ดู หนังใหม่ 2022

ดู หนังใหม่ 2022

ดู หนังใหม่ 2022

ดู หนังใหม่ 2022 เรื่อง Love and Leashes ความรักครั้งใหม่ ที่มาพร้อมรสนิยมทางเพศที่ผิดแผก Love and Leashes รักจูงรัก เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวโรมานซ์คอเมดี้ รักกุ๊กกิ๊กชื่นดวงใจ สมกับขณะวาเลนไทน์ ที่ได้ ซอฮยอน SNSD มาร่วมชี้ให้เห็นกับ อีจุนยอง U-Kiss โดยอาจคอนเซปต์ว่า “รสนิยมทางเพศของแต่ละคนต่างกัน แต่เมื่อคนสองผู้คนที่เคมีความรักได้มาเจอกันแล้วจูนกันติด ความรักสดใสซาบซ่านชวนสยิวจึงกำเนิดขึ้น”

เพื่อหัวข้อนี้ดัดเปลี่ยนแปลงจาก WEBTOON ที่ใช้ชื่อ Moral Sense ก็เลยรับรู้ได้ถึงกลิ่นอายความเป็นการ์ตูนที่ไม่จำเป็นจะต้องมีความสนใจหลักเหตุผลมากเท่าไร แต่ว่าในรายละเอียดนั้นสอดแทรกเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยที่แท้ในสังคมพวกเราอยู่ อาทิ การนำเรื่องรสนิยมทางเพศมา Make Fun, การที่ผู้ชายเป็นใหญ่ในที่ทำงาน ครอบคลุมการคุกคามทางเพศด้วย

Love and Leashes (รักจูงรัก) ดัดเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกันหรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ Moral Sense สถานะการณ์ของหนุ่มสาวออฟฟิศที่ตกลงปลงใจเป็นคู่เพลย์ซึ่งเป็นรสนิยมทางเพศแบบ BDSM โดยเขาคือทาสผู้ยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะเธอ ดู หนังใหม่ 2022 ส่วนเธอคือนายเพศหญิงที่คอยออกคำสั่งให้เขาเอาอย่าง ไปติดตามดูสถานะการณ์ความรักที่เริ่มต้นจากการทำงานที่เคยทำมาเสียวซ่านของทั้งสองกันได้ ฉายให้ชมกันในวันที่ 11 ก.พ. 2022 ทาง Netflix

รีวิวหนัง Love and Leashes รักจูงรัก Netflix (2022)

เรื่องย่อ : ชองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) สาวสวยทำงานเก่งกำลังเบื่อหน่ายกับชีวิต จนถึงเธอได้บังเอิญล่วงรู้ความลับของรองนักบริหารคนใหม่อย่าง ชองจีฮู (รับบทโดย อีจุนยอง) เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเขาเข้า จีฮูขอบพระคุณเธอที่ปกปิดเรื่องนี้ไว้และรู้เรื่องผิดว่าเธอก็มีรสนิยมเหมือนกันจนได้ขอร้องให้เธอมาเป็น ‘นายผู้หญิง’ ของเขา ถึงแม้จีอูจะปฏิเสธในขั้นต้นแต่ต่อจากนั้นเธอกลับอยากรู้จนยอมรับเป็นนายผู้หญิงของเขา ดู หนังใหม่ 2022 ทั้งคู่เริ่มต้นการทำงานที่ผ่านมาการเป็นทาสชาย-นายหญิง มีความสุขสบายจากความรู้สึกเจ็บทางร่างกายภายใต้ข้อตกลงเป็นณ เวลา 3 เดือน จะเป็นยังไงเมื่อความเกี่ยวเนื่องจากคู่เพลย์ค่อย ๆ กลับกลายเป็นความรัก

Through My Window รักผ่านหน้าต่าง

จะเป็นแถวรักโรแมนติกประสมประสานกับความดราม่า อีโรติกจัดๆ เรื่องราวเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจาก ‘ราเกน’ สาวสวยผู้ซึ่งชอบพอสำหรับในการเขียน โดยเธอนั้นได้แอบชอบเพื่อที่จะนข้างบ้านอย่าง ‘เอเรส’ ซึ่งเขานั้นเป็นเลิศในเทพแห่งตระกูลอีดาโก้ที่เรียกว่ามีความหล่อมีเงินทองมากมายเป็นที่ต้องการของสาว ๆ แต่ความพีคคือเอเรสกลับเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างของราเกน โดยการแฮกทั้งโค้ด Wifi และคอมพิวเตอร์ของเธอ

นำมาซึ่งการทำให้ข้างหลังต่อจากนั้นเอเรสก็ได้เช่นกันเกิดการหลอกล่ออ่อยและนำมาซึ่งการทำให้ราเกนหลงเขามากกว่าเก่า! แต่แล้วดันเป็นเขาเองต่างหากที่กลับตกหลุมรักราเกนเข้าอย่างจังแบบไม่ทราบตัว ถึงครั้นว่าทั้งหมดทุกอย่าง ณ ดู หนังใหม่ 2022 เวลาทั้งคู่เหมือนจะไปได้สวย แต่หนึ่งในอุปสรรคใหญ่ที่ติดอยู่ประการหนึ่งคือทั้งเรื่องของคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นโยชิ เพื่อจะนรักคิดไม่ซื่อของเรเควลและครอบครัวของเอเรสที่มองว่าเป็นความรักที่ต่างชนลำดับชั้นกันมากจนเกินความจำเป็นจึงถูกต่อต้าน สถานะการณ์ความรักของทั้งสองจะคืออะไร จะสมหวังหรือเปล่า?

เคาร์เตอร์ คนล่าภูติผี The Uncanny Counter

The Uncanny Counter (เคาน์เตอร์ คนล่าภูติผีปีศาจ) พูดเล่าเหตุการณ์ของ นักล่าปีศาจร้ายนามว่า เคาเตอร์ ที่มายังโลกภายใต้หน้ากากของ การเป็นบุคลากรในร้านรวงก๋วยเตี๋ยวเพื่อจับวิญญาณไม่ดี ที่กลับมายังโลกเพื่อที่จะขวนขวายหาชีวิตชั่วกัลปวสาน์ ด้วยเหตุนั้นมูนก็เลยเป็นน้องคนสุดท้องของเคาเตอร์ ภายหลังจากเจออุบัติต้นสายปลายเหตุทางรถยนต์อย่างลึกลับเมื่อตอนเป็นเด็กท้ายที่สุดเขาก็แปรเปลี่ยนเป็นตัวตั้งตัวตีในหมวดหมู่เคาเตอร์ โดยเนื้อเรื่องก็มีหลากหลายแนว ทั้งตลกโปกฮา บู๋ ซึ้ง เสียน้ำตา ชมเพลินใจๆรับรอง ติดหนึบแน่ๆ

บริดเหน้าจอร์จัน Bridgerton

สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นในคฤหาสน์หรูของตระกูลบริดเจอร์ตันเมื่อดาฟนี่ (รับบทโดย Phoebe Dynevor) ได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ (รับบทโดย Golda Rosheuvel) เหมือนกับสตรีสาวรุ่นเหมือนกับเดียวกันจากตระกูลอื่นๆ ดู หนังใหม่ 2022 ในกรุงลอนดอนก่อนที่จะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์ (Debutante)หรืองานเต้นรำเปิดตัวสาวงามวัยแรกรุ่นที่ผ่านการอบรมกิริยามารยาทและความงามเลิศเพื่อที่จะประกาศตัวสู่ชนระดับที่ค่อนข้างสูงตามธรรมเนียมปฏิบัติของชาวยุโรป ณ

เวลาเดียวกันพวกแม่ๆ ต่างก็แข่งกันสุดฤทธิ์เพื่อที่จะหาคู่หมั้นสูงศักดิ์ให้บุตรสาวเหตุเพราะยุคนั้นลูกสาวบ้านไหนขายออกเร็วทันใจจะเป็นหน้าเป็นตาแก่วงศ์ตระกูลนำมาซึ่งการทำให้ความกดดันทั้งหลายตกอยู่กับดาฟนี่ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 ในฐานะลูกสาวคนโตที่ควรจะเป็นแบบอย่างที่ดีแก่น้องๆซึ่งดาฟนี่ก็ไม่น่าจะใช่แค่กุลผู้หญิงผู้เพียบพร้อม หากแต่เธอยังมาพร้อมปัญญาและวาจาฉลาด คนไหนที่ชอบแนวซีรี่ย์อังกฤษ ความไฮโซ จำเป็นจะต้องอินกับซีรี่ย์ประเด็นนี้แน่ๆ เนื่องมาจากไม่ใช่แค่ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่จะทำให้เราติดใจ แต่ยังเหมือนย้อนกับไปยุคสมัยเก่าของอังกฤษอีกด้วย

Sweet girl นี้เหตุการณ์จะเริ่มต้นในเมืองแห่งหนึ่ง ได้มีหน่วย FBI และกองกำลังทหารมากมายกำลังล้อมหยิบชายคนหนึ่ง เขาคือคนไหนกันนะ ?

ย้อนกลับไปเมื่อหลากหลายเดือนที่แล้ว คูเปอร์ ชายวัยกลางคนที่อาศัยอยู่กับลูกและภรรยาสุดที่รักของเขาอย่างสงบสุข กระทั่งวันหนึ่ง โรคมะเร็งก็ได้เหมือนกันลุกลามภรรยาของเขาอีกสักรอบ และที่โชคร้ายไปกว่านั้นก็คือ อาการในครั้งนี้ร้ายแรงกว่าครั้งก่อน และอาจจะจะจบชีวิตของเธอได้ในไม่ช้านี้ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี เมื่อทางการแพทย์ก็มียารักษาโรคมะเร็งประเภทนี้ได้ และกำลังจะวางซื้อขายในไม่ช้า เมื่อถึงเฉพาะเจาะจงการจ่ายยา แต่ตัวยากลับเลื่อนซื้อขายแลกเปลี่ยนออกไปอย่างไร้ชี้เฉพาะ ดูหนังใหม่ 2022 คูเปอร์ทราบต่อมาว่าเป็นเพราะหมู่นายทุนที่หวังจะเก็งผลกำไร นำมาซึ่งการทำให้ยาไม่สามารถค้าขายได้ จากสถานะการณ์นี้นำมาซึ่งการทำให้คูเปอร์นั่งมองภรรยาของเขาจากไปอย่างสงบ จนปัจจุบันนี้เหลือเพียงแค่สองคนพ่อลูก ด้วยความไม่หยุดธรรมที่ต้องประสบพบเห็น คูเปอร์ควรจะเป็นเอาคืนนายทุนเหล่านี้ และทวงคืนความยุติธรรมของหมู่เขาให้กลับคืนมา

Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวท้ายสุด

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย เปิดสถานะการณ์มาที่คูมันตรา ดินแดนที่มนุษย์และมังกรจะสามารถอยู่อาศัยร่วมกันอย่างสงบสุข แต่แล้วเมื่อพลังมืดได้เข้าคุกคาม เหล่ามังกรก็เลยต้องมีให้ได้ต้องเสียสละชีวิตเพื่อจะป้องกันมนุษยชาติเอาไว้ ณ เวลาผ่านมา 500 ปี เจ้าปีศาจร้ายตนเดิมก็ได้เช่นกันกลับมาอีกสักที นำมาซึ่งการทำให้ รายา นักรบสาวผู้กล้าจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางตามหามังกรตัวท้ายสุด

เพื่อกู้คืนกลับมาแผ่นดินและส่งเสริมผู้คนเอาไว้ ซึ่งในณ เวลาการสัญจรเธอก็จะได้ทำความเข้าใจ คุ้มครองปกป้อง และให้ความไว้ใจกับมนุษย์ร่วมกันเองสำหรับเพื่อการผจญภัยครั้งนี้ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ รายาจะสามารถช่วยเหลือเผ่าพันธุ์มนุษย์เอาไว้ได้บ้างมั๊ย

Ghostbusters: Afterlife คือหนังภาคต่ออย่างเป็นทางการจากสองภาคแรกในปี 1984 และ 1989 ซึ่งในปี 2016 เวอร์ชันนั้นเป็นรีเมคมิได้เกี่ยวข้องกับภาคไหนใด ๆ ทั้งหมด ในภาคนี้กำกับโดย Jason Reitman ลูกชายแท้ ๆ ของ Ivan Reitman ผู้กำกับต้นฉบับ

Jason Reitman ผ่านงานการกำกับดีกรีดีมาทั้ง Juno (2007) หรือ Up in the Air (2009) ที่บทดีทั้งสอง นี่คือครั้งแรกของเขากับการมาจับหนังแนวแฟนตาซี คอเมดี้ Sci-fi สุดคลาสสิคขึ้นหิ้งของพ่อ และตอนที่ทำหนังหัวข้อนี้สำเร็จตัวเขาได้เชิญพ่อไปดูที่ค่าย ข้างหลังชมจบผู้เป็นพ่อถึงกับหลั่งน้ำตาในความภาคภูมิใจเลยทีเดียว โดยส่วนตัวเป็นคนชื่นชอบ Ghostbusters ติดอกติดใจในที่นี้คือมีความทรงจำกับมันในวัยเด็กเล็ก ได้ดูผ่านม้วนเทปบ้าง ทีวีเอามาฉายบ่อยมาก ๆ บ้าง คือมันผ่านตา ผ่านใจและเป็นเยี่ยมในหนังที่เติบโตผ่านมันมาหลายครั้งหลายครา ยังคงจำในความสนุกความถูกใจ อยากไล่หยิบผีเหมือนในหนังเลย

และหนังประเด็นนี้ทำมาเซอร์วิสแฟน Ghostbusters แบบจัดเต็มมาก คือ Spider-Man: No Way Home เซอร์วิสเท่าไร เรื่องนี้โคตรเซอร์วิสไม่แพ้กัน เราจะได้แสดงตัว Easter Egg ต่าง ๆ จากต้นแบบจำนวนมาก ที่โผล่มาให้ยิ้มทุกครั้ง ทั้งสิ่งของหรือถึงแม้กระทั่งคำกล่าวที่เป็นมุกเล็ก ๆ เสน่ห์ของต้นฉบับยังอาจจะมีอยู่ และที่สำคัญที่ส่งผลให้แฟนแฟรนไชส์นี้ควรต้องปลาบปลื้ม

MORTAL KOMBAT คือเกมส์การสู้รบ ของหมู่ต่างๆ ซึ่งมี 10 เกมส์ ถ้าคนใดกันแน่ได้ชัยชนะจนครบ 10 ครั้ง จะได้ครองโลก อยู่เหนือมนุษย์ นั่นเอง หนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังแอคชั่น ที่ทำเลียนแบบมาจากเกมส์สู้รบ ออกมาเป็นภาพยนต์ และกำกับโดย พอล ดับเใบเสร็จรับเงินยู.เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) แน่นอนว่าต้องมีฉากสู้จนเลือดสาดแน่ๆ ซึ่งหมู่ต่างๆ มีดังนี้

  •  หมู่ เอิร์ทเรล์ม หรือ อาณาจักรโลก หรือ พิภพ เป็นบ้านกำเนิดของเหล่าวีรบุรุษในตำยาวนานดังเช่นว่า หลิวกัง, กงหล่าว, ซอนยา เบลด, จอห์นนี เคจ, และแจ็กซ์ โดยอยู่ภายใต้การคุ้มครองป้องกันคุ้มครองป้องกันของเทพสายฟ้าชื่อเรื่อง ไรเด็น เผ่าพันธุ์ดั้งเดิมที่อาศัยอยู่บนอาณาจักรโลก อาทิเช่นว่า มนุษย์ และซอเล่าศึกษา
  •  หมู่ เนเธอร์เรล์ม หรือ อาณาจักรใต้พิภพ หรือ นรก เป็นอาณาจักรของหมวดหมู่ภูตผี ภูติผี และนักสู้ลึกลับ แบบอย่างนักสู้ เป็นต้นว่า สกอร์เปียน, ควานชี, ดราห์มิน และ ซารีนา เป็นต้น
  • กลุ่ม เอาท์เวิลด์ หรือ นอกพิภพ เป็นอาณาจักรที่กว้างขวางและมีอาณาจักรอื่นถูกผนวกเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว พื้นที่มีทั้งทะเลทราย ดินแดนร้าง บึงกรด ภูเขา ป่าไม้ และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ อาศัยอยู่เยอะๆ ยกตัวอย่างเช่น ชาวนอกพิภพดั้งเดิม, ชางจง, โชคาน, เซนทอเรียน, ซาเทอร์รัน, ทาร์คาทัน, แวมไพร์ และ ออชเทกก์ เป็นต้น
  • หมู่ อีเดเนีย เป็นอาณาจักรที่มีความงดงาม เกิดการบ่งบอกออกทางทัศนศิลป์ของตนเองเอง และผู้อาศัยมีอายุที่ยืนยาว ชราช้า นักสู้ที่กำเนิดจากอาณาจักรนี้คือ ซินเดล, คิทานา, เจด, ทานยา และ เรน
  •  หมู่ ออร์เดอร์เรล์ม หรือ เซโดะ หรืออาณาจักรแห่งหลักเกณฑ์ เป็นอาณาจักรที่ยึดจับกฎข้อบังคับและคำสั่งเหนือสิ่งอื่นใด และมีการวางโครงสร้างที่ดีมาก นักสู้จากอาณาจักรนี้ อย่างเช่น โฮทารุ, ดาร์เรียส และ ไดโร
  •  กลุ่ม เคออสเรล์ม หรือ อาณาจักรแห่งความยุ่งเหยิง เป็นขั้วตรงข้ามกับอาณาจักรเซโดะ คนที่อาศัยไม่ได้ยึดระเบียบอะไรก็แล้วแต่ และนับจับความวุ่นวายเป็นศาสนา นักสู้ที่รู้จักกันดี คือ ฮาวิก

bri-chan