยผู้แสดงมีชื่อเสียงล้นหลาม ได้แก่ ลิลล่า คคอยว์ฟอร์ด, จอห์นนี เดปป์, เจมส์ คอร์เดน, เอมิลี่ บลันท์, แอนท้องนา เคนดริก, คริส ไพน์ แล้วก็แมคเคนซี่ เมาซี่ ฯลฯ

Aladdin หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k การเสี่ยงอันตรายของอลาดินเพื่อหมายปองจะเด็ดดอกฟ้า อย่าง เจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แอนิเมชั่นทำเงิน 504,050,219 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา จากทุนสร้างเพียงแต่ 28 ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา เข้าชิง 5 รางวัลออสก้าร์และก็ได้รับ 2 รางวัลในสาขาดนตรีประกอบเยี่ยมยอดและก็เพลงประกอบเยี่ยม

Lion King (2019) เดอะ ไลออน คิง

การเสี่ยงภัยในท้องทุ่งสะวันนาของ “ซิมบ้า” ลูกชายของ “ราชามูฟาซา” ที่จำเป็นต้องเดินทางต่อสู้กับ “สการ์” น้องชายของมูฟาซา และก็ว่าที่ผู้สืบบังลังก์คนก่อน กลางทางซิมบ้าได้ทำความเข้าใจถึงมิตรภาพดีๆที่ช่วยทำให้เค้าได้เติบโตไปเป็นเทวดาได้อย่างเต็มองอาจภาคภูมิ

ทุกการบรรลุเป้าหมายมาพร้อมปัญหา สำหรับแอดการเดินทางของซิมบ้า คงจะช่วยทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยหันกลับมาดูตนเอง พร้อมรับแง่คิดดีๆไปประยุกต์ในชีวิตได้อย่างไม่ต้องสงสัย

Ms. Marvel ผู้ใดกันต้องการมองเห็นวีรบุรุษหญิงสุดน่ารักน่าเอ็นดูจะต้องไม่พลาดกับ ซีปรี่ย์ Marvel Disney Plus ประเด็นนี้เลย บรรยายชีวิตของ “กมล่า ข่าน” เด็กผู้หญิงเรียนเก่งเชื้อสายชาวมุสลิมที่เผลอไผลในซุปเปอร์อีโร่อย่างกัปตันมาร์เวลขั้นสุด แถมยังถูกใจแฟนฟิกชั่นจำพวกไม่เป็นสองรองผู้ใดกัน เบทฟิก1150 จนถึงวันหนึ่งคุณไปพบกับกำไลปัญหาก็เลยใช้เป็นพลังงานพร้อมสานฝันการเป็นวีรบุรุษของตนได้เสร็จ แต่ว่าความยุ่งเหยิงยังมีให้จะต้องเผชิญอีกมากมาย

Fantastic Beasts The Crimes of GrindelwaldFantastic Beasts พามาดูหนังแฟนตาซีสุดคลาสิค กล่าวถึงภารกิจของ “นิวท์ สค้างมันเดอร์”

นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยา ที่จำเป็นต้องร่วมมือกับ “ศ.จ.อัลบัส ดัมเบิลดอร์” สำหรับในการจับ “กรินเดลวัลด์” บิดามดร้ายข้างมืดที่คร่ำครวญหาอำนาจให้เสร็จ ภารกิจคราวนี้เต็มไปด้วยปัญหาที่รอคอยให้ทุกคนไปพบคำตอบพร้อม

FATE : The Winx SagaFATE : The Winx Saga พาดูหนังออนไลน์ 2021 กับสถานศึกษามนตร์ร่ายเวท ที่อัดฉีดความดาร์กแบบเต็มดูด เด็กผู้หญิงตัวหลัก 5 ผู้ที่จำต้องศึกษาเล่าเรียนความสามารถในสถานศึกษาอัลเฟียที่อยู่บนโลกคู่ขนาน ไม่เพียงแค่จำต้องฝึกหัดเพื่อความเก่งกล้า แต่ว่าพวกคุณยังจำเป็นต้องต่อกรกับซาตานที่ตามล่าอีกด้วย

The Gray Man: ล่องหนฆ่า ข้าราชการเงาของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่ทรามของหน่วยงาน ก็เลยถูกสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่วิปริตเต็มที่ตั้งค่าหัวก้อนใหญ่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมหกรรมล่าระห่ำผ่านโลก

The Tinder Swindler: นักต้มตุ๋นทินเดอร์ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k หนังที่ถูกกล่าวถึงกันเป็นวงกว้าง ซึ่งหัวข้อนี้เป็นหนัง Netflix 2022 ที่ค่อนจะเป็นแถวหนังสารคดีนิดนึง แม้กระนั้นถ้าหากได้ทดลองดูแล้ว ก็จะสามารถรู้เรื่องรายละเอียดราวดูหนังจริงๆได้เลย โดยหัวข้อนี้จะเป็นการเผยแพร่เรื่องราวของการซ่อนตัว และก็ใช้ Social Media เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทำให้ผู้ที่เชื่อถูกหลอก เรื่องราวแบบงี้ข้อเท็จจริงก็สามารถมองเห็นได้จากข่าวสาร

แล้วก็เรื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงอยู่เสมอ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k แต่ว่าหัวข้อนี้จะเอ่ยถึงสาวสองคนเป็น ซีสิล และก็ เพอร์นิลลา ที่ใช้ Tinder (แอพหาคู่มีชื่อ) และก็ปัดขวาไปพบกับ ไซมอน เลวีฟ ที่กล่าวว่าตนเองนั้นเป็นลูกของมหาเศรษฐี รวมทั้งพาคุณไปพบพบกับสังคมความโก้หรูอยู่สบาย ที่ทั้งคู่คนไม่เคยพบมาก่อน และก็มีความคิดว่าพบกับพระราชโอรสเข้าแล้วราวนั้นเลย แม้กระนั้นเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งกลุ่มนี้ ยังมีเรื่องมีราวทรามที่ทั้งคู่ยังไม่เคยรู้ว่าจำเป็นจะต้องพบกับอะไรบ้าง

‘ชายหนุ่ม’ เปิดโปงผู้ครอบครอง บริษัทโลจิสติกส์ดัง ข่มขู่บังคับสาวหล่อเป็นภรรยาล้างหนี้สิน ร่วมร่วมประเวณี 3 คนคู่สมรส พบทุกๆวันมากกว่าลงนรก หนีก็มิได้ เพราะว่าจะถูกเปิดโปง

วันที่ 9 พฤศจิกายน65 ชายหนุ่ม มือรชัย เกิดพลอย ได้โพสต์เรื่องสุดท้อแท้ของสาวหล่อคนหนึ่ง ที่จำต้องกลายเป็นเครื่องบำเรอกามาของผู้ครอบครองบริษัทโลจิสติกส์โด่งดังแห่งหนึ่ง เพียงแค่ด้วยเหตุว่าเงินที่ได้มาจากเมียของข้างชาย โดยกล่าวว่า

ชายหนุ่ม 18 ฆ่าเด็ก 14 ยังไม่หยุดกร่าง โพสต์ข่มขู่ฆ่า พี่คนเสียชีวิตเปิดเผย ไม่ยกโทษ มีสาวหล่อคนนึง ปฏิบัติงานอยู่ในบริษัทโลจิสติกส์โด่งดัง ราคาบริษัทหลายร้อยล้านบาท โดยมีเจ้าของบริษัทเป็น นายเอ (นามสมมุติ) รวมทั้ง นางบี (นามสมมุติ) เป็นผัวเมียกัน มีลูก 3 คน วันหนึ่ง นางบี กับสาวหล่อ ทำงานด้วยกัน สนทนากระทั่งกำเนิดความรู้สึกดีๆให้กัน ก็มีการมอบเงินช่วยเหลือเจือจุนกันตามความชอบพอ โดยเป็นการโอนครั้งละนิดครั้งละหน่อยมาเรื่อยผลรวมราว 500,000 บาท

Brave เจ้าฟ้าหญิงคนแรกของพิกซ่าร์ ผู้ฉีกขนบเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์เดิมๆทั้งยังรูปลักษณ์ที่มาพร้อมผมสีส้มหยิกสุดวุ่นวาย เรื่องราวที่ซ่อนเร้นไปด้วยความเด็ดเดี่ยว ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกแล้วก็ความสัมพันธ์ของชะตากรรม ปัดกวาดรายได้ 540,437,063 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ สาขา แอนิเมชั่นเหมาะสมที่สุด

Cam มีชื่อไทยว่า “เว็บไซต์ซ้อนแอบซ่อนเงา” บอกเลยว่าภาพยนต์ประเด็นนี้เรท 18+ ที่คนชอบดูหนังสยองขวัญห้ามพลาดกับการตามล่าใส่ความจริง ที่ทำให้เหล่านักแสดงในเรื่องจำต้องเจอกับเรื่องราวสุดแปลก แล้วก็ตอนจบที่ไม่ได้นึกฝัน โดยประเด็นนี้จะบอกหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาชีพไลฟ์สตรีม(ถ่ายทอดสด)

ซึ่งถูกผู้ที่เค้าหน้าคล้ายกันโขมยบัญชีใช้งานของคุณไป คุณก็เลยต้องการจะตามหาฆาตกรแล้วก็ทวงคืนบัญชีของคุณกลับมา บอกเลยว่าตอนสุดท้ายพีคมากมาย หาดูได้แล้วบน Netflix

Sense 8 เอ๋ยถึงกลุ่มชน 8 คน ที่ไม่รู้จักจะกัน รวมทั้ง อยู่ต่างสถานที่จากทั่วทุกมุมโลก กลับสื่อจิตถึงกันได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมกลิ่น เสียง แล้วก็ ความรู้สึก ทั้งยัง 8 ก็เลยจะต้องร่วมมือกันเพื่อหนีพ้นจากกลุ่มชนที่ตามล่าพวกเขาอยู่

Rescued by Ruby

สถานะการณ์จริงของตำรวจทางหลวงที่ปรารถนาเข้าหน่วยหมา K9 หนังแนวสัตว์เลี้ยงที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของสุนัขข้างถนนที่แปลงเป็นหมาตำรวจ K9 โดยเกิดเรื่องราวของตำรวจทางหลวงที่มีความต้องการต้องการเข้าหน่วยสุนัขดมกลิ่น K9 เพราะเหตุว่าเขาอยากได้ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

เพื่อมีเงินเดือนพอเพียงสำหรับเลี้ยงครอบครัว ทำให้เขาต้องตามหาหมาคู่ใจเพื่อเข้ารับการฝึกหัด ก่อนที่จะอายุของเขาจะเกินมาตรฐานเข้าสมัคร แต่ เขาขาดเงินพอเพียงที่จะซื้อหมาจำพวกเพื่อเข้ารับการฝึกฝน ทำให้เขาต้องตามหาหมาจากศูนย์พักอาศัยสัตว์ แล้วก็เขาก็ได้เจอกับหมาที่ปรารถนา แม้กระนั้นเป็นหมาที่แสนแก่นแก้ว และก็ถูกคนรับเลี้ยงเอามาคืนบ่อย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงสามารถติดตามได้ในประเด็นนี้

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k เป็นนักแนวไซไฟ ตื่นเต้น ชิงไหวชิงพริบ ผสมกับความฟีลกู๊ด ย้อนเวลาหาอดัม บอกเรื่องของของ อดัม รี้ด นักบินรบที่อาศัยอยู่ในปี 2050 ต้องการจะย้อนเวลากลับไปปี 2018 เพื่อตามหาแฟนสาวที่ล่องหนไปจากอุบัติเหตุย้อนเวลาสู่ปัจจุบันนี้เนื่องจากเขามั่นใจว่าการหายไปของแฟนสาวมีปม แม้กระนั้นด้วยข้อผิดพลาดทำให้เขาย้อนเวลาไปไม่ถูกมาอยู่ในปี 2022 ซึ่งทำให้เขาได้เจอกับตนเองในวัย 12 ปี อดัมและก็เด็กน้อยอดัมก็เลยช่วยเหลือกันตามหาความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังนี้

FROM NOW ON, SHOWTIME หากเอ๋ยถึงซีรีส์แนวลี้ลับพลังเหนือธรรมชาติสนุกสนานๆจำเป็นต้อง FROM NOW ON, SHOWTIME เลยจ๊า เรื่องราวของ ชาชาอุง

นักเล่นกลมือเทวดาที่มีความรู้และความเข้าใจติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ ซึ่งการแสดงกลของเค้าก็เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากบุคลากรผีที่ร่วมช่วยกระทำแสดงจนกระทั่งออกมาตระกาลตา ความอลหม่านครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้นเมื่อเค้าได้มาพบกับโกซึลแฮ ตำรวจหญิงไฟแรงที่ไม่ว่าคนร้ายจะอยู่ที่ใดคุณก็จะไปปราบให้ได้