ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ย้อนกลับไปในในยุคกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท แต่ระหว่างเขาเหน้าจอผู้หญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลจึงตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่เป็นอันตรายและอบอุ่น สตรีชราคนนั้นซึ้งใจมากจึงมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและบอกว่าเขาจำเป็นจะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ไกลห่างออกไป ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ขณะที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์)

คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ ถัดจากนั้นทั้งคู่ก็เจอกันอีกทีเนื่องจากว่าบรู๊คบังเอิญขับเคลื่อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง ข้างหลังเกิดเรื่องขึ้นบรู๊คจึงพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านด้วยเหตุว่าคิดว่าเขาเป็นหมวดหมู่โฮมเลส (คนไร้บ้าน) และสติเลวร้ายเพราะเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวของเราเองเป็นอัศวิน ภายหลังจากเซอร์โคลเข้ามาอยู่ในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิตัวอย่างเป็นมิตรกับทุกคนและคอยส่งเสริมงานทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงยุคก็ทำให้คุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

เป็นหนังรักโรแมนติกในขณะเทศกาลคริสต์มาสที่คงจะจะไร้ฉากเลิฟซีนชมดดื่มแต่เรื่องราวที่ดำเนินไปเรื่อย ๆ ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นดวงใจ ความน่ารักของเซอร์โคลเข้ากันกับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีและฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางก็มีให้ได้เขินอยู่หน่อย ๆ ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย แต่รวม ๆ แล้วประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มอบความรู้สึกประทับใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

หนังสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้นในยุโรป ปี 1988 ที่ประเทศออสเตรีย มีเด็กสาววัย 10 ขวบถูกลักพาตัวไปเช่นไร้ร่องรอยตอนเดินทางจากบ้านไปโรงเรียน เด็กผู้หญิงนาตาชา แคมปุช ถูกลักพาตัวโดยนายโวล์ฟกัง วิศวกรตกงาน เขาขังเธอเอาไว้ภายในห้องใต้ดินของบ้านกว่า 8 ปี หรือ 3096 วันตามชื่อหนัง และนาตาชาใช้ชีวิตอยู่ที่ห้องใต้ดินในบ้านของเขาจนเติบโตแปรเปลี่ยนเป็นเพศหญิงสาว

หนังจะพาไปพิจารณาทุกวิชาความรู้สึกและความประพฤติปฏิบัติของนาตาชาเวลาที่เธอใช้ชีวิตและทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างข้างในห้องใต้ดินห้องนั้น รวมทั้งค่อยๆ เฉลยปมข้อขัดข้องที่นำมาซึ่งการทำให้โวล์ฟกังตกลงใจลักพาตัวเด็กบางส่วนวัยไม่กี่ขวบมาโดยไม่ได้อยากต้องการค่าไถ่ และความปรับเปลี่ยนที่มีเหตุที่เกิดจากเรื่องราวนี้ต่อตัวนาตาชาอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

Ratatouille โดย โรงภาพยนตร์ที่ 3 ที่นั่ง E12

คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าหากวันหนึ่งได้ทราบดีว่าอาหารจานเด็ดจากร้านรวงขอความกรุณาปรานีนั้นถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดยสัตว์ตัวเล็กๆที่ว่ากันว่าแสนจะสกปรกอย่าง “หนู”

แน่ๆว่าถ้าคุณไม่เคยชม Ratatouille มาก่อนเชื่อเถอะว่าแทบจะร้อยทั้งร้อยย่อมจำเป็นต้องพากันไปฟ้องสคบ.รัวๆแล้วสั่งให้ทางการมาปิดร้านรวงพร้อมแช่งชักหักกระดูกเจ้าของร้านค้าไปเจ็ดแปดชั่วโคตรแน่ๆ ครั้นว่าในความเป็นจริงแล้วอาหารที่ ”หนู” พวกนี้ทำขึ่นมามันจะอร่อยล้ำแถมอันที่จริงพวกมันบางทีอาจจะมิได้เปรอะเปื้อนอย่างที่หมวดพวกเราคิดกันด้วย

และสิ่งเหล่านั้นมันไม่ต่างอะไรกับอคติในใจเราเลยครับ เมื่อพวกเราตั้งท่าจะรังเกียจคนใดหรืออะไรไปแล้ว มันเป็นได้ยากมากที่จะยอมรับเขาหรือยอมรับผลงานของเขา ไม่ว่ามันจะดีงามปานใดก็ตาม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผู้ใดก็ตามนั้นก็ต่างมีสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเราเองและมีสิ่งที่ตัวของเราเองทำได้ดิบได้ดีอยู่แม้จะเป็นคนที่ตัวเล็กหรือถูกมองว่าไม่น่าชื่นดูแค่ไหนก็ตามและบางคราวสิ่งที่หมู่เขาขาดอยู่ก็แค่เพียง ”โอกาส” และสายตาที่ปราศจาก “อคติ” ก็เท่านั้นเอง

นอกจากความดีงามในสารที่หนังสามารถสื่อได้อย่างเด่นทะลุความเป็นอนิเมชั่นเด็กเล็กน้อยและความงดงามด้านภาพที่ชวนให้พุ่งไปตีตั๋วบินไปคนต่างประเทศเศสมันเกือบในทันทีทันใดแล้ว Ratatouille เองก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ช่วยตอกเน้นย้ำให้ผมใส่ใจได้เสมอว่า Pixar ขณะพีคนี่มันเทพจริงๆให้ตายสิผับผ่า!

หนังน่าชม Netflix เรื่องภายหลัง เป็นหนังกีฬาที่ได้เล่าสถานะการณ์ ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี จากเรื่องจริงของชายผู้หนึ่ง ที่เคยเป็นในอดีตนักเบสบอล และได้ผันเองมาเป็นผู้จัดการทีมเบสบอลแทน คนคนนั้นก็คือ Billy Beane ที่รับบทโดยพระเอกสุดเท่ Brad Pitt หนังได้เล่าเรื่องราวของบีน ที่ได้ผันตนเองมาเป็นผู้จัดการกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์หนุ่ม ที่เก็บสถิติในการคัดคนมาเล่นแบบที่ไม่เหมือนเดิมขึ้นมา และเขาสองคน ก็ได้เริ่มต้นโปรเจคคัดคนแบบประหลาดๆ จนกลุ่มย่อยยับไม่เป็นท่า แต่ท้ายสุดแล้วทีมก็เริ่มลงตัวเพิ่มขึ้น และค่อยๆดียิ่งขึ้นมา หัวข้อนี้ได้เข้าชิงออสการ์ด้วยนะ

สงครามอัฟกานิสถานจากเรื่องจริงของหน่วยทหารกล้า 12 คน หนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับวีรกรรมของหน่วยทหารพิเศษจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะต้องไปรบกับหมู่ตาลีบันข้างหลังเรื่องราว 911 นำโดย “กัปตัน มิตช์ เนลสัน” และหน่วยของเขา ซึ่งจำเป็นจะต้องไปสมทบกับกองทหารพันธมิตรในอัฟกานิสถาน

ด้วยเนื้อหาของหนังสงครามที่เล่าเรื่องได้รู้เรื่องไม่ยาก ไม่สลับซับซ้อน สอดแทรกทั้งมุกตลกโปกฮาคลายเครียด และดราม่าเล็ก ๆ พอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นในสมรภูมิแบบดุเดือดเร้าใจ อีกอีกทั้งที่มีฉากทหารขี่ม้าถือปืนรบกับศัตรูที่อาวุธครบมือให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย ด้วยองค์ประกอบทั้งปวงเมื่อรวมกันแล้วนำมาซึ่งการทำให้หนังเรื่องนี้สามารถชมได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจเลยจ้ะ

นี่เป็นหนังไทยที่ดีมากครับ เป็นหนังไทยที่ดีไม่แพ้หนังเมืองนอกเลย บทของเรื่องคือเขียนมาได้ดิบได้ดีมาก มีส่งผลให้พวกเรามีความคิดเห็นว่าจุดเริ่มของการโกงข้อสอบมาจากอะไร คนใดเป็นคนเริ่ม เกิดการให้รายละเอียดนิสัยของตัวละครทุกตัว ทำให้คนดูอย่างพวกเรารู้เรื่องในตัวละครเพิ่มมากขึ้น และทำให้พวกเรารู้ว่าเพราะเหตุไรผู้แสดงนี้ถึงคิดหรือตัดสินใจเช่นนี้

ในส่วนของฉาก ฉากแต่ละฉากมีความเฉพาะตัว บ่งบอกถึงถึงอารมณ์ของหนัง ดังเช่นว่า ฉากในห้องสอบ เมื่อแสดงตัวคนเยอะ ๆ ที่นั่งสอบกับการเร่งทำข้อสอบในเวลาที่จำกัด ทำให้เรารู้สึกอึดอัดตามตัวละครได้ และที่ชอบยังมีอีกอย่างคือมีการลงทุนบินไปถ่ายถึงออสเตรเลียเลยทีเดียว เลือกโลเคชั่นได้สวยมาก ๆ

นักชี้ให้เห็นทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ ความคิดของผู้แสดงออกมาให้พวกเรารับรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนตัวผมถูกใจการทำให้ทราบของวางแบบมากครับ เนื่องจากว่าเป็นการชี้ให้เห็นที่เหมือนไม่น่าจะใช่การชี้ให้เห็น เหมือนกันกับว่าวางแบบเป็นรินจริง ๆ และถ่ายทอดความเป็นรินออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เหตุการณ์การผจญภัยสุดป่วนของเด็กๆหมู่หนึ่ง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งในเวลานี้บ้านและที่ดินของหมู่เขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตากรรมก็ได้เหมือนกันนำพาให้หมู่เขาเจอแผนที่ลายแทงขุมสมบัติในตำช้านาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางไปหาขุมเงินขุมทอง เพื่อจะนำทรัพย์สมบัตินั้นมาปกป้องที่อยู่อาศัยของหมวดหมู่เขา แต่แล้วกลับมีครอบครัวของนักโทษแหกคุกไล่ล่าหมวดเขา และหวังจะครอบครองทรัพย์สมบัติทั้งปวงเพียงผู้เดียว​

Life of Pi : ชีวิตอัศจรรย์ของพาย

หนังน่าชม Netflix เรื่องหลังจากนั้น เป็นหนังที่ดีทั้งรูป CG สวยอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องการนำเสนอเลย เรื่องนี้ได้ผลิตจากหนังสือชื่อดังของ Yann Martel ที่ได้เล่าถึงเหตุการณ์ของ พาย เด็กหนุ่มจากอินเดีย และเรือที่ล่มกลางทะเล เวลาเคลื่อนย้ายสัตว์จากสวนสัตว์ โดยเหตุการณ์ชีวิตของ พาย เสือ และพระเจ้า ได้เข้ามารวมอยู่ร่วมกัน บนเรือกันเผื่อเอาไว้เพียงหนึ่งลำ เป็นขณะ 227 วัน หนังหัวข้อนี้จะออกแนวปรัชญานิดๆก็ว่าได้ ซึ่งหนังก็ไม่ได้บอกว่ากำเนิดขึ้นใช่หรือไม่ หรือว่าเป็นความเชื่อ ที่ให้เราจึงควรไปวินิจฉัยกันเอาเอง

หากไม่ได้อยากต้องการถึงฆาต อย่าได้ไปรบกวนนักฆ่าลาวงการเป็นอันขาด “แบล็กไคเซอร์” นักฆ่าชั้นท็อปของโลกที่เกษียณตัวเราเองจากวงการมาใช้ชีวิตสงบสุข กลับถูกตามล่าโดยองค์กรเดิมของเขา นักฆ่าเลือดเย็นก็เลยควรต้องกลับมาจับปืนอีกสักครั้งหนึ่ง หนังประเด็นนี้สร้างขึ้นจากกราฟิกโนเวลที่ได้รับความนิยม ส่งผลให้เนื้อเรื่องมีความเป็นการ์ตูน ผสมผสานกลิ่นอายของฟิล์มนัวร์ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการชมหนังแอคชั่นโหด ๆ ที่ไม่มุ่งเน้นความแปลกใหม่ของบท และหนังประเด็นนี้คงจะเป็นที่จับจิตจับใจไม่ว่าใครก็ตามที่ถูกใจพระเอกเท่ ๆ เลือดเย็น ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ฉากแอคชั่นว่าจะดิบเถื่อนสมชื่อเรื่อง “ล่าเลือดเย็น” จริงหรือไม่กันได้ทาง Netflix เท่านั้นนะคะ

หนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายในปี ค.ศ. 2008 ภายใต้การกำกับของ ซิลเวอร์ สตอลโลน และตัวเขาเองยังเป็นนักแสดงนำอีกด้วย ในภาคนี้เองได้สร้างความดิบเถื่อน และยกระดับหนังประเด็นนี้ไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยความดุเดือดและโหดเหี้ยม ชนิดปรากฏเครื่องในของคนกระจาย นำมาซึ่งการทำให้ผิดแผกจากภาคก่อนๆที่เคยทำมานั้นเอง และฉากในตำช้านานที่แรมโบ้สู้ทั้งกองพัน ด้วยตัวคนเดียวส่งผลให้เป็นฉากที่ พาให้ผู้ใดหลายคนความจำกันแถบทุกท่าน ยิ่งกว่านั้นนี้สถานที่ถ่ายทำ ยังมาถ่ายทำยังที่ประเทศไทย ฉากต่างๆภายในป่าแล้วถึงค่ายทหารพม่า ถูกเซตติ้งด้านในป่าแถวเชียงรายนั้นเอง

ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ภาคต่อนี้เอง ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ไม่เหมือนจากภาคอื่นๆของหนังชุดนี้ รวมถึงวิธีและเทคนิคความโหดร้าวหรือความป่าเถื่อน ได้บรรจุมาในภาคนี้ที่ส่งผลให้ตัวตน ของจอห์นแรมโบ้เปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้ผู้ใดผู้คนจำนวนมากชอบพอตัวละครแรมโบ้ และแอ็คชั่นข้างในเรื่องนี้ พาให้คนชมอย่างเราสัมผัสดุเดือด และอินไปกับเนื้อหัวข้อนี้ได้นั้นเอง จนนำมาซึ่งการทำให้ผู้ใดหลายๆคนที่เป็นแฟนหนังชุดแรมโบ้ ได้แสดงตัวความก้าวหน้าของหนังชุดนี้ และสนองตอบความร้อนแรงภัยสงคราม ได้อย่างหวาดกลัวและสมจริง ส่งผลให้ผู้ใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบพอภาคต่อนี้กันนั้นเอง

จัสติน เพศหญิงสาวที่จึงควรอยู่หอพักของมหาวิทยาลัยในเวลาวันขอบคุณพระเจ้า เธอไม่สามารถซื้อตัวเครื่องบินบินกลับไปอยู่บ้านได้เพราะเหตุว่าเหลือเงินไม่มากพอ จนนำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องเป็นนักเรียนรู้คนเดียวที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในเขตรั้วสถาบันอุดมศึกษาในเวลาที่ทุกท่านเดินทางกลับไปพบครอบครัวกันหมด จัสตินใช้ชีวิตในเวลาวันจบสิ้นไปเรื่อยๆ กระทั่งกลางดึกของคืนวันขอบคุณพระเจ้า เธอกลับเจอว่าตัวเราเองกำลังถูกไล่ล่าเพื่อจะฆาตกรรมอย่างทารุณ​ หมู่ผู้คนที่ไล่ล่าเรียกเธอและเหยื่อคนอื่น ว่า คริสตี้ และจัสตินในฉายาคริสตี้ จึงจะต้องพากเพียรเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ออกไปให้ได้

ช่วงแรกของหนังจะฉายให้แสดงตัวบรรยากาศของเขตพื้นที่ในสถาบันอุดมศึกษาที่ไม่มีผู้ใดเลยนอกจากนั้นจัสติน ก่อนที่จะสถานที่แห่งนี้จะกลับกลายเป็นลานประหารขนาดย่อมที่ฆาตกรวิ่งไล่ล่าเธออย่างบ้าคลั่ง นับว่าเป็นหนังไล่ล่าเอาตัวรอดในสถานที่ปิดที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูลุ้นระทึกไม่นิดหน่อยทีเดียว

ตะลุยโลกเสมือนจริงที่ผู้ใดก็ตามก็สามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างอิสระเสรี เมื่อโลกล่มสลาย ผู้คนก็เลยย้ายไปใช้ชีวิตในโลกราวกับจริงที่เรียกว่า “โอเอซิส” ทว่าวันหนึ่งผู้สร้างโอเอซิสได้เสียชีวิตลง และทิ้งเนื้อความเอาไว้ว่า สมบัติทั้งหมดรวมทั้งสิทธิควบคุมโอเอซิสจะตกเป็นของคนคนแรกที่สามารถเอาชนะเกมต่าง ๆ และครอบงำกุญแจทั้ง 3 ดอกได้ ท่ามกลางผู้เข้าแข่งเยอะแยะ ม้ามืดอย่าง “เวด วัตส์” ก็คว้ากุญแจดอกที่ 1 มาได้เป็นคนแรก แต่นั่นกลับส่งผลให้เขาตกเป็นจุดมุ่งหมายไล่ล่าของผู้ร้ายที่หมายจะควบคุมโอเอซิส ด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำ และ CG โลกเสมือนจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจ การันตีด้วยชื่อผู้กำกับชื่อเรื่องราวกับอย่าง Steven Spielberg รับรองว่าหนังหัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านความหวังพังทลายแน่นอนจ้ะ

ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ คงารย์ผู้ชำนาญด้านโบราณคดี ที่ชอบตามล่าหาขุมทรัพย์ล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลก เขาต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดได้ครอบครองจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และช่วงนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำเป็นต้องรีบสืบค้นมันให้พบก่อนที่จะหมวดนาซีจะเอามันไปได้​

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://bri-chan.com/