หนังการ์ตูนสนุกๆ

หนังการ์ตูนสนุกๆ

หนังการ์ตูนสนุกๆ

หนังการ์ตูนสนุกๆ แชซ ฮันท์ ผู้ดูแลสวนสัตว์จอมเฮี้ยบ ออกตามล่าหาสัตว์ที่หายไป บรรยายเสียงโดย เอริก บานา ผู้แสดงชาวออสเตรเลียที่มีผลงานชื่อดังเยอะแยะอย่าง King Arthur Legend of the Sword (2017) รวมทั้ง The Forgiven (2017) ฯลฯ หลายคนคงจะจำเขาได้ไพเราะเขาเป็นดาราหนังคนแรกที่แสดงบทยักษ์เขียว (Hulk – 2003) ตัวการ์ตูนโด่งดังในจักรวาลมาเวล แฟรงก์ ผู้เต็มไปด้วยตัณหา แมงมุมพิษที่ประเทศออสเตรเลีย  หนัง การ์ตูนสนุกๆ ฮาโดรไนคีเซอร์เบเรีย ชอบเต้นสื่อความหมาย ไม่มีคู่ยังไม่มีคู่

เนื่องจากว่าไม่มีตัวเมียในสวนสัตว์ ใช้ก้านไม้แทนตัวเมีย มีความอยากตลอดเวลา พากย์เสียงโดย กาย เพียร์ส ดาราหนังชาวออสเตรเลีย หนุ่มที่สวมบทบาทเป็นคิลเลียน ตัวร้ายใน Iron Man 3 (2013)โซอี้ กิ้งก่าหนามแสนเฉลี่ยวฉลาด เอาตัวรอดเก่ง บรรยายเสียงโดย ไม่แรนดา แทปเซลล์ นักแสดงคนออสเตรเลียอีกหนึ่งคนไนเจล แมงป่องมรณะผู้ขลาดกลัว ผู้กลัวสีเบจ บรรยายเสียงโดย แองกัส อิมรี ผู้แสดงชาวอังกฤษ

จากเรื่อง The Crown ในบทเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดลูกชายคนท้ายที่สุดของราชินี แจ็คกี้ จรเข้น้ำเค็มผู้โอบอ้อมอารี อาวุโสสุดในโซนบ้านสัตว์ร้าย (Danger House) รอดูแลแล้วก็ปลอบประโลมสัตว์พิษตัวอื่นๆด้วยการเล่าเรื่องเกี่ยวกับเอาท์แบ็ค พากย์เสียง โดย แจ็คกี้ วีเวอร์ นักแสดงคนออสเตรเลีย เป็นดาราที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากเรื่อง The Silver Linings Playbook (2012) ที่สวมบทเป็น โดโลเรส ดั๊ก คางคกชายหนุ่มเสียงดี ร้องเพลงไพเราะจนผู้ฟังนึกว่าเป็นเทพยดา แต่ที่ไหนกลายเป็นคางคกยักษ์ประเทศออสเตรเลียที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ บรรยายเสียงโดย คีธ เออร์บัน นักร้อง นักดนตรีและก็นักแต่งเพลงคันทรี่คนออสเตรเลียสามีของนักแสดงสาว นิโคล คิดแมน

ซึ่งในประเด็นนี้เขาขับร้อง When a man loves a woman ด้วย เสียงเพราะมากมายๆเลยละจ้ะยิ่งไปกว่านี้ยังได้สาวไคลี มิน็อก นักร้องชื่อดังคนออสเตรเลีย มาร่วม Cameo พากย์เสียง สั้นๆเป็นหมูป่า ซูซาน ผู้รักความสวยงามแล้วก็กลัวเสียงปืน แฮร่! จะเรียกว่าภาพยนตร์ Back to the Outback รวมศิลปินมีชื่อคนออสเตรเลียไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยก็ว่าได้

Song of the Sea (2014 , Tomm Moore) : เสียงดนตรีแห่งท้องทะเลเบน

จะต้องจำยอมดูแลเซียร์ช่า น้องสาวคนใหม่ ภายหลังที่แม่ของเขาได้จากไป วันหนึ่งเซียร์ช่าค้นพบเปลือกหอยที่แม่ทิ้งไว้ ซึ่งซ่อนเร้นปัญหาอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแม่ของเธอ แล้วก็เสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถจำแลงกายเป็นเซลกี้ สัตว์ในตำนานพื้นเมืองที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ หนังการ์ตูนสนุกๆ จนกว่าสองญาติพี่น้องต้องไปอยู่กับย่าในเมือง การเสี่ยงภัยของสองญาติพี่น้องเพื่อหาทางกลับภูมิลำเนารวมทั้งค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้จึงเริ่มขึ้นเสมอเหมือนเป็นงานจิบลิฝั่งตะวันตกไปซะแล้ว ด้วยลวดลายงานสร้างสรรค์โดยน้ำมือของ Tomm Moore

ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากตำนานพื้นบ้านอันโบราณของชาวไอริช ประสมประสานข้อความสำคัญครอบครัวลูกพี่ลูกน้อง และการออกแบบคาแร็คเตอร์ได้น่ารักน่าเอ็นดู หนังเผยความสัมพันธ์นักแสดงที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออได้อย่างชัดเจน จากการสูญเสียสิ่งที่ล้ำค่าในชีวิต และการพยายามดิ้นรนต่อสู้ทั้งยังด้านนอกรวมทั้งข้างในจิตใจ ผ่านบทเพลงที่เปรียบได้ดั่งเล่าความรู้สึกของตัวเองทั้งหมดที่มีออกมาให้โลกได้ยิน ทั้งยังลายเส้นและก็ตัวหนังจึงเต็มไปด้วยความวิจิตรบรรจงที่ถูกกล่อมเกลามาอย่างดี นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มอบความรู้สึกอบอุ่นหัวใจขั้นสุดได้อย่างแน่นอ

The Queen’s Corgi – จุ้นสี่ขาหมานายจ้างเรื่องนี้ออกฉายเมื่อปี 2017

เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับสมเด็จพระราชินีที่นาถเอลิซาเบธที่ 2 ที่ได้เลี้ยงเจ้าคอร์กี้ไว้ผู้แสดงนำของพวกเรา “เร็กซ์” เป็นน้องคอร์กี้ตัวที่เด็กที่สุดจ้ะ เร็กซ์ เป็นน้องมาที่แสบและก็ทนงตัวเลยถูกหลอกให้ออกมาจากพระราชวังแปลงเป็นสุนัขจรจัดที่อยู่ในสถานรับเลี้ยง เร็กซ์ได้ศึกษาเรื่องมิตรภาพความรักจากเพื่อนฝูงๆในนั้นรวมทั้งได้สลับตัวเองใหม่ ประเด็นนี้ภาพแอนิเมชั่นน้องหมาน่ารักมากมายๆเลยจ้าน่าจะชื่นชอบเหล่าข้ารับใช้กันแน่นอนนอกจากนั้นยังมีการแทรกแง่คิดสำหรับเพื่อการประพฤติตนอีกด้วย

How to Train Your Dragon (ภาค 1 – ภาค 3) เรื่องราวเกิดขึ้นรอบตัวไวกิ้งเด็กหนุ่ม ฮิคคัพ

เขาดำรงชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรหมายถึงวิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูจะแปลกใหม่กว่าผู้ใดกันแน่ในเผ่า ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยินยอมรับจากผู้อื่นซึ่งรวมทั้งบิดาของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่น่าระทึกใจเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพจำต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเหมือนกับไวกิ้งชายหนุ่มผู้อื่นเขาเห็นถึงช่องทางที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตน แต่เมื่อเขาได้พบกับศัตรู ที่จะกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทในที่สุด เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับกัน การรับรองความกล้าหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นช่องทางที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งปวง

Spirited Away (2001)การ์ตูนแอนิเมชันประเทศญี่ปุ่นจากสตูดิโอจิบลิ สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะอนิเมะเรื่องแรกที่ครอบครองรางวัลออสการ์มาครอบครองได้สำเร็จ ปัจจุบันมีฉายให้ชมใน Netflix เล่าเรื่องราวแนวแฟนตาซี-เผชิญภัย  หนังการ์ตูนสนุกๆ ของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกวิญญาณ พ่อแม่ถูกสาปให้เป็นหมู คุณก็เลยจะต้องทำทุกวิธีเพื่อช่วยเหลือบิดามารดาให้หลุดออกจากมิติวิญญาณ Spirited Away ครองแชมป์แอนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศญี่ปุ่นนานถึง 19 ปี

The Witcher: Nightmare of the Wolf (นักล่าจอมอสูร: ตำนานหมาป่า)

วัยเยาว์ไม่บางทีอาจต่างไปจากสุนัขป่าขาว คราดไร้กังวลผู้ถูกใจอวด ผสมการล้อเล่นที่เฉลียวฉลาดกับการฟันดาบ ต่อจากนั้นจึงเล่าเรื่องการเสี่ยงภัยของเขาให้หญิงสาวฟัง เจมส์ รู้สึกเสมือนกำลังร่ายมนต์ให้ ฮัล จอร์แดน คิดว่าตัวเองดีของทุ่งนาธาน ฟิลเลียน ในขณะเขาเผยเสน่ห์ที่ไร้กังวล แต่ความทารุณไร้มนุษยธรรมที่อยู่ด้านใต้นั้นช่างขาดความกรุณาปรานีเหลือเกิน เมื่อเขาจะต้องรับมือกับผู้ที่เขาสงสัยมีกำลังหรือความตั้งอกตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกแห่งจินตนาการอันทารุณโหดร้ายรีวิว

THE WITCHER: NIGHTMARE OF THE WOLF

จะเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่มีฉากอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับใน The Witcher ดินแดนของเวเซภรรยาร์เต็มไปด้วยความเครียดระหว่างมนุษย์กับแม่มด เชื้อสายนี้ได้รับการออกตัวอย่างน่าพิศวง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทิ้งจุดสิ้นสุดที่น่าสงสัยน้อยมีสองฝ่ายที่รู้สึกว่าถูกคุกคามแล้วก็สิ้นหวังที่จะเข้าใกล้การเผชิญหน้าโดยตรง เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดที่สุดของทุกคน ภาพยนตร์หัวข้อนี้เพียรพยายามพรีเซนเทชั่นผู้แสดงและความไม่ลงรอยกันที่จะมีความสำคัญในภายหลังมากจนเกินความจำเป็นแอนิเมชั่น ช่วยทำให้สามารถเล่าเรื่องได้น่าประทับใจ มีซีเควนซ์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมบางฉากที่จับต้นกำเนิดกระบี่รวมทั้งเวทมนตร์ของ The Witcher ได้อย่างแท้จริง

โดยรวม The Witcher: Nightmare of the Wolf Netflix ขาดเอกลักษณ์ของตน“เจ้าฟ้าหญิงผมยาวกับมิจฉาชีพซ่าจอมแสบ” เรื่องราวของดอกไม้จากดวงอาทิตย์ ที่ส่งแสงและทำให้คนผู้ร้องให้กับมันและสมผัสได้รับพลังที่ความเยาว์วัย ส่งผลให้หญิงผู้โลภนางหนึ่งคิดจะเก็บไว้เป็นของตนคนเดียว แม้กระนั้นเมื่อพระราชินีผู้กำลังท้องและทรงเจ็บไข้ เหล่าทหารก็เลยตามหามันจนพบรวมทั้งรักษาพระอาการจนกระทั่งหาย ถัดมาถึงคลอดลูกสาวผมงามสีทองคำน่ารักน่าเอ็นดู ก่อนจะถูกหญิงคนเดิมลักพาตัวไป เพื่อเก็บกักเธอไว้ด้วยการอุปถัมภ์ค้ำชูในหอคอยสูง และก็ตั้งอยู่ในเร้นลับจากสายตาผู้คน ผมของลูกสาวน้อยนาม Rapunzel ทำให้คุณได้วัยเยาว์คืนกลับมา สมบัติล้ำค้าที่เธอไม่ยอมให้ผู้ใดล่วงรู้เป็นเด็ดขาด

Back to the Outback (2021) เป็นหนังอนิเมชั่นผลงานของผู้กำกับ แคลร์ ไนท์

(ผู้ลำดับภาพเรื่อง The Lego Movie 2 -2019) และแฮร์รี คริปส์ ( ผู้เขียนบทจาก The Dry 2020) ที่คนหลังพ่วงตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ เกเกลื่อนกลาดอรี เลสซอนส์ ตัวเนื้อเรื่องมิได้แปลกใหม่ซะทั้งหมด มีความเหมือนกับหนังมารดรกาสก้า 2005 (เพื่อนพ้องสัตว์ป่าแอฟริกาที่หนีออกมาจากสวนสัตว์นิวยอร์กแล้วดันไปลงเอยที่มาดากาสก้า) แล้วก็หนังซาฮาร่า 2017 (งูเสี่ยงภัยในทะเลทราย) แต่ก็ไม่ได้เช่นเดียวกันทั้งสิ้น แตกต่างกันตรงที่หนังเล่าประเทศออสเตรเลีย ทำให้คนดูได้ทราบจะประเทศนี้มากเพิ่มขึ้น ผ่านการเสียงภัยที่แสนบันเทิงใจ มัน ทำลุ้นตามไปด้วย เป็นการผจญภัยของเหล่าผองเพื่อนพ้องที่เป็นสัตว์ประจำแคว้นได้แก่ งูไทปัน แมงป่อง แมงมุง กิ้งก่า รวมทั้งหมีโคอาล่า ชอบการเสี่ยงภัยตั้งแต่ลงจากหลังคา ว่าย ขับขี่รถดับไฟ ขึ้นรถโรงเรียน แล้วก็ฯลฯ

ทุกอันสนุก ทำลุ้นมันไปด้วย โดยแต่ละตัวต่างช่วยเหลือกัน หนังการ์ตูนสนุกๆ  เพื่อประสบความสำเร็จดินแดนเอาท์แบ็ค ใจกลางประเทศรวมทั้งหลบหนีจากการจับกุมของแชซ เกิดเป็นมิตรภาพอันงาม นอกเหนือจากนั้นยังเอ่ยถึงสัตว์ท้องถิ่นตัวอื่นๆอาทิเช่น คางคกยักษ์ ตุ่นปากเป็ด (รูปร่างเหมือนเป็ดผสมบีเวอร์) จิ้งโจ้ ควอกกา (quokka) แทสเมเนียนเดวิล และก็ฯลฯ มองไปเมืองนอกจากฟิน ฟีลกู๊ดกับมิตรภาพของเหล่าสัตว์เพื่อนสนิทแล้ว ยังรู้เรื่องทราบอีกด้วย

The Wind Rises (2013 , Hayao Miyazaki) : ปีกที่ฝัน

วันที่รักผลงานอนิเมชั่นเรื่องสุดท้ายก่อนวางมือของ ฮายาโอะ มิยาซากิ ตำนานผู้ก่อตั้งสตูดิโอจิบลิ เขาได้กล่าวถึงสาเหตุที่เลือก The Wind Rises ได้ผลสำเร็จงานสั่งลาว่า “ผมต้องการเล่าเรื่องที่เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณคนประเทศญี่ปุ่น พวกเราทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิ แต่ว่ามันก็คือประวัติศาสตร์ที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเรา ผมต้องการที่จะให้เรายืดหน้าเห็นด้วยกับสิ่งที่พวกเราทำขึ้น มันคือแรงกระตุ้นที่ทำให้เรามาไกลจนถึงทุกวันนี้

นี่แหละคือเหตุผลที่ผมปรารถนาทำแอนิเมชั่นเรื่องนี้”เรื่องราวของความฝันแล้วก็ชีวิตการต่อสู้ของ จิโร โฮริโกชิ ผู้ออกแบบเรือบินรบ Zero Fighter ที่ซึ่งกองทัพญี่ปุ่นใช้ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเรื่องราวจะบอกเล่าชีวิตของ จิโร ตั้งแต่แรงจูงใจในวัยเด็กที่ทำให้เขาหันมาพอใจเครื่องบิน จนกระทั่งวัยชายหนุ่มที่เขาได้ดีไซน์เรือบินให้กับกองทัพ ในสมัยที่ยังไม่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำ รวมถึงเรื่องราวความรักของเขากับ ท้องนาโอโกะ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกอีกด้วย

Frozen (2013) – โฟรบวงสรวง –

เผชิญภัยดินแดนคำสาปแช่งราชินีหิมะชั้นที่ 3 พลาดมิได้เลยกับแอนิเมชั่นเจ้าหญิงหิมะจากดิสนีย์ที่ทำรายได้มหาสารอย่างโฟรสังเวยเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงน้อย (เอลซ่า) ผู้มีพลังยอดเยี่ยมแต่ว่ายังไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมมันได้ก็เลยทำให้เผลอรังแกน้องสาว ( อันนา ) โดยไม่ได้ตั้งใจจึงทำให้เอลซ่าวิตกกังวลรวมทั้งปกปิดโดยตลอด จนถึงวันที่คุณเป็นราชินีเธอตัดสินใจหนีไปอยู่เพียงลำพังอันนาก็เลยออกตามหาพี่สาวของเธอโดยส่วนตัวพวกเราชอบมากเลยจ๊ะเพลงประกอบเรื่องด้วยเหตุว่าติดหูเรื่องราวชี้ให้เห็นความรักของตัวละครสองญาติพี่น้องสุดที่รักรวมทั้งหวังดีกันมาก ทำให้เรารู้สึกอินตามไปด้วยเลยจ๊า

Finding Nemo (2003) การ์ตูนแอนิเมชันดิสนีย์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “นีบดฟีเวอร์” ไปทั่วโลก กับเรื่องราวของปลาการ์ตูนตัวเล็กๆที่มีชื่อว่า “นีโม่” พลัดหลงจากแนวปะการังใหญ่ รวมทั้งถูกจับไปอยู่ในตู้ที่เอาไว้สำหรับเลี้ยงปลา นีโม่จำเป็นต้องพากเพียรหาทางออกเพื่อกลับไปพบครอบครัว ภาพการ์ตูนน่ารักๆที่สอดแทรกข้อคิดเตือนใจ พร้อมกระตุ้นให้ผู้ชมเห็นความสำคัญของการรักษาสภาพแวดล้อม กลายเป็นแอนิเมชันการเสี่ยงอันตรายอันน่าระทึกใจแล้วก็บันเทิงใจ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

 

https://bri-chan.com/