ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022 เรื่อง Nightmare Alley (2021) ทางฝันร้าย สายมายา ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมสุดระทึก Nightmare Alley (2021) ทางฝันร้าย สายมายา ผลิตจากนิยายปี 1946 ของวิลเลียม ลินด์เซ เกรสเดู และถูกผลิตเป็นหนังมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 1947 มีไทโรน พาวเวอร์ ทำให้ทราบนำ เรื่องราวว่าด้วยการเปิดโปงไส้พุงของวงการมายาและคณะส่อให้เห็นละครเร่แบบคาร์นิวัล และเป็นนางแบบ film noir สมัยข้างหลังสงครามที่ตรวจดูด้านมืดของจิตใจ

ความโสมมของอเมริกาและผู้คนที่หล่อเลี้ยงตนด้วยความโลภ ดู หนังใหม่ 2022 การหักหลังหลอกลวง ดูหนังใหม่ 2022 และการเดินทางเข้าสู่ฝันร้ายที่ตัวเองเป็นผู้สร้างขึ้นมา Nightmare Alley เป็นงานที่ทำเพื่อที่จะบูชาสไตล์หนังโบราณสมัยกลางศตวรรษที่แล้ว และยังคงจะเอกลักษณ์และความหมกมุ่นกับด้านมืดอย่างที่พวกเราเคยเห็นได้ชัดมาครั้งก่อน น่าเสียดายที่หนังเงียบเชียบไปหน่อย และหวังว่าหนังจะได้ผู้ชมระลอกสองจากช่องทางอื่นในไม่ช้านี้

ภาพยนต์อาชญากรรม ระทึกขวัญ เมื่อ หนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ตกอับอย่างสแตนตัน คาร์ไลล์ (รับบทโดยแบรดลี่ย์ คูเปอร์) ผู้กำลังเตรียมพร้อมแผนการครั้งใหม่ในการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลจากจิตแพทย์ผู้หญิงลึกลับ (รับบทโดยเคท บลังเชตต์) ที่คงจะแปรเปลี่ยนเป็นศัตรูตัวฉกาจและอาจนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขา

The Batman

เป็นการพลิกมารีบูทอีกสักรอบเป็นเป็นอย่างมากใหญ่โดยแปลงผู้แสดงสำคัญอย่าง บรูซ เวย์น หรือแบทแมนจากแต่ก่อนที่เรารู้จักอย่างคริสเตียน เบล เป็นโรเบิร์ต แพททินสัน จากเทเผชิญุตรแวมไพร์ ใน Twilight เดิมมีกำหนดฉายในวันที่ 25 เดือนเดือนมิถุนายน 2564 การผลิตเริ่มตั้งแต่ต้นไปเมื่อต้นปี 2563 และรวมทั้งเพิ่งปลดปล่อย Teaser แรกมาได้ไม่นาน ดูหนังใหม่ 2022 การถ่ายทำก็ควรต้องยุติชะงักลง เนื่องมาจาก เชื้อไวรัส COVID-19 ในตอนนี้ยังไม่เกิดการประกาศความเคลื่อนไหววันเวลาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็แล้วแต่แฟนๆก็คาดเดาว่าการปราระเบียบตัวของแบทแมนบทใหม่บางครั้งบางคราวบางทีอาจจึงควรรอไปจนถึงหน้าร้อนปีต่อจากนี้เป็นต้นไป

Mulan

เพื่อมู่หลานนั้นเป็นนักแสดงของดิสนีย์ที่ผู้คนปริมาณมากคอยฉบับรูปยนตร์มาอย่างนาน แต่เดิมมีชี้เฉพาะฉายในวันที่ 27 เดือนมีนาคมก่อนหน้าที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีได้ออกมาประกาศเลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีเฉพาะเจาะจงจากพิษ COVID-19 ด้วยเหมือนกัน และก็ปัจจุบันก็มีกำหนดการเปิดตัวออกมาอีกครั้งซึ่งยังอาจอยู่ภายในปีนี้คือวันที่ 23 ก.ค. 2562 แล้วก็เป็นรูปยนตร์รอฉายที่กำหนดการณ์เร็วที่สุด นับว่าท้าทีเดียวว่าเรื่องราวทุกสิ่งจะพร้อมต่อการเปิดตัวของเรื่องนี้หรือเปล่า จึงต้องควรรอติดตามกันต่อไป

Nightmare Alley ทางฝันร้าย สายมายา ของผู้กำกับกิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ (Guillermo del Toro) ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์และคนเขียนในแวดวงบันเทิงอย่างแพร่หลาย ทั้งด้านบทภาพยนตร์ การชี้ให้เห็นของนักแสดงตัวท็อปแห่งฮอลลีวูด ดูหนังใหม่ 2022 และงานภาพอันประณีตสวยงาม น่าเผลอไผล จนได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทนในหลากหลาย เวที

อลิซในแดนมรณะ Alice in Borderland

เรียวเฮ อาริสึ (เคนโตะ ยามาซากิ) หนุ่มติดเกมที่เป็นภาระของครอบครัว, โชตะ (ยูกิ มอรินากะ) หนุ่มแบงค์ที่แม่หมดเงินกับลัทธิประหลาด และคารูเบะ (เคอิตะ มาชิดะ) หนุ่มปฏิบัติการบาร์ที่ดันไปหลงรักสตรีของเจ้านายควรต้องมาร่วมเล่นเกมมรณะเมื่อกรุงโตเกียวร้างไม่มีผู้คนหมวดเขาเหมือนถูกบงการให้จึงควรลงชิงชัยเพื่อที่จะรักษาตอนในชีวิตตัวของเราเองไว้ ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดคือจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันไขปัญหาว่าใครชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกติกาอำมหิต

หน้าจอมโจรลูแปง

เมื่อสุภาเจอุรุษจอมโจรอย่างลูแปง เป็นคนผิวดำจะคืออะไร”จอมโจรลูแปง” ชื่อเรื่องนี้คุณอาจจะเคยเห็นได้ชัดโผล่มาในการ์ตูนโคนัน หรือเคยชมเวอร์ชันรูปยนตร์กันมาบ้างแล้ว แต่คุณจะต้องไม่เคยเห็นได้ชัดโจรลูแปงเวอร์ชันซีรีส์อย่างแน่ๆ ดูหนังใหม่ 2022 ซึ่งประเด็นนี้จะไม่ได้มาเล่าผ่านผู้แสดง “ลูแปง” โดยตรง แต่จะเล่าผ่าน “ฮัซซัน” ชายหนุ่มผิวดำที่คิดจะเลียนแบบสถานะการณ์ตามในนิยายหน้าจอมโจรลูแปง โดยการโจรกรรม “สร้อยเพชรของพระนางมารีอังตัวเนต” ในพิพิธภัณฑ์ลูฟว์แห่งคนต่างประเทศเศส เพื่อที่จะทวงคืนความเป็นธรรมให้กับพ่อของเขาที่โดนใส่ร้ายเมื่อ 25 ปีที่แล้ว คนใดที่ถูกใจซีรีส์ปล้นแนวคิดแผนซ้อนแผน จึงควรประเด็นนี้เลยจ้ะ

Wonder Woman 1984

เพราะเหตุใดไม่ชมไม่ได้: ชั้น 1 หนังที่คนรอชมมากที่สุดของเว็บไซต์ iMDB หนังยังคงกำกับโดย Patty Jenkins ที่เป็นผู้กำกับภาคแรก เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงการเฟ้นระยะเวลายุค 80s มาเล่าในภาค 2 ว่า “ฉันเติบโตมาในสมัย 80s และมันมีเค้าหน้าและความรู้สึกเจาะจงแบบของมันเอง มันบอกให้เห็นด้านที่ดีที่สุดและห่วยแตกที่สุดของมนุษยชาติในช่วงเวลานั้น และมันมีความสง่างาม

เกิดดนตรีลำดับขั้นยอด กำเนิดสิ่งที่สะดุดตา แต่อีกสิ่งก็คือการเกิดด้านที่ห่วยแตกที่สุดของมนุษย์พวกเรา ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 การมีวันเดอร์วูแมนดำรงอยู่ในสมัยนั้นมันจะยอดเยี่ยมมาก ๆ” วันเดอร์วูแมนยังคงนำชี้ให้เห็นโดย Gal Gadot สมทบด้วย Chris Pine (Star Trek) ที่กลับมารับบทเป็นสตีฟ เทรเวอร์ (ซึ่งแฟนหนังอาจจะควรต้องไปติดตามชมในเรื่องว่า เขารู้สึกตัวจากจุดสิ้นสุดในภาคแรกมาได้เช่นไร?) Pedro Pascal (Narcos, The Mandalorian) ในบทแม็ก ลอร์ด Kristen Wiig (Bridesmaids) ในบทตัวร้ายหลักของเรื่องอย่างแม่เสือชีตาร์

My life as Zhuchini

เรื่องย่อหนัง หนัง My life as Zhuchini ภายหลังสูญเสียผู้เป็นแม่ เด็กชายได้ถูกส่งไปยังบ้านบ้านอุปถัมภ์เหมือนเด็กคนอื่น ๆ ในณ เวลาวัยเดียวกัน นั่นคือจุดเริ่มของความเชื่อใจและทำให้เขาได้เรียนรู้กับรักแท้

GULLIVER’S TRAVELS

มาที่เรื่องแรกกันจ้ะ เรื่องราวของนักเขียนอิสระคนนึงที่ถูกส่งตัวไปเรียนรู้งานที่สามเหลี่ยมเบอมิวด้า แต่ว่าดันกำเนิดอุบัติปัจจัยกลางทางในระหว่างที่เค้าอยู่บนเรือซะก่อน ในขั้นแรกเค้ารู้สึกว่าตนเองอาจจึงต้องควรลาโลกไปแล้วแน่ ๆ แต่เมื่อตื่นขึ้นมาอีกรอบกลับประสบว่าตัวของเราเองมาอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งในสภาพถูกมัด และก็มีมนุษย์ตัวเล็กๆ ยืนล้อมรอบอยู่อีก ไม่ทราบว่าจะช็อกกับอะไรก่อนดี ขณะรอดชีวิตจากเรือล่มมาได้ หรือตื่นมาแล้วโดนมนุษย์จิ๋วหยิบตัวไว้

Soul

ทำไมไม่ชมมิได้: หนังแอนิเมชันที่ทะเยอทะยานที่สุดในรอบหลายๆปีของ Pixar Studio ทั้งในด้านเนื้อหาที่มุ่งเน้นไปที่หมู่คนดูผู้ใหญ่ เนื่องมาจากตั้งข้อสงสัยถึงชีวิตมากกกว่าจะมุ่งเน้นความรื้นเริงสำหรับเด็กอย่างแน่ๆ และงาน CG ของแอนิเมชันก็ดูมีการปรับปรุงไปกว่าเรื่องก่อน ทั้งความสวยงามและดูเนียนของนักแสดงและฉากแวดล้อม หนังได้นักบ่งบอกออสการ์ที่เคยรับบท Ray Charles อย่าง Jamie Foxx ให้เสียงพากย์เป็น “โจ การ์ดเนอร์”

ครูสอนดนตรีของเด็กนักเรียนระดับมัธยมที่กำลังหาทางตามฝันสำหรับการเป็นนักดนตรีแจ็สมืออาชีพ แต่แล้วเมื่อตอนที่กำลังจะได้กระทำตามฝัน ก็เกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุประหลาดส่งเขาไปยังโลกข้างหลังความตาย หนังจะเน้นไปที่การตั้งข้อสงสัยและปัญหาถึงชีวิตขึ้นมาว่าการมี “วิญญาณ” นั้นเป็นอย่างไร เพื่อจะอะไร และเขาก็ต้องพึ่งพาวิญญาณชื่อเรื่อง 22 (ให้เสียงพากย์โดย Tina Fey) วิญญาณตัวสีฟ้าที่ไม่มีความกังวลอย่างสุดขีด

The Beatles: Get Back

เรื่องราวของวงดนตรีโด่งราวอย่าง The Beatles ที่ได้ผู้กำกับผลงานเกรดเลิศอย่าง ภาพยนตร์เรื่อง “ The Lord of the Rings ” และ the Hobbits ผลงานของปีเตอร์ แจ็คสัน ซึ่งได้บอกต่อผลงาน ชิ้นนี้ออกสู่สายตาผู้คน ในลักษณะของช่วงชีวิต ของวงดนตรี the beatles ในปี 1969 กับเรื่องราวต่าง ๆ จำนวนไม่ใช่น้อย ที่เกิดขึ้นกับวงดนตรีนี้รวมถึงการบ่งบอก คอนเสิร์ตของวง กับเหตุการณ์จำนวนไม่ใช่น้อย

ที่เกิดสังกัดสมาชิก ในวงดนตรีนี้ ได้แก่ จอห์น เลนนอน และรวมถึง จุดจบสุดท้ายของ The Beatles กับการที่วงดนตรีสุดด้วยเหตุนี้ ได้เริ่มต้นค่อย ๆ ขาดหายไป ซึ่งมีคนได้พูดถึง ผลงานชิ้นนี้ โดยผู้คนที่พูดถึงเรื่องราว

บริดเหน้าจอร์ตัน: วังวนรัก เกมดูดีเป็นพิเศษ

แนวดราม่าแอบจิกกัดสังคม ด้วยการแบ่งสันปันส่วนชนระดับที่ค่อนข้างสูงเป็นคนผิวดำเรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปเราจะพาคุณมาต่อกันที่ซีรีส์ย้อนยุคที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายแนวโรแมนซ์สุดคลาสสิกเรื่อง “ดยุคในหัวใจ” เป็นเรื่องราวกับของ “ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน” สาวเล็กน้อยผู้ใฝ่ฝันต้องการแต่งงานกับผู้คนที่ตัวของเราเองรักกับ “ไซมอน บาสเซ็ต” ดสมัยหนุ่มหล่อที่กลัวการแต่งงาน ทว่ากลับถูกทาบทามจากบรรดาคุณหญิงคุณนายจำนวนไม่ใช่น้อย หมวดเขาทั้ง 2 คน ก็เลยได้ตกลงจะคบกันหลอก ๆ เพื่อผลประโยชน์ส่วนตนที่สอดรับกัน เกิดเป็นเรื่องเช่นเดียวกับรัก ๆ ใคร่ ๆ ตามสเต็ปนิยายน้ำเน่า แต่น่าสนใจมากกว่าที่คิด เพราะว่าเรื่องนี้ใช้คนผิวดำมาบ่งบอกเป็นชนระดับค่อนข้างสูง ซึ่งฉีกกฏจากซีรีส์แนวยุควิกตอเรียที่คุณเคยดูมาแน่ๆจ้ะ

bri-chan