ดูหนังใหม่2021

ดูหนังใหม่2021

ดูหนังใหม่2021 hd

ดูหนังใหม่2021 hd ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเหน้าจอกัน ผ่านเรื่องราวของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าหลังจากก่อสาเหตุเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อเรื่องมต่อกับจิตในโลกคล้ายกับของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) บุตรสาวของเธอจำเป็นจะต้องเข้าไปในโลกราวกับนั้นเพื่อที่จะหาที่มาของเรื่องทั้งปวง

ลิน-มานูเอล มิแรนดา มีชื่อเสียงจากละครเพลง Hamilton แต่เขามีผลกระทบงานมาเมื่อก่อนแล้ว และ In the Heights ก็คือหนึ่งในปริมาณนั้น กับเหตุการณ์ของชนชั้นเชิงแรงงานหลายๆเชื้อชาติในละแวกที่เขาโตขึ้น ที่มีทั้งเรื่องช่องว่างตอนวัย, ความต่างทางวัฒนธรรม, พวกผู้อพยพ และความรัก ส่งผลให้หนังมีมิติหลากหลาย ตัวเพลงก็ด้วยเหมือนกัน มีแร็ป, มีซัลซา ที่มาทั้งแบบเดี่ยวๆ และรวมตัวกัน

ติดตามครอบครัวที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตหลังการแต่งงานของคู่รักในควิเบกที่เคยจึงควรจัดการกับหลุมพราง ความกดดัน และความหวังสูงสำหรับในการเลี้ยงลูกในสังคมที่หมกมุ่นอยู่กับการบรรลุเป้าหมายและภาพลักษณ์ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ ซึ่งพวกเขาจะพิชิตข้อขัดข้อง์ในสังคมพวกนั้นไปได้เช่นไร

ชมหนัง The Guide to the Perfect Family (2021) คู่มือครอบครัวแสนสุข โอ้ โซเชียลเน็ตเวิร์ค มันนำพาพวกเรามาเจอกัน มันทำให้เราแตกแยก เกิดเรื่องของฝันร้ายใน Unfriended ซึ่งเป็นพื้นฐานของการปรากฏคุณค่าในตัวของเราเองใน Ingrid Goes West และนักแสดงสำหรับในการตวัดดังเช่น Searching

ไม่พูดถึงมิได้เลยจ้ะ ซีรีส์ “Vincenzo” ที่สามีแห่งชาติอย่างซงจุงกิ กลับมาในบททนายมาเฟียสุดหล่อที่ถูกอุปการะโดยมาเฟียอิตาลี จนมีสาเหตุให้กลับมาเกาหลีเพื่อจะสะสางสถานะการณ์บางสิ่ง ซึ่งจำเป็นที่จะต้องต่อสู้ทางกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเพื่อโค่นล้มอำนาจอหยุดธรรมของบริษัทยักษ์ใหญ่

โดยเข้าร่วมมือกับทนายสาว “ฮงชายอง” เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นผสมความน่าหัวเราะตลกโปกฮา ดูหนังใหม่ 2021 สร้างปมและค่อย ๆ คลายปมได้อย่างน่าติดตามเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังของพระเอก แถมยังได้ปรากฏพระเอกซงจุงกิของเราในหลากหลายหน้าที่อีกด้วย แฟนซีรีส์เกาหลีพลาดไม่ได้เลยจ้ะ

ดูหนังใหม่2021

The 8th Night

รูปยนตร์สยองขวัญแนวลึกลับสัญชาติเกาหลี โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง Tae-Hyung Kim มากำกับ เนื้อบันทึกเรื่องราวถึงภูติผีตนหนึ่งที่ถูกพระพุทธเจ้ากักขังเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว เรื่องยังได้ถ่ายทอดถึงหมอผีคนหนึ่ง ที่เขาจึงควรทนทุกข์ทรมานภายในหัวใจ จากสิ่งที่เขาเคยทำลงไปในสมัยก่อน พระภาพหนึ่งก็เลยต้องตามล่าวิญญาณเลวร้ายที่มีอายุหลายๆพันปี ที่สิงสู่ผู้คนและอุตสาหะจะนำขาดหายนะมาสู่โลก โดยการต่อสู้นั้นมี 8 วันด้วยกัน ตามชื่อเรื่องของหนัง

สำหรับหัวข้อนี้พูดได้คำเดียวว่า บทดีและสนุกมาก เนื่องมาจากดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายขายดีของอินเดีย ดูหนังใหม่ เป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่แน่ชัด เล่าผ่านเหตุการณ์ของ “พลราม” ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนเคลื่อนรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา

อยากจะทำชีวิตของตนเองเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อที่จะเอาชนะความจน แต่ถ้าความเชื่อ จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างนานกลับส่งผลให้เขาเปลี่ยนไปครั้งละบางส่วน ขณะจบจะเป็นอย่างไรไปชมด่วน ๆ จ้ะ

การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ Kristen Stewart ในบท Diana เจ้าผู้หญิงแห่งเวลส์ในระยะเวลาที่กำลังเกิดสับสนในชีวิตจากข้อขัดแย้งเรื้อรังข้างในราชวงศ์และต้องเจอกับแรงเสียดทานจากสังคมข้างนอก โดยหนังจะเล่าเรื่องราวในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 3 วันที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคมปี 1991

ก่อนที่เธอจะตัดสินใจที่จะแยกทางจาก เจ้าชาย Charls (Jack Farthing) และทำให้ทราบความประสงค์ที่จะพาโอรสทั้ง 2 ไปเลี้ยงชมอย่างเป็นอิสระที่ลอนดอน เพื่อที่จะไม่ให้ถูกกดขี่ข่มเหงให้ตกอยู่ภายใต้ระบบสถาบันกษัตริย์อีกถัดไป ซึ่งเป็นระยะเวลาอันยากลำบากที่คนไม่เคยได้ยินว่าเธอสัมผัสเช่นไร

เพื่อหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ยกให้เป็นหนังในตำนานเลยก็คือฟาสต์เนื่องด้วยเป็น ดูหนังใหม่2021 หนังที่มีมาแล้วหลากหลายภาคซึ่งโดนใจคอหนังที่เป็นผู้ที่พอใจรถซิ่งกันเป็นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ โดยในภาคนี้จะมีผลให้ทุกคนได้ทำให้ทุกคนได้แสดงตัวเบื้องหน้าเบื้องหลังความแค้นของสองพี่น้อง

และจะเป็นให้คอหนังหลายๆท่านที่ติดตามประเด็นนี้มาอย่างช้านานรับรู้จับจิตจับใจกับความบันเทิงใจของเนื้อเรื่องและความเมามันส์สำหรับในการขับเคลื่อนรถกันอย่างแน่ๆ โดยเฉพาะการได้ลุ้นไปกับเบื้องหลังต่างๆที่น่าสนใจมากๆอย่างยิ่งจริงๆ คนที่เคยฮักกันเคยมีหยั๋งกันแล้วมันสิกลับมาเป็นเพื่อจะนกันอีกได่อยู่บ้อหนังอีสานมาดอบอุ่นตะกูลจักรวาลไทบ้าน ที่มาในนาม

หมอปลาวาฬพร้อมมาดใหม่ไทบ้านแบบโรแมนติกดราม่าเมื่อหมอปลาวาฬกำลังจะเปิดใจให้กับใครซักคน ประจวบเหมาะกับจ่าลอดอยากจะกลับมาเป็นเพื่อจะนกับหมอปลาวาฬ คนเคยฮักกันจำเป็นต้องมาทดลองเป็นหมวดกันสถานะของคำว่าเพื่อจะนที่แอบแฝงไปด้วยความฮู้สึกที่มากมายยิ่งกว่าเพื่อจะน

ยิ่งพยามเป็นเพื่อที่จะนก็ยิ่งฮู้สึกว่ามันมากมายยิ่งกว่าเพื่อที่จะน จนจ่าลอดจะต้องตกลงใจพิสูตรวิชาการสึกที่มันสัมผัสรักหมอปลาวาฬทั้งๆที่ตัวของเราเองก็มีครูแก้วอยู่แล้ว สถานะการณ์จะคืออะไร จ่าลอดจะเลือกผู้ใดผู้คนที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอดอย่างครูแก้ว หรือ รักแรกที่เพลินบ่ได้อย่างหมอปลาวาฬ ตามได้ใน หมอปลาวาฬ หนังอีสานมาสโรแมนติกดราม่า

เป็นหนังการ์ตูนน่าหัวเราะและครอบครัวที่ครึกครื้นมาก มันสมควรได้รับค่าตอบแทนออสการ์เพื่อรูปยนตร์สำหรับเด็กที่เหมาะสมที่สุด องค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลของความขำขัน แอนิเมชั่น และความบันเทิงมีอยู่ในหนังการ์ตูนอันดับหนึ่งนี้ หนังการ์ตูนตลกสำหรับครอบครัวที่เสนอแนะเพื่อที่จะบรรเทาความเครียด ชมและตัดสินความสนุกของมันตั้งแต่ต้นจนจบ พูดได้คำเดียว

Resident Evil หนังสร้างขึ้นจากเกมที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่จดจำ ถูกเอามารีเมกอีกทีในแบบอย่างที่สยองขวัญเพิ่มมากขึ้น กับเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิตหมู่หนึ่งใน Raccoon City ที่ตั้งของ Umbrella Corporation บริษัทเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่

แต่เดี๋ยวนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้างที่เต็มไปด้วยอสุรกายร้าย พวกเขาจะต้องต่อสู้เพื่อที่จะเอาตัวรอดและจึงควรเปิดโปงที่แท้ของ Umbrella Corporation นำส่อให้เห็นโดย Kaya Scodelario, Hannah John-kamen, Tom Hopper และ กำกับโดย Johannes Roberts

เตรียมพร้อมฝ่าวิกฤตระทึกทุกนาที เมื่อเธอต้อง”วิ่ง” เพื่อจะคุ้มครองป้องกันผู้คนที่เธอรักจากเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญจากในภาพยนตร์ผลงานจาก “ฟิลลิป นอยซ์” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานความสามารถดีที่สุดไว้ในภาพยนตร์แอ็กชันขึ้นชื่ออย่าง Salt สู่ภาพยนตร์ “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” รูปยนตร์ระทึกขวัญ ที่ชวนผู้ดูตามติดเหตุการณ์เอาใจช่วยกับเหตุการณ์เคลื่อนขันแข่งขันกับขณะ ผนวกกำลังกับผู้เขียนบท “คริส สปาร์ลิ่ง” เจ้าของผลงานเด็ดอย่าง Buried ที่เล่นกับข้อตกลงสำหรับเพื่อการเอาตัวรอด

ชิป และเดล ได้ข้ามมิติมหัศจรรย์ไปยังโลกแห่งสภาวะปัจจุบันเพื่อปกป้องโลกของหมวดหมู่เขาเอาไว้ ภายหลังที่ความรุ่งโรจน์ได้จบลงท่ามกลางธุรกิจการ์ตูนทีวีและรายการถูกถอดออก เมื่อสมัยเก่าเพื่อที่จะนร่วมทีมขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ ชิปและเดล

ที่แตกแยกกันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจึงควรเข้าร่วมมือกันสืบหาความจริงและสวมหน้าที่นักสืบหน่วยกู้ภัยเรนเจอร์ ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale: Rescue Rangers (2022) ชิป และเดล กู้ภัยเรนเจอร์ นำทำให้ทราบโดย John Mulaney รับบทเป็น Chip, Andy Samberg

“เอ็มม่า สโตน” นักบ่งบอกสาวลำดับขั้นออสการ์ มารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” แฟชั่นนิสต้าสุดแสบ นักแสดงจากการ์ตูนสุดฮิต “101 Dalmatians” ที่ถูกสร้างเป็นหนัง Live-Action โดยใช้คนแสดงจริง สถานะการณ์ของวายร้ายสตรีที่้ต้องการใช้หนังน้องหมาลายจุดมาทำเครื่องแต่งกายและชุดแฟชั่น จะต้องมาลุ้นกันว่าแก๊งสี่ขาจะรอดพ้นเงื้อมมือไปได้ไหม

หากถามไถ่ว่าซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่มีคนเคยชินจำนวนเยอะที่สุดในโลก ซูเปอร์แมนคือคนคนนั้นอย่างไม่จะต้องสงสัยครับผม และในหนังเรื่องนี้ จะมาเล่าสถานะการณ์ของคนคนนี้อีกสักที โดยเริ่มต้นตั้งแต่เหตุการณ์ของคลาร์ก เคนต์ บุรุษผู้มีต้นเกิดมาจากดาวคริปทอนแต่มาโตขึ้นบนโลกมนุษย์ และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เขาทรงพลังและมีพลังพิเศษที่อดทนเหนือผู้ใด เขาจึงตัดสินใจเป็นผู้พิทักษ์แห่งโลกมนุษย์ และคอยต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาว เพื่อปกป้องสิ่งที่เรียกว่า “ความคาดหวัง”

เหตุการณ์ของ โจ เบย์เลอร์ เจ้าหน้าที่ประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ที่ควรต้องมาเข้ากะปฏิบัติภารกิจเพียงคนเดียวในวันยุติของทีม เขาได้รับสายแจ้งจากสตรีสาวคนหนึ่งที่กล่าวถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องหาวิธีและแนวทางในการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ปรากกฏว่าเหมือนอะไร ๆ ไม่ชอบมาพากล สลับซับซ้อนและมิได้เป็นอย่างที่เขาเข้าใจ เขาก็เลยต้องพากเพียรสืบหาอันที่จริง และเขาก็ยิ่งประสบหน้ากับจริงๆแล้วที่ของตนอีกด้วย

เฮนรี่ คูเปอร์ (แซม คลาฟลิน) หนุ่มนักเขียนอังกฤษเจ้าของผลงานนิยายรัก “The Sensible Heart” ที่ขายไม่ดีเอาซะเลย แต่แล้วอยู่ดีๆ นิยายเจ้ากรรมเล่มนี้กลับฮิตติดลมบน ขายดีอันดับเบสต์เซลเลอร์ในประเทศเม็กซิโก ก็เลยเป็นเหตุให้สำนักพิมพ์ส่งเฮนรี่เดินทางไปเจอปะกับแฟนๆที่ตรงนั้น โดยมี มาเรีย (เวโรนิก้า เอเซกี) หญิงสาวผู้แปลหนังสือของเขาเป็นภาษาสเปน เป็นล่ามให้ตลอดการเดินทาง

การเดินทางเข้าร่วมกับมาเรีย ส่งผลให้เฮนรี่ได้เจอ สาเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้หนังสือของเค้าได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมาก งานนี้บรรณาธิการจึงสบโอกาสให้ทั้งคู่มาเขียนนิยายรักเล่มใหม่ที่แฟนๆ ต่างรอคอยร่วมกันซะเลย แต่ภารกิจปั่นนิยายเล่มใหม่ครั้งนี้ไม่ใช่งานง่าย เนื่องจากว่าทั้งเฮนรี่และมาเรียต่างมีพื้นเพชีวิต รวมทั้งประเด็นความรักที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งทางเดียวที่จะเขียนนิยายเล่มนี้ได้จบ ทั้งคู่ต่างต้องเปิดใจให้แก่กันและกัน เพื่อจะให้นิยายฉบับฉันและเธอประเด็นนี้เสร็จสมบูรณ์

Annabelle Comes Home

ผู้ใดที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring รูปยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3 ของ Annabelle ทั้งหมดทั้งมวล โดยเริ่มเรื่องข้างหลังคู่สามีภรรยานักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้กระจก ภายในห้องใต้ดิน เพื่อที่จะกระทำสะกดวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ด้านในตุ๊กตาเด็กสาว

เนื้อเรื่องได้พาไปคุ้นเคยกับลูกสาวของทั้งคู่ และหมู่เขาไปฝากฝังพี่เลี้ยงสาวให้ชมแลเธอ แต่เพื่อจะนสาวของพี่เลี้ยงได้กำเนิดความสงสัยและอยากติดต่อสื่อสารกับวิญญาณของพ่อเธอ เธอจึงได้ปลดปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกครั้ง เปิดการทำงานที่เคยทำมาความโหดของฆาตกรโรคจิต หนังภาคแยกจาก “Saw เกมตัดต่อตาย” มาพร้อมเหตุการณ์ความโหด ความลำบาก และปัญหาที่จะต้องตามไขคดี รวมทั้งจุดสิ้นสุดหักมุมที่ไม่ปรานีคนดู

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เล่าเรื่องราวของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่จำเป็นที่จะต้องกลับไปเพื่อช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อที่จะนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่ตนเองจะทรุดหนัก

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 ไปเมื่อวันที่ 29 มกราคมปีให้หลัง ดูหนังใหม่2021 และชนะค่าตอบแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision ส่งผลให้ บาส – นัฐวุฒิ กลายเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลในเทศกาลหนัง Sundance

มาเจอกับหนังแอคชั่นทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง กับสถานะการณ์ของ “ฮิมุระ เคนชิน” ซามูไรพเนจร ผู้มีอดีตเป็นนักฆ่าชื่อเรื่องกระฉ่อนอย่างมือพิฆาตบัตโตไซ เมื่อสงครามยุติและความสงบสุขกลับมา เขาก็เลยเฟ้นที่จะวางดาบและตัดสินใจว่าจะไม่ฆ่าใครอีก

แต่เมื่อมีคนวางแผนร้ายกับผู้คนที่เขารัก เขาก็เลยจะต้องกลับมาหยิบดาบและลุกขึ้นสู้อีกสักครั้ง แต่ครั้งนี้เขาไม่ได้มาเพื่อ “ฆ่า” แต่มาเพื่อจะ “ปกป้อง” หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังแอคชั่นจากญี่ปุ่นที่ฮิตติดลมบนจนเกิดการสร้างภาคภายหลังแล้วหลายภาค จึงค้ำประกันความสนุกอย่างแน่นอนครับ

เมื่อแก๊งคนเดนตายควรต้องตะลุยเมืองซอมบี้ เพื่อจะค้นหาสมบัติที่ถูกทิ้งไว้ เพื่อหนังเรื่องนี้ พูดได้เลยว่าเป็นหนัง Netflix Original ที่เพิ่งปลดปล่อยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับผม โดยหนังประเด็นนี้จะเล่าถึงสก็อต วอร์ด สมัยเก่าทหารรับจ้างที่ได้รับคำเสนอแนะจากเศรษฐีคนหนึ่ง ให้เขารวมทีมไปขนเงินออกจากคาสิโนที่ลาสเวกัส ก่อนที่รัฐบาลจะปูพรมทิ้งระเบิดและทำลายเงินก้อนนั้นไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ งานนี้ก็ไม่น่าใช่งานง่าย ๆ เนื่องจากว่าเมืองลาสเวกัสทั้งเมืองในช่วงเวลานี้ได้เป็นดินแดนของซอมบี้ไปหมดแล้ว ! เพื่อคอหนังแอคชั่นที่ชอบหนังสไตล์บู๊ล้างผลาญกับซอม

https://bri-chan.com/