หนังเอเชีย netflix

หนังเอเชีย netflix

หนังเอเชีย netflix

หนังเอเชีย netflix เรื่อง Flower of Evil เรื่องย่อ เหตุการณ์ของสามีสุดเพอร์เฟค แบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ชมเป็นสามีที่แสนดี มีครอบครัวที่อบอุ่น อยู่ด้วยกันมาถึง 14 ปี มีลูกสาวแล้ว 1 คน แต่แท้จริงแล้วเค้ามีลักษณะอาการทางจิตและแอบซ่อนความลับบางสิ่งไว้อยู่ โดยที่ภรรยาของเค้า ชาจีวอน (มุนแชวอน) ไม่ได้รู้ความลับนี้เลย ภรรยาของเค้าเป็นถึงนักสืบแผนกอาชญากรรม เมื่อเธอได้สืบคดีๆหนึ่ง หนังเอเชีย netflix จนได้เบาะแสอะไรบางอย่างแต่มันกลับสาวตัวมาถึงสามีของเธอได้ จากครอบครัวที่สุขสันต์ แต่สามีกลับเปลี่ยนเป็นผู้คนที่เธอไม่รู้จักดีได้เช่นไร จำเป็นที่จะต้องพยายามติดตามดูค่ะ

ริวิว ต้องบอกว่าสนุกมากกก แบบน่าติดตามทุกช่วง พระเอกนี่หล่อแบบทะลุหน้าจอเลย หนังเอเชียใหม่ จะบทสามีแสนดีก็ดี๊ดี บทแนวจิตๆก็สื่ออารมณ์ได้ดีมาก นางเอกนี่สวยละมุนเกินไป หัวข้อนี้ชมแล้วพวกเราจำเป็นจะต้องคิดตามไปด้วยตลอด หักมุมไปมาหลายตอน มีปมหลายๆปมที่แบบคาดคิดไม่ถึง แต่ถึงจะเป็นแถวสืบสวนเป็นพื้น แต่ขอกล่าวว่าพระนางคู่นี้อยู่ด้วยกันคือดีงามมาก มีฉากให้พอฟินกันอยู่บ้าง ใครได้ดูการันตีจะต้องชอบจ้ะ แถมเพลงในเรื่องก็เพราะว่ามากด้วยเช่นกันจ้ะ

Army of Thieves

เล่ารายละเอียดย้อนกลับมาไปก่อนช่วงเวลาของหนังเรื่อง Army of the Dead จะพูดว่าเป็นจุดกำเนิดที่นำมาซึ่งการทำให้มีซอมบี้เพ่นพ่านไปทั่วเมืองลาสเวกัสคงไม่น่าจะใช่เรื่องไม่ถูกนัก เมื่อเพศหญิงสาวคำถามคนหนึ่งได้ขอความให้การช่วยเหลือจากดีเทอร์เพื่อจะการปล้นตู้เซฟที่ยังไม่เคยมีคนใดเจาะทำลายได้มาก่อนในยุโรป ความครึกครื้นที่จะก่อให้คุณไม่กระพริบตา

Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

เรื่องย่อ เกิดเรื่องอย่างกับของสตันท์แมนที่ชื่อว่า ชาดัลกอน (อีซึงกิ) ที่ดำเนินการงานเพื่อที่จะหาเลี้ยงตัวเราเองและหลานชายของเค้า แต่แล้ววันหนึ่ง หลานชายของเค้าได้เข้าร่วมในทีมเทควันโดเพื่อจะไปบ่งชี้ในงานสำคัญเวลาประเทศของโมร็อกโกกับเกาหลีใต้ แล้วได้กำเนิดกำเนิดเรื่องราวไม่คาดฝัน เครื่องบินตก ทำให้ชีวิตของเค้าแปรไป เมื่อเค้าได้ทราบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น่าจะใช่อุบัติต้นสายปลายเหตุ หนังเอเชีย netflix แถมยังเหน้าจอเรื่องอื้อฉาวการคอรัปชัน ทำให้เค้าได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องใหญ่โตชั้นประเทศ และเหตุเพราะประเด็นนี้เองส่งผลให้เค้าได้เหน้าจอกับ โกแฮรี (ซูจี) พนักงานที่สถานฑูตโมร็อกโก ที่อันที่จริงแล้วเธอทำงานที่ข่าวสารกรองแห่งชาติในตำแหน่งสายลับ เมื่อเค้าทั้งสองได้เจอกัน จะสามารถหาความจริงในหัวข้อนี้ได้หรือไม่ แล้วท้ายที่สุดจะเป็นอย่างไร

Healer (2014)

ที่ติดตามเรื่องนี้เนื่องด้วยอุคจ๋าจ้ะ ภายหลังที่ The K2 จบ ก็หาซีรี่ย์ของอุคจ๋าแล้วมาเหน้าจอประเด็นนี้ ตัดสินใจดูแล้วคือครึกครื้นมาก หยุดชมมิได้เลย มาในแนว Action แบบเดียวกันเลย คือณ เวลานั้นหลงอุคจ๋าหนักมาก “เหตุการณ์เกี่ยวกับซอหน้าจองฮู (จีชางวุค) คนที่ใช้โค้ดลับให้กับตัวของเราเองว่า “Healer” จะคอยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและส่งเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารลับที่บริบูรณ์แบบไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ และเป็นผู้คนที่คอยเกื้อหนุนแชยองชิน (พัคมินยอง) นักข้อมูลข่าวสารบนอินเตอร์เน็ต จากการว่าจ้างของคิมมุนโฮ ที่มีความเกี่ยวข้องกับแชยองชิน” หัวข้อนี้ขอยืนยันความฟินเลยค่ะ

Star Trek: Into Darkness / Star Trek Beyond

เพื่อคอหนังแอ็คชั่นสายอวกาศ Star Trek ทั้งสองภาคนี้น่าจะมีผลให้คุณฟินอย่างขีดสุด โดยทั้ง Into Darkness และ Beyond มีการทำให้เห็นที่นาๆประการ ในช่วงเวลาที่ Into Darkness จะจุดโฟกัสไปที่การต่อสู้ของยานอวกาศ Beyond กลับพาผู้ดูไปเจอกับการผจญภัยของลูกเรือที่สูญเสียยานของตนเองตั้งแต่เริ่มต้น กำเนิดเป็นรสชาติที่ต่างกันอย่างชัดเจน (ไม่นับการนำเสนอแอ็คชั่นที่แตกต่างกัน หนังเอเชีย netflix  มาจากการกำกับของทั้งคู่คนอาทิเช่น เจ.เจ. เอบรามส์ ในภาค Into Darkness และ จัสติน ลิน ใน Beyond) ทั้งนี้ ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd หนังทำให้เราเอนหน้าจอยได้ดิบได้ดีทั้งคู่ สนุกกันไปคนละแบบ เสนอแนะทั้งคู่ภาคครับ

Bulgasal ซีรีส์แฟนตาซีพาดพิงความเป็นมาศาสตร์ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของเพศหญิงระลึกชาติที่กำเนิดและตายใหม่ซ้ำซากจำเจตลอด 600 ปี กับชายหนุ่มที่แปรเปลี่ยนเป็น Bulgasal ตัวประหลาดที่ไม่อาจจะตายได้และมีชีวิตอยู่เพื่อจะแก้แค้นหา

มินซังอุง (รับบทโดย ควอนนารา Hello Venus) ผู้หญิงสาวที่วนเวียนกลับชาติมาเกิดใหม่ตลอดทั้ง 600 ปี โดยที่เธอก็เคยเป็น Bulgasal (บูลกาซัล) ที่ได้เกิดใหม่เป็นมนุษย์ และสามารถความทรงจำทุกชาติที่เธอใช้ชีวิตได้ทั้งปวง และบูลกาซัล ดันฮวัล (รับบทโดย อีจินอุค) ชายหนุ่มที่เคยใช้ชีวิตเป็นมนุษย์เมื่อ 600 ปี ก่อนที่จะจะได้กลายเป็นบูลกาซัลในสมัยราชวงศ์โชซอน หนังเอเชีย netflix ขณะที่ดำเนินการงานเป็นข้าราชการทหารที่ทำภารกิจลบล้างเศษซากจากราชวงศ์แต่ก่อน ที่ถูกต้องแม่นยำสาปจากสิ่งไม่ดีและดื่มเลือดเป็นอาหาร เขาใช้ชีวิตอย่างมนุษย์มาตลอดเวลา 600 ปี แต่และก็เริ่มต้นจะสูญเสียเศษเสี้ยวความเป็นมนุษย์ไป หลังขณะผ่านไปอย่างเนิ่นนาน เขาจึงมีความปราถนาที่จะล้างแค้นผู้หญิงสาวที่ทำให้เขาควรต้องแปรเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดตัวอย่างเช่นเป็นกิจวัตรนี้

In the Mood for Love (2000) – ห้วงรักอารมณ์เสน่หา

เจ้ามู่หวัน คอลัมนิสท์หนังสือพิมพ์เจ้าหนึ่ง ที่ได้บังเอิญมาพบกับ ชั่นไลเจิน หมายเลขาบริษัทนำเข้าส่งออกสินค้า จากการที่ย้ายมาอยู่ด้านในห้องเช่าที่ติดกันในประเทศฮ่องกง แม้ว่าทั้งคู่ต่างแต่งงานมีคู่ครองเป็นของตนเองแล้ว แต่ความเชื่อมโยงในชีวิตคู่ของหมวดหมู่เขาก็อยู่ภายในตอนที่จืดจาง และสั่นคลอนเต็มที จนนำมาซึ่งการทำให้ความเหงา เปล่าเปลี่ยว ของหมู่เขาก็นำมาสู่ความเชื่อมโยงจำเป็นต้องห้าม ของผู้คนที่มีคู่ครองกันอยู่แล้ว

หลายคนคงเคยได้ฟัง Verb to “หว่อง” กันมาโดยตลอด ซึ่งความ ‘หว่อง’ ที่ว่าก็คือสไตล์การทำหนังแบบผู้กำกับชื่อเรื่องตามที่มีชื่อเรื่องว่า หว่องกาไว กันนั่นเอง ที่มักมุ่งเน้นสไตล์บรรยากาศชวนเหงา มีเรื่องราวที่เรียบเงียบ และพาไปตรวจดูจิตใจอันแสนปล่าวเปลี่ยวของคนเรา รวมตัวกันกับโทนเนิบๆ แต่ซึมลึกบาดใจยิ่งกว่าอะไรดี โดย In the Mood for Love หัวข้อนี้ ก็นับเป็นอีกผลงานขึ้นหิ้งของผู้กำกับที่คลาสสิคเหนือการเวลา และเป็นจุดกำเนิดลำดับขั้นดี กับพฤติกรรมการหว่องกัน

พยัคฆ์ร้าย ส่ายหน้า (Dumber Heroes)

“อนันตะปัตชะเย อปัตติเถเถนา” บทสวดไล่ผีที่มั่วซั่วนี้มีต้นตอมาจากหนังรวมดาวเฮฮารุ่นเก๋าอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, น้าค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, จตุรงค์ ม๊กจ๊ก, เทพ โพธิ์งาม และอีกเยอะมากที่กลายมาเป็นดาวตลกยุคช่วงนี้ เรื่องราวของ “พยัคฆ์ร้าย ส่ายหน้า” คือการบรรจบกันช่วง ทีมตำรวจที่ปลอมตัวไปหาเบาะแสในโรงพยาบาลบ้า กลุ่มชาวกะเหรี่ยงที่วางแผนปล้นโรงพยาบาลบ้า (คิดได้อย่างไร?) และมือปราบผีที่ตามผนึกหม้อแม่นาค อย่างยุ่งเหยิงวุ่น เปิดทางให้ดาวโปกฮาทั้งหลากหลายได้ปลดปล่อยของกันอย่างเต็มที่ ชมอีกกี่ทีก็ไม่เบื่อกับมุกขำขันและความไม่สมเหตุสมผลของบทเรื่อง

ถ้าถามว่าช่วงไหนที่พวกเราประทับใจก็คงจะเป็นฉากวิธีใช้ชีวิตในโรงพยาบาลบ้า ที่นายตำรวจสืบสวนสอบสวนอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น ปลอมตัวเป็นหมอแล้วลงมือรักษาคนไข้แบบไม่มีความรู้ความเข้าใจเลยสักนิด หรือจะเป็นเวลาที่กลุ่มชาวกะเหรี่ยงที่นำกลุ่มโดย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก และ แจ๊ส ชวนชื่น เข้ามาหวังปล้นโรงพยาบาล แต่ทุกท่านกลับมีความรู้สึกว่าเป็นผู้ป่วยเสียจริงๆ ด้วยท่าทางและการพูดจาที่ชมไม่ค่อยจะสมประดีสักมากแค่ไหน

ความพิเศษของหนังขบขันเรื่องนี้ คือมีนางเอกสาวสวยอย่าง ซาร่า มาลากุล เลน นางเอกขวัญใจของผู้ใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย (รวมถึงพวกเราด้วย) มาคอยเติมสีสันให้หนังดำเนินเรื่องแบบมีมุมอ่อนหวานของตัวละคร ก่อนที่จะคนชมจะขำจนกรามค้างไปก่อนหนังยังไม่ทันจบ และเรามีความรู้สึกว่าเป็นอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งหมด

Terminator: Dark Fate

Dark Fate น่าจะเป็นภาคที่ใครคนจำนวนไม่น้อยรอคอย ในสถานภาพที่เป็นภาคต่อคนเหล็กที่จริงจริงของ เจมส์ แคเมรอน ถึงแม้ว่าโดยส่วนบุคคลจะไม่ได้ถึงกับชอบหนังเท่าใดนัก แต่ถ้ากล่าวถึงความมันส์ ความเบิกบาน ก็ถือได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่ตอบปัญหาเลย หนังดึงโมเมนต์​ และบรรยากาศแบบสองภาคแรกมาแนะนำในพื้นที่ใหม่ บริบทใหม่ และวัตถุประสงค์ใหม่ พร้อม ๆ กับการได้เจอนักแสดงเก่าๆ กลับมาโลดแล่น เติมเต็มจักรวาลนี้อีกที คนใดที่ถูกใจความรื้นเริงแบบคนเหล็กเก่าคงจะบันเทิงไม่เล็กน้อยไปกับการไล่ล่าแบบเอาเป็นเอาตายของสุดยอดเครื่องยนต์สังหารที่คราวอัพเกรดมาครบชุด

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

bri-chan