หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังตื่นเต้น ผจญภัย เรื่อง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดน้ำหมึกหนังตลกน้าค่อม, หนังใหม่ตลกไทยเมื่อพูดถึงหนังไทยขำขัน พวกเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะต้องระลึกถึงหนังตลกน้าค่อม ซึ่งไบค์แมน พระอินทร์ก้นหมึก (ปี 2017) ก็นับได้ว่าเป็นหนังตลกน้าค่อมอีกเรื่องหนึ่ง หนังผจญภัยตื่นเต้น ที่ชี้แนะให้กลับไปดูซ้ำ แนะ นําหนัง comedy โดยเนื้อเรื่องจะคล้ายกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีครอบครัว

แนวขำขันๆที่ผู้แสดงนำชายของเรื่องจะต้องเดินทางออกจากบ้านบ้านนอกไปปฏิบัติงานในจ.กรุงเทพฯ โดยอาชีพที่เขาทำนั้นกลับไม่ใช่บุคลากรสถานที่ทำงานในห้องแอร์อย่างที่บิดามารดาคาดหวัง แต่เปลี่ยนเป็นอาชีพวินจักรยานยนต์ มันก็เลยเป็นเหตุฉนวนทำให้เขาจำต้องปกปิดความลับนี้กับที่ครอบครัว ความโกลาหลจึงมีขึ้น

หนังตื่นเต้น ผจญภัย

หนังสายลับ The Man From U.N.C.L.E.

สองคู่ขาสายร่วมมือกันเพื่อต้านเจ้าพ่อผู้ร้ายอาวุธปรมาณูเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองจากทั้งสององค์กร ที่จำต้องลดทิฐิกันเพื่อร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่สุดอันตราย โดยมีผู้สั่งการเป็นสาวสวยซึ่งเป็นลูกของนักวิทยาศาสตร์ที่ล่องหนไป อีกทั้งสามคนก็เลยจำเป็นต้องแทรกซึมเข้าไปในองค์กรอาชญากรรมลึกลับที่มีจุดประสงค์สำหรับเพื่อการผลิตและถือครองอาวุธปรมาณูที่บางครั้งอาจจะเป็นโทษต่อโลกและก็ความมั่นคงของประเทศชาติ ในขณะเดียวกันก็จำต้องแข่งกับเวลาเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กำเนิดภัยอันตรายอาวุธนิวเคลียร์ที่อาจจะทำให้เหตุการณ์บานปลาย

แนะนําหนัง comedy M39

คำสัญญาของเพื่อนตาย กับความเฮฮาบนความโชคไม่ดีของนักช่วยเหลือเป็นหนังตลกที่มาพร้อมด้วยความหลอนเชิญชวนให้ลุ้น เมื่อชาลี ข้าราชการช่วยเหลือ ขับชน มุก จนความจำเสื่อม โดยที่เขาไม่รู้เรื่องว่ามุก เป็นนักกีฬาว่ายที่เสียสหายไปจากอุบัติเหตุ เพราะเหตุว่าเพื่อนสนิทเคยสาบานกับมุกไว้ว่าจะไม่ทิ้งกัน โดยเหตุนี้วิญญาณของสหายจึงตามติดมุกไปด้วย สร้างความหวาดผวาให้ชาลีอย่างมาก ถึงจะเป็นหนังผีแม้กระนั้นบทของหนังเป็นแบบปลายเปิดที่ให้โก๊ะตี๋และก็น้าค่อมสามารถเพิ่มเติมมุกตลกขบขันได้เต็มกำลัง ก็เลยทำให้หนังมีความลงตัวทั้งยังด้านความสยองและความฮาค่ะ

Penny Dreadful

ในยุดที่มีเหตุการฆ่าแล้วหาคำตอบไม่ได้ หนัง ตื่นเต้น ผจญภัย เรื่องเหนือธรรมชาติเลยแปลงเป็นคำตอบของคนในยุคนั้น หนังได้นำนักแสดงเขย่าขวัญสุดอมตะอย่าง แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แฟรงเก้นสไตน์ แม่มด รวมทั้งความเชื่อเรื่องคำสาปแช่ง การไล่ผี มารวมกันหนังประเด็นนี้ (เรียกว่ารวมความเชื่อทุกสิ่งมาไว้หมดตรงนี้)สำหรับฉากหนังมีภาพงามคลาสิกมีสไตล์ดูแล้วขลังไม่น้อย ประกอบกับการเดินเรื่องก็น่าติดตามด้วยการสอบสวนคดีการฆ่าสังหาร แม้ว่าจะมิได้หลอนขนหัวลุก แต่ยังคงความน่ากลัวแบบหนังเก่าสมัยสตวรรษที่ 19 หนังจะน่าติดตามก็ใช้การแกะรายคนร้ายนี้ล่ะ พวกเรามาดูกันว่าฝีมือของคนไหนกันกันบ้าง

Haunted แนะนําหนัง comedy

มีทั้งหมด 2 ฤดูกาล ปี ค.ศ. 2018 -2019หนังซีรีส์ Haunted ฉายปี ค.ศ. 2020 มีทั้งหมดทั้งปวง 6 ตอนสุดท้าย หนังฝรั่ง ผจญภัย รวมทั้งหนังจบในตอน โดยหนังดำเนินเรื่องเล่าผ่านประสบการณ์มองเห็นผีภูติผีปีศาจ และก็สิ่งเหนือธรรมชาตหนังมองน่าสะพรึ่ละโมบลัวด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องได้จากเรื่องสยองของจริงของผู้ที่เคยเจอ รวมทั้งเหตุที่ไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้ (หนังแอบทำให้เหมือนสารคดี มีการตัดสลับภาพเหตุจริงที่จำลองขึ้นมา)

โปงลางสะดิ้งลำซิ่ง ส่ายหัว

ในเรื่องโปงลางสะดิ้งลำซิ่งสั่นหน้าน้าค่อมได้รับบทนายด้วงพนักงานดูแลโรงภาพยนต์เฮฮาน้าค่อมเชื้อเชิญชื่น ซึ่งเอกลักษณ์ประจำตัวในเรื่องคือถูกใจกินถั่วต้มซึ่งมึงเข้าใจว่าถั่วต้มนี้ทำให้ขับถ่ายคล่องแคล่วผายลมดีท้องไส้ดำเนินงานสบายนี่คือต้นเหตุของฉากหนังตลกไทยหนังฮาๆในโปงลางสะดิ้งลำซิ่งสั่นศีรษะต้องการรู้ว่าการรับประทานถั่วต้มของน้าค่อมนั้นสร้างความฮาให้กับ หนังตลกน้าค่อมชวนชื่น ประเด็นนี้ได้ยังไงต้องมองโปงลางสะดิ้งลำซิ่งสั่นหน้าแล้วคุณจะได้คำตอบ

ฮาศาสตร์

ภาพยนตร์ตลก น้าค่อม หนังตลกไทยหนังตลกไทยฮาศาสตร์เมื่อน้าค่อมได้รับบทเป็นอาจารย์ใหญ่สำหรับ หนังตลกน้าค่อมเชื้อเชิญชื่น ประเด็นนี้น้าค่อมนั้นนับได้ว่าเป็นบทที่น้าค่อมแสดงได้สะบักสะบอมกันเลยทีเดียวต้องการทราบว่าน้าคอมจะโดนแก๊งเด็กหัวสั้นเล่นงานกันขนาดไหนลองเข้าไปมองฮาศาสตร์กันได้นะครับผลงานกำกับของ“พิงค์พรชัยหงส์รัตท้องนาภรณ์”แห่งค่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่นชื่อนี้การันตรีหนังฮาๆจำนวนมากเนื่องจากว่าเพียงแต่ที่มาของเรื่องภาพยนตร์ตลกไทยฮาศาสตร์ก็ได้หัวเราะกันท้องแข็งแล้ว

พี่มาก…พระโขนง

หนังตลกน้าค่อม, หนังใหม่ขำขันไทยสุดยอดภาพยนตร์ตลกของไทยปี 2013 ที่ทำลายสถิตหนังไทยทุกประเภท โดยเรื่องราวนี้เป็นการนำตำนานรักสุดคลาสสิคของแม่นาค เขตพระโขนง มารีเมคและก็ตีความหมายใหม่ในเวอร์ชั่นโรแมนติกคอมเมดี้ ฉีกกฎเนื้อเรื่องเดิมๆแนวสยดสยอง ซึ่งหัวข้อนี้สามารถสร้างการเกิดใหม่ของวงการหนังไทยทำรายได้ทะลุร้อยล้านด้านในไม่กี่วันที่ออกฉาย

หอแต๋วแตก แหก…กระเจิง

สิ่ง ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนังชื่อแปลกๆแล้วไม่เอ่ยถึงหนังเครือญาติหอพักแต๋วแตก อาจราวกับไปนครสวรรค์แล้วไม่ซื้อโมจิแน่ๆเอาจริงๆพี่กวางว่าชื่อหนัง “หอพักแต๋วแตก” ภาคแรก มันก็ยังดีหรอกนะคะ แม้กระนั้นยิ่งทำหลายๆภาค แปลงเป็นหอกะเทยแตก แหก…โน่นนี่นู่น ก็เริ่มฮาละ 555 แต่ละภาคช่างตั้งได้สร้างสรรค์จนกระทั่งจำต้องติดตามเลยว่าภาคถัดไปจะแหกอะไรอีก น้องๆมาช่วยกันคิดเร้ว

ฟ้าใสใจกระเษมสานต์

ฟ้าใสใจกระเษมสานต์หนังตลกไทยเรื่องฟ้าดวงใจหัวใจร่าเริงประเด็นนี้น้าค่อมมาในบท หนังตลกน้าค่อมเชิญชื่น แบบมีประโยชน์กันหน่อยในหน้าที่ของจอบเพื่อนฝูงร่วมปฎิวัติในฟ้าใสจิตใจชื่นบ้านเป็นเรื่องราวของนักศึกษาที่ได้รับผลพวงจากเรื่องราวในวันที่6 เดือนตุลาคม 2519

มาดูกันว่าตลกขบขันแบบมีประโยชน์ของน้าคอมจะแสดงออกบทบาทในเรื่องหนังตลกไทยฟ้าหัวใจหัวใจสุขใจมาในรูปแบบไหนกันแต่ยังไงเรื่องนี้ก็ค้ำประกันความฮาดังเช่นเดิมสายล่อฟ้าเมื่อความรักทำให้ยอมเอาชนะทุกอย่าง แล้วก็ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดเพื่อนสนิทอย่างเต่าเซียนบอลแล้วก็ตุ่นเซียนพระเครื่องแห่งหาดทรายพัทยา ที่พบกับความเปลี่ยนแปลง

เมื่อตุ่นนั้นตกหลุมรัก นก สาวขายบริการกระทั่งยอมหารายได้มาจ่ายเพื่อไถ่คุณจากกำนันหมู ตอนที่เต่าก็มีเรื่องเกี่ยวพันกับหนี้สินที่ติดค้างกับกำนันหมูด้วย จำต้องยกย่องว่าการแสดงระหว่างเต๋า สมชายและโหน่ง ชะชะช่านั้นเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีผลให้มองเห็นโหน่ง ชะชะช่าในทางมุมดราม่าซึ่งทำได้ดีมากทีเดียว ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์ตลก แต่ก็มีจุดที่ทำให้คุณซาบซึ้งกับมิตรภาพและความรักอีเห็ดสดปราบอีเห็ดสดกำราบเพียงแค่เห็นชื่อก็ทราบดีแล้วว่าเป็น

หนังตลกน้าค่อมเชื้อเชิญชื่น ฮาแค่ไหนกับน้าค่อมที่ได้รับบทเป็นหมอลำซึ่งนอกเหนือจากที่จะเป็นหมอลำแล้วนั้นน้าค่อมยังเป็นนายทหารนอกราชการที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องสมุนไพรสำหรับในการรักษาคนอีกด้วยเนื่องจากว่าน้าค่อมได้ความเข้าใจพรานป่าบิดารวมทั้งผู้เป็นบิดานั้นไม่ชอบกระเทยเข้าไส้แม้กระนั้นท้ายที่สุดต้องมาฝึกฝนเป็นกระเทยเพื่อเข้าไปสืบกับผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงเพียงแค่ได้ฟังเท่านี้ก็ไม่ต้องเดาเลยว่าภาพยนตร์ตลกไทยหัวข้อนี้จะเป็นหนังฮาๆขนาดไหน

Doctor Dolittle (1998)

เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ สวมบทเป็น ดร.จอห์น ดูลิตเติ้ล แพทย์ที่มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการติดต่อกับสัตว์ ซึ่งเมื่อเหล่าสัตว์ต่างๆรู้ว่ามีมนุษย์ที่สามารถจะช่วยเหลือและเข้าใจพวกมันได้ กองทัพสัตว์ทั้งหลายแหล่ก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะเดินทางมาอ้อนวอนจากแพทย์คนนี้ กระทั่งความวุ่นวานบังเกิด

Doctor Dolittle

ทำรายได้ทั้งโลกไปมากถึง $294 ล้าน นับเป็นหนังที่บรรลุเป้าหมายที่สุดอีกประเด็นในปีนั้น ซึ่งแน่ๆว่านอกจากความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวแล้ว นี่ยังเป็นอีกหนึ่งการแสดงท็อปฟอร์มของ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี้ อีกด้วยไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ความรักยุ่งๆของคุณครูสอนภาษาอังกฤษกับวิศวกรชายหนุ่มจอมกวนยิม วิศวกรชายหนุ่มที่มีความรู้ความเข้าใจ

เรื่องภาษาอังกฤษเป็น 0 ต้องจ้างครูสอนภาษาอย่างอาจารย์เพลง แนะนําหนัง comedy เพื่อที่เขาจะได้สอบสัมภาษณ์และตามคนรักเก่าที่เพิ่งบอกยกเลิกไปสหรัฐอเมริกา ความวุ่นวายก็เลยกำเนิดพร้อมทั้งความรักที่ตามมาในระหว่างทางโดยไม่รู้ตัว เนื้อเรื่องไม่ได้สลับซับซ้อนรวมทั้งเป็นสูตรสำเร็จของหนังรอมคอม แม้กระนั้นด้วยบรรยากาศในเรื่องของพระนาง รวมไปถึงเพลงประกอบที่ทำให้ประเด็นนี้มีความกลมกล่อม ถ้าคุณมองหาหนังที่มีความรอมคอมแบบพอดีก็แนะนำให้มองเรื่องนี้เลยจ้ะ

แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายหัว (2549)

เป็นหนังตลกขึ้นหิ้งสำหรับคนประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายหัว ที่รวมเอาสายฮาขาป่วนแนวหน้าของประเทศไทยไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี้ วัดบอย, จิ้ม เชิญชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดิบได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ต้องใจผู้ชมสุดๆหนังเล่าเรื่องผ่าน สนิท (ดินแดน วรเวช ดานุสกุล) นักต่อยมือโปรที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตกลงใจจะเลิกอาชีพนักมวย

กลับพบว่าแฟนสาว สวย (วีเจจ้ะ ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) ต้องได้รับการผ่าตัดไม่เช่นนั้นคุณจะตาบอดไปตลอดชาติ รวมทั้งหนทางเดียวที่จะหารายได้ได้มากขนาดนั้นเป็นการขึ้นสังเวียนแล้วก็ชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักชกเก่า เป็นเทรนเนอร์ให้ และก็เพื่อนพ้องๆอย่าง สอง (โก๊ะตี๋), ไพเราะ (จิ้ม เชิญชื่น), สิทธิ์ (ค่อม เชื้อเชิญชื่น) ช่วยเป็นพี่เลี้ยงในการขึ้นสังเวียนคราวนี้ เรียกได้ว่าได้ยิ้มและหัวเราะกันอีกทั้งเรื่องเลยทีเดียว

แหยมยโสธร (2548)

ทำเงินแบบถล่มทลายกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับ แหยมจังหวัดยโสธร ของ กิน จกม๊ก ที่รับหน้าที่ทั้งยังกำกับรวมทั้งนำแสดง หนังมีความเฉพาะบุคคลมากๆทั้งเรื่องราวและก็ภาพ คือแค่มองเห็นก็รู้แล้วว่าเป็นหนังเรื่องอะไร ในประเด็นนี้ หม่ำ ตั้งใจถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไปในคาแรกเตอร์ของตัวละคร เสนอทั้งยังการใช้ภาษาแล้วก็วิถีชีวิตของคนอีสาน เสื้อผ้าสีเจ็บๆแนวหนังมนต์รักลูกทุ่งยุค 60-70 กับเรื่องราวความรักชวนขันของสองคู่ ทองคำ กับ สร้อย รวมทั้ง ยุ่ง กับ เจ้ย ที่กว่าจะพอดีก็เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมกันไปอีกทั้งเรื่องนั่นแหละ

โคตรรักเอ็งเลย (2549)

ภาพยนตร์ไทยดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตรักที่ไม่ลงตัวและจืดจางลง จนเหตุดำเนินไปถึงการตายของภรรยา หนังก็เริ่มฉายแววซับซ้อนหลอกคนดูหลายตลบ ราวกับเล่นรถไฟบินแห่งความอ้างว้าง ที่มีความตลกขบขันแบบตรอมตรมผสมๆอยู่ คู่ครองคู่ไหนที่รู้สึกตัวว่ารักเริ่มจืดจางไม่ต้องการที่จะอยากดูหนังรักใสๆหัวใจวัยรุ่น ชี้แนะหนังเรื่องนี้เลยนะ แล้วคุณจะได้ข้อคิดอะไรเยอะมาก แถมเรื่องราวสนุกสนานซับซ้อนเชื้อเชิญติดตามด้วยจ้ะ

คุณนายโฮ

คุณนายโฮ หนังตื่นเต้น ผจญภัย สำหรับเรื่อง หนังตลกน้าค่อมเชิญชวนชื่น เรื่องนี้น้าค่อมกลับมาได้รับเป็นบทสมัยก่อนนายทหารอีกครั้ง โดยครั้งนี้น้าค่อมสวมบทเป็นบิดาของนางเอกกันเลยทีเดียวเป็นผู้กองบุริมทิศที่มีนิสัยชอบพลางตัว โดยมีความฝันอันสูงสุดว่าจะได้สละชีวิตเพื่อชาติในสนามรบในเรื่องคุณผู้หญิงโฮน้าคอมได้ลุคเป็นทหารรุ่นเก๋าไว้หนวดสุดแนว อีกยังมีฉากหนังฮาๆที่น้าค่อมใช้เอฟเฟคแต่งหน้าให้ “ปากเจ่อ” รับรองว่าฉากในเรื่องภาพยนตร์ตลกไทยคุณนายโฮเรื่องนี้คนไหนกันแน่ได้ดูเป็นจำต้องฮาแน่ๆ

Mr. Popper’s Penguins (2011)

เลี้ยงหมา เลี้ยงแมวในบ้าน บางครั้งอาจจะปกติไป แต่สำหรับ ทอม พ็อพเพอร์ นักธุรกิจที่ไปถึงเป้าหมายสำหรับการงาน เขาเลี้ยงเพนกวินไว้กลางเมือง!ทอม ป็อปเปอร์ (เล่นบทโดย จิม ห่วงใยรี่) ใช้เวลาจำนวนมากของชีวิตหมดไปกับการทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองนิวยอร์ก แนะนําหนัง comedy โดยที่ยอมสละทั้งหมดทุกอย่างทั้งเพื่อนและครอบครัวเพื่อทุ่มให้การทำงาน กระทั่งของขวัญชิ้นหนึ่งจากบิดาที่หายสาบสูญไปนานของเขา ถูกส่งมาจากแอนตาร์กติกา ซึ่งภายในคือเพนกวิน 6 ตัวที่จะเข้ามาเขย่าโลกอีกทั้งใบของเขาไปทั้งมวล พร้อมเรื่องวุ่นๆที่เขาต้องหาแนวทางแก้ไข

The Good Place ซีซั่น 4

หลังจากเสียชีวิต หญิงสาวผู้เห็นแก่ตัวแล้วก็ห่วงแม้กระนั้นตนเองถูกส่งไปในดินแดนคนดีเนื่องจากว่าความบกพร่อง แต่ว่าคุณกลับอยากปักหลักอยู่ตรงนี้ต่อ เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นเธอก็ต้องพยายามเป็นคนดีซักครั้ง ตระเตรียมเจอกับเรื่องวุ่นๆท่ามกลาง The Good Place กันต่อในฤดูกาล 4

Friend Zone ระวัง..หมดทางเพื่อน

พ้องหาทางออกจากเฟรนด์โซน พื้นที่เจ็บๆที่ไม่มีใครต้องการเข้าไปปาล์ม สจ๊วตหนุ่มหล่อที่ชนะใจสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกลับแอบมีใจให้กิ๊งเพื่อนฝูงสาวคนสนิทที่ซี้กันมาแต่ไหนแต่ไร เขาจะต้องทนมองเธอคบกับเพศชายบุคคลอื่นคนแล้วคนเล่า ติดอยู่ในเฟรนด์โซนบ่อยๆแต่ก็เหมือนเรื่องราวบางสิ่งจะเปลี่ยนเมื่อเท็ดแฟนของกิ๊งมีสัญญาณว่ากำลังคบกิ๊ก หนังเรื่องนี้เป็นสูตรสำเร็จรอมคอมอีกประเด็น แต่ว่าน่าประทับใจซึ่งสามารถทำเป็นเต็มที่อีกทั้งในมุมขนมหวานโรแมนติกให้จิกหมอน แล้วก็ฮาแบบไม่กั๊ก อีกทั้งเคมีระหว่างพระนางก็ยังส่งผลให้เรื่องนี้ฉายแสงอีกด้วย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://bri-chan.com/