ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 หนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูฟรีไม่กระตุก อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง Warriors Two – 1978 หากพูดถึงคนทำหนังกังฟูแนวตลกโปกฮามือวางอันดับที่หนึ่งของโลก ควรมีชื่อ หงจินเป่า ด้วยเสมอ จากท่าทาง ‘อนุรักษ์นิยม’ ที่จับเอาคำพูดตลกมาผสมกับกังฟูได้อย่างพอดี … Warriors Two ยอดเยี่ยมในหนังกังฟูคอเมดี้ที่ฉลาดหลักแหลม แล้วก็ร้ายกาจที่สุดของเขา เกี่ยวกับชะตาชีวิตของ เฉินหัว (คาสโนวา หว่อง) พนักงานชายหนุ่มในโรงจำนำ

ที่แม่แล้วก็คุณครูถูกคนร้ายฆ่าตาย เขาก็เลยแอบหนีไปฝึกหัดวิชา เพื่อกลับมาแก้เผ็ด (อีกแล้ว) … หนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่น ศิลป์การต่อสู้สุดระทึก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเหล่าผู้แสดงโชว์ลีลาท่าทางบู๊กัน ได้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คาสโนวา หว่อง, ฟางฮักออน แล้วก็ หลี่ไห่เซิง แม้กระนั้นที่เด่นที่สุด … กลายเป็นผู้แสดงที่โดนฆ่าตาย ในตอนกึ่งกลางเรื่อง ‘เหลียงจัดจ้าน’ (ผู้แสดงเดียวกันกับที่ หยวนเปียว แสดงใน The Prodigal Son นั่นแหละ) ที่แสดงโดย เหลียงเจียเหยิน

Vesper | เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก เรื่องราวของผู้ควบคุมชีวภาพเป็นผู้อยู่เหนือโลก เทพนิยายที่อนาคตที่วางแบบได้อย่างอลังการและก็น่าตกตะลึง เล่าผ่านแนวความคิดข้างหลังโลกล้มสลาย เด็กผู้หญิงที่ชื่อ “เวสเปอร์” ที่มีบิดาเป็นคนไข้ติดเตียง “ดาเรียส” แล้วก็แล้วเรื่องราวอันวายป่วงก็เริ่มขึ้นเมื่อสาวน้อยได้เจอกับ “ค้างไม่เลีย” แล้วก็เเล้วการเสี่ยงอันตรายก็เริ่มขึ้นเมื่อทั้งคู่จำต้องร่วมมือกัน ฝ่าดินแดนที่อันตรายของโลกที่ล้มสลายใบนี้ ความรู้ความเข้าใจปัญญาจะนำพาพวกเขาไปสู้วัตถุประสงค์ได้หรือเปล่า

The First PurgeThe first purge ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 หนังเขย่าขวัญที่เหมาะสมกับการดูหนังออนไลน์ 2021 อย่างแท้จริง เมื่อปัญหาอาชญากรรมพุ่งสูงมากขึ้น พรรคการเมืองหนึ่งก็เลยได้เปิดเกาะ เพื่อเป็นหลักที่ให้คนฆ่ากันอย่างไม่ผิดกฎหมาย ด้วยความเชื่อถือที่ว่ามนุษย์นั้นมีสัญชาตญาณดิบ และก็เมื่อมีความโกรธก็ควรจะได้ระบายออกมา โดยหวังว่าเวลากลางคืนไถ่บาปนี้จะช่วยทำให้พวกเขาแปลงเป็นคนดีได้อีกที

Last Seen Alive (ภาพยนตร์ต่างแดน) เรื่องย่อ :วิล สแปน (เล่นบทโดย Gerard Butler) ทหารปลดปฏิบัติงานได้กลับไปอยู่ที่บ้านมาหาเมียภายหลังที่จำเป็นต้องห่างกันไกล กลับเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงเมื่อเมียของเขาถูกลักพาตัว โดยที่ตำรวจไม่อาจจะสอบปากคำถึงเพศผู้ก่อเหตุได้ วิล สแปน ก็เลยปฏิบัติภารกิจเป็นศาลเตี้ยออกไล่ล่าผู้ที่มีการเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวเมียของเขาเอง แม้กระทั่งจำเป็นต้องถูกตำรวจแล้วก็สายลับไล่ล่าก็ตาม

Fishbowl Wives เมียตู้ที่เอาไว้สำหรับเลี้ยงปลา : บอกเล่าเรื่องราวของเมียคนญี่ปุ่น 6 คน ที่ปราศจากความสุขในชีวิตครอบครัว ต้องหาทางออกในรูปแบบต่างๆของตนเองรวมทั้งการนอกใจผัว แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ความผิดพลาดของคุณทั้งสิ้น เนื่องจากว่าแต่ละคนก็พบแรงกดดันในต้นแบบที่แตกต่างแต่ว่าล้วนมาจากผัวห่วยๆทั้งยังประทุษร้าย

นอกใจ เป็นลูกแหง่ที่จำเป็นต้องฟังแม่ทุกๆอย่าง มีรสนิยมทางเพศที่พิลึกถูกใจมองเห็นเมียมีอะไรกับผู้อื่น ฯลฯ ทางออกของพวกคุณเลยต้องหาอยู่กับผู้ที่ทำให้สุขใจ ก็เลยเป็นต้นเหตุของการแอบมีกิ๊กที่ใช่ว่าจะทำเป็นแต่ว่าผู้ชาย

ซีรีย์หัวข้อนี้นับว่าเป็นน้ำดีเรื่องหนึ่งถ้าหากดูแล้วเอามาพินิจพิจารณากับชีวิตครอบครัวที่ต่างมีปัญหาในแบบที่แตกต่างไป แต่ว่าถ้าเกิดคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวด้วยกันปรับแต่ง เป็นอันมากดวงใจให้กัน จุดสิ้นสุดในชีวิตสมรสก็อาจไม่มี จุดหมายของเมียอีกทั้ง 6 คู่ จบในแบบเหตุผลของตนที่บางเวลาบางทีอาจผิดหัวใจผู้ชม แต่ว่าก็เป็นทางที่คุณเลือก ฉากวาบหวิว เร่าร้อน มาให้มองเห็นตลอดทั้งเรื่องแบบเผ็ดร้อนสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes (เทปที่หายไปของมาริลิน มอนโร) สารคดีรื้อฟื้นเรื่องราวการตายของมาริลิน มอนโร พร้อมบทวิจารณ์จากนักประพันธ์ผู้หนึ่งซึ่งจะมาเผยแพร่เสียงบันทึกการสัมภาษณ์คนรอบกายศิลปินสาว

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 The Up Rank | อาชญาเกม

เกมเป็นสื่อสนุกสนานพื้นฐานที่เราถึงได้ง่ายแม้กระนั้น “แรงค์” เป็นสิ่งที่ฝูงชนเล่นเกมอยากได้สูงที่สุด เรื่องราวของการกำหนดกรุ๊ปผู้เล่นในเกมที่จำเป็นต้องแบ่งเป็นแรงค์ ก็เลยทำให้กรุ๊ปนักเล่นมือดีที่เรียกตัวเองว่า “เกมเมอร์” มารวมตัวกันเพื่อรับจ้างปั๊มแรงค์สิ่งที่ไม่ถูกกฎเกมแต่ว่าไม่ผิดกฎหมายเรื่องราวความฉาวของแวดวงเกม ความรักความสำราญความสนุกสนานร่าเริงหรือเงินทองอะไรจะมีน้ำหนักมากยิ่งกว่ากัน

Dirty Lines (เดอร์ตี้ ไลน์)ในกรุงอัมสเตอร์ดัมในตอนสมัย 1980 นิสิตใจป้ำแลเห็นหนทางอาชีพใหม่ในธุรกิจเซ็กส์โฟน ซึ่งตั้งโดยญาติพี่น้องสองชายหนุ่มที่ต่างกันอย่างสุดขีด รับดูแบบอย่างได้ ตรงนี้

บ้านนกเค้าแมว“The Owl House” เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นแฟนตาซี-คอมเมดี้ที่ติดตาม Luz เด็กหญิงวัยรุ่นป้อมปราการหัวใจในตนเองซึ่งบังเอิญบังเอิญไปพบประตูสู่โลกอัศจรรย์ที่คุณมาตีแม่มด Eda ที่ซุกซนและก็นักสู้ตัวน้อยที่สวย กษัตริย์. แม้ว่าจะไม่มีความสามารถด้านเวทมนตร์คาถา แต่ว่าลุซก็ยังคงไล่หลังความฝันสำหรับการเป็นแม่มดด้วยการปรนนิบัติเป็นศิษย์ของเอด้าที่ Owl House รวมทั้งสุดท้ายก็เจอครอบครัวใหม่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่น่าจะเป็นได้

Hurts Like Hells ขอบอกตรงๆว่าหนังครึ่งสารคดีประเด็นนี้ทำให้ผู้ชมไม่เคยรู้เลยว่าพวกเรากำลังจะพบกับอะไรอยู่ ก่อนที่จะตัวหนังครึ่งสารคดีเรื่อง Hurt Like Hells จะมีผลให้พวกเราดำดิ่งไปสู่ด้านมืดของแวดวงมวย เช่นเดียวกันกับพวกเราเข้าไปนั่งในเวทีด้านข้างกับผู้ที่เขาต่อยกันจริงๆแสงสีเสียงส่วนประกอบฉากคิดว่าค่อนข้างจะเหมือนจริงจนถึงน่าสะพรึงกลัวเลย ราวกับพวกเราได้ลุ้นเชียร์ด้วยจริงๆในฐานะคนดูและนักมวยต่อยจริงเจ็บจริง ถึงแม้คนเขียนจะไม่ค่อยมีความรู้ความสามารถหรือพอใจเรื่องอะไรเกี่ยวกับแวดวงมวยในประเทศไทยก็ตาม แม้กระนั้นก็ได้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมวยจากสารคดีหัวข้อนี้ไปมากพอสมควรทั้งยังข้อความสำคัญทางด้านสังคมที่คือปัญหา และก็แวดวงมาเฟียพนันทีมีอยู่คู่แวดวงมวยไทยจริงๆ

The Incredibles (2004) แอนิเมชั่นครอบครัวเหล่ายอดมนุษย์ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวในทางมุมที่แปลกใหม่ เมื่อยุคทองคำของวีรบุรุษจำต้องสิ้นสุดลงไปกับกระแสต้านของคนภายในสังคม มิสเตอร์อินเครดิเบิล วีรบุรุษโด่งดังผู้มีพลังเป็นอย่างมาก จะต้องหลบมาดำเนินชีวิตเป็นพนักงานบริษัทที่ดำเนินชีวิตซ้ำๆซากๆไปวันๆเขาอยู่กับ เฮเลน เมียสาวที่เป็นอดีตวีรบุรุษผู้มีพลังสำหรับการยืดหยุ่นส่วนต่างๆของร่างกาย พร้อมด้วยลูกๆอีกทั้ง 3เป็นไวโอเล็ต ผู้มีพลังสำหรับการล่องหน, แดช ผู้มีพลังความเร็วรวมทั้ง แจ็ก-แจ็ก เด็กแรกคลอดที่ยังมีความลี้ลับแอบซ่อนอยู่

We Bought a Zoo (2011)

ผู้แสดง เบนจามิน คนเขียนข่าวรวมทั้งนักประพันธ์ ผู้จำต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับการชุบเลี้ยงลูกสองคน ด้วยความปรารถนาที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เขาตกลงใจลาออกจากงานแล้วก็ไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง ซึ่งมากับของสมนาคุณสุดพิเศษ เป็นสวนสัตว์เก่าที่ยังมีสัตว์ป่าอยู่อีกมาก

Wonder ชีวิตอัศจรรย์วันเดอร์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เป็นครั้งแรกที่เขาได้เข้าชั้นเรียนและก็ดำเนินชีวิตร่วมกับเด็กบุคคลอื่น ด้วยบริเวณใบหน้าที่มีความผิดธรรมดาของเขา บ่อยทำให้คนอื่นๆกลัวเห็นว่าเขาแปลกจนกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากใกล้ ทำให้ฮักกี้ปราศจากความมั่นอกมั่นใจสำหรับการพบคนอื่นๆ การได้เข้าห้องเรียนในสถานที่เรียนที่นี้เริ่มบางทีอาจมองเกิดเรื่องยากสำหรับเขา เขาพยามทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่อยากได้มิตรภาพรวมทั้งแฮปปี้กับสิ่งรอบข้าง ไปติดตามแล้วก็เอาใจช่วยฮักกี้กันต่อในเรื่องว่าการเริ่มชีวิตใหม่ในสถานศึกษาของเขาจะผ่านไปได้ดิบได้ดีไหม

Coco Animation เรื่องเลิศที่จับเอาเหตุการณ์วุ่นวายของครอบครัวใหญ่ใน Mexico มาเล่า โดยหนังย้ำไปที่เทศกาลวันที่ความตาย Día de los Muertos ซึ่งตรงเวลาที่ครอบครัวจะคิดถึงผู้ล่วงลับกัน แต่ว่าปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นเมื่อหนุ่มน้อยตัวนำของเรื่องได้ผ่านไยังดินแดนข้างหลังความตายเพื่อตามหานักเล่นดนตรีผู้เป็นแรงจูงใจของเขา แต่ว่าการเดินทางคราวนี้เขาจะได้เจออะไร อะไรเป็นความหมายของครอบครัวแล้วก็ความฝัน Coco ขมวดรวมทั้งคลายให้สะกิดใจทุกคนได้อย่างคมคาย อย่าอายที่คุณจะร้องไห้ให้ฉากจบของหนังประเด็นนี้

INSIDE OUTคนไหนกันแน่ที่มีอคติกับภาพยนตร์แนวเอนิเมชัน หรือมีความรู้สึกว่าเป็นหนังเด็กแล้วล่ะก็ ต้องการให้หยุดความนึกคิดที่ตรงนั้นเอาไว้ก่อน แล้วทดลองเปิดใจมอง Insight Out กันดูกรจ้ะ เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เป็นเอนิเมชันที่มีรายละเอียดที่ลึกซึ้งรวมทั้งสื่อความหมายในชีวิตหลายๆอย่างได้ตรงประเด็นมากมายๆบอกเลยว่าประเด็นนี้ มีมาสำหรับคนวัยโตๆทั้งหมด โดยเขาเป็นต่อความนึกคิดความรู้สึกของคนเราปกติ มาในลักษณะของค้างแรกเตอร์น่ารักน่าเอ็นดูๆที่อยู่ในหัวของผู้แสดงหลักในเรื่อง

The Mitchells vs. the Machines

เรื่องราวของครอบครัวไม่ตเชลล์ที่ทำให้รู้เรื่องความแตกต่างของวัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ หนังฟีลกู๊ดที่เหมาะกับครอบครัว กับเรื่องราวที่จะทำให้รู้เรื่องรวมทั้งทำความเข้าใจช่องว่างระหว่างวัยกันมากยิ่งขึ้น ผ่านครอบครัวไม่ตเชลล์ที่บุตรสาวของบ้าน เคที่ อยากได้ศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสาขาภาพยนตร์ แม้กระนั้น ริค พ่อที่ไม่เปิดใจรับเทคโนโลยีไม่เห็นพ้องกับโอกาสของบุตรสาว ทำให้มีการเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน และก็ริคก็เลยตกลงใจจัดโร้ดทริปไปส่งเคที่ ที่มหาวิทยาลัยอีกทั้งครอบครัวเพื่อคืนดีกับบุตรสาว แต่ว่าระหว่างก็พบกับหายนะที่หุ่นยนต์กำลังบุกยึดโลกมนุษย์ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องรวมพลังกันต่อสู้รวมทั้งสานสมาคมสำหรับการเดินคราวนี้ขอรับ

THE FIRST RESPONDER ซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวนใหม่แกะกล่องนายสิบก Disney + มาตามต่อที่อีกหนึ่งอาชีพสำคัญที่น่าดึงดูดอย่างอาชีพ “สายสืบ”และก็ “นักผจญเพลิง” มาที่คนแรกจินโฮมึงตำรวจที่เค้าหน้ารวมทั้งบุคลิกลักษณะสวนกับอาชีพมากมาย คนไหนกันจะไปทราบดีว่าคุณพี่คนนี้จะมีอาชีพจับมิจฉาชีพเข้าเรือนจำ แล้วก็ ซงซอง นักผจญเพลิงชายหนุ่มที่มีนิสัยตรงกันข้ามกับคุณพี่คนเมื่อกี๊อย่างสิ้นเชิง ด้วยชะตาฟ้าลิขิตที่ทำให้พวกเค้าได้มาร่วมงานกันในภารกิจช่วยผู้ประภบภัยในวิกฤตการณ์ต่างๆ

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี พอเพียงตเตอร์กับหินผาอาถรรพณ์ กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกทีกับเรื่องราวปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ในตามทางการเจริญเติบโตของทุกคน แล้วก็การกลับมาฉายในวันครบรอบ 20 ปีครั้งนี้ยังมาพร้อมความพิเศษเป็นการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกด้วย

Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 ผลสรุปของการรบที่โลกมนตร์ ปิดตำนานหัวหน้าที่ศาสตร์มืด นับว่าเป็นภาคที่ไปถึงเป้าหมายที่สุดในด้านของรายได้จากทั้งปวง 8 ภาค ของหนังชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยในภาคนี้นับว่าเป็นภาคสุดท้าย เรื่องราวเล่าต่อจากภาคก่อนที่จะแฮร์รี่รวมทั้งเพื่อนฝูงๆได้เริ่มเดินทางตามหาองค์ประกอบวิญญาณของโอ้อวดลเดอมอร์อีกทั้ง 7 ชิ้น ซึ่งถ้าเกิดทำลายได้ครบทั้งสิ้น หัวหน้าที่ศาสตร์มืดจะตาย โดยรายละเอียดในภาคนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่ความเข้มข้นของฉากการต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรบหนสุดท้ายที่วินิจฉัยแพ้ชนะกันด้วยความเป็นความตายระหว่างกองทัพที่ฮอกวอตส์กับเหล่าผู้เสพความตายในสถานที่เรียนฮอกวอตส์นั่นเอง

The Pursuit of Happyness

Will Smith ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 กับหน้าที่ที่ส่งให้เขาได้ชิงรางวัล Oscar สาขานักแสดงนำชายเป็นครั้งที่ 2 (แม้กระนั้นก็อกหักอีกรอบเหมือนกัน) The Pursuit of Happyness เล่าของพ่อเลี้ยงผู้เดียวที่หมดหนทางไม่มีหากแม้ที่ซุกหัวนอนก็ยังอุตสาหะสู้ชีวิตเพื่อลูกชายตัวน้อย หนังได้แรงผลักดันจากชีวิตของ Chris Gardner ที่ฝ่าฟันขวากหนามชีวิตแสนร้ายแรงในเมืองใหญ่กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นมหาเศรษฐีในตอนนี้ บอกเลยว่าดูหนังประเด็นนี้จบแล้ว คุณจะรักบิดามากขึ้นอีกมากมาย เพราะว่าบิดาทุกคนก็สู้ยิบตาไม่แพ้ Chris Gardner ในเรื่องแบบเดียวกัน

มือใหม่ฝึกฝนฆ่าแวมไพร์มือสังหารเกิดขึ้นในตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย มีเด็กสาวคนหนึ่งในโลก เป็นคนที่ถูกเลือก คุณผู้เดียวจะใช้ความแข็งแกร่งแล้วก็ความถนัดสำหรับเพื่อการต่อสู้กับแวมไพร์ ภูติผี รวมทั้งพลังที่ความมืดมน เพื่อยับยั้งความโหดร้ายทารุณของพวกเขารวมทั้งการเพิ่มปริมาณขึ้น คุณเป็นผู้ฆ่า นี่ยอดเยี่ยมในซีรีส์แวมไพร์เริ่มแรกที่ฉันเคยสนุกสนานทุกวี่วันข้างหลังเลิกเรียน!

Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi การกลับมาเพื่อปิดตำนานตัวเองของยอดเจได ลุค สกายวอล์คเกอร์ นี่เป็นภาคที่ 8 ของยอดเยี่ยมหนังสงครามอวกาศในตำนานอย่าง Star Wars โดยภาคนี้นอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นการก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าข้างปฐมพวกอย่างเต็มกำลังของ ไคโล เร็น

แล้วก็แฟนคลับยังจะได้เจอกับยอดเยี่ยมเจได้ในตำนานอย่าง ลุค สกายวอล์คเกอร์ ที่ในภาคก่อนถูกพบว่าปลีกวิเวกบนสถานที่ไกลห่างเหมือนเกาะแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นในภาคนี้ ลุคได้กลับมามีหน้าที่สำคัญอีกทีสำหรับในการช่วยทำให้กองทัพของข้างต้านถอบกลับออกไป ผลสรุปของเรื่องราวจะเป็นยังไง ไปติดตามกันต่อได้ในเรื่องเลยครับผม

Even If This Love Disappears Tonight

คืนฝันก่อนฉันลืมคุณ เเพราะถูกแรงกดดันจากเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่ชอบกลั้นแกล้งเขา โทรุ ค้างไม่ยะ ก็เลยจำนนรับสารภาพความรู้สึกกับสหายหญิงที่เรียนห้องเดียวกับเขา มาโอริ ฮิโนะ ว่าเขารู้สึกถูกใจคุณ พวกเขาก็เลยคิดแผนที่จะออกเดตร่วมกัน โดยที่มีเงื่อนไขเพียงอย่างเดียวที่ว่า “ห้ามหลงรักกันเด็ดขาด” แล้วก็ความเกี่ยวเนื่องของคู่ในฐานะคู่เดตก็ไปเป็นไปได้งาม

Lightyear บัซไลท์เยียร์ จัดแจงกลับมาอีกรอบใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศรวมทั้งนักแสดงที่ไม่ใช่ของเล่นเด็ก เรื่องราวตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์เริ่มเดินทางสู่ห้วงอวกาศไปสู่ดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย รวมทั้งคู่ขาคนใหม่ของสตาร์เรนเจอร์ เป็นอีกการเดินทางสู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก โดยในแอนิเมชั่นหัวข้อนี้ยังได้ คริส อีแวนส์ ผู้เคยรับบทบาทกัปตันอเมริกามาเป็นคนให้เสียงบรรยายด้วย

Nightmare Alley ทางฝันร้ายสายมายา ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ผลงานปัจจุบันจากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์จาก ‘The Shape of Water’ สู่ผลงานสุดระทึกศูนย์รวมศิลปินตัวบิดา ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างแออัด รับรองประสิทธิภาพด้วยการเข้าชิง ‘Critics Choice Award’ ปีปัจจุบันถึง 8 รางวัลรวมทั้งภาพยนตร์เยี่ยม เจอกางรดลี่ย์ คูเปอร์ เคท บลังเชตต์ รูนี่ มาร่า แล้วก็โทนี่ คอลเลตต์ เล่าของ 18 มงกุฏที่ดันติดใจจิตแพทย์สาวจนถึงเขาไม่บางทีอาจแยกข้อเท็จจริงกับความลวงจากสิ่งที่มองเห็นเบื้องหน้าได้

REBORN RICH อีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายๆคนรออย่างใจจดใจจ่อ จากทนายความวินเซนโซ่ สู่ ยุยงนฮยอนอู หรืออีกชื่อเป็นจินโดจุน เด็กหนุ่มผู้รับเคราะห์ เค้าถูกป้ายความผิดว่าเป็นผู้ที่ทำการโกงเงิน ซุนยางกลุ่ม บริษัทที่เค้ารักแล้วก็ซื่อสัตย์ภักดีมากมาย แถมยังโดนการสังหารปัญหาอีก ซึ่งภายหลังที่เค้าตายไป เค้าก็ได้มากำเนิดใหม่เป็นน้องชายคนเล็กของเครือญาติผู้มีเงินมีทองลำดับหนึ่งของประเทศเกาหลี รวมทั้งเนื่องจากว่าสมัยก่อนอันแสนอำมหิตได้ติดอยู่ในความจำของเค้าอย่างเที่ยงตรง ทำให้เค้าได้จัดแจงคิดแผนล้างเเค้นผู้ที่รังแกเมื่อชาติที่แล้ว

ABOUT RAY จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหญิงวัยรุ่นใบหน้าสวยคนหนึ่ง จู่ๆก็กำเนิดตกลงใจต้องการเปลี่ยนเพศเป็นเพศชายซะงั้น! About Ray เป็นภาพยนตร์ดีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พร้อมจะก่อให้เพื่อนพ้องๆติดอกติดใจกระทั่งจะต้องร้องไห้ออกมาเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าหัวข้อนี้มองโดยประมาณแล้วเสมือนจะเป็นหนังดราม่าสู้ชีวิต เครียด แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้นนะ สารภาพว่าบางฉากก็บีบบังคับอารมณ์จนถึงคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะรู้สึกอินตาม

Minari เป็นชื่อของดอก Buttercup ในภาษาประเทศเกาหลีซึ่งเป็นสื่อถึงนักแสดงในหนัง นี่เป็นหนังที่เล่าราวของครอบครัวชาวประเทศเกาหลีที่ย้ายถิ่นไปอยู่ในอเมริกาตอนสมัย 1980

ด้วยความฝันที่กำลังจะได้ทำฟาร์มและก็มีชีวิตแบบ American Dream ในสมัยนั้น หนังเด่นด้วยการเล่าเรื่องจากเหตุปกติในชีวิตประจำวันโดยแทรกสอดปัญหาต่างๆให้ครอบครัวนี้จะต้องพบเจอ อีกทั้งการจำเป็นต้องปรับนิสัยกับผู้คนและก็แผ่นดินใหม่ พร้อมด้วยการค้นหาตัวตนที่จริงจริงของตัวเอง การต่อสู้ ความรัก ความเจ็บ แล้วก็ความหมายของครอบครัว เป็นสิ่งที่คุณจะได้ทำความเข้าใจผ่านหนังประเด็นนี้อย่างแน่แท้

Cheaper by the Dozen (2003) เจอ สตีฟ มาร์ติน ในผลงานครอบสุดได้รับความนิยม เรื่องราวของ ทอม เบเกอร์ (สตีฟ มาร์ติน) แล้วก็เมียของเขา เคท (บอนนี่ ฮันท์) เมื่อ ทอม พึ่งได้งานใหม่ แถมเมียของเขาจำเป็นต้องเดินทางไปยังนิวยอร์คเพื่อโฆษณาหนังสือ ทอม ก็เลยจำเป็นต้องรับหน้าที่ดูแลลูกๆทั้งยัง 12 คนเพียงผู้เดียว!

หนังพาพวกเราไปพบกับการจัดการกับปัญหาของเหล่าลูกๆที่มีตั้งแต่ว่าวัยเด็กสุดซุกซน ไปถึงวัยรุ่นฮอร์โมนพุ่งพรวดที่ทำให้พวกเราอดที่จะยิ้มแล้วก็รอลุ้นเอาใจช่วยกันมิได้ เบทฟิก1150 พร้อมแทรกเพียงแค่คิดดีๆเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้เป็นผู้นำครอบครัวที่ทำทุกๆอย่างเพื่อลูก รวมทั้งการมองเห็นค่าของสิ่งงามที่อยู่รอบกายในวันนี้

Little Miss Sunshine (2006) ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ครอบครัวคนขี้แพ้ที่จะทำให้เห็นว่าพวกเขาก็สามารถทำสิ่งยิ่งใหญ่ได้ด้วยเหมือนกัน! ผลงานเรื่องยอดเยี่ยมที่พาพวกเราไปพบกับครอบครัวของ ริชาร์ด ป๊ะป๋าผู้กำลังมีผลงานแต่งหนังสือเล่มใหม่ ที่จะต้องพา โอลีฟ บุตรสาวคนเล็กไปแข่งขันเวที Little Miss Sunshine ในปีนี้แบบฉับพลัน เขาก็เลยจำต้องหอบเอาสมาชิกในครอบครัวทั้งปวง ทั้งยัง ดเวย์น ลูกชายนิสัยแปลกของเขาที่ขมักเขม้นจะไม่กล่าวกับผู้ใดกัน เมียที่อารมณ์เสียกับการจัดการกับปัญหาในบ้านเป็นประจำพี่ชายจอมสติไม่ดีที่เพิ่งจะออกมาจากโรงหมอ รวมทั้งปู่นิสัยแปลก

We Bought a Zoo ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 สวนสัตว์แปลกประหลาด ของขวัญให้ลูก ภาพยนต์แนวครอบครัวบอกเล่าเรื่องราวของเบนจามิน มี คนเขียนบทความทางหนังสือพิมพ์ พ่อม่ายลูก 2 ที่พึ่งออกจากงานและก็สูญเสียเมียหวานใจไป ภายหลังจากเมียเขาสูญเสียความเกี่ยวเนื่องระหว่างดีแลนลูกชายคนโตวัย 13 ปีมักมีปัญหากันอยู่เสมอๆแถมลูกชายยังโดนไล่ออกจากสถานศึกษา ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วก็เขายังไม่สามารถที่จะลืมเมียได้ ก็เลยตกลงใจย้ายที่อยู่เพื่อลืมเรื่องราวต่างที่เคยขึ้นไปเริ่มชีวิตใหม่ เขาตกลงใจพาดีแลนแล้วก็โรซี่บุตรสาวอีกคนไปซื้อบ้านใหม่ แต่ว่าเจ้าของเดิมมีเงื่อนไขว่าจำต้องรับช่วงกิจการค้าสวนสัตว์ต่อด้วย

Instant Family

ถ้าเกิดคนใดกันแน่เกลียดชังดูหนังหนักๆเลือกหัวข้อนี้การันตีว่าฮาแน่นอนอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคน 5 คนที่ไม่รู้จักกันจำต้องมาเริ่มเดินทางเป็นครอบครัวเลียนแบบๆร่วมกัน นี่เป็นหนังแนว Roadtrip นี่อยู่นอกสายตาอีกเรื่องหนึ่ง แม้กระนั้นยืนยันว่าดูแล้วบันเทิงใจแถมยังซาบซึ้งใจอีกด้วย หนังได้ดารานำชายเจ้าหน้าที่อย่าง Mark Wahlberg มาตามติดกับ Rose Byrne ทำศึกตบมือกับลูกเลียนแบบๆ3 วัยที่มีความแสบไปคนละแบบ นี่เป็นหนังขายความฮาไปพร้อมเพียงกันถามพวกเราว่าความหมายของครอบครัวเป็นยังไง ผู้ที่ร่วมสายโลหิตเดียวกันแค่นั้นหรือไม่ที่จะเป็นครอบครัวได้

Jurassic World: Fallen Kingdom ภารกิจสุดหินเพื่อช่วยทำให้ไดโนเสาร์หนีพ้นจากภัยที่กำลังจะถึง การกลับมาของภาคต่อสุดยิ่งใหญ่จากหนัง Jurassic World โดยภาคนี้โอเวนและก็แคลร์ ได้กลับมาร่วมมือกันอีกรอบในภารกิจสุดโหดเหี้ยมที่มีชีวิตของไดโนเสาร์ทั้งผองบนเกาะเป็นพนัน

เรื่องราวเริ่มเมื่อทางกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า เกาะอิสลานูบลาร์ เกาะลึกลับที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ซึ่งอยู่ในห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคกำลังจะได้รับภัยภัยพิบัติภูเขาไฟระเบิด ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ไดโนเสาร์ทั้งหมดทั้งปวงควรต้องเสียชีวิต โดยเหตุนี้ เพื่อไม่ได้ผลร้ายจำเป็นต้องเกิดขึ้น เขารวมทั้งคุณก็เลยจำเป็นต้องทำภารกิจสุดระห่ำสำหรับเพื่อการขนถ่ายไดโนเสาร์ให้ได้มากที่สุดก่อนเกาะที่นี้จะจมลง