My Fault ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

My Fault

My Fault ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่รอคอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตน ด้วยความปรารถนาว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยเปลี่ยนเป็นสาเหตุของหนังประเทศสเปน “My Fault คำพูดขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แม้กระนั้นมันจะรุ่มร้อนเพียงเท่านั้นไหม

เล่าราวของ โรเบิร์ต แมคคอลล์ ต่อจากภาคก่อนๆนับจากทอดทิ้งชีวิตในฐานะมือสังหารของรัฐบาล เขาก็ได้เจอกับความยากแค้นสำหรับการที่จะอะลุ้มอล่วยกับเรื่องเลวร้ายที่เขาเคยทำไปในสมัยก่อน รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบกรรมวิธีอยู่กับมันด้วยการบริการความเที่ยงธรรมในฐานะผู้ถูกบังคับ My Fault ก่อนที่จะเขามาอาศับอยู่ที่บ้านในอิตาลีตอนใต้ ที่ซึ่งเขาศึกษาและทำการค้นพบเพื่อนพ้องใหม่ที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของผู้กระทำผิดกฎหมายแคว้น

ในตอนที่สถานการณ์ไม่สู้ดีขึ้น แมคคอลล์ ทราบว่าสิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำก็คือ จะต้องปกเพื่อนพ้องของเขาด้วยการจัดการมาเฟียแน่ๆว่ายังอาจมี “อวงตวน ฟูควา” ผู้กำกับคู่บารมีที่ปลุกปั้นแฟรนไชส์นี้มาตั้งแต่ต้น ยังกลับมารับหน้าที่เดิมของตนอีกที พร้อมทั้งการใส่ลีลาท่าทางแล้วก็ทีท่าที่ออกจะเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนกับทั้งยัง 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาไปนิดหนึ่ง ด้วยการไล่เรียงจังหวะของหนังอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป ค่อยๆอะไรก็แล้วแต่คล้ายกับเป็นผู้แทนของความช้าลงของผู้แสดงหลัก อย่าง โรเบิร์ต แมคคอลล์ ที่เปลี่ยนเป็นมือสังหารที่วัยโรยราขึ้นไปเรื่อยแล้วมั๊ง

My Fault

My Fault เผยตัวอย่างภาพยนตร์ “My Fault” ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจาก Culpables

เกิดเรื่องราวของ “Noah” เด็กหญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณฝืนใจย้ายออกจากเมืองและก็ห่างจากสหายกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราชายทะเลชานเมือง และก็ตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาแทบไม่มีอะไรเช่นเดียวกันเลย กลับมาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงประสงค์เกินจะต่อต้าน

ปี 2023 ถือได้ว่าปีที่บรรดาบริษัทผลิตภาพยนตร์ต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน ดูได้แจ้งชัดเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ รวมทั้งยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายเกือบจะพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว และก็เบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกคละเคล้าขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความเพลิดเพลินที่ค่อนข้างจะพอดีดี

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น กล่าวถึงนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ และก็ลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังแล้วก็ระเบิดจะดำเนินการห่างมีคนใดกันลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติเปลี่ยนแปลงเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำเสนอแนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์และก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” ถึงจะบ่อยๆแม้กระนั้นเคมีคู่ขาผู้แสดงดีเด่นเยี่ยมนะ

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่เคยชินอีกเหมือนปกติ ที่มาพร้อมทั้งพล็อตที่แสนเชย อย่างกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังหัวข้อนี้แทบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเยอะแค่ไหนด้วย

เอาตามจริง The Equalizer 3 ภาคนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตอนจังหวะการเล่าเรื่องที่ออกจะเนิบๆและก็เอื่อยเฉื่อยแตกต่างจากภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา ถึงจะออกจะช้า แม้กระนั้นหนังก็ยังคงซึ่งไว้เอกลักษณ์ของหนังชุดเอาไว้ได้ครบถ้วนบริบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่วงทีที่แสนแยบคายที่หยอดใส่เข้าไปก้าวหน้า กับท่าทางฉากแอคชั่นต่างๆที่เหมาะเจาะพอดี รวมทั้งยังคงรักษาเส้นเรื่องและก็ติดอยู่แรกเตอร์ความดุเดือดของ โรเบิร์ต แมคคอลล์ เอาไว้ได้อย่างเห็นได้ชัด

บทหนังของ “ริชาร์ด เว็งก์” บางครั้งก็อาจจะมิได้หวือหวาอะไร ด้วยเหตุว่าเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิมๆแล้วก็เค้าเรื่องก็แสนจะปกติ แม้ว่าจะบากบั่นทำให้มันแยบคายและจากนั้นก็ตาม แต่ว่าในส่วนประกอบของนักแสดง โรเบิร์ต แมคคอลล์ ก็ยังทำเป็นดีอยู่แบบเดียวกัน บทสร้างให้เขามีเนื้อมีหนัง My Fault มีอารมณ์ แล้วก็ความเป็นคนมากเพิ่มขึ้น ก็แค่เสียดายนิดหน่อยที่พล็อตรองและก็ส่วนประกอบเสริมต่างๆของหนังยังคงค่อนข้างจะมองไม่ถ้วนถี่ ที่จะสร้างอารมณ์ประทับใจได้ไปสักนิดสักหน่อย

My Fault

รีวิวหนัง “The Equalizer 3 พญายมไม่มีเงา 3” เอื่อยเฉื่อยสู่ทางปลดเกษียณ แม้กระนั้นยังดุเดือดไม่ธรรมดา

เขากลับมาอีกรอบ แล้วก็คราวนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งทิ้งทวนสู่ทางการเกษียณอายุความดุเดือดแบบไม่มีซึ่งความปราณีกับภาคใหม่ “The Equalizer 3 พญายมไม่มีเงา 3” ที่ยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตรวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายชุดเดิม มาวาดลวดลายความทริลเลอร์แบบยอดๆถือว่าเป็นการผนึกกำลังกันเพื่อนำไปสู่จุดหมายปลายทางที่สวยงามของหนังชุดนี้กับฐานะหนังภาคหลักนั่นเอง

คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่ทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต แม้กระนั้นเขาไม่เป็นผลงานสะดุดตาอะไรเลย แม้ว่าจะตั้งใจจริงตั้งอกตั้งใจดำเนินการตลอดมา โดยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อตกลงว่าแม้ถ้าเกิดเขาทำสำเร็จ หัวหน้าจำเป็นที่จะต้องส่งเขาไปดำเนินการที่ประเทศสหรัฐอเมริกาดังที่เฝ้าฝันตลอดมา

เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนผู้เดียว ที่ในช่วงเวลานั้นเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากมีเหตุการทำศึกการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แต่ว่าสามารถกล่าวภาษาอาหยอมรับได้ชำนาญ ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในแคว้นอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วอย่างนี้กระทำการช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จไหม?

“เดนเซล วอชิงตัน” ก็คือถ่ายทอดนักแสดงนี้ได้ออกมาในต้นแบบเขาและก็เสน่ห์ของเขา เป็นอาการไม่ค่อยพูดแม้กระนั้นต่อยหนัก หากว่าในภาคนี้เขาคงจะมีบทสนทนาที่มากมายกว่าทุกภาคแล้วด้วย ทั้งยังมีความหัวใจและก็รอยยิ้มมากยิ่งกว่าทุกเรื่องในแฟรนไชส์ด้วย การวางแบบบทของเขายังคงเป็นมือโปร รวมทั้งต่อกรกับหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม เกือบจะไม่มีอะไรที่ขัดข้องเลย

ในระหว่างที่ผู้แสดงสมทบผู้อื่นอย่าง “ดาโกตา แฟนนิง” ก็นับว่าถ่ายทอดก้าวหน้า ก็แค่แอบเสียดายที่บทของคุณค่อนจะไม่มีอะไรงง ใส่เข้ามาราวกับจะมีความนัยยะสำคัญบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าในที่สุดหนังก็แค่ถือเข้ามาเพิ่มให้มองเต็มแล้วก็มีอะไรมากขึ้นเพียงแค่นั้น เหมือนกันกับ “ยูจีนิโอ มัสตรันเดรีย”, “เดวิด เดนแมน” หรือ “ไกอา สวัวเดลสลาโร” ก็มาเป็นเพียงแค่นักแสดงเสริมแบบผิวเผินไปนิด

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” อีกหนึ่งการเสี่ยงระดับค่อยของคุณลุงเลียม

ถ้าว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าขาประจำคนเก่า ก็มีความรู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ Biogaming147 ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางความสนุกสนานที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตแล้วก็ส่วนประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยเจริญ แค่เพียงบางครั้งก็อาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังประเด็นนี้

ประเด็นนี้ได้ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คิมซองฮุน” ที่พวกเรารู้จักดีกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 6 ปีเลย และก็แน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในผลงานของตนเองออกมาได้อย่างเก่ง ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องขอบคุณมากเคมีของการจับคู่ดารานำ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นดาราหนังคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งหมด ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังหัวข้อนี้ออกมาได้ประจวบเหมาะและก็สร้างความสนุกสนานได้อย่างดีเยี่ยม

หากว่า Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก จะเป็นหนังพล็อตสูตรสำเร็จแบบเดิมๆที่มองเห็นได้ตามหนังประเทศเกาหลีในสมัยข้างหลังๆมานี้ แม้กระนั้นส่วนประกอบหนังก็ทราบจังหวะดีว่า ผู้ชมปรารถนาอะไรและก็ต้องการมองเห็นอะไร พวกเขาก็เลยใส่วัตถุดิบแบบง่ายๆเข้าแล้วก็ดำเนินงานกับปฏิกิริยาของผู้ชมเจริญตลอดทั้งเรื่อง ถึงนื้อหาเกี่ยวกับประเทศเกาหลีในดินแดนแถบตะวันออกกลางอะไรทำนองนี้ ในตอน 3-4 ปีที่ล่วงเลยไป จะสร้างออกมากระจัดกระจาย ไล่มาตั้งแต่ The Point Men หรือ Escape from Magadishu ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้หนังหัวข้อนี้ที่มาคราวหลัง ขาดความสดใหม่แล้วก็แปลกใหม่ได้โดยปริยาย

My Fault

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ยิ้มกริ่มรวมทั้งเฉือนน้ำตาที่หน้าขนมเค้ก

นี่บางทีอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความเด่นอะไรให้ชักชวนเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่ เพราะว่ามองจากหน้าหนังแล้วหลังจากนั้นก็มิได้เย้ายวนใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบผลที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มาพร้อมด้วยการสะท้อนมิตรภาพและก็การประเด็นการใช้ชีวิต ผ่านกรรมวิธีปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จำเป็นต้องเซอร์ไพรส์

จำต้องยกนิ้วให้กับบรรดาผู้ลงทุนที่ยังคงให้ทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม รวมทั้งคุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนซ้ำซากอยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา ที่มันกำลังจะแปลงเป็นของตาย แล้วก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในด้านความมากมายหลายสำหรับการเลือกสวมบทบาทในอาชีพดาราของเขาไปเสียแล้ว แม้กระนั้นดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงเอ็งเล่นหนังอะไรพวกนี้ออกมาเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าคุณลุงพูดว่ายังไม่เบื่อ แล้วก็ยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อย

Retribution นับว่าเป็นหนังที่ได้ทุนมาสร้างทางฝั่งยุโรป โดยได้ “นิมรอด แอนทัล” ผู้กำกับชาวฮังกาเรียนมาดูแลงานสร้างให้ เขาเคยแทบจะไปได้มองใน Predators เวอร์ชันปี 2010 แต่ว่าก็มาแก้ตัวและก็ฝึกฝนปรนจากผลงานซีรีส์ดังๆอย่าง Stranger Things รวมทั้ง Survant ในตอน 1-2 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แต่ยังออกจะมิได้สร้างความซาบซึ้งให้เยอะแค่ไหนกับผลงานหนังแอคชั่นประเด็นนี้

แต่ว่าถือว่ายังโชคดีที่ Retribution มีนักแสดงดาวรุ่งที่เฉิดฉัน พอให้รู้สึกกรุบกริบอยู่บ้าง “ลิลลี่ แอสเพล” ที่แม้ว่าจะมิได้มีบทอะไรมากมายสักเท่าไหร่นัก My Fault แม้กระนั้นภาษากายของคุณในหนังประเด็นนี้ก็คือว่านำออกมาได้ดีมากยิ่งกว่าที่คิด แล้วก็ที่เฉิดฉันมากมายๆก็น่าจะเป็น “แจ็ค แชมเปียน” ศิลปินชายหนุ่มที่เพิ่งจะแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Avatar: The Way odf Water มาประเด็นนี้เห็นได้ชัดว่าออร่าของเขาเปล่งแสงมากมาย แล้วก็การแสดงกับบทน้อยๆก็ต่อบทกับคุณลุงเลียมได้อย่างมีพลัง