รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังฟรี 24 ชม.

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค The Monkey King เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีของจีนปี 2014 ดูแลโดย Cheang Pou-soi ที่สร้างขึ้นจากนิยายจีนคลาสสิกเรื่อง Journey to the West มหากาพย์ภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนประเด็นนี้ทำให้ผู้แสดงอันเป็นสุดที่รักของราชาลิง ซุนหงออาจ มีชีวิตขึ้นมา ในเวลาที่เขาเริ่มการเดินทางอันอัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยมนตร์ การต่อสู้ แล้วก็การศึกษาค้นพบตนเอง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเรื่องราวของซุนหงออาจ (เล่นบทโดยดอนนี่ เยน) ลิงที่ทรงประสิทธิภาพแล้วก็ดื้อที่เกิดขึ้นจากหินซึ่งได้รับความรู้ความเข้าใจอันไม่น่าเชื่อภายหลังจากได้รับไม้เท้า Ruyi Jingu Bang ในตำนาน ถึงแม้ว่าเขาจะต้านทานอำนาจจากสรวงสวรรค์ในตอนแรก แต่ว่าท้ายที่สุดซุนหงอคงจะก็แปลงเป็นผู้รักษาผู้จงรักภักดีของ Tang Monk (เล่นบทโดย Xuan Huang) ภิกษุที่เดินทางไปแสวงบุญเพื่อรับคู่มืออันศักดิ์สิทธิ์

ขณะที่กรุ๊ปจำต้องพบเจอกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน อสุรกาย แล้วก็ความท้าต่างๆตลอดการเดินทาง การเจริญเติบโตและก็ความเคลื่อนไหวของ Sun Wukong จากนักมายากลที่กบฏเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษผู้สละก็เผยออกมา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบธีมของมิตรภาพ ชะตากรรม แล้วก็การต่อสู้ระหว่างความดีความชอบและก็ความชั่ว

ธีมของความกล้าหาญชาญชัยและก็การศึกษาค้นพบตนเอง: ราชาลิงเจาะลึกธีมต่างๆตัวอย่างเช่น การเดินทางของวีรบุรุษ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามทางของซุนหงออาจจะตั้งแต่ลิงอวดรวมทั้งคาดการณ์มิได้ไปจนกระทั่งวีรบุรุษในตำนานที่ใช้พลังของเขาเพื่อผลดีที่ยิ่งใหญ่กว่าการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง: การเดินทางของซุนหงออาจจะเกี่ยวเนื่องกับการศึกษาและทำการค้นพบตัวตนและก็สมรรถนะที่จริงจริงของเขา ในตอนที่เขาศึกษาที่จะควบคุมพลังของเขาอย่างมีความรับผิดชอบ

 

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

The Beekeeper เกิดเรื่องราวของ อดัม เคลย์ ชายวัยเกษียณอายุที่ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่ายโดยการเลี้ยงผึ้ง แต่ว่าแล้วความสงบสุขของเขาก็ถูกทำลาย เมื่อป้าข้างบ้านที่เขาไว้วางใจเพียงแต่อย่างเดียวได้ทำสิ้นชีวิตตนเองลง เพราะว่ากลายเป็นเหยื่อของกลุ่มคอลเซนเตอร์ต้มตุ๋น จากชายเลี้ยงผึ้งปกติ อดัมจะต้องสวมตัวตนในสมัยก่อนของเขาอีกที ในชื่อ บีคีปเปอร์ เพื่อทำภารกิจล่าโกรธแค้นส่วนตัวรวมทั้งเปิดโปงหน่วยงานลับ งานนี้จัดเต็มทุกลูกกระสุนปืน รวมมิตรทุกแรงชน ไร้ความปรานีกระทั่งจะลากคอคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลุ่มเลวทรามนี้ให้ได้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของอีกหนึ่งผู้กำกับขาบู๊ประจำแวดวง “เดวิด เอเยอร์”  รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค ภายหลังที่ยุ่งๆไปจับจับทำหน้าฮีโรมาได้อยู่นับเป็นเวลาหลายปี เขาก็พากเพียรหาทางกลับมาสู่ทางหนังแอคชันทริลเลอร์แนวที่เคยชินอีกที ผลงานเรื่องก่อนหน้า อย่าง The Tax Collector ก็จะผิดจริตนักวิพากษ์วิจารณ์เท่าไร แต่ว่าเมื่อมาแก้ตัวใน The Beekeeper หัวข้อนี้ จำต้องบอกเลยว่า เดวิด เอเยอร์ คัมแบ็กกลับมาแล้ว เขาหาทางกลับมาได้จริงๆ

แม้ว่าจะเป็นการคัมแบ็กจากหลุมเดิมที่ฝังเขา แต่ว่าก็ใช่ว่า The Beekeeper จะเป็นหนังที่เพอร์เฟ็คอะไร เนื่องจากว่านี่เป็นการจับวางสูตรสำเร็จของหนังบู๊ทรงเดิมๆที่แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย โทนหนังก็ยังมาพร้อมกับสไตล์เอาจริงเอาจัง ไม่ค่อยพูดต่อยหนัง ตามต้นแบบหนังของ “เจสัน สเตแธม” ปกติ ระหว่างที่บทหนังก็ตื้นไปหมด ทายใจทางได้ไม่ยาก แล้วก็กลิ่นค่อนข้างจะไปในทางหนังเกรดบีเสียด้วยซ้ำ

The Beekeeper ได้ “เคิร์ธ วิมเมอร์” มือเขียนบทหนังแอคชันที่แทบได้มะเขือเทศเน่าแทบทุกผลงานบน Rotten Tomotoes แน่ๆว่าสไตล์งานปั้นเรื่องของเขาค่อนจะปกติและไม่มีแนวความคิดประดิษฐ์ที่แปลกใหม่เท่าใด แต่ว่าขั้นต่ำๆก็ที่หนังจับเอาภัยจากกลุ่มคอลเซ็นเตอร์มาปูเรื่องแล้วก็เอามาเป็นกางล็กกาวน์นั้น ก็เป็นจุดที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมแล้วก็มีความคิดว่าเป็นภัยที่ใกล้ตัวมากเพิ่มขึ้น ทั้งมันยังเป็นเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจริงกับผู้ใดก็ได้

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

Aquaman and the Lost Kingdom

ภายหลังจากการบรรลุผลของหนังคนเดียวซูเปอร์ฮีโรเจ้ามหาสมุทร ‘Aquaman’ ที่ออกฉายในปี 2018 แล้วก็ทำรายได้กว่า 1,152 ล้านเหรียญ จนถึงขึ้นแท่นหนังทำรายได้เยอะที่สุดของจักรวาล DCEU ตั้งแต่นั้นมาดูท่าจะไม่มีหนังเรื่องไหนที่ไปได้ถึงจุดสุดยอดแบบที่หนังหัวข้อนี้เคยทำเป็นอีกเลย เนื่องจากอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของ DC Extended Universe ล้วนแล้วแต่มีขวากหนาม ทั้งยังประสิทธิภาพหนัง ชื่อเสียสุดโจษจันของดารา การคั่นแซงปรับปรุงของค่าย และก็โน่นโน่นนี่อีกเยอะแยะ เอาเฉพาะหนังของ DC ในปีทั้งยัง ‘Shazam! Fury of the Gods, ‘The Flash’ แล้วก็ ‘Blue Beetle’ ที่ล้วนแต่ไม่เวิร์กในด้านรายได้ทั้งปวง

กระทั่งมาถึงสิ้นปี บิดาใหญ่ฮีโรเจ้ามหาสมุทร ก็เลยจำต้องแปลงเป็นความปรารถนาของหมู่บ้าน ในหนังภาคต่อ ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ คนรับหน้าที่ปิดจักรวาล DCEU ก่อนที่จะมีการมาถึงของจักรวาล DCU หรือ DC Universe ในปี 2025 โดยในภาคนี้ยังคงได้ดาราแล้วก็คณะทำงานชุดเดิมกลับมาครบกลุ่มครับ ทั้งยังผู้กำกับสายสยองขวัญ เจมส์ วาน (James Wan) ที่ภายหลังจบงานนี้ พี่เค้าก็คงจะไปทุ่มเทเวลาให้กับหนังสยองขวัญของค่าย Blumhouse ของบ้าน Universal Pictures แบบเต็มกำลังแล้วล่ะ และก็ยังคงได้ เดวิด เลสลี จอห์นสัน-แม็กโกลดริก (David Leslie Johnson-McGoldrick) คนเขียนบทจาก ‘Aquaman’ ภาคแรกกลับมาเขียนบทในภาคนี้ด้วย

เรื่องราวในภาคนี้จะเล่าต่อจากข้อสรุปของภาคที่แล้วครับผม รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค  ภายหลังที่ เดวิด เคน/กางล็กแมนตา (ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 – Yahya Abdul-Mateen II) ได้ปราชัยสำหรับในการต่อสู้กับ อาร์เธอร์ เคอร์รี/อควาแมน (เจสัน โมโมอา – Jason Momoa) ราชาที่แอตแลนติส และก็บิดาของลูกชาย (เด็กชาย อาร์เธอร์จูเนียร์) ที่เกิดกับ เมรา (แอมเบอร์ เฮิร์ด – Amber Heard) อีกต่างหาก แต่ว่าด้วยรอยโกรธแค้นจากการสูญเสียบิดาที่ยังไม่เลือนราง (ในภาคแรก) กางล็กแมนตาก็เลยพากเพียรกลับมาเพื่อหวังจะทำลายเมืองใต้น้ำแอตแลนติส รวมทั้งทำลายทุกสิ่งของอควาแมนให้หมดสิ้น

ราชาที่เจ็ดแหลมอย่างอควาแมน ก็เลยจำต้องเดินทางไปตามหา ออร์ม (แพตทริก วิลสัน – Patrick Wilson) น้องชายต่างพ่อที่โดนกักขังไว้ภายในอาณาจักรดีเซอร์เทอร์ ใต้ทะเลทรายซาฮารา ด้วยกันออกเสี่ยงอันตรายไปยังอาณาจักรที่ในที่สุดที่หายสูญ เพื่อด้วยกันหยุดภัยร้ายที่จะทำลายครอบครัวของเขา อาณาจักรแอตแลนติส โลกใต้มหาสมุทร และก็โลกอีกทั้งใบเอาไว้ให้ได้

รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค

Saltburn

Saltburn เกิดเรื่องราวของ โอลิเวอร์ นิสิตชายหนุ่มมหาวิทยาลัยมีชื่อของอังกฤษ  ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย  ซึ่งบากบั่นดิ้นรนจุดที่ยืนในรั้วสถาบันอันโอ่อ่าที่นี้ ก่อนเขาจะถูกเย้ายวนใจเข้าไปสู่โลกของ ฟีลิกซ์ แคตตัน ชายหนุ่มไฮโซที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ รวมทั้งได้ก้าวเข้าไปสู่ซอลท์เบิร์น คฤหาสน์โบราณที่เต็มไปด้วยตำนาน กับเบาๆพบปะกับเรื่องพิลึกในฤดูร้อนที่เขาจำเป็นจะต้องจำมันไม่ลืมเลือน

เอ็มเมอรัลด์ เฟนเนลล์ ก็ยังคงท่วงทีในงานสร้างภาพยนตร์ของคุณอยู่ถัดไป มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของนักสร้างภาพยนตร์หญิงผู้นี้ ที่เหมาะเหม็งกับเนื้องานรวมทั้งเข้ามือคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากที่จะดูแลงานสร้างแล้ว คุณยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ และยังเป็นงานบทที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันน่าค้นหาอีกที ด้วยเหตุว่าเต็มไปด้วยจริตรวมทั้งกลเม็ดเด็ดพรายที่เต็มกำลังเต็มอารมณ์ในแบบของเอ็มเมอรัลด์

ฉากหน้าของ Saltburn บางทีก็อาจจะมองเป็นหนังวัยรุ่นงานเลี้ยงเมาๆแต่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสกับเนื้อแท้ของหนังดูแล้ว กลับต้องมาพบว่ามันมีเนื้อหาสลับซับซ้อนนอกนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่วุ่นวายของลำดับชนชั้นสังคมที่ถูกผลิตขึ้นมาเป็นสตอรีหลัก โยงใยกับห้วงมิติอารมณ์ของนักแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบหารวมทั้งค้นหาตนเองของติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆที่แปลงเป็นสิ่งที่เดามิได้ และก็เป็นไฮไลต์ที่ทำให้เพิ่มอรรถรสของหนังไปด้วย

ถึงแม้ว่าหนังจะเต็มไปด้วยความเย้ายวนที่อารมณ์มากมายก่ายกอง แต่ว่ามันแปลงเป็นหนังติดเรท 18+ ที่ไม่มีหากแม้ฉากมีเซ็กส์แบบโจ่งแจ้งอะไรก็แล้วแต่เลย แต่ใช้ส่วนประกอบของงานสร้างแล้วก็เสน่ห์ของผู้แสดงเข้ามาผสมกับอินเนอร์ของบทได้อย่างเชิญชวนติดอกติดใจ..ไปจนกระทั่งเชิญขนลุกขนพอง ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยกิมไม่กที่เชิญชวนปลื่มที่ผู้กำกับหญิงคนที่ใครๆก็รู้จักสรรค์สร้างออกมาได้หอม

Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

Anyone But You เกลียดชังนัก รักซะเลย เกิดเรื่องราวของ บี กับ เบน รวมหนัง ไซอิ๋ว ทุกภาค ที่ภาพข้างนอกดูอย่างกับว่าพวกเขาจะเป็นคู่ครองที่เหมาะสมกัน…แต่ว่าภายหลังการเดทคราวแรกสุดแซ่บบบของทั้งสองมันกำเนิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ทั้งคู่คนชิงชังขี้หน้ากันเจอะกันมีต่อสู้ทางถ้อยคำแล้วก็สายตาที่จิกกัดตลอดแม้กระนั้นไม่ว่าจะเนื่องจากความโชคไม่ดีหรือดวงสมดงษ์ของทั้งคู่ ภายหลังที่มานะหลีกเลี่ยงกันแล้ว แต่ว่าก็ไม่พ้น พวกเขาจำเป็นต้องกลับมาเจอะกันแบบกลอกลูกตาบนเพราะเหตุว่าเหตุการณ์บังคับเมื่อจำต้องมาร่วมงานสมรสสุดชุลมุนหาดทรายแสนโรแมนติกในประเทศออสเตรเลีย ตำนานบิดาแง่แม่งอนตัวเฟคก็เลยได้เกิดขึ้น

นี่เป็นการกลับมาทำหนังแนวชื่นชอบของผู้กำกับชายหนุ่ม วิล กลัค อีกที ภายหลังที่ระยะหลังๆหันไปสนุกสนานกับการผลิตหนังแฟนตาซีเด็กๆเยอะแยะไปเสียหน่อย กระทั่งพวกเราแทบลืมไปแล้วว่าเขาแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Easy A หรือ Friends with Benefits ที่ก็ถือว่าการมาจับหนังรอมคอมอีกรอบในรอบกว่าสิบปีคราวนี้ อะไรๆมันก็จะมองพอดีและก็ไหลลื่นดียอดขึน

วิล กลัค ยังร่วมรับหน้าที่กล่อมเกลาบทหนังประเด็นนี้ ร่วมกับผู้เขียนบทคนใหม่ “ไอลานา วอลเพิร์ต” ที่จัดว่าหนังหัวข้อนี้เคยการเขียนบทหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย ก็คงจำต้องกล่าวว่าบทหนังค่อนจะเฉิ่มและก็เชยแบบสุดๆไปเลย แม้กระนั้นความที่หนังสิ่งต่างๆไปได้สุดเนี่ยล่ะ เปลี่ยนออกมาเป็นเสน่ห์ที่ต้องมีอยู่ในหนังชนิดนี้จริงๆส่วนประกอบบทเกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย ทุกพล็อต ทุกช็อต ถือสิ่งที่คาดการณ์ได้แบบฉากต่อฉากเลย