ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021

ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021

ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021

ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 เรื่อง Girlboss หนึ่งในรูปยนตร์ชุดของ Netflix ที่ออกฉายในปี 2017 นำบ่งบอกโดย Britt Robertson มีที่มาจากหนังสือในชื่อเดียวกัน ปี 2015 ที่เขียนโดย Sophia Amoruso จากชีวิตที่ตกอับหยิบพลัดหยิบผลูไปได้ดี ในสถานภาพผู้สร้างและเจ้าของเสื้อผ้าออนไลน์ของยักษ์ Nasty Gal และ CEO บริษัทสื่อ Girlboss

Victor Frankenstein

เริ่มต้นกันด้วยหนังใหม่ Disney Plus เรื่องแรกกันเลย ซึ่งเรื่องนี้ที่แท้ก็ไม่ใช่หนังใหม่แต่อย่างใด แต่ว่าทาง Disney+ พึ่งจะนำเข้ามาฉายกันในเดือนนี้ โดยเนื้อเรื่องของหนังประเด็นนี้จะเป็นการกล่าวถึงเพื่อจะนสนิทสองคนคือ วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ และ อิกอร์ ที่กำเนิดขึ้นในณ เวลาศตวรรษที่ 19 ซึ่งตัวของวิคเตอร์นั้นเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ ที่ได้แอบทำความเข้าใจเรื่องของศพแบบลับๆ ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 กับอิกอร์เพื่อที่จะให้คนตายกลับมามีชีวิต แต่ทุกสิ่งไม่ได้ง่ายเสมอ เนื่องด้วยยังมีนักสืบ โรเดริค เทอร์ปิน ที่เข้ามาสืบเหตุการณ์ของชิ้นส่วนศพที่หายไป กระทั่งไปทราบที่แท้นิดหน่อยเข้า แน่ๆว่าเขาไม่เห็นด้วยกับหัวข้อนี้อยู่แล้ว ส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องหนีและบากบั่นสร้างอสูรกายที่ชุบชีวิตจากความตายขึ้นมาอีกสักรอบ ผู้คนที่จะจบสิ้นยั้งประเด็นนี้ได้มีเพียงอิกอร์ที่ขาดไม่ได้ต้องเฟ้นข้างว่าจะอยู่ข้างไหนกันแน่

Ji-Young: Born 1982

หนังที่จะทำให้รู้เรื่องชีวิตของสตรีในสังคมชายเป็นใหญ่มากขึ้นKim Ji-Young: Born 1982 เป็นเรื่องอย่างกับของคิมจียอง เพศหญิงวัย 37 ปี ที่จำเป็นต้องเจอความกดดันจากการใช้ชีวิตในสังคมชายเป็นใหญ่ของเกาหลี โดยตั้งแต่ปฐมวัย เธอต้องทนแสดงตัวแม่ที่ต้องโดนผู้ชายทั้งในครอบครัวและในสังคมเอารัดเอาเทียบแทบทุกเรื่อง เมื่อเธอเข้าสู่วัยปฏิบัติการ ดูหนังใหม่2022 เธอก็อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เท่าเทียมเพียงเนื่องด้วยเธอเป็นผู้หญิง เจือกับเมื่อคิมจียองมีครอบครัว เธอจำเป็นที่จะต้องออกไปจากงานมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว และควรต้องแบกรับความกดดันจากครอบครัวของสามี ซึ่งส่งผลให้เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าตอนท้าย สามีของเธอจึงจำเป็นจะต้องเข้ามาช่วยหาทางเยียวยาจิตใจให้กลับมาเป็นปกติ

Desperate Housewives (2 ซีซั่น)

บอกได้เต็มปากเลยว่าซีรีย์ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยตั้งตารอกันมากๆ ซึ่งในขณะนี้หัวข้อนี้ก็เข้ามาบน Disney+ Hotstar เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมาทีเดียว 2 ซีซั่น แต่ได้ข่าวสารว่าจะมีมาอีกมากกว่านี้นะ รอดูกันยาวๆ ไม่ควรต้องพักผ่อน หัวข้อนี้ได้กล่าวถึงกลุ่มแม่บ้านในหมวดหมู่บ้านหรูหราที่ชื่อ “วิททีเรียเลน” ซึ่งแต่ละคนในกลุ่มแม่บ้านนี้ต่างก็มีความลับและเรื่องของอุปสรรคในครอบครัว ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 แต่ก็จำเป็นจะต้องทำตัวเหมือนมีความสุขดี แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเรื่องของการฆ่าตัวตายกำเนิดขึ้นในหมู่บ้าน ทั้งๆ ที่แต่ละคนก็เป็นคนดีกันทั้งนั้น หัวข้อนี้จึงจำเป็นจะต้องมีการสืบเรื่องกันว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ หัวข้อนี้จะออกแนวดราม่าคอมเมดี้หน่อยๆ หากดูช่วงแรกๆ คงจะจะหนืดไปบ้าง แต่ยืนยันว่าเมื่อชมไปเรื่อย แล้วจะติดจนไม่ได้อยากพลาดสายตาออกอย่างยิ่งจริงๆ ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด

F4 THAILAND

F4 เป็นซีรีส์ที่รีเมคมาหลากหลายรอบและหลากหลายประเทศมากๆๆๆ จนมาถึงคอย่างกับของประเทศพวกเราบ้างจ้ะ เรื่องราวของกอหญ้า สาวน้อยฐานะยากจนที่ต้องทนโดนบูลลี่จากเพื่อที่จะนโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมสุดหรูหรา ดูหนังใหม่ปี2021 อีกทั้งยังมีปัจจัยให้จะต้องไปพัวพันกับแก๊งอันตพาลอย่าง f4 อีก “ธาม”ลูกชายเจ้าของธุรกิจหมื่นล้านที่มานะจะเอาชนะความแข็งกร้าวของกอหญ้า แต่ดูอย่างกับว่าว่าโชคชะตาจะเล่นตลกโปกฮา เนื่องมาจากเค้าดันให้ความสนใจในความปกติที่แสนสะดุดตาของเธอเข้าน่ะสิ
ออนแอร์ : ทุกวันเสาร์

House of Cards จาก ‘House of Cards’ โดย Michael Dobbs

ภายหลังจากประกาศเลิกสร้าง ‘House of Cards” เพราะว่าฮอลลีวู้ดประกาศชัดว่าจะไม่ร่วมงานกับนักแสดงที่มีความประพฤติคุกคามทางเพศ ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 อย่าง เควิน สเปซีย์ ถึงแม้ในตอนนี้จะมีความคลุมเครือเรื่องการสร้าง ซีซั่นที่ 6 ต่อ แต่ล่าสุดทาง Netflix ได้ปล่อยแบบอย่างหนังออกมาบ้างแล้ว โดยตัดทอนฉากที่ เควิน สเปซีย์ ชี้ให้เห็นออกไป

เควิน สเปซีย์ ถูกบอกหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ แอนโธนี แรปป์ (เวลาอายุ 14 ปี) จากข่าวสารข้อมูลนี้ส่งผลให้เขาถูกถอดบท จาก House of Cards และทางผู้สร้างขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ออกไปเนื่องมาจากจึงควรปรับเปลี่ยนบทใหม่แทบทั้งปวง

Harrow (2 ซีซั่น

ซีรีย์ที่คนไม่ใช่น้อยอาจจะเคยปรากฏผ่านสายตากันมาบ้างในช่องแบบไม่มีค่าใช้จ่ายทีวี ซึ่งประเด็นนี้ความจริงแล้วเป็นเรื่องที่รื้นเริงและน่าติดตามมาก ถ้าผู้ใดเคยดูผ่านๆ บนทีวีคงจะงงได้เนื่องด้วยมิได้ติดตามต่อเนื่อง แต่ในปัจจุบันทาง Disney+ Hotstar ก็ได้เช่นกันใส่เข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ใดที่มีความสนใจจะก็ดูกันได้เลย เรื่องราวของเรื่องนี้จะเป็นการกล่าวถึงดร.แดเนียล ฮาร์โรว์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนิติเวช โดยตัวเขาจะใช้สมรรถภาพที่มี เพื่อสืบค้นหาสาสาเหตุและทำให้ความจริงนั้นปรากฎเรื่องราวการตายจากศพ ดูหนังฟรี ออนไลน์ใหม่2021 ว่าความจริงแล้วศพที่เข้ามานี้ตายแบบไหนกันแน่ ซึ่งในบางคดีที่แปลกประหลาดอย่างคดีฆาตกรรมต่างๆ ก็ทำให้เขาจำเป็นต้องปรับปรุงปมคำถามที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่กลับกันเรื่องราวความลับจากในอดีตก็เริ่มต้นเข้ามาหาตัวเขา และความอันตรายก็เริ่มต้นเข้ามาหาเขาเพิ่มมากขึ้นทุกทีตามไปด้วย

Kingsman: The Golden Circle
เป็นภาคต่อจาก Kingsman: The Secret Service โดยส่วนประกอบของหนังที่สเกลใหญ่ขึ้นอย่างก้าวกระโดด มีความแปลกใหม่ในบางฉาก แต่ยังอาจจะความสด ความบันเทิงใจและความบันเทิงไว้อย่างดีเยี่ยมที่สุด โดยเนื้อเรื่องค่อนข้างจะเชื่อเรื่องมโยงกับภาคแรก โดยเหตุนี้ใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกมาก่อน เรานำเสนอให้หามาชมให้เรียบร้อยก่อนไปจัดภาค 2 นี้

Raya and the Last Dragon

ภาพยนตร์แอนิเมชันค่ายดิสนีย์ ที่เปิดตัวมาได้ปังมาก เนื่องจากเป็นเรื่องแรกที่ดิสนีย์ทำการ์ตูนเจ้าเพศหญิงที่มีเชื้อสายเป็นคนเอเชียดวงอาทิตย์ออกเชียงใต้ เล่าถึง ‘รายา (Raya)’ เจ้าผู้หญิงแห่งเมืองฮาร์ทที่มีภารกิจต้องคุ้มครองอัญมณีจากอสูรร้าย สาวกเจ้าผู้หญิงดิสนีย์ไม่แนะนำให้พลาดอย่างยิ่ง

เป็นแอนิเมชั่นใหม่สุดๆจากทาง Disney ที่คาดกันว่าจะมาเป็นเจ้าเพศหญิงอีกคน เกิดเรื่องดังของตำนานเมืองคูมันตรา ดินแดนที่มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกัน แต่เมื่ออสูรร้านค้าที่มีชื่อว่าดรูนบุกทำลายล้างโลก เหล่ามังกรจึงด้วยกันต่อสู้เสียสละชีวิต จนเหลือทิ้งไว้เพียงอัญมณีแห่งมังกร อยู่ที่เผ่าของจิตใจ และดินแดนที่เคยยอดเยี่ยม ก็แตกออกเป็น 5 ส่วน ดังเช่น กรงเล็บ เขี้ยว สันข้างหลัง จิตใจ และหาง รายา ผู้เป็นเจ้าสตรีของเผ่าจิตใจก็เลยออกสัญจรเพื่อจะตามหามังกรตัวท้ายสุดที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ตามตำนาน เพื่อช่วยโลกอีกที

Loki

ซีรีส์จากทาง Marvel Studios ที่ว่าด้วยเรื่องของ โลกิ ที่เราเคยรู้จักกันในบทศัตรูของ ธอร์ แต่ก็มีด้านที่หลากหลายอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องด้วยเขาสามารถเป็นได้ทั้ง เพื่อจะน พี่น้อง และเหยื่อ ซึ่งพวกเราอาจจะไม่ได้รู้จักดีตัวตนจริงๆของผู้แสดงนี้ แต่ในหัวข้อนี้ จะพาพวกเราไปตรวจทานตัวตนที่จริงจริงในหลากหลายแง่มุมของนักแสดงโลกิในแบบที่พวกเราไม่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน เนื้อเรื่องจะอยู่ในเวลาของเส้นตอนผิดเพี้ยนภายหลังที่ลักขโมยเทซเซอร์แร็คและหนีไปในเหตุการณ์บุกนิวยอร์คในหนัง Avengers: Endgame เริ่มต้นฉาย 9 มิ.ย.นี้

Home Sweet Home Alone

หนังที่เหมาะกับการดูกับเด็กๆ ที่บ้านหรือจะเปิดไว้ดูแก้เบื่อให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ของหนังเรื่องนี้ก็ได้เหมือนกันอยู่ ด้วยตัวเรื่องที่พล็อตเหมือนตามเคย แต่เพิ่มเติมอีกคือเนื้อหาที่ใหม่ขึ้น และทำออกมาให้เข้ากับสมัยยุคปัจจุบันนี้แทน โดยครอบครัวของ แม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กชายวัย 10 ขวบที่คิดแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันในขณะคริสต์มาส แล้วก็เป็นที่แน่นอนว่าควรมีเรื่องกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่จะไปเที่ยว ส่งผลให้ตัวของแมกซ์นั้นติดอยู่ที่บ้านคนเดียว และคนอื่นๆ ก็ท่องเที่ยวกันจนเพลินว่าแมกซ์ไม่ได้มาด้วย กว่าจะทราบตัวก็ถึงญี่ปุ่นไปแล้ว หลังจากที่แมกซ์รู้ว่าอยู่คนเดียว เขาก็ทำการยึดบ้านเป็นที่เล่นของตน จนถึงสองสามีภรรยาตกอับ ที่บากบั่นจะบุกเข้ามาในบ้านและปล้นของไป ผู้คนที่จะคุ้มครองบ้านได้ก็คือแมกซ์กับโครงการเด็ดๆ ของเขานั่นเอง

IT HAPPENS ON VALENTINE’S DAY

ซีรีส์ชุดของคลับฟรายเดย์ที่ติด top 10 ใน viu เรื่องราวของ”แพร” สาวที่โทรมาขอไอเดียปัญหาจิตใจกับพี่อ้อยพี่ฉอดในวันวาเลนไทน์ วันที่คนไหนๆก็ควรจะจะมีความสบาย ซึ่งข้อขัดข้องของแพรคือเธอได้มีความเกี่ยวข้องลับกับเจ้านาย ทั้งๆที่เธอเองก็มีแฟนหนุ่มที่คบกันมายาวนานจนเกือบจะแต่งงาน และเจ้านายก็มีรภรรยาอยู่แล้ว ยิ้งไปกว่านั้นทั้งสองคนนี้ต่างก็เริ่มระแคะระคายแพรและเจ้านายแล้วด้วย…

Luca แอนิเมชันที่จะพาคุณหลีกลี้จากความเครียดเข้าสู่โลกการผจญภัยของสัตว์ประหลาดจากท้องทะเล โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับลูก้า สัตว์ประหลาดใต้ทะเลที่ได้รับการสั่งสอนว่าไม่ให้ขึ้นไปบนโลกมนุษย์เด็ดขาด เพราะเหตุว่ามนุษย์ทั้งโหดร้ายและป่าเถื่อน แต่ด้วยความดื้อรั้น นำมาซึ่งการทำให้ลูก้าและอัลแบร์โตตัดสินใจขึ้นมาที่เมืองมนุษย์ เพื่อมาตามความฝัน หมายถึงว่า การขี่รถเวสป้านั่นเอง แต่ทั้งคู่ควรต้องแข่งขันไตรกีฬากับเด็ก ๆ ในเมืองให้ชนะเสียก่อน ก็เลยจะสามารถขี่เวสป้าได้ ฉะนั้นเอง ส่งผลให้ลูก้าและอัลแบร์โตควรต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์ รวมถึงปกปิดความลับไม่ให้ผู้อื่น ๆ รู้ดีว่าตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดจากใต้ทะเล

Parasite

ภาพยนตร์จากเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลออสการ์ เป็นเรื่องของครอบครัวชนเกรดด้านล่าง ทีมีสถานภาพยากจน อาศัยอยู่บ้านใต้ถุน พ่อและแม่ตกงาน ลูกชายและลูกสาวเข้ามหาวิทยาลัยมิได้ แต่และก็มีคนมาทาบทามให้ลูกชายของครอบครัวนี้ สวมบทบทเป็นคูสอนศัพท์แสงอังกฤษให้กับบุตรสาวครอบครัวมหาเศรษฐีที่รำ่มีเงินทองมากมาย จนเขาแสดงตัวลู่ทางเป็นจำนวนมากสำหรับในการเกาะครอบครัวที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายนี้ จึงพาน้องสาวมาเป็นครูสอนทัศนศิลป์ ให้พ่อมาเป็นคนขับรถ และให้แม่มาเป็นแม่บ้าน แต่แล้ว เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

Hamilton

จะเป็นได้บ้างมั๊ยที่เพลง R&B จะถูกนำมาใช้เล่าเรื่องในความเป็นมาศาสตร์ ละครเวที Hamilton ได้ทำให้ประจักษ์แล้วว่า ละครความเป็นมาศาสตร์ไม่มีความจำเป็นที่ต้องน่าเบื่อเสมอ โดยเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวประวัติของอเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน หนึ่งในบิดาผู้ก่อตั้งสหรัฐอเมริกา และรัฐมนตรีกระทรวงการคลังคนแรกของสหรัฐอเมริกา ผู้วางเบื้องต้นระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ซึ่งละครเวทีดำเนินเรื่องตั้งแต่เวลาการต่อสู้เพื่อจะประกาศอิสรภาพของอเมริกาไปจนกระทั่งระหว่างบั้นปลายชีวิตของแฮมิลตัน โดยจุดสะดุดตาของเรื่องนี้คือการเล่าเรื่องผ่านแง่มุมของชาวอเมริกันยุคใหม่และสอดแทรกแง่มุมสังคมในตอนนี้ที่มีผลกระทบมาจากยุคของแฮมิลตันด้วย

bri-chan