รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ SOUL อัศจรรย์วิญญาณวุ่นวาย จะพาคุณไปทราบตักกับโจ การ์ดเนอร์ อาจารย์ผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมแห่งหนึ่ง ที่ได้รับจังหวะสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่กำลังจะได้เล่นในแจ๊สคลับที่เหมาะสมที่สุดในเมืองแม้กระนั้นการก้าวพลาดเพียงแค่หนึ่งก้าวเล็กๆได้พาเขาจากถนนหนทางในมหานครนิวยอร์กไปสู่นครก่อนกำเนิด สถานที่น่าพิศวงที่ซึ่งเหล่าวิญญาณดวงใหม่จะได้รับบุคลิกลักษณะ การกระทำแปลกๆรวมทั้งความพึงพอใจ ก่อนจะไปกำเนิดบนโลก ด้วยความเป็นจริงเป็นจังที่จะกลับไปสู่ชีวิตของเขา โจ ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดดแก่ลมที่ชื่อ

ทเวนตี้ทู คนที่ไม่เคยรู้เรื่องความเย้ายวนของประสบการณ์การเป็นมนุษย์ประหลาดวิญญาณชุลมุน (อังกฤษ: Soul) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชูคอมพิวเตอร์แนวขำขัน ดราม่า แฟนตาซีอเมริกันที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2020 ผลิตโดยพิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอ และก็เผยแพร่โดยวอลท์ดิสนีย์พิคพบร์ส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยพีต ดอกเตอร์ ร่วมกับเกมป์ เพาเวอส์

ผู้บรรยายเสียงที่สำคัญอาทิเช่น เจมี ฟ็อกซ์ ดูหนัง Soul (2020) แปลกวิญญาณชุลมุน ทีนา เฟย์ เกรหมูแฮม นอร์ตัน ราเชล เฮาส์ อลิซ บรากา ริชาร์ด อาโยเอด ฟีลิเซีย ราชาด ดอนเนลล์ รอคอยว์ลิงส์ เควสต์เลิฟ แล้วก็แองเจลา บาสเซตต์ เรื่องราวเอ๋ยถึงโจ การ์ดเนอร์ ครูดนตรีในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ผู้มีความประสงค์รวมกายและก็จิตใจของเขาภายหลังที่ถูกแยกให้อยู่ตามลำพังคนเดียว แล้วก็ถัดมาเขาได้แปลงเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊ส ประหลาดวิญญาณปั่นป่วน เป็นภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องแรกที่มีตัวละครหลักเป็นคนแอฟริกัน-อเมริกัน3

ดอกเตอร์เริ่มสร้างหนังประเด็นนี้ใน คริสต์ศักราช 2016 โดยได้พินิจพิจารณาถึงจุดกำเนิดของลักษณะท่าทางมนุษย์แล้วก็แนวความคิดของการตัดสินใจ เขาเขียนบทร่วมกับไมค์ โจนส์แล้วก็เพาเวอส์ ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ขอความเห็นกับนักเล่นดนตรีแจ๊สอย่างเฮอร์บี ฮันค็อกรวมทั้งเทอร์ริ ลีน ห่วงใยริงตัน แล้วก็ได้สร้างลำดับดนตรีโดยอาศัยชุดเพลงของจอน บาติเตียนสเตเป็นต้นแบบ นอกจากไปจากการบรรเลงเพลงแจ๊สของบาตำหนิสเตแล้ว นักเล่นดนตรีอย่างเทรนต์ เรซเนอร์แล้วก็แอตตำหนิคัส รอคอยส ก็มีส่วนสำหรับการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยด้วยเหมือนกัน

 

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ ดูหนังออนไลน์ ตลอด 24 ชม.

เดินเรื่องใน Element City ที่ซึ่งไฟ น้ำ ดิน และก็ลม อาศัยอยู่ด้วยกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าราวของ Ember (เอ็มเบอร์) สาวทึนทึกน ฉลาด ไฟแรง ที่เป็นเพื่อนกับ Wade (เวด) ชายหนุ่มเบิกบาน ที่ดำเนินชีวิตแบบปลดปล่อยใหลในทุกเหตุการณ์ รวมทั้งเข้ามาเปลี่ยนแปลงทัศนคติต่อโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่Elemental (มีคำพรรณนาว่า Forces of Nature ในบางประเทศ) เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2023 ผลิตโดย

โดยให้เสียงบรรยายโดย Leah Lewis, Mamoudou Athie, Ronnie del Carmen, Shila Ommi, Wendi McLendon-Covey รวมทั้ง Catherine O’Hara เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่เต็มไปด้วยส่วนประกอบของคนเราในธรรมชาติ เรื่องราวดังนี้เป็นธาตุไฟ เอ็มเบอร์ ลูเมน (ลูเมน) (ลูอิส) แล้วก็ธาตุน้ำ เวด ริปเปิล (เอธี) รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ ผู้ซึ่งเจอและก็หลงรักภายหลังที่เวดถูกเรียกตัวโดยอุบัติเหตุท่อน้ำประปาที่ร้านค้าสบายจ่ายตลาด เบอร์นี (เดล คาร์เมน) บิดาของเอ็มเบอร์

ของพิกซาร์ธาตุไฟ เบอร์นีแล้วก็สินเดอร์ ลูเมนย้ายถิ่นไปยังเอเลเมนท์สิตี้ ซึ่งพวกเขาจำต้องพบเจอกับความหวาดกลัวคนต่างชาติจากธาตุอื่นๆรวมทั้งจะต้องดิ้นรนเพื่อหาบ้าน ภายหลังที่บุตรสาวของพวกเขาให้กำเนิด Ember พวกเขาได้สร้างร้านค้าสบายจ่ายตลาดตนเองชื่อ Fireplace และก็ตั้งเปลวสีน้ำเงินซึ่งแสดงถึงขนบธรรมเนียมของพวกเขา เอ็มเบอร์เติบโตมาพร้อมกับการทำงานในร้านค้าร่วมกับเบอร์นี ซึ่งตั้งมั่นจะให้ร้านค้าแก่คุณเมื่อเขาปลดเกษียณ เมื่อก่อนอื่นคุณจำต้องควบคุมสติที่รุนแรงของคุณก่อน

วันหนึ่ง เมื่อ Bernie ยินยอมให้ Ember เปิดร้านด้วยตัวเอง คุณเริ่มมีลูกค้าล้นหลามแล้วก็รีบไปที่ห้องใต้ดิน การปะทุที่ลุกเป็นไฟของคุณทำให้ท่อน้ำแตก อุทกภัยห้องใต้ดินรวมทั้งเรียก Wade Ripple ข้าราชการธาตุน้ำและก็คนตรวจสอบเมือง ซึ่งมองเห็นระบบน้ำประปาที่พังและไม่เต็มอกเต็มใจออกมาจากศาลาว่าการเพื่อส่งรายงานการฝ่าฝืนไปยัง Gale Cumulus นายด้านส่วนประกอบทางอากาศของเขาซึ่งจะ ให้ปิดเตาผิง เอ็มเบอร์ติดตามเวดแม้กระนั้นไม่อาจจะหยุดเขาได้

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

ดูหนัง Finding Dory (2016) ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับดอปรี่ ปลากัดสีน้ำเงินผู้สง่างามที่ความจำเสื่อมระยะสั้น ดอปรี่ ซึ่งบรรยายเสียงโดย เอลเลน นักจัดรายการวิทยุนเนอเรส จู่ๆก็นึกออกว่าคุณแต่งงานแล้วและก็เริ่มเดินทางในภารกิจที่จะกลับมารวมกลุ่มกับพวกเขาอีกรอบ การเดินทางของคุณนำคุณไปสู่สถาบัน Marine Life Institute ซึ่งเป็นศูนย์ฟื้นฟูและก็ศูนย์การแสดงสัตว์น้ำในแคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งคุณได้ร่วมเดินทางด้วยมาร์ลิน (ให้เสียงโดยอัลเบิร์ต บรูคส์) รวมทั้งนีโม (ให้เสียงโดยเฮย์เดน โรเลนซ์)

ในภารกิจตามหาครอบครัวที่ห่างหายกันไปนาน ดอปรี่ได้เจอกับผู้แสดงหลายสีสัน รวมทั้งปลาฉลามวาฬสายตาสั้นชื่อ เดสตินี่ (ให้เสียงโดย เคทลิน โอลสัน) และก็ปลาหมึกยักษ์จอมเหวี่ยงชื่อ แฮงค์ (ให้เสียงโดย เอ็ด โอนีล) พวกเขาช่วยเหลือกันต่อสู้ความท้าของสถาบัน ไขปัญหา แล้วก็ทำความเข้าใจเพิ่มเกี่ยวกับสมัยก่อนของดอปรี่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการตรวจพลังที่ความพากเพียรรวมทั้งจุดสำคัญของครอบครัวอย่างปลื้มปิติ

ธีมส์ (ธีม): “Finding Dory” เจาะลึกเรื่องสำคัญหลายประการ: ครอบครัว รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ (ครอบครัว): ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นย้ำถึงค่าของความสัมพันธ์ในครอบครัวและก็ช่วงเวลาที่พวกเราเต็มอกเต็มใจจะกลับไปสานสมาคมกับผู้ที่รักอีกรอบ ความเป็นจริงเป็นจังของดอปรี่สำหรับในการค้นหาครอบครัวของคุณชี้ให้เห็นถึงความรักที่จีรังยั่งยืนระหว่างวงศ์ญาติ

การเอาชนะความท้า (การเอาชนะแบบอย่าง): ผู้แสดงในรูปภาพยนตร์จะต้องพบเจอกับความท้าต่างๆตัวอย่างเช่น การสูญเสียความจำของดอปรี่ แล้วก็ความเกลียดของแฮงค์ที่คืนสู่ห้วงมหาสมุทร บ่งบอกถึงถึงพลังที่ความเป็นจริงเป็นจังและก็การปรับตัวสำหรับการเอาชนะปัญหามิตรภาพ (มิตรภาพ): ดอปรี่ผูกไมตรีภาพที่ไม่คาดคิดกับเดสตินี่แล้วก็แฮงค์ ชี้ให้เห็นว่าการเชื่อมต่อสามารถปลอมได้ยังไงหากแม้ในเหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากที่สุด

Self-Discovery (ตรวจทานตัวเอง): การเดินทางของ Dory เพื่อค้นหาครอบครัวของคุณยังพาคุณไปสู่ความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจของคุณเอง และก็จุดสำคัญของการเดินทางของคุณสำหรับการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง

ดูหนัง Finding Dory (2016) เสี่ยงภัยดอปรี่ขี้หลงขี้ลืม ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างมากมายรวมทั้งประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากในบ็อกซ์สถานที่ทำงาน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกอกถูกใจผู้ชมทุกวัย โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวที่น่าดึงดูด ผู้แสดงที่มีเสน่ห์ และก็ฉากใต้น้ำที่งดงามหรูหรา การแสดงเป็นดอปรี่ของเอลเลน เดอเจเนเรสได้รับคำชมเชยเป็นพิเศษในเรื่องหัวใจและก็อารมณ์ขัน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสืบต่อจารีตของภาพยนตร์ของพิกซาร์ ซึ่งประสมประสานความเพลิดเพลินกับบทเรียนชีวิตที่สื่อความหมาย ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นส่วนเสริมที่ประทับใจในแคตตาล็อกของสตูดิโอ “เสี่ยงอันตรายดอปรี่ขี้หลงขี้ลืม” ยังคงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เป็นที่ชอบใจในประเทศไทยและก็ทั้งโลก มีชื่อเสียงจากเรื่องราวที่น่าประทับใจรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการสอนผู้ชมเกี่ยวกับครอบครัว ความมุมานะ แล้วก็ความงามของการโอบรับเอกลักษณ์ของตัวเอง

Coco (2017) วันอลวน วิญญาณอลเวง

วันยุ่งเหยิง วิญญาณชุลมุน ได้รับเสียงติชมอย่างมากมายรวมทั้งไปถึงเป้าหมายในบ็อกซ์สำนักงานครั้งใหญ่ การบรรยายถึงวัฒนธรรมและก็จารีตประเพณีของชาวชาวเม็กซิโกในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการชมเชยในเรื่องความถูกต้องแน่ใจแล้วก็ความนับถือ ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเลิศแล้วก็เพลงประกอบภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดจาก “Remember Me” ผลพวงทางอารมณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้รวมทั้งการสำรวจหลักสำคัญที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัวแล้วก็ความจำถูกใจผู้ชมทุกวัย

แอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์ของภาพยนตร์ เพลงที่ติดหู รวมทั้งการเล่าเรื่องจากดวงใจของพิกซาร์ ทำให้ ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย “วันสับสน วิญญาณปั่นป่วน” เป็นภาพยนตร์คลาสสิกยอดนิยมในประเทศไทยรวมทั้งทั้งโลก “Coco” ไม่เฉพาะแต่ให้ความบันเทิงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ชมเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมอันช้านานของประเทศเม็กซิโก และก็จุดสำคัญสากลของการเอาใจใส่ครอบครัวแล้วก็ความจำของผู้ที่พวกเรารักและก็บอกเล่าเรื่องราวอันเจ็บของครอบครัว จารีตประเพณี แล้วก็พลังที่ความจำ

เรื่องย่อ: เรื่องราวติดตามไม่เกล ริเวรา เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในเมืองซานตา เซสิเลีย ในประเทศเม็กซิโก ไม่เกลใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรี แต่ว่าครอบครัวของเขาถูกห้ามเล่นดนตรีมายาวนานเนื่องมาจากสถานะการณ์อันปวดที่เกี่ยวโยงกับปู่ทวดของเขาที่ทอดทิ้งครอบครัวเพื่อเลี้ยงชีพด้านดนตรี

ใน Dia de los Muertos เมื่อยังมีชีวิตอยู่เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เป็นสุดที่รักของพวกเขาที่เสียชีวิตไป Miguel ก็บังเอิญไปพบกีตาร์ที่หลบซ่อนอยู่ซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นของ Ernesto de la Cruz ไอดอลทางดนตรีของเขา ในภารกิจเพื่อพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขาแล้วก็ชื่นชมความคลั่งไคล้ในดนตรี ไม่เกลพบว่าตนเองถูกพาไปยังดินแดนที่ความตายอย่างลึกลับ ซึ่งเขาได้เจอกับบรรพบุรุษและก็เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาความลับของครอบครัว รวมทั้งเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการดูแลรักษาความจำให้ดำรงอยู่