หนัง my man ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

หนัง my man 

หนัง my man   อย่างแรกเป็น ฮานะไม่ได้ใสซื่อมาตั้งแต่ตอนเด็กๆฉากที่นั่งทานข้าวแล้วบอกให้จุงโกจูบทำเอาเราอึ้งไปหน่อย (ไม่คิดว่าจะแรงตั้งแต่เด็กงี้) หากแม้ฮานะยังมีความสดชื่นแบบเด็กสาว ซึ่งเราดูแล้วก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นตัวตนตามที่เป็นจริงจริงของคุณหรือแกล้งใสซื่อไหม ฮานะทราบตอนที่จุงโกมีคนรัก ฮานะไม่ได้แสดงความหึงหวงออกมาอย่างแจ่มแจ้ง หากแม้ฮานะประกาศตัวว่าจุงโกเป็นของคุณ (ฉากที่อมต่างหูไว้ภายในปากแล้วเดินไปคุยกับโคมัตจิ) ฉากนั้นเรารู้สึกนางแก่แดดแก่ลมจำนวนมาก และก็ดูเกินกว่าเด็กหญิงที่หวงพ่อ ในความรู้สึกเรามันเช่นเดียวกันกับเมียหลวงเดินไปบอกเมียน้อยว่ายังอปิ้งไรเขาก็เป็นของฉันอยู่แล้ว (รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ) รวมทั้งเราก็เคืองโกรธเช่นเดียวกันกับจขกท.เป็น ตกลงเป็นพ่อลูกกันไหมนะ? เพราะเหตุว่าขั้นแรกเข้าใจว่าไม่ใช่ แต่มองดูไปครู่เดียวฉากที่ฮานะกล่าวกับคุณลุงว่าในร่างกายของฉันมีเลือดของเขาอยู่ทำให้เราเริ่มไม่แน่ใจ

ประกอบกับฉากเลิฟซีนตอนกินมื้อเช้าที่มีห่าฝนเลือดสาดลงมา ทำให้เกิดความรู้สึกว่ามันเป็นเลิฟซีนที่ขนพองสยองเกล้า คิดเอาเองว่าเลือดมันเป็นสัญลักษณ์ของอะไรต้องห้ามหรือเปล่านะ เชื้อสายเดียวกัน? อะไรอย่างคร่าวๆนั้น ส่วนฉากที่เพื่อนผู้ร่วมการทำงานฮานะ (Kora Kengo) มาที่บ้าน เราเข้าใจว่าจุงโกต้องการจะตรวจว่าฮานะจะไปได้กับผู้ชายคนนี้ไหม เท่ากันต้องการจะพิสูจน์ว่ากลิ่นของฮานะติดอยู่ไหม เพียงพอมีข้อคิดเห็นว่าไม่มี ก็เลยวางใจ ไล่กลับไปได้ (เราไม่มั่นใจว่าเราเข้าใจถูกไหมนะคะ) อ้อ แทบลืม เราสงสัยอย่างเดียวกันว่าตกลงจุงโกทำยังไงกับศพภายหลังที่ฆ่าแล้ว

 

หนัง my man 

หนัง my man  หนังเต็มเรื่อง HD 

The Covenant” กระตุกต่อมสละชีพ..น้ำตาคลอเบ้า ถึงคิวผลงานใหม่อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่ได้ได้โอกาสลงโรงฉายในประเทศไทยแบบชนกันทั้งคู่เรื่อง (อีกหัวข้อก็คือ Operation Fortune: Ruse de guerre) ในอาทิตย์ตอนกลางเดือนเดือนเมษายน รวมทั้งประเด็นนี้เป็น “The Covenant” ที่มากับโหมดจริงจัง พกกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกา มาอย่างมาดแมน แม้กระนั้นเนื้อแท้ของหนังหัวข้อนี้แทรกสอดไปด้วยใจความสำคัญมิตรภาพ ความมุ่งหวัง และก็ช่องทางในการสู้รบ ที่ดีไม่ดีบางครั้งก็อาจจะจำต้องเสียน้ำตาให้ด้วย The Covenant เกิดเรื่องราวของ นายสิบสิบเอก จอห์น คินลีย์ กับ อาเหม็ด ล่ามภาษาชาวอัฟกัน ที่จำต้องระเหินระหกต่อสู้ป่าดงตาลีบานด้วยกัน ภายหลังจากกองกำลังของพวกเขาได้ถูกซุ่มจู่โจมอย่างมากถ่วง

โดยที่อาเหม็ดได้พากเพียรอย่างเต็มกำลังเพื่อช่วยจอห์นเอาไว้ให้ได้  หนัง my man   แต่ว่าเมื่อจอห์นฟื้นขึ้นมาทราบดีว่า อาเหม็ดยังคงหลบๆหลบซ่อนๆอยู่ที่อัฟกานิสถาน ที่ตาลีบานได้หมายหัวเขาเอาไว้จากความกล้าหาญที่เขาได้ช่วยเหลือทหารอเมริกันเอาไว้ ทำให้เขาเลือกที่จะกลับไปสู่สนามรบตนเองอีกรอบ เพื่อช่วยเหลือ…เพื่อนฝูงร่วมรบ รวมทั้งอีกเหมือนปกติ The Covenant ก็ยังคงสำเร็จหน้าที่เขียนบทหนังของ 3 ทหารเสือหน้าคุ้น กาย ริตชี ร่วมด้วย อิแวน แอตคินสัน กับ มาร์น เดวีส์ ที่พวกเขาทั้งคู่คนต่างประสานมือกันเขียนบทรวมทั้งปรับปรุงบทมาด้วยกันในผลงานหลายๆประเด็นนี้ สำหรับในหนังประเด็นนี้นั้นนับว่ามีกลิ่นที่ต่างไปจากงานเดิมของพวกเขาอยู่ไม่น้อย หากว่ามันจะยังแทรกสอดกลิ่นความเป็นหนังสุภาพบุรุษแนวถนัดอยู่ไปบ้าง แต่ว่ากับมีเส้นเรื่องและก็ส่วนประกอบอื่นที่หนักแน่นมากกว่าโดยจะว่าไปแล้ว

The Covenant ถือได้ว่าหนังที่มีซีนและก็อาการที่ชมเชยกองทัพสหรัฐอเมริกา อยู่พอได้ แม้กระนั้นพวกเขาก็มิได้ทำออกมาเป็นหนังกองทัพค่ะๆแบบเชิญชวนมันอะไรทำนอง แต่สดุดหน้าที่เล็กๆที่สำคัญในการศึกกับตาลีบานที่คงจะถูกละเลยไป อย่างข้าราชการล่ามภาษาพื้นเมือง ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในกองกำลังที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รวมทั้งเสี่ยงอันตรายกับการมีชีวิตอยู่ในสังคม เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่สำหรับการแปลภาษาให้กับข้างศัตรูของถิ่นฐานบ้านช่องของพวกเขา จะต้องเห็นด้วยว่าเค้าเรื่องกล้วยๆของหนังเป็นจุดที่ทำให้มันเวิร์กเจริญ เมื่อมาเพิ่มเติมกับการเล่าเรื่องที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน The Convenant ก็เลยแปลงเป็นหนังแอคชั่นด้านการทหารที่มองได้บันเทิงใจเพลิดเพลินเอาการ เรื่องราวค่อนๆสองเท่าความเข้มข้นเป็นลำดับขั้นของเหตุการณ์ที่หนังทำขึ้นมาในแต่ละซีน

ถึงมันจะยังมีจุดที่เกินจริงและไม่มีเหตุผลปนเปอยู่ไปบ้าง master and man 2014 full movie  แม้กระนั้นหนังก็มอบความเบิกบานใจแบบที่ผู้ชมปรารถนาได้อย่างดีเยี่ยมโลเคชั่นของหนังหัวข้อนี้จัดว่าแจ่มมากมาย แน่ๆว่าพวกเขาไม่มีวันไปถ่ายทำในสถานที่จริงอยู่แล้ว แต่ว่าการเลียนแบบบรรยากาศของอัฟกานิสถานในหนังหัวข้อนี้จัดว่าออกจะใช้ได้ทีเดียว หากว่าที่จริงแล้วในหนังพวกเขาจะถ่ายทำอยู่ในประเทศสเปนเป็นหลัก ส่วนมุมภาพและก็มุมกล้องถ่ายรูปก็ยังไม่ทิ้งลวดลายของ กาย ริตชี เคล็ดลับต่างๆบางทีอาจจะมิได้มีลูกเล่นอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่ามีส่วนสำหรับการช่วยบิวท์อารมณ์และก็บรรยากาศของหนังไว้ในจังหวะที่ดี

ยิ่งมาได้เรื่องแสดงที่เป็นมือโปรของ “เจค จิลเลนฮาล” เข้าไปด้วย ยิ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอรรถรสเข้าไปใหญ่ เขามอบการแสดงที่เด็ดขาดสไตล์ของเขา เล่นน้อยแต่ว่าให้ออกมามากมาย ถึงจะมิได้เป็นการแสดงระดับมาสเตอร์พีชอะไร แต่ว่าเขาก็คือผู้แสดงหลักที่หามหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้ดีเยี่ยม เหมือนกับ “ดาร์ ซาลิม” ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลย นับว่าบทส่งให้เขาอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นค้างแรกเตอร์นี้เต็มไปด้วยนานาประการมุมให้น่าตรวจสอบ รวมทั้งเขาก็ทำออกมาก้าวหน้า ในลักษณะไม่ค่อยพูดต่อยหนัก

 

หนัง my man 

Abandoned ร้าง ลวง หลอน” หลอนเฮี้ยนกว่าผีร้าย

แล้วก็นี่เป็น “Abandoned ร้าง ลวง หลอน” ที่เกิดเรื่องราวของคู่ควงวัยรุ่นคู่หนึ่งที่ตกลงใจย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านป่าในพื้นที่ไกลห่างจากเมือง เพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับลูกชายทารกของพวกเขา แม้กระนั้นคุณจำต้องเจอหน้ารวมทั้งต่อสู้กับภาวการณ์ข้างหลังคลอดอย่างมากแล้วก็มันก็ร้ายแรงมากยิ่งขึ้นจนกระทั่งบ้านข้างหลังนี้เบาๆเผยความลับอำพรางของมันออกมานี่เป็นผลงานเดบิวต์ควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของดาราชายหนุ่ม “ประเทศสเปนเซอร์ สไควร์” โดยที่เขายังร่วมเขียนบทหนังกับ “อีริก แพตเตอร์สัน” กับ “เจสสิก้า สก็อต” ที่ส่วนมากล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์เขียนบทหนังใสๆที่ออกฉายทางโทรทัศน์มาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี เมื่อจำต้องปรับพฤติกรรมมาเขียนบทหนังที่เต็มไปด้วยโทนหม่นหมองรวมทั้งลึกลับ ดูราวกับว่าพวกเขาจะยังไม่สามารถที่จะจับบังเหียนมันเอาไว้ได้อยู่

บทหนังของ Abandoned แทบไม่มีมิติอะไรเลย  หนัง my man  ทุกสิ่งทุกอย่างใส่เข้ามาในลักษณะแบนราบแล้วก็เรื่อยเปื่อย แม้ว่าจะอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อทำให้หนังมองมีอะไร แต่ยังเหนื่อยเย้ายวนใจที่พอเพียงอะไรขนาดนั้น หนังยังคงเดิมตามสูตรสำเร็จที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะทายใจทางได้ไม่ยากตั้งแต่เปิดเรื่องมา หากไม่มีซาวน์ประกอบมาช่วยบิวท์อารมณ์นั้น หนังหัวข้อนี้ก็แทบไม่มีจังหวะความน่าขนลุกอะไรเลยจะต้องนับว่าหนังออกจะบากบั่นมหาศาล เพราะว่านอกเหนือจากจะอุตสาหะทับซ้อนด้วยเรื่องราวลึกลับเป็นเงื่อนหลักแล้ว ยังต้องการจะใส่ภาวะอารมณ์ของสตรีพึ่งออกลูกเข้าไปด้วย แต่ว่าหนังก็ไม่ประสบผลสำเร็จเลยสักทาง เส้นเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างคล้ายกับเข้าไปแตะต้องๆแบบผิวเผินแค่นั้น มิได้ชักชวนพาให้ผู้ชมถลำลึกตามเนื้อเรื่องไปด้วยเลย

หนักไปนอกนั้น ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการผลิตบรรยากาศเชื้อเชิญหลอนของหนังอะไร แต่ว่าความหลอนนั้นกลายเป็นเสียงร้องไห้ของเด็กน้อย ที่ในหนังชอบใส่แทรกเข้ามาอยู่ทุกๆ5 นาที แปลงเป็นสิ่งที่ปั่นประสาทรวมทั้งดำเนินการกับปฏิกิรยาหลอนจิตให้กับผู้ชมเจริญที่สุดของหนังประเด็นนี้แล้ว เนื่องจากว่าเอาเขาจริงๆนอกเหนือจากเสียงร้องของหนูน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรอื่นที่น่าจำแล้วในหนังหัวข้อนี้ทางด้านการแสดงก็เป็นไปตามภาพรวมของหนัง ในเมื่อบทหนังมิได้ช่วยเหลืออะไรเท่าใด ถึงจะได้ดาราหนังดีๆมา อย่าง “เอ็มมา โรเบิร์ตส์”, “ไมเคิล แชนนอน” หรือ “จอห์น เอ็งลลาเกอร์ จูเนียร์”

ก็ไม่สามารถที่จะช่วยประคับประคองหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้เลย การแสดงของพวกเขาถูกกลืนไปพร้อมๆกับความราบเรียบนิ่งของหนังประเด็นนี้ เกือบจะหาคุณลักษณะเด่นอะไรมิได้เช่นกันเพราะฉะนั้นโดยภาพรวมแล้ว Abandoned ร้าง ลวง หลอน นับว่าเป็นหนังที่บางครั้งอาจจะสร้างมาเพื่อเชิญชวนหลอน แม้กระนั้นมันกลับมิได้นำพาผู้ชมให้หลอนไปในแนวทางนั้น บทแล้วก็เรื่องราวยังขาดแรงดึงดูดไปอย่างโชคร้าย การแสดงของผู้แสดงชั้นยอดเยี่ยมก็ไม่สามารถที่จะช่วยยื้อเอาไว้ได้ หนังมิได้หลอนเพราะเหตุว่าผี กลับหลอนเพราะเหตุว่าเสียงร้องไห้โฮของเด็กน้อยตลอดทั้งประเด็นนี้มากมาย

 

หนัง my man 

Emily the Criminal” เพราะเหตุว่าช่องทางให้แก้ตัวของคุณ

รวมทั้งนี่เป็นหนังอาชญากรรมที่ค่อนข้างจะเป็นหนังนอกกระแสสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นจัดได้ว่ามีความจัดจ้าในลีลาท่าทางแล้วก็อิริยาบถสำหรับในการพรีเซนเทชั่นจากที่ได้ยินเสียงยกย่องมาจากนักวิพากษ์วิจารณ์หลายสถาบัน นับจากหนังเปิดตัวทีแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ปี 2022 นี่เป็น “Emily the Criminal” มากับหัวข้อดราม่ากับหัวข้อด้านสังคมที่ราวกับจะเอาจริงเอาจัง แต่กระทบกระแทกได้แยบคายประทับใจตลอดชั๋วนาฬิกาเศษๆ Emily the Criminal เล่าราวของ เอมิลี่ ที่ยังจำต้องแบกรับหนี้สิน กขั้น. ที่ไม่จบไม่สิ้น ทั้งยังกำลังเบื่อหน่ายกับการออกสัมภาษณ์งานใหม่แต่ว่ามิได้ เพราะเหตุว่ามีคดีอาชญากรรมนิดๆหน่อยๆประจำตัวคุณมาจากในสมัยก่อน จนถึงคุณถูกนำพาไปสู่วังวนของโลกนักช้อปกำมะลอ ที่ใช้บัตรเครดิตเลียนแบบสำหรับเพื่อการปิดบังจ่ายตลาดสร้างรายได้ โดยที่มี ยูเซฟ เป็นคนที่ฝึกการสอนและก็ส่งเสริมสร้างงานนี้ให้กับคุณ

แต่ว่าไม่นานนัก คุณกลับต้องมาพบว่าตนเองยิ่งถลำไปสู่วงจรอาชญากรรมที่ หนัง my man  นี้ลึกขึ้นเรื่อยกระทั่งคิดที่จะแยกตัวออกมาดำเนินการรูปแบบนี้ด้วยตัวเอง เพื่อรับทรัพย์สินและก็ผลกำไรแบบเต็มๆโดยที่ความเชื่อมโยงกับยูเซฟยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆวันแล้ววันเล่า ทำให้คิดคิดแผนที่จะร่วมมือกันสร้างธุรกิจนี้ร่วมกัน เพื่อก้าวขึ้นไปอีกระดับขั้นในโลกของธุรกิจเทาหมองจุดศูนย์กลางนครลอสแองเจลิสที่นี้ ที่มันกำลังนำทางคุณไปสู่ทางอันตรายเกินจะควบคุมนี่เป็นผลงานที่น่าจะเป็นงานแจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับชายหนุ่ม “จอห์น แพตตัน ฟอร์ด” ที่หัวข้อนี้เขารับหน้าที่อีกทั้งดูแลแล้วก็เขียนบทหนังเอง

จำต้องถือเป็นการออกตัวที่น่าพึงพอใจดี เขาที่เคยสั่งสมประสบการณ์มาจากกระบวนการทำหนังสั้น แต่ว่าหนังประเด็นนี้จัดว่าทำให้เขาโดนจับตามองเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่ดูหมิ่นมิได้ในรอบปีอีกคน แล้วก็คงจะทำให้เขาได้โอกาสใหม่ๆวิ่งเขาหาตัวได้มากขึ้นในอนาคต เพราะว่าผลงานนี้นับว่าทำออกมาได้ออกจะดีEmily the Criminal ที่บางทีอาจจะเป็นหนังอินดี้ไปหน่อย แม้กระนั้นก็ไม่ใช่อินดี้ที่เข้าใจยากอะไรเลย นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่พรีเซนเทชั่นได้อย่างไม่อ้อมค้อมมากมายๆแทบจะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน เดินทางเส้นเรื่องที่ใช้นักแสดงหลักนำทางไปเรื่อยผ่านแนวความคิดและก็มุมมองการใช้ชีวิตของนักแสดงนั้นๆถึงองค์ประกอบของบทหนังจะยังมิได้มีมิติให้รายละเอียดลึกขนาดนั้น แม้กระนั้นบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยความแหลมคมคายไม่น้อย กับการถือเอาไว้กรรมวิธีเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายมานำเสนอได้อย่างมีกึ๋น

Living” การแสดงบาดลึก และก็นี่เป็นหนังที่สะดุดตาสะดุดใจพวกเราไม่น้อย ด้วยเหตุว่าเป็นหนังม้ามืดที่แทรกเข้ามาติดโผเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน นี่ก็คือ “Living” หนังชนชาติอังกฤษที่เป็นการดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นจากต้นฉบับหนังประเทศญี่ปุ่นสุดอมตะ ที่อาจะไม่ใช่หนังเชิงการค้ายอดนิยมเป็นวงกว้าง แม้กระนั้นเมื่อจับเอากรรมวิธีเล่าแบบดราม่าใส่ฟีลแบบจริตประเทศญี่ปุ่นมาอยู่ในหนังประเทศตะวันตกแล้ว กลิ่นมันก็ละมุนไปได้อีกแบบ Living เกิดเรื่องราวของ รอดนีย์ วิลเลียมส์ เจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงประจำศาลากลางกรุงลอนดอนในตอนสมัยปี 1950s ที่กำลังประจันหน้ากับความสันโดษในชีวิต ถึงแม้เขาจะอาศัยอยู่กับลูกๆอยู่ก็ตาม แต่ว่าเขากลับจะต้องเจอหน้ากับจุดเปลี่ยนที่โศกเศร้าอีกคราว เมื่อผลวิเคราะห์จากหมอกล่าวว่าเขาเป็นโรคร้ายและก็เหลืออยู่เวลาอยู่เพียงแค่ไม่นาน

ทำให้เขาเริ่มฉุกคิดบางสิ่งบางอย่างที่จะทำเพื่อเป็นการกำชับคนที่อยู่รอบข้างให้เพอร์เฟ็คที่สุด  Biogaming147  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบหารวมทั้งสนองตอบหาผู้สืบทอดสิ่งที่เขาทำทิ้งไว้ให้กับคนรุ่นต่อไป นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับคนแอฟริกาใต้ “โอลิเวอร์ เฮอร์มานัส” ที่เคยแจ้งกำเนิดแล้วก็ได้รับเสียงยกย่องอย่างล้มหลามจากงานชิ้นก่อนในหนังสงครามโรแมนซ์รายละเอียด LGBTQ+ อย่าง Moffie รวมทั้งเขาก็จับเอาประสบการณ์ในการทำงานมาใส่เป็นลูกเล่นในหนังประเด็นนี้ได้อย่างลงล็อกลงจังหวะ หากว่าในทางงานสร้างของหนังประเด็นนี้จะยังมิได้เด่นเป็นที่สุด แต่ว่าจะต้องเห็นด้วยว่าโปรดักชั่นออกแบบรวมทั้งการออกแบบมุมภาพ และแสงสีต่างๆทำออกมาได้อ่อนโยนตามแบบฉบับของโอลิเวอร์หนังหัวข้อนี้ได้นักประพันธ์นวนิยายมีชื่อ อย่าง “ติดอยู่ซูโอะ อิชิฉันโระ” (จากนิยาย Never Let Me Go)

มาช่วยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทหนังให้ โดยคัดสำเนามาจากต้นฉบับที่เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นคลาสสิก Ikiru เวอร์ชั่นปี 1952 ของผู้กำกับ อากิระ คูโรซาวะ ที่ถือได้ว่าหนังประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการสรรเสริญให้ได้ผลงานทางด้านวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งชาติเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อผลงานฟีลประเทศญี่ปุ่นโดนจับมาใส่ด้านในบรรยากาศของเมืองผู้ดี มันก็มีอีกทั้งมุมที่ใช้ได้รวมทั้งมุมที่ยังอีหลักอีเหลื่อปะปนไปจำต้องเห็นด้วยว่ารายละเอียดของหนังไม่สามารถที่จะพึ่งใส่ความสดใหม่ในตัวมันเองได้แล้ว เพราะเหตุว่านี่เป็นงานรีเมคจากอันเก่าที่ขึ้นหิ้งเอาไว้มากมายๆเมื่อชงในแก้วใบใหม่ออกมาก็ยังสัมผัสได้ถึงความกลมกล่อม แม้กระนั้นรสบางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับอร่อยที่สุด บางทีอาจเนื่องจากว่าจะมีเรื่องมีราวความแตกต่างของวัฒนธรรมรวมทั้งสังคมอยู่บ้าง ที่ทำให้พล็อตอะไรอย่างงี้มองค่อนข้างจะปกติไม่สักนิดสักหน่อยในประเทศตะวันตก แล้วก็การผลิตความความสัมพันธ์ของผู้แสดงก็ยังไม่ค่อยสนิทแน่นเพียงพอ