หนัง R18+

หนัง R18+

หนัง R18+

หนัง R18+ ภาพยนตร์สุดน่ามอง ที่คุณห้ามพลาด! คนไหนกันแน่อายุเกิน 18 ปีแล้วยกมือขึ้น วันนี้ มีภาพยนตร์สุดน่ามองถึง 9 เรื่อง 9 แนวมานำเสนอให้ได้ชมกัน บางเรื่องก็เป็นภาพยนตร์รางวัลประสิทธิภาพ บางเรื่องก็มาเพื่อเซอร์วิสแฟนๆโดยยิ่งไปกว่านั้น  ผู้ใดยังไม่เคยชมก็อยากให้มาลองดู ส่วนใครกันแน่เคยดูแล้ว ก็มาเปิดมองอีกซักรอบ จะได้ฟินกันถ้วนหน้า

2. DON JON (รักติดเรท)

ประเด็นนี้จะต้องบอกก่อนว่า ดารานำชายคือหื่นมาก เสมือนประมาณว่า เขาถูกใจดูหนังโป๊ เป็นชีวิตจิตใจ ดูแล้วช่วยตัวเองไปด้วย จนทำให้แฟนนางมามองเห็น แล้วโดนพร่ำบ่นเหลวเลยนะ 555 จอนพูดว่ามีไม่กี่เรื่องที่เขาแคร์ที่สุด ร่างกายผม บ้านผม รถยนต์ผม ครอบครัวผม โบสถ์ผม เพื่อนๆและผู้หญิงผม และก็หนังอาร์ของผม  โอ๊ย มึงจะเอาหนังโป้หนังผู้ใหญ่มาตอบมิได้นะ หนัง R 18+ พลีสสสแฟนคนใดกันแน่ที่มักจะทำอะไรอย่างนี้ได้มาดูคงจะขำความตัวเอง ที่มีพฤติกรรมละม้ายผู้แสดงนำชาย อย่าทำให้หวานใจเห็นจะดีสุด สักครู่คุณจะน้อยใจแฟนก็มีทำไมถึงช่วยตัวเองซะงั้น ฮ่าฮ่า กวนและเบิกบานมากเรื่องนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด !!

หนัง R18+

After We Collided

เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา ที่ดูแลโดย Roger Kumble ในความเป็นจริงแล้วประเด็นนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใสๆ ที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ภาคนี้ บอกเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มดีกรีขึ้นมาก ตามอายุของนักแสดงด้วย!!เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักอันรุ่มร้อน หนัง18+ ระหว่างหญิงสาวที่ไร้เดียงสา กับหนุ่มหล่อแบดบอยของสถานศึกษา โดยได้เล่าเรื่องเรื่องราวสม่ำเสมอมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลดระดับความเชื่อมโยงของแฟนลง แม้กระนั้นแล้วก็มีสถานะการณ์ ที่ทำให้กลับมาสปาร์คกันอีกที คราวนี้รุนแรง! รวมทั้งแซ่บ!

กว่าเดิม เซ็กซี่ มากยิ่งกว่าเดิมอีก ! Movie Erotic18+ หนังสุดสยิว ที่เร่าร้อนมากกว่า Fifty Shades Of Grey รวมมิตร 20 หนัง สุดสยิวที่ขึ้น ชื่อลือชาเรื่องความเผ็ดร้อนของฉากเลิฟซีนกระทั่งอาจจะส่งผลให้ Fifty Shades Of Grey จำต้องชิดด้านซ้ายไปเลย บางเรื่องบางทีอาจผ่านตาคุณมาแล้วหลังจากนั้นก็ได้นะจำเป็นต้องยอมรับจริงๆว่าหนังสุดอื้อฉาวอย่าง Fifty Shades Of Grey ได้จุดกระแสให้หนังแนวอีโรติกเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง โดยการพูดถึงแบบปากต่อปากทำให้ผู้คนจำนวนมากอยากพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีอะไรแอบซ่อนอยู่ในนั้นกันแน่ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนนะ !

คุณมั่นใจหรือยังว่าหนังเรื่องนี้ คือที่สุด ที่ความเผ็ดร้อนบนภาพยนตร์เท่าที่โลกเคยสัมผัส หนังเรท 18+ เพราะว่าก่อนหน้าที่ผ่านมามีหนังหลายเรื่องที่ถูกพูดถึงในทางความหวือหวาแบบนี้มาแล้วเยอะแยะ โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวม 20 หนังสุดเสียวซ่านมาให้มองกันสักนิดสักหน่อยว่าที่ผ่านมามีเรื่องมีราวไหนที่ฮอตยิ่งกว่า Fifty Shades Of Grey ไม่แน่เช่นเดียวกันนะว่าบางเรื่องบางทีอาจผ่านตาคุณมาบ้างรวมทั้งได้ ถ้าแบบนั้นไปพิสูจน์กันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องเด็ดจริงหรือเปล่า

1. Un Chant D’Amour (1950)

นี่คือหนังสั้นสัญชาติประเทศฝรั่งเศสของผู้กำกับ จีน เกเนต (Jean Genet) ที่เอ๋ยถึง 2 นักโทษชายที่ถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกอย่างสิ้นเชิง โดยพวกเขาเติมเต็มความเปล่าเปลี่ยวให้กันผ่านการปฏิสัมพันธ์สุดสยิวทั้งยังด้านอารมณ์และร่างกาย จนถึงเป็นเหตุให้หนังเรื่องนี้ถูกแบนด้วยเนื้อหาอันโจ๋งครึ่มที่เอ่ยถึงเซ็กส์ของคนเพศเดียวกัน

2. Belle de Jour (1967)

ก่อนหน้าที่ Fifty Shades Of Grey จะดังด้วยรายละเอียดการร่วมรักอันเอาจริงเอาจัง แต่ว่าหนังเรื่อง Belle de Jour กลับเสนอหัวข้อนี้มาตั้งแต่ปี 1967 โดยเล่าผ่านแม่บ้านคนหนึ่งที่ค้นพบว่า ตัวเองมีรสนิยมทางเพศ แบบซาดิสม์ และก็ใช้เวลาว่างยามบ่ายไป กับการขายบริการ ทางเพศในซ่องของคนชั้นสูง

3. In the Realm of the Senses (1976)

ความเชื่อมโยงอันป่วนปั่น ของอดีตนางคณิกา กับผู้จัดการรีสอร์ท เป็นเรื่องราวสุดสยิวของหนังญี่ปุ่น In the Realm of the Senses ที่จะทำให้ท่านอึ้งกับท่าทางอันเผ็ดร้อนแล้วก็ร้ายแรงกระทั่งส่งผลให้เกิดจุดสิ้นสุดสุดสะเทือนขวัญ แต่รับรองว่าคุณจะอึ้งมากกว่าเดิมหากรู้ว่าหนังเรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากความจริงเสียด้วย

WHITE GIRL (ไวท์ เกิร์ล)

เป็นเรื่องราวของนิสิตสาวที่เที่ยวออกตามหาโคเคนและยาอื่นๆไปทั่วนิวยอร์กซิตี กลับไปพบอีกสิ่งที่เธอตามหามาโดยตลอด ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นกำลังจะจากเธอไปก็ตามประเด็นนี้ จะค่อนข้างมีซีน 18+ หลายฉากอย่างยิ่งจริงๆ กลืนน้ำลายทั้งเรื่อง สาวผมทองสุดดึงดูดใจกับ เนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับ สิ่งเสพติด เรื่องเซ็กส์ ภาพเนื้อหาที่ต้องระวังสำหรับเพื่อการรับดูด้วยน้า ห้ามให้ลูกหรือเด็กที่มีอายุไม่ถึงดูด้วย เพราะเหตุว่าบางทีอาจมีการเอาอย่างหรือเอาอย่างหนังได้ รับชมด้วยความบันเทิงแรง

1. Sleeping Beauty อย่าปลดปล่อยรัก ให้หลับไหล

ภาพยนตร์อินดี้  ดึงดูดใจที่ได้ เอมิลี่ บราวนิ่ง มารับ ลูซี่ นิสิตสาวที่พร้อมยอมทำทุกๆอย่างเพื่อหารายได้ดำรงชีพ แม้กระนั้นทีเด็ดก็คือเธอได้ไปดำเนินการเป็นเจ้าหญิงนิทรา ที่จะจะต้องไปรับรองแขกในสภาพหลับไม่รู้เรื่อง โดยมีข้อแม้ข้อเดียวคือแขกห้ามสอดใส่เด็ดขาด! เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็ขอให้ทดลองติดตามกันมองคุ้นเคย แม้กระนั้น ขอเตือนไว้นิดนึงว่า ภาพยนตร์มันอินดี้มากมายๆ ผู้ที่เกลียดชัง อาจจะคิดว่าการดำเนินเรื่องเฉื่อยๆไปหน่อย

แต่ว่าจัดว่าคุ้มค่านะ ด้วยเหตุว่าภาพยนตร์ ดราม่า ครึ่งหนึ่ง อีโรติคเรื่องนี้ สามารถดึงเสน่ห์ของสาวตัวเล็กเอมิลี่ บราวนิ่ง ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยล่ะชั้นหนังหนังเร่าร้อน เด็ดทุกเรื่องพลาดไม่ได้ ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาหนังแนวบิ้วอารมณ์ ไว้มองกับแฟน ต้องการมองฉากอันรุนแรงจำนวนไม่ใช่น้อยเสนอแนะสิบเรื่องนี้เลย เอาไปดูกันให้ฟินก่อนนอน คัดเลือกมาพิเศษสำหรับคอหนังสายนี้โดยเฉพาะ   จะมีเรื่องอะไรบ้างมาชมกันเลย !!

1. INDECENT PROPOSAL

(คำแนะนำหวานใจนี้ไม่บางทีอาจกัน)เงินหนึ่ง ล้านดอลลาร์แลกเปลี่ยน กับการนอนค้างคืนกับภรรยาของคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหม ?เดวิดและก็ไดอาน่าสามีภรรยาที่แต่งงานกันด้วยความรักและความรู้ความเข้าใจ โดยทั้งคู่มีความฝันอยากจะก่อสร้างบ้านด้วยตัวเอง จึงไปหากู้หนี้ยืมสินมาเพื่อประพฤติตามความฝันตัวเอง แม้กระนั้นเวลาผ่านไปด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ค่อนข้างจะต่ำลงไปทุกวี่ทุกวันเลย

ทำให้ทั้งสองประสบปัญหาด้านการเงิน ติดเงินติดสิ้นเยอะแยะ หนัง R18+ แถมยังว่างงานอีกด้วย ท้ายที่สุดเลยไปยืมเงินบิดามาปริมาณนึง และจากนั้นก็พากันไปเล่นการพนันเพื่อหวังเสี่ยงดวง แต่ว่าทุกสิ่งกับพังทลายไม่เป็นท่า เมื่อโชคไม่เข้าข้างแต่ว่าดันไปพบกับมหาเศรษฐีที่ดูเหมือนจะชอบภรรยาของเขามากมายตั้งแต่แรกเห็น ก็เลยยื่นข้อเสนอให้เงินนับล้านเหรียญกับไดอาน่า เพื่อแลกเปลี่ยนกับการนอนค้างคืนกับคุณหนึ่งคืน ในขณะผัวของเธอจำเป็นต้องใช้เงิน ทั้งสองจะตอบตกลงหรือเปล่า !!

รวม 7 ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix

จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บๆ เอาอกเอาใจ หนัง R18+ คนเหงาหงอยคืนเปลี่ยววันเหงาๆ อย่างงี้ หากได้หนังซี๊ดๆ แซ่บๆ สักเรื่องเปิดมอง อยู่เป็นเพื่อนแก้เหงาก็คงดีใช่ไหมล่ะค่ะ! ยิ่งช่วงที่แฟนไม่อยู่ หรือเป็นเหล่าบรรดาคนไม่มีคู่รักด้วยแล้ว บ้างทีมันก็มีอารมณ์เหงาใจ อยากมีผู้ใดมาแก้….เหงาบ้าง! แม้กระนั้นไถหน้าจอมากแค่ไหน! ก็ไม่รู้เรื่องจะชวนคนใดกันแน่มา Netflix and Chill ร่วมกันสักคน ถ้าเช่นนั้น

วันนี้ Clubsister ขอเสิร์ฟ ซีรีส์ Movie Erotic18+ ใน Netflix จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บๆที่เอาอกเอาใจคนหงอยเหงา มาฝากกัน จะมีเรื่องมีราวอะไรน่าดูกันบ้างนั้น พวกเรามาดูกันเลยจ๊ะตั้งแต่ออกฉายก็ฮอต! เร่าร้อน! ไม่มีหยุดเลยจริงๆจ้ะ กับเรื่อง 365 DNI หนังรัก ที่มีความอีโรติก สุดเย้ายวน หรือที่ใครๆเรียกว่าเป็น Fifty Shades of Grey แบบสายดาร์ก มีความดิบ รุนแรงหน่อยๆ เป็นหนังเชื้อชาติโปแลนด์ ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข มาจากนิยาย ขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเทท่าในแคว้นที่ชื่อเดียวกัน

ผลงานของนักเขียน “บลังกา ลิพินสกา” เป็นเรื่องราวของประธานหญิงสุดแซ่บ หุ่นเช้งคนนึง ด้ามจับพลัดจับผลูมาตกเป็นนักโทษเจ้าพ่อมาเฟียจอมบงการที่กักคุมคุณไว้ รวมทั้งมอบโอกาสให้เธอตกหลุมรักเขาข้างในหนึ่งปีโดยฉากเซ็กส์ในประเด็นนี้บอกเลยว่า ดุเดือดเลือดพล่านส์ เหมือนจริงมาก ซี๊ดเพียงใดไม่เคยทราบทราบแม้กระนั้นมีวลีเด็ดที่ว่า“ผมจะขย่มคุณให้จมดิน” แชร์กันในว่อนโซเชียลขณะนั้นเลย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://bri-chan.com/