รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD 24 ช.ม.

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien   เอเลี่ยน (อังกฤษ: Alien) เป็นสื่อแฟรนไชส์บันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์สยองขวัญ/ผาดโผน มีศูนย์กลางอยู่ที่ภาพยนตร์ชุด ซึ่งแสดงการต่อสู้ระหว่าง พันจ่า เอลเลน ริปลีกล้วยย์ (ซิกข์อร์นีย์ วีเวอร์) กับ สิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก เรียกว่า “ดิ เอเลี่ยน” หรือ ซีโนมอร์ฟแฟรนไชส์ เอเลี่ยน แสดงการเผชิญหน้าที่อันตรายระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยน

สิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ต่างดาวที่เสมือนปรสิตซึ่งมีอันตราย1 การดำเนินเรื่องส่วนมากจะอยู่ในตอนศตวรรษที่ 21 ถึง 24 มนุษย์แปลงเป็นเชื้อสายที่สามารถเดินทางในอวกาศได้แล้วหลังจากนั้นก็มีการก่อตั้งการปกครองระหว่างดวงดาว ตอนหลังการควบรวมธุรกิจการค้าของสองบริษัทใหญ่ เวย์แลนด์ คอร์โปเรชัน และจากนั้นก็ ยูทานิ คอร์โปเรชัน การเดินทางระหว่างพื้นที่ต่างๆในอวกาศนั้นใช้เวลานาน โดยปกติจะใช้เวลานานยาวนานหลายเดือนหรือหลายปี แล้วก็จำเป็นต้องใช้การแช่แข็งร่างกาย เพื่อร่างกายคงสภาพเดิม

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

สายสืบ Jack Welles แล้วก็ Eddie Hatcher สืบสาวการปล้นที่อาจหาญโดยพวกกลุ่มโจรชิงทรัพย์แบงค์ที่มีการจัดแจงที่ดี คณะทำงานนำโดย Gordon Cozier มี John, A.J. และก็ญาติ Jake รวมทั้ง Jesse Attica ลูกเรือไม่มีอดีตกาลสมาชิก โกสต์ ซึ่งโดนจับได้ระหว่างการปล้นคราวก่อนเมื่อห้าปีกลาย ในตอนที่เขาไม่อยู่ Jake เริ่มมีความเกี่ยวข้องกับ Lilly อดีตกาลแฟนสาวของ Ghost

ซึ่งสารภาพข้อแนะนำการสมรสของเขาภายหลังที่ Ghost ได้รับการปล่อยตัวจากตาราง เขาได้เจอกับคณะทำงานเพื่อวางแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ ซึ่งพบว่ารถบรรทุกห่อหุ้มเกราะสองคันจะเดินร่วมทาง แต่ว่าเงินทั้งหมดทั้งปวงถูกเก็บไว้ที่รถบรรทุกคันแรกซึ่งมีมูลค่า 12 ล้านเหรียญลูกเรือซึ่งแต่งตัวเป็นคนทำงานก่อสร้างหลบซ่อนอยู่ใต้ดิน ในตอนที่โกสต์ปลอมตัวเป็นตำรวจ

เพื่อเขารอจับตารถบรรทุกได้ ในเวลาเดียวกัน เพื่อปกปิดตนเองในเรื่อง รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ที่โกสท์กำลังจัดแจงพวกมัน จอห์นก็เลยมุ่งหน้าไปที่ข้างบนของโรงรถใกล้ๆเพื่อเอาโกสท์ออกไปด้วยปืนไรเฟิลในเรื่องที่กำเนิดข้อบกพร่องขึ้น ลูกเรือคิดแผนที่จะจุดชนวนระเบิดเมื่อรถบรรทุกหุ้มห่อเกราะขับอยู่เหนือหัว ทำให้รถบรรทุกตกลงไปใต้ดิน แม้กระนั้น คนถีบจักรยานคนหนึ่งทำให้ผู้ขับหลักหยุดทันควันรวมทั้งระเบิดก็ระเบิดเร็วเกินความจำเป็น ผู้ขับนำวิทยุแจ้งตำรวจ ในขณะที่ข้าราชการติดอาวุธเดินออกมาจากด้านหลังรถบรรทุก

การดวลปืนเกิดขึ้นระหว่างขโมยในปล่องภูเขาไฟรวมทั้งยามบนถนนหนทาง จนถึงจอห์นสั่งรถบรรทุกข้างหลังแล้วก็ชนรถบรรทุกนำเข้าไปในปล่องภูเขาไฟที่ลูกเรือตัดเข้าไป จอห์นแล้วก็มิจฉาชีพผู้อื่นคิดบัญชีสดใส่กระเป๋า แล้วหลบซ่อนโดยมุ่งหน้าไปตามอุโมงค์ต่างๆโดยมีแผนสำหรับการเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินหลายสายเพื่อหลบซ่อน

Jiu Jitsu (2020) โคตรคน ชนเอเลี่ยน

ทุกๆหกปี นักสู้ Jiu Jitsu ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในโบราณกาลจำเป็นต้องพบเจอกับเชื้อสายที่ร้ายของผู้บุกรุกจากต่างดาวสำหรับในการต่อสู้เพื่อโลก ตรงเวลาหลายพันปีที่ผู้บุกรุกได้สูญเสียให้กับผู้คุ้มครองป้องกันโลก กระทั่งตอนนี้ อนาคตของโลกกำลังตกอยู่ในอันตรายJiu Jitsu (2020) โคตรคน ชนเอเลี่ยน ในป่าในประเทศพม่า (เมียนมาร์) ทวีปเอเชีย เจค บาร์นส์ วีรบุรุษการรบผู้มีชื่อเสียงกำลังวิ่งหนีดาวกระจัดกระจายภายใต้คำบัญชาของกางร็กซ์ หัวหน้าผู้บุกรุกที่ทรงอำนาจ เจคจบลงที่ผาหาดทราย ที่ซึ่งเขาถูกดวงดาวพุ่งเข้าชน ตกลงไปในห้วงมหาสมุทร หัวชนแล้วก็สลบไป

Wylie นักสู้ Jiu Jitsu อาวุโสช่วย Jake ขึ้นจากน้ำรวมทั้งมอบเขาให้กับคนหาปลาเมียนมาร์สองคนดูแล พวกเขาเย็บรอยแผลของเจครวมทั้งพาเขาไปที่ด่านทหารใกล้ๆโดยสมมุติว่าเขามาจากตรงนั้น ภายหลังจากลางถึงการติดต่อสื่อสารที่บกพร่องระหว่างนักแปลที่ไม่มีประสบการณ์กับหนึ่งในหญิงชาวเล เจคถูกทิ้งเอาไว้ที่ด่านหน้ารวมทั้งเริ่มมีสติสัมปชัญญะคืนกลับมา

แม้กระนั้นเขาจำเป็นต้องฟื้นคืนความแข็งแกร่ง!  รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ด้วยความงงจากการพูดถึงดาวหางที่ปรากฏขึ้นทุกๆ6 ปีรวมทั้งรูในช่องเปิดของวิหาร ข้าราชการก็เลยเริ่มค้นหาว่าเจคมาจากไหน ไมร่า ข้าราชการข่าวกรองอุตสาหะสอบสวนเจค แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเขาจะสูญเสียความจำ โดยจำเหตุที่ทำให้เขาถูกเจอในน้ำมิได้ภายหลังจากฉากการต่อสู้ Myra ฉีดเซรุ่มข้อเท็จจริงให้ Jake แต่ว่าสิ่งนี้พิสูจน์ได้ว่าไม่เป็นผลกับสิ่งที่เขาเผย คุณตกลงใจว่าเป็นได้ว่าเขาจำไม่ได้จริงๆแม้กระนั้นในเวลาที่เสวนาประเด็นนี้กับข้าราชการบุคคลอื่น Keung นักสู้ Jiu Jitsu ระดับสูงเริ่มดำเนินงานผ่านฐานโดยใช้หมัดและก็ปืนเช่นกัน Keung

ไม่หวั่นใจต่อการจู่โจมเป็นประจำโดยเพศชายใส่หมวกไหมพรมแล้วก็ชุดแต่งกายที่เมื่อยล้า ซึ่งเขานอนราบ เสียงปืนและก็เสียงเท้ากระทบอก หัว แล้วก็อื่นๆเตือนไมร่ารวมทั้งคนอื่นว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแล้ว ภายหลังต่อสู้กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ Keung เข้าพบ Jake ที่เขารู้จักด้วยการประสานมือแบบพิเศษ Keung อุทานว่า “พวกเราจำต้องไปแล้ว” และก็ Jake เห็นด้วยโอกาสนี้สำหรับเพื่อการปล่อยมือจากผู้จับตัว การออกจากฐานเป็นการการันตีว่าเจคเองก็มีความเชี่ยวชาญในศิลป์การใช้แขนขาเพื่อคุ้มครองคนอื่นๆ

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

The 5th Wave (2016) อุบัติการณ์ล้างโลก

อุบัติการณ์ล้างโลกยานอวกาศของผู้คนต่างดาวขนาดใหญ่โตกำลังหมุนรอบโลก ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย   โดยมีสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เรียกว่า “The Others” นำทาง สิบวันถัดมา The Others ปลดปล่อยคลื่นลูกที่ 1 ซึ่งเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปิดหลักการทำงานของกำลังไฟฟ้าและก็การติดต่อสื่อสารทั้งปวงทั้งโลก แล้วก็ปิดเครื่องยนต์ของยานพาหนะที่กำลังเขยื้อน รวมทั้งเรือบินในระหว่างบิน คลื่นลูกที่ 2 มี The Others

เข้าควบคุมธรณีวิทยารวมทั้งรอยเลื่อนของโลก นำมาซึ่งแผ่นดินไหวรวมทั้งเมกะสึนามิที่ทำลายเมืองรวมทั้งเกาะริมฝั่ง รวมทั้งหาดทราย Hallandale ลอนดอน จังหวัดกรุงเทพ รวมทั้งนิวยอร์กสิตี้ ในโอไฮโอ ทะเลสาบอีรีกำเนิดน้ำหลาก แต่ว่าแคสซีแล้วก็แซมน้องชายของคุณสามารถแอบหนีได้ด้วยการปีนต้นไม้ สำหรับคลื่นลูกที่ 3 The Others ได้เปลี่ยนแปลงสายพันธุ์ของหวัดนกแล้วก็แพร่ไปไปทั้งโลกผ่านทางนก สามัญชนถูกทำลาย โดยมีแม่ของแคสซี่เป็นเยี่ยมในเหยื่อ ในคลื่นลูกที่ 4 คนอื่นครองมนุษย์ทั่วๆไปและก็เริ่มฆ่ามนุษย์ผู้อื่น

แคสซี แซม แล้วก็บิดาของพวกเขาเจอค่ายหน้าร้อนที่ใช้เป็นที่กำบังภัยในป่าโดยมีผู้รอดตายราวๆ 300 คน ไม่กี่วันถัดมา หน่วยกองทัพพร้อมยานพาหนะที่ใช้งานจริงก็เคลื่อนเข้ามาในค่าย หัวหน้าหน่วยพันเอกวอสช์อ้างถึงว่ามีภัยรุกรามที่ใกล้จะมีสาเหตุมาจากคลื่นลูกที่ 5 แล้วก็พวกเขาจะพาเด็กๆไปที่ปลอดภัยที่ฐานทัพอากาศไรท์-แพตเตอร์สัน โดยเจตนาจะนำรถบัสกลับไปรับเพศผู้ใหญ่ แคสซีแยกจากแซม รวมทั้งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ว่ากองทัพฆ่าหมู่คนแก่ทั้งผอง

รวมทั้งบิดาของคุณด้วย แคสซี่เดินไปที่ฐาน แต่ว่าถูกพลแม่นปืนยิงเข้าที่เข้าทางขาและก็สลบไป ราวหนึ่งอาทิตย์ถัดมา คุณตื่นมาในบ้านไร่ของผู้ชายชื่อ Evan Walker ซึ่งช่วยเหลือคุณไว้ แคสซีออกมาจากฐานทัพพร้อมด้วยอีวาน แม้กระนั้นได้รับรู้ว่าเขาเป็นอีกเผ่าหนึ่ง ซึ่งถูกส่งมาเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ในฐานะผู้แทนการนอนรวมทั้งรวมสติของเขากับร่างมนุษย์ พวกไม้หมอนเดินเตร่ไปตามโซนที่ระบุ ฆ่ามนุษย์ผู้มีชีวิตรอด อีวานเห็นด้วยว่าความเป็นมนุษย์ของเขาได้รับการกระตุ้นอีกทีเมื่อเขามองเห็นคุณ ไม่เห็นพ้องกับการจู่โจมและก็ปลดปล่อยคุณไป เขาเตือนว่าพันเอกวอสช์และก็กองทัพถูกครอบครองโดยสามัญสำนึกของบุคคลอื่น

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper เกิดเรื่องราวของ อดัม เคลย์ ชายวัยเกษียณอายุที่ดำรงชีวิตอย่างเรียบง่ายโดยการเลี้ยงผึ้ง แต่ว่าแล้วความสงบสุขของเขาก็ถูกทำลาย เมื่อป้าข้างบ้านที่เขาไว้วางใจเพียงแค่เดียวได้กระทำเสียชีวิตตนเองลง เพราะเหตุว่ากลายเป็นเหยื่อของกลุ่มคอลเซนเตอร์ต้มตุ๋น จากชายเลี้ยงผึ้งปกติ อดัมจำเป็นต้องสวมตัวตนในสมัยก่อนของเขาอีกรอบ ในชื่อ บีคีปเปอร์ เพื่อทำภารกิจล่าโกรธแค้นส่วนตัวและก็เปิดโปงหน่วยงานลับ งานนี้จัดเต็มทุกลูกปืน รวมมิตรทุกแรงชน ไร้ความปรานีตราบจนกระทั่งจะลากคอคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลุ่มเลวทรามนี้ให้ได้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของอีกหนึ่งผู้กำกับขาบู๊ประจำแวดวง “เดวิด เอเยอร์”  รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ภายหลังที่ยุ่งๆไปถือจับทำหน้าฮีโรมาได้อยู่ยาวนานหลายปี เขาก็มานะหาทางกลับมาสู่ทางหนังแอคชันทริลเลอร์แนวที่รู้จักดีอีกที ผลงานเรื่องก่อนหน้า อย่าง The Tax Collector ก็จะผิดจริตนักวิพากษ์วิจารณ์เท่าไร แต่ว่าเมื่อมาแก้ตัวใน The Beekeeper ประเด็นนี้ จะต้องบอกเลยว่า เดวิด เอเยอร์ คัมแบ็กกลับมาแล้ว เขาหาทางกลับมาได้จริงๆ

แม้ว่าจะเป็นการคัมแบ็กจากหลุมเดิมที่ฝังเขา แต่ว่าก็ใช่ว่า The Beekeeper จะเป็นหนังที่เพอร์เฟ็คอะไร เพราะว่านี่เป็นการจับวางสูตรสำเร็จของหนังบู๊ทรงเดิมๆที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย โทนหนังก็ยังมาพร้อมกับสไตล์เอาจริงเอาจัง ไม่ค่อยพูดต่อยหนัง ตามต้นแบบหนังของ “เจสัน สเตแธม” ธรรมดา ในช่วงเวลาที่บทหนังก็ตื้นไปหมด ทายใจทางได้ไม่ยาก และก็กลิ่นค่อนข้างจะไปในทางหนังเกรดบีเสียด้วยซ้ำ

The Beekeeper ได้ “เคิร์ธ วิมเมอร์” มือเขียนบทหนังแอคชันที่แทบได้มะเขือเทศเน่าแทบทุกผลงานบน Rotten Tomotoes แน่ๆว่าสไตล์งานปั้นเรื่องของเขาค่อนจะปกติและไม่มีแนวความคิดประดิษฐ์ที่แปลกใหม่เยอะแค่ไหน แม้กระนั้นขั้นต่ำๆก็ที่หนังจับเอาภัยจากกลุ่มคอลเซ็นเตอร์มาปูเรื่องและก็เอามาเป็นกางล็กกาวน์นั้น ก็เป็นจุดที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมแล้วก็มีความรู้สึกว่าเป็นภัยที่ใกล้ตัวมากเพิ่มขึ้น ทั้งยังมันยังเป็นเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจริงกับผู้ใดก็ได้