หนังออนไลน์ มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย ชัดระบบ HD

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ Sakigake!! Cromartie Koukou (ลุกโรมาตี้ สถานศึกษาคนบวม) เรื่องย่อ ติดอยู่ไม่ยามะ ทากาชิ ผู้เรียนดีเด่นตอนม.ต้น ที่สอบเข้าม.ปลายที่สถานศึกษาปะทุโรมาตี้ ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นศูนย์รวมเด็กสารเลวๆโดยหวังให้เหล่าผู้เรียนเหลวแหลกๆนั้นกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี แต่ว่าผลสุดท้าย เขากลับพบกับเหล่าสถานะการณ์แปลกๆพร้อมด้วยเพื่อนพ้องคนรู้จักกัน ที่ดูแล้วพิลึกกึกกือทั้งหมด แถมเขานั้นก็กับเด็กสารเลวพวกนั้นอย่างดีเยี่ยมด้วย

My Hero Academia เป็นอนิเมะที่มีคำที่พูดบ่อยจนติดปากว่า หนังออนไลน์ นายเองก็เป็นวีรบุรุษได้นะ เรื่องราวโดยประมาณผู้แสดงนำชายนั้นต้องการจะเป็นวีรบุรุษราวกับบุคคลอื่น แต่ตนเองมิได้มีพลังพิเศษที่ได้ถ่ายทอดมาตั้งแต่เกิด แม้กระนั้นด้วยความมีโชควีรบุรุษที่เขานั้นประทับใจดึงเส้นผมให้เขากิน เพื่อที่ว่าเขาจะได้เชื้อยีนส์ของวีรบุรุษคนนั้นไปจะเป็นผู้ที่ตกทอดพลังของ One for all แม้กระนั้นกว่าจะมีพลังพิเศษนั้นไม่ใช้ว่าจะง่าย จำเป็นต้องเพียรพยายามฝึกหัดอย่างมากเช่นกัน

One Piece วันพีซ กล่าวได้ว่าเป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่ชนะใจทั้งยังคนอ่านรวมทั้งผู้ชมมาอย่างนาน “วันพีซ” เล่าราวของ “ลูฟี่” หนุ่มน้อยที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเจ้าที่โจรสลัด รวมทั้งอยากได้ที่จะค้นหาโภคทรัพย์ล้ำค่าของโลกที่ถูกเรียกชื่อกันว่า วันพีซ มั่นใจว่าแอบซ่อนอยู่ที่ไหนอันดับที่หนึ่งในทะเลอันไกลมาก เขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่สมุทรแกรนด์ไลน์ และก็สะสมพรรคพวกเพื่อมุ่งเข้าสู่การตามหาวันพีซ ความเลื่องชื่อของการ์ตูนเรื่องวันพีซ ทำให้แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ชีวิตนี้ก่อนที่จะตาย จำต้องทราบให้ได้ว่า วันพีซเป็นยังไงกันแน่”

หนังออนไลน์ IT’S OKAY TO NOT BE OKAY

พึ่งจบบริบูรณ์ไปใหม่ๆเลยกับ IT’S OKAY TO NOT BE OKAY เรื่องราวความรักที่เหมือนดังนิทานของ มุนคังแท (คิมซูฮยอน) เด็กหนุ่มรูปงาม ปฏิบัติงานเป็นผู้ดูแลในแผนกจิตเวชศาสตร์ ซึ่งตัวเค้าเองไม่เคยเชื่อในความรักแล้วก็ดำรงชีวิตอยู่บนแรงกดดันและก็ปวดตลอดมา ทั้งยังอุทิศตนดูแลพี่ชายที่ทุพพลภาพ รวมทั้งมีเหตุบังเอิญจะต้องมาพบเจอกับ โกมุนยอง (ซอเยจี) คนเขียนสุดเย็นชาที่มีนิสัยต้านสังคม ซึ่งทั้งคู่คนมีเงื่อนที่เจ็บหลบซ่อนอยู่

Great Teacher Onizuka (จีทีโอ อาจารย์ประเภทหายาก) เรื่องย่อ โอนิซึกะ เอคิจิ เป็นอันธพาลที่ดังในโชนัน กลับตั้งความหวังไว้ว่าจะเป็นคุณครูอันดับแรกๆของประเทศญี่ปุ่นเพื่อจะหาแฟนเป็นเด็กผู้หญิงผู้เรียนงามๆ(แต่ว่าวันหลังกำเนิดชอบใจและก็รักในความเป็นคุณครูสอนหนังสือมากยิ่งกว่า) ก็เลยได้เดินทางมาเมืองโตเกียวกับเพื่อนตายที่ชื่อ ดันมะ ริวจิ(มีมูลเหตุที่จะต้องมาเมืองโตเกียว ติดตามได้ในภาค คู่คนฝ่าเปื้อน)

โดยดันมะมาเปิดร้านซ่อมแซมมอเตอร์ไซด์ที่เมืองโตเกียว ส่วนโอนิซึกะได้ไปฝึกการสอนที่สถานศึกษา และก็โดนเด็กนักเรียนในห้องที่เขามาเป็นครูประจำชั้นแกล้ง เขาก็เลยจำเป็นต้องอบรมสั่งสอนเด็กนักเรียนพวกนั้นด้วยนิสัยอันธพาลเก่า จนถึงทำให้พวกเขากลับมาเป็นเด็กดีและก็ยกย่องโอนิซึกะมากมาย

Love You as the World Ends : รักคุณตราบวันสิ้นโลก หนังออนไลน์ หากผู้ใดกันกำลังมองหา ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น ที่เกี่ยวกับซอมบี้ และก็มีเค้าเรื่องน่าเร้าใจ ย้ำการเดินเรื่องแบบสลับซับซ้อน ต้องห้ามพลาด Love You as the World Ends หัวข้อนี้เด็ดขาดเลยจ๊ะ ด้วยเหตุว่ามองเสร็จแล้วอาจทำให้ทุกคน จำเป็นต้องขยาดกับการลอดอุโมงค์ใต้ดินไปเลย หัวข้อนี้ได้ดาราชายหนุ่มรูปหล่อ ฮิบิกิ มาไม่ยะ (สวมบทโดย เรียวมะ ทาเคอูชิ) หนุ่มช่างซ่อมรถ ที่มีแพลุกลนจะขอแฟนสาวอย่าง ปะทุรุมิ โอกาซาวาระ (สวมบทบาทโดย อายาไม่ อากะโจ) สมรสในวันนี้

แต่ว่าด้วยเหตุผลอะไรไม่รู้จักได้ ทำให้เขาจำต้องติดอยู่ในอุโมงค์ใต้ดินนานถึง 4 วัน เมื่อออกมาก็เจอกับประเทศชาติพื้นที่ว่าง ร้างผู้คน แล้วก็คนรู้จักกันผู้คนจำนวนมาก ก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้กันไปหมด ความคาดหวังเดียวที่เหลืออยู่ของเขาเป็นต้องหาแฟนสาวให้เจอ ซึ่งเขาก็ได้แต่ว่าหวังว่าคุณจะยังไม่มีอันตราย ส่วนเรียวมะจะตามหาปะทุรุมิเจอไหม กลางทางเขาจะได้เผชิญกับเรื่องราวสุดระทึกอะไรบ้าง”

Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix

หนึ่งในหนังแฟรนไชส์โด่งดังของ Netflix หนังออนไลน์ จากเรื่องราวจุดกำเนิดของเรื่องราวของเหล่าซอมบี้จากซีรีย์มีชื่อเสียง Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2022 โดยเรื่องราวของหนังนี้มาจากการที่เล่าราวของการเริ่มต้นของเรื่องราวสาวปัญหาหัวหน้าพาโรคที่ความตายมาสู่อาณาจักรโชชอน ในภาคเสริมหัวข้อนี้เองเป็นการเปิดเรื่องที่ทำให้คนที่รับดู Kingdom ในภาคของซีรีย์ทั้งยัง 1 – 2 มาแล้วได้มีความรู้ในเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนนำพาไปสู่ฤดูกาล 3 ที่ในช่วงเวลานี้เองมีการประกาศทำฤดูกาลถัดมาออกมาแล้วนั้นเอง

RECORD OF RAGNAROK มาที่เรื่องแรก Record of Ragnarok สำหรับผู้ที่ยังไม่มองแต่งงว่า เอ๊ะ! เพราะเหตุไรหัวข้อนี้ถึงขึ้นเป็นที่ 1 ใน Netflix ได้ เรื่องราวของเหล่าเทพพระภูมิพร้อมใจกันวินิจฉัยว่ามนุษย์นั้นห่วยเกินจะแก้ไข คงจะถึงเวลาแล้วที่จำเป็นต้องจำกัดให้สิ้นพันธุ์ แม้กระนั้นมีกรุ๊ปนึงที่ชื่อว่าวัลคีรีออกมาถกเถียงแล้วก็เปิดโอกาสมนุษย์พิสูจน์ตนเองอีกรอบด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค เป็นศึกระหว่างมนุษย์กับเทวดา ซึ่งในเรื่องได้มีการเก็บเทวดาจากหลายๆศาสนา (มีพระสัมมาสัมพุทธเจ้าด้วยนะเอ้อ) เพื่อมาต่อสู้กับเหล่ามนุษย์โลกในตำนาน ขอบอกเลยว่ารุนแรงมากมายกกก

NARUTO นินจาจอมอาคม หนังออนไลน์ สำหรับคนใดกันที่ประทับใจเรื่องราวของนินจา การต่อสู้ และก็มิตรภาพก็ต้องห้ามพลาดกับอนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่อง NARUTO นินจาจอมอาคม ที่จะต้องบอกเลยว่าเรื่องราวมีความน่าดึงดูดใจ รวมทั้งน่าติดตาม ทั้งยังคุณยังจะรู้สึกเหมือนกับว่าเบาๆเติบโตไปพร้อมๆกับผู้แสดงในเรื่องอีกด้วย

MY HERO ACADEMIA เรื่องราวของเด็กมัธยมปกติอย่าง อิซึระอุ หนุ่มน้อยที่เกิดมาบนโลกที่มนุษย์แต่ละคนมีพลังดีเลิศหรือที่เรียกว่าอัตลักษณ์ไม่เหมือนกันออกไปซึ่งบางบุคคลก็ผันตัวไปเป็นวีรบุรุษ และก็อีกส่วนก็ผัตัวไปเป็นคนร้าย และก็สำหรับอิซึปะทุที่ต้องการเป็นวีรบุรุษตั้งแต่เด็ก กลับเปลี่ยนเป็นผู้ที่ไม่มีอัตลักษณ์ประจำตัวมาเลยตั้งแต่กำเนิด ถัดมาได้มีสถานะการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้เค้าได้พลังยอดเยี่ยมขึ้นมา และก็ได้ร่วมเรียนในสถานศึกษาฝึกฝนวีรบุรุษมีชื่ออย่าง U.A. High School เพื่อฝึกซ้อมพลังของเค้าร่วมกับเด็กนักเรียนวีรบุรุษผู้อื่นเพื่อเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษมืออืาชีพให้ได้…แม้กระนั้นทางการเป็นวีรบุรุษตัวจริงมันไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดแน่ๆแรง ในเวลานี้มีทั้งผอง 5 ฤดูกาลแล้ว มองกันได้ยาวๆไปเลย การันตีว่าคนถูกใจหนัง หรือการ์ตูนจำพวกซุปเปอร์วีรบุรุษจำต้องชอบใจแน่ๆ

Attack on Titan ผ่าปฐพีไททัน (2013)

แปลงเป็นเรื่องที่สร้างการปรากฏให้กับแวดวงอนิเมะยุคนี้เลยก็ว่าได้ หนังออนไลน์หนังออนไลน์ Attack on Titan ที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่อาศัยอยู่ในกำแพงไม่อาจจะออกไปภายนอกได้ไพเราะมีเหล่าไททันรอรุมกลุ้มรุมอยู่ด้านนอกกำแพง แต่ว่าด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นของผู้คน ก็เลยทำให้สร้างสรรค์หาวิธีจัดแจงกับเหล่าไททันจนได้ค้นหาความลับบางสิ่งเกี่ยวกับโลกแคบๆใบนี้ ยอดเยี่ยมในอนิเมะที่มีเค้าเรื่องเกี่ยวกับการทำศึก ความไม่ลงรอยกัน การบ้านการเมืองอย่างเข้มข้นมากมายๆคนใดกันที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว บวกกับความดิบอย่างการฆ่าผู้แสดงเป็นว่าเล่นล่ะก็ เสนอแนะอนิเมะน่าดูประเด็นนี้เลย ซึ่งตัวอนิเมะเองก็กำลังจะถึงผลสรุปแล้วในต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้ ก่อนที่จะบทท้ายที่สุดจะมาคนใดยังมิได้มองจำเป็นต้องรีบดูแล้วนะ แล้วมารอดูตอนสุดท้ายของประเด็นนี้พร้อมต้นปีหน้า

ผ่าโลกไททัน หนึ่งในแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นคลาสสิกตลอดไปเริ่มฉายเป็นมังงะในปี 2009 ฉบับอนิเมะเรื่องแรกถ่ายทอดในปี 2013 ตั้งแต่แมื่อนั้นมาได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ เรื่องราวที่ยักษ์ใหญ่ครอบครองโลก เบทฟิก1150 มันตั้งอยู่ในโลกที่มนุษยชาติอาศัยอยู่ในเมืองที่ล้อมด้วยกำแพงขนาดใหญ่โตสามแห่งที่ปกป้องรักษาพวกเขาจากมนุษย์กินเนื้อคนขนาดใหญ่โตที่เรียกว่าไททันส์

กำแพงขนาดใหญ่ที่มีความสูง 50 เมตรเพื่อคุ้มครองปกป้องการบุกรุกเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระนอกกำแพง เอเรนเยเกอร์เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบผู้ฝันถึงโลกที่ไม่เห็นอีกด้านหนึ่งของกำแพงเขาสาบานว่าจะกำจัดไททันให้หมดสิ้นภายหลังที่ไททันส่งผลให้เกิดการล้มล้างถิ่นฐานบ้านช่องของเขารวมทั้งการถึงแก่กรรมของแม่ของเขา

Tensei shitara Slime Datta Ken (กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว)เรื่องย่อ เรื่องราวของ มิคาไม่ ซาโตรุ หนุ่มวัย 37 ปี จำต้องมาเสียงชีวิตเพราะว่าโดยแทงตายจากการเข้าไปช่วยรุ่นน้องสถานที่ทำงานจากการโดยผู้ร้ายเข้าโจมตี แต่ว่าเขาก็ได้ไปกำเนิดใหม่ในต่างโลก แม้กระนั้นเขากลับกำเนิดใหม่เป็นสไลม์ในถ้ำ โดยในถ้ำนี้เขาได้เจอกับ เวรุโดร่า มังกรที่ถูกผนึกมาร่วมสามร้อยกว่าปี ด้วยความเบื่อที่จะต้องติดอยู่ในถ้ำ ทำให้ทั้งคู่ตกลงเป็นเพื่อนกัน โดยเวรุโดร่าได้ตั้งชื่อให้สไลม์ว่า ริมุรุ หลังจากนั้นเวรุโดร่าก็ให้ริมุรุกลืนกินร่างกายของตนเองเพื่อเก็บเอาไว้ภายในรางกายของริมุรุเพื่อรอคอยวันปลดผนึกออกมาอีกรอบ การกลืนรับประทานเวรุโดร่าทำให้ริมุรุกล้าแกร่งขึ้น และก็ถึงเวลาเริ่มเดินทางออกมาจากถ้ำเวลโดร่าไปสู่การผญจภัยในป่าจูรา

Tate no Yuusha no Nariagari (ผู้กล้าโล่ผงาด) หนังออนไลน์ เรื่องย่อ เรื่องราวของผู้กล้าอีกทั้ง 4 ผู้ที่ถูกชักชวนไปยังต่างโลกเพื่อถือครองอาวุธศักดิ์สิทธิ์อีกทั้ง 4 ยกตัวอย่างเช่น หอก, ธนู, กระบี่ และก็ โล่ โดยผู้แสดงนำของพวกเรา “ทุ่งนาโอฟุไม่” เด็กมหาลัยที่เป็นผู้กล้าที่โล่ ถูกหมายหน้าว่าเป็นผู้กล้ากระจอกงอกง่อย แถมยังถูกหักหลังทำให้สูญเสียความวางใจจากคนที่อยู่รอบข้าง และก็สาบานว่าจะล้างแค้นผู้ที่คิดคดเขาให้ได้

Akira (1988) อนิเมะเรื่อง Akira เป็นการ์ตูนแนวแอ็กชั่นไซไฟที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากมังงะในชื่อเดียวกัน เนื้อหาสาระเกี่ยวกับโลกอนาคตที่ชำรุดรวมทั้งป่วนปั่น ผลงานของนักเขียนการ์ตูนมีชื่อเสียงสมัย 80 คัตสึฮิโร โอโตโมะ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีงบประมาณสำหรับเพื่อการสร้างมากถึง 10 ล้านเหรียญ ถือได้ว่าเป็นอนิเมะที่ลงทุนสูงมากมายในสมัยนั้น แม้กระนั้นเมื่อเข้าฉาย Akira ก็ไปถึงเป้าหมายอย่างมากมาย ทั้งยังด้านรายได้และก็ข้อวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งผลงานประเด็นนี้ก็ได้สร้างแรงผลักดันให้กับภาพยนตร์หลายๆเรื่องในเวลาถัดมา