ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 หนังใหม่ชนโรง ดูฟรีไม่มีโฆษณา.

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 แนะนำ Sinister (2012) ในปี 2020 เว็บ BroadbandChoices มีแผนการที่ชื่อว่า The Science of Scare Project เพื่อจัดลำดับหนังผีสยองขวัญที่น่าขนลุกที่สุด โดยให้กรุ๊ปผู้ทดลองปริมาณ 50 คน ดูหนัง 35 เรื่อง ตรงเวลา 120 ชั่วโมง โดยวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างดูหนังแต่ละเรื่อง ปรากฏว่า “Sinister” เป็นหนังผีที่ทำให้ผู้ชมมีอัตราการเต้นของหัวใจ เฉลี่ยอยู่ที่ 86 ครั้งต่อนาที ครองแชมป์หนังผีที่น่าสยองที่สุด โดยหนังประเด็นนี้เล่าชีวิตของนักเขียนนวนิยายการสังหารคนหนึ่ง ที่เดินทางหาแรงผลักดันจากสถานะการณ์การสังหารชูครอบครัว กระทั่งก่อให้เกิดเรื่องราวสุดน่ากลัวเกินคาดคิด

Winchester (2018) ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย เฮเลน ภรรยาร์เรน (Helen Mirren) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เกิดเรื่องราวของผู้ที่ก่อสร้างบ้านให้ผีอยู่ ซึ่งแม้ว่าจะฟังมองแปลก แม้กระนั้นจำต้องบอกเลยว่าอ้างอิงมาจากโครงเรื่องจริงของ ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ หรือชื่อก่อนสมรสเป็น ซาร่าห์ ล็อควูด พาร์ดี (Sarah Lockwood Pardee) หญิงสาวที่สมรสกับ วิลเลียม วินเชสเตอร์ (William Winchester) ผู้สืบสกุลปืนไรเฟิลแบรนด์ Winchester รวมทั้งจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวน่าเห็นใจ ด้วยเหตุว่าลูก ผัว รวมทั้งพ่อตาเสียชีวิตไปอย่างเร็ว ทิ้งคุณไว้กับมรดกเพียงผู้เดียว คุณเลยตกลงใจซื้อบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งถัดมามีชื่อเสียงว่า Winchester Mystery House

The Conjuring ก่อนเรื่องสยองขวัญที่อมิตี้วิลล์ มีเรื่องมีราวราวที่เฮี้ยนมากกว่าเกิดขึ้นที่หมู่บ้านชื่อแฮร์ริสวิลล์ ผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริง “The Conjuring” เล่าถึงตำนานเกี่ยวกับสายลับสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติมีชื่อเสียง เอ็ดรวมทั้งลอเรน วอร์เรน ที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกรุกรามจากพลังมืดลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน ครอบครัววอร์เรนจะต้องประจันหน้ากับผีที่มีอานาจ ซึ่งถือว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยเผชิญมาในชีวิต

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 Insidious (2010)

เรื่องราวของวิญญาณตามติดที่เกิดขึ้นอยู่กับครอบครัวแลมเบิร์ท เมื่อลูกชายมีลักษณะอาการป่วยไข้รุนแรงโดยไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ งานนี้ก็เลยจำเป็นต้องพึ่งหมอปราบผีมาช่วยไขปัญหาเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ ปรากฏว่าลูกชายของครอบครัวนี้สามารถถอดวิญญาณได้ขณะหลับ ทำให้มีอสุรกายมาสิงร่าง ความน่ากลัวเชิญขนหัวลุกของ Insidious อยู่ที่ทุกคนจำเป็นต้องแข่งกับเวลา เพื่อไม่ให้อสุรกายร้ายยึดร่างลูกชายไว้นิรันดร หนังประเด็นนี้สร้างสถิติทำให้อัตราการเต้นของหัวใจผู้ชม พุ่งสูงสุด 133 ครั้งต่อนาที ซึ่งจัดลำดับโดย The Science of Scare Project สำนักงานทดสอบ เพื่อเก็บข้อมูลหนังผีที่น่าสยองที่สุดนั่นเอง

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ธรรม์ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ช่างถายภาพชายหนุ่มกับ เจน (ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) แฟนสาวของเขา ทั้งสองขับชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตกลงใจขับหนีไป ถัดมาทั้งสองเจอเรื่องราวแปลก เมื่อภาพที่ธรรม์ถ่ายติดแสงสว่างเงาแปลก แล้วก็บางภาพมีเงาคล้ายกับบริเวณใบหน้าของเพศหญิงติดมาในรูปด้วย และก็เป็นต้นเหตุของการสืบเชื่อมโยงสถานะการณ์ต่างๆ

The Secret Life of Walter Mitty (2013) เรื่องราวชีวิตของ วอลเตอร์ ไม่ตตี้ บุคลากรที่ทำงานที่ดำเนินชีวิตน่าเบื่อกับการทำงานเป็นคนล้างรูปภาพให้วารสาร Life แม้กระนั้นวันหนึ่งชีวิตของเค้าจำต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ เมื่อฟิล์มถ่ายรูปที่ใช้ขึ้นปกหนังสือวารสาร Life เล่มท้ายที่สุด หายไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่ตตี้ก็เลยจำต้องเริ่มเดินทางสู่โลกกว้างจากไอซ์แลนด์ถึงหิมาลัย ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เพื่อตามหาด้วยร่องรอยเพียงแค่น้อยนิด ทำให้เค้าหลุดออกมาจากชีวิตเดิมๆและก็เผชิญกับสิ่งที่เราเองอยากได้มาตลอดชีพ ค้ำประกันว่าจำเป็นจะต้องตื่นตาตื่นใจกับฉากสวยของทิวทัศน์วิวธรรมชาติเหนือห้วงมหาสมุทรแอนแลนติเตียนกแล้วก็แนวเขาหิมาลัย จนกระทั่งต้องการออกมาจากชีวิตเดิมๆจองตั๋วรวมทั้งคว้าหนังสือเดินทางออกท่องเที่ยวแน่ๆ

ชัมบาลา (2014) ผู้ชายผู้บูชาความรักอย่าง วุฒิ เดินทางไปยัง ชัมบาลา เพื่อเอาอย่างความฝันของ น้ำ แฟนสาวที่ล้มป่วยแต่ว่าต้องการมองเห็นชัมบาลาสักหนึ่งครั้งในชีวิต ในทริปนี้เขาจะต้องเดินทางกับ ทิน พี่ชายจอมกวนที่ขาตามมาเพราะว่าอยากได้รักษาแผลจิตใจ นอกเหนือจากการเดินทางคราวนี้จะมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ชัมบาลา สองญาติยังได้เดินทางเพื่อเต็มเต็มบางสิ่งบางอย่างในจิตใจ คนใดกันแน่มีเป้าหมายว่าต้องการท่องเที่ยวไปตามทางในประเทศประเทศทิเบต พวกเรามีความคิดว่าหนังประเด็นนี้พอเพียงจะเป็นไกด์ให้ท่านได้

Into The Wild (2007) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 คนใดตามหาหนังท่องเที่ยวผู้เดียวบรรยากาศเหงาหงอยๆเรียลๆจำต้องทดลองถือ Into The Wild มาดูจ้ะ เขาผลิตมาจากข้อเท็จจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ที่ตกลงใจทิ้งปริญญาไปออกเสี่ยงภัยค้นหาความหมายของชีวิต โดยมีจุดหมายอยู่ที่อลาสกาที่สวยสดงดงาม สงบ แล้วก็เต็มไปด้วยธรรมชาติ เรื่องราวดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ราวกับพวกเราได้เริ่มเดินทางไปกับคริสโตเฟอร์ ซึ่งทุกวันที่เขาเดินทางก็มีทั้งยังเรื่องตื่นเต้น น่าสยอง ไปจนกระทั่งเรื่องปกติๆในชีวิตประจำวัน ทำให้พวกเราได้ทำความเข้าใจชีวิตระหว่างการเดินทางในคราวนี้

BILL & TED’S EXCELLENT ADVENTURE – เพื่อนสนิทคู่ฟั่นเฟือน | คริสต์ศักราช 1989 (พุทธศักราช 2532)หนัง ภาพยนตร์ Bill & Ted’s Excellent Adventure – เพื่อนสนิทคู่สติไม่ดี เป็นเดินทางผ่านเวลาสุดบ้าๆบอๆที่นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ในบท Ted ‘Theodore’ Logan รวมทั้ง Alex Winter ในบท Bill S. Preston เรื่องราวของสองวัยรุ่น ที่จะต้องสอบรายงานประวัติศาสตร์ให้ผ่าน แต่ว่าพวกเขาไม่รู้เรื่องเลย

รวมทั้งรวมทั้งมีบุคคลจากอนาคตนามว่า Rufus เดินทางมาให้การช่วยเหลือพวกเขา เพราะว่าแม้พวกเขาสอบไม่ผ่านอนาคตที่ควรไม่เกิดขึ้น Rufus ก็เลยให้ตู้โทรศัพท์ไว้ให้ Bill กับ Ted ใช้เดินทางผ่านเวลา ไปพบเหล่าคนสำคัญในประวัติศาสตร์ Napoleon, Billy the Kid, Socrates, Genghis Khan, Joan of Arc, Beethoven, Abraham Lincoln เพื่อมาช่วยพวกเขาผ่านการสอบรายงานประวัติศาสตร์

Ju-on: The Grudge ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เรื่องราวบ้านผีสิงกับตำนานสยองขวัญร่วมยุคที่ซุกอยู่ในมุมหนึ่งของเมืองใหญ่ วิญญาณโฉดโกรธแค้นที่ตามล่าฆ่าของทุกคนที่ย่างกรายใกล้บ้านข้างหลังนั้น เพื่อสางคำสาปให้หมด ทว่าคำสาปใหม่ก็เกิดขึ้นเป็นวัฎจักรที่แผนขยายตัวกว้างขึ้นๆไม่สิ้นสุด เป็นลูกโซ่ที่ความน่ากลัว

“รัศมีดวงเดือน ฟ้าเกื้อล้น” เซ็นสัญญาร่วมกลุ่ม “ไดมอนด์ ฟู้ด” ฝ่าศึกวอลเลย์ไทยแลนด์ลีก จำพวกชาย เริ่มพฤศจิกายนนี้ไดมอนด์ ฟู้ด ผงาดครอบครองแชมป์วอลเลย์ไทยแลนด์ ลีก ชาย-หญิง ภายหลังก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทำเอาเซอร์ไพร์สทั้งยังแวดวงสำราญใจแล้วก็แวดวงกีฬาเมื่อ

“รัศมีพระจันทร์ ฟ้าเกื้อล้น” ศิลปินและก็โฆษกมากเรื่องสามารถที่รู้สึกชื่นชอบวอลเลย์บอลเป็นความรู้สึกนึกคิด และก็เล่นกีฬาประเภทนี้มาตั้งแต่อายุ 12 ปี บวกกับเล่นมาตั้งแต่ก่อนเข้าแวดวง รวมทั้งยังชอบได้เล่นไปร่วมฝึกหัดในแคมป์วอลเลย์บอลหญิงกลุ่มชาติไทย ได้มีการเผยผ่านรายการเปิดเผยว่ากำลังจะลงเล่นในศึกวอลเลย์บอลอาชีพในรายการไทยแลนด์ลีก ชนิดชาย ฤดูหน้า

Superintelligence (24 เดือนเมษายน)

เมื่อ AI อยากเรียนการดำนงชีพของผู้คน รวมทั้ง แครอคอยล ปีเตอร์ หญิงสาวที่กำลังมีปัญหาชีวิต เป็นแผนการที่ AI เลือกมาทดสอบ ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปในทันทีโดยกลไกลอัจฉริยะที่เข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างอย่าง แล้วก็เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ แม้กระนั้นแผนการที่นอกเหนือจากการเล่าเรียนมนุษย์เป็นการยึดครองและก็เผาผลาญ โดยรัฐบาลก็ไม่อาจจะปรับแก้อะไรได้ ก่อนจะถึงวันสิ้นโลก คุณก็เลยจะต้องพิสูจน์ให้ AI มีความเห็นว่ามนุษย์มีคุณค่ามากพอที่จะดำเนินชีวิตบนโลกถัดไป

PROFONDO ROSSO (DEEP RED) (1975) ขาดความกรุณาปรานี ครูสอนดนตรีนามว่ามาร์คัส ดาลี่ (David Hemmings)

ที่กำลังเดินเที่ยวอยู่กับเพื่อนพ้องได้มองเห็นสถานะการณ์การฆ่านักอำนาจจิตสาว เฮลก้า อัลแมน (Macha Meril) ที่โดนฆ่าอย่างเหี้ยมโหดบนห้องเช่า ต่อจากนั้นมาร์คัสก็มานะสืบเสาะหาข้อเท็จจริงว่าคนใดเป็นคนร้าย เบทฟิก1150 มาร์คัสเลยร่วมมือกับผู้รายงานข่าวสาวจิอันน่า เบรซซี่ (Daria Nicolodi) โดยมาร์คัสพบว่าปมของคดี บางทีอาจเกี่ยวพันกับเพลงบทหนึ่ง ทั้งยังบางทีอาจเกี่ยวกับเรื่องร่ำลือในคฤหาสน์ผีสิง ที่ว่ากันว่ามีผู้ตายอย่างสยองขวัญเมื่อก่อนด้วย และก็ผู้ใดก็ตามที่เขาไปถามข่าวข้อมูลเพื่อไขคดีนี้ก็ชอบล้มเหลวอยู่เสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยจำเป็นต้องรีบใส่ความจริงก่อนที่จะมีคนถูกตายไปๆมาๆกกว่านี้ รวมทั้งก่อนที่จะเจ้าคนร้ายจะย้อนมาโจมตีเขา

Kowabon การ์ตูนขนาดสั้นๆตอนละเพียงแต่สามนาที ที่เล่าโดยใช้แนวทางภาพแบบ Rotoscoping ซึ่งทำให้การเคลื่อนไหวของผู้แสดงออกมาสมจริงสมจังเสมือนคนจริงๆเยอะที่สุด วัววะบงเกิดเรื่องสยองขวัญที่เกิดขึ้นในกิจกรรมของคนภายในช่วงปัจจุบันอย่างการแชท กล้องถ่ายรูปเว็บแคม อื่นๆอีกมากมาย โดยมิได้ชี้แจงความเป็นมาว่าเหตุนั้นๆเกิดขึ้นได้ยังไง จะต้องจับการคุยกันในเวลานั้นๆเอง จะว่าไปก็คล้ายกับรายการเดอะช็อคฉบับการ์ตูนก็ว่าได้

The Secret Life of Walter Mitty (2013)

เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 สลัดรอยเปื้อนศิลปินตลกมารับบทเป็น วอลเตอร์ ไม่ตตี้ ข้าราชการกองบรรณาธิการวารสาร LIFE ที่อุทิศตัวให้กับการทำงานและก็มีชีวิตแสนน่ารำคาญ แต่ว่าเมื่อวันรูปที่ 25 ที่จำเป็นต้องขึ้นปกฉบับท้ายที่สุดดันหายไป เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อตามหารูปถ่ายคืนมาให้ได้ หนังหัวข้อนี้พาพวกเราเดินทางไปพร้อมด้วย วอลเตอร์ ไม่ตตี้ ผ่านสถานที่ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศไอซ์แลนด์ที่งามจับจิตมากมายเป็นพิเศษ

Afflicted (2013) มหาภัยเชื้อเหนือมนุษย์ ดีเร็ก ลี รวมทั้ง คลีฟ พราวแพรวส์ สองเพื่อนฝูงคู่คิดที่ตั้งดวงใจออกสัญจรท่องเที่ยวไปรอบโลก ก่อนที่จะทัวร์ของทั้งสองจำเป็นต้องมาหยุดชะงักที่กรุงปารีส เมื่อ ลี ถูกหญิงสาวคนหนึ่งโจมตีจนถึงสลบไสลอยู่ในอพาร์เม้นท์ตามมาด้วยการเจอเรื่องผิดปกติในตนเอง เมื่อเขาเริ่มมีกำลังเหนือธรรมชาติ สามารถกีฬากระโดดสูง วิ่งได้เร็วไม่ถูกมนุษย์ หรือทำลายฝาผนังปูนคอนกรีตได้ แบบสบายๆอย่างกับซุปเปอร์วีรบุรุษ แม้กระนั้นมันไม่ใช่พรยอดเยี่ยมที่ได้มาฟรีๆเนื่องจากว่าเขาจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยความทรมาทรกรรมอย่างแสนรุนแรงจากอาการแปลกที่ไม่อาจจะกำหนดถึงต้นเหตุได้ ทราบแต่เพียงว่าเขาอยากเลือดใหม่ๆจากคนเป็นๆมาเพื่อหยุดอาการดังกล่าวข้างต้น