ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021 เรื่อง The last Duel  ภาพยนตร์ที่น่าสนใจระหว่างต้นปี เมื่อได้ผู้กำกับบริดลีย์ สก็อตต์ (The Gladiator) เล่าถึงอัศวินในยุคพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 6 กับคดีชิงรักที่เกิดการกล่าวหาเรื่องการข่มขืน และศาลให้ได้เป็นการดวลกันเพื่อหาความบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นนับเป็นคดีสุดท้ายวัฒนธรรมของที่มาที่ไปศาสตร์ชาวต่างชาติเศส ใช้การเล่าเรื่องจากหลากหลายมุมมองผ่านคนที่ทำงานในวงการบันเทิงอย่างกับอย่าง แมต เดมอน,อดัม ไดร์เวอร์,เบน แอฟเฟล็ก,โจดี้ โคเมอร์

The Falcon and Winter Soldier

อีกซีรีส์จากทาง Marvel Studios ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นภายหลังจาก Avengers : Endgame ผ่านไปโดยประมาณ 6 เดือน และโฟกัสไปที่สองตัวละคร นั่นก็คือ Falcon หรือ แซม และ Winter Soldier หรือ บัคกี้ บาร์นส์ ซึ่งซีรีส์จะสะท้อนให้เห็นได้ชัดเรื่องอีกมุมของซุปเปอร์ฮีโร่ ที่คงจะไม่ได้ราบรื่นเสมอไป รวมถึงรัฐบาล ยังเปิดตัวกัปตันอเมริกาหน้าใหม่ ซึ่งสถานะการณ์ภายหลังนี้จะเป็นอย่างไร แซมและบัคกี้ จะทำอย่างไร ดูหนังใหม่ปี2021 และหมวดเขาจะทวงคืนโล่ของกัปตันอเมริกาคืนมาได้ไหม หัวข้อนี้น่าติดตามมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ETARNALS

หมู่ฮีโร่อีก 1 หมู่บนจักรวาล Marvel นักชี้ให้เห็นนำกว่า 10 ผู้คนที่ออกมาวาดลวดลาย โชว์พลังแบบแฟนตาซีสวยงาม แต่ละคนจะมีพลังที่เป็นเอกลักษณ์ ขยายเนื้อหาความกว้างของจักรวาลฮีโร่ ที่ชวนสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรถัดไป ความยาวหนัง 2 ชั่วโมงครึ่งจัดเต็มตามสเกลหนังที่นับว่าแบบฟอร์มยักษ์ หลังจากเข้าโรงไปณ เวลาพ.ย. 2021 และไม่จะต้องรอกันยาวนานตอนนี้รับชมได้แล้วบน Disney+

Kingsman: The Secret Service

แฮร์รี่ ฮาร์ท เจ้าหน้าที่อาวุโสของหน่วยงานสายลับลำดับขั้นชาติที่ซ่อนแบบอย่างแนบเนียนอยู่ข้างหลังร้านตัดสูทชื่อเรื่อง Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมกลุ่มสายลับสุดซ่ากลุ่มใหม่ใต้การนำของเขา ดูหนังใหม่ปี2021 โดยมีหัวหน้าองค์กรสายลับคุมบังเหียนอยู่อีกครั้ง หนังมีกลิ่นอายของความคลาสสิก มีฉากบู๊ที่สนุก มัน ติดโปกฮา มีเสน่ห์และประดิษฐ์ ยิ่งรวมตัวกันกับดนตรีที่มันกระหึ่ม ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้คนดูอย่างยิ่ง

Hemlock Grove จาก ‘Hemlock Grove’ โดย Brian McGreevy

ถึงแม้รูปจะชมหม่น ๆ ไปทางน่ากลัว จากบทที่ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายสยองขวัญคลาสิกอย่าง ‘Hemlock Grove’ โดย Brian McGreevy เป็นการแต่งงานของคนเรากับหมาป่าเทคโนโลยีชีวรูป ถ้าถูกใจสไตล์ดาร์คออกไปทางโกธิค Hemlock Grove น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

Jungle Cruise

หนังผจญภัยที่หลายท่านรอคอยการมาถึงยาวนานเป็นปี ดูหนังใหม่2022 ในที่สุดก็จะได้ชมกันสักที ภายหลังที่ได้เข้าโรงหนังมาไม่ยาวนานมากนัก ซึ่งประเด็นนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ ดร.ลิลี่ นักวิทยาศาสตร์สายตรวจดู ที่เดินทางไปยังป่าอเมซอนกับน้องชายแม็กเกรเกอร์ เพื่อที่จะเข้าไปตามหาต้นไม้แห่งชีวิตที่ร่ำลือกัน เพียงหวังว่าจะเอามาปรับปรุงต่อยอดทางด้านการแพทย์ และได้ว่าจ้างกัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ เป็นคนนำทางไปกับเธอด้วยเรือคู่ใจ La Quila หลังจากที่ได้เข้าไปยังในป่าแล้ว หมวดหมู่เขาก็จะต้องพบเห็นกับเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติ และยิ่งก้าวเข้าไปใกล้ต้นไม้ในตำนานนี้เพิ่มมากขึ้น ดูหนังใหม่ปี2021 หมวดเขาก็ยิ่งควรต้องเหน้าจอกับเรื่องราวแปลกๆ ขึ้นเรื่อยๆ สถานะการณ์จะคืออะไรและเธอจะทำได้ผลบ้างมั๊ยจำเป็นต้องติดตามดูกันเอาเองนะ แต่บอกเลยว่าประเด็นนี้ครึกครื้นมากจริงๆ ได้ครบรสทุกแบบอย่าง

Anastasia

เมื่อลูกกำพร้าจำเป็นจะต้องปลอมตัวเป็นเจ้าผู้หญิงรัสเซียที่ขาดหายสาบสูญไปนอกเหนือจากนั้นเจ้าสตรีดิสนีย์แล้ว ยังมีการ์ตูนเจ้าสตรีอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกสนานไม่แพ้กัน นั่นคือ Anastasia ซึ่งเป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ผลิตจากเค้าโครงเรื่องจริง ว่าด้วยอันยา เด็กสาวลูกกำพร้าชาวรัสเซีย ผู้ซึ่งไม่มีความทรงจำในปฐมวัยเหลืออยู่เลย ถูกส่งให้ไปปฏิบัติการในโรงงานปลา ดูหนังใหม่ปี2021 ทว่าเธอเลือกเฟ้นมุ่งหน้าไปที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เธอได้พบกับดิมิทรี และด้วยความที่เธอหน้าละม้ายเสมือนเจ้าสตรีอนาสตาเซียที่หายสาบสูญไป รวมตัวกันกับข้อมูลข่าวสารเรื่องเงินสิ่งตอบแทนสำหรับใครที่ตามหาเจ้าเพศหญิงเจอ นำมาซึ่งการทำให้ดิมิทรีคิดแผนหลอกให้อันยามั่นใจว่าเธอคือเจ้าผู้หญิงจริง ๆ เพื่อจะเอาเงินค่าตอบแทน แต่จะเป็นไปได้มั๊ยที่อันยาจะเป็นเจ้าเพศหญิงอนาสตาเซียที่หายไป

Princess Protection Program

หนังคลายเครียด เล่าถึงความแสบของเจ้าสตรีกับสาวสุดแสบ หนังแนวตลกขบขันที่มี 2 นักร้องสาวชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง Demi Lovato และ Selena Gomez มาเข้าร่วมบ่งชี้คู่กัน ผ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าเพศหญิงผู้สืบทอดราชบัลลังก์ในอาณาจักรแห่งหนึ่ง ดูหนังใหม่ปี2021 ส่งผลให้เธอจำเป็นที่จะต้องร่วมแผนการการคุ้มกันภัยจากผู้ไม่หวังดีภายในประเทศของเธอเอง ซึ่งเธอต้องปลอมตัวเป็นสาวประชากรธรรมดาและอาศัยอยู่บ้านของสายลับที่คอยดูแลเธอ แถมเธอยังไม่ค่อยถูกชะตากับลูกสาวของผู้ดูแลสักเยอะแค่ไหน แต่สถานะการณ์สุดอลหม่านได้เกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่มีคู่อริในโรงศึกษาเป็นคนเดียวกัน สำหรับคนที่อยากชมหนังคลายเครียดจำเป็นจะต้องห้ามพลาดจ้ะ

Marvel Hit-Monkey

เรื่องราวแอนิเมชั่นฮีโร่ของเจ้าลิง ที่จะบ่งบอกตัวละครจาก marvel comics ผลงานผลิตขึ้นจาก Marvel Television เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล ที่มีแผนจะต่อยอดการเข้าร่วมงานในเรื่อง the offenders โดยสถานะการณ์ของเจ้าลิงที่มีความแบบอัดแน่น จัดแจงจะไล่ล่าและถล่มโลกใต้ดินญี่ปุ่นให้พังย่อยับ ได้ผ่านสานตาครั้งแรกเมื่อ 17 ฤศจิกายน 2021 ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์หนังฉากแอคชั่น,ขบขันร้าย,ดราม่า

Soul

อนิเมชั่นสุดซึ้งจาก Pixar Animation Studios ที่จะพาคุณไปชมเหตุการณ์ชีวิตของ โจ การ์ดเนอร์ ครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมแห่งหนึ่ง ที่ได้รับจังหวะได้ไปร่วมเล่นดนตรีในแจ๊สคลับที่เหมาะสมที่สุดในเมือง ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 แต่ทว่าเขากลับก้าวพลาดไปเพียงนิดเดียว นำมาซึ่งการทำให้เขาพลัดจากมหานครนิวยอร์ก ไปสู่โลกของวิญญาณก่อนเกิด เขาจะได้ท่องโลกที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เรื่องราวก่อนที่จะจะไปเกิดบนโลก นิสัย ความชอบ และความประพฤติปฏิบัติของมนุษย์ ที่ถูกเจาะจงไว้แล้ว และหัวข้อนี้ จะก่อให้เราได้ทราบถึงความสวยงามของการมีชีวิตอยู่

Independence Day

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดคลาสสิก จากค่าย 20th Century Fox ที่ฉายในปี 1996 เป็นหนังเรื่องแรก ๆ ที่ต่อสู้กับต่างดาวแบบอลังการงานสร้าง ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน มีฉากบู๊ นำมาซึ่งการทำให้คนชมลุ้นแทบจะทุกฉากทุกณ เวลา

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ที่สุดของที่สุดการรอคอยจำเป็นต้องหนังใหม่ Disney Plus น่าชมหัวข้อนี้จริงๆ หลังจากที่ได้เข้าโรงหนังมาไม่นานทาง Disney+ ก็นำมาลงจอของตัวเองแล้ว สถานะการณ์ของฮีโร่เอเชียคนแรก และเป็นฮีโร่มาเวลคนล่าสุดที่ได้ออกมาในรูปแบบของหนังด้วย โดยเป็นเรื่องอย่างกับของ ชางชี่ เด็กกำพร้าที่ได้เดอะแมนดารินเข้ามาช่วย และเลี้ยงชมเขาพร้อมด้วยฝึกวิชาหมวดเด็กที่มีพลังพิเศษอย่างชางชี่ และคนอื่นๆ เพื่อฝึกฝนฝนและมาประทดลองฝีมือกัน

ถ้าใครที่ประลองแล้วชนะก็จะมีสิทธิได้ครอบครองแหวนทองสิบวงซึ่งสามารถบังคับธาตุต่างๆ ได้ (ซึ่งองค์กรนี้ปูเรื่องมาตั้งแต่ Iron Man แล้ว) แต่ด้วยการถูกบังคับและไม่เคยออกไปพบเจอโลกภายนอก ทำให้ชางชี่หนีออกจากโรงเรียนรู้ของแมนดาริน และหลบลี้ไปยังที่อื่นเรื่อยๆ จนกระทั่งหลายๆปีถัดจากนั้นแมนดารินก็ตามตัวเขาประสบ และต้องการให้ชางชี่ขึ้นประจำลองแทนเขา หากชนะชางชี่ก็จะได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง

สงครามดอกไม้

ละครดราม่าที่ยกตัวแม่สุดแซ่บอย่างลูกเกด เมทินีและพิม ซอนย่ามาไว้ภายในเรื่องเดียวกันได้ เหตุการณ์ของอรนภา ภรรยาเล็กน้อยของเจ้าของกิจการดอกไม้ที่ได้โดนกลั่นแกล้งและถูกไล่ไปจากบ้านภายหลังที่สามีตาย ทำให้เธอแสืบค้นฝังหุ่นมากระทั่งทายาทหลาน และพร้อมจะเอาคืนให้สาแก่ใจกับสิ่งที่เธอได้โดนกระทำการไว้

Face/Off

จะคืออะไรเมื่ออาชญากรกับเจ้าบทบาท FBI ต้องมาสลับลักษณะกัน ด้วยความสามารถการบ่งชี้ของ 2 นักชี้ให้เห็นชั้นนำแห่งฮอลลีวูด ส่งผลให้ Face/Off แปรเปลี่ยนเป็นสุดยอดหนังแอ็กชันแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ซึ่งพล็อตเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ FBI จำเป็นที่จะต้องมาเห็นได้ชัดลูกชายตายไปเฉพาะหน้าต่อตาจากฝีมือของคู่ปรับตัวฉกาจ ซึ่งเป็นอาชญากรที่ทั้งโลกต้องการตัว หลังจากทำสมาธิได้ เขาตัดสินใจออกตามล่า และเป็นปัจจัยให้เกิดการต่อสู้กันจนผู้ร้ายอยู่ในอาการโคม่า เจ้าหน้าที่ FBI จึงตกลงใจศัลยกรรมสลับหน้าของตนเองเองกับผู้ร้าย เพื่อจะเข้าไปล้วงข้อมูลจากน้องชายของอาชญากรรายนี้ ซึ่งถูกจำคุกอยู่ภายในเรือนจำ ทว่าอาชญากรกลับฟื้นเสียก่อนและใช้รูปพรรณของเจ้าหนาที่ FBI สำหรับในการซ่อนเร้นตัวเข้าไปเพื่อที่จะหวังจะทำร้ายครอบครัวของเขา

Shadowhunters

Shadowhunters น่าจะเกิดเรื่องแรก ๆ ใน Netflix ที่เข้ามาฉายในไทย เกิดเรื่องราวกับของ แคลรี่ เฟรย์ วัยรุ่นปกติที่ชีวิตกลับตาลปัตรเมื่อได้ทราบว่าตนเองมีสายเลือดของเผ่ามนุษย์ล่าภูติผี โดย Shadowhunters มีการดัดเปลี่ยนแปลงบทภาพยนตร์มาจาก ‘City of Bones’ นวนิยายแฟนตาซีเล่มแรก ๆ ของ Cassandra Clare ที่ติด New York Times Bestselling และถูกแปลมาแล้วหลายศัพท์แสงทั้งโลก

The Devil Wears Prada

ภาพยนตร์โรแมนติกที่อยู่ภายในใจผู้ใดหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่คลั่งไคล้ในวงการแฟชัน เพราะแทบจะทุกฉาก ทุกคอสตูม ที่ถูกยกมาให้เหล่านักบ่งชี้ได้สวมใส่ล้วนมีสไตล์ที่เก๋ และยังเป็นของแบรนด์เนมชั้นโลก จนใครคนไม่ใช่น้อยจะต้องจดเอาไว้ในลิสต์เพื่อตามหามาครอบครอง

bri-chan