หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย

หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย

หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย

หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย รวม 5 หนังแอ็คชัน Netflix ชี้แนะสนุกๆที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังมันส์ๆพระเอกหรู มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด คงเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง รวมทั้งหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเสมอๆ หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย ดารานำชายหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม อาจารย์ซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและสะดุดตา ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าดึงดูดบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอย่าง Netflix

หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย

1. หนัง Die Hard

ภาพยนตร์ Die Hard เริ่มต้นด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในฐานะดารานำชายแอ็คชันชั่วนิจนิรันดร์ กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนอาคารนากาโตไม่ พลาสซ่าแต่พบเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดอาคารรวมทั้งจับคนภายในนั้น

เป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น หนังฝรั่งแอคชั่น จึงจำเป็นต้องใช้กลอุบายทุกทางที่เขาทราบเพื่อชักจูงผู้ร้าย แล้วก็ช่วยคนภายในนั้น รวมถึงภรรยาเขาออกมา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ภายนอก ข้อดีของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดปราดเปรื่องสำหรับการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบแล้วก็พื้นที่สูงในตึก รวมถึงแผนผังที่ซับซ้อนของอาคารจัดการกับคนร้า

2. หนัง John Wick

ภาพยนตร์ John Wickอีกหนึ่ง หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย เรื่องที่ส่งชายหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันตลอดสุดอลังการ เรื่องราวของมือสังหารชายหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา แล้วก็อาศัยอยู่กับหมาที่เมียมอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งกลุ่มมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อขโมยรถ แล้วก็ฆ่าสุนัขของเขาด้วยความแค้น จอห์นจึงออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียกลุ่มนี้ รวมทั้งโน่นทำให้เข้าเข้าไปเกี่ยวพันในวงจรการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆคุณลักษณะเด่นของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับทักษะการใช้ปืนที่กระปรี้กระเปร่าของดารานำชาย ได้ยินข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จะต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำ หัวข้อนี้ งามสตรอง !

10 หนังแอ็คชั่น นางเอก สายบู๊

ปฏิเสธไม่ได้ เลยว่าอีกหนึ่งเสน่ห์ของหนังแอ็คชั่นคือการได้เห็นความสามารถของเหล่าดาราที่หลายๆคนครบถ้วนบริบูรณ์อีกทั้งบู๊และก็บุ๋น และยุคนี้พวกเราก็ยังได้เห็นหนังแอ็คชั่นของสตรีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งมีทั้งซูเปอร์ฮีโร่ สายลับ นักสู้ และนักฆ่า วันนี้กระปุกดอทคอมได้สะสมเอา 10 หนังแอ็คชั่นนางเอกสายบู๊ ที่จะทำให้ผู้ชมได้อึ้ง อัศจรรย์ใจ กับความแข็งแกร่งรวมทั้งงามของพวกเธอพวกนี้กัน ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. Lara Croft: Tomb Raider (2001-2018)

เรื่องราวของสาวแกร่งที่ออกล่าทรัพย์สมบัติ หนังผลิตจากเกมชื่อเดียวกันที่มียอดขายกว่า 60 ล้านก็อบปี้ทั้งโลก กล่าวถึงเรื่องราวของ ลาร่า ครอคอยฟท์ สาวสวยนักสำรวจ ที่ศึกษาและทำการค้นพบนาฬิกาที่บิดาของเธอซึ่งเป็นนักโบราณคดีรักษาไว้ ซึ่งนาฬิกาโบราณเรือนนี้ใช้เปิดมิติเวลารวมทั้งห้วงอวกาศ และก็ยังสามารถใช้กำจัดศัตรูได้อีกด้วย โดยเธอต้องตามหากุญแจสามเหลี่ยมอีกทั้ง 2 ชิ้นนี้ให้พบ แล้วก็นำมาประกอบเข้าด้วยกัน

เพื่อช่วยเหลือให้โลกนี้ไม่มีอันตราย โดยหนังมีทั้งปวง 2 ภาคหมายถึง Lara Croft: Tomb Raider (2001) รวมทั้ง Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา ที่ได้นักแสดงสาวมากเรื่องมากความสามารถ แองเจลิทุ่งนา โจลี นำแสดง ก่อนที่จะถูกเอามารีเมกอีกครั้งเมื่อปี 2018 ในชื่อ Tomb Raider และได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมบท ลาร่า ครอคอยฟท์ คนใหม่ สำหรับคอหนังเสี่ยงภัยคงจะประทับใจกันไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นแล้วก็ฉากแอ็คชั่นของนางเอกที่เหนือมนุษย์สุดๆนั่นเอง

2. Resident Evil (2001-2016)

จากตัวละครในเกมดังสู่หนังในตำนานที่โล่งแจ้งเกิดราชินีนักบู๊ ไม่ลลา โจโอ้อวดวิช โดยหนัง Resident Evil เอ๋ยถึงเรื่องราวของการแพร่กระจายไวรัสมรณะ ที่หลุดออกมาจากศูนย์วิจัยทางพันธุกรรม อัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น โดย อลิซ ได้รับมอบหมายให้ขวางการแพร่ของเชื้อไวรัสข้างในหน่วยงานวิจัย แม้กระนั้นเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อคุณถูกจับไปทดสอบและก็ติดโรค แนวทางที่จะออกมาได้คือต้องหาแอนตี้เชื้อไวรัสเพื่อยั้งเชื้อไวรัสมรณะ ซึ่งความนิยมของหนังเรื่องนี้นำมาซึ่งการทำให้มีการสร้างภาคต่อถึง 6 ภาค และสามารถปัดกวาดรายได้และ 6 ภาคมากถึง 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐ

3. Kill Bill (2003-2004)

หนังสุดบู๊ของนางเอกสาว อูม่า เธอร์แมน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เดอะไบรด์ ที่ฟื้นจากอาการรุนแรงหลังนอนนิ่งมา 4 ปี โดยคุณกลับมาไล่ล่าทวงแค้นคนที่ฆ่าคนรักและทำลายชีวิตของเธอ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น บิล สมัยก่อนแฟนที่เป็นพ่อเด็กในท้อง ตัวหนังถูกทำมาทั้งหมดทั้งปวง 2 ภาค ซึ่งในภาคแรกเจ้าสาวของพวกเราเก็บไปได้ 2 คน และก็ตามไปไล่ฆ่าชำระแค้นกันต่อในภาค 2 อีก 3 คน พูดได้ว่าคนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวแอ็คชั่นเลือดเดือดคงสมใจอยาก เนื่องจากจุดมุ่งหมายแต่ละคนล้วนเป็นสายชั่วร้ายที่มาพร้อมอาวุธครบมือนั่นเอง

มันจัดๆกับ 10 หนังแอคชั่น แห่งทศวรรษ ห้ามพลาด (2010-2020)

แม้เอ่ยถึงหนังในกระแสที่อยู่คู่วงการมาทุกยุค หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย บางเรื่องก็หวังรางวัล บางเรื่องก็ทำเอาตังค์ บาเรื่องนี่หนักเลย ทำเอาสนุก เอาตังค์แล้วก็เอารางวัลด้วย (555) พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า ในตอน 10 ปีที่ล่วงเลยมานี้ การแวดวงหนังแอคชั่นในยุคนี้มีการพัฒนาอีกทั้งด้านเนื้อหาที่ตื่นเต้น ซับซ้อน หรือเรียบง่ายจำพวกพรีเซนเทชั่นสุดทาง และนี่คือ 10 หนังแอคชั่นแห่งทศวรรห้ามพลาด นับหนังแอคชั่นสนุกสนานๆในรอบ 10 ปี ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จากการจัดชั้นของเวปไซท์ภาพยนตร์ต่างประเทศอย่าง Screen Ran

tแนะนํา 17 ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021

ที่คนชอบดูหนังสายฝอห้ามพลาด!ใครกันแน่ที่กำลังเบื่ออยู่บ้าน และก็กำลังตามหาซีรี่ย์สายฝออยู่มาทางนี้เลย เราจัดลิสต์ แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 ครึ่งปีแรก ให้ท่านไว้ฆ่าเวลาอันแสนน่าระอา มานอนอยู่บ้านชิลๆดูหนังกันเลยดีกว่ากับ 5 เรื่องเด็ดที่พวกเราคัดเลือกมาให้ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!หลังจากการเปิดตัว

ภาพยนตร์ ซูเปอร์ฮีโร่แล้วก็ภาพยนตร์ Live Action ของดิสนีย์เข้าครอบครองพื้นที่บ็อกซ์ที่ทำงานปี 2019 รวมกันแทบหมด ดูเหมือนปี 2020 สุดแท้แต่คิวหนังสายลับแอคชั่นหรือหนังมือปราบลำดับที่หนึ่ง จะกลับมาทวงพื้นที่บนโต๊ะหนังเพื่อทำเงินอีกครั้ง รวมทั้งนี่คือหนังแอคชั่น 10 เรื่อง กับหนังสยองขวัญอีก 5 เรื่อง ที่น่าจับตามองในปี 2020

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม

คอบบ์ ขโมยมืออาชีพ ยอดเยี่ยมความสามารถด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน และก็เป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นจังหวะที่จะแก้เผ็ด งานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา

โน่นเป็นการปลูกฝังความนึกคิด ถ้าหากทำสำเร็จ มันจะเปลี่ยน หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย เป็นอาชญากรรมที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นไม่มีการวางแผนให้ถี่ถ้วนประเภทใดที่จะทำให้กลุ่มพร้อมประจันหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องราวและเหตุการณ์ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงแต่คอบบ์คนเดียวที่จะแลเห็นได้มองจากโปสเตอร์หนังคุณก็คงพอทายใจได้แล้วว่า Man On Fire คงเป็นหนังที่โหดมันไม่ใช่น้อย

ว่ากันด้วยนักฆ่าใจยักษ์ที่ต้องการกลับตัวกลับใจกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำของเพื่อนซี้ เขาเริ่มอาชีพ บอดี้การ์ดให้กับเด็กหญิง ยิ่งได้ใช้เวลาด้วยกันมากเท่าไหร่ความสนิทของทั้งคู่ก็เริ่มจะมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะไปได้สวยจนกว่ามีมิจฉาชีพกรุ๊ปหนึ่งมาลักพาตัวเด็กผู้หญิงไป ความโมโหและความแค้นของอดีตมือสังหารโหดเหี้ยมก็ได้กลับมา เขาจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อตามล่าเหล่าโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าระห่ำดีๆนี่เอง

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://bri-chan.com/