รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี 24 ชม.

รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars

รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars  สตาร์ วอร์ส (อังกฤษ: Star Wars) เป็นสื่อแฟรนไชส์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศสร้างโดย จอร์จ ลูคัส ซึ่งเริ่มจากภาพยนตร์เมื่อปี คริสต์ศักราช 1977 แล้วก็กลายเป็นการปรากฏวัฒนธรรมพสกนิกรนิยมที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก แฟรนไชส์ได้มีการขยายเป็นสื่อต่างๆมีภาพยนตร์หลายเรื่อง, รายการทีวี, วิดีโอเกม, นิยาย, หนังสือการ์ตูน, เครื่องเล่นและจากนั้นก็พื้นที่สวนสนุก ประกอบกันเป็นจักรวาลสมมุติในปี คริสต์ศักราช 2020 ค่ารวมของแฟรนไชส์ สตาร์ วอร์ส คาดว่ามีมูลค่าประมาณ7 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นสื่อแฟรนไชส์ที่ทำเงินสูงสุดชั้นที่ห้า

ภาพยนตร์ต้นฉบับ (สตาร์ วอร์ส) ต่อมาได้เพิ่มชื่อตอนเป็น เอพพิโซด 4 ความคาดหมายใหม่ (1977) ตามมาด้วยภาคต่อ เอพพิโซด 5 จักรวรรดิเอมไพร์ตอบโต้กลับ (1980) รวมถึง เอพพิโซด 6 การกลับมาของเจได (1983) รวมกันเป็นสตาร์ วอร์ส สามภาคเริ่มต้น ต่อมา ลูคัสกลับมากำกับภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส อีกครั้ง โดยดูแลตรีภาคต้น มี เอพพิโซด 1 ภัยซ่อนเร้นอำพราง (1999), เอพพิโซด 2

กองทัพโคลนส์จู่โจม (2002) รวมถึง เอพพิโซด 3 สิธทวงแค้น (2005) เมื่อปี คริสต์ศักราช 2012 ลูคัสได้ขายลูคัสฟิล์มถ่ายภาพให้กับดิสนีย์ สละสิทธิ์การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ของเขา ซึ่งต่อมาดิสนีย์ได้สร้างสามภาคต่อ มี เอพพิโซด 7: อุบัติการณ์ที่พลัง (2015), เอพพิโซด 8: ปัจฉิมบทที่เจได (2017) และ เอพพิโซด 9: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ (2019) ทั้งมวลรวมกันทั้งยังสามตรีภาคเรียกว่า “มหากาพย์สกายวอล์คเกอร์”

 

รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars

เป็นภาพยนตร์ในชุด สตาร์ วอร์ส ภาพยนตร์มหากาพย์ในโลกเทพนิยายอวกาศ มีเจ. เจ. แอบรัมส์ เป็นผู้กำกับ อำนวยการสร้าง และร่วมเขียนบท เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สามและลำดับสุดท้ายในชุดภาพยนตร์สามภาคต่อของ สตาร์ วอร์ส ต่อจาก สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทที่เจได สำเร็จงานร่วมผลิตระหว่างบริษัทลูคัสฟิล์มถ่ายภาพ และก็แบดโรบอทโปรดักชันส์ซึ่งเป็นค่ายภาพยนตร์ของแอบรัมส์ จัดจำหน่ายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอโมชั่นพิคเจอร์ส

เป็นภาคสุดท้ายของตำนานการเสี่ยงภัยของ Skywalker ซึ่งเป็นการสรุปโอเปร่าอวกาศอันเลื่องลือที่สร้างโดย George Lucas ดูแลโดย เจ.เจ. Abrams ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในปี 2019 และก็ปฏิบัติภารกิจเป็นตอนที่เก้าของซีรีส์ภาพยนตร์ Star Wars หลักเรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังเรื่องราวใน “Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi” The Resistance นำโดยนายพล Leia Organa (สวมบทบาทโดย Carrie Fisher ผู้วายชนม์ไปแล้ว) ยังคงจำต้องต่อสู้กับ First Order อันทรงอำนาจ ซึ่งบัดนี้อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของพระราชาธิราช Palpatine (Ian McDiarmid) ผู้ลึกลับและก็น่าสยดสยอง พัลพาทีนกลับมาแล้ว และก็การมีอยู่ของเขาทำให้เกิดภัยรุกรามรุนแรงต่อกาแล็กซี

เรย์ (เดซี่ ริดลีย์), ฟินน์ (จอห์น โบเยกา) รวมทั้งโพ ดาเมรอน (ออสการ์ ไอแซค) รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars   เริ่มภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาแนวทางเจอหน้ากับพัลพาทีน รวมทั้งเลิกการปกครองแบบเผด็จการของเฟิร์สออร์เดอร์ กลางทางพวกเขาได้เจอกับบริเวณใบหน้าใหม่ๆที่เคยชิน เจอหน้ากับความลับที่ฝังแน่นมานาน แล้วก็ต่อสู้กับโชคชะตาของตนภาพยนตร์ประเด็นนี้เชื่อมโยงองค์ประกอบของผู้แสดงต่างๆเข้าด้วยกัน รวมทั้งการเดินทางของเรย์เพื่อทำความเข้าใจเชื้อสายของคุณ การต่อสู้ข้างในของไคโล เรน (อดัม ไดร์เวอร์) แล้วก็การต่อสู้ที่ครอบคลุมระหว่างพลังที่ความดีความชอบแล้วก็ความชั่ว

“The Rise of Skywalker” พรีเซ็นท์ข้อความสำคัญของการไถ่บาป มรดก และก็การต่อสู้อันนานระหว่างแสงไฟแล้วก็ความมืดดำ เป็นการแสดงความยำเกรงต่อสามภาคเริ่มแรกและเสนอส่วนประกอบใหม่ที่ขยายตำนานสตาร์ วอร์ส ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะท้อนถึงผลปรากฏว่าจากการเลือกของผู้แสดง แล้วก็เน้นถึงแนวความคิดที่ว่าความมุ่งหวังรวมทั้งความดีงามสามารถมีชัยได้หากแม้จะต้องพบเจอกับจังหวะที่ดูเหมือนจะล่วงเลยมิได้

 

รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars

Han Solo: A Star Wars Story (2018) ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส

เป็นภาพยนตร์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์แนวเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายแบบคาวบอยอวกาศ โดยมีฮาน โซโล จากเรื่องแต่งชุด สตาร์ วอร์ส เป็นตัวละครนำ ดูแลโดย ฟิล ลอร์ด และจากนั้นก็ คริสโตเฟอร์ ไม่ลเลอร์ (ไม่มีเครดิต) ร่วมกับรอน ฮาวเวิร์ด เขียนบทโดยลอว์เรนซ์ แคสดินดินแดน และ Jon Kasdan ผลิตโดยลูคัสฟิล์มถ่ายภาพ และก็ขายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอโมชั่นพิคเจอร์ส

เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สองในชุดภาพยนตร์ตอนผู้เดียวของ สตาร์ วอร์ส ต่อจาก โร้ค วัน ที่ออกฉายเมื่อ พ.ศ. 2559 หากแม้ไม่ได้เกิดเหตุราวที่ดำเนินต่อกันอะไร โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าราวในตอนก่อนเรื่องในภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส ภาคแรก เกิดเหตุราวของฮาน โซโลวัยหนุ่ม รวมทั้งชิวกางคคา และการได้พบกับแลนโด้ ติดอยู่ลริสเซียน รวมถึงยาน ไม่ลเลนเนียม ฟาลคอน นำแสดงโดย Alden Ehrenreich สวมบทโซโล แล้วก็ตัวละครผู้อื่นยกตัวอย่างเช่น วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอมีเลีย คลาร์ก, ดอนัลด์ โกลเวอร์, Thandie Newton, Phoebe Waller-Bridge, Joonas Suotamo, แล้วก็ Paul Bettany

เรื่องย่อ: เรื่องราวดังนี้เกิดเรื่องราวของฮัน โซโลในวัยชายหนุ่ม รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars   สวมบทโดยอัลเดน เอ้อเรนไรช์ ในขณะเขาตรวจยมโลกผู้กระทำผิดกฎหมาย ตั้งแต่การเผชิญหน้าทีแรกของเขากับชิวแบ็กก้าไปจนกระทั่งการผลิตผู้ช่วยเหลือกับผู้แสดงอย่างแลนโด ติดอยู่ลริสเซียน (โดนัลด์ โกลเวอร์) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดเผยให้มองเห็นเรื่องราวที่ระบุเคราะห์กรรมของโซโล เค้าเรื่องเกี่ยวกับการปล้นที่ชาญชัย การข้ามสองครั้ง รวมทั้งไม่ลเลนเนียม ฟอลคอนกำลังค้นหาปากทางเข้าไปในความครองของฮาน

แหล่งกำเนิดนักแสดง: ตรวจว่า “Solo” ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของนักแสดงหลักได้ยังไง ตั้งแต่แมื่อการเจอกันคราวแรกของฮานกับชิวแบ็กก้าแล้วก็แลนโดไปจนกระทั่งการพัฒนาลักษณะลักษณะท่าทางอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์ความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของนักแสดงอันเป็นสุดที่รัก

การขยายจักรวาลภาพยนตร์: อภิปรายว่า “Solo” ขยายจักรวาลภาพยนตร์ Star Wars นอกจากไปจากเทพนิยาย Skywalker หลักได้เช่นไร ด้วยการเน้นไปที่เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของนักแสดงเพียงแค่ตัวเดียว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับตำนาน ทำให้แฟนคลับได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับกาแล็กซีอันไกลมาก

รวมหนัง สตาร์ วอร์ส Star Wars

Star Wars Episode 8 The Last Jedi (2017) สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได

เป็นภาคที่แปดของเทพนิยาย Star Wars อันมีชื่อเสียง ดูแลและก็เขียนบทโดย Rian Johnson ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในปี 2017 โดยติดตามเหตุใน “Star Wars Episode VII: The Force Awakens” รวมทั้งสืบต่อมหากาพย์โอเปร่าอวกาศที่มีฉากอยู่ในกาแล็กซีอันไกลมากอันไกลมากThe Resistance นำโดยนายพล Leia Organa (รับบทบาทโดย Carrie Fisher) กำลังแอบหนีจาก First Order ซึ่งอุตสาหะบดขยี้กบฏและก็สร้างอำนาจเหนือกว่า เรย์ (เดซี่ ริดลีย์) ได้ศึกษาค้นพบความไวต่อพลังของคุณแล้ว ก็เลยออกตามหาลุค สกายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) เพื่อรับการฝึกหัดเจไดแล้วก็ช่วยเหลือกรุ๊ปต้านทานสำหรับในการต่อสู้ของพวกเขา

เวลาเดียวกัน ไคโล เรน (อดัม ไดร์เวอร์)  Biogaming147  ซึ่งมีความขัดแย้งกับความประพฤติในสมัยก่อนแล้วก็ความจงรักต่อด้านมืดของเขา กำลังต่อสู้กับชะตาชีวิตของเขา The Last Jedi จะตรวจธีมของมรดก ความสมดุลของพลัง รวมทั้งผลปรากฏว่าของการเลือกของอีกทั้งวีรบุรุษและก็โจร

ในตอนที่เรย์ฝึกหัดร่วมกับลุค คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงที่หลบอยู่เกี่ยวกับเดอะฟอร์ซรวมทั้งเชื้อสายของคุณเอง ซึ่งท้าความนึกคิดอุปาทาน ในเวลาเดียวกัน ฟินน์ (จอห์น โบเยกา) ร่วมมือกับโรส ทิโก (เคลลี่ มารี ทราน) ในภารกิจปิดการใช้แรงงานเครื่องใช้ไม้สอยติดตามของเฟิร์สออร์เดอร์ ซึ่งส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้ารวมทั้งการเปิดเผยที่ไม่คาดคิด

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกความสลับซับซ้อนของนักแสดง โดยชี้แจงถึงการต่อสู้ข้างในที่วีรบุรุษแล้วก็โจรจำต้องพบเจอ ความไม่ถูกกันด้านในของลุค สกายวอล์คเกอร์ การเดินทางของเรย์เพื่อศึกษาและทำการค้นพบตนเอง รวมทั้งการต่อสู้ด้านในของไคโล เรนเพิ่มเลเยอร์ให้กับการเล่าเรื่อง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวที่เข้มข้นและก็สะเทือนอารมณ์