รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007 ดูหนังฟรี 24 ชม.

รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007

รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007 James Bond เน้นไปที่ผู้แสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ซึ่งเป็นข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษที่ผลิตขึ้นในปี 1953 โดยผู้เขียนเบื่อ เฟลมไม่ง ซึ่งพรีเซนเทชั่นเขาในนิยาย 12 เล่มแล้วก็คอลเลกชั่นเรื่องสั้น 2 เล่ม นับจากเฟลมมิ่งเสียชีวิตในปี 2507 คนเขียนอีก 8 คนได้แต่งนวนิยายหรือนิยายเกี่ยวกับบอนด์ที่ได้รับอนุญาต

ยกตัวอย่างเช่น คิงสลีย์ อามิษ, คริสโตเฟอร์ วูด, จอห์น การ์ดเนอร์, เรย์มอนด์ เบนสัน, เซบาสเตียน โฟล์คส์, เจฟฟรีย์ ดีเวอร์, วิลเลียม บอยด์ และก็แอนโธนี โฮโรวิทซ์ นิยายเรื่องปัจจุบันเป็น With a Mind to Kill โดย Anthony Horowitz ซึ่งเผยแพร่ในพฤษภาคม 2022 นอกเหนือจากนั้น Charlie Higson ยังเขียนซีรีส์เกี่ยวกับ James Bond ในวัยเด็ก แล้วก็ Kate Westbrook ประพันธ์นวนิยาย 3 เล่มโดยอิงจากบันทึกของผู้แสดงในซีรีส์เรื่อง Moneypenny

 

รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007

ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007

Anyone But You เกลียดชังนัก รักซะเลย เกิดเรื่องราวของ บี กับ เบน ที่ภาพข้างนอกดูราวกับว่าพวกเขาจะเป็นคู่ครองที่เหมาะสมกัน…แม้กระนั้นภายหลังจากการเดทคราวแรกสุดแซ่บบบของทั้งสองมันกำเนิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ทั้งคู่คนรังเกียจขี้หน้ากันพบกันมีสู้ทางคำพูดแล้วก็สายตาที่จิกกัดตลอดแต่ว่าไม่ว่าจะเนื่องจากความดวงไม่ดีหรือดวงสมดงษ์ของทั้งคู่ ภายหลังที่อุตสาหะหลีกเลี่ยงกันแล้ว แต่ว่าก็ไม่พ้น พวกเขาจำเป็นต้องกลับมาพบกันแบบกลอกลูกตาบนเนื่องจากเหตุการณ์บังคับเมื่อจำต้องมาร่วมงานสมรสสุดปั่นป่วนริมหาดแสนโรแมนติกในประเทศออสเตรเลีย ตำนานบิดาแง่แม่งอนตัวเฟคก็เลยได้เกิดขึ้น

นี่เป็นการกลับมาทำหนังแนวชื่นชอบของผู้กำกับชายหนุ่ม วิล กลัค อีกรอบ ภายหลังที่พักหลังๆหันไปสนุกสนานกับการผลิตหนังแฟนตาซีเด็กๆมากมายไปเสียหน่อย จนกระทั่งพวกเราเกือบจะลืมไปแล้วว่าเขาแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Easy A หรือ Friends with Benefits ที่ก็ถือว่าการมาจับหนังรอมคอมอีกรอบในรอบกว่าสิบปีคราวนี้ อะไรๆมันก็จะมองพอดีและก็ไหลลื่นดีเยี่ยมขึน

วิล กลัค ยังร่วมรับหน้าที่กล่อมเกลาบทหนังประเด็นนี้ รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007  ร่วมกับคนเขียนบทคนใหม่ “ไอลานา วอลเพิร์ต” ที่จัดว่าหนังหัวข้อนี้เคยการเขียนบทหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย ก็น่าจะจำเป็นต้องพูดว่าบทหนังค่อนจะเฉิ่มและก็เชยแบบสุดๆไปเลย แม้กระนั้นความที่หนังสิ่งต่างๆไปได้สุดเนี่ยล่ะ เปลี่ยนออกมาเป็นเสน่ห์ที่ควรมีอยู่ในหนังชนิดนี้จริงๆส่วนประกอบบทแทบจะไม่มีอะไรใหม่เลย ทุกพล็อต ทุกช็อต ถือสิ่งที่เดาได้แบบฉากต่อฉากเลย

แต่ว่ามันกลับมีเสน่ห์ด้วยการเล่นกับเคมีแล้วก็การผลิตติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงหลักในสไตล์บิดาแง่แม่งอน ที่เป็นสูตรสำเร็จตั้งแต่โบราณ ที่ยังก็ขายได้อยู่ดี อย่างกับละครไทยที่สร้าง บ้านทรายทองคำ บ่อยๆทุกสิบปี ก็ยังมีผู้ชมอย่างเคย ด้วยเสน่ห์ที่ตรงนี้นี่เองที่ข่วยเคลื่อนทำให้หนังตลอด 100 นาทีเต็มไปด้วยเรื่องราวการเล่าเรื่องที่พอดีแล้วก็เหมาะเหม็ง ผู้ชมสร้างเพลิดเพลินไปกับมันดี ทั้งๆที่มันเห่ยขนาดนี้ หรือที่สมัยปัจจุบันนี้มักใช้คำว่า Cringe! นั่นแหละ

รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007

Saltburn

Saltburn เกิดเรื่องราวของ โอลิเวอร์ นิสิตชายหนุ่มมหาวิทยาลัยมีชื่อของอังกฤษ ซึ่งพากเพียรดิ้นรนจุดที่ยืนในรั้วสถาบันอันโอ่อ่าที่นี้ ก่อนเขาจะถูกยั่วยวนใจเข้าไปสู่โลกของ ฟีลิกซ์ แคตตัน ชายหนุ่มไฮโซที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ รวมทั้งได้ก้าวเข้าไปสู่ซอลท์เบิร์น คฤหาสน์โบราณที่เต็มไปด้วยตำนาน กับเบาๆพบพานกับเรื่องพิศดารในฤดูร้อนที่เขาจำเป็นต้องจำมันไม่ลืมเลือน

เอ็มเมอรัลด์ เฟนเนลล์ ก็ยังคงกลเม็ดเด็ดพรายในงานสร้างภาพยนตร์ของคุณอยู่ถัดไป มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของนักสร้างภาพยนตร์หญิงผู้นี้ ที่เหมาะเหม็งกับเนื้องานรวมทั้งเข้ามือคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากที่จะดูแลงานสร้างแล้ว คุณยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคย และยังเป็นงานบทที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันน่าค้นหาอีกที เนื่องจากว่าเต็มไปด้วยจริตแล้วก็เชิงชั้นที่เต็มกำลังเต็มอารมณ์ในแบบของเอ็มเมอรัลด์

ฉากหน้าของ Saltburn บางทีอาจจะมองเป็นหนังวัยรุ่นงานเลี้ยงเมาๆแต่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสกับเนื้อแท้ของหนังดูแล้ว กลับได้มาพบว่ามันมีเนื้อหาสลับซับซ้อนนอกเหนือจากนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่วุ่นของลำดับชนชั้นสังคมที่ถูกผลิตขึ้นมาเป็นสตอรีหลัก โยงใยกับห้วงมิติอารมณ์ของนักแสดง โดยยิ่งไปกว่านั้นการแสวงหาและก็ค้นหาตนเองของค้างแรกเตอร์ต่างๆที่แปลงเป็นสิ่งที่คาดคะเนมิได้ และก็เป็นไฮไลต์ที่ทำให้เพิ่มอรรถรสของหนังไปด้วย

ถึงแม้หนังจะเต็มไปด้วยความเย้ายวนที่อารมณ์เยอะแยะ รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007  แม้กระนั้นมันแปลงเป็นหนังติดเรท 18+ ที่ไม่มีหากแม้ฉากมีเพศสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้งใดๆก็ตามเลย กลับใช้ส่วนประกอบของงานสร้างรวมทั้งเสน่ห์ของดาราหนังเข้ามาผสมกับอินเนอร์ของบทได้อย่างเชิญชวนถูกใจ..ไปจนกระทั่งเชิญขนลุกขนพอง ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยกิมไม่กที่ชักชวนปลื่มที่ผู้กำกับหญิงคนที่ใครๆก็รู้จักสรรค์สร้างออกมาได้หอมการแสดงของ

กางร์รี คีโอแกน” ยังจัดได้ว่าดีตามมาตรฐานของเขาอีกที ถึงแม้ว่าเอกลักษณ์ในค้างแรกเตอร์ที่เขาได้รับมันจะบ่อยๆไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่าเขาก็ยังคงถ่ายทอดออกมาได้เชิญชวนต้องใจ เป็นการแสดงที่น่าค้นหารวมทั้งน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมเพียงกัน จริงๆแล้วก็จำไม่ได้แล้วแบบเดียวกันว่านักแสดงชายหนุ่มในยุคนี้จะมีคนใดกันเฉิดฉันกับบทนี้ได้พอๆกับกางร์รีผู้นี้

อีสานซอมบี้ E-Sarn Zombie

อีสานซอมบี้ เกิดเรื่องราวของ ก้อนอิฐ ชายหนุ่มผู้เคร่งในกฎข้อบังคับ ที่มาเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ตคนใหม่ที่เพิ่งจะย้ายมา มาเจอกับ ต้นนุ่น บุคลากรสาวที่มีความประพฤติลึกลับ ที่ชอบแอบลักขโมยเนื้อสดหมดอายุออกไปจากร้านค้า ทำให้ก้อนอิฐกำเนิดความข้องใจสู่การตามใส่ความจริง แม้กระนั้นกว่าเขาจะรู้เรื่องรู้ราวจริง มันก็บางครั้งก็อาจจะสายเหลือเกินแล้ว หายนะอันตรายได้คืบคลานเข้ามาใกล้ชิด มันเป็นความบ้าคลั่งของฝูงซอมบี้ ทวีปริมาณมากขึ้นอย่างเร็ว มีเพียงแค่การรำ สู้เพียงแค่นั้นที่จะรอด!

ผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง “คิม-ธนวัฒน์ ใหม่จินดา” ที่้เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจาก โปรเม อัจฉริยะ/จำเป็นต้อง/สร้าง ได้มารับหน้าที่ดูแลงานแต่งเรื่องนี้ จะต้องกล่าวว่า อีสานซอมบี้ ก็ยังเดินตามรอยแพ็กเกจสูตรสำเร็จของภาพยนตร์ไทยแนวตลกขบขันผสมเขย่าขวัญดังเช่นว่าเดิม เพิ่มเติมอีกกับการใส่ทำนองของวิถีชีวิตของชนชั้นแรงงานในแถวพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้ามา แต่ว่าโชคร้ายที่มันถูกจับหยอดใส่เข้ามาเพียงแค่ผิวเผินแบบมิได้เอาจริงเอาจังอะไรเท่าไร

แล้วหลังจากนั้นก็อย่างเดิมนั่นแหละ ภาพยนตร์ไทยก็ยังวนเวียนอยู่กับปัญหาเดิมๆกับบทหนัง จำต้องสารภาพว่าองค์ประกอบและก็สตอปรี่ของอีสานซอมบี้ มีกิมไม่กบางอปิ้งที่น่าดึงดูดอยู่แบบเดียวกัน เพียงแต่ว่ากรรมวิธีปรับปรุงและก็ทรีเมนท์ต่างๆบางครั้งก็อาจจะขาดความกลมกล่อมไปออกจะเยอะแยะ เปลี่ยนออกมาเป็นเพียงแต่หนังรสที่ดาษดื่นรวมทั้งหาได้ทั่วๆไป เป็นสูตรซ้ำซากที่พวกเราแทบมองเห็นในภาพยนตร์ไทยได้อยู่แล้ว

การปูทางเและเรื่องราวในอีสานซอมบี้ยังคือปัญหาสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่าความที่หนังจะต้องแบกรับความคอมเมดี้ ความสยองขวัญ รวมทั้งความไทบ้าน กับบ่าอันเล็กๆน้อยนิดก็ทำให้หนังไม่สามารถที่จะประคองมันเอาไว้ได้ทั้งผองได้พอเพียง เปลี่ยนเป็นว่าสตอปรี่ของหนังยังมีอยู่เพียงแค่กลุ่มเล็กนิดหนึ่ง แต่ว่ามากระทำการขยายความแบบประเภทที่เต็มไปด้วยน้ำเยอะแยะไปสักนิด

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยนเตียน เกิดเรื่องราวของชายผู้ปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสจากการที่จำเป็นต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จำเป็นต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับในการกล่าวไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว แล้วก็ขณะนี้เขาก็กำลังฝึกซ้อมแบบอย่างอย่างมากเพื่อทำภารกิจทวงแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

การกลับมาในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ จอห์น วู ที่ทิ้งทวนเอาไว้นับจาก Paycheck เมื่อปี 2003 แล้วหลังจากนั้นก็ไปจับงานสร้างภาพยนตร์จีนแฟรนไชส์ ทั้งยัง Red Cliff หรือ The Crossing ในทางงานสร้างนับว่ายังคงไว้ด้วยมาตรฐานของเขาเหมือนเดิม มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นเดิมๆของผู้กำกับท่านนี้ ที่แน่ๆว่าในทางความสดใหม่เกือบจะไม่มีอะไรให้พวกเราได้สัมผัสเลย

ถ้าหากจะให้พูดตรงไปตรงมาเป็น Silent Night  รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007  ยิงแมร่งให้เหี้ยนเตียน ก็หยอดความเชยให้ผู้ชมมาตั้งแต่ Opening Title เปิดตัวฉากแรกของหนังเลย คีย์ซีนเฉิ่มๆระหว่างขึ้นเครดิตรายนามในทีแรกๆ เพียงแค่มองเห็นพอเพียงจะทราบถึงรสสัมผัสของหนังอีกทั้งเรื่องได้แล้ว แล้วหลังจากนั้นก็เป็นแบบนั้นจริงๆเพราะเหตุว่านี่เป็นหนังที่มานะจะบริสุทธิ์ใจและก็กลับพาหลงด้านหลงทางอยู่เสมอๆเพราะเหตุว่าความเป็นมูฟออน

โดยหนังบางครั้งอาจจะแบ่งได้เป็นได้สัก 3 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นดรามาซ้ำๆซากๆที่เป็นการเกริ่นนำที่ลากยาวเกินจำเป็นไปสักนิดสักหน่อย จนเกือบจวนเจียนจะแปลงเป็นโทนอารมณ์ที่ความเหนื่อยหน่าย พร้อมทั้งวนลูปไปอย่างนั้น ส่วนต่อมาก็เต็มไปด้วยความจืดจาง เป็นช่วงๆรอยต่อระหว่างการมูฟออนกับความหม่นหมองที่แสนเบื่อหน่าย ก่อนที่จะเริ่มมาจุดเครื่องได้ในส่วนในที่สุดที่ใส่จังหวะบู๊ออกมาจัดจ้า แม้ว่าจะไม่แยบคายเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นก็พอใช้ได้เพลิดเพลินๆ

รวมหนัง เจมส์ บอนด์ 007 James Bond 007

Ghost Book อัศจรรย์หนังสือดูดวิญญาณ

Ghost Book แปลกหนังสือดูดวิญญาณ” เกิดเรื่องราวของ ซากาโมโตะ ค้างซึกิ, ปะทุโด้ ไทจิ, ฌซสุเกะ ชอนนี่ อิดะ ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย  พวกเขาทั้งยังสามคนได้มาขอพรที่ศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้พวกเขาได้เจอกับร้านจำหน่ายหนังสือลึกลับ พร้อมทั้งหนังสือใบหน้าแปลกที่มีชื่อว่า ‘Ghost Book’ รวมทั้งนำทางพวกเขาไปสู่กระบวนการทำความหวังให้เป็นจริง โดยในทุกหน้าของหนังสือเล่มนี้ พวกเขาสามารถเปิดเพื่อขอพร รวมทั้งจะเรียกภูติผีจากอีกโลกออกมาเผยตัวทุกหน รวมทั้งยังต้องตามล่าหาอสุรกายให้ครบทุกตัว พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องด้วยกันก้าวผ่านผ่านบททดลองนี้ไปให้ได้

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งความน่าดึงดูดใจที่ทำให้พวกเราต้องการติดตามไปกับการเล่าเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ด้วยเหตุว่าปูปัญหาความน่าดึงดูดใจออกมาในทันทีทันใดตั้งแต่ต้น ด้วยการขอพรของเพื่อนซี้ 3 คนกับศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งนำพาไปสู่เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้นในคราวนี้ แต่ว่าในระหว่างการดำเนินรายละเอียดกลับไม่ทำให้พวกเราเชื่อตามไปสำหรับเพื่อการเล่า หรือมีความรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องราวของนักแสดงที่เกิดขึ้น การปรากฏตัวของภูติผีปีศาจดีแล้ว หรือวิธีการทำบททดลองมันมองผิวเผินไปพอเหมาะพอควร

ในเวลาเดียวกัน ความสนุกสนานในกฎเกณฑ์ของการปราบภูติผีปีศาจมันก็มองเรียบง่าย แม้ว่าจะมีความยาก-ง่ายสำหรับการปราบภูติผีปีศาจก็ตาม แต่ว่าถ้ามองดูในมุมของมิตรภาพของเหล่าเด็กนักเรียนชั้นประถมอีกทั้ง 4 คน แล้วก็อาจารย์มือใหม่ ก็ทำให้พวกเราได้เข้าอกรู้เรื่องกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าด้วยคาแรคเตอร์ผู้แสดงหลักทั้งยัง 5 คน มันมีความต่างกันออกไป พอเพียงมาเบลนด์เข้าด้วยกันสำหรับเพื่อการทำภารกิจอาจมีขัดข้องกีดกั้นบ้าง แม้กระนั้นโน่นก็ติดต่อสื่อสารความเป็นเพื่อนภาพ การเรียน การยินยอมรับกันออกมาก้าวหน้า

สำหรับรายละเอียดตลอดทั้งการดำเนินไปมันผสมความฮา ความซึ้งใจ ความซาบซึ้งไปอย่างกลมกล่อมละมุนละไม แม้กระนั้นถ้าเกิดดูลงไปพวกเราจะสัมผัสได้ถึงการขัดกันของอารมณ์นักแสดงไปบ้าง แบบว่าโกรธสุดๆ สลดสุดๆ หรือบางทีอาจเนื่องจากว่าผู้แสดงยังคงอยู่ในตอนวัยประถม เลยทำให้อารมณ์มันพุ่งแปรไปได้ง่ายโดยไม่มีการปีนระดับ มันก็เลยเป็นความกลมกล่อมละมุนละไมที่ไม่มีรสชาติใดเด่นออกมา รวมทั้งความกระชับก็ค่อนข้างจะหายไปในเวลาทั้งหมดทั้งปวงทั้งหมดที่เล่าออกมา มีความกินเวลาไปสักนิดสักหน่อย