ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd แนะนำ The Autumn Ballad ซีปรี่ย์จีน 2022 อีกหัวข้อในชื่อไทย “ชิวเยียนยอดหญิงกลับชะตา” กล่าวถึงเรื่องราวของ “ชิวเยียน” บุตรสาวของเมียคนรองในเครือญาติใหญ่แห่งหนึ่ง คุณมักโดนปฏิบัติร้ายๆเสมอตั้งแต่ยังเด็ก แถมแม่เองก็มิได้รักใคร่เอ็นดูต่างกับน้องชายที่ถนอมกล่อมเกลี้ยงอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ชีวิตของคุณจำต้องพบแต่ว่าปัญหากีดกั้น แต่ว่าโชคดีที่เป็นคนเก่งก็เลยสามารถใช้สติ ความบากบั่น เอาชีวิตรอดมาได้ตลอด จนถึงพบกับ “เหลียงอี้” ซึ่งเคยเป็นคนช่วยคุณไว้ตั้งแต่เด็ก แถมปัจจุบันนี้ยังเปลี่ยนเป็นคู่ขาที่ต่างข้างแอบรักกันพร้อมหน้าพร้อมตาที่เป็นการสืบคดีหนึ่งให้เสร็จ

50 First Dates อีกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าพวกเราจับมาดูหลายรอบมากมายๆด้วยเรื่องราวที่มองง่าย สบายๆแม้กระนั้นได้การรู้สึกอิ่มเอม และก็พวกเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรักหนังหัวข้อนี้เหมือนกัน

สำหรับผู้ที่พลาด หนังเกิดเรื่องราวของ ‘เฮนรี่’ สัตวแพทย์ชายหนุ่มที่มองไม่ค่อยจะต้องการมีรักเอาจริงเอาจังซักเท่าไหร่ จนถึงไปปิ๊งกับ ‘ลูซี่’ แล้วก็ได้พบว่าคุณมีความจำเพียงแต่ระยะสั้น พอเพียงพ้นวันทั้งหมดทุกอย่างในหัวของคุณจะถูกลบออกหมด และก็โน่นเป็นปัญหาแสนยิ่งใหญ่ที่เขาจำเป็นต้องทำให้คุณหลงรักเขาใหม่ทุกวี่วัน เพียงแค่ได้ยินพวกเรายังท้อ แต่ว่าบอกเลยว่าเฮนรี่ไม่หวาดหวั่น เขาบากบั่นบอกรักคุณทุกวี่ทุกวัน ทำให้คุณรักเขาใหม่วันแล้ววันเล่า จะมีดารานำชายเรื่องไหนรักนางเอกได้อย่างนี้อีก แล้วก็ที่สำคัญ…พวกเราจะพบบ้างสักคนมั้ยนะ

Find Yourself ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เรื่องย่อ เรื่องราวความรักของ เห้อฟานสิง สาวใหญ่วัย 35 ปี ที่ไม่เคยมีความรัก โดยคุณเคยคำสัญญากับเพื่อนฝูงอดีตว่าจะกลับมาสมรสร่วมกัน แต่ว่าวันหนึ่งคุณพบว่ารักแรกพบของคุณโน่นกำลังจะสมรส ที่สำคัญเป็นยังให้คุณไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย ความระส่ำระสายพวกนี้ทำให้คุณได้มาเจอกับผู้แสดงนำชาย หยวนซ่ง ชายหนุ่มนิสิตดูดี ที่เป็นศิษย์ของน้องชายของคุณ ซึ่งอายุห่างกับคุณถึง 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ต่อไปอีกทั้ง 2 คนก็เริ่มมีเรื่องมีราวราวความรักเกิดขึ้น

Please Don’t Spoil Me S3 บันเทิงใจกันยาวๆกับ ซีปรี่ย์จีน 2022 กับชื่อไทย “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักเรา” ฤดูกาล 3 เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงภายหลัง ฤดูกาล 1 แล้วก็ 2 ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภาพรวมของเรื่องเป็นนางเอกอย่าง “เหยียนอีอี” ดันบังเอิญทะลุไปอยู่ในโลกอีกมิติที่คุณเขียนพล็อตหนังขึ้นมา ซึ่งแนวทางเดียวที่จะกลับมาสู่โลกที่เรื่องจริงต้องหาหาวิถีทางที่จะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด “บ้านตะปู” ซึ่งตั้งอยู่ในพระราชวังเย็น แถมไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นจนกระทั่งพบกับ “ฉินอวี้” ผู้ชายผู้ไม่เคยสนิทสนมกับหญิงใดมาก่อน เรื่องราวยุ่งๆของคน 2 โลกกางเกิดขึ้น

2 Guns (2013) สองข้าราชการพิเศษของหน่วยงานราชการ ที่เป็นไปไม่ได้เลือกเว้นแต่จะต้องร่วมมือกัน เมื่อ บ็อบบี้ เทรนซ์ (เดนเซล วอชิงตัน) ข้าราชการหน่วยปราบสิ่งเสพติด และก็ มาร์คัส สติ๊กแมน (มาร์ค วอลเบิร์ก) ข้าราชการพิเศษหน่วย SEAL จำต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค์ค้ายาระดับประเทศ พวกเขาจะต้องเป็นคู่ซี้โดยไม่รู้เรื่องว่าต่างข้างต่างเป็นผู้รักษาข้อบังคับแบบเดียวกัน

ภายหลังความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการแทรกซึมเข้าแก๊งค์ค้ายา รวมทั้งการตามหารายได้ปริมาณ 50 ล้านเหรียญไม่ประสบความสำเร็จทั้งสองก็ถูกไม่ยอมรับการมีตัวตนจากหน่วยงานของตนในทันที เมื่อกลุ่มชนดีอยากจับพวกเขาเข้าตาราง ส่วนแกงค์คนไม่ดีปรารถนาฝังพวกเขาทั้งที่ยังไม่ตาย บ็อบบี้ แล้วก็ มาร์คัสก็เป็นไปไม่ได้เลือกเว้นเสียแต่จะต้องร่วมมือกันเพื่อสืบสาวราวเรื่องไปถึงตัวการของแนวทางทั้งหมดทั้งปวง

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd Welcome to Waikiki (2018)

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวเฮฮาจำเป็นต้องชูให้ประเด็นนี้เลยจ๊า มีฉากขายขำเยอะแยะ หัวเราะเกือบจะทั้งยังเรื่อง เรื่องราวของ 3 หนุ่มวัยโจ๋ ที่มีเป้าหมายของตนเองแม้กระนั้นดันพบแม้กระนั้นโชคร้าย พากันเปิดเกสต์เฮ้าส์ที่ชื่อว่า “Waikiki” เพื่อหวังรายได้ไปเอาอย่างฝัน แม้กระนั้นธุรกิจการค้าไปได้ไม่ดีและก็กำลังจะถูกแบงค์ยึด แม้กระนั้นจู่ๆก็มีแม่ลูกอ่อนโผล่มาในเกสต์เฮ้าส์ ทำให้บ้านเริ่มมีชีวิตชีวาและก็ความปั่นป่วนตามมา แต่ละคนมองรั่วๆสิ้นคิดมากมาย 555 ตลกขบขันสุดๆดูแล้วอารมณ์ดีหายเครียดแน่ๆจ้ะ เดี๋ยวนี้มีฤดูกาล 2 แล้วด้วย

My Dearest Boss ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ต่อกันกับ ซีปรี่ย์จีน 2022 กับชื่อไทย “เลิฟยูนะคะ นายจ้าง” เอ๋ยถึงเรื่องของ “อวี้สิงฉุย” บุคลากรสาวสุดโชคไม่ดีที่พึ่งพิงโดนไล่ออกจากบ้านเช่าแล้วย้ายไปอยู่บ้านของป้าที่นึกว่าได้มาฟรีๆแต่มีหนี้แถม แต่ทว่าก็ยังแอบโชคดีตรงที่เพื่อนบ้านของคุณเป็น “หลี่วอวี่อัน” ซึ่งเป็นนายจ้างในสถานที่ทำงาน ถึงแม้จะต้องทะเลาะกันเกือบจะทุกวี่วันกับวิถีชีวิตที่ผิดแผกระหว่างหญิงสาวที่ต้องหาเงินจ่ายหนี้ รับประทานบะหมี่ประทังชีวิต กับนายจ้างสุดเนี๊ยบ เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดู ความสนุกสนานที่จำต้องติดตามทุกตอนเลยจริงๆ

ONWARD มาต่อกันอีกหนึ่งแอนิเมชันน่ารักน่าเอ็นดูอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องเอ๋ยถึง เก็บความสโมสรระหว่างคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว โดยมีแม่เป็นผู้นำครอบครัวแล้วก็ลูกชายอีก 2 ผู้ที่มีนิสัยไม่เหมือนกันโดนทั้งหมด กับภารกิจกันทำให้มนตร์กลับมา รวมทั้งทำให้น้องได้พบบิดาที่เสียชีวิตไปแล้วสักหนึ่งครั้งในชีวิต ซึ่งหัวข้อนี้ถูกเอ๋ยถึงอย่างยอดเยี่ยมและก็เรียบเรียงเอาไว้น่าดึงดูดมากมายทีเดียว

Doctor Strange อยากได้รายการภาพยนตร์ Marvel ของ Disney Plus ที่มองผิดแผกออกไปหรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ใดอีกแล้ว รุ่นปี 2016 นี้เป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ กำลังหาวิธีรักษามือของเขา ซึ่งได้รับความเสื่อมโทรมอย่างมากจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ การค้นหาของเขาพาเขาไปที่ประเทศทิเบต ซึ่งเขาได้ทำความเข้าใจว่าเวทมนตร์คาถามีจริง

ด็อกเตอร์สเตรนจ์จะต้องเรียนวิชาข้อผิดพลาดเพื่อศึกษาศิลป์ลี้ลับ ดูหนังออนไลน์ imovie-hd โน่นเป็นเพราะว่ากลุ่มผู้ใช้คาถาอาคมที่คิดคดทรยศอยากได้ครอบครองโลก Benedict Cumberbatch เพอร์เฟ็คในหน้าที่นี้ แม้กระนั้นประสิทธิภาพที่จริงจริงของ Doctor Strange อยู่ที่วิชวลเอฟเฟกต์ของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกให้เห็นถึงความแปลกประหลาดและก็เอฟเฟกต์ต่างๆที่ไม่มีใครเหมือน ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการชมเชยแล้วก็ชมเชยผลงานศิลป์ของ Steve Ditko นักแสดงหนังสือการ์ตูนต้นฉบับอีกด้วย

Before Sunrise (1995)

หนังรักที่เชื่อในเคมีที่พบกันทีแรก! ประเด็นนี้เป็นตำนานที่สุด ถูกใจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของเรื่อง เป็นหนังที่บอกทุกคนในโลกว่า “พวกเรารักกันได้เพียงแค่วันเดียว” อีธาน ฮอว์คเป็นเจสซี่ พบกับเซลีนที่จูลี่ เดลพีเล่น ทั้งคู่พบกันบนรถไฟ และก็ได้คุยกันไม่หยุดจนกระทั่งจะต้องชักชวนกันแวะท่องเที่ยวเมืองเวียนทุ่งนา เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ถูกคอกันมากมาย เขามีอะไรเชื่อมโยงกันอยู่ พีคตรงที่เพียงแต่หนึ่งคืนเพียงแค่นั้น เขาก็จะต้องจากกัน แล้วก็แน่ๆว่าหนังจบที่เขานัดพบกันอีกรอบในอีกหนึ่งปีด้านหน้า ดีใจมากที่มีภาคต่อก็คือ Before Sunset และก็ Before Midnight ถูกใจมากมายทั้งยัง 3 เรื่องเลย ติดอยู่แร็คเตอร์ของเซลีนเพียวที่สุด เป็นหนังที่จำเป็นต้องจำบทสำหรับพูดยาวๆแบบยาวมากมายๆแล้วก็ทั้งคู่คนก็ทำเป็นดีกระทั่งพวกเรารู้สึกเสมือนหลุดแปลงเป็นเซลีนไปด้วยอีกคนแบบงั้นล่ะ

โรมันฮอลิเดย์ (1953) ในหนัง แอน ( ออเดรย์ เฮบเบิร์น ) ดูหนังออนไลน์ imovie-hd มกุฎราชกุมารีที่ประเทศในยุโรปที่ไม่มีชื่อซึ่งเหนื่อยหน่ายกับตารางงานที่แน่นของคุณ คุณก็เลยออกทางอ้อมขณะที่อยู่ภายในกรุงโรม ตรงนั้นคุณได้เจอกับผู้รายงานข่าว American News Service โจ กางรดลีย์ ( Gregory Peck ) ซึ่งเสนอให้แสดงเมืองแก่คุณ

Roman Holiday ยอดเยี่ยมใน rom coms ยอดนิยมเยอะที่สุดโดยมีผู้ติดตามลัทธิจำนวนมากจากทั้งโลก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับรางวัล Audrey Hepburn สาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีเยี่ยมที่สุด David Parkinson of Empire เขียนภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้อบอุ่น งาม และก็น่าหัวเราะ ผลงานภาพยนต์ของ Franz Planer รวมทั้ง Henri Alekan กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความโรแมนติกอย่างเลิศเลอ ขณะที่ Hepburn โชว์ผลงานที่ได้รับรางวัลออสการ์ของคุณ เป็นเลิศในคอเมดี้ที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คุณจะเจอใน Amazon Prime และก็แน่ๆว่าคุณไม่สมควรพลาด

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง (2009)

คุณเคยได้เห็นภาพโปรโมตหนังรูปบ้านเก่าๆที่ติดลูกโป่งสรวงสวรรค์ลอยไปพร้อมปู่คนหนึ่งหรือไม่ โน่นเป็นเรื่องราวความฝันของ ปู่คาร์ล เฟรดริคบวงสรวง กับเมียเอลลี่ ที่ถูกใจเรื่องราวการเสี่ยงภัยตามแบบคนที่ใครๆก็รู้จัก ชาร์ล มันท์ซ แต่ว่าด้วยเหตุสิ่งที่ต้องการของโลกที่ข้อเท็จจริงทำให้พวกเขาไม่อาจจะปฏิบัติตามความฝันได้ จนกระทั่งแอลลี่จากไป คาร์ลในวัยรุ่นปู่ก็เลยตกลงใจทำตามอย่างความฝันของเมียให้เป็นจริงโดยมีบ้านเป็นผู้แทนคุณ เริ่มเดินทางโดยลูกโป่งสรวงสวรรค์ไปเสี่ยงอันตรายสะกดรอยคนมีชื่อเสียง แม้กระนั้นการเสี่ยงภัยคราวนี้กลับทำให้เขาได้พบเรื่องราวไม่คาดคิดร่วมกับเจ้าหนูรัสเซล เจ้าหนูลูกเสือสำรองที่บังเอิญติดอยู่ในบ้านนั้น และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบความจริงเรื่องจริงมากที่ทำให้เขาจะต้องกลับมานั่งทวนแนวความคิดชีวิตใหม่ จะสนุกสนานแค่ไหนนั้นอาจจำเป็นต้องไปพบมาดูกัน

The Gifted เนื้อเล่าถึงถึงครอบครัวหนึ่งที่ที่ถูกรัฐบาลตามล่า รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าลูกๆของพวกเขามีความรู้และมีความเข้าใจที่พิลึก และก็แปลงเป็นพวกไม่วแตนท์หรือมนุษย์กลายพันธุ์ เบทฟิก1150 พวกเขาก็เลยได้ตกลงใจร่วมชุมชนใต้ดินของเหล่าไม่วแตนท์ ที่อยากได้ความมีชีวิตรอด จนกระทั่งนำซึ่งการต่อสู้อย่างไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงพ้น โดยซีรีส์ประเด็นนี้มีการเชื่อมโยงกับรายละเอียดในจักรวาล X-men ในเวลานี้มีทั้งหมดทั้งปวง 2 ฤดูกาล

The Falcon and The Winter Soldier ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ซีรีย์ที่รับความที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดในปี 2021 สำหรับ 2 คู่ซี้ที่เป็นภาคสม่ำเสมอจาก Avengers Endgame ซึ่งการต่อสู้เพื่อกู้โลกนี้ จะบ่งถึงผู้แสดงต่างๆที่เป็นซุปเปอร์วีรบุรุษตัวใหม่ ซึ่งสามารถชนะใจแฟนคลับได้ผู้คนจำนวนมาก ซึ่งมีเกิดจากกัปตันอเมริกา ที่ได้เป็นกำลังขับเขยื้อนแล้วก็การต่อสู้ระหว่างผู้ร้ายทั้งโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ช่วยทำให้กลุ่มอเวนพบร์มีความแข็งแกร่งขึ้น

พวกเรามาดูกันว่า The Falcon and The Winter Soldier จะมีอะไรเปลี่ยนในภาคอนาคตหรือเปล่า และก็แน่ๆเลยว่าความตื่นเต้นตื่นเต้นของซีรีส์หัวข้อนี้ ใครกันแน่ที่ยังมิได้รับดู บอกเลยว่าคุณจะพลาดมิได้กับยอดเยี่ยมการต่อสู้ที่เป็นเสมือนขุมพลังสายซัพพอร์ตที่ดีเยี่ยมที่สุด

Midsummer is Full of Hearts เรื่องย่อ เอ่ยถึงนักเล่นดนตรีสาวจอมฟั่นเฟือนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง คุณมีความต้องการต้องการเป็นนักแต่งเพลง แต่ว่าคุณไม่สามารถที่จะแยกเสียงสูงต่ำของดนตรีได้ จะต้องมาบังเอิญอยู่ร่วมชายคาเดียวกับไอดอลมีชื่อ เมื่อผู้ที่แตกต่างสุดขีดมาอยู่ร่วมกัน ความป่วนปั่น ความฮา แล้วก็ความฟินก็เลยเกิดขึ้น