หนังออนไลน์ใหม่2022 ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

หนังออนไลน์ใหม่2022

หนังออนไลน์ใหม่2022 แนะนำ The Purge (2013-2021) – Purge Participant Mask ในโลกอนาคต สังคมอเมริกันเต็มไปด้วยอาชญากรรมทุกหนแห่ง จากความแตกต่างที่มีช่องว่างเยอะขึ้น จนกระทั่งเรือนจำก็ขังคนทำผิดน้อยเกินไป รัฐบาลใหม่ก็เลยเริ่มไอเดียสำหรับวันชำระล้าง (หรือ Purge) ที่กำหนดให้ 24 ชั่วโมงใน 1 ปีนั้น เป็นวันที่ประชากรจะทำอะไรก็ได้ รวมทั้งการฆ่ากันก็ไม่ผิดกฏหมาย จนกระทั่งทำให้ครอบครัวหนึ่งที่ประกอบธุรกิจเซลล์ขายเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ดันไปรับชายไม่คุ้นเคยเข้ามาในบ้าน ก็จำต้องพบเจอกับกลุ่มชนที่ตามล่าเขาอยู่

จากหนังตื่นเต้น เชื้อเชิญสยดสยองในภาคแรกก็เอามาสูหนังแอคชั่น ตื่นเต้นแบบสุดกำลัง จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 1 บ้าน ก็ขยายสเกลจนถึงใหญ่ขึ้นเป็นในระดับเมือง ระดับประเทศกันไปแล้ว ซึ่งในเวลานี้ก็มีมาแล้วถึง 5 ภาค (รวม Forever Purge ภาคปัจจุบันที่จะฉายปี 2021) แล้วก็มีซีรี่ส์ของตนอีก 2 ฤดูกาลก่อนจะโดนตัดจบไป ซึ่งถึงแม้หนังชุดนี้จะมิได้มีคนร้ายใส่หน้ากากแบบหนังเรื่องอื่นๆแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า หน้ากาก ของกลุ่มชนที่ออกไป Purge ในเรื่อง ก็ล้วนแต่เป็นสีสันที่ปกปิดควมคุ้มดีคุ้มร้ายของมนุษย์ภายใต้นั้นจริงๆ

Metropolis หนังออนไลน์ใหม่2022 หนังเล่าถึงเหตุของเมืองหลวงแห่งหนึ่งในอนาคต ที่มีตึกระฟ้า มีความรุ่งโรจน์ทางเทคโนโลยีมีทั้งยังถนนหนทางทางด่วนพิงผ่านกึ่งกลางเมืองหลายชั้น มีทางรถไฟฟ้า มียานซึ่งสามารถหยุดลงบนยอดอาคารได้ ซึ่งในความก้าวหน้านั้นก็มีการแบ่งชนชั้นของคนสองกรุ๊ป ระหว่างกรุ๊ปข้ารับใช้ดำเนินการอยู่กับเครื่องจักรใต้ดิน กับพวกผู้ดี

ที่เป็นสุขอยู่กับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆโดยมีหัวหน้าเผด็จการชื่อ John Fredersen ที่กำลังหาทางกำจัดกรุ๊ปข้ารับใช้แหล่งชุมนุมกันต้านโดยมี Maria เป็นหัวหน้า แต่ว่า Freder ลูกชายของ John Fredersen ดันมาเจอรักกับ Maria ทำให้เขาเจอความไม่เป็นธรรมต่อคนงานใต้ดิน เขาก็เลยอ้อนวอนให้บิดาเขาช่วยปรับแก้ แต่ทำให้ John Fredersen ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Rotwang สร้างหุ่นยนต์สาวให้เสมือน Maria แล้วปลอมตัวไปยุยงคนงานใต้ดินให้ก่อความร้ายแรงวุ่นวายขึ้น เพื่อจะได้เป็นข้อแก้ตัวสำหรับเพื่อการกำจัดชนชั้นแรงงานข้าทาสให้หมดสิ้นถัดไป

Gravity (2013) หนังไซไฟที่เข้าถึงออสการ์เยอะที่สุดในรอบ 10 ปีนี้ ชนะ 7 รางวัลออสการ์รวมทั้งผู้กำกับเยี่ยมที่สุดแล้วก็ถ่ายรูปดีเยี่ยมที่สุด กับซีน Long-take เปิดเรื่องบนอวกาศนาน 20 นาทีแล้วก็ตลอดทั้งเรื่องที่ถ่ายทำฉากอวกาศได้สวยสดงดงามสะอาด

เรื่องราวของ “ดร.ไรอัน สโตน” วิศวกรทางด้านการแพทย์ที่ทำหน้าที่บนสถานีอวกาศเป็นครั้งแรก ร่วมกับ “แม็ตต์ วัววัลสกี้” นักบินอวกาศมากมายประสบการณ์ แม้กระนั้นระหว่างที่ออกไปเดินตรวจสอบอวกาศกันอยู่นั้น ได้เกิดเหตุร้ายขึ้นสถานีอวกาศพังทลายสิ้นภาวะกระทั่งสโตนรวมทั้งวัววัลสกี้จำต้องลอยเคว้งในอวกาศ พวกเขาต้องพาตนเองไปให้ถึงสถานีอวกาศอีกแห่งที่ใกล้ที่สุดเพื่อขึ้นยานกลับโลก

Illang: The Wolf Brigade หนังยิงกัน ระห่ำ เป็นภาพยนตร์แอ็กชัน นิยายวิทยาศาสตร์ ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2018 ที่ดูแลโดย Kim Jee-woon รวมทั้งแสดงนำโดย Gang Dong-won, Han Hyo-joo, Jung Woo-sung และก็ Kim Mu-yeol เป็นการดัดแปลงแก้ไข จากภาพยนตร์การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Jin-Roh: The Wolf Brigade

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นในปี 2029 ที่ประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งประเทศเกาหลีเหนือ ตระเตรียมสำหรับรัฐบาล ที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ภายหลังเกิดภาวะ วิกฤตเศรษฐกิจอย่างหนัก ทั้งคู่ประเทศ ตำรวจประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวหน่วยพิเศษที่เรียกว่า “Illang” (The Wolf Brigade) ที่จะตอบสนองต่อการเพิ่มขึ้น ของการก่อความไม่สงบ ภายในประเทศที่เรียกว่า “The Sect”

หนังออนไลน์ใหม่2022 Never Been Kissed

หนังโรแมนติกคอมเมดี้อีกหนึ่งเรื่อง ที่เสนอแนะ เรื่องราวเกี่ยวกับโจซี่ (ดรูว์ กางร์ปรี่มอร์) สาววัย 25 ที่ไม่เคยมีความรักแบบตั้งใจจริง และไม่เคยได้จูบสักหนึ่งครั้งในชีวิต คุณมีความต้องการต้องการจะเป็นคนรายงานข่าว จนถึงคุณจำต้องกลับเข้าไปเป็นผู้เรียนมัธยมอีกทีในสถานศึกษา เพื่อรายงานเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นในขณะนี้ จนได้เจอรักกับแซม (ไมเคิล วาร์แทน) คุณครูสอนภาษาอังกฤษ แล้วก็สุดท้ายคุณก็ได้จูบแรกจากแซม ในงานแข่งบาสเกตบอลของสถานที่เรียน ไม่ว่าจะมองกี่คราวก็ยังจำเป็นต้องยิ้มตามเสมอ

หนังออนไลน์ใหม่2022 LDK-Living Together ผูกหัวใจพระราชโอรสเย็นชา ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนมังงะที่ได้รับความนิยม เป็นหนังรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้เชิญฝัน กล่าวถึงอาโออิที่ต้องการเรียนสถานที่เรียนเดิมกระทั่งจบ คุณก็เลยอาศัยอยู่เพียงผู้เดียวภายหลังบิดามารดาได้ย้ายออกไป แต่ว่าแล้ววันหนึ่งซูเซ หนุ่มน้อยสุดฮอตประจำสถานศึกษาได้ย้ายมาอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกันกับคุณ เรื่องราวความรักยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น

As Good as It Getsตัวหนังพรีเซนเทชั่นชายผู้เขียนที่ราวกับจะเข้าดวงใจสตรี แต่ว่าที่จริงแล้วเขาก็แค่ชายคนหนึ่งที่ ดื้อรั้น หัวแข็ง ดันทุรัง เห็นแก่ตัว เป็นนิสัยห่วยๆที่น่าชิงชัง รู้สึกตัวแม้กระนั้นมันแก้นิสัยมิได้ เข้าทำนองไม้แก่ดัดยาก แต่ว่าความรักก็ทำให้เขาต้องการจะเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น “You make me want to be a better man” ก็เลยเป็นประโยคยอมรับรักต่อเพศหญิงที่แจ๋วสุดๆไปเลย

Timeline จดหมาย ความจำ เป็นหนังไทยแนวโรแมนติกดราม่า สร้างโดยสหมงคลฟิล์ม ควบคุมโดย นนทรีย์ นิไม่ลูก เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ภาพยนตร์ทำรายได้ 51.8 ล้านบาท

TimeLine จดหมาย-ความจำ จะถูกเสนอผ่านความรักครั้งเก่าที่ยังคงงดงามและไม่เคยร่วงหายไปจากหัวใจของ “มัท” อย่างถาวรตลอดมา แง่งามของความจำที่มีต่อ ต้นบ๊วย รวมทั้งถ้อยความรักความผูกผันจากเนื้อความในจดหมายกับชีวิตที่เรียบง่ายดำเนินต่อในฐานะ “สิงเกิ้ลมัม” ที่จำเป็นต้องดูแลไร่สตอร์เบอร์ปรี่ ที่แฟนเก่าทิ้งเอาไว้ให้ใน อำเภอสะเมิง จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ สืบต่อไป ในเวลาเดียวกันโลกใบใหญ่ที่หมุนวนไปตามสมัยตามสมัยนิยมก็เป็นอีกหนึ่งบทชีวิตที่มองแปลกใหม่ หวือหวา ท้าและก็เชิญชวนให้ “แทน” ลูกชายผู้เดียวของ “มัท” ก้าวเข้าไปสัมผัสรวมทั้งค้นหาประกายชีวิตที่จำต้องศึกษา รวมถึงมิตรภาพ ความฝัน แล้วก็โดยเฉพาะ “ความรัก” ในต้นแบบของตนเองโดยมี “จูน”เป็นแรงดลใจสำคัญ

The Dictator (2012)

เรื่องย่อ นายพลอลาดีน (ซาชา บารอน วัวเฮน) ผู้ดูแลจอมบงการฝั่งแอฟริกาเหนือ เขาเป็นหัวหน้าสาธารณรัฐวาดิยาที่ซึ่งเขาไม่ยินยอมให้ระบบประชาธิปไตยมากมายล้ำกราย มันไม่มีทางเกิดขึ้นได้ตราบเท่าที่เขายังคงเป็นหัวหน้าอยู่ แม้กระนั้นเมื่อถูกเรียกตัวให้ไปร่วมการสัมมนากับองค์การสหประชาชาติที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อลาดีน

ไม่เคยทราบว่าชีวิตและก็ประเทศของเขาจำเป็นต้องกลับกัน อลาดีน ถูกลักพาตัวแล้วก็ถูกโกนหนวดเคราจนถึงไม่มีผู้ใดนึกออกไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าเขาเป็นผู้นำประเทศ เขาก็เลยเปลี่ยนเป็นคนจรจัดในถิ่นต่างประเทศแต่ว่าอลาดีนได้รับการช่วยเหลือจาก โซอี (แอนที่นา ฟาริส) หญิงนักสู้ขยับเขยื้อนเพื่อสังคม

ความว่าง (2016) หนังออนไลน์ใหม่2022 ดูแลโดย Jeremy Gillespie แล้วก็ Steven Kostanski ความไม่มีตัวตน ‘เป็นภาพฝันร้ายที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อข้าราชการเที่ยวตรวจตกลงใจช่วยเหลือชายที่ได้รับบาดเจ็บที่เขาพบสำหรับการเดินเที่ยวช่วงเวลากลางคืนบ่อยๆ ข้าราชการนำเพศผู้เสียชีวิตส่งโรงหมอใกล้เคียง

แต่ว่าเขาใส่ใจดีว่าผู้เจ็บป่วยและก็ข้าราชการในโรงหมออยู่ภายใต้การปิดกั้นของกองกำลังลึกลับที่ใส่หน้ากาก ผู้คนกำลังแปลงกายเป็นสัตว์ร้ายครั้งละคนและก็ข้าราชการจะต้องช่วยเหลือคนไข้ที่เหลือ เป็นโอกาสท้ายที่สุดเขานำพวกเขาไปสู่ความลับของโรงหมอเพียงแต่เพื่อจบลงที่บริเวณใบหน้าของ ความโหดร้ายทารุณสูงสุด เซถลาอยู่ใต้โรงหมอ

Mystic River (2003) หนังเล่าเกี่ยวกับ Jimmy Markum ผู้เป็นบิดา ที่ได้รับข่าวสารว่าบุตรสาวของตนวัย 19 ปี Katie ถูกฆ่าอย่างใจร้าย ซึ่งตำรวจที่มารับทำคดีนี้อยู่ก็เป็น Sean Devine หนึ่งในสองเพื่อนเกลอในวัยเด็กของเขา โดยภายหลังคดีได้ก้าวหน้าไปในระดับหนึ่ง เขาก็เริ่มสงสัยในความประพฤติปฏิบัติ อันไม่น่าไว้วางใจของ Dave Boyle เพื่อนเกลอในวัยเด็กของเขาอีกคนหนึ่ง

เป็นหนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทมาจากนิยายของ Dennis Lehane ซึ่งก็ยังคงรายละเอียด เนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญจากฉบับนิยายกว่า 400 หน้าได้อย่างสมบูรณ์ เบทฟิก1150 ตัวหนังสะท้อนเรื่องราวความถูกไม่ถูก คุณความดีความชั่วที่อยู่บนรากฐานเรื่องจริงของผู้คนทั่วๆไป
ตัวหนังเดินตามต้นแบบของหนัง Detective ซึ่งเชิญให้น่าติดตามแล้วก็ตรึงความพึงพอใจของผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังหนังยังฉลาดหลักแหลมสำหรับการคลายเงื่อนปัญหาที่จะเบาๆปลดปล่อยออกมาเรื่อยพร้อมไปกับการสำรวจความนึกคิด จิตใจของผู้แสดงโดยเบื้องหลัง

Meet Joe Black วิลเลี่ยม แพร์ริช (ฮ็อปกิ้นส์) มหาเศรษฐีผู้สุขสันต์จำต้องรับการมาเยี่ยมของ ฑูโคลนรณะ (พิทท์) ในวาระครบรอบวันเหมือนวันเกิดปีที่ 65 ผู้ยื่นข้อเสนอที่ไม่ธรรมดา โดยต่ออายุขัยของวิลเลี่ยมออกไปครู่หนึ่ง เพื่อแลกเปลี่ยนกับการเล่าเรียนชีวิตบนโลกในนามของ โจ เมื่อ โจ ตกหลุมรัก ซูซาน (ฟอร์รานี) บุตรสาวผู้สวยงามของเขา ถึงเวลาที่ วิลเลี่ยม จำเป็นต้องลุกขึ้นยืนสู้ ไม่ใช่เพื่อวาระสุดท้ายของตนเองแต่ว่าเพื่อชีวิตของบุตรสาวที่เขารักอย่างสุดหัวใจ

The Door Into Summer ประตูสู่ฤดูร้อน ภาพยนตร์แนวไซไฟที่แฝงด้วยความโรแมนติกนิดๆดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายของ Robert A. Heinlein กล่าวถึงเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกคิดคดทรยศจากผู้มาร่วมงานรวมทั้งคู่หมั้นคู่หมาย โดยแย่งผลการวิจัยไปรวมทั้งทำให้ตัวเขาถูกแช่แข็งเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี เวลาผ่านไปเขาตื่นมาอีกทีในปี 2025 ก็เลยปรารถนาย้อนเวลาไปในฤดูร้อนปี 1995 เพื่อล้างแค้น

In Your Eyes มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับ In Your Eyes หนังที่จะพาคุณประทับใจไปกับผู้แสดงสองตัวที่ในวันหลังทั้งสองคนพบว่า ทั้งคู่มีพลังจิตซึ่งสามารถเห็นโลกผ่านดวงตาของอีกคนได้

Happy Death Day(2017-2019)

Baby Face Mask ทรี สาวเปรี้ยวแซ่บประจำมหาลัยที่ดำเนินชีวิตกับการเมา แล้วก็ One Night Stand กับเพศชายไปวันๆกระทั่งวันหนึ่งคุณก็ได้เจอกับผู้ร้ายใส่หน้ากากเข้ามารังควานคุณกระทั่งเสียชีวิต แม้กระนั้นต่อจากนั้นคุณก็ตื่นมาเป็นตอนเช้าของวันเดิมอีกที ก่อนจะฆาตกรใส่หน้ากากคนเดิมมาฆ่าคุณในเวลาเดิมๆอยู่เสมอ คุณก็เลยต้องหาแนวทางหลุดออกไปจากลูปการถูกฆ่าตายรายวันนี้ให้ได้

ถึงแม้หนังสไตล์คนร้ายไล่เฉือนหรือ Slasher หนังออนไลน์ใหม่2022 จะมีมาแล้วจำนวนมาก แม้กระนั้นการบิดเอาการของการเวียนลูปเวลามาประยุกต์ ก็นับเป็นส่วนประกอบที่สร้างความแปลกใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังการเอาชีวิตรอดจากแบบอย่างการถึงแก่กรรมในทุกวัน กระทั่งสร้างสีสันให้กับหนังได้เป็นดี พวกเรายังจะต้องมาร่วมลุ้นกันอีกว่านางเอกเอกเองจะรอดจากลูปนี้ไปได้ยังไง แล้วก็คนใดกันเป็นคนร้าย โดยหน้ากาก Baby Face ในเรื่องที่เชื้อเชิญหลอนนั้น ก็ได้รับการออกแบบเดียวกันกับผู้ที่วางแบบหน้ากาก Ghost Face ใน Scream ด้วย หากแม้ยังไม่น่าจำเท่า แม้กระนั้นก็หลอนไม่แพ้กันเลย

Edge of Tomorrow (2014) หนังออนไลน์ใหม่2022 หนังเอเลียนบุกโลก-ตายวนลูปซ้ำไปซ้ำมา สนุกสนานอย่างไร: หนังวนลูปเวลาชอบเป็นเลิศในวิถีทางที่กลุ่มสร้างภาพยนตร์ไซไฟจับมาเล่นเสมอ แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่จะไปถึงเป้าหมาย ดังเช่นว่าประเด็นนี้ที่ทำรายได้ไปเพียงพอวัดวาอารามแม้กระนั้นแฟนคลับไซไฟล้วนถูกใจแล้วก็ต้องการที่จะให้หนังมีภาคต่อ

หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากมังงะประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับทหารที่ตายในการทำศึกระหว่างรบกับเอเลียนจากต่างดาว แต่ว่าบังเอิญว่าก่อนตายได้รับสารพิเศษจากเอเลียนตัวหนึ่งที่จะทำให้เขาสามารถตื่นมาและก็กลับไปสู้ได้ใหม่ครั้งใดก็ตามตาย เดิมหนังชื่อ Live Die Repeat เอเลียนในประเด็นนี้โคตรเก่งรวมทั้งมาเพื่อล้างผลาญมนุษย์ แม้กระนั้นดันมาพลาดตรงที่เอาพลังของตนมาให้พระเอก