ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023) ดูได้ตลอด 24 ชม.

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023) เจน, มาร์ค, ไท, บี, และก็น้ำแข็ง เป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเขาตกลงใจที่จะไปงานเลี้ยงที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ในบ้านร้างนั้น พวกเขาเจอมีดปัญหา พวกเขามีความรู้สึกว่ามีดนั้นเป็นของเล่น แต่ว่าพวกเขาก็พบว่ามันเป็นของจริง เมื่อพวกเขาเริ่มงานเลี้ยง พวกเขาก็เริ่มถูกไล่ล่าโดยฆาตกรโรคจิตที่ถือมีด ฆาตกรโรคจิตคนนั้นเป็นชายที่เสียโฉมจากอุบัติเหตุในวัยเด็ก เขาถูกใส่ร้ายว่าฆ่าคนภายในครอบครัวของเขา และก็เขาถูกจองจำในโรงหมอจิตเวชศาสตร์ กลุ่มวัยรุ่นจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากฆาตกรโรคจิต พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความหวาดกลัวและก็ความตาย พวกเขาต้องหาทางออกจากบ้านร้าง

The Slumber Party เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์แนวขำขันที่กำลังเดินทางมาแรงของอเมริกาปี 2023 ควบคุมโดยเวโรนิกา โรดริเกซ ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Darby Camp, Emmy Liu-Wang, Alex Cooper Cohen, Valentina Herrera, Dallas Liu และก็ Ramon Rodriguez กระจายเสียงช่วงแรกในวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2566 ทางดิสนีย์ แชนแนล โดยปกติได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์

 

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)

เมแกนเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีที่กลัวการทดลองของใหม่ๆคุณออกท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้องป้อมหัวใจของคุณ Paige และก็เด็กสาววันเกิด Anna Maria ซึ่งคนข้างหลังนี้กำลังเจอปัญหาครอบครัวที่เกี่ยวเนื่องกับบิดามารดาที่เลิกร้างแล้วก็ญาติต่างแม่ที่กำลังจะเปลี่ยนมาเป็นญาติพี่น้องเร็วนี้ๆ รวมทั้ง Veronica เด็กหญิงที่งี่เง่ารวมทั้งเชื่อมั่นมากจนเกินไป เด็กสาวทั้งยังสี่ตกลงใจค้างที่บ้านของแอนที่นา

มาเรียเพื่อฉลองหนึ่งวันก่อนวันเกิดของคุณ ซึ่งบังเอิญเป็นวันสมรสของบิดาคุณด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรำคาญ โดยเฉพาะเมื่อเขายืนกรานที่จะพาคุณไปเดินป่า เพนนี น้องสาวของแอนที่นา มาเรียปรารถนาร่วมกับคนอื่นแต่ว่าพวกเขาก็ไล่คุณออก ในคืนวันนี้ เวโรนิกาเชื้อเชิญเมสเมอร์ นักสะกดจิต ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็นดาราหนังที่ท้อใจ เมื่อไม่มีอะไรทำ ผู้หญิงก็เลยตกลงที่จะให้เขาสะกดจิตพวกเขา

รุ่งเช้าพรุ่งนี้ เมแกนตื่นมาแล้วก็พบว่าขนคิ้วซ้ายของคุณถูกโกนออกแล้ว ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)  รวมทั้งคุณใส่เสื้อฮู้ดที่เป็นของเจค ราไม่เรซ ที่คุณแอบรัก ซึ่งบ้านของเขาถูก TPd มีลูกเป็ดอยู่ในอ่างอาบน้ำ เสื้อผ้าของ Veronica อยู่ด้านหลังรวมทั้งคุณสวมเล็บยาว และก็ Paige มีเลือดอยู่บนมือของคุณ แอนนามาเรียหายไปแล้วก็เพนนีดูเหมือนจะออกจะไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกัน ไม่ต้องการให้แม่ของแอนท้องนา มาเรียทราบว่าหาคุณไม่พบก็เลยตกลงใจออกไปค้นหาตนเอง

ภาพยนตร์โทรทัศน์แนวเฮฮา The Slumber Party (2023)
ด้วยความเลื่อมใสว่าเป็ดมาจากสถานที่เรียน ผู้หญิงก็เลยว่าจ้างไมค์กี้ พี่ชายของ Paige ให้ช่วยแอบเข้าไป เมื่อส่งเป็ดไปคืน เก็บไว้หนึ่งตัว พวกเขาก็เจอรองเท้าของแอนนามาเรีย อีกทั้งกรุ๊ปหลบซ่อนจากครูใหญ่รวมทั้งขับขี่รถออกไปรวมทั้งพบว่ารองเท้ามีสีที่เหมาะสมกันกับสีสถานที่เรียนของฮิลไซด์คู่ปรปักษ์ของพวก

เขาติดตามผลปรากฏว่าสุดฮาของการสะกดจิตงานเลี้ยงวันเกิดที่ค้างแรมที่บกพร่องเมื่อเมแกน เพจ และก็เวโรนิกา ตื่นมาโดยปราศจากความทรงจำในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เลยอธิบายถึงผลพวงของการสะกดจิตงานเลี้ยงวันเกิดที่ค้างแรมโดยบกพร่องไปในฐานะเพื่อนสนิทอย่างเมแกนและก็เพจ พร้อมเวโรนิกา น้องสาวต่างแม่ที่กำลังจะเปลี่ยนมาเป็นน้องสาวในเร็วๆนี้ ตื่นมาโดยจำเรื่องคืนที่ผ่านมาหน้านั้นมิได้เลย

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)

รีวิวหนัง “Marry My Dead Body สมรสกับผี

ถึงคิวที่คนประเทศไทยจะได้ดูแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์ตลกสอบสวนสืบสวนที่สร้างการเกิดให้กับแวดวงหนังไต้หวันไปหมาดๆเมื่อตอนต้นปีให้หลัง หนังที่คนดูและนักวิพากษ์วิจารณ์เขตแดนต่างพูดว่าใส่สมการที่พอดีได้ประจวบเหมาะ ผูกกับใจความสำคัญความมากมายหลายเพศได้อย่างล้ำสมัย แล้วก็นี่เป็น “Marry My Dead Body สมรสกับผี” ที่น่าจะเป็นกระแสแล้วก็แปลงเป็นมีมที่นิยมในหมู่คนมองคนไทยได้อย่างง่ายดาย

Marry My Dead Body สมรสกับผี เกิดเรื่องราวของ อู๋หมิงฮั่น ตำรวจชายหนุ่มแมนอีกทั้งแท่งที่โดนหมายหัวว่าเป็นคนดูถูกเพศรวมทั้งเขาก็กลัวผีแบบเต็มที่ เขาบังเอิญถือจับซองแดงของงานสมรสขึ้นมาระหว่างกำลังเก็บรวบรวมหลักฐานในคดีที่รับผิดชอบอยู่ ไม่นานเขาก็พบว่าตนเองได้หมั้นหมายกับ เหมาปังหยู เกย์ชายหนุ่มสวยที่เสียชีวิตกะหันทันด้วยเหตุการณ์ท่ามกลางปัญหา ทำให้มีอาการชายทั้งคู่จะต้องมาร่วมไขคดีรวมทั้งใส่ความเป็นธรรมให้กับผี

แล้วก็นี่ก็คือสูตรสำเร็จของหนังไต้หวันที่สนุกสนานสุดป่วง หนังสไตล์ที่ออกจะเว้นว่างห่างหายไปนับเป็นเวลาหลายปีมากมายแล้ว มันเป็นความสนุกสนานแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย พล็อตเดิมๆแบบข้อตกลงจับคู่รักที่เป็นสูตรเริ่มแรกที่พวกเราเคยมองกันมาหลายเรื่องแล้ว แต่ว่าจังหวะของหนังที่ถ่ายทอดออกมาทำออกมาได้ลงล็อกเป๊ะๆตั้งแต่นาทีแรกที่เริ่มมา แปลงเป็นหนังที่ยั่วยวนใจความพอใจพวกเราเจริญเลย

“เฉิงเว่ยหาว” ผู้กำกับแฟรนไชส์หนังผีไต้หวัน The Tag-Along มานั่งเก้าอี้ดูแลงานแต่งเรื่องนี้ จัดว่าปรับโหมดเบาๆสำหรับเขาแบบเดียวกัน แม้กระนั้นเขาก็ถือเอาประสบการณ์ที่รู้จักจากการผลิตหนังผีประสมประสานเล่าในหนังหัวข้อนี้ด้วย ทำให้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ตลกผสมความหลอนแบบกรุบกริบ ที่่ทำออกมาได้ในจังหวะที่พอดีแทบอีกทั้งเรื่อง

รีวิวหนัง “MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยที่เด่นแล้วก็น่าดึงดูดไม่น้อยในรอบปีนี้ เพราะว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อผู้ผลิตก็คงจะหูผึ่งขึ้นแล้ว เพราะว่านี่เป็น “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ภาพยนตร์ไทยที่ระบุตัวตนของตนว่าเป็นหนังรักไซไฟแบบสุดกำลังเรื่องปัจจุบัน ที่ยังได้ผลสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชำนาญของแวดวง “มะคนเดียว ยกเกียรติยศ” ซึ่งมองเห็นเพียงเท่านี้ก็มีไม่กี่เหตุผลเท่าไรที่คนชอบดูหนังไม่สมควรรีรอที่จะไปพิสูจน์เนื้องานในหนังประเด็นนี้

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม เกิดเรื่องราวของ ยี่หวา ยูทูบเบอร์สาวคนมีชื่อเสียงที่กำลังเดินมาถึงจุดที่จะจะต้องเลือกระหว่างความเจริญรุ่งเรืองทางการงานแล้วก็ความเชื่อมโยงกับคู่รัก แล้วคุณก็บังเอิญไปพบ ‘เม-บอต’ (May-Bot) แอปอัจฉริยะที่จะสามารถช่วยตกลงใจสำหรับการดำรงชีวิต มันก็จะมีผลให้คุณศึกษาค้นพบอะไรหลายๆอย่าง รวมทั้งได้ศึกษาคุณประโยชน์ของชีวิตรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องส่วนตัวกับครอบครัวอีกด้วย

จำต้องพูดว่าเลยว่า…นี่เป็นอีกหนึ่งความท้าของภาพยนตร์ไทย ที่กล้าจะถือความเป็นไซไฟขึ้นมาพรีเซนเทชั่น ร้อยเรียงผ่านหนังรักรวมทั้งหนังชีวิต ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็มีหนังบางเรื่องอุตสาหะที่จะนำจุดนี้มานำเสนอให้ออกมาเป็นภาพยนตร์ไทยรักไซไฟที่กลมกล่อมละมุนละไม แต่ว่าคำตอบชอบออกมาเป็นล้มเหลวอยู่ตลอดๆและก็การที่ได้นักสร้างภาพยนตร์ระดับมือโปรมาทำโปรเจกต์นี้ ย่อมเป็นด้ามจับตามองเป็นพิเศษ

รีวิวหนัง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด

กลับมาสู่วังวนหนังแอคชั่นมากมายสไตล์แบรนด์ “พบราร์ด บัตเลอร์” กันอีกที โดยในคราวนี้เปลี่ยนแปลงเข็มทิศไปดีเดือดอยู่ในแถบตะวันออกกลางที่แสนปะทุ อีกทั้งลักษณะอากาศรวมทั้งเหตุการณ์ด้านใน เปลี่ยนมาเป็นหนังแอคชั่น อย่าง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด” ที่ร้อยเรียงเรื่องราวการไล่ล่าออกมาเดือดผุดๆไม่ได้มีความแตกต่างกับอากาศท่ามกลางความแล้งตลอดทั้งหัวข้อนี้เลย

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)  เล่าราวภายหลังที่ภารกิจของเขาถูกเปิดเผย ทอม แฮร์ริส สายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อแอบหนีออกมาจากชายแดนของศัตรูในอัฟกานิสถาน ร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดาฮาร์ ซึ่งทั้งผองนี้ก็เป็นการที่เขาจำต้องแอบหนีจากกองทหารของศัตรูและก็สายฝรั่งที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

รวมทั้งนี่เป็นกลับมาร่วมมกันอีกรอบ ระหว่าง พบราร์ด บัตเลอร์ กับผู้กำกับ “ริค โรมาน วาก์” ที่เคยสร้าง Greenland กับ Angel Has Fallen มาด้วยกัน พร้อมด้วยได้ผู้เขียนคนใหม่ “ไม่ตเชลล์ ลาฟอร์ทูน” มาปั้นเรื่องราวในสนามรบเดือดคราวนี้ให้ ที่ผลที่ออกมาดูท่าจะดีเดือดเพียงแค่หน้างานแค่นั้น เพราะว่าแปลงเป็นว่า Kandahar เป็นหนังแอคชั่นที่เต็มไปด้วยความแห้ง ประจวบเหมาะกับหน้าหนังอย่างยิ่งจริงๆ

เอาตรงๆพล็อตหนังก็มีความคล้ายกับหนังของ กาย ริตชี ที่พึ่งจะฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ อย่าง The Covenant อีกทั้งส่วนประกอบและก็เหตุการณ์ต่างๆก็ใกล้เคียงกันอยู่ เพียงแต่ว่าจังหวะแล้วก็โทนของทั้งคู่เรื่องช่างต่างกันอย่างมาก ในตอนที่เรื่องนู่นเหล่าแบบดิบๆเชิงปลอบขวัญและก็พลังใจ แต่ว่าในหนังหัวข้อนี้กลับมาในทีท่าที่ราบเรียบ กับการอัดใส่ข้อมูลต่างๆเข้ามา จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นกลบเสน่ห์ของหนังไปอย่างโชคร้าย

 

ดูหนังออนไลน์ The Slumber Party (2023)

รีวิวหนัง “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก

มันกลับมาอีกรอบ แล้วคราวนี้มิได้กลับมาลำพังๆแต่ว่ามีเพื่อนพ้องขึ้นมาจากร่องมหาสมุทรอันลึกลับด้วย Biogaming147  และก็นี่เป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ภาคต่อที่ประสบผลสำเร็จด้วยดี(ในฝั่งตลาดหนังทวีปเอเชีย) สืบต่อในภาคใหม่คราวนี้เป็น “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องแดนนรก” ที่ยังคงความเบิกบานใจ ความพร่ำเพ้อ และก็ความขิง เอาไว้แบบเหนือทุกจินตนาการของทุกๆคน นั่งติดเบาะเอาไว้ให้ดีๆเนื่องจากน้องหลาม..จัดแจงโจมตีตลอดเวลา!

Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก ยังตามติดชีวิต โจนัส เทย์เลอร์ ที่กำลังศึกษาวิจัยลูกปลาฉลามเมกาโลดอนที่ถูกเอามากักไว้เพื่อศึกษาค้นคว้า ในเวลาที่ทีมงานวิจัยผู้อื่นกลับออกไปตรวจสอบร่องห้วงสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาเจอกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ตรงนั้นทีมงานนักวิจัยตรวจสอบเจอกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งเป็น วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้ ทีมงานวิจัยและก็โจนัสควรต้องประจันหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวชั่วร้ายตัวใหม่ รวมทั้งการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

นี่เป็นภาคต่อจากหนังภาคแรกในปี 2018 ที่ยังคงยึดเค้าเรื่องในจักรวาลเดิม นักแสดงที่รู้จัก ก็แค่บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกลุ่มผู้ผลิตไปหน่อยเดียว เนื่องจากภาคนี้ “เบน วีตลีย์” ผู้กำกับหนังอังกฤษ อย่าง Rebecca หรือ High-Rise มารับหน้าที่แทน “จอน เทอร์เทิลท็อบ” โดยที่หนังยังคงได้ 3 ทหารเสือ อย่าง “จอน โฮลเบอร์”, “อีริช โฮลเบอร์” รวมทั้ง “ดีน หน้าจอร์การิส” กลับมานั่งปลุกปั้นบทในหนังภาคแม้กระทั่งเว่อวังตระการตาอีกรอบ

คงจะต้องพูดว่าแทบ 2 ชั่วโมงของ Meg 2: The Trench ยังคงรัวรวมทั้งกล่าวหารื่นเริงเซอร์วิสแฟนคลับได้อย่างสุจริต หนังก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเพ้อและก็ความเว่อ อย่าไปมองหาความน่าจะเป็นในโลกเรื่องจริงในหนังหัวข้อนี้ เนื่องจากว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อความสนุกสนานล้วนๆแล้วก็หนังก็สามารถตอบปัญหานี้ได้อย่างดีเยี่ยม มันเป็นหนังที่บันเทิงใจเพลิดเพลินๆทั้งยังเรื่อง เพียงแต่ว่าภาคนี้ยังสัมผัสได้ถึงความเจริญหลายๆด้านขึ้นด้วย