หนังจีน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

หนังจีน

หนังจีน  ด้วยรายละเอียดที่มีความแฟนตาซี เรื่องราวที่มีความเข้มข้น นักแสดงที่มีเสน่ห์นานาประการซึ่งแสดงโดยดาราหนังหล่องามมากมายความสามารถ และก็ที่สำคัญ ปัจจุบันนี้ภาพยนตร์จีนพลังภายในก็มิได้จำกัดอยู่เพียงแค่ในหมวดหนังแอ็กชัน-ดราม่าเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังเพิ่มแนวรักโรแมนติก แนวเฮฮา หรือแนวสอบสวนเข้ามาอีกด้วย บอกมาถึงขนาดนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเริ่มต้นพึงพอใจภาพยนตร์จีนพลังภายในกันมากเพิ่มขึ้นแล้ว ด้วยเหตุนั้น ในคราวนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ภาพยนตร์จีนพลังภายในที่พวกเราคัดสรรมาให้ทุกคนได้มองกันอย่างมาก แล้วก็ที่สำคัญ ภาพยนตร์จีนพลังภายใน

ที่พวกเราเลือกมาก็มิได้มีเพียงแค่แนวแอ็กชันเพียงอย่างเดียว ยืนยันว่าเหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะถูกใจดูหนังแนวไหน ใน 20 ชั้นของพวกเราจะต้องมีเรื่องที่ชื่นชอบคุณอยู่อย่างไม่ต้องสงสัยครบรสอีกทั้งขำขัน ดราม่าแล้วก็แอ็กชันสุดมัน ด้วย CG สุดหรูแม้ว่าจะชื่อคล้ายกัน แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้ปราศจากความเกี่ยวโยงกับ The Yinyang Master : Dream Of Eternity อะไร ทำให้สามารถมองแยกได้โดยไม่ต้องมองภาคไหนก่อนครับผม โดยประเด็นนี้จะเล่าถึง ฉิงหมิง เด็กหนุ่มลูกครึ่งภูติผีที่ถูกป้ายความผิดว่าเป็นคนทำลายผนึกกักคุมมาร เขาก็เลยจำต้องเริ่มเดินทางเพื่อหาทางจองจำมารตัวนั้นไว้อีกที ไปพร้อมๆกับหนีการตามล่าจากข้างมนุษย์ด้วย

 

หนังจีน

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 หนังจีน

สำนักสิ่งลวงตาเกิดขึ้นในยุควงศ์สกุลซางรวมทั้งแบ่งได้ห้าสำนัก ยกตัวอย่างเช่น ทองคำ ไม้ น้ำ ไฟ แล้วก็ดิน ในตอนปีแรกๆของสาธารณรัฐจีน เปิดเผยจิ้งจืออาจารย์แห้งน้ำได้กระทำการฆ่าอย่างสนุกเพื่อแก่งแย่งอาวุธดีเลิศของสำนักภาพมายาแม้กระนั้นในที่สุดก็ถูกผนึกโดยอาจอาจเอ๋อร์คุณครูที่ไฟ 20 ปีถัดมา เปิดเผยจิ้งจือกลับมาฆ่าคงจะคงจะเอ๋อร์ ก่อนที่จะตายอาจจะอาจเอ๋อร์ได้ฝากฝังจัวเฟยฝานบุตรบุญธรรมของเขาไว้กับลั่สเสียเฟยเพื่อนฝูงทำความเข้าใจความชำนาญด้านไฟ จัวเฟยฝานสาบานว่าจะทวงแค้นให้คงจะคงจะเอ๋อร์ แม้กระนั้นเมื่อเขาบังเอิญทราบว่าเปิดเผยจิ้งจือเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของเขาก็ได้ตกอยู่ในภาวการณ์ที่พะอืดพะอม

“The Great Magician” (2023) ได้ผลสำเร็จงานภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซที่เชิญให้คลั่งไคล้  หนังจีน ซึ่งผสมส่วนประกอบของความเร้นลับ แฟนตาซี และก็ความโรแมนติกเข้าไว้ร่วมกันเกิดเรื่องราวที่ชักชวนเคลิ้ม ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์แล้วก็มีชีวิตขึ้นมาโดยกลุ่มดาราที่เป็นตัวเอก ภาพยนตร์หัวข้อนี้พาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งเต็มไปด้วยภาพมายา ความลับ รวมทั้งการหักมุมที่นึกไม่ถึง

“The Great Magician” ตั้งอยู่ในโลกลึกลับที่เชิญชวนให้ระลึกถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หมุนรอบบุคคลปัญหาของอเล็กซานเดอร์ กางล็ควูด ซึ่งแสดงได้ดีเยี่ยมโดยผู้แสดงที่จุดสุดยอดในอาชีพงานการของเขา กางล็กวูด นักมายากลหลอกตาที่โด่งดัง ได้ยั่วยวนใจผู้ชมทั้งโลกด้วยกลอุบายอันน่าทึ่งแล้วก็การแสดงบนเวทีที่เชิญชวนให้คลั่งไคล้ แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังม่านนั้นมีชายคนหนึ่งถูกหลอกด้วยสมัยก่อนอันน่าเศร้าใจรวมทั้งเก็บความลับไว้อย่างมิดชิด

เมื่อข่าวสารแพร่ออกไปว่ากางล็กวูดมีระบุจะแสดงการแสดงคราวสุดท้าย คลื่นที่ความระทึกใจและก็ความต้องการอยากจะรู้ก็แผ่กระจายไปทั้งเมือง นักเล่นกลผู้มีอิทธิพลประกาศว่าเขาจะเผยสิ่งลวงตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและก็อันตรายที่สุดของเขา โดยคำสัญญาว่าช่วงเวลากลางคืนนี้จะฝังอยู่ในความจำของทุกคนที่พบเจอ เมื่อวันของการแสดงครั้งยิ่งใหญ่มาถึง ผู้รายงานข่าวสอบสวนสืบสวนที่รับบทบาท

หนังจีน

A Man Called Hero (2022)

ป็ท้องฟ้าพยนตร์ประเทศฮ่องกงเรื่อง wuxia ปี 1999 ดูแลโดย Andrew Lau มีพื้นฐานมาจากซีรีส์ manhua อย่าง Chinese Hero: Tales of the Blood Sword ของ Ma Wing-shing นักแสดงคนประเทศฮ่องกง ได้รับรางวัลม้าทองสาขาวิชวลเอฟเฟกต์เยี่ยมที่สุดรายปี 1999 เรื่องราวเริ่มขึ้นในตอนต้นสาธารณรัฐจีน ภายหลังผ่านการตรวจสอบ Hero Hua ก็ได้รับการยินยอมรับจาก Pride

ซึ่งเป็นนักกระบี่ระดับปรมาจารย์ให้เป็นลูกศิษย์ผู้ที่สองของเขา เมื่อเขากลับถึงที่บ้านเขาตระหนกตกใจมากมายเมื่อมีความเห็นว่าบิดามารดาของเขาถูกคนต่างประเทศฆ่าเนื่องจากต้านการค้าขายฝิ่น คืนนั้น วีรบุรุษได้สลายงานเลี้ยงของคนประเทศอื่นและก็ฆ่าพวกเขาเพื่อล้างแค้น เขาใช้เวลาที่เหลือตลอดทั้งคืนกับคู่รักของเขา เจด ยามเช้าวันพรุ่งนี้ เขาหนีจากเมืองจีนเพื่อเลี่ยงการเข้าจับกุมและก็ล่องเรือไปอเมริกา

16 ปีถัดมา เซิง เพื่อนฝูงยุคเด็กของวีรบุรุษ รวมทั้งกระบี่ฮัว ลูกชายของวีรบุรุษ มาถึงนิวยอร์กสิตี้ในวันแรกของวันตรุษจีน พวกเขาไปเยี่ยมดูไชน่าเฮาส์ บังกะโลที่ใหญ่ที่สุดในไชน่าทาวน์ ซึ่งพวกเขาได้ดูการแสดงเชิดสิงโตที่นำโดยบอสที่ไชน่าเฮาส์ อันธพาลกรุ๊ปหนึ่งเผยตัวขึ้นรวมทั้งเรียกร้องให้บอสส่งพระสงฆ์ลั่วฮั่นที่พวกเขามั่นใจว่าหลบซ่อนอยู่ในไชน่าเฮาส์ ภายหลังเอาชนะและก็ขับไล่ไสส่งแก็งค์อาชญากรออกไปแล้ว บอสก็นำกระบี่และก็เซิงไปพบกับลั่วฮั่น Luohan เล่าให้พวกเขาฟังว่าเขาเจอและก็ผูกไมตรีกับ Hero บนเรือที่มุ่งหน้าเพื่อไปสู่อเมริกาได้ยังไง

The Town of Ghosts (2022)

เมืองที่เต็มไปด้วยผี เกิดเหตุเกี่ยวกับเมืองผีตะวันตกเริ่มแรกที่เต็มไปด้วยผีที่โหดเหี้ยม รวมทั้งไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องตอนนี้เรื่องอื่นที่ใช้แนวคิดนั้น Teardrop เหล่านี้เป็นผีแบบเริ่มต้นมากกว่าที่ปรากฏและก็แสดงโดยมนุษย์ผีสิงหลอก เมืองผีนั้น ผีไม่ใช่สิ่งเดียวที่คนเขียน/ผู้กำกับ ไอแซค โรดริเกซ (Last Radio Call, Deadware) ได้หวนสู่ฐานรากของมันใน A Town Full of Ghosts วันหลังบทนำแสดงให้แฟนคู่หนึ่งควรต้องพบกับตอนสุดท้ายที่ชั่วช้าในเขาวงกตของเมือง เราได้รับการ์ดไตเติ้ลที่บอกเราว่า “ภาพตั้งแต่นี้ต่อไปถูกกู้คืนที่เมืองผีสิงกางล็ควูดส์ที่ถูกทิ้งร้าง” ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง นี่เป็นภาพยนตร์ฟุตเทจในเมื่อก่อน

มาร์ค (แอนดรูว์ ซี. ฟิชเชอร์, The Place We Hide, Seeing Each Other)  หนังจีน รวมทั้งเจนน่า (แมนดี้ ลี รูบิโอ, Jurassic Tale, Sorrow) พึ่งซื้อเมืองผีที่รู้จักกันในชื่อกางล็ควูดส์ อยู่ห่างจากที่ไหนสักที่สามชั่วโมงและไม่มีบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือไฟฟ้า แต่พวกเขาคิดแผนที่จะเปลี่ยนให้เป็นสถานที่เที่ยวด้วยช่อง YouTube ที่ช่วยขายให้กับนักลงทุนและจากนั้นก็พสกนิกรปกติ และเพราะฉะนั้น เราก็เลยได้ทัวร์มองเมืองพร้อมไกด์ระยะยาวและก็เสนอขายสำหรับโครงการนี้

ไม่นานหลังจากนั้นเป็นต้นมาร์คก็มองเห็นบางอย่างในความมืดดำแล้วก็กล้องถ่ายสำหรับภาพของเขาก็ถ่ายรูปผีๆได้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สนใจวิดีโอของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่เห็นพวกเขา เว้นเสียแต่ผีแล้ว จัสติน ลูกพี่ลูกน้องตากล้องของมาร์ค (อาลี อัลติดอยู่ฟาจิ, Deadware, Last Radio Call) และจากนั้นก็ลิซ่า แฟนสาวของเขา (ลอเรน ล็อกซ์, Tatted Souls, Baytown’s Finest) ก็มาร่วมด้วย

หนังจีน

Ip Man 4 The Finale (2020)

เป็นภาพยนตร์ศิลปการต่อสู้อัตประวัติฮ่องกง-จีนปี 2019 ควบคุมโดย Wilson Yip และก็อำนวยการสร้างโดย Raymond Wong เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในซีรีส์ภาพยนตร์ Ip Man ซึ่งมีพื้นฐานมาจากชีวิตของปรมาจารย์หวิงชุนในชื่อเดียวกัน แล้วก็มีดอนนี่ เยน รับบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตในประเทศประเทศฮ่องกงแล้วก็จีน โดยเริ่มการผลิตในเดือนเมษายน พ.ศ. 2561 แล้วก็จบในเดือนกรกฎาคมของปีเดียวกัน เปิดตัวช่วงวันที่ 20 ธันวาคม 2019

ในปีพ.ศ. 2507 อิปมานได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคโรคมะเร็งคอเนื่องจากมีประวัติการสูบยาสูบเรื้อรัง  ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ภายหลังที่อิปชิง ลูกชายดื้อดึงของเขาต่อสู้กับคนอันธพาลรวมทั้งถูกไล่ออกจากสถานที่เรียนในเวลาต่อมา อิปมานก็เลยตกลงปลงใจเดินทางไปซานฟรานซิสโกเพื่อหาจังหวะทางการศึกษา ภายหลังที่ชิงและพ่อทะเลาะกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ซึ่งจบลงด้วยการที่อิปผู้เฒ่าตบลูกชาย เขาก็ตกลงปลงใจฝากชิงไว้กับแฟตโปเพื่อนเกลอของเขา

อิปมาถึงซานฟรานซิสโก ซึ่งบรูซ ลี  หนังจีน  ผู้เรียนของเขาก่อความไม่สงบให้กับชุมชนศิลปการต่อสู้ในแว่นแคว้นด้วยการเปิดสถานที่เรียนกังฟู สอนศิลปการต่อสู้ให้กับคนที่ไม่ใช่คนจีน รวมทั้งเขียนหนังสือแจกแจงศิลปการต่อสู้ของจีนเป็นภาษาอังกฤษ เขาศึกษาและทำการค้นพบจากเพื่อนพ้องคนประกาศข่าวของเขา Liang Gen ว่าเหตุเพราะเขาเป็นชาวต่างชาติ ก็เลยจึงควรมีจดหมายแนะนำตัวจาก Chinese Consolidated Benevolent Association

เพื่อลงทะเบียน Ching ในโรงเรียนในอเมริกา ว่าน โจวหวา ปรมาจารย์ไทเก๊ก/ประธาน CBA ปฏิเสธที่จะเขียนจดหมาย เพราะอิปไม่สนใจการกระทำของลี ในขณะปรมาจารย์คนอื่นแสดงความลบหลู่ดูหมิ่นอย่างเปิดเผยขณะออกมาจากโรงเรียนวันหลังพบปะพูดคุยกับอาจารย์ใหญ่ อิเงื่อนอหาองมองเห็นลูกผู้หญิงวัยรุ่นของวาน โยนาห์ ถูกเล่นงานเหยียดหยามเชื้อชาติจากเบ็คกี้ เชียร์ลีดเดอร์คู่ชิง แล้วหลังจากนั้นก็เพื่อนพ้องผู้ชายของคุณ อิปก้าวเข้ามาช่วยคุณแล้วหลังจากนั้นก็พาโยนาห์กลับไปอยู่ที่บ้าน โดยที่วานไม่พอใจที่คุณทะเลาะกัน

ฉันก้าวเข้ามาโดยบอกวานว่าโยนาห์ไม่ผิดที่จะปกป้องตัวเอง ชาติชั้นวรรณะก็เลยอธิบายให้อิปฟังว่า เพราะเขาเป็นคนต่างประเทศ เขาไม่รู้เรื่องว่าคนผิวขาวในประเทศของเขาถูกอกถูกใจก่อกวนชาวจีน ก่อนจะอิปจะจากไป วันโทษเขาที่ใช้บุตรหญิงเพียงเพื่อได้จดหมาย ส่วนวานก็ท้าให้อิปต่อสู้เพื่อมัน การดวลถูกแทรกสอดด้วยแผ่นดินไหว รวมถึงว่านบอกอิปว่าพวกเขาจะเลิกการดวลในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึง อิปไม่รับ โดยแจกแจงว่าเขาเพียงแต่พาโยนาห์กลับไปอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง แล้วจากไป