ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มอรรถรสในการรับชม

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd แนะนำ 2012: วันสิ้นโลก หนังเอาชีวิตรอดจากหายนะเรื่องถัดมานี้ เป็นหนังที่สื่อให้มองเห็นถึงผลพวงต่อโลกที่อุณหภูมิสูงมากขึ้นทุกปี จนถึงนำมาซึ่งหายนะน้ำหลากโลก ซึ่งการเอาชีวิตรอดของประเด็นนี้จะเน้นย้ำไปที่ครอบครัวของ แจ็คสัน ที่จำเป็นต้องพาลูกชายกับบุตรสาวให้รอดพ้นจากเภทภัยที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว ทางออกมีอยู่สองทางเป็นขึ้นไปยังพื้นที่เทือกเขาสูงซึ่งก็บางครั้งก็อาจจะไม่รอด กับอีกทางเป็นเดินทางไปยังเมืองจีน

เพื่อขึ้นเรือโนอาห์ที่สร้างไว้เพื่อต่อกรกับเรื่องอุทกภัยโลก ถึงแม้ในทางฟิสิกส์ที่ทายออกมาว่าจะเกิดขึ้นจริง แต่ว่าไม่มีผู้ใดคาดหวังว่าจะมาเร็วขนาดนี้ ก็เลยทำให้ใครหลายๆคนไม่ทันได้ตั้งตัว และก็เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหว ยุบ และก็น้ำหลากร้ายแรงขึ้นก็เลยทำให้หนีไปจากเหตุนี้ยาก แจ็คสันจำต้องพาทั้งลูกรวมทั้งสมัยก่อนเมียขึ้นเครื่องไปยังจีน กลางทางเป็นไปด้วยความลำบากตรากตรำ และก็ที่สำคัญเป็นการขึ้นไปยังเรือยักษ์นั้น ทำให้มองเห็นถึงบางสิ่งบางอย่างในตัวมนุษย์ร่วมกันเอง ทั้งยังความเห็นแก่ได้และก็เรื่องฯลฯ โดยรวมแล้วประเด็นนี้มีให้ลุ้นกับการเอาชีวิตรอดของแต่ละคนก้าวหน้าอีกทั้งเรื่อง มีอะไรออกมาให้ลุ้นและก็คิดไม่ถึงตลอด

Pacific Rim แปซิฟิค ขอบ การรบอสุรีเหล็ก (2013) ดูหนังออนไลน์ hd เมื่อกองทัพอสูรกายยักษ์ที่เรียกว่า “ไคจู” เกิดขึ้นมาจากใต้ทะเลลึก ทำให้มีการเกิดการฆ่าล้างเชื้อสายชีวิตมนุษย์นับล้าน ทำให้มีการประดิษฐ์สร้างสรรค์อาวุธที่หลายประเทศผสมเทคโนโลยีวิศวกรรมชั้นสูง หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า “เยเกอร์ส” เพื่อประมือกับไคจูตัวประหลาดจากใต้ห้วงมหาสมุทร

ซึ่งจำต้องควบคุมพร้อมโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานพลังจิต เยเกอร์สสามารถปกป้องรักษามนุษย์ได้ในตอนระยะหนึ่ง ตราบจนกระทั่งไคจูมีพัฒนาการจนถึงเหนือความรู้ความเข้าใจของหุ่นยนต์ยักษ์ ทำให้แผนการเยเกอร์สถูกปลดจากประจำการ แต่ว่าผู้ดูแลแผนการนี้ไม่ยินยอมท้อแท้ ดึงตัวสมัยก่อนผู้ควบคุมเยเกอร์ส แล้วก็ผู้ควบคุมเยเกอร์สผู้อื่นเพื่อต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังสองเท่า

สามดอกไม้ลิขิตฝัน (A Dream of Splendor) ดูหนังออนไลน์ hd เรื่องราวของแรงวพล่านเอ๋อร์ (หลิวอี้เฟย) คุณได้เปิดร้านชาในหางโจวอปิ้งสงบ แต่ว่าจุดเปลี่ยนแปลงมาถึงเมื่อคู่หมั้นคู่หมายของคุณโอวหยางซวี่ (สวีไห่เฉี่ยว) ได้ตกลงใจถอนหมั้น เพื่อไปสมรสกับบุตรสาวเจ้าขุนมูลนาย คุณไม่ยินยอมเลยไปเมืองหลวงเพื่อสืบเสาะหาความชอบธรรมให้กับตนเอง

พร้อมทั้งซ่งอิ่นจาง (หลินอวิ๋น) และก็ซุนซานเหนียง (หลิ่วเหยียน) คนใดกันที่มองหาซีรี่ส์สหายหญิงพลังหญิง การันตีว่าหัวข้อนี้ไม่ผิดหวังเรื่องมิได้มีดราม่ารักๆใคร่ๆมากแค่ไหน ย้ำเรื่องเกี่ยวกับการค้าขายยุทธวิธีการขายของนางเอก นางเอกเปิดโรงน้ำชา มีความคาเฟ่คาใจสมัยวงศ์สกุลซ่งนะเอ้อ ดูแล้วหิวสุดๆที่สุดของความสู้ชีวิตแต่ว่าชีวิตสู้กลับ ดารานำชายก็เป็นข้างซัพพอร์ตนางเอกตลอด สวยมากมาย

ดูหนังออนไลน์ hd HELLO, THE SHARPSHOOTER ปราบรักนักแม่นปืน

ปราบรักนักแม่นปืนเป็นซีปรี่ย์จีนที่มาใหม่ในปี 2022 โดยกล่าวถึงรายละเอียดของหัวหน้าทีมยิงปืนแล้วก็นักไลฟ์สดเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวอีกหนึ่งแบบอย่างที่หลายๆท่านจำเป็นต้องยังไม่เคยรับดูกันอย่างแน่แท้กับเรื่องราวการฝึกหัดของนักยิงปืน ซึ่ง “ถิงสิน” นางเอกของเรื่องเป็นเด็กฝึกงานของบริษัทไลฟ์สดการประลองยิงปืน ส่วน “เสิ่นสิงหยวน” ผู้แสดงนำชายเป็นกัปตันกลุ่มยิงปืน โดยทั้งคู่คนนี้เคยเป็นแฟนกันมาก่อนแม้กระนั้นทางดารานำชายลืมความจำเกี่ยวกับนางเอกไปทั้งปวง การกลับมาเจอกันอีกทีก็เลยทำให้ความรักเริ่มกลับมาก่อตัวแล้วก็นำมาซึ่งความรักที่ต่อสู้อีกทั้งสายอาชีพรวมทั้งเงื่อนในอดีตกาลที่น่าติดตามว่าเพราะเหตุไรดารานำชายของเรื่องถึงจำเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกมิได้

Bling Empire (2021) ดูหนังออนไลน์ hd ผู้ใดกันแน่ที่พอใจความเว่อร์วังของ Crazy Rich Asians และก็ชอบใจในไลฟ์สไตล์สุดหรูหราของ Keeping Up with the Kardashian ต้องห้ามพลาดซีรีส์นี้โดยเด็ดขาด ที่มาในแบบรายการเรียลลิตี้เปิดชีวิตของกรุ๊ปคนมั่งมีชาวเอเชียในลอสแองเจลิส อันเช่น ‘คริสทีน ชิว’ สาวชาวไต้หวัน เมียของหมอศัลยกรรมมีชื่อเสียง ‘ดร.กาเบรียล ชิว’ ผู้สืบสายจากวงศ์สกุลซ่งของเมืองจีน , ‘คิม ลี’ นักจัดรายการวิทยุสาวฮอตลูกครึ่งประเทศฝรั่งเศส-เวียดนาม ผู้เลื่องลือลำดับต้นๆในเอเซียอาคเนย์ , ‘เชอรี่ – เจสซี่ เฉลียง’ คู่สมรสผู้นำธุรกิจของทวีปเอเชีย

วันทอง 2021 มาต่อกันด้วยละครไทยใหม่แกะกล่องกันจ้ะ เรื่องราวความอลหม่านที่เกิดขึ้นมาจากรักสามสลดของนางวันทองคำ, ขุนแผนและก็ขุนช้าง คนนึงก็เคยรักกับวันทองคำมาก่อน ส่วนอีกคนก็แสนดีจนกระทั่งน่าสังเวช แล้วครั้งนี้แม่วันทองคำจะเลือกคนไหนได้มั้ย แล้วจะไม่เลือกคนไหนกันเลยได้รึป่าวประกาศจะต้องไปติดตามคุ้นเคยในละครนะคะ กำลังถ่ายทอดแต่ละวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 2 ทุ่ม 15

Gamera กาเมร่า เต่ายักษ์ป้องกันโลก ถูกผลิตมาแล้วตั้งแต่ปี 1965 เป็นปริมาณถึง 12 ภาค แล้วก็ห่างหายจากจอมาตั้งแต่ปี 2006 กาเมร่าเป็นสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่ถูกฝังไว้ภายในน้ำแข็งขั้วโลก รวมทั้งฟื้นชีวิตจากระเบิดนิวเคลียร์แต่ว่าในสมัยข้างหลังเป็นตั้งแต่ปี 1995 กาเมร่าของพวกเราถูกกำหนดให้เป็นอสูรกายที่ถูกทำโดยอารายธรรมที่หายสูญไปแล้วของชาวแอตแลนติส เพื่อรอคุ้มครองปกป้องโลกรวมทั้งรอช่วยเหลือมนุษย์ชาติจากสัตว์ยักษ์ตัวอื่นๆ

King Kong คิงคอง (2005)

ภาพยนตร์สุดคลาสสิกที่ถูกนำมาผลิตเป็นภาพยนตร์ถึงหลายคราวร่วมกัน ซึ่งเกิดเรื่องราวของ “แอนน์ แดร์โรว” ดาราหญิงผู้ย่ำแย่ ได้รับเลือกให้เป็นผู้แสดงนำฝ่ายจากผู้กับกำที่ต้องการจะควบคุมหนังเรื่องใหม่ของเขา แม้กระนั้นจำเป็นต้องเดินทางไปถ่ายทำในเกาะกะโหลก แม้กระนั้นเมื่อมาถึงเกาะแล้ว ดูหนังออนไลน์ hd พวกเขาก็ได้เจอกับ “คิงคอง” ลิงกอริลลายักษ์ที่มีความผิดธรรมดาทางพันธุกรรมจนกระทั่งมีขนาดใหญ่โตไม่ดีเหมือนปกติ อาศัยอยู่บนเกาะกะโหลก ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่แตกต่างจากปกติไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ แมลงยักษ์ ต้นไม้ขนาดยักษ์ มีนักตรวจกรุ๊ปหนึ่งเดินทางไปเจอเกาะกะโหลกโดยบังเอิญ รวมทั้งจับคิงคองใส่เรือบรรทุกกลับมาสหรัฐฯเพื่อไปจัดโชว์ว่าเป็น “สิ่งอัศจรรย์ของโลก”

Gotham ได้ยินชื่อนี้หลายๆคนน่าจะคุ้นๆหูอยู่ไม่น้อย และก็สงสัยว่ามันเกี่ยวอะไรกับ Batman หรือไม่ แน่ๆว่าเกี่ยว เพราะเหตุว่านี่เป็นซีรี่ส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากค่าย DC Comics ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับ James Gordon (แสดงนำโดย Ben McKenzie ผู้แสดงนำชายจากเรื่อง The O.C. ซีรี่ส์วัยรุ่นอเมริกันที่ดังสุดๆยุคสมัย 2000 ต้นๆ) สายลับชายหนุ่มผู้เที่ยงตรงที่ประจำอยู่ในเมือง Gotham ที่วันหนึ่งได้ทำคดีสำคัญเกี่ยวกับเหตุการฆ่าของผัวรวมทั้งเมียมหาเศรษฐีเชื้อสาย Wayne

บิดารวมทั้งแม่ของ Bruce Wayne ด้วยความแค้นแล้วก็ความประสงค์ที่จะลงทัณฑ์อาชญากรที่ฆ่าบิดามารดาของเขา ทำให้นี่แปลงเป็นจุดเริ่มเรื่องราวของผู้คนค้างคาวที่แฟนคลับทั่วทั้งโลกเคยชินกัน สิ่งที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับซีรี่ส์ประเด็นนี้ก็คือ หนังเล่าราวตั้งแต่ที่ Gordon ยังเป็นสายลับมือใหม่ จนกระทั่งในระหว่างที่เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าประจำกรมตำรวจ แถมไฮไลท์สำคัญของประเด็นนี้อีกอย่างก็คือ เราจะได้ทำความรู้จักกับเหล่าคนร้ายในตำนานจากเรื่อง Batman ยุคที่ยังเป็นคนเดินดิน ไม่ว่าจะเป็น Oswald Cobblepot (Penguin), Edward Nygma (The Riddler), Harvey Dent (Two-Face), Pamela Isley (Poison Ivy), Victor Fries (Mr. Freeze) และก็ The Joker รวมทั้งคาแรคเตอร์ของผู้หญิงอย่าง Cat Woman แล้วก็ Batgirl

Mad Men แฟนพันธุ์แท้

ของซีรี่ส์เรื่อง Mad Men น่าจะสลดอยู่ไม่น้อยเลย ที่ซีรี่ส์เรื่องโปรดของพวกเขาสุดท้ายก็เดินทางมาถึงฤดูกาลในที่สุด ที่พึ่งจะสิ้นสุดกันไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยช่วงวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม 2015 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่าหากคุณดันหลงมาดูซีรี่ส์หัวข้อนี้เมื่อใดละก็ เตรียมตัวเตรียมใจติดมันแบบโงหัวไม่ขึ้นได้เลย (อย่างพวกเรานี่ยังไง) เพราะว่าแทบทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับซีรี่ส์ประเด็นนี้นี่เป็นอะไรที่สุดยอดมากมายๆตั้งแต่บทสำหรับพูด การถ่ายทำ การเล่าเรื่อง การแสดงของผู้แสดงทุกคน คาแรคเตอร์ผู้แสดงทุกตัวที่มีเสน่ห์และก็มีมิติหมด รวมทั้งที่สำคัญ

แฟชั่นการแต่งตัวของตลอดตัวละครหญิงและก็ชาย ที่ inspire มากมายๆแถมประเด็นนี้ยังมีครบทุกรส ทั้งยังดราม่า เฮฮา กระจู๋กระจี๋ แถมยังถูกใจมีการหักมุมให้ผู้ชมได้ลุ้นกันเกือบจะทุกตอน ร่ายมาเสียยาว สำหรับผู้ใดที่ไม่เคยมองหัวข้อนี้ Mad Men เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของคนทำงานโปรโมทในสมัย 60s โดยมีตัวละครนำเป็น Don Draper (แสดงโดย Jon Hamm) ชายหนุ่มใหญ่รูปหล่อ ร่ำรวยเสน่ห์ ที่มีตำแหน่งเป็น Creative Director ให้กับบริษัทประชาสัมพันธ์ Sterling Cooper ใน New York แต่ว่า “twist” ของเขาก็คือ

ภายใต้ความหล่อ มั่งมีเสน่ห์ของเขา เขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวที่ลึกลับแบบที่ไม่มีผู้ใดรู้มาก่อน นับว่าเป็นซีรี่ส์ที่น่าติดตามทุกตอนจริงๆเนื่องจากว่านักแสดงทุกตัวจะมี “เรื่องราว” เป็นของตนเอง นอกจาก Main plot ที่อยู่ในโลกของการทำงานในวงการประชาสัมพันธ์ที่จำต้องต่อสู้แข่งกันตลอดระยะเวลาแล้ว Mad Men ยังมี Subplot หรือเรื่องราวที่เกิดสังกัดชีวิตส่วนตัวของแต่ละผู้แสดงด้วย

Secret and lies ดูหนังออนไลน์ hd เมื่อผู้เห็นเจอศพคนแรกเปลี่ยนไปเป็นผู้ต้องสงสัย ? เรื่องราวของ ‘เบน การ์เนอร์’ หนุ่มผู้มีการวิ่งเป็นประจำ วันหนึ่งเขาก็ออกไปวิ่งแบบทุกเมื่อเชื่อวันแต่มีเรื่องมีราวไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเขาไปพบศพของเด็กผู้ชายคนหนึ่งเข้า แน่ๆว่าอย่างแรกที่เขาทำเป็นการแจ้งตำรวจ มันเป็นสิ่งที่ถูกแล้วก็ควรจะทำแต่ว่าโน่นกลับทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยลำดับที่หนึ่งในคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมเด็กผู้ชาย เบทฟิก1150 การพิสูจน์ดำเนินไปอีกทั้ง 10 ตอน ใน season 1 เรื่องราวค่อนข้างจะเข้มข้นรวมทั้งน่าติดตาม หักมุมไปหักมุมมาทำให้พวกเราคิดตามตลอดระยะเวลาว่าคนใดกันแน่เป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตัวจริง..ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นผู้ที่คุณไม่คาดคิดก็เป็นไปได้

Extraction: คนระห่ำภารกิจเดือด มากันที่หนังเอาชีวิตรอดท่ามกลางชาติบ้านเมืองที่เป็นการศึกกับหนังแนวทหารกันบ้าง ซึ่งผู้ใดกันที่เคยดูหนังทหารก็จะทราบว่ามันไม่ใช่การเอาตัวรอดแบบสยดสยองๆอะไรทำนองนั้น แต่ว่าเป็นการเอาชีวิตรอดจากป่าดงลูกกระสุนปืนมากยิ่งกว่า โดยเรื่องของ ไทเลอร์ เรค

ที่เป็นทหารรับจ้างที่ได้รับภารกิจสุดหิน ให้ไปช่วย โอวี่ ลูกชายของเจ้าพ่อค้าคุณยายใหญ่จากประเทศอินเดีย ที่บิดาเขานั้นจำคุกอยู่ แน่ๆว่าทางการไปช่วยไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างที่คิดอยู่แล้ว ภายหลังที่เขาได้นำตัวออกมาได้เสร็จ ก็ยังจำต้องพบกับการทรยศ รวมทั้งยังจำต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากที่ตรงนี้ให้ได้ ท่ามกลางพื้นที่ที่อันตรายอยู่เสมอเวลา คนใดที่ถูกใจหนังแนวทหาร รับประกันว่าหัวข้อนี้ได้อีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง ตื่นเต้น รวมทั้งยังได้ลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดในภารกิจนี้ด้วย