ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรี

ส่วนฉากที่พวกเราติดอกติดใจ ก็คือฉากที่ดารานำชายบากบั่นตามหานางเอก ภายหลังที่มิได้สลับร่างกันแล้ว รวมทั้งมานะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อได้เจอหน้านางเอกอีกที แล้วก็อีกฉากก็คือฉากที่ทั้งคู่เพียรพยายามจะจำชื่อกันให้ได้แม้กระนั้นด้วยมิติในช่วงเวลาที่มีความขัดแย้งก็ทำให้ลืมชื่อกันอยู่ดี ( สองฉากนี้ร้องไห้ เป็นสายน้ำเลย )อีกฉากที่ประทับจิตใจเป็นฉากตอนสุดท้าย ที่ดารานำชายแล้วก็นางเอกได้เจอหน้ากันบนรถไฟคนละสาย

จากนั้นก็ตามหากันตลอดวัน ( ไม่มีเหน็ดเหนื่อยกันบ้างหรือไร ) ในที่สุดก็เจอกัน แม้กระนั้นก็ไม่รู้จักจะทำอะไรเพราะเหตุว่าต่างคนต่างเป็นคนที่ไม่รู้จัก ( ลุ้นมากมาย กรัมไก่ล้านตัว ) ในที่สุดดารานำชายก็ตกลงใจถามขึ้นว่า “ พวกเราเคยพบกันที่ใดหรือไม่ ” ( ถึงแม้มุขนี้เขามิได้ใช้เพียงแค่ในละครไทย ) แล้วก็ในที่สุด“ เขาทั้งคู่ก็ถามกันว่า ” ว่าแต่ว่าคุณมีชื่อว่าอะไรนะ! ” ซึ้งแรง! ร้องไห้อีกครั้ง

Dragon Quest : Your Story เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ริวกะ ดูหนังฟรี เป็นชายหนุ่มที่บิดาถูกฆ่าตายโดย ราจา จอมอสุรีที่เหี้ยมโหด แล้วก็แม่ของริวกะ ก็ถูกลักพาตัวไปด้วย เมื่อถึงวัยรุ่น ริวกะได้ไปอ่านสมุดบันทึกประจำวันของบิดา ที่เขียนว่า ริวกะจะเป็นนักรบผู้กล้าที่จะสามารถล้ม ราจาได้ จากที่ริวกะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองริวกะก็ได้ฝึกหัดเวทมนตร์ต่างๆเพื่อหวังว่าจะก้าวผ่าน ความใช้การไม่ได้ในอดีตกาล

เพื่อตนเองเป็นยอดเยี่ยมนักรบผู้กล้า ดูหนังฟรี

จากที่บิดาหวังไว้ ระหว่างที่เขาบากบั่นที่จะไปล้ม ราจา และก็ช่วยแม่ของเขากลับมาได้ มันก็เต็มไปด้วยเรื่องที่ท้าของ ริวกะ อีกทั้งอสูรกาย รวมทั้งเหตุการณ์ที่แปลกหนังภาคที่ 3 ในจักรวาล The Conjuring ประเด็นนี้สร้างขึ้นจากแฟ้มคดีที่ลี้ลับรวมทั้งหลอนที่สุดในอเมริกา คดีนี้แปลงเป็นคดีใหญ่และก็โดนจับตามองจากคนอเมริกันทั่วประเทศ เพราะว่านอกเหนือจากมีความสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมากแล้วยังเป็นครั้งแรกที่มีการอ้างถึงสิ่งลึกลับในชั้นศาล

ถึงแม้ว่าลูกขุนจะปฏิเสธในคำพูดกล่าวให้การของผู้ต้องหาแม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพว่าตัวคณะลูกขุนเองก็มีความเชื่อในสิ่งศักดาสิทธ์สูงสุดอย่างพระผู้เป็นเจ้าที่ไม่มีตัวตนรวมทั้งเป็นสิ่งที่ไม่เห็นเช่นกัน ตัวหนังมีเค้าเรื่องมาจากความจริงแต่ว่ามีการเสริมเติมแต่งให้เรื่องราวน่าติดตามมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นมิได้บิดเบือนข้อเท็จจริงมากเท่าไรนัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องมาจากข้อเท็จจริงอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่พอใจสิ่งลึกลับจ้ะ

รีวิวหนัง “Alone in Outing คุณ เหงาหงอย พวกเรา เต่า”

และก็มาถึงผลงานออริจินัลเรื่องแรกของทรูไอดี ที่เปิดฉากเอาฤกษ์เอาชัยด้วยการส่งหนังคอมเมดี้คละเคล้าพบปะที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสความสนุกสนานร่าเริงในช่วงปลายปีกับ “Alone in Outing คุณ หงอยเหงา พวกเรา เต่า” ความวุ่นวายเกิดขึ้นระหว่างเอาท์ติ้งบประมาณริษัทที่ผู้ที่หลงเหลืออยู่สำนักงานได้ก่อความโกลาหลระดับสิ้นคิด ด้วยเหตุว่าความว้าเหว่..ปะปนกับปัญหาบางสิ่ง เรื่องทั้งปวงก็เลยได้เกิดขึ้น!

อมิเมะประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นปูเรื่องราวมาให้ได้น่าติดตามมากมายๆด้วยเหตุว่ามีเรื่องมีราวของการสับเปลี่ยนร่างกัน แล้วก็จำต้องกระทำตนให้ธรรมดาตามร่างเดิมนั้นเคยทำ แบบว่าฉากเหล่านี้ก็เชื้อเชิญให้พวกเราได้ขำ ได้ลุ้น เหตุว่าจะมีคนไหนกันแน่จับได้ไหม หรือจะกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ละคนจะก่อเรื่องอะไรไว้ให้ผู้ครอบครองร่างได้ปรับปรุงแก้ไขหรือเปล่า ? โดยรวมพวกเราถูกใจอนิเมะหัวข้อนี้เยอะพอสมควร ดูแล้วเพลิน แล้วก็ที่สำคัญเสียน้ำตาไปหลายรอบ

ผู้แสดง มิสึฮะ ไม่ยะไม่ซุ เด็กหญิงม. ปลายปกติที่คุณอาศัยในบ้านนอกเมืองฮิโตไม่ คุณมีความต้องการต้องการไปเมืองโตเกียวเนื่องจากเบื่อกับชีวิตเเละเมืองเดิมๆต้องการสัมผัสชีวิตในพระนครอาจจะส่งผลให้คุณแฮปปี้มากเพิ่มขึ้น ทะกิ ทะชิบะนะ ชายหนุ่มม. ปลายในกรุงเมืองโตเกียวดำเนินชีวิตอย่างสนุกกับสหายไม่ว่าจะท่องเที่ยว รับประทาน เล่น รู้สึกชื่นชอบการวาดรูปเเละศิลป์ เขาทำอาชีพเสริมที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชีวิตมั่งคั่งไปทุกๆอย่าง

ส่วนอีกผู้ที่จะไม่คิดถึงมิได้ มันก็คือ โรเบิร์ต สายควัน ที่ยังคงกลับ ดูหนังฟรี มาสวมบทบาทที่พวกเราต่างรู้จักดีกันดี บทตำรวจ มองอย่างไรก็ยังไม่ตรงกันกับภาพลักษณ์ของเขา รวมทั้งมันเป็นว่าเป็นเสน่ห์ที่เขาสามารถแสดงออกมาได้ ถึงแม้ว่าในหนังหัวข้อนี้จะมีซีนของเขาออกมาได้ไม่ค่อยสาแก่ใจสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็นับได้ว่าเป็นผลงานชิ้นสุุดด้านหลังที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

เกิดเรื่องราวของ ไม่กซ์ นักออกแบบชายหนุ่มมือดีถูกเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน อย่าง แท่ง ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ลักขโมยผลงานของตนเองไปแบบดื้อรั้นๆจนกระทั่งทนไมไหว ก่อกวนกึ่งกลางบริษัทรวมทั้งลาออก ไม่กซ์บากบั่นไปสมัครงานหลายที่ แต่ว่าก็ไม่มีตรงไหนรับเนื่องจากว่าแท่งป่าวร้องไปทั่วว่าจะลบชื่อเขาออกมาจากแวดวง แต่ว่าก็ได้ สมคิด ผู้ครอบครองบริษัทที่แม่รู้จักรับทำงาน

สมนึกออกจัดเอาท์ติ้งให้กับบุคลากร แต่ว่าเขาอดไป

เพราะว่ายังดำเนินการยังไม่ครบปี สมคิดก็เลยได้มอบหน้าที่สำคัญให้กับไม่กซ์ ซึ่งก็คือ เป็นดูแลนำโชค เต่าของสมคิดในเวลาที่เขาไม่อยู่ รวมทั้งได้พบกับ เบล นักศึกษาฝึกงานที่ดันมาฝึกหัดงานในตอนที่ไม่มีผู้ใดอยู่ถึงแม้ว่าหนังประเด็นนี้มองไม่มีความต่างไปจากภาพยนตร์ตลกไทยแบบเดิมที่พวกเราเคยได้เห็นชอบจับเอามุกหยาบๆมุกเหยียดๆกับเรื่องใต้สะดือมาทำให้เชิญสร้างสีสัน

แต่ว่าก็ยังถือได้ว่าภาพยนตร์ตลกที่มิได้เลยขอบเขตหรือลามปามจนมากเกิน ด้วยเค้าเรื่องและก็องค์ประกอบจะมีเพียงแต่ถือมือเพียงแค่นั้นหนังบักแตงโมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีออกน้ำหลุดสมุทรไปบ้างในบางช่วงบางจังหวะ ซึ่งในบางช่วงที่น่ารำคาญ เล็กน้อยที่ขบขัน แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วบักแตงโมก็สามารถดึงตนเอง ให้กลับมาสู่เส้นเรื่องของตนเองรวมทั้งไปได้ตลอดลอดฝั่งได้ถึงตอนสุดท้าย สร้างเสียงหัวเราะให้ไม่น้อย แม้ว่าจะเสียดายที่ว่าหนังขาดความสดใหม่ปพอควร

สรุป รีวิวYour Nameหนังอนิเมะมีชื่อที่สร้างรายได้เป็นอันมากที่ประเทศญี่ปุ่นและก็เพียงพอเข้าไทยก็เป็นกระแสมีชื่อเสียงอยู่พักหนึ่ง บอกไว้ก่อน พวกเราแฟนอนิเมะ มองมาเป็นร้อยๆเรื่อง อ่านมังงะอีกเป็นพันๆตอน เป็นพวกเราทราบหมดว่าก่อนเขาจะทำเป็นเรื่องนึงจำต้องผ่านวิธีการอย่างไร ทราบว่ามีมังงะหรืออนิเมะดีๆเรื่องอะไรบ้าง และก็พวกเราขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้ออกจะ Overrated ส่วนตัวเรา

เรื่องภาพ ดีเหนือสิ่งอื่นใด งามสะอาด งามจนถึงช่างถ่ายภาพถ่ายรูปจริงๆแม้กระนั้นเรื่องบทนี่ พวกเราว่าไม่ค่อยเมคเซนส์ในหลายๆตรงเท่าไร แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆหัวข้อนี้จัดว่าดีแล้วก็มองสนุกสนานมากมาย แต่ว่ามันมิได้ดีขนาดที่ทุกคนจึงควรสรรเสริญขนาดนั้นเนื่องจากเมะรักผ่านเวลา หรือหนังดีๆกว่านี้มีอีกมาก หัวข้อนี้พวกเราว่ายังไม่ดีขนาดนั้น หรือเนื่องจากว่าพวกเราถูกใจ Kotonoha no Niwa มากยิ่งกว่าก็ไม่เคยทราบ

เพียงพอมาดูหัวข้อนี้พวกเราเลยมีความรู้สึกว่ามันเห่อเหิมและก็เพ้อเจ้อมากมายไปหน่อย ดูหนังฟรี แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆมันดีนะ ทั้งยังวางเรื่อง เดินเรื่อง แล้วก็ตอนสุดท้าย แต่ว่าพวกเรามีความรู้สึกว่ามันดีได้กว่านี้การถ่ายทอดข้อเท็จจริงของภารกิจที่ทั่วทั้งโลกจับตาอย่างการช่วยชีวิต 13 หมูป่าที่ติดอยู่ด้านในถ้ำที่ขึ้นชื่อว่ามีความสลับซับซ้อนติดอันดับต้นๆของโลก รวมทั้งตัวแปรสำคัญของภารกิจนี้ก็คือเวลา

สภาพภูมิอากาศ และก็ 13 ชีวิตที่กำลังคอยการช่วยเหลือด้วยความมุ่งมาดที่ริบรี่ลงเรื่อยการช่วยชีวิต 13 หมูป่านับว่าเป็นภารกิจใหญ่ที่จะต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจของอาสาสมัครเก่งจากทั่วทุกมุมโลก, ทุกหน่วยงานภายในประเทศ รวมถึงพลังของประชาชนตัวเล็กที่สมัครใจช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังเพื่อช่วยทุกชีวิตแม้ว่าจะไม่เคยมองเห็นหน้าค่าตากันมาก่อนแม้กระนั้นก็ยังมีความมีโชคที่ได้ผู้แสดงชุดใหญ่มาช่วยจุนเจือรวมทั้งแต่งรสชาติให้หนังบักแตงโมมีรสชาติที่กลมกล่อมละมุนละไมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งน่าจะเป็นส่วนประกอบสะดุดตาที่แลเห็นในหนังใหม่

มาสเตอร์หัวข้อนี้ “ก้อง ห้วยไร่” ก็มารับบทโทนี่ ที่มิได้เปลี่ยนแปลงการแสดงอะไรก็แล้วแต่เนื่องจากเขายังแสดงเป็นตัวเองแล้วก็กล่าวร้ายเป็นธรรมชาติของตนตลอดทั้งเรื่องนั่นเองไม่กซ์ได้คิดไอเดียสนุกสนานๆจัดงานเลี้ยงคนเหงาหงอย กับเกม ใครกันแน่เชิญคนมางานเลี้ยงได้มากที่สุดชนะ! แขกที่ปรากฏในงานเลยเป็นผู้ที่พวกเขาไม่รู้จะมาก่อน ความอลหม่านในก็เลยเริ่มขึ้น รวมทั้งผลสรุปในคืนนั้นทำให้โมเดลที่สำนักงานกำลังจะนำไปแข่งขันหายไป แล้วเต่านำโชคก็หายไปด้วย

Dragon Quest เป็นเกมแนว RPG Role Playing Game ที่มีคู่รักระดับเดนตายอยู่ทั้งยังในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งหลายประเทศทั่วทั้งโลก ถึงแม้ว่าในรูปภาพรวมแล้วจะแฟนเกมนี้นอกประเทศญี่ปุ่นจะน้อยกว่าเกมเครือญาติ Final Fantasy ที่เป็นคู่ปรับกันมายาวนาน แล้วในขณะนี้ก็มาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันภายหลังจากสองบริษัทผู้ให้กำเนิดอย่าง Enix แล้วก็ Square ได้รวมธุรกิจกันและตาม

รีวิวNetflix Point Blank

เป็นหนังรีเมคมาจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสในปี 2010 ชื่อ À bout portant บอกเล่าเรื่องราวของเอบ (แฟรงค์ กริลโล) ผู้ร้ายหน้าหล่อที่หนีออกมาจากเรื่องการฆาตกรรมในบ้านข้างหลังหนึ่ง แต่ว่าเขากำลังเปลี่ยนเป็นเหยื่อสำหรับเพื่อการกล่าวหาของตำรวจกังฉิน ภายหลังจากเขาหนีการเช็ดกไล่ล่า ปรากฏว่าเขาถูกรถชนเข้าอย่างจังจนถึงโคม่า เวลาเดียวกันระหว่างที่พอล (แอนโธนี่ แม็คกี้) พยาบาลชายหนุ่มที่กำลังอยู่เวรอยู่ จำต้องรับเอบเข้ามาอยู่สำหรับเพื่อการดูแล แม้กระนั้นระหว่างเขากำลังใคร่ครวญคนเจ็บ มีชายลึกลับที่แอบอยู่ที่มุมห้องพุ่งตรงเข้ามารังควานเขา

หนังประเด็นนี้ได้ผู้กำกับที่มีความสามารถเป็นเอกลักษณ์ในแบบของเขา อย่าง “เสือ-งามสง่า ระอุรุอังฉันร” ที่พวกเราสามารถสัมผัสได้ถึงลายเส้นงานดูแลหนังของเขาเจริญ ตั้งแต่แมื่อซีนแรกของเรื่อง ผู้กำกับเสือนับว่าเป็นผู้แสดงที่เข้าสูุตรของสำนวนที่ว่า  bri-chan  เนื่องจากเขาชอบถนัดทำหนังในสไตล์นี้และก็จัดว่าเข้าทางอย่างดีเยี่ยม

งานโปรดักชั่นออกแบบของหนัง Alone in Outing คุณ เหงาหงอย พวกเรา เต่า ทั้งยังการออกแบบฉาก จัดแสงสว่าง คัดเลือกสีในหนังหัวข้อนี้ ถือว่าเต็มไปด้วยลายเส้นของผู้กำกับโดยแท้จริง งานสร้างบางครั้งก็อาจจะคุ้นหน้าจากผลงานเรื่องก่อนๆของเขา อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่เด่นก็คือมุมภาพกับมุมกล้องถ่ายภาพที่เลือกนำออกมาใช้ในหนัง ทั้งยังซีนวัวลสอัพคนกับวัตถุ เคล็ดลับปกติที่ประยุกต์ใช้ยอดเยี่ยมลูกเล่นในหนังประเด็นนี้ รวมทั้งทำให้เปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่สวยดีของหนัง

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน “ฟิฟิล์มถ่ายรูป-สิริอมร อ่อนคูณ” ที่คุณได้แปลงการเล่นหนังอีสานเกิดเรื่องอื่นดูบ้าง ก็ยังคงติดตามภาพลักษณ์เดิมๆแต่ว่าด้วยเสน่ห์ของคุณสามารถช่วยสนับสนุนหนังหัวข้อนี้ให้เคลื่อนไปได้สวยเช่นเดียวกัน เรื่อง “บักแตงโม” ได้ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมความสามารถอย่าง “เอิร์น-การเป็นไปโคตร ใช้สติ” ที่เคยผ่านการดูแลความสามารถมาจากเรื่อง นะโม OK คราวนี้มาปฏิบัติหน้าที่ควบคุมแล้วก็ร่วมเขียนบทหนังนั่นเอง

หนังครึ่งสารคดีเรื่องแรกๆที่ถ่ายทอดเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของภาร ดูหนังฟรี กิจช่วยเหลือ 13 หมูป่าที่ติดอยู่ข้างในถ้ำ เรื่องราวมีเค้าเรื่องมาจากความจริงและก็เอาสถานะการณ์จริงนิดหน่อยมาถ่ายทอดลงในหนัง ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารอยู่ข้างหลังทีวีอย่างพวกเราๆเข้าใจในเรื่องกรรมวิธีการทำหน้าที่เพิ่มมากขึ้น ตัวหนังมิได้เน้นย้ำขยายความที่ผู้ฝึกสอนและก็เด็กทั้งยัง 13 คนเท่าไรนักแต่ว่าจะเล่าของแนวทางการช่วยเหลือ ความเป็นจริงและก็การเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่พวกเราไม่เคยรับรู้

ยิ่งไปกว่านี้หนังยังถ่ายทอดถึงระบบที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดที่น่าขัดใจของหน่วยราชการไทย ที่ทำให้พวกเรากำเนิดปัญหาว่าเหตุผลที่ประเด็นนี้แปลงเป็นข่าวสารระดับนานาชาตินี่มันเป็นเพราะเหตุใดกันแน่ สภาพภูมิอากาศ? เวลา? หรือแนวทางการทำงาน? แต่ว่าในที่สุดก็ทำให้คนทั่วทั้งโลกได้รับรู้ว่าวีรบุรุษไม่จำเป็นที่จะต้องมีปีกหรือพลังดีเลิศ และก็หนังประเด็นนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้มีการสร้างซีรีส์ The Cave Rescuse ที่กำลังฉายอยู่ใน Netflix ในตอนนี้อีกด้วยจ้ะ

ซึ่งก็เป็นหนังแนวคอมเมดี้ที่พวกเราชอบเคยรับดูในแนวนี้มาบ้างแล้ว ถ้าเกิดจะหาสาระจาก ดูหนังฟรี หนังประเด็นนี้ จำเป็นต้องบอกเลยว่าแทบไม่มีเนื้อความอะไรก็ตามเส้นเรื่องมีเพียงแต่น้อยนิดรวมทั้งโครงเรื่องที่ปกติเป็นการปะติดปะต่อเรื่องราว ยิงมุกต่างๆและก็มีความเด่นก็คงเป็นสองดาวตลกในตำนานที่เปลี่ยนมาเป็นจุดล่อใจทำให้พวกเราต้องการรับดูผลงานบนหน้าจอที่ได้ผลสำเร็จงานท้ายที่สุดของพวกเขา รวมทั้งพวกเขาก็มิได้ทำให้พวกเราผิดหวังถ่ายทอดตามเอกลักษณ์ของตนได้อย่างดีเยี่ยมเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

หากว่าหนังจะยังเต็มไปด้วยช่องโหว่ห่างๆอยู่เยอะไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการลำดับเล่าแล้วก็ตัดต่อที่ค่อนข้างจะมีปัญหา เป็นเหตุทำให้จังหวะของหนังนั้นขัดข้องอยู่ในหลายตอน พร้อมด้วยมีส่วนที่ทำให้อารมณ์ของหนังไม่ค่อยเรียงร้อยต่อเข้ากันได้คมคายสักเท่าไหร่สักเท่าไหร่นัก ทั้งตอนรอยต่อแต่ละฉากของหนังนั้นก็ไม่ค่อยแยบคายมากเท่าไรนัก ยังมีในหลายจุดที่คงจะกระชับขึ้นได้กว่านี้ เพราะเหตุว่าเป็นจุดที่บ่อนทำลายอารมณ์ของหนังพอควร