ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ Spiderwick รายละเอียดว่าด้วยสถานะการณ์ของ 3 ศรีพี่น้องที่ได้ไปพบกับหนังสือประหลาดเล่มหนึ่ง โดยมีเขียนกำกับใว้ว่า ห้ามเปิด!! แน่ๆว่าเขียนห้ามเปิดแบบนี้ มันก็ควรต้องเปิดอยู่แล้ว 555555555 ก็เหมือนช่วงพวกเราเล่าความลับอะไรใครซักคนยอมรับฟังแล้วบอกเน้นว่า มึงห้ามไปบอกคนใดนะ เรียบร้อยครับผม มึงห้ามไปพูดคนใด นี่คือ บอกได้ทุกคน เมื่อหนังสือถูกเปิด มันก็ได้เหมือนกันปลดปลดปล่อยโลกอีกโลกหนึ่งออกมา ซึ่งมีทั้ง ก็อบลินเจ้าเล่ห์แต่เป็นมิตร เหล่านางฟ้าแสนสวย และ มัลกาแร็ธ ยักษ์เลวร้ายสุดอันตราย เป็นอีกเรื่องที่บันเทิงใจและถูกใจมากกก หนังไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าที่ควรนะ แต่อยากให้พยายามดู มีครบรส ทั้งดรามาครอบครัว ผจญภัยแฟนตาซี คนใดยังไม่เคยดูและไม่เคยชิน จำลองเบิ่งชมเด้อวว

james bond 007

หัวข้อนี้มีมาช้านานจริงๆตังแต่บิดาและมารดาพวกเรายังไม่เกิดค่ะ ถถถถถถ มีมาแล้ว24ภาคคคไหนคนไหนชมหมดแล้วจ้ะปรบมือรัวๆๆประเด็นนี้มั่นใจว่าหลายท่านคงเคยรับรู้กันพวกเราเริ่มมาดูระหว่างที่แดเนียล เคร็ก เล่นเป็นเจมส์ บอน จ้ะเขาหล่อเกินคนไหนจริงๆ55555 ประเด็นนี้เกี่ยวกับสายลับจ้ะตั้งแต่พวกเราดูภาคที่21-24เจมส์ บอน มีผู้หญิงห้อยตามไปตลอดจ้ะจูบเอา

ดูหนังฟรีออนไลน์

The Other Boleyn Girl ดูหนังฟรีออนไลน์

คนไหนชอบประวัติศาสตร์อังกฤษ น่าจึงควรเคยดูหนังพีเรียดเรื่องนี้กันแน่ๆ ในณ เวลายุค พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 และ สองพี่น้องจากตระกูลโบลีน พระราชินีแอนน์และแมรี่ เกิดเรื่องเหมือนกับความรักอื้อฉาวและโศกนาฎกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ชวนให้คนดูอย่างเราอินสุด ๆ เนื่องมาจากเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับการวางแพลนครองบัลลัง การหักข้างหลัง ทรยศ คือดูแล้วคงจะมีหัวร้อนกันบ้างล่ะ ในส่วนของเรื่องราวนั้น จำเป็นที่จะต้องจำลองไปหาดูกันนะคะ รับรองว่ามันส์กระทั่งณ เวลาจบแน่นอน ในส่วนของคอสตูมนางก็ไม่บางส่วนหน้าค่ะ เป็นคอสตูมอันดับท็อป อลังการงานสร้างสมกับเป็นพระราชาและพระราชินีในยุคนั้นเลยจริง ๆ ใครชอบชุดแบบชาวอังกฤษเมื่อก่อนนี้ จำเป็นจะต้องหลงรักเลย

AIR FORCE ONE

ถัดมาค่ะ Air Force One เหตุการณ์นาทีชีวิตของตัวประกันบนเครื่องบินที่ถูกยึดโดยหมู่ผู้ก่อการร้าย ดูหนังฟรีออนไลน์ ซึ่งผู้โดยสารทั้งหมดนั้นมีทั้งภรรยาและลูกของผู้บริหาราธิบดี รวมถึงผู้ติดตามอีกหลายๆชีวิต โดยข้อแลกเปลี่ยนเปลี่ยนสำหรับเพื่อการก่อการร้ายครั้งนี้คือการปลดปล่อยตัวทรราชที่สร้างความวายป่วงให้ทางรัสเซีย บอกเลยว่าเป็นการเล่นเกมชีวิตที่ตัดสินใจยากมากเพราะว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องลักพาตัวชิงทรัพย์ปกติ แต่ว่ามันจะกระทบกับความไม่รวนเรอื่นด้วย

The Dark Knight Trilogy

ตำนานแบทแมนกับไตรภาคสุดยิ่งใหญ่อลังการ โดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างจักรวาลแบทแมนได้เข้าถึงที่สุด มีความเรียล ความดาร์คสมชื่อไม่เหมือนกันกับหนังฮิโร่เรื่องอื่นๆ โดยในแต่ละภาคผู้ชมจะได้แสดงตัว “บรูซ เวย์น” ตัวเอกของพวกเราที่มีแรงกระตุ้นอันแรงกล้าที่จะเอาชนะความกลัวและกำจัดอาชญากรรมเมืองก็อตแธมให้หมดสิ้น เขาจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าร้ายที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเขาและผู้คนที่เขารัก กระทั้งผลสรุปของภาคสุดท้ายที่จบทิ้งท้าทายยได้อย่างสวยงาม! แอดยังแอบลุ้นนะว่าลุง โนแลน จะนำจักรวาลแบทแมนอันนนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกที แต่ขณะนี้ก็ดูไตรภาควนไปก่อนนะจ๊ะ

Once Upon a Time in the West (1968)

Once Upon a Time in the West (1968)เรื่องราวของสามคาวบอย ในดินแดนตะวันตกที่กำลังมีการสร้างทางรถไฟ เพื่อจะกระตุ้นให้เกิดความก้าวหน้ารุ่งเรืองของเมือง เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แฟรงค์ นักฆ่ารับว่าจ้าง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 และพรรคหมู่ที่ได้รับว่าว่าจ้างจากผู้กุมอำนาจให้มาฆ่าครอบครัว แมคเบน เพื่อที่จะหวังยึดที่ดินของตระกูลดังกล่าวข้างต้น จนถึง จิล แมคเบน ภรรยาสาวสวยของครอบครัวดังที่กล่าวมาข้างต้นที่เดินทางกลับมาจาก นิวออร์รีนส์ ได้ประสบว่าครอบครัวของเธอได้ถูกฆ่าตายหมดแล้ว ในเวลาเดียวกันเธอก็ได้เช่นกันพบกับ ดูหนังฟรีออนไลน์ ไชแอนน์ คาวบอยเจ้าถิ่น และ ฮาร์โมนิกา ชายลึกลับ ที่ถูกใจเป่าฮาร์โมนิกาตลอดช่วงเวลา ที่ทั้งสองต่างมีวัตถุประสงค์ในการตามล่า แฟรงค์ การต่อสู้ไล่ล่าของสามคาวบอย ที่เต็มไปด้วยศักดิ์ศรี ความสัมพันธ์ และความแค้นหาก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้น

อีกหนึ่งหนังคาวบอยที่ถูกยกย่องว่าดีเยี่ยมที่สุด โดยหนังได้ผลงานของเจ้าพ่อหนังคาวบอยอย่าง เซอร์จิโอ เลโอเน ซึ่งหนังหัวข้อนี้เป็นงานหลังจากที่เขาได้โด่งราวกับจากการกำกับไตรภาค Dollars Trilogy สำหรับใน Once Upon a Time in the West หนังยังมาพร้อมสูตรได้ผลสำเร็จของหนังแนวคาวบอยสปาร์เกตตี้ ที่ยังเล่าเรื่องผ่านความแค้นหา ความโลภของผู้แสดง แต่ความโดดเด่นของหนังหัวข้อนี้คือการมีกลเม็ดเด็ดพรายของการเล่าเรื่อง ในตอนแรกหนังเกิดการเปิดตัวเหล่านักแสดงหลักออกมาได้อย่างน่าดึงดูด แต่ละตัวมีเสน่ห์ มีคาแรคเตอร์ที่สะดุดตาแตกต่างกัน ก่อนที่ตอนองก์ 2-3 ชองเรื่องจะเต็มไปด้วยความเข้มข้น ด้วยการหักหลังไปมาของผู้แสดง พร้อมจุดเฉลยเรื่องราวสุดพีค พูดได้เลยว่าเป็นอีกงานที่เป็นแรงกระตุ้นสำคัญของหนังพระอาทิตย์ตกมาจนกระทั่งแต่ละวันนี้

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

หากเราเผลอเพลินความปวดได้ คงจะดีไม่น้อย แต่ในชีวิตจริงไม่มีใครเพลินได้จริง แม้จนถึง โจเอล บาริช ชายที่ลบความจำที่มีด้วยกันกับแฟนสาวคนเก่าที่เขาเคยรัก แต่ทว่าเมื่อเขารู้ตัวอีกครั้ง ก็ประสบว่าจดจำนั้น ดูหนังฟรีออนไลน์ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ศึกษาถึงคำอธิบายศัพท์ของชีวิตคู่ และความเจ็บปวดไม่น่าจะใช่จุดสิ้นสุดของความเกี่ยวพัน แถมยังสามารถทำให้ทั้งคู่เยียวยากันและกัน และโตขึ้นในความเกี่ยวข้องถัดไปได้

The Sound of Music มนต์รักเพลงสวรรค์

เรื่องย่อ คุณแม่อธิการ แอ็บเบส เป็นคนลงความเห็นว่า “มาเรีย ไรเนอร์” ยังไม่พร้อมกับการเป็นแม่ชีจริงๆ และได้ให้โอกาสให้สตรีสาวได้ทวนในสิ่งที่ตัวของเราเองใฝ่ฝัน ฉะนั้นแม่ชีจอาจส่งมาเรียไปชมแลลูกๆทั้ง 7 ของกัปตัน บารอน ฟอน แทรปป์ พ่อหม้าย เมื่อก่อนนี้นายทหารเรือแห่งออสเตรีย “มาเรีย ไรเนอร์” สอนให้เด็กๆรู้จักเล่นรื้นเริงผ่านการร้องเพลง แน่ๆว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ฟรี ผู้การฟอน ทรัปป์ไม่ปรากฏด้วยอย่างเด็ดเดี่ยว แต่ต่อมาก็จะต้องเปลี่ยนใจเมื่อเห็นได้ชัดเด็กๆเปลี่ยนไปในแง่ที่ดียิ่งขึ้น เธอและเด็ก ๆ จึงควรต้องร่วมมือกัน เปลี่ยนแปลงคุณพ่อหัวโบราณให้ยอมรับกับสิ่งที่กำเนิดขึ้นให้ได้

50/50 (2011)

รูปยนตร์ขึ้นหิ้งสายดราม่าน้ำตาซึม ที่พูดเล่าสถานะการณ์ของอดัม ชายหนุ่มคนซื้อชีวิตขาดหายใจทิ้งไปวันๆ เนี่องจากเขาเป็นมะเร็งจึงไม่มีซึ่งแรงจูงใจอะไรก็ตาม ในการมีชีวิตต่อ นำมาซึ่งการทำให้ไคล์ เพื่อนสนิทคู่กาย เริ่มต้นหว่านล้อมเขาไปทำอะไรบันเทิงใจๆ บ้าบิ่นสารพัด ก่อนที่จะนั่นจะแปรเปลี่ยนเป็นข้อคิดสำคัญว่า สุดท้ายแล้วมนุษย์เราเกิดมาครั้งหนึ่งในชีวิตจะมานั่งเสียใจไปเพราะอะไร การออกไปใช้ชีวิตให้สนุกสุดเหวี่ยงตามใจฉัน คงคือว่าคำว่าชีวิตได้ดีกว่าการนั่งถอนหายใจรอความตายอย่างแน่ๆ

Marie Antoinette

มารี อองตัวเน็ต พระราชินีที่เกิดและโตขึ้นมาจากประเทศออสเตรีย และชีวิตก็พลิกผันจนกลายมาเป็นพระราชินีประเทศชาวต่างชาติเศสในยุคณ เวลายุคของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 เป็นหนังพีเรียดแนวเล่าความเป็นมาศาสตร์ผ่านผู้แสดงพระราชินี ที่จะต้องจากบ้านมาไกล ในวัยที่ยังไม่ถึง 20 ปีเลยด้วยซ้ำ ผู้ใดที่ชอบใจที่มาที่ไปของนาง หรือชอบหนังพีเรียดสไตล์เล่าประวัติศาสตร์ควรต้องชมให้ได้น้า ดูหนังฟรีออนไลน์ ส่วนชุดคอสตูมของผู้แสดงในประเด็นนี้ ไม่จึงควรพูดเยอะเลยจ้ะ ก็แบบอารมณ์คนในวัง เจ้าเพศหญิง ๆ ชุดก็จะมีความฟูฟ่องและหรูหรา เสื้อผ้า หน้า ผม แบบเป๊ะเวอร์! ชมแล้วมีแต่ความฟรุ้งฟริ้ง เพลิดเพลินตาตลอดทั้งเรื่องไปจริงๆ

I am number four (2011)

ประเด็นนี้เราเชียร์ให้มีภาค2สุดใจ มันเป็นปมมากมันค้างคาสุดๆในความเป็นจริงมันทำต่อได้อีกเยอะเลยแต่กลับยุติชะงักไปซะงั้น เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเหล่าเด็กพรสวรรค์ทั้ง 9 ผู้คนที่ได้รับลำดับที่มาจากดาวแม่ของเขา ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่แล้วเรื่องน่าสะพรึงก็จำเป็นต้องเกิดขึ้นเมื่อเด็กทั้ง 3 คนแรกนั้นได้ถูกฆ่าตายโดย เผ่าม้อก ที่จะตามล่าทุกหมายเลขเพื่อที่จะสกัดกั้นไม่ให้หมวดหมู่หมายเลขนี้นั้นโตมาเพื่อที่จะพิทักษ์ดาวของหมวดหมู่เขาได้ จนกระทั่งมาถึงเลขลำดับ 4 พระเอกนั้นเองงง ไปติดตามเองค่าา ปล.ควรจะมีภาค2จริงๆ

THE ROCK

the rock คนใดปรากฏชื่อเรื่องนี้อาจมีความคิดว่าเป็นหนังของดเวย์น หน้าจอห์นสัน นักชี้ให้เห็นชื่อเหมือนกับกล้ามใหญ่ยักษ์แน่นอน แต่ไม่น่าจะใช่นะคะ the rock เรื่องราวของนายพลและพรรคหมวดหมู่ที่ได้ทำการยึดคุกที่เก่าแก่และแน่นหนาที่สุดในเมืองซานฟราน โดยการบุกยึดในครั้งนี้เค้าได้สร้างข้อแม้กับทางรัฐบาลไว้ว่าให้นำเงินมา 100 ล้านเหรียญ แต่หากคิดจะเบี้ยวล่ะก็หมวดเค้าจะปลดปล่อยอาวุธเคมีทำลายล้างทั้งเมืองให้สิ้นซาก

bri-chan