ฟุตบอล

เว็บไซต์กีฬาอันดับ 1 ของคนไทย อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอล ผลบอล ฟุตบอลวันนี้ ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลก 2018 ยูโร 2020 ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

moviehdd2021

moviehdd2021

moviehdd2021

moviehdd2021

moviehdd2021 เรื่อง The Croods (2013) สถานะการณ์การผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่หมวดหมู่เขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกผลิตลายลงไปพร้อมด้วยส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวคทราบดส์จำเป็นมากควรต้องประสบกับโรดทริปแรกของครอบครัว

กรั๊ก ผู้นำครอบครัวที่เช่นเดียวกับคุณพ่อทั่วๆไปโดยส่วนมากที่คอยป้องกันภรรยาและลูก ๆ ทั้งสามอย่างเข้มงวด การเฝ้าระแวงจนเกินต้นสายปลายเหตุของเขาทำให้ควรต้องคอยกันครอบครัวเอาไว้ในถ้ำให้ปลอดภัย moviehd ไม่ต้องเป็นกังวลอีกและน่าเบื่อสุดๆ อุ๊กก้า ผู้มีความแกร่งและแยกแยะรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกึ่งหนึ่งของกรั๊ก เธอแสดงตัวด้วยกับแนวความคิดของสามีที่ว่า “กลัวไว้แล้วจะดี ความเคลื่อนไหวมีแต่ห่วย”

โดยความมุ่งมั่นของกรั๊กอยู่ที่การเอาชีวิตรอด แต่อี๊ป moviehdd2021  ควรจะเป็นใช้ชีวิต สิ่งที่เธอต้องการทราบต้องการแสดงตัวคือโลกที่อยู่ภายนอกถ้ำของหมวดหมู่เขาที่ขัดกับระเบียบโบราณของพ่อเธอ สถานะการณ์มหาวินาศส่งผลให้หมู่คทราบดส์จำเป็นต้องเจอกับการผจญภัยสุดแปลก และทวนวิธีการใช้ชีวิตของหมวดหมู่เขาใหม่ ซึ่งตอนที่เดินทางหมู่เขาได้ประสบกับ กาย ผู้พาไปพบกับสิ่งแปลกใหม่ ก่อนที่จะทั้งหมดจะเดินทางเข้าสู่ความสำคัญในความเคลื่อนไหวของโลกและครอบครัวตัวเราเองไปนิรันดร!

The 8th Night (2021 Netflix)

The 8th Night หนังเล่าเรื่องราวของศาสตราจารย์คิม movie hd 2021 จุนชอลนักโบราณคดีชาว้กาหลีใต้ ที่ใช้ชีวิตไล่ล่าตำยาวนานผอบที่ชายแดนอินเดียและปากีสถาน กว่ากันว่าเป็นที่พระพุทธเจ้าได้ขังบางสิ่งบางอย่างบางอย่างที่เลวร้ายเอาไว้เมื่อสองพันห้าร้อยปีที่ผ่านมา ซึ่งหากเขาศึกษาและทำการค้นพบเขาก็จะทำให้ประจักษ์ให้โลกรับทราบดีว่าตำนานที่กล่าวเอาไว้ในวิชรสูตรที่เก็บซ่อนไว้นั้นเกิดเรื่องจริง

ตำนานกล่าวว่า

“กาลครั้งหนึ่งยาวนานมาแล้ว เมื่อ 2500 ปีก่อน ปีศาจตนหนึ่งรังเกียจชังมนุษย์ ก็เลยทำการเปิดประตูนรก เพื่อที่จะจำเป็นจะต้องการมอบความปวดแสนสาหัสให้กับมนุษย์ แต่พระพุทธเจ้า ได้แสดงตัวกายต่อหน้าเจ้าซาตานนั้น และก็ควักเอาดวงตาสีเลือดข้าง และดวงตาสีนิลอีกข้างหนึ่ง อันเป็นแหล่งพลังของเจ้าปีศาจร้ายร้ายนั้นออก แต่เจ้าดวงตาทั้งสองก็พยายามหนีห่างจากพระพุทธองค์ ไม่ช้านานนักเจ้าดวงตาสีนิลก็ถูกหยิบมาอยู่ภายในพระหัตถ์ของพระพุทธองค์อีกรอบ และก็ขังมันเอาไว้ในกล่องสรีรธาตุ แต่เจ้าดวงตาสีเลือดนั้นกลับหนีออกไปได้

ด้วยการซ่อนอยู่ภายในร่างของคนเป็นขณะ 7 วัน เมื่อถึงช่วงเวลาค่ำคืนของวันที่ 8 ดวงตาสีเลือดก็สิ้นสุดหนีแล้วหันข้างหลังกลับมาดู โดยรู้สึกว่าตนเองหนีมาไกลมากพอแล้ว แต่เมื่อหันข้างหลังกลับไปชมก็ประสบว่า moviehdd2021  วิถีทางที่มีความคิดว่ายาวไกลนั้นเป็นเพียงแค่สะพานหิน 8 ก้อนที่เรียงกันในลำธารสายเล็กๆ แคบ ๆเพียงแค่นั้น ดวงตาสีเลือดใส่ใจว่าไม่สามารถที่จะหนีจากอำนาจของพระพุทธเจ้าได้ จึงเสเเสร้งยอมจำนน แล้วถูกหยิบขังเอาไว้ในกล่องสรีระธาตุอีก 1 กล่อง พระพุทธเจ้าได้นำดวงตาที่ถูกผนึกทั้งสอง ข้างหนึ่งนำไปไว้ที่ทะเลทรายอันกว้างขวางฝั่งดวงตะวันตก อีกข้างหนึ่งนำไปไว้ที่หน้าผาสูงชันฝั่งตะวันออก แล้วส่งตรัสแก่สาวกของพระองค์ว่าอย่าให้ดวงตาทั้งคู่กลับมาประสบกันอีก และนี่คือชะตากรรมของพวกเจ้า”

A Castle for Christmas

หนัง A Castle for Christmas (ปราสาทคริสต์มาส) เป็นหนังคริสต์มาสอีกเรื่องที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นดวงใจ สร้างจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างและแรงกระตุ้นให้กับพวกเราได้ลุกขึ้นสู้ได้อีกด้วย ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของ “โซฟี บราวกับน์” นักเขียนสาวสวยที่ชอบนิยายจนสร้างความโด่งดังโด่งเหมือนกับ แต่แล้ววันหนึ่งกำเนิดขึ้นให้เหล่าแฟนคลับผู้อ่านนั้น ไม่พอใจกับเหตุการณ์สิ่งที่เธอได้เขียน

จนเกิดกระแสแอนตี้อย่างหนัก ส่งผลให้เธอจำเป็นที่จะต้องหลบไปพักผ่อนสกอตแลนด์แล้วก็ได้เผชิญกับปราสาทหลังงามที่คนใดก็ต้องการหยิบจอง รวมทั้งโซฟี บเหมือนกับน์ก็ปรารถนาที่จะได้ปราสาทหลังนี้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอมีความข้างหลังกับปราสาทนี้ก็เหตุเพราะว่าพ่อของเธอเคยปฏิบัติงานสวนตรงนี้มาก่อน แต่ก็ต้องมาฟาดฟันกับดยุกเจ้าอารมณ์ผู้เป็นเจ้าของ แล้วเธอจะสามารถซื้อปราสาทได้ได้ผลหรือเปล่า แล้วกระแสงานเขียนของเธอจะคืออะไร มาดูได้ใน Netflix

รีวิวหนัง 13 Sins

จัดได้ว่าเป็นหนังรีเมคที่บ้านเราจำเป็นที่จะต้องสอดส่องมองจริงๆ เพราะมันเป็นหนังรีเมคจากรูปยนตร์สุดแนวอย่าง 13 เกมสยอง ของ มะเดี่ยว ที่ทำเอาหลายท่านจิตผวาถึงด้านมืดของผู้คนมาแล้วเมื่อหลายปีที่ล่วงเลยไป ซึ่งในฉบับรีเมคนี้กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็มีข่าวสารข้อมูลลอดออกมาไม่น้อยเลยทีเดียว กระทั่งสุดท้ายตัวหนังก็ตกเป็นของผกก. เดเนียล สตามม์ จาก The Last Exorcism นั่นเอง

13 Sins ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ เอเลียต บรินเดิล (มาร์ค เว็บไซต์เบอร์) เซลส์แมนหนุ่มดวงตกที่กำลังมืดบอดจากปัญหาที่รุมเร้าเข้ามารอบด้าน แต่จู่ๆ ก็มีโทรศัพท์ลึกลับที่กล่าวถึงว่าเขากำลังร่วมครึกครื้นในรายการเกมโชว์รายการหนึ่ง ซึ่งพรีเซนเทชั่นเงินรางวัลสูงถึง 6.2 ล้านเหรียญฯ ถ้าเขารับคำท้าทายที่จะทำภารกิจวัดใจ เอเลียต ไม่มีทางเฟ้นนอกเหนือจากนี้ตอบตกลง moviehdd2021  โดยที่หาทราบไม่ว่า ถึงจะยิ่งเล่น เงินในบัญชีอาจจะยิ่งเพิ่มเติมอีก แต่ 13 คำท้า กลับมาพร้อม 13 เรื่องราวที่ผ่านมาระทึกที่จะดึงเขาสู่ด้านมืดของคนเราจนเหนือการสั่งงาน อาทิ กินแมลงวันตัวเป็นๆ, พังงานแต่งงานของแฟนเก่า, จุดไฟเผาโบสถ์ หรือตัดแขนผู้คนที่เคยกลั่นแกล้งเขา ซึ่งผู้ดูควรต้องลุ้นตามไปควบคู่ว่า ข้อสรุปของเกมระทึกครั้งนี้จะเปลี่ยนทั้งชีวิตของ เอเลียต ไปกระทั่งชั้นไหน จำเป็นต้องติดตาม

David and the Elves

คนไหนที่กำลังมองหาหนัง Netflix ใหม่ ๆ ชมวันจบสิ้นยาวช่วงปีใหม่นหมองี้อยู่ล่ะก็ แนะนําเรื่องนี้เลยกับ David and the Elves หนังของประเทศโปแลนด์อีกเรื่องที่น่าดู ซึ่งเป็นหนังออกแนวครอบครัว สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัวทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเอลฟ์ที่จำเป็นที่จะต้องงานหนักมาก ๆ จนวันหนึ่งรู้สึกว่าตัวเราเองหมดไฟ ไม่มีจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง

ไม่มีสิ่งจูงใจสำหรับเพื่อการดำเนินงานอีกต่อจากนี้ไป จึงตกลงใจหนีมายังโลกมนุษย์ เพื่อมาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งคริสต์มาส และก็ยังได้เผชิญกับเพื่อจะนใหม่ ซึ่งเป็นหนุ่มนิดหน่อยที่คอยให้ความให้การช่วยเหลือทุกสิ่งในตอนที่อยู่โลกมนุษย์ หลังจากนี้เอลฟ์จะสามารถเติมไฟให้กับตัวเองได้หรือเปล่า แล้วเขาจำเป็นต้องเผชิญกับข้อขัดแย้งอะไรบ้าง สามารถรับชมความเบิกบานกันต่อได้ใน David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์)

Love The Coopers (2015)

ผลงานการกำกับโดย เจสซี่ เนลสัน นักเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Stepmom และกำกับในผลงานสุดซาบซึ้งอย่าง I Am Sam พบความน่ารักของครอบครัวใหญ่ 4 รุ่นแห่ง “ตระกูลคูเปอร์” ที่มาเจอปะสังสรรค์เฉลิมฉจำลองกันในวันคริสต์มาสประจำปี จนเกิดเกิดเรื่องอย่างกับบันเทิงใจครื้นเครงกับสถานการณ์ป่วนฮาโอละพ่อ ละความอบอุ่นจับใจ จากเหตุการณ์น่าสนเท่ห์ใจของสายใยข้างในครอบครัวในระหว่างวันสิ้นสุดหรรษาส่งท้ายปี

The Silent Sea

ปิดท้ายกันด้วยซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่กับ The Silent Sea (ทะเลสงัด) ที่นำแสดงโดยพระเอกซุปเปอร์สตาร์ร์เกาหลี กงยู ขึ้นแท่นเป็นสมบัติแห่งชาติเกาหลี พร้อมฉายใน Netflix เดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีร่วมกัน 8 เวลา ให้คุณนอนชมเพลิดเพลินยาว ๆ moviehdd2021  ในระหว่างวันสิ้นสุดยาวนี้ ซีรีย์แนวไซไฟและทริลเลอร์ โดยรายละเอียดของเรื่องจะเกี่ยวกับปฏิบัติงาน 24 ชั่วโมงของทีมตรวจดูอวกาศที่ได้รวมตัวขึ้นเจาะจงกิจเพื่อทำภารกิจลับ สำหรับการรื้อซากฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างอยู่บนดวงจันทร์ และหาสาเหตุของอุบัติต้นเหตุบนสถานีในครั้งนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วหมวดหมู่เขาจะทำภารกิจนี้ได้ผลบ้างมั๊ย จะมีใครรู้ความลับนี้ก่อนไหม มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขาควบคู่

จดกันหมดบ้างมั๊ยกับหนังน่าดู Netflix ซึ่งมีทั้งหนังใหม่และหนังเก่าที่น่าชม เหมาะกับการนั่งชมนอนชมในวันหยุดยาวนี้ คนไหนถูกใจชมหนังแนวไหนก็ตามเก็บให้ครบกันได้เลย หนังแต่ละเรื่องล้วนเป็นเรื่องที่คอหนัง Netflix ไม่แนะนำให้พลาด!! จดลิสต์เก็บไว้ชมวันสิ้นสุดยาวเวลาปีใหมองหม่นี้ได้ ส่วนใครที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวเคาท์ดาวน์ตรงไหน นอกจากนั้นที่ชวนครอบครัวมาดูหนัง Netflix กันเพลิดเพลินใจ ๆ แล้ว ยังบันเทิงใจกับปาร์ตี้สังสรรค์ฉทดลองปีใหม่ ถ้าิจกรรมหรือเกมในวงเหล้ามาเล่นรื้นเริง ๆ กับครอบครัวหรือเพื่อนก็ได้เหมือนกัน ครั้นว่าปีใหม่ปีนี้จะไม่ได้ออกท่องเที่ยวไหน แต่ก็มีความสำราญเบิกบานสุดฟินได้

รีวิวหนัง UNGLE CRUISE

ภายหลังจาก Disney ประสบความสำเร็จกับหนังจากเครื่องเล่นชุด Pirates of the Caribbean เครื่องเล่นใหม่ในสวนสนุกสนานก็ถูกดัดแปลงเป็นหนังอีกเรื่อง หนังมีฉากย้อนสมัยที่ทำให้พิจารณาถึงกลิ่นอายของหนัง The Mummy ที่ประสบความสำเร็จสูง Jungle Cruise ได้นักบ่งชี้แถวหน้าอย่าง Emily Blunt มารับบทเป็นนักสำรวจสาวชาวอังกฤษผู้ปราดเปรียวประหนึ่ง “อินเดียนา โจนส์”

เธอออกค้นหาหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังในการรักษาโรคซึ่งซ่อนอยู่ภายในป่าแอมะซอน โดยขอความให้การช่วยเหลือจากกัปตันเรือล่องแม่น้ำร่างกำยำชื่อ “แฟรงค์” ผู้แสดงของ Dwayne Johnson คนที่ทราบเส้นทางลำน้ำดีเยี่ยมที่สุดร่วมผจญภัยครั้งสำคัญนี้ด้วยกัน หนังสำเร็จงานกำกับของ ผู้กำกับที่่เคยทำแต่หนังบู๊เขย่าขวัญ The Shallows (2016) หรือหนังแอ็กชันของลุง Liam Neeson ดังเช่นว่า The Commuter (2018) Unknown (2011) และ Non-Stop (2014) ครับผม ถือได้ว่า Jungle Cruise เป็นหนังผจญภัยครอบครัวเรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

bri-chan