หนังครอบครัว netflix

หนังครอบครัว netflix

หนังครอบครัว netflix

หนังครอบครัว netflix รายนาม หนังครอบครัวสำหรับช่วง “Stay Home”เป็นคนชอบดูหนัง ลูกก็ชอบดูหนัง เราเลยดูหนังกันเยอะมากๆๆ… ขณะนี้เชื่อว่ามีเด็กๆอยู่บ้านจำนวนมาก อีกทั้งเด็กตัวเล็กๆเด็กโต จนบิดามารดาก็ไม่รู้เรื่องว่าจะทำอะไรกับลูกดี ดูหนังก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเนอะ … เลยทำ list หนังที่มีความรู้สึกว่าสนุกมาฝากกันจ้ะ หนังทั้งสิ้นพอเพียงจะเป็น family movie ได้ บางเรื่องก็สำหรับเฉพาะเด็กโตหน่อย หนังครอบครัว จะมานะใส่เนื้อหาอีกทีจ้ะ …

บางเรื่องใหม่ บางเรื่องค่อนข้างจะเก่า บางเรื่องเก่ามากมาย  ทั้งสิ้นนี้ base on ที่คิดว่าลูกชายชอบนะจ้ะ เรื่องที่เด็กชอบ กับ ผู้ใหญ่ถูกใจ ครั้งคราวก็แตกต่าง … หรือผู้ใดกันที่ไม่ชอบหนังสายชั่วร้าย ก็มาดู list ได้นะ มั่นใจว่าบิดามารดาหลายๆคนอาจจะเคยดูหลายเรื่องแล้ว แต่บางทีการจับหนังเก่ามาดูซ้ำกับลูกก็มิได้แย่นะ ก็มันลืมไปเกือบจะหมดแล้วน่ะ

คนไหนมีหนังอะไรเพิ่มเติมอีกสำหรับ family movie ก็ถัดไปได้เลยจ้าขา ชวนดู 4 หนัง ครอบครัว netflix  อบอุ่นหัวใจ จะรุ่นไหนก็ดูได้!สำหรับชาวคอภาพยนตร์ทั้งหลาย วันหยุดว่างๆคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนัง หรือ อนิเม การ์ตูน แนวอบอุ่น น่ารักน่าเอ็นดูๆล่ะก็ ShopSpotter จัดเตรียมเอา 4 ภาพยนตร์ แฟมิลี่ ที่ดูได้ทุกเพศ ทุกวัยมาฝาก! จะนั่งมองผู้เดียวเพลินๆหรือจะจับคนภายในบ้านมานั่งดูด้วยกันก็บันเทิงใจ อบอุ่นหัวใจแน่นอนแรง

หนังครอบครัว netflix

“การดูหนัง”

น่าจะเป็นงานที่ทำในเวลาว่างของคนอีกหลายคน ไม่ว่าจะดูแก้เบื่อ หรือดูเป็นชีวิตจิตใจ หนังก็มักจะทำให้พวกเราบรรเทาและสร้างแรงบันดาลใจได้เสมอ และสำหรับบทความนี้ ShopSpotter อยากชี้แนะ 4 หนังครอบครัว สไตล์ครอบครัว ที่เน้นย้ำความน่ารัก อบอุ่น ทำให้ย้อนคิดถึงชีวิตครอบครัวเจริญมากมายๆเลย

ที่สำคัญเป็นมองได้ทุกเพศทุกวัยจริงจริง ด้วยเหตุผลดังกล่าววันหยุดว่างๆทดลองเชิญครอบครัวมาเปิดหนังพวกนี้มองก็ไม่เลวนะคะ สนุกสนาน แถมยังได้ใช้เวลาร่วมกันด้วย ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า

INSIDE OUT

คนไหนกันแน่ที่มีอคติกับภาพยนตร์แนวเอนิเมชัน หนังครอบครัวตลก หนังครอบครัว netflix หรือมีความรู้สึกว่าเป็นหนังเด็กแล้วล่ะก็ อยากที่จะให้หยุดความคิดที่ตรงนั้นเอาไว้ก่อน แล้วลองเปิดใจดู Insight Out กันดูกรค่ะ เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เป็นเอนิเมชันที่มีเนื้อหาที่ลึกซึ้งและสื่อความหมายในชีวิตหลายๆอย่างได้ตรงประเด็นมากมายๆบอกเลยว่าเรื่องนี้ มีมาสำหรับคนวัยโตๆทั้งหมด โดยเขาเหนือกว่าความนึกคิดความรู้สึกของคนเราปกติ

มาในรูปแบบของติดอยู่แรกเตอร์สวยๆที่อยู่ในหัวของตัวละครหลักในเรื่องเรื่องราวของหนุ่มน้อยวัย 12 ปี อเล็กซานเดอร์ คูเปอร์ กับประสบการณ์ของเขาที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด รวมทั้งเป็นวันที่น่าสยดสยองที่สุดในชีวิตวัยเด็กของเขา

ที่เริ่มต้นจากการที่หมากฝรั่งไปติดที่ผมของเขา จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์ที่เลวขึ้น แต่ว่าเมื่ออเล็กซานเดอร์บอกเล่าเรื่องราวที่เขาพบเห็นสถานะการณ์ร้ายๆกับครอบครัวของเขา เขาก็หวังว่าจะให้มันเกิดขึ้นกับเขาเพียงผู้เดียวเท่านั้น แต่มันกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เพราะว่าแม่ของเขา, บิดาของเขา, พี่ชาย แล้วก็พี่สาว ทุกคนก็พบเห็นเรื่องเลวร้ายในชีวิตเสมอกัน

4. The Incredibles (2004)

แอนิเมชั่นครอบครัวเหล่ายอดมนุษย์ที่เสนอเรื่องราวในด้านมุมที่แปลกใหม่ เมื่อยุคทองคำของวีรบุรุษต้องจบลงไปกับกระแสต่อต้านของคนภายในสังคม มิสเตอร์อินเครดิเบิล ฮีโร่โด่งดังผู้มีพลังอย่างใหญ่โต จำต้องหลบมาดำเนินชีวิตเป็นพนักงานบริษัทที่ดำรงชีวิตซ้ำจากจำเจไปวันๆเขาอยู่กับ เฮเลน ภรรยาสาวที่เป็นอดีตวีรบุรุษผู้มีพลังในการยืดหยุ่นส่วนต่างๆของร่างกาย

พร้อมกับลูกๆทั้งยัง 3 คือ ไวโอเล็ต ผู้มีพลังสำหรับเพื่อการล่องหน, แดช ผู้มีพลังความเร็วและก็ แจ็ก-แจ็ก เด็กอ่อนที่ยังมีความลึกลับหลบซ่อนอยู่การยังไม่ปล่อยวางในอดีตกาลอันรุ่นเรืองของ มิสเตอร์อินเครดิเบิล นำเขาไปพบกับคนร้ายรายใหม่ที่มาพร้อมความแค้นที่สุมจิตใจไว้แรมปี จนถึงนำมาซึ่งการรวมพลเหล่าวีรบุรุษเพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองอีกครั้ง แอนิเมชั่นเรื่องนี้พาพวกเราไปตรวจสอบชีวิตของเหล่าวีรบุรุษที่จำเป็นต้องรับมือกับความไม่เหมือนของตน การยินยอมรับข้อเท็จจริงรวมทั้งสิ่งสำคัญเป็นความพร้อมใจของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ท่ามกลางความสนุกแบบจัดเต็มและก็แอคชั่นชุดใหญ่

INSIDE OUT

คนไหนที่มีอคติกับภาพยนตร์แนวเอนิเมชัน หรือมีความคิดว่าเป็นหนังเด็กแล้วล่ะก็ อยากที่จะให้หยุดความนึกคิดที่ตรงนั้นเอาไว้ก่อน แล้วลองเปิดใจมอง Insight Out กันดูก่อนจ้ะ เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เป็นเอนิเมชันที่มีรายละเอียดที่ลึกซึ้งและก็สื่อความหมายในชีวิตหลายๆอย่างได้ตรงประเด็นมากๆบอกเลยว่าประเด็นนี้ มีมาสำหรับคนวัยโตๆทั้งนั้น

โดยเขาเป็นต่อความคิดความรู้สึกของมนุษย์ธรรมดา มาในรูปแบบของค้างแรกเตอร์น่ารักน่าเอ็นดูๆที่อยู่ในหัวของนักแสดงหลักในเรื่องเมื่อสุนัขจรจัดฉลาด แปลงเป็นพี่เลี้ยงเด็กในครอบครัวที่แสนอบอุ่นหนังสำหรับครอบครัวจากประเทศอินโดนีเซียเรื่องนี้ ได้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของอายะหญิงคนหนึ่งที่ได้เจอกับสุนัขข้างถนนสีขาวริมถนน จนถึงสุดท้ายก็จะต้องรับเลี้ยงมันเข้ามาอยู่ในบ้านกับโกบิหมาอีกตัวในบ้านและได้ตั้งชื่อให้มันว่าจูน

ต่อมาครอบครัวนี้ก็ได้ให้กำเนิดบุตรสาวที่ชื่อ คาริน และก็จูนกับโกบิก็ได้ช่วยเหลือดูแลติดอยู่รินอย่างดีเยี่ยม แม้คนใดที่จะดูหนังหัวข้อนี้ก็จำต้องเตรียมผ้าซับน้ำตาไว้ด้วยนะคะ เพราะทุกคนจะได้เจอกับความซาบซึ้งใจแล้วก็อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพที่เกิดขึ้น ระหว่างสุนัขสองตัวกับคนภายในครอบครัวกระทั่งส่งผลให้เกิดความอบอุ่นขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกเลยนะ

ABOUT RAY

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กสาววัยรุ่นใบหน้าน่ารักคนหนึ่ง จู่ๆก็กำเนิดตกลงใจต้องการแปลงเพศเป็นเพศชายซะงั้น! About Ray เป็นภาพยนตร์เยี่ยมยอดอีกหนึ่งเรื่อง ที่พร้อมจะทำให้เพื่อนฝูงๆชอบใจจนกระทั่งจำเป็นต้องร้องไห้ออกมาเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าประเด็นนี้มองโดยประมาณแล้วเสมือนจะเป็นหนังดราม่าสู้ชีวิต เคร่งเครียด แต่อันที่จริงแล้วไม่เป็นแบบนั้นนะ สารภาพว่าบางฉากก็กดดันอารมณ์จนผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะรู้สึกอินตาม

Wonder (2017)

ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กวัย 10 ขวบที่เกิดมามีความผิดปกติของบริเวณใบหน้า มีหมวกนักบินอวกาศเป็นเซฟโซนของเขา กระทั่งวันหนึ่งที่จำต้องเข้าไปเรียนในสถานที่เรียน ออกัสต้องปรับตัวและใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นๆ แน่นอนว่าด้วยใบหน้าของออกัสทำให้เขาถูกสหายที่โรงเรียนแกล้งอยู่เป็นประจำหากแม้จะถูกแกล้งเป็นประจำแต่ในสถานที่เรียนก็มีสหายที่ใจดีกับออกัส และก็มีครูที่เข้าใจนักเรียนอีกหลายคนแม้ออกัสจะเป็นตำนำของเรื่อง

แม้กระนั้นในเรื่องเชื่อมโยงเรื่องราวของหลายคนเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นปมปัญหาของบิดามารดา พี่สาวที่อยู่ในช่วงไฮสคูลแล้วก็ปัญหาของวัยรุ่นที่บากบั่นหาทางออกด้วยตัวเอง Wonder มิได้เล่าแค่ปัญหาของตัวละครแต่ละตัว แม้กระนั้นระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป ทุกนักแสดงมีการเติบโตและก็ทำความเข้าใจจนก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆได้ ถือเป็นหนัง Feel good ที่ดูจบแล้วจะอิ่มใจหัวใจเป็นอย่างยิ่ง

Cheaper by the Dozen (2003)

พบ สตีฟ มาร์ติน ในผลงานครอบสุดได้รับความนิยม เรื่องราวของ ทอม เบเกอร์ (สตีฟ มาร์ติน) แล้วก็เมียของเขา เคท (บอนนี่ ฮันท์) เมื่อ ทอม เพิ่งได้งานใหม่ แถมเมียของเขาจำเป็นต้องเดินทางไปยังนิวยอร์คเพื่อโปรโมทหนังสือ ทอม จึงจำเป็นต้องรับหน้าที่ดูแลลูกๆทั้งยัง 12 คนเพียงลำพัง! หนังพาเราไปพบกับการจัดการกับปัญหาของเหล่าลูกๆที่มีตั้งแต่วัยเด็กสุดดื้อ ไปถึงวัยรุ่นฮอร์โมนพุ่งพรวดที่ทำให้พวกเราอดที่จะอมยิ้มและก็คอยลุ้นเอาใจช่วยกันมิได้ พร้อมแทรกเพียงแค่คิดดีๆเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้เป็นผู้นำครอบครัวที่ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อลูก

รวมทั้งการมองเห็นคุณค่าของสิ่งสวยงามที่อยู่รอบข้างในวันนี้การกลับมาสร้างสรรค์ผลงานการประดิษฐ์ที่สุดแสนจะดีเลิศอีกรอบหนังช่วงคริสต์มาสเรื่องนี้ได้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของหนูน้อยนักประดิษฐ์สุดอัจฉริยะ ที่เข้ามามีส่วนช่วยให้ท่านตาผู้เป็นนักคิดค้นที่ยิ่งใหญ่ในอดีตที่เคยล้มเหลว ได้กลับมาเบิกบานใจรวมทั้งประดิษฐ์ผลงานการประดิษฐ์ของเล่นที่ดีเลิศขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมด้วยยังมีการเต้นของตัวละครกับเพลงประกอบทุกตอนของหนังที่จะทำให้ทุกคนนั้นบันเทิงใจไปกับการดูหนังเรื่องนี้ นับได้ว่าเป็นหนังที่สามารถสร้างแรงผลักดันให้กับเหล่าเด็กๆแถมยังสร้างความอบอุ่นดวงใจให้แก่คนดูก้าวหน้าอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้จ้ะ

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง เรื่องไหนน่าดู ปี 2020

เมื่อพูดถึงช่วงเวลา หนังครอบครัว netflix ที่พวกเราอยากพักผ่อนหย่อนใจแล้ว บางบุคคล บางครั้งอาจจะมองหางานอดิเรก เป็นต้นว่า อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นเกม เป็นต้น แต่ว่าเนื่องแต่เชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังระบาดทำให้หลายๆคนอาจจะต้องมองหางานที่ทำในเวลาว่างที่สามารถใช้เวลากับมันได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้นในระหว่างที่เราอยู่บ้าน ซีรีย์จึงเป็นช่องทางที่ดีสำหรับคุณเลยครับผม เพราะซีรีย์หนึ่งเรื่องจะแยกเป็นหลายซีซั่น ขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ชมรวมทั้งการวางแผนของผู้ผลิต สเน่ห์อีกอย่างของซีรีย์เป็นมีเวลาสำหรับการชี้แจงเรื่องราวได้มากกว่าภาพยนต์ธรรมดาที่มักใช้เวลาเพียงแค่ 1 -​ 2 ชั่วโมง

สำหรับ เพื่อการเล่าเรื่องราว ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำออกมาได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าขณะที่น้อยเกินไปซีรีส์ในช่วงปัจจุบันนั้นมีมากมายนานัปการให้เลือกชมตามความพอใจ ดังเช่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์การ์ตูน​ญี่ปุ่น(อนิเมะ) ซีรีย์จีน แต่ว่ายอดนิยมมากมายไม่แพ้ซีรีย์ประเทศอื่นๆเลยก็คือซีรีย์ฝรั่ง โดยในบทความนี้พวกเราจะกล่าวถึงซีรีย์จากประเทศอเมริกาขอรับ เพราะมีหมวดหมู่ซีรีย์ให้เลือกชมเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอเมดี้ อาชญากรรม และก็ฯลฯ

The Walking Dead

เรื่อง The Walking Dead นั้นเป็นซีรีส์ แนวดรามาสยองขวัญ หลังทาย กำกับการถ่ายทำ โดย แฟรงก์ ศิลปินบอนต์ ประกันประสิทธิภาพ ด้วยรางวัล มากมาย หลายสาขา โดยเนื้อเรื่องพูดถึง ริค ไกรมส์ นายอำเภอประจำเมืองคิง เคาตี้ในหน้าจอร์เจีย ในระหว่างทำหน้าที่นั้น ริค โดนฆาตกรยิงบาดเจ็บสาหัสก็เลยจำเป็นต้องเข้ารับการดูแลและรักษาที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่รู้สึกตัวนานถึง 2 เดือน รวมทั้งแล้ว ริค ก็ได้ฟื้นขึ้นมาจากอาการโคม่า

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://bri-chan.com/